Chat with us, powered by LiveChat

Ngày sinh nhật là ngày quan trọng của mỗi người và trong ngày đó ai cũng mong muốn sẽ được nhận những lời chúc mừng ý nghĩa từ phía những người thân yêu, bạn bè của mình. Nhưng nếu chỉ chúc mừng đơn giản bình thường thì chẳng phải là quá nhàm chán hay sao. Thế nên bài viết ngày hôm nay của mình sẽ tổng hợp những cap chúc mừng sinh nhật bạn thân, bạn trai/gái, bạn khác giới, bạn đang ở phương xa,… hay và độc đáo nhất. Những câu chúc này đảm bảo độc lạ, không đụng hà và để người bạn của chúng ta có thể nhớ mãi về nó, cùng tham khảo nhé!

Chúc mừng sinh nhật bạn thân

 1. Chúc mừng sinh nhật bạn thân nhất của tao, chúc mày có ngày sinh nhật ý nghĩa bên gia đình và người mày yêu thương. Tuổi mới này tiếp tục làm bạn thân của tao và chia sẻ cùng tao mọi chuyện nhé.
 2. Mình hy vọng bạn có một ngày sinh nhật ý nghĩa nhất bên gia đình và bạn bè, mong rằng tuổi mới này bạn có thể đạt được tất cả những dự định mà mình mong muốn, đừng quên gặp nhau thường xuyên để hàn huyên tâm sự nhé.
 3. Dù ngày nào cũng gặp mày nhưng tao vẫn muốn gửi tới mày những lời yêu thương nhất trong ngày hôm nay, tao hy vọng rằng tình bạn của chúng ta sẽ kéo dài mãi mãi.
 4. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, khác tất cả các ngày khác trong năm, mày sẽ là cô gái hạnh phúc nhất vì ngày hôm nay mày ra đời, đến bên tao và làm bạn thân của tao bao năm qua.
 5. Gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn thân của tôi, chúc bạn có nhiều hạnh phúc, may mắn và nhận về những điều tích cực tuyệt vời nhất trong cuộc sống này nhé.
 6. Chúc cho tất cả những điều ước của mày đều có thể thành hiện thực trong ngày hôm nay, chúc cho cuộc sống sau này của mày sẽ đỡ vất vả hơn, mày sẽ gặp được người mà mày yêu thương và gắn bó cả đời.
 7. Tiệc sinh nhật của mày là bữa tiệc vui nhất mà tao được tham dự, chúc cho mày sang tuổi mới gặt hái được những thành công mới, lúc có tiền rồi đừng nghỉ chơi với tao đấy.
 8. Mỗi người sẽ có những dấu mốc quan trọng trong đời, đó có thể là sinh nhật lần thứ 20 tuổi. Tao chúc mày ở cái tuổi đẹp nhất của đời người này có thể đạt được những ước mơ to lớn của mày.
 9. Khi mày đọc được lời Chúc mừng sinh nhật bạn thân của tao thì tao chắc là mày đã có một đêm mặn nồng và ấm áp bên người yêu của mày rồi, chúc mày sinh nhật hạnh phúc và viên mãn nhé!
 10. Chúc mày sau này mỗi ngày đều có thể mỉm cười, hạnh phúc và được tự do là tất cả những điều mà mày vẫn hằng mong ước.
Chúc mừng sinh nhật bạn
Chúc mừng sinh nhật bạn

Tham khảo thêm: 100+ Stt hay về cuộc sống ý nghĩa, đọc xong thấy tâm hồn thoát tục ngay

Stt chúc mừng sinh nhật bạn thân ngắn

 1. Chúc mừng sinh nhật con bạn chó của tao, đăng ảnh mày cho mày vui nhé!
 2. Sang tuổi mới rồi nhớ xinh đẹp hơn và yêu được anh nào nhiều tiền nhé.
 3. Tuổi mới giàu rồi đừng có quên bạn đấy, giàu thì nhớ chia tiền cho bạn.
 4. Chúc bạn già thêm một tuổi thì càng ngày càng chín chắn hơn nhé!
 5. Chúc mừng sinh nhật bạn mình, chúc bạn bớt trẻ trâu và ăn vạ lại.
 6. Chúc mừng sinh nhật, không thân lắm nên không có gì để nói thêm hehe
 7. Sinh nhật của bạn nhưng quà thì mình xin nhận hộ bạn nhé.
 8. Đăng ảnh bạn để chúc mừng ngày bạn khóc oe oe chào đời.
 9. Lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho mày chắc là đăng bức ảnh đẹp nhất của mày lên.
 10. Mày nên cảm ơn tao vì tao không úp mấy tấm hình không ngửi nổi của mày trong ngày sinh nhật nhé.
Chúc mừng sinh nhật bạn
Chúc mừng sinh nhật bạn

Chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy

 1. Chúc bạn tuổi mới ăn ẻ bình thường.
 2. Lấy chồng giàu nhớ có quỹ đen để thỉnh thoảng tao xin ít đồng nhé.
 3. Sinh nhật mày cũng chỉ là ngày tao được đi ăn bánh kem thôi nhỉ?
 4. Ngày sinh nhật này tao ước hộ mày là crush mày sẽ thích mày.
 5. Chúc bạn sinh nhật tuổi mới bớt điên và ngớ ngẩn lại nhé.
 6. Mong rằng sang tuổi mới mày đừng làm trò con bò để người ta cười vào mặt tao nhé.
 7. Sinh nhật tuổi 18 lần thứ 3 này tao chúc mày mãi mãi xinh đẹp và sang chảnh nhé.
 8. Chúc mừng sinh nhật mày, chúc mày có một ngày sinh nhật mặn nồng và dữ dội bên người yêu nhé.
 9. Mừng sinh nhật mày, thấy lời chúc này thì đừng cảm động quá mà khóc nhé, tao chỉ chúc xã giao thôi đấy.
 10. Chúc mừng sinh nhật bạn thân của tao, chúc cho mày ngày càng hạnh phúc và thành công, nhưng đừng hơn tao là được nhé!
Chúc mừng sinh nhật bạn
Xin là xin chúc mừng sinh nhật bạn

Cách chúc mừng sinh nhật bạn thân trên Facebook

 1. Chúc cho bạn thân nhất trên đời của tao sẽ nhận được những điều tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật của mình.
 2. Chúc mừng sinh nhật người bạn tuyệt vời nhất của tôi, mong rằng sang tuổi mới bạn sẽ có người yêu mới, công việc mới và khởi đầu mới tốt lành.
 3. Chúc mừng sinh nhật người anh em, chúc bro thành công và ngày càng là chỗ dựa vững chắc cho gia đình của mình nhé.
 4. Chúc mừng sinh nhật ông, mong rằng sang tuổi mới ông và tôi vẫn là những người anh em thân thiết của nhau nhé.
 5. Cảm ơn mày vì lúc nào cũng là người bên cạnh tao những lúc tao buồn và cần người chia sẻ, mong rằng sang tuổi mới mày sẽ nhận được nhiều niềm hạnh phúc và sự bất ngờ ngọt ngào.
 6. Lời chúc tốt đẹp nhất này tao dành cho người bạn mà tao trân quý nhất đó chính là mày, tao hy vọng rằng chúng ta sẽ luôn luôn là những người bạn tốt của nhau. Giúp nhau đi qua những sóng gió của cuộc đời và cùng đón những thành công và bước tiến mới nhé.
 7. Chúc ông bạn ngày càng đẹp trai, sát gái, có nhiều gái theo và đá bóng lúc nào cũng thắc chứ suốt ngày thua thế tôi cũng chán quá rồi đấy.
 8. Nhân ngày sinh nhật của bạn tôi chúc bạn có nhiều hạnh phúc, niềm vui, sự bất ngờ và trải qua những giây phút lãng mạn nhất trong tình yêu.
 9. Có được một người bạn thân trong đời là điều quý giá nhất mà cuộc đời này dành cho tao, chúc cho chúng ta có những ngày thánh bạn bè thấu hiểu nhau, chúc mày sinh nhật vui vẻ.
 10. Mong rằng trong những năm tháng tiếp theo của đời người bạn sẽ nhận được những lời chúc phúc ý nghĩa từ những người thân yêu nhất, chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của bạn mình.
Chúc mừng sinh nhật bạn
Chúc mừng sinh nhật bạn

Chúc mừng sinh nhật bạn trai

 1. Chúc bạn trai của em có một ngày sinh nhật vui vẻ bên gia đình và bên tình yêu là em nhé, chúc cho chúng ta sẽ mãi mãi yêu nhau không cách xa.
 2. Anh là người bạn trai đẹp trai, lãng mạn và tốt nhất mà em từng quen, cảm ơn anh vì đã đến và yêu em nhiều như vậy, chúc mừng sinh nhật anh yêu.
 3. Chúc anh yêu của em có một ngày sinh nhật thật ấm áp và ý nghĩa, mong là tuổi mới anh sẽ yêu em nhiều hơn.
 4. Nhân ngày sinh nhật lần thứ 20 của anh yêu em chúc anh sẽ luôn hạnh phúc, trẻ và khỏe, cầu mong cho cuộc sống của anh sẽ được đón nhận những điều may mắn và tuyệt vời nhất. Em cầu mong tất cả điều tốt đẹp sẽ đến với tuổi mới này của anh.
 5. Đây là năm đầu tiên em được đón sinh nhật cùng anh, cảm giác thật ấm áp anh ạ, chúc cho người em yêu mãi mãi hạnh phúc bên cạnh em, cùng em xây dựng tổ ấm nhỏ trong tương lai nhé.
 6. Cuộc sống của em sẽ thật nhàm chán và vô vị khi không có anh, sinh nhật này của anh em chỉ muốn anh đón nhận những điều hạnh phúc nhất mà em mơ ước.
 7. Sinh nhật của người em yêu, em không biết nên nói gì ngoài lời chúc mừng tốt đẹp nhất dành cho anh, những ngày sau này mong anh và em sẽ cùng nắm tay nhau đi đến tận trời cuối đất nhé.
 8. Đối với thế giới này anh cũng chỉ là một người đàn ông bình thường nhưng đối với em anh chính là người tuyệt vời nhất, có một không hai, không ai có thể thay thế được.
 9. Ngày sinh nhật của anh yêu nên em sẽ làm mâm cơm mà anh thích nhất, cùng anh thổi bánh kem và cùng nhau mơ mộng về tương lai sau này nhé.
 10. Cho dù trong tương lai anh có gặp bất kỳ khó khăn thử thách nào nhưng anh đừng lo lắng vì đã có em ở đây, luôn yêu anh và mong anh sẽ mãi mãi hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật anh yêu, chúc anh mãi mãi yêu em như anh đã từng hứa.
Chúc mừng sinh nhật bạn
Thiệp chúc mừng sinh nhật bạn thân

Chúc mừng sinh nhật bạn gái

 1. Hôm nay là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời của em và cũng là cuộc đời của anh, ngày em ra đời và em đến bên anh, cho anh biết thế nào là tình yêu và hạnh phúc. Anh mong rằng chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau, cùng nắm tay nhau qua những thăng trầm và bão dông trong cuộc sống.
 2. Anh chúc mừng sinh nhật cô công chúa nhỏ bé của anh, chúc em sang tuổi mới sẽ trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn và ngày càng yêu em nhiều hơn.
 3. Tình yêu của cuộc đời anh lại bước sang một tuổi mới rồi, anh chỉ mong sẽ được cùng em đi đến tận cùng và cùng nhau xây được một tổ ấm hạnh phúc, cùng những đứa trẻ xinh xắn và kháu khỉnh.
 4. Chúc cho co gái bé bỏng của anh mãi mãi xinh đẹp, hạnh phúc, cười thật nhiều như khi bên anh để anh có thể được chăm sóc em đến cuối cuộc đời này nhé.
 5. Dù cho có bao nhiêu khó khăn thì anh vẫn mong rằng chúng ta vẫn sẽ cho nhau được những giây phút ngọt ngào, cùng em đón sinh nhật lần thứ 20 trong ngọt ngào và hạnh phúc.
 6. Em chính là món quà lớn nhất mà cuộc đời này mang đến cho anh, sinh nhật của e cũng chính là ngày anh cảm tạ trời đất, đã mang em đến bên đời anh để cho anh những phút giây hạnh phúc không thể nào quên.
 7. Anh muốn được cùng em lưu giữ thật nhiều kỷ niệm của 2 ta, mang đến cho em những thời khắc hạnh phúc nhất trên cuộc đời này, em chính là món quà quý giá nhất của cuộc đời này dành cho anh, em có biết hay không?
 8. Những giây phút được ở bên em anh cứ ngỡ như mình được trẻ ra và hạnh phúc hơn, ngày sinh nhật của em anh chỉ mong em hạnh phúc, đạt được những điều mà em mong muốn và mãi mãi ở bên cạnh anh như ngày hôm nay em nhé!
 9. Mong rằng ngày nào cũng là ngày em hạnh phúc và vui vẻ, mong rằng cuộc sống của em sau này chỉ có tình yêu và may mắn, mong rằng chúng ta mãi nắm tay nhau, chúc mừng sinh nhật em yêu của anh.
 10. Nhân ngày đặc biệt này, anh chỉ muốn nói cho em biết rằng anh yêu em rất nhiều, chỉ muốn yêu em mãi mãi về sau, cảm ơn em vì đã đến và ở lại cùng anh. Chúc em thật hạnh phúc và an yên trong ngày sinh nhật của mình.
Chúc mừng sinh nhật bạn
Những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân

Thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân

 1. Hôm nay nước đái vàng khè
  Nhận ra đã đến ngày sinh của mày
  Tao cũng xin chúc vài lời
  Mong mày sẽ mãi ngời ngời xinh tươi
 2. Gửi mày lời chúc yêu thương
  Khi thêm 1 tuổi dễ xương hay cười
  Mong mày đừng giống đười ươi
  Mày như con dở tao ghê quá chời
 3. Chúc mừng tuổi mới bạn mình ơi
  Chúc mày như hoa thiên lý mãi tươi
  Cứng như kim cương đánh không rời
  Tiền nong như nước vô số kể
  Đi ăn mày trả, hát mày bao
 4. Nhân ngày sinh nhật bạn yêu
  Mình cũng xin có nhiều lời chúc hay
  Chúc bạn nhanh chóng thay bồ
  Chúc bạn cố gắng kiếm tiền nhiều hơn
  Chúc bạn ơn nghĩa thủy chung
  Mình là bạn tốt đời đời được khum?
Chúc mừng sinh nhật bạn
Thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy

Chúc mừng sinh nhật bạn bè bình thường, không thân lắm

 1. Ngày sinh nhật của bạn mình mong bạn may mắn và thành công
 2. Học cùng bạn 3 năm nhưng chưa có dịp đi chơi cùng nhau như thế này bao giờ, chúc bạn tuổi mới thành công nhé.
 3. Chúc bạn cùng lớp của mình tuổi mới mãi mãi thành công vang dội nhé
 4. Nhân dịp sinh nhật lần này, mình muốn gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến bạn, chúc bạn đậu vào trường mà bạn mong muốn.
 5. Cảm ơn bạn đã mời mình đến bữa tiệc sinh nhật sôi động ngày hôm nay, mong là bạn và mình sẽ cùng nhau vượt qua kỳ thi khó khăn này nhé.
 6. Nhân dịp sinh nhật của bạn mình chúc bạn có thể đạt được tất cả những điều mà bạn hằng mong muốn, giàu có và xinh đẹp.
 7. Chúc mừng sinh nhật bạn của mình, chúc bạn sang tuổi mới có thể kiếm được nhiều tiền hơn, thoải mái mua những gì mà bạn mong muốn.
 8. Nhân ngày sinh nhật của bạn, mình cũng xin chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và có sự thành công trong cuộc sống, chúc cho bạn có thể đạt được những mong muốn mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay.
 9. Chúc cho bạn mãi mãi xinh đẹp, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng sống, mong là tất cả dự định của bạn sẽ mãi mãi thành sự thật và có những thành tựu lớn trong cuộc sống này.
 10. Sinh nhật bạn, tớ chúc bạn hạnh phúc, tuổi mới có những thành công và bước tiến mới, chúc bạn nhận được những điều hạnh phúc mà bạn vẫn luôn phấn đấu đến.
Chúc mừng sinh nhật bạn
Hình ảnh chúc mừng sinh nhật bạn thân

Chúc mừng sinh nhật bạn hài hước

 1. Sinh nhật mày thì đương nhiên mày phải xinh đẹp rồi, nhưng mà đừng có đẹp hơn tao là được.
 2. Mừng thọ bạn thì mình cũng xin là chúc bạn sống lâu trăm tuổi, tuổi già vẫn có thể nhảy đầm bay lắc cùng tụi tao là được.
 3. Chúc bạn tiền vào ào ào như nước ở tuổi mới này nhé, mọi sự thành công của bạn cũng chính là cần câu cơm của mình nên bạn hãy nhớ là có tiền đừng quên bạn này.
 4. Sinh nhật bạn thân thì phải chúc bạn lấy được chồng giàu chứ n hỉ, lấy được chồn giàu thì mình cũng được nhờ nhiều.
 5. Chúc mừng sinh nhật bạn tôi, chúc cho bạn có thể đón nhận được tình cảm to lớn này từ tôi và nhớ là ăn nhậu gì cũng phải ới tôi một tiếng đấy nhó.
 6. Tuổi mới thì có người yêu mới cũng là điều dễ hiểu, nếu mà nhiều anh quá không biết chọn anh nào thì mày nên yêu hết, trẻ con mới chọn còn người lớn lấy hết.
 7. Chúc bạn bớt ế, sự ế của bạn nó lây luôn sang mình rồi nên mong sao bạn cứ yêu nhiều vào, hạnh phúc nhiều vào để cho mình còn có cơ hội đi ăn cỗ của bạn chứ mình thấy sao ngày đó nó xa vời quá bạn ơi.
 8. Mày ơi, sinh nhật rồi thì dịu dàng hộ tao cái, con gái con đứa sang tuổi 25 rồi mà đi đứng cứ cà giật cà giật, ai yêu nổi mày. Nghe tao thì mày mới mong có người yêu được, nhé!
 9. Thay mặt bà con cô bác, tao mừng thọ mày, chúc mày tuổi mới thì bớt trẻ trâu lại chứ tao đã quá mệt mỏi với mày rồi.
 10. Chúc cho bà có thể nhanh chóng có anh nào đó rước để bố mẹ bà có thể nhanh chóng tống cổ bà ra khỏi nhà chứ tôi thấy tình hình là bố mẹ bà khá nóng ruột rồi đấy.
Chúc mừng sinh nhật bạn
Chúc mừng sinh nhật bạn thân bá đạo

Chúc mừng sinh nhật bạn thân bá đạo

 1. Dù là ngày sinh nhật mày nhưng mày là bạn tao nên quà cáp của mày cũng sẽ là của tao luôn, mày cứ đưa đây tao bóc quà cho nhé.
 2. Có thể nói rằng sự có mặt của tao trong bữa tiệc sinh nhật ngày hôm nay của mày đa là một sự vinh dự cho mày rồi, nên tao nghĩ là không cần phải quà cáp gì đâu.
 3. Tao chúc mày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc, tuổi mới kết thêm nhiều bạn mới nhưng cũng đừng thân thiết với ai hơn tao không thì mày sẽ biết tay tao đấy nhá.
 4. Nếu sang tuổi mới mà mày vẫn chưa bớt điên và nhây thì bà đây sẽ cho mày biết tay, liệu liệu mà dịu dàng không tao cho ăn đấm đấy nghe chưa.
 5. Hôm nay sinh nhật của bà, bà thích gì tôi cũng chiều, muốn gì cứ mua, bà đây không có gì ngoài tiền, quà nào bà đây cũng tặng cho bạn thân của bà đây được.
 6. Sinh nhật này bà muốn đi đâu, tôi sẽ tặng cho bà một chuyến du lịch coi như là quà sinh nhật nhé, bà chỉ việc xinh đẹp và xách ba lô lên và đi thôi, mọi chuyện để tôi lo.
 7. Sinh nhật bạn yêu của mị thì mị phải đi mua sắm thôi, bạn mặc đồ đẹp thì mình cũng phải đẹp chứ làm sao có thể thua kém bạn thân của mình được đúng không nè.
 8. Chúc mừng sinh nhật bồ nhà, chúc bồ có người yêu mới, nếu mà chưa có ai thì ới tôi một câu, bồ chỉ cần đứng chọn thôi, còn lại cá thì đầy cho bồ câu rồi.
 9. Sinh nhật bạn thân tao nên tao phải tặng cho mày một món quà thật ý nghĩa mới được. Ý nghĩa nhất có lẽ là một anh trai 6 múi phơi phới đúng không, mày cứ đi với tao, tao sẽ cho mày anh trai ngon nhất cái thành phố này luôn.
 10. Chúc mừng sinh nhật bạn mình, chúc bạn tuổi mới bớt chạnh chọe với mình đi nha không là mình nghỉ chơi với bạn đấy biết chưa?
Chúc mừng sinh nhật bạn
Chúc mừng sinh nhật bạn

Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh

 1. A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you! (Chúc bạn yêu của mị có thể đạt được những điều mà bạn luôn mong cầu, tìm được điều mà bản thân yêu thích và mong cho những ước mơ của bạn sẽ nhanh chóng biến thành sự thật).
 2. I wish you full of happiness and love. May all your dreams turn come true and may lady luck visit you everyday. Happy birthday to one of the greatest people I’ve ever known. (Sinh nhật của bạn nên mình chỉ muốn chúc bạn luôn có được thật nhiều niềm hạnh phúc vô giá và những ước mơ, hoài bão, mong cầu của bạn đều sẽ đạt được trong tuổi mới này. Chúc cho niềm hạnh phúc và may mắn sẽ đến với bạn mỗi ngày. Đây là lời chúc mừng sinh nhật đến với người bạn tuyệt vời nhất của mình).
 3. Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever. (Sinh nhật của mày cũng chính là ngày đầu tiên của cuộc hành trình của tuổi mới của mày. Tao mong mày luôn luôn là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc đời, chúc cho mày có được một tuổi mới tuyệt vời và đáng nhớ.)
 4. Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday! (Khi bạn thổi tắt một cây nến trong ngày đặc biệt hôm nay cũng có nghĩa là bạn đã trải qua một năm đầy ý nghĩa và bạn cũng đã khiến cho cuộc đời này ngày càng trở nên tốt đẹp hơn. Tôi mong muốn bạn sẽ có được một cuộc đời thật ý nghĩa là đáng mớ ước.)
 5. People say that the heroes are one in many many thousands, but I say that a friend like you is always one in the lifetime. Happy Birthday to you! (Mọi người xung quanh mình vẫn hay nói rằng anh hùng chỉ là thiểu số, cả người mới có một người là anh hùng. Nhưng một người bạn tốt như cậu thì chắc cả thể thế giới này chỉ có một mà thôi, chúc cậu sinh nhật vui vẻ và thật hành phúc nhé!)
Chúc mừng sinh nhật bạn
Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng tiếng Anh

Hoa chúc mừng sinh nhật bạn

 1. Hồng hồng vàng: Chúc mừng sinh nhật bạn mà tặng hoa hồng vàng có nghĩa đây là một tình bạn rất vô tư và trong sáng. Loài hoa này có thể giúp bạn gửi gắm thông điệp rằng tình bạn của 2 bạn là điều trong sáng và không vụ lợi.
 2. Hoa tỷ muội: Hoa hồng tỷ muội là lựa chọn số 1 cho ngày sinh nhật của bạn thân, nó thể hiện rằng tình bạn của cả 2 người thân thiết như là chị em ở trong một gia đình.
 3. Hoa Tulip: Loài hoa này rất thích hợp để tặng bạn thân trong ngày sinh nhật vì nó có ý nghĩa là tràn đầy sức sống và thể hiện được sự yêu quý của người tặng đối với người nhận.
 4. Hoa thạch thảo: Sinh nhật bạn thân của mình bạn có thể lựa chọn loài thạch thảo để tặng vì nó mang ý nghĩa tình bạn trường tồn theo năm tháng, vững chắc và luôn luôn tin tưởng lẫn nhau.
 5. Hoa ly: Hoa ly là một sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tặng hoa bạn thân ngày sinh nhật vì nó có thể đại diện cho lời cảm ơn vì đã luôn bên cạnh và chia sẻ cùng nhau mọi chuyện.
 6. Hoa hướng dương: Bạn có thể dùng loài hoa này để gửi lời chúc mừng sinh nhật sâu sắc nhất cho người bạn thân của mình, nó thể hiện được sự vui vẻ và hạnh phúc khi được làm bạn của nhau.
 7. Hoa cẩm chướng: Hoa cẩm chướng màu đỏ là lời chúc mừng sinh nhật rất ý nghĩa cho người bạn thân của mình, đó là ước mong một tình bạn bền lâu và cũng là thể hiện sự tôn trọng đối với người bạn của mình.
 8. Hoa cát tường: Chúc sinh nhật bạn thân bằng hoa cát tường cũng không phải là ý kiến tồi, nó là lời chúc may mắn nhất trong ngày đặc biệt đó của bạn mình.
 9. Hoa hồng đỏ: Hoa hồng đỏ không chỉ dành cho những người yêu nhau mà nó còn dành cho những người bạn thân thiết, thể hiện được tình cảm bạn bè thật lòng và bền chặt.
Chúc mừng sinh nhật bạn
Chúc mừng sinh nhật bạn

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân 18 tuổi

 1. Tuổi 18 là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của bạn, chúc cho bạn mãi mãi hạnh phúc và có thể mạnh dạn tiến về phía trước vì cuộc sống của bạn bây giờ mới chính thức bắt đầu.
 2. Sinh nhật tuổi 18 của mày cũng chính là lúc mà chúng ta không còn được học với nhau nữa. Tao hy vọng rằng dù có ở đâu, xa nhau hay gần nhau thì mày với tao vẫn mãi mãi là bạn thân thiết nhé.
 3. Tuổi mới của mày cũng chính là tuổi 18, bạn đã có thể tự do làm điều mà mình mong muốn, cũng được rời xa vòng tay của bố mẹ để đi theo đam mê và tình yêu của mình rồi. Đây là dấu mốc quan trọng của đời người nên mình mong cậu có thể mạnh mẽ mà bước qua lứa tuổi này.
 4. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của mày. Chúc cho mọi dự định tương lai của mày sẽ đều thành sự thật, chúc cho tình yêu đầu đời của mày sẽ thành tình cuối, chúc cho mày sẽ thật viên mãn trong cuộc sống này.
 5. Cảm ơn mày đã làm bạn với tao trong suốt 18 năm qua, mỗi lần đến trường có mày đi cùng tao đều cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn, mong rằng mỗi ngày mày đều vui vẻ yêu đời mà sống.
 6. Chỉ còn vài tháng nữa là chúng ta đã không còn học cùng, chơi cùng mỗi ngày nữa. Ngày sinh nhật lần thứ 18 của mày cũng là lúc đánh dấu mày ttrưởng thành, có cuộc sống riêng và những lựa chọn táo bạo hơn. Tao chỉ mong mày mãi hạnh phúc và tự tin trên con đường tiếp theo mà thôi.
 7. Cầu chúc cho tất cả dự định của mày đều sẽ thành sự thật, cầu chúc cho tình yêu của mày viên mãn, cầu chúc cho tuổi 18 của mày mãi vui vẻ.
 8. Tuổi 18 đẹp nhất đời người, mình chúc cho bạn luôn luôn hạnh phúc, may mắn và vui vẻ như trăng rằm, được làm bạn của bạn chính là niềm hạnh phúc của mình.
 9. Chúc bro sinh nhật vui vẻ, chúc ông sẽ nhanh chóng tán đổ crush và có được một tình yêu trọn vẹn trong tuổi 18 này nhé.
 10. Tuổi 18 của mày sẽ thật ý nghĩa khi có lời chúc này của tao đúng không hihi, chúc mày mãi mãi hạnh phúc và bền chặt với người yêu, chúc mày luôn luôn đạt được những điều tuyệt vời mà mày mong ước.
Chúc mừng sinh nhật bạn
Chúc mừng sinh nhật bạn

Chúc mừng sinh nhật bạn thân khác giới

 1. Chúc bà có ngày sinh nhật vui vẻ, rất vui được làm bạn với bà, dù sau này có thể ít liên lạc hơn nhưng vẫn mong bà nhớ về thằng bạn này nhé.
 2. Chúc mừng sinh nhật mày, chúc mày nhanh nhanh tìm được người yêu chứ tao chịu mày quá đủ rồi, mày có ny đi để tao cũng kiếm người yêu, 2 đôi cùng đi chơi cho vui.
 3. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân khác giới của tôi, chúc cho ông có nhiều thành công trong cuộc sống, đạt được nhiều niềm vui và hạnh phúc, tìm được cô gái như ý nhé.
 4. Chúc mừng sinh nhật bro, chúc ông nhanh chóng có người yêu xinh như tui, dễ thương và đáng yêu như tui nha, có người yêu rồi cũng đừng có bỏ rơi người bạn thân này đấy nha.
 5. Chúc bà sinh nhật quây quần bên gia đình nha, chúc cho và và anh người yêu mãi mãi hạnh phúc bên nhau, chúc cho mọi dự định của bà sẽ mãi mãi được như ý.
 6. Dù sau này ông với tôi có ít chơi với nhau vì ai cũng có những mối quan hệ riêng nhưng tôi vẫn rất trân trọng tình bạn này, chúc ông thành công và sức khỏe, sau này giàu rồi cũng đừng quên cô bạn nối khố này nhé.
 7. Chúc mừng sinh nhật bạn, chúc tuổi mới bạn sẽ thành công hơn và con đường sự nghiệp ngày càng rộng mở hơn. Mong cho tất cả người thân yêu cũng như bạn có được sức khỏe và nhiều may mắn trong cuộc sống.
 8. Sinh nhật của người bạn thanh mai trúc mã của tôi, chúc cho bạn có những tháng ngày tuổi trẻ thật hạnh phúc và năng động, chúc bạn kiếm được nhiều tiền và ra trường có công việc ưng ý.
 9. Chúc mừng sinh nhật người bạn tuổi thơ của tôi, lâu lắm không gặp nhưng tôi vẫn không bao giờ quên sinh nhật ông đâu. Chúc cho ông có thể nhận được những niềm vui và may mắn trong cuộc sống, chúc ông có được một cô người yêu và bên nhau mãi mãi.
 10. Ở nơi phương xa chúc cho bạn thân yêu của tôi mãi mãi vui vẻ và thành công, sang tuổi mới sẽ gặt hái được những thành công mới, cùng đón tuổi mới thật rực rỡ với gia đình và người yêu của mình.
Chúc mừng sinh nhật bạn
Chúc mừng sinh nhật bạn

Kết luận

Những lời chúc mừng sinh nhật bạn ý nghĩa chính là món quà tinh thần vô giá mà chúng ta ai cũng muốn được nhận. Đối với những người bạn thân của mình có thể chúng ta sẽ không cần quà cáp gì, chỉ cần một lời chúc thân tình như thế là đã hạnh phúc lắm rồi. Bạn hãy áp dụng những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân này cho những người bạn thân của mình để ngày sinh của bạn mình thêm phần ý nghĩa hơn nhé. Cùng theo dõi thêm các lời chúc ý nghĩa khác qua những bài viết tiếp theo trên Hapigo nha.

Share.

Leave A Reply