Chat with us, powered by LiveChat

Hapigo xin gửi đến bạn yêu 9999+ stt buồn về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân,… Mỗi câu nói đều giống như đang nói hộ tiếng lòng của bạn, có thể giúp bạn vơi đi phần nào nỗi buồn trong lòng.

Bạn yêu đừng quá bi thương vì nỗi buồn suy cho cùng cũng chỉ là một hình thái cảm xúc. Mà cảm xúc xưa nay vẫn là một biến số, sẽ thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau, nên nỗi buồn của bạn rồi cũng sẽ nhanh chóng bay về phía mây trời mà thôi. Nhưng bây giờ, ngay lúc này đây bạn có thể nuông chiều cảm xúc của mình bằng những stt buồn về cuộc sống, tình cảm sâu sắc trong bài viết dưới đây nhé!

Stt buồn về cuộc sống

 1. 24 tiếng trong một ngày đều không giống nhau, bạn có thể lựa chọn nóng giận vì tình cảnh tồi tệ hoặc làm việc và chờ đợi sự thay đổi tích cực sẽ đến trong những giờ tiếp theo.
 2. Hãy tự lau nước mắt của chính mình đi, bởi vì những người đến với bạn lúc bạn đang khóc thật ra cũng chỉ để thương lượng với bạn mà thôi.
 3. Đừng ngại khi khóc thầm một mình vì điều đó không nói lên rằng bạn là người yếu đuối, nó cho thấy bạn là một người rất mạnh mẽ.
 4. Những khi bạn cảm thấy mình đang đau đớn và bất hạnh tột cùng thì cũng hãy nghĩ rằng khi đó là lúc tội lỗi của bạn đang được trả giá từng chút một.
 5. Nhiều lúc tôi ước rằng tôi có thể xem nhẹ mọi thứ xung quanh mình như những người khác.
 6. Nỗi buồn của bạn đừng nên cho người khác biết lý do, vì đa số người ta biết để cười chê bạn, còn số ít còn lại biết để càng xát muối vào lý do đó.
 7. Bạn bè hỏi rằng tôi có khỏe không, tôi chỉ nói rằng mình ổn nhưng thật ra chỉ có tôi mới biết rằng tâm hồn tôi đang rỉ máu mỗi ngày.
 8. Thật sai lầm khi mỗi ngày đều so sánh bản thân mình với người khác. Cuộc đời và thành tựu của mỗi người là khác nhau vì người ta không biết được rằng bạn đã gặp phải những chuyện gì trong quá khứ.
 9. Nếu như trên cuộc đời này chỉ còn một lý do khiến bạn cảm thấy hạnh phúc thì hãy nhanh chóng nắm lấy nó, vì đó là lý do duy nhất để bạn thấy mình sống có ý nghĩa, nếu như không có nó bạn sẽ chết từng ngày.
 10. Nếu như bạn có trái tim nhân hậu có nghĩa là bạn đã trải qua rất nhiều nỗi đau để có thể thấu hiểu được nỗi đau của người khác rõ đến vậy.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn tâm trạng dành cho tất cả chúng ta

Stt buồn về tình yêu

 1. Điều đáng sợ không phải yêu đơn phương một người mà là khi bạn đã lấy hết dũng cảm để tỏ tình với họ chỉ nhận lại được một câu là “Đừng làm phiền tôi”.
 2. Có phải tình cảm cũng giống như ánh cầu vồng kia, chỉ lung linh trong khoảnh khắc ngắn ngủi rồi nhanh chóng biến mất trong bầu trời xanh thẳm kia.
 3. Đôi khi việc lặng lẽ nhìn theo bóng dáng một người cũng là một loại ngọt ngào, ta tự cảm động chính mình, tự cho rằng nụ cười đó là người dành cho ta.
 4. Đã có những lúc em nhớ lại những ngày mình còn có nhau, tuy nghèo đói nhưng bọn mình đã thật sự hạnh phúc. Nếu chúng ta không quá tham vọng có lẽ giờ này đã có một mái ấm tràn ngập tiếng cười rồi.
 5. Tình đầu thường dang dở, em biết nhưng bất chợt nghĩ về anh em vẫn cảm thấy thật tiếc nuối trong lòng. Giá như ngày đó chúng ta cố gắng vì nhau thêm một chút nữa có lẽ mọi thứ đã khác.
 6. Nếu không có ý định cùng em đi đến cuối đời thì xin anh đừng dễ dàng nói ra những lời yêu thương giả dối bởi điều anh nói từng là động lực sống duy nhất của em.
 7. Tình yêu suy cho cùng cũng chỉ là câu hứa, mà lời hứa lại thường là chót lưỡi đầu môi.
 8. Dằm trong tim em chính là hình bóng anh, dù cho năm tháng dần trôi em vẫn không thể nào tìm được cách làm dịu đi vết thương anh để lại.
 9. Tình yêu cũng giống như chúng ta đang đi trên cát vậy, dù bước đi cố nhẹ chân những vẫn để lại những dấu vết rất sâu.
 10. Em và anh vốn là đường ngược chiều, mối lương duyên này dù sao cũng chỉ như người dưng ngược lối mà thôi.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn tâm trạng dành cho tất cả chúng ta

Tham khảo thêm: 1001 Stt buồn về tình yêu chứa đựng nhiều muộn phiền

Stt buồn chất nhất 2024

 1. Có những người chỉ khi mất đi rồi chúng ta mới biết rằng họ đã sớm quan trọng như chính hơi thở của mình. Chỉ là lúc đấy muốn tìm lại cũng không thể tìm thấy trong biển người mênh mông.
 2. Em sẽ thành toàn cho anh, trả mọi thứ về nơi bắt đầu. Duy chỉ em biết rằng nếu được chọn lại một lần nữa em vẫn lựa chọn anh.
 3. Cuộc sống này như một ván bài vậy, luôn có những điều bất ngờ mà chính chúng ta cũng không thể lường trước được.
 4. Cuộc sống này nói vui cũng vui, nói buồn cũng buồn. Buồn hay vui đều dựa vào lựa chọn của chính chúng ta. Tiêu cực hay lạc quan cũng chỉ ở cách nhìn khác nhau của mỗi người mà thôi.
 5. Khi trưởng thành chúng ta mới biết được đôi khi cười với nhau không phải vì yêu quý, đôi khi khóc với nhau không phải vì đồng cảm. Chỉ có khi đâm sau lưng nhau mới là điều thật lòng nhất mà thôi.
 6. Cuộc đời của mỗi người là khác nhau, chúng ta có thể lựa chọn cách sống của chính mình. Đó cũng chính là lý do vì sao mà có người chết đi trong hạnh phúc, cũng có người ra đi trong bất hạnh.
 7. Buồn cũng chỉ nốt hôm nay thôi nhé, nỗi buồn cũng có hạn sử dụng, đừng nên quá lạm dụng vì chỉ thiệt vào thân mà thôi.
 8. Thật ra em biết tình trạng của chúng ta bây giờ chưa hẳn là đã kết thúc, chỉ là quay về lúc thứ tình cảm này chưa từng tồn tại mà thôi.
 9. Cô gái à đừng quá quy lụy vì không có được người ấy, hãy ngẩng cao đầu mà sống để người ta biết được rằng chính họ mới là người nên buồn vì không có được bạn.
 10. Những stt buồn này tôi chỉ dành tặng cho một người, nhưng người đó sẽ mãi mãi không đọc được.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn tâm trạng dành cho tất cả chúng ta

Stt buồn tâm trạng dễ làm bạn khóc

 1. Điều buồn nhất ở trên đời này không phải là không có ai bên cạnh chúng ta, mà chính là có người bước vào khiến cho thế giới của bạn trở nên sinh động rồi lại lạnh lùng bước ra khiến cho thế giới rực rỡ đó sụp đổ.
 2. Không thể có cục tẩy nào xóa được tất cả những điều tồi tệ đã xảy ra với bạn, vì nó vốn dĩ đã ăn sâu vào tâm trí của bạn rồi.
 3. Tôi thà lựa chọn một mình cô đơn còn hơn trong một vài mối quan hệ nhưng vẫn thấy cô đơn như khi chỉ có một mình.
 4. Trái đất vẫn quay mỗi ngày, chỉ có chúng ta là đã không còn vui vẻ như ngày xưa nữa mà thôi. Nếu có được một tấm vé về quá khứ thật thì chắc chắn tôi sẽ mua vé một chiều.
 5. Em biết rằng sau cơm mưa trời lại sáng, nhưng để chờ được đến lúc trời sáng em biết phải làm sao với đêm tối tĩnh mịc đây anh?
 6. Em đành phải chấp nhận rằng mình cần tạm biết quán quen này, chốn cũ em và anh cùng ân cần yêu thương.
 7. Người lớn vẫn thường cô đơn, nhưng sự cô đơn của người lớn vẫn là chỉ mình họ biết.
 8. Uống cà phê không phải vì muốn thức mà vì không thể ngủ được nên uống để giết thời gian.
 9. Cà phê đắng bỏ đường thì ngọt, lòng ta buồn biết phải bỏ gì đây?
 10. Có những người bề ngoài rõ ràng hay cười đùa vui vẻ nhưng sâu bên trong họ đã tắt nụ cười hạnh phúc từ lâu.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn tâm trạng dành cho tất cả chúng ta

Stt buồn ngắn đọc là thấm

 1. Chúng ta thường vì ai đó không hiểu được mình mà tự trách bản thân là mình khó hiểu.
 2. Bạn cần phải nhớ rằng trên đời này không ai sinh ra là dành cho ai cả.
 3. Có ai biết đằng sau những người cố tỏ ra mạnh mẽ là những đêm thức trắng với nỗi đau riêng mình.
 4. Có ai biết đằng sau những nụ cười lại là những giọt nước mắt đơn độc.
 5. Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi lấy đi nên em xù lông lên với mọi thứ xung quanh như một chú nhím.
 6. Một khi cảm xúc đã chết thì dù có cố thế nào cũng không thể lấy lại được tình yêu như lúc đầu.
 7. Xin lỗi chính bản thân mình vì đã cho phép một người đánh gục mình như thế.
 8. Tận cùng của sự tan vỡ không phải là những gọt nước mắt lăn dài mà chính là những nụ cười chua chát.
 9. Em ước gì trái tim của mình như là những giọt nước để dù ai có làm gì đi nữa cũng không để lại những vết xước xung quanh trái tim này.
 10. Em mong rằng đừng ai trách em tàn nhẫn vì khi họ tàn nhẫn với em họ cũng nên nghĩ đến viễn cảnh này rồi.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn tâm trạng dành cho tất cả chúng ta

Stt buồn cô đơn cho người trưởng thành

 1. Cô đơn không phải là một tội lỗi, cô đơn chính là một sự lựa chọn. Chỉ có chúng ta lựa chọn làm cho mình trở nên cô đơn.
 2. Đau khổ nhất không phải là không có ai yêu mà là có người yêu nhưng cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.
 3. Mỗi ngày đi làm về đối diện với 4 bức tường lạnh lẽo tôi đều ước rằng có ai đó ở đây nghe tôi kể lể.
 4. Cái giá của trưởng thành chính là sự cô đơn, bạn sẽ không thể tưởng tượng được lực sát thương thầm lặng của những đêm cô đơn chỉ làm bạn với điếu thuốc như thế nào đâi.
 5. Bây giờ em mới nhận ra rằng chỉ có người đi cùng ta một đoạn đường, không có người đi cùng ta đến cuối đường.
 6. Cuộc sống chính là một hành trình cô đơn, ở đó chúng ta phải tự tìm kiếm cho mình một người đồng hành có thể nghe được tiếng lòng của bạn.
 7. Đêm nay, đêm mai và mai nữa, tôi vẫn là một người cô đơn trong thành phố rộng lớn này.
 8. Nỗi buồn của mỗi người là khác nhau, nhưng đối với những người trưởng thành thì chúng ta có chung một nỗi buồn lớn đó chính là sự cô độc.
 9. Điều đáng sợ nhất trên cuộc đời này có lẽ là một ngày chúng ta thức dậy và nhận ra rằng bên cạnh mình không còn một ai, chỉ còn chính mình vật lộn với cuộc sống khó khăn này mà thôi.
 10. Hạnh phúc thì không có hình hài nhưng nỗi cô đơn thì có, nó khiến cho chúng ta chết dần chết mòn mỗi ngày.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn tâm trạng dành cho tất cả chúng ta

Stt buồn về cuộc sống bế tắc

 1. Mọi người thường nói về niềm vui cuộc sống nhưng tôi không tìm thấy bất kỳ niềm vui vào trên cuộc đời này cả.
 2. Khi bạn bị dồn vào đường cùng bạn mới biết rằng bạn thèm khát có một cánh tay dang ra với mình như thế nào.
 3. Cuộc sống ơi, sao mày lại hành hạ tao nhiều như thế, rốt cuộc tao đã làm sai chuyện gì?
 4. Có những lúc tôi thấy bất lực, trống trải và cáu giận với chính bản thân mình, tôi chỉ ước thời gian có thể khiến tôi biến mất thật nhanh.
 5. Có những lúc muốn òa khóc thật lớn nhưng chợt nhận ra rằng lúc mình khóc cũng chính là lúc những người ghét ta dẫm đạp lên ta mà hả hê.
 6. Tôi có một nỗi buồn và nó không hề đẹp, tôi ước có ai đó có thể kéo tôi ra khỏi vũng lầy này.
 7. Cảm giác tồi tệ nhất trên đời này chính là cảm giác thấy mình vô dụng, lúc những người thân yêu của mình cần mình nhất thì tôi chỉ biết đứng nhìn.
 8. Có những lúc biến cố cùng lúc kéo nhau ập đến, làm cho mình chẳng thể kịp chống đỡ, chỉ biết chôn vùi dưới những nỗi đau chẳng bao giờ lành.
 9. Có những ngày cảm thấy mỏi mệt, chỉ muốn trốn đi đâu đó thật xa cho cõi lòng này được bình yên dù chỉ một phút giây thôi.
 10. Tôi đã quá chán nản với những đấu đã và dèm pha, nhưng cuộc sống này tàn nhẫn đến nỗi nếu bạn không hại người thì sẽ đến lúc bị người hại.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn chán, dòng stt buồn thấm

Stt buồn về gia đình cảm động nhất

 1. Điều tàn nhẫn mà việc trưởng thành giúp bạn nhận ra đó chính là khi sa cơ lỡ vận người đầu tiên bỏ rơi chúng ta chính là gia đình.
 2. Khi bạn cảm thấy cả thế giới quay lưng lại với mình thì hãy nghĩ đến gia đình của bạn ở nhà để có thêm động lực chiến đấu với cuộc sống khắc nghiệt này nhé.
 3. Gia đình không phải từ dùng để chỉ những người có cùng dòng máu, gia đình là để chỉ những người không coi trọng dòng máu có hay không, chỉ coi trọng tình thương thật lòng dành cho nhau.
 4. Có rất nhiều lần tôi đã nghĩ đến cái chết, nhưng nhìn về bố mẹ và gia đình tôi phải cố gượng dậy, nếu không thể làm chỗ dựa cho gia đình của mình thì tôi cũng không thể là gánh nặng được.
 5. Không có một gia đình nào hạnh phúc hoàn toàn cũng sẽ có lúc cãi vã, xô xát và làm tổn thương lẫn nhau. Nhưng hai tiếng gia đình cũng sẽ đưa họ trở về bên nhau và gạt bỏ đi những sai lầm đó.
 6. Bất kỳ ngôi nhà nào có nhiều tiếng cười cũng chính là ngôi nhà từng có rất nhiều phiền muộn.
 7. Để một gia đình có thể trường tồn thì điều quan trọng nhất chính là sự thấu hiểu và sự hy sinh. Nếu một gia đình thiếu đi 1 trong 2 yếu tố này thì đó là một gia đình bất hạnh.
 8. Thỉnh thoảng bạn hãy thử đi đâu đó thật xa, trải qua những điều tồi tệ mà người lạ mang lại cho bạn thì bạn mới nhận ra được rằng trên cuộc đời này chỉ có gia đình là dịu dàng với ta mà thôi.
 9. Những người thường thức đêm chưa hẳn là họ có những trục trặc trong việc tình cảm hay công việc, có thể họ đang nhớ về gia đình của họ.
 10. Nếu một người không có nhà để về, không có gia đình để quan tâm thì người đó sẽ làm gì để tìm được hạnh phúc.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn, stt tâm trạng buồn về tình yêu

Stt buồn về tình yêu ngắn gọn

 1. Đôi khi cơn mưa lại mang đến sự an ủi mà chính người mà ta yêu thương cũng không thể nào mang lại được.
 2. Cơn mưa chiều nay sao lại vô tình đến thế, chắn lối em về và cũng chắn mọi ngả đường để anh đến tìm em.
 3. Từng giọt nước mắt của em rơi cũng chính là từng chút niềm tin về tình yêu của anh đang tan dần.
 4. Lúc nào em cũng tự hỏi mình rằng tại sao em lại cứ nghĩ mãi về một người chưa bao giờ nghĩ về em.
 5. Đôi bàn chân nhỏ, đôi vai của em run run trong đêm lạnh như nhưng nhát giao tàn nhẫn đâm vào tim anh.
 6. Anh mong em có một đời an yên và hạnh phúc bên người có khả năng bảo vệ em, anh không có đủ năng lực làm điều đó.
 7. Lúc còn trẻ cứ nghĩ rằng tình yêu chính là thứ vĩnh cửu duy nhất trên cuộc đời này, sau này khi đã trải qua rất nhiều câu chuyện tình buồn em mới nhận ra rằng tình yêu chính là điều duy nhất dễ tan biến nhất trên cuộc đời này.
 8. Sẽ đến lúc em hiểu được rằng có những thứ một khi đã mất đi rồi sẽ không bao giờ tìm lại được. Có những người một khi đã đánh mất rồi sẽ không bao giờ quay về bên ta.
 9. Khóc đi em, cho vơi đi những đớn đau trong lòng, một lần đau cũng là một lần trưởng thành. Em hãy nhớ rằng tình yêu chính là sự đớn đau cùng cực.
 10. Trong tình yêu khó khăn nào cũng có thể giải quyết được, duy chỉ có lòng tin là không thể tìm lại được mà thôi.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn, stt buồn ngắn về cuộc sống

Stt buồn cuộc sống mưu sinh

 1. Điều khác biệt duy nhất của những người thành công và người thất bại không phải là ở học thức hay ở xuất phát điểm mà chính là ý chí nghị lực.
 2. Cuộc sống này công bằng lắm, nó không cho không ai cái gì bao giờ, nếu bạn đạt được điều gì đó có nghĩa là bạn đã phải bỏ rất nhiều thời gian và tâm huyết ra.
 3. Cuộc sống mưu sinh này có thể sẽ giết chết sự lương thiện trong mỗi chúng ta. Nó tần nhẫn đến mức bạn trở thành con người mà ngày xưa bạn từng nghĩ mình sẽ không bao giờ trở thành.
 4. Sự nỗ lực của bạn so với thế giới to lớn này cũng chỉ như hạt cát giữa sa mạc mà thôi, nó không làm thay đổi gì cả. Thế nhưng chúng ta vẫn phải nỗ lực mỗi ngày vì ngoài nỗ lực ra chúng ta không thể làm gì khác.
 5. Càng trưởng thành bạn sẽ càng nhận ra rằng nỗ lực và chăm chỉ đôi khi không bằng gia cảnh và sự may mắn. Nên nếu bạn chưa được sinh ra trong một gia đình có nền tảng kinh tế tốt thì hãy làm mọi cách để con bạn được sinh ra trong một gia đình như thế.
 6. Cuộc sống của chúng ta cũng giống như một trang sách vậy, người hấp tấp sẽ lật qua rất nhanh, người cẩn thận sẽ nghiên cứu từng chữ.
 7. Sự lười biếng sẽ giết chết tất cả những nỗ lực từ xưa đến nay của bạn, cuộc sống này không cho phép bạn lười biếng.
 8. Tiền bạc quan trọng lắm, nó có thể quyết định mức độ tôn trọng mà người khác dành cho bạn. Ví bạn càng dày sự tôn trọng bạn nhận được càng lớn.
 9. Trong công việc, ngoài sự nỗ lực và cố gắng mỗi ngày bạn cũng cần có một chút mưu mô và mồm mép.
 10. Dù cuộc sống này có vùi dập bạn như thế nào đi nữa bạn cũng sẽ tìm được đường bò lên. Nản chí chính là vũ khí mạnh nhất để đánh gục một người.
 11. Tiền bạc là vật ngoài thân nhưng có khi nó cũng là sức mạnh điều khiển xã hội này.
 12. Những stt buồn về mưu sinh có khi không thể hiện hết được những khốc liệt mà cuộc sống này mang lại.
 13. Lao vào đời bươn chải khi còn quá nhỏ sẽ khiến chúng ta nhận ra một điều rằng tiền quan trọng như thế nào!
Stt buồn về cuộc sống
Blog stt tâm trạng buồn, stt buồn ý nghĩa nhất

Stt buồn về đêm của người trưởng thành

 1. Đêm là khoảng thời gian khiến cho chúng ta nhìn rõ nhất lòng của mình hướng về ai, hãy lắng nghe trái tim của mình về đêm mách bảo.
 2. Em rất sợ bóng tối, vì trong bóng tối em cố vùng vẫy thế nào cũng không thể thấy được chút ánh sáng từ anh.
 3. Đêm về những ngổn ngang trong lòng tôi cũng trỗi dậy, nó gặm nhấm từng chút tâm hồn tôi và khiến nỗi nhớ về em ngày càng da diết hơn.
 4. Mỗi ngày tỉnh dậy tôi đều cảm thấy bế tắc, có lẽ thứ thuộc về tôi chính là bóng đêm, nó khiến cho tôi cảm thấy được an ủi và vỗ về.
 5. Người ta nói những linh hồn cô đơn sẽ gặp nhau trong bóng đêm, vậy em cũng cô đơn sao chưa thể gặp được anh. Hay bên cạnh anh lúc nào cũng đã có một người khác rồi.
 6. Cuộc sống này không bao giờ là màu hồng, và màn đêm cũng chưa hẳn đã là màu đen u tối. Màn đêm chỉ màu đen với người cô đơn còn màu ấm áp với những ai có chốn đi về.
 7. Chúng ta vẫn yêu nhau nhưng chỉ là ở thì quá khứ, còn ở thời điểm này chỉ có bóng đêm là vỗ về em thôi, anh đã sớm rời xa em mất rồi.
 8. Đêm khuya rồi sao ai còn chưa ngủ, có phải em đang ngồi nhớ về người đã lạnh lùng gạt bỏ em khỏi cuộc sống của họ.
 9. Đêm khuya là lúc những người có đôi có cặp ở bên nhau, vỗ về nhau. Chỉ có tôi ngồi đây nỗ lực làm việc không kể ngày đêm, chỉ mong một ngày mình ưu tú hơn, có thể đường hoàng đứng ngẩng cao đầu bên cạnh người.
 10. Đêm tối và rượu cay, khói thuốc chính là những người bạn thân nhất của tôi, kể từ khi em đi xung quanh anh toàn màu u ám.
 11. Đêm là lúc ta tự đối diện với lòng mình, nhận ra những điều hối hận và tiếc nuối, nhưng đã không thể cứu vãn được nữa rồi.
 12. Nhưng stt buồn thấm nhất thường đến từ bóng tối, bởi lúc đó con người mới có thể thành thật đối diện với lòng mình.
 13. Tìm stt buồn nói lên tâm trạng thì rất dễ nhưng tìm người bạn cùng vượt qua những đêm cô đơn mới khó.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn, mệt mỏi stt buồn về gia đình

Stt buồn về gia đình vợ chồng

 1. Gia đình chính là nơi không có người bị bỏ rơi, chỉ có tình yêu thương và sự cảm thông. Nhưng đó là gia đình của người khác, còn gia đình của vợ chồng tôi từ lâu đã là một nhà tù câm.
 2. Khoảng trống của vợ chồng có thể được lấp đầy bằng tình yêu thương, nhưng tổn thương thì không có gì có thể bù đắp được.
 3. Vợ chồng bên nhau vì tình yêu thì ít mà vì cái nghĩa cái tình là phần nhiều. Tình yêu sẽ phai dần theo thời gian nhưng tình nghĩa vợ chồng thì trăm năm se duyên kết tóc.
 4. Ngôi nhà có vợ, có chồng có con cái chính là ngôi nhà kiểu mẫu hạnh phúc nhất, chỉ trách tôi duyên mỏng không có phúc phần đó.
 5. Gia đình là động lực và gia đình cũng chính là nỗi đau.
 6. Vợ chồng sống với nhau điều quan trọng nhất chính là lòng tin, một khi đã mất lòng tin về nhau thì cuộc hôn nhân đó cũng sẽ tan vỡ.
 7. Đa số những người đàn ông đi ra ngoài vụng trộm đều đổ lỗi cho người vợ không biết chiều chồng. Đa số bà vợ có chồng ra ngoài vụng trộm đều cho rằng lỗi ở chính mình không biết giữ chồng.
 8. Hanh phúc hôn nhân là điều mà ai cũng thèm muốn, nhưng hôn nhân không hạnh phúc thì chẳng mấy ai kể cho người ngoài.
 9. Cuộc hôn nhân có hạnh phúc hay không hãy nhìn vào người phụ nữ.
 10. Tôi cho rằng hạnh phúc trong hôn nhân phần lớn đều đến từ may rủi.
 11. Gia đình là nơi trú ẩn bão tố cuộc đời nhưng có lúc nó cũng chính là nơi giông bão nhất.
 12. Đôi khi nhà không phải để về vì ở đó có những tổn thương mà chỉ người trong cuộc mới biết được.
 13. Những người gọi nhau là gia đình có khi lại là những người quay lưng lại với ta đầu tiên khi ta gục ngã.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn, những stt buồn về gia đình

Stt buồn về chồng vô tâm

 1. Điều khiến người đàn ông khổ là người vợ hay ghen, điều khiến người đàn bà khổ là người chồng vui tính.
 2. Trong cuộc sống vợ chồng thái độ của người chồng quyết định sự đảm đang của người vợ.
 3. Người đàn ông có bản lĩnh trong hôn nhân là người tôn trọng ý kiến của vợ mình trong mọi hoàn cảnh.
 4. Người đàn ông vô tâm thường xem nhẹ ý kiến của vợ mình và coi trọng ý kiến của người ngoài.
 5. Người phụ nữ không nên ở bên cạnh những người chồng có nhiều bạn nhậu. Nhậu nhẹt không làm người đàn ông trưởng thành, chỉ làm người đàn ông trở nên tha hóa hơn.
 6. Trong mắt của bất kỳ cô gái nào một người đàn ông không có chí tiến thủ chính là người vô dụng. Một người đàn ông có chí tiến thủ dù anh ta có nghèo đến đâu cũng sẽ vẫn tìm được vợ đẹp con khôn.
 7. Tình yêu của một người đàn ông cũng chỉ tựa như là cơn gió mà thôi, còn tình yêu của người phụ nữ chính là bầu trời bao la.
 8. Sự phản bội trắng trợ của một người chồng sẽ là nỗi đau của người vợ. Nhưng đó cũng chính là động lực giúp cô ta cứng rắn hơn mỗi ngày.
 9. Lời nói của hắn là sẽ bên cạnh bạn, chăm sóc và bảo vệ bạn, đó là lúc hắn chưa gặp được người khiến hắn nguyện chăm sóc suốt đời.
 10. Đối với người đàn ông vô tâm, chung thủy là khi chưa tìm được mối nào ngon hơn.
 11. Người đàn ông sẵn sàng bỏ vợ con ở nhà để đi tụ tập cùng đám bạn ngày này qua ngày khác thì không xứng đáng làm bố của con bạn.
 12. Người đàn ông có thể nghèo tiền bạc, nghèo địa vị nhưng không thể nghèo ý chí được.
 13. Anh đã không cho em tiền bạc, địa vị, nhà lầu, xe hơi rồi mà đến sự chân thành anh cũng không thể dành cho em trọn vẹn được thì còn lý do gì để em ở lại bên anh?
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn tâm trạng dành cho tất cả chúng ta

Stt buồn tiếng Anh hay nhất

 1. Here’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around – Lúc nào trong cuộc sống này cũng sẽ có ai đó làm cho bạn tổn thương. Nhưng bạn thân yêu ơi, lúc nào cũng phải giữ vững nụ cười trên môi và hay tin vào mọi người, cũng đừng quên cảnh giác đến những kẻ đã từng khiến bạn mất lòng tin.
 2. To truly laugh, you must be able to take your pain, and play with it. – Nụ cười thật sự mà bạn có thể có chính là khi bạn lấy nỗi đau của mình ra và chơi đùa với nó, đó chính là sự bất cần.
 3. Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it – Có những người có khuôn mặt lúc nào cũng tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn của họ không tồn tại. Chỉ là họ rất giỏi trong việc che giấu nỗi buồn và chế ngự bản thân mà thôi.
 4. Smile to cover up the sad, silent interpretation of everything – Hãy luôn mỉm cười khi muốn che đậy nỗi buồn của bản thân mình, sự im lặng của bạn cũng chính là câu trả lời cho tất cả mọi thứ.
 5. People said if you don’t appreciate what you have, you feel regret when you lose it. But there is something that we appreciate but ultimately you still lost it – Người đời vẫn kháo nhai rằng nếu như bạn không biết trân trọng những điều quý giá mà bạn đang có thì khi bạn đánh mất đi những thứ đó bạn mới biết được rằng hối tiếc đáng sợ như thế nào. Thế nhưng vẫn có những thứ dù chúng ta có trân trọng nhiều như thế nào thì cũng đến lúc đánh mất nó đấy thôi.
 6. Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory – Nỗi buồn chính là di sản của thời gian đã qua, sự tiếc nuối chính là nỗi đau của những tổn thương đã cũ.
 7. Patience is not the ability to wait, but the ability to keep a good attitude while waiting – Sự kiên nhẫn không có nghĩa là bạn có thể chờ đợi một người đến bao lâu mà là bạn có thể có thái độ như thế nào khi chờ đợi.
 8. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day – Thỉnh thoảng sẽ có những ngày đặc biệt như thế , nó khiến em lặng lẽ, không buồn, không vui, mọi thứ cứ chầm chậm trôi qua cho đến khi kết thúc một ngày dài.
 9. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed – Nếu khi tôi thất bại bạn lựa chọn bỏ rơi tôi thì khi tôi thành công bạn cũng không có tư cách ở cạnh.
 10. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted – Đôi khi những điều mà bạn nhận được nó không phải là những điều mà bạn vẫn luôn kỳ vọng. Nhưng bằng một cách nào đó nó lại là những điều tốt đẹp hơn rất nhiều so với điều mà bạn kỳ vọng.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn tâm trạng dành cho tất cả chúng ta

Stt buồn về gia đình bố mẹ

 1. Bóng lưng của cha đã còng xuống rồi, trên trán mẹ cũng đã có rất nhiều nếp nhăn, tại sao mình còn chưa kịp trưởng thành để báo đáp công ơn của bố mẹ?
 2. Rồi sẽ có một ngày chàng hoàng tử của tôi đến, nhưng lúc đó anh ta sẽ phải trải qua được những thử thách mà vị vua cha của tôi đưa ra cho chàng rể tương lai của ông.
 3. Người đàn ông yêu tôi vô điều kiện, hy sinh mọi thứ vì tôi và sẵn sàng xử người nào làm tôi khóc chính là cha.
 4. Có những lời yêu thương đến khi cha đã không còn trên đời này nữa chúng ta mới nhận ra là chưa kịp nói cho cha.
 5. Bạn sẽ không bao giờ biết được siêu anh hùng có hay không cho đến khi bạn nhìn thấy bóng dáng cha mình gồng gánh cả gia đình.
 6. Mẹ là người có thể hy sinh tất cả để dành cho con, nhưng con cái chưa chắc đã có thể chăm lo cho mẹ khi về nhà.
 7. Điều hạnh phúc nhất trên đời không phải là chúng ta thành đạt hay giàu có, mà chính là có thể chăm lo cho sức khỏe của mẹ yêu. Địa vị xã hội cũng không quan trọng bằng mẹ khỏe mạnh sống đời bên ta.
 8. Giờ thì con đã có thể hiểu được rằng những giông tố ngoài kia chẳng là gì cả vì con đã có vòng tay của mẹ chở che.
 9. Con quá mải mê chơi bời, chỉ lo phát triển những mỗi quan hệ bên ngoài mà quên rằng ở đây mẹ vẫn đang ngày ngày chờ con về ăn bữa cơm nhà.
 10. Lưng mẹ đã còng đi rất nhiều vì cả cuộc đời lo gồng gánh những người con.
Stt buồn về cuộc sống
Stt buồn tâm trạng dành cho tất cả chúng ta

Tổng kết

Stt buồn tâm trạng dành cho tất cả chúng ta, những trái tim tổn thương đang đi tìm sự đồng cảm. Nỗi buồn nào rồi cũng qua đi, chỉ có trải nghiệm và kinh nghiệm sống ở lại. Hapigo mong rằng sau khi đọc bài viết về những stt buồn này, bạn có thể mặc kệ cảm xúc của mình, tự cho phép mình buông thả một vài ngày rồi sau đó mọi chuyện lại như chưa từng bắt đầu bạn nhé. Đừng quên theo dõi chúng tôi trên website Hapigo.vn này để đọc được những câu quotes ý nghĩa khác nhé.

Share.

Leave A Reply