Chat with us, powered by LiveChat

Bạn là người thích sống ảo, hay đăng stt tâm trạng, chia sẻ đời sống cá nhân lên các trang mạng xã hội? Bạn vừa chụp được bức ảnh đẹp nhưng chưa biết đăng FB với caption gì? Đừng lo, tôi luôn ở đây với vai trò quân sư cho những caption siêu deep của các chị em mình. Dưới đây là 100+ Stt hay về cuộc sống ý nghĩa nhất, đọc xong đảm bảo thấy tâm hồn mình được gột rửa, thoát tục ngay. Hãy tham khảo xem có dùng được cái stt hay nào cho bức ảnh tiếp theo không nhé!

Stt hay về cuộc sống tình yêu

Tình yêu là thứ tình cảm tuyệt vời nhất, nếu cuộc sống này thiếu tình yêu thì sẽ buồn chán biết nhường nào. Đó cũng chính là lý do vì sao thứ tình cảm này trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho tất cả các loại hình nghệ thuật. Trong đời sống, tình yêu hiện diện khắp mọi nơi, kể cả những bạn đang ế cũng vẫn có thể áp dụng tình yêu vào những bức ảnh sống ảo trên FB để làm như mình đang có bồ. Ai muốn đăng ảnh nhưng chưa biết dùng caption thì có thể tham khảo những stt hay về cuộc sống tình yêu dưới đây nhé:

 1. Đối với thế giới này, em cũng chỉ là hạt cát nhỏ, nhưng ngược lại, với một chàng trai nào đó, em chính là cả thế giới của họ.
 2. Người nói yêu bạn mỗi ngày có thể sẽ không đợi được bạn cả đời, nhưng người có thể đợi được bạn cả đời thì chắc chắn một điều rằng, người đó yêu bạn nhiều hơn những gì anh ta có thể nói.
 3. Tình yêu mãng liệt và sâu sắc nhất không phải là yêu được nhiều người mà là yêu được một người đến thiên trường địa cửu.
 4. Chúng ta luôn đi tìm hạnh phúc ở những nơi xa xôi nhưng lại không biết rằng hạnh phúc chính là trong những phút giây bên cạnh người ta yêu.
 5. Chúng ta hãy yêu nhau bằng thứ tình cảm chân thành nhất, cuộc sống này được bao lâu mà phải suy tính lừa dối nhau?
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống

Tham khảo thêm: Tổng hợp 1001 cap thả thính hay và độc đáo nhất

Những stt hay về cuộc sống tươi đẹp ngắn

 1. Một khi con sâu bướm sợ hãi rằng cuộc sống của nó đang dần kết thúc thì chính lúc ấy nó mới bước ra một cuộc đời tự do đáng mơ ước hơn.
 2. Đừng nên bỏ cuộc, đừng bao giờ để khó khăn đánh bại chính mình, bỏ cuộc có nghĩa là chúng ta đã đánh mất tất cả, kể cả bản thân mình.
 3. Cuộc sống ý nghĩa nhất chính là sống đúng với chính con người mình, thà làm một người bình thường nhất quyết không làm một người tầm thường.
 4. Trên đời này làm gì có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có chúng ta trở nên tuyệt vọng trước hoàn cảnh mà thôi.
 5. Ước mơ không đánh phí, hãy ước mơ và tin rằng một ngày chúng ta sẽ đạt được nó.
 6. Nghèo chưa bao giờ là một điều đáng xấu hổ, nghèo mà không có chí mới chính là điều đáng xấu hổ nhất.
 7. Ở nơi đâu ngập tràn tình yêu, ở nơi đó ngập tràn sức sống.
 8. Vết thương trong lòng sẽ khó phai, nhưng sẽ có người đi vào lòng bạn và xoa dịu vết thương đó một cách dịu dàng.
 9. Cái chết không bao giờ đáng sợ, điều đáng sợ chính là chết mà không có ai tiếc nuối chúng ta.
 10. Đừng mong nhận lại nếu như bạn chưa từng một lần nghĩ về chuyện sẽ cho đi.
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống

Stt hay về cuộc sống ngắn

 1. Điều quý giá nhất trên đời chính là sự chia sẻ và lòng vị tha.
 2. Nụ cười là ngọn đuốc sưởi ấm tảng băng lạnh giá
 3. Muốn có đường, trước hết bạn phải đi
 4. Hãy cười kể cả khi bạn không tìm được lý do
 5. Thứ cho đi cũng chính là thứ mãi ở lại.
 6. Nụ cười của bạn có thể thay đổi được một số phận
 7. Nếu không thể làm Mặt Trời thì hãy trở thành một đám mây
 8. Có những lúc sự im lặng chính là câu trả lời ngột ngạt nhất
 9. Đừng bao giờ ngừng tin vào chính bản thân chúng ta
 10. Đừng bao giờ che dấu tình yêu của bạn dành cho một ai đó.
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống

Triết lý ngẫm stt hay về cuộc sống

 1. Nếu như bạn muốn sở hữu những thứ chưa bao giờ sở hữu, thì hãy lựa chọn làm những thứ chưa bao giờ được làm.
 2. Không quan trọng bạn mắc những sai lầm nghiêm trọng nào, hãy quan trọng việc bạn sửa chữa sai lầm đó như thế nào.
 3. Hãy ngừng hối hận và tiếc nuối về những sự việc đã diễn ra ở quá khứ, vì trong thời điểm đó, những điều đó chính là là những gì bạn thấy tốt nhất.
 4. Nếu muốn làm thay đổi được tình hình thì lo lắng thôi là chưa đủ, hãy hành động.
 5. Đừng nghĩ rằng thái độ của tôi chính là tính cách của tôi. Vì tính cách của tôi chính là con người tôi, còn thái độ của tôi bởi vì con người bạn.
 6. Muốn có thành công mà sợ thất bại thì bạn mãi mãi chỉ ở trên bờ và mơ về ngày đáp được đến hòn đảo mà thôi.
 7. Một ngày bắt đầu thật tồi tệ hay đầy hứa hẹn tất cả đều phụ thuộc vào lựa chọn của chính bạn.
 8. Đừng nói bí mật của bạn cho người khác và hy vọng rằng họ sẽ giữ kín giúp bạn. Vì chính bạn còn không thể giữ bí mật của chính mình thì bạn còn trông chờ vào người khác như thế nào?
 9. Nếu một lúc nào đó bạn đã bị dồn vào chân tường rồi thì hãy đáp trả lại với cuộc đời rằng “có ngày mày sẽ phải hối hận vì hôm nay ép tao đến bước đường này”.
 10. Hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh như những bông hoa dại, nở hoa trên bãi đá cằn cỗi nhất.
Stt hay về cuộc sống
Câu Stt hay về cuộc sống

Stt hay về cuộc sống bình yên

 1. Thời gian là miễn phí nhưng nó có giới hạn. Không phải lúc nào bạn muốn cũng có thể dành thời gian cho người bạn yêu thương, nên hãy trân trọng từng giây từng phút được ở bên họ nhé.
 2. Mỗi người sinh ra đều mang một sứ mệnh riêng, cũng có thể sứ mệnh của bạn là sống yên bình và vui vẻ mỗi ngày thì sao?
 3. Cuộc sống luôn vận hành theo sự sắp xếp của vũ trụ, chuyện của chúng ta chính là sống lương thiện và bình tâm chờ những điều vũ trụ đã sắp đặt đến với chúng ta.
 4. Đừng quá buồn nếu một ai đó đối xử tệ với bạn, điều đó không đánh giá được con người bạn tốt hay không đâu.
 5. Thay vì trông chờ người khác tốt với bản thân mình, chi bằng bạn tự đối đã tử tế với bản thân xem sao.
 6. Đừng quá cảm thấy xấu hổ hay sợ sệt vì khóc quá nhiều, khóc cũng là một biểu hiện để biết rằng bạn đang khóc, hãy khóc nếu như bạn cảm thấy nó giúp bạn thoải mái.
 7. Thật không dễ dành để những người xa lạ đến và yêu thương, đối đãi tử tế với chúng ta. Nên nếu có một người như thế đến bên đời bạn thì hãy giữ lấy và trân trọng họ thật nhiều.
 8. Nếu như một ngày tỉnh dậy bạn nhận ra chỉ còn một ngày duy nhất để sống, điều đầu tiên nên làm chính là mỉm cười đón nhận ngày hạnh phúc cuối cùng của cuộc đời mình.
 9. Một ngày tăng ca đến tối muộn mới về nhà, ăn tạm gói mì khô khốc, bạn hãy thử bắt xe về với bố mẹ, chắc chắn bạn sẽ được nạp năng lượng tràn đầy.
 10. Tuổi 18 là cái tuổi đẹp nhất của một đời người, đó là khi bạn làm sai thì có thể sửa, làm đúng thì được vênh váo, yêu đương không cần đắn đó và chia tay cũng không quá vật vã.
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống

Stt hay về cuộc sống vui vẻ

 1. Mỗi ngày đến với chúng ta đều chính là một món quà quý giá mà cuộc sống này đã ban tặng cho tất cả chúng ta.
 2. Điều bạn cần suy nghĩ đó chính là hướng bạn đang đi chứ không phải vị trí mà bạn đang đứng.
 3. Sống trên đời này thứ duy nhất không thể đánh mất đó chính là niềm tin, đó là sức mạnh vô hình giúp cho tất cả dự định của chúng ta trở thành sự thật.
 4. Nếu như bạn chân thành và có năng lực thì dù người ta có quên đi những gì bạn đã từng nói nhưng ấn tượng tốt đẹp về bạn sẽ luôn ở trong lòng của họ, không bao giờ nhạt phai và ít điều gì khiến cho ấn tượng đó có thể thay đổi.
 5. Điều ý nghĩa nhất mà bạn nên làm mỗi ngày đó chính là trân trọng những gì mình đang có chứ không phải ngồi ủ dột vì những điều đã mất đi trong quá khứ.
 6. Nếu như bạn cảm thấy thất bại, khổ sở, bất hạnh thì hãy nhìn ra thế giới xung quanh bạn, có hàng ngàn người bất hạnh hơn bạn rất nhiều lần nhưng họ vẫn đang không ngừng nỗ lực tiến về phí trước.
 7. Chỉ cần có niềm tin thì cuộc đời của bạn sẽ không bao giờ phải rơi vào trường hợp bế tắc cùng cực.
 8. Nếu một người chiến thắng thì sẽ có ít nhất một người thua cuộc, nhưng người biết hy sinh vì người khác thì dù thua cuộc cũng mãi mãi là người chiến thắng trong lòng mọi người.
 9. Không tin vào năng lực của bản thân mình có nghĩa là trước khi bắt đầu bạn đã thất bại một nửa.
 10. Không có sự bắt đầu nào đúng lúc hơn là ngay bây giờ, nên đừng chần chờ gì nữa, hãy bắt tay vào thực hiện những dự định của bản thân mình ngay hôm nay, tại giờ phút này.
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống

Stt hay về cuộc sống hạnh phúc

 1. Hạnh phúc chưa bao giờ là đích đến, nó được cảm nhận trong cả quá trình bạn đi.
 2. Không điều gì hạnh phúc bắng việc chúng ta biết rằng mình luôn luôn được yêu, không điều gì ý nghĩa bằng việc chúng ta không ngừng yêu thương mỗi ngày.
 3. Sẽ rất khó khăn khi chúng ta sống và chia sẻ với người khác, nhưng điều đó cũng làm cho cuộc sống của chúng ta ý nghĩa và hạnh phúc hơn bao giờ hết.
 4. Thành công và sự hạnh phúc viên mãn ngay từ khi bắt đầu đã nằm trong tay bạn, chỉ là bạn có đủ sự tĩnh tâm và bao dung để nhận ra nó hay không mà thôi.
 5. Được làm những điều bạn thích chính là sự tự do, còn yêu thích tất cả những điều bạn làm thì chính là sự hạnh phúc.
 6. Có nhiều người lầm tưởng rằng thành công là chìa khóa của sự hạnh phúc, nhưng thật ra hạnh phúc mới là cánh cửa dẫn tới sự thành công.
 7. Nụ cười không làm chúng ta cảm thấy hạnh phúc, mà là khi chúng ta cảm thấy hạnh phúc thì mới ánh lên những nụ cười.
 8. Nếu muốn đạt được hạnh phúc, điều tốt nhất đó là hãy rèn luyện một sức khỏe tốt và một trí nhớ kém.
 9. Sẽ không có ai hạnh phúc khi thiếu đi hơi ấm bạn bè, hãy tìm những người bạn tốt và làm một người bạn tốt, bạn sẽ có được niềm hạnh phúc lớn nhất trên cuộc đời này.
 10. Để có được hạnh phúc, bạn cần phải có được 3 chiếc chìa khóa quan trọng này: Quan tâm đến những người xung quanh, không sợ vất vả giúp đỡ người khác và không tiếc điều gì chia sẻ cùng người khác.
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống

Stt hay về cuộc sống tích cực

 1. Cuộc đời này chỉ mang cho chúng ta 10% cơ hội mà thôi, còn 90% quyết định là ở thái độ mà chúng ta phản ứng với những cơ hội đó.
 2. Sống trên đời chúng ta cần phải có 3 sở thích: một sở thích dùng để kiếm tiền, một sở thích dùng để phát triển bản thân và một sở thích cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ.
 3. Bạn buộc phải tin rằng bạn có thể làm tất cả mọi thứ dù có khó khăn đến đâu, đó chính là bí quyết cũng là chìa khóa để thành công.
 4. Đối với một người luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh thì không có gì là không thể.
 5. Nếu chỉ ngồi nhà và ước mơ mà không có bất kỳ hành độ nào thì dù có được chắp thêm cánh của đại bàng bạn cũng không bao giờ bay tới đích được.
 6. Tôi là lựa chọn làm một bông sen nở hoa và lụi tàn dưới ánh mặt trời còn hơn là làm một búp sen không bao giờ tàn lụi.
 7. Cái chết không đáng sợ như chúng ta vẫn tưởng, điều đáng sợ nhất chính là còn sống mà cũng giống như đã chết, không ước mơ, không niềm tin và không tình yêu thương.
 8. Sự bình an trong tâm hồn của mỗi người nằm ở chính suy nghĩ của người đó, nếu bạn muốn bình an tự khắc bạn sẽ thấy bình an, nếu bạn muốn sân si tự khắc lòng bạn sẽ thành một mớ bòng bong.
 9. Đối với xã hội này, cách tốt nhất để báo thù chính là không ngừng thành công vang dội.
 10. Làm thế nào để thoát khỏi bầy sói? Chí có cách ác hơn cả sói mà thôi.
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống

Stt hay về cuộc sống gia đình

 1. Gia đình chính là trường học tốt nhất cho sự khoan dung và tình yêu thương, vì nó giúp chúng ta biết được cách chung sống với người khác.
 2. Gia đình chính là nơi dạy chúng ta biết sống đúng, sống đủ và sống hạnh phúc.
 3. Một gia đình hạnh phúc sẽ nuôi dưỡng được những đứa trẻ hạnh phúc, một gia đình bất hạnh sẽ nuôi dưỡng nên một đứa trẻ bất hạnh.
 4. Đừng bao giờ lãng quên gia đình của mình, hãy dành thời gian cho người thân ngay khi còn có cơ hội.
 5. Con người thường coi trọng những người ngoài mà quên đi người thân của mình, thế mà khi có chuyện lại quay về gia đình vì ngoài kia không ai sẵn sàng dang tay ra giúp chúng ta cả.
 6. Dù bạn có nhiều bạn bè thế nào đi chăng nữa thì cũng chỉ có một nơi duy nhất để trở về đó chính là gia đình.
 7. Gia đình là tài sản duy nhất trên cuộc đời này thuộc về chúng ta, dù trời đất có thay đổi, dù mọi thứ có biến mất thì chỉ có gia đình và tình cảm gia đình là mãi mãi ở lại.
 8. Mọi nỗ lực, phấn đấu của mỗi con người cuối cùng cũng chỉ là để báo đáp gia đình của họ.
 9. Nếu bạn mệt mỏi với tất cả những áp lực ngoài kia, hãy tạm gác nó lại sau cánh cửa gia đình.
 10. Gia đình là những người cùng ăn, cùng ngủ, cùng khóc, cùng cười với chúng ta, không gì có thể thay thế được tình cảm gia đình trên cuộc đời này.
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống và tình yêu

Stt hay về cuộc sống buồn

 1. Gặp nhau là một chuyện, yêu nhau là một chuyện, còn bên nhau được hay không lại do sự nỗ lực của mỗi người. Chính vì thế nếu còn yêu mà không ở lại bên nhau là do cả 2 chưa thật sự nỗ lực.
 2. Thà lựa chọn cô đơn một mình, không có người yêu còn hơn có người yêu nhưng trong lòng lúc nào cũng thấy cô đơn vì thiếu thốn tình cảm.
 3. Mong bạn sẽ biết buông bỏ quá khứ để hướng tới một tương lai tốt đẹp, đừng mãi sống trong những nỗi đau của quá khứ.
 4. Đôi khi sự im lặng cũng có giá trị của nó, nó giúp chúng ta biết ai luôn bên ta và ai sẽ lo lắng khi chúng ta biến mất.
 5. Em không cần một người yêu hoàn hảo, ai cũng ngưỡng mộ, em chỉ cần một người đàn ông biết lo lắng khi em ốm đau, biết đau lòng khi em không thoải mái và không tiếc em bất kỳ điều gì.
 6. Em à, nên sống thực tế và hãy ngừng mơ ước những điều ngoài tầm với của mình, mây của trời thì cứ để gió cuốn đi, hãy trân trọng những thứ mà em đang có để có chuyện gì xảy ra cũng không hối tiếc vi đã đánh mất.
 7. Tình yêu thì rất hạnh phúc nhưng khi kết thúc thì lại rất đau, có thể bạn sẽ mất cả đời để quên đi được những kỷ niệm hạnh phúc ngày còn bên nhau.
 8. Ngày buồn nhất không phải ngày mưa mà chính là ngày nắng ấm nhưng trong lòng lại cảm thấy trống rỗng, vô định, không mục tiêu cũng không ước mơ.
 9. Đôi khi trong đường đời sẽ có những người đến bên ta, dạy cho ta được một bài học và rời đi để lại những vết thương không bao giờ lành lại được.
 10. Khi cuộc sống của bạn trôi qua mỗi ngày nhạt nhẽo, không còn bất kỳ mục đích nào nữa cũng chính là lúc bạn biết rằng trong lòng mình đã mất đi một điều quan trọng mà không bao giờ có thể lấy lại được nữa.
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về công việc cuộc sống

Stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh

 1. Life is really simple, but we insist on making it complicated – Cuộc sống này vốn dĩ vận hành một cách rất đơn giản nhưng chính chúng ta lại làm cho nó trở nên phức tạp và rối rắm đi.
 2. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise – Những người uyên bác cũng giống như một dòng sông vậy, càng sâu sắc, càng hiểu sự đời thì càng êm đềm và ít ồn ào, sóng gió.
 3. Never say all you know. And never believe all you hear – Hãy nhớ rằng đừng bao giờ chia sẻ tất cả những gì mà bạn biết cho người khác, cũng đừng bao giờ tin tưởng vào tất cả những điều mà bạn đã được nghe.
 4. You should learn from your competitor, but never copy. Copy and you die – Bạn có thể học hỏi những điều hay từ đối thủ của mình nhưng nên nhớ là đừng bao giờ sao chép, vì sự sao chép sẽ khiến cho bạn kết thúc tất cả.
 5. Smileing is the best way to face any problem, to crush every fear and to hide every pain – Nụ cười có vai trò giúp bạn đối mặt với tất cả những khó khăn trong cuộc sống, nó là cho nỗi sợ hãi không tồn tại nữa và cũng giúp cho nỗi đau lành lại dần.
 6. Everybody laughs in the same language – Đối với tất cả chúng ta, tiếng cười chính là ngôn ngữ chung của mọi người.
 7. If happiness could be brought, few of us could pay the price – Nếu như hạnh phúc có thể mua được bằng tiền thì hẳn là không ai có thể đủ tiền để trả cho cái giá quá đắt của hạnh phúc.
 8. Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important is to not stop questioning – Chúng ta nên học hỏi từ những kinh nghiệm của quá khứ, sống trọn từng giây phút cho hiện tại và không ngừng hy vọng tin tưởng cho những ngày tháng tương lai. Quan trọng nhất là đừng bao giờ ngừng học hỏi và đặt câu hỏi cho tất cả mọi thứ.
 9. There is enough in this world for everybodys’ need, but not enough for certain peoples’ greed – Thế giới này có thể đáp ứng tất cả nhu cầu sống của con người nhưng lại không thể có đủ để đáp ứng cho lòng tham vô đáy của con người.
 10. Every new day is another chance to change your life – Một ngày đến với chúng ta chính là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta thay đổi cuộc sống của chính mình.
Stt hay về cuộc sống
Stt tiếng Anh hay về cuộc sống

Stt tiếng Trung hay về cuộc sống

 1. 不要试图像别人的版本,而是要成为自己最好的版本 – Đừng mãi cố gắng để làm bản sao của bất kỳ một ai khác mà bạn hãy không ngừng nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất, thành công nhất và xinh đẹp nhất của chính mình.
 2. 不论生活多么艰辛,感谢您今天清醒 – Dù cuộc sống này có đối xử với bạn tàn nhẫn đến như thế nào đi nữa thì mỗi ngày hãy thầm cảm ơn vì bạn vẫn còn sống.
 3. 没有办法让懒惰的运动员轻松快捷地到达终点 – Trên đời này làm gì có con đường nào là bằng phẳng, không có chông gai cho những người lười biếng không chịu nỗ lực cả.
 4. 在让别人鄙视之前,我们应该认识到村庄的价值 – Bạn hãy khám phá ra năng lực của chính bản thân mình trước khi để người khác đánh giá thấp về năng lực của bạn.
 5. 我们总会感到足够,生活将会充满,如果永远不够,您仍然会追求自己的贪婪 – Nếu như trong lòng bạn biết đủ thì tự khắc cuộc sống của bạn sẽ đủ đầy, còn nếu lòng bạn chưa biết đủ và hài lòng về những gì mình có thì bạn vẫn mãi bị lòng tham của mình chi phối.
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống

Stt hay về cuộc sống vợ chồng

 1. Nếu vợ chồng muốn sống với nhau hạnh phúc thì tình yêu thôi chưa đủ mà còn cần phải có cả sự cảm thông và nhường nhịn nhau.
 2. Cuộc sống hôn nhân cũng giống như con thuyền giữa sóng đại dương vậy, bước chân lên thuyền phải chú ý cẩn trọng, lái thuyền phải chú tâm và bình tĩnh.
 3. Vợ chồng tình nghĩa sâu nặng, thương nhau đến già vẫn còn thương, nương tựa vào nhau những ngày tháng xế chiều.
 4. Để có được cuộc sống hôn nhân đầm ấm và hạnh phúc thì cả hai cùng phải nhớ một điều quan trọng đó là khi một người đang nóng giận thì người còn lại phải biết nhường nhịn, lúc mọi thứ bình tĩnh hãy nói chuyện với nhau sau.
 5. Người đàn ông thành công trong công việc chưa chắc đã là người đàn ông bản lĩnh, người đàn ông bảo vệ được người phụ nữ bên cạnh mình mới chính là người đàn ông có bản lĩnh.
 6. Để một người đàn ông biết được hạnh phúc chân chính là gì thì phải đợi đến lúc anh ta lập gia đình, có trách nhiệm với vợ con, lúc đó anh ta sẽ biết được điều hạnh phúc nhất của người đàn ông đó là chèo lái được con thuyền hôn nhân.
 7. Một cuộc sống vợ chồng lâu bền nhất không phải là đong đầy tình yêu mà là đong đầy trách nhiệm.
 8. Đừng cưới một người phụ nữ đẹp vì vẻ đẹp sẽ phai dần theo năm tháng, hãy cưới một người phụ nữ biết chu toàn các mối quan hệ vì đó chính là người vợ giúp bạn yên tâm gầy dựng cơ đồ.
 9. Một cuộc hôn nhân tốt nhất, lâu bền nhất có lẽ là cuộc hôn nhân của một người vợ mù và một người chồng điếc.
 10. Muốn biết một người đàn ông có hạnh phúc hay không hãy nhìn vào người phụ nữ của anh ta, nếu cô ta có nụ cười tươi, có phong thái thoải mái, tự tin có nghĩa là người đàn ông đó hạnh phúc.
Stt hay về cuộc sống
Hình ảnh stt hay về cuộc sống

Stt hay về cuộc sống mưu sinh

 1. Phía sau tôi còn gia đình, bố mẹ, con cái, làm sao tôi dám gục ngã đây?
 2. Cuộc sống giàu sang, sung túc, ở trong ngồi nhà đẹp, ăn trong nhà hàng đắt tiền, du lịch những nơi sang chảnh đã có người đạt được rồi đấy.
 3. Cuộc sống này không đơn giản như chúng ta vẫn tưởng, nhưng cũng không tuyệt vọng như chúng ta vẫn than vãn, chỉ cần biết nỗ lực thì chắc chắn thành công sẽ đến.
 4. Nếu bạn muốn mua những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất mà không phải nhìn giá thì hãy lao động cật lực mỗi ngày mà không nhìn đồng hồ.
 5. Nếu như bạn không thể làm ba mẹ tự hào khi là ông này bà kia thì bạn cũng có thể trở thành người khiến họ không phải lo lắng nữa cũng được.
 6. Khi bạn nghèo khó và thất bại thì người khinh thường bạn đầu tiên chính là những người thân cận với bạn nhất.
 7. Tiền có thể không mua được hạnh phúc, nhưng tất cả mọi điều trong cuộc sống này nếu không có tiền thì không thể gánh vác được.
 8. Nếu như chết cũng không được thì càng phải sống, phải sống sao cho xứng đáng một kiếp người, hãy ngẩng cao đầu mà sống.
 9. Cuộc đời này không bao giờ đẩy ai vào bước đường cùng, chỉ là con người ganh đua, ganh ghét đẩy nhau vào ngõ cụt mà thôi.
 10. Người đời lạ lắm, luôn nhìn nhận giá trị người khác qua đồng tiền, muốn được đánh giá cao thì bạn cần phải kiếm được tiền trước đã.
Stt hay về cuộc sống
Cap stt hay về cuộc sống

Stt hay về cuộc sống hài hước

 1. Tình chỉ đẹp khi tình vẫn đang dang dở, một khi cưới nhau về rồi thì chỉ có tắt thở càng nhanh.
 2. Cuộc đời này công bằng ghê, cho bạn khuôn mặt xấu xí rồi còn tặng thêm bạn cái sự nghèo mạt vận.
 3. Phía sau một người chồng ngoại tình chính là một người vợ đi rình.
 4. Nơi nào mà chẳng có anh hùng, nơi nào mà chẳng có mấy thằng làm khùng làm điên.
 5. Khi yêu thì trái ấu cũng tròn mà khi đã ghét thì đôi dép mòn cũng mang ra chia.
 6. Trái tim em chỉ có 2 lần mở cửa, một lần đón anh vào và một lần đá đít anh ra.
 7. Mỗi lúc bồn thì mày phải gọi cho tao, tao không chắc là sẽ cùng khóc với mày nhưng tao chắc chắn là sẽ cười vào mặt mày.
 8. Người vợ lý tưởng chính là người sẽ sẵn sàng tha thứ cho chồng của cô ta khi mà cô ta sai.
 9. Để đi từ trái tim này đến trái tim khác bằng con đường ngắn nhất thì chỉ có thể là đi theo đường dây chuyền máu mà thôi.
 10. Tôi xin được chắc chắn một điều rằng trên đời này không có cái gì là chắc chắn cả.
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống

Stt hay về cuộc sống độc thân

 1. Độc thân lâu quá thành ra quen, thấy cũng không phải quá tệ, thích gì làm đấy không phải lo lắng ánh nhìn của bất kỳ ai.
 2. Những cô gái thông minh và tự chủ tài chính thì thường lựa chọn độc thân, họ không cần lo về sự ràng buộc và sự phản bội.
 3. Độc thân không phải là em ế hay em kém cỏi mà là da anh không đủ tốt để có được em mà thôi.
 4. Độc thân cũng được, chỉ cần không cảm thấy cô đơn là đều tốt cả.
 5. Thời đại 4.0 rồi ai còn sợ độc thân nữa, chỉ sợ bị cắm sừng mà thôi.
 6. Chúng ta hãy là một người có giá trị để tất cả đàn ông đều thèm khát chứ đừng làm người con gái yếu đuối thấy ai cũng có thể dựa vào.
 7. Ế chưa bao giờ là chuyện phải nghĩ vì người ế luôn là người có lối đi riêng.
 8. Nếu như bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ ràng buộc thì tốt nhất vẫn là lựa chọn sự độc thân.
 9. Đừng vì quá cô đơn mà nhắm mắt đưa chân vào một mối quan hệ toxic, hãy tỉnh táo trước những cám dỗ của các mối quan hệ đó.
 10. Các cô gái không thuộc về ai luôn có nét quyến rũ rất riêng.
Stt hay về cuộc sống
Stt hay về cuộc sống

Kết luận

Có thể thấy là có rất nhiêu stt hay về cuộc sống xung quang chúng ta, bạn có thể áp dụng nó vào rất nhiều hoàn cảnh. Đa số mọi người đều áp dụng những stt hay về cuộc sống này lên trên các trang mạng xã hội. Mỗi câu nói mang ý nghĩa sâu sắc khác nhau, hy vọng là bạn đọc và sẽ nhận ra những thông điệp mà các câu nói này đang truyền tải. Nếu như bạn muốn biết nhiều stt hay về cuộc sống ngắn gọn và ý nghĩa khác thì hãy theo dõi các bài viết trên website này của chúng tôi nhé.

Share.

Leave A Reply