Chat with us, powered by LiveChat

Khi đang trong một mối quan hệ yêu đương hay khi chúng ta vừa kết thúc một câu chuyện tình yêu thì có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cách chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Nhiều người tìm kiếm các stt buồn về tình yêu để đăng lên FB, IG coi như thay lời muốn nói.

Bài viết ngày hôm nay của mình sẽ tổng hợp lại 1001 stt buồn về tình yêu đơn phương, tình yêu tan vỡ, đối phương có người thứ 3,… Đây đều là những câu nói hay, kinh điển về chuyện tình yêu, bạn có thể tham khảo để đăng lên các trang mạng xã hội của mình nhé!

Stt buồn về tình yêu ngắn gọn

 1. Sợ nhất là miệng nói yêu em nhưng trái tim lại thuộc về người khác.
 2. Tại sao anh nỡ xem em là người thay thế, em và cô ta hoàn toàn khác nhau.
 3. Em yêu anh nhưng em lại yêu bản thân mình hơn, em không muốn làm cái bóng của ai đó.
 4. Có lẽ người cảm thấy rất vui khi đưa tình yêu của tôi ra đùa giỡn.
 5. Con gái là những người nặng tình nhất trong 1 mối quan hệ nhưng khi họ đã quyết định thì sẽ rất tuyệt tình.
 6. Sai lầm lớn nhất mà đa số các cô gái mới lớn đều mắc phải đó là nghĩ người đàn ông sẽ vì mình mà thay đổi.
 7. Tình yêu vốn dĩ không phải là thứ trường tồn vĩnh cữu, có chăng chỉ là cả 2 người cố gắng gìn giữ tình cảm đẹp này mà thôi.
 8. Chúng ta vẫn thường kể với nhau những chuyện tình cảm lãng mạn như trên phim và ước ngoài đời sẽ có thật. Nếu muốn biết chuyện tình cảm ngọt ngào có hình dạng như thế nào thì hãy nhìn vào bố mẹ của chúng ta.
 9. Tình yêu không có lỗi, lỗi do chúng ta không vì nhau mà gạt bỏ cái tôi xuống.
 10. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận một điều rằng trong cuộc sống sẽ có những người đến chỉ để dạy cho chúng ta một bài học nhớ đời mà thôi.
 11. Nỗi buồn lớn nhất của đời người là luôn vờ như mình hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất của đời người đó là không hạnh phúc nhưng vẫn cố chìm đắm vào.
 12. Khi bạn đã không còn là người đặc biệt trong lòng ai đó nữa thì cách tốt nhất là đừng tranh cãi và im lặng ra đi.
 13. Dù tôi có đứng giữa biển người mênh mông đi chăng nữa thì trong trái tim này vẫn cảm thấy trống rỗng vì người muốn gặp đã mãi rời xa mình.
 14. Cố quên đi một hình bóng đã từng yêu sâu đậm cũng khó như việc cố gắng khắc ghi một hình bóng mà ta chưa từng gặp qua.
 15. Đừng vì sự cô đơn đánh lừa rằng bạn đang cần một bàn tay, vì khi cầm nhầm rồi sẽ rất đau đơn để buông ra.
Stt buồn về tình yêu
Stt tâm trạng buồn về tình yêu, câu stt buồn về tình yêu

Tham khảo thêm: 300+ Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào, bá đạo, không đụng hàng cho những người thân yêu

Stt buồn về tình yêu đơn phương

 1. Đơn phương một người cũng giống như chúng ta đeo một chiếc tai nghe, người ngoài nhìn vào có vẻ an tĩnh nhưng chỉ có bạn mới biết được bên trong đang dậy sóng như thế nào.
 2. Yêu đơn phương chính là thứ tình cảm khó hiểu nhất trên đời, giống như việc bạn tự đái vào chân mình vậy, người ngoài nhìn vào thấy mình như người điên, chỉ có mình mới biết được rằng nó ấm áp như thế nào.
 3. Đơn phương chính là như thế, dù rất thích người nhưng không thể bày tỏ, nếu như lỡ thổ lộ rồi e rằng tình bạn bình thường cũng không giữ nổi.
 4. Có người nói với em rằng cứ mạnh dạn nói lên tình cảm của mình đi, nhưng chỉ có em mới biết rằng nếu nói ra thì anh với em vĩnh viễn trở thành người dưng.
 5. Vẫn biết là anh đã có người trong lòng nhưng khi nhìn thấy anh cười vui bên cô ấy trái tim em lại thấy không cam lòng.
 6. Đôi khi em ước giá như nụ cười chiều chuộng đó anh dành cho em thì tốt biết mấy. Nhưng giật mình nhận ra bản thân mình không xứng đáng với anh.
 7. Từ khi nhìn thấy nụ cười của anh em mới nhận ra rằng, hóa ra cảm giác đầu tiên khi thích một người chính là tự ti.
 8. Em không mong cầu anh sẽ nhìn thấy tình cảm của em và đáp trả nó, em chỉ cần mỗi ngày đều làm bạn với anh, cười đùa cùng anh, chăm sóc anh là em đã hạnh phúc lắm rồi.
 9. Có những nỗi buồn thật khó để đặt tên, nhìn anh vui đùa bên những cô gái khác trong lòng em rất khó chịu, nhưng anh với em làm gì có danh phận nào để mà ghen đây.
 10. Là em cố chấp yêu anh dù biết chúng ta vạn lần không có cơ hội. Giá như có ai đó nói với em rằng yêu anh chỉ mang về những tổn thương riêng mình chắc có lẽ từ đầu em đã không u mê như thế.
 11. Có một người bạn xem là tất cả, nhưng người ta lại xem bạn không là cái gì.
 12. Đôi khi từ bỏ một mối tình đơn phương cũng giống như tự tay cắt đứt đoạn ruột thừa của mình vậy. Không ai biết chúng ta vừa mất đi một thứ quan trọng, chỉ có chính ta biết rõ nhất mà thôi.
 13. Tình đơn phương cũng không quá thệ như chúng ta vẫn tưởng, có thể mối tình đó không đi được đến đâu nhưng lặng lẽ quan sát và quan tâm một người cũng đủ để chúng ta cảm thấy ấm áp trong lòng.
 14. Đơn phương anh chính là chỉ cần anh nói với em vài câu thôi cũng đã khiến tim em đạp loạn nhịp không ngừng rồi.
 15. Từ chối nhiều người xem mình là tất cả để đơn phương một người người không xem mình là gì cả.
Stt buồn về tình yêu
Những stt buồn về tình yêu, ảnh stt buồn về tình yêu

Stt hay về tình yêu buồn

 1. Dù con trai có lòng dạ sắt đá vững vàng đến đâu đi chăng nữa thì anh ta vẫn sẽ rơi nước mắt vì người anh ta yêu thương.
 2. Có lẽ nỗi đau lớn nhất của người đàn ông chính là không có đủ khả năng chăm lo và giữ lấy người con gái mà mình thương yêu.
 3. Cảm giác khi nhìn thấy anh và cô ta song song sánh bước là gì nhỉ? Có lẽ là sự thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng cũng có lý do để em chặt đứt đoạn tình cảm này rồi.
 4. Sự thay đổi lớn nhất của người con gái khi chia tay người mình yêu đó chính là đi cắt tóc, cũng như là cắt đứt chính đoạn tình của mình vậy.
 5. Dù em biết tất cả đã mãi không thể quay về như trước nhưng em vẫn cố chấp vào quán cũ mỗi ngày chỉ để gặp anh.
 6. Sẽ thật đau lòng khi chúng ta yêu ai đó là không được đáp lại tình cảm, nhưng sẽ còn đau đơn gấp trăm lần khi chúng ta không nói ra tình cảm của mình để rồi người đó thuộc về một người khác.
 7. Bầu trời lấp lánh tia nắng cũng chính là lúc lòng tôi đổ một cơn mưa.
 8. Chúng ta lúc nào cũng thể hiện như mình thật vô tình để đến đêm về lại nhận ra ta đang khóc.
 9. Đêm nay, đêm mai và nhiều đêm về sau nữa, em ngồi đây để nhớ một người không hề nhớ đến em.
 10. Cánh thư năm đó đã chứa đựng cả trái tim của tôi rồi, rất lâu về sau tôi cũng không thể nào tìm lại.
 11. Thanh xuân của chúng ta như một cơn mưa rào vậy, dù chắc chắn sẽ bị cảm nhưng vẫn mong ước một lần chìm đắm dưới cơn mưa đó.
 12. Em vẫn chưa thể nào quên cảm giác tim đập nhanh, mặt đỏ bừng khi tay anh khẽ chạm vào đôi môi em, đó là ký ức ngọt ngào nhất em em có.
 13. Tình yêu đầu giống như giấc mơ ngọt ngào, dù tỉnh dậy biết chỉ là mơ nhưng dư vị ngọt ngào vẫn ở lại nơi đầu lưỡi.
 14. Tình yêu học trò ngây thơ như trang giấy trắng, cớ sao anh lại nỡ lòng vẽ những nét nguệch ngoạc vào.
 15. Nhiều năm qua đi khi nhớ về những ký ức năm đó em vẫn bất giác mỉm cười thật tươi.
Stt buồn về tình yêu
Stt buồn về tình yêu, Stt buồn về tình yêu bị phản bội

Stt tiếng Anh buồn về tình yêu

 • No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry – Không có người đàn ông hay phụ nữ nào có thể xứng đáng với những giọt nước mắt quý giá của bạn, vì nếu họ xứng đáng thì đã không bạn khóc.
 • You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it – Tình yêu chính à việc bạn tìm thấy hạnh phúc của mình nằm trong hạnh phúc của người mình yêu.
 • A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. – Dù có 1 triệu ngôn từ, lời nói cũng không thể đưa anh trở về bên em được, vì em đã từng thử cố gắng nhưng kết quả bằng không.
 • Whoever said it is better to have loved and lost, then to have never loved at all must have never had their heart broken – Những người có thể mạnh miệng nói rằng chẳng thà lao vào tình yêu và để tình yêu đó tan vỡ còn hơn là không yêu ai bao giờ – chắc chắn những người đó chưa thấy trái tim tan vỡ là như thế nào.
 • Hate has a reason for everything but love is unreasonable – Chúng ta có rất nhiều lý do để ghét một người nhưng để yêu một người thì không cần bất cứ lý do nào cả.
 • Love begins with a smile, grows with a kiss, and ends with a teardrop – Tình yêu trước giờ vẫn là thứ tình cảm bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng những nụ hôn nồng cháy và kết thúc bằng những giọt nước mắt tan vỡ.
Stt buồn về tình yêu
Stt buồn về tình yêu tiếng Anh
 • Who do you turn to when the only person in the world that can stop you from crying is the one making you cry? – Ai có thể giúp đỡ bạn khi bạn khóc đây, bởi người có thể xoa dịu những giọt nước mắt của bạn chính là người làm bạn khóc đau đớn như thế.
 • A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life – Tình yêu đích thực trong cuộc đời này không phải là chúng ta yêu được rất nhiều người cùng lúc mà là chúng ta yêu một người rất nhiều, yêu đến suốt đời này.
 • We waste time looking for the perfect lover, instead of creating the perfect love – Tất cả chúng ta đều mắc một sai lầm đó là luôn cố đi tìm một tình yêu hoàn hảo trong khi không tự cố gắng biến mình thành một người hoàn hảo để yêu.
 • If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much u mean to me. – nếu như có một ngày anh chết đi hoặc anh phải rời xa em thì anh sẽ viết tên em lên nhũng vì sao sáng trên bầu trời kia. Chỉ cần em nhìn lên bầu trời thì sẽ hiểu được vị trí của em trong lòng anh lớn đến như thế nào.
 • When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart, and when you love someone more and you’ve done all you can do, you set them free. And is that love was true, when you love someone, it will all come back to you – Nếu như bạn đã dành tất cả tình cảm của mình cho ai đó thì tình yêu đó sẽ vĩnh viễn ở lại chi dù hai bạn có phải chia tay nhau vì bất kỳ lý do nào. Nếu như bạn đã dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người bạn yêu rồi nhưng vẫn không được đáp lại thì hãy buông tay để cho người ấy được ra đi. Vì nếu như đó là tình yêu định mệnh thì chắc chắn một ngày nào đó nó sẽ lại trở về bên cạnh bạn.
 • Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together! – Có những chuyện tình yêu giống như thủy tinh vậy, đôi khi chúng ta chấp nhận vứt những mảnh vỡ đó đi lại la quyết định tốt nhất thay vì cố gắng nắm chặt trong tay để rồi trái tim và cơ thể đều rỉ máu.
 • I’m not afraid to fall in LOVE, I am afraid to fall for the wrong person again – Điều tôi sợ không phải là lần nữa chìm đắm vào tình yêu, thứ tôi sợ chính là yêu nhầm người không nên yêu.
 • The most painful is not hear someone say farewell. The most painful is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most- Trên thế giới này điều đau lòng và day dứt nhất không phải là sự cai ly mà chính là sự chia ly trong sự im lặng, không có một lý do nào cả. Sự im lặng đó là lời tạm biệt khiến trái tim chúng ta rỉ máu.
 • To love someone in secret is like a seed in a bottle waiting for growing up, though not sure whether the future will be more beautiful, still waiting for it earnestly and eagerly – Khi bạn yêu đơn phương ai đó trong sự thầm lặng cũng rất giống việc bạn đang chăm sóc một hạt giống chờ ngày nó nảy mầm. Dù không biết được rằng trong tương lai nó có nảy mầm thuận lợi hay không nhưng chúng ta vẫn đang chờ đợi trong sự háo hức và tha thiết.
Stt buồn về tình yêu
Stt tiếng Anh buồn về tình yêu đơn phương

Stt dài buồn về tình yêu

 1. Trong một mối quan hệ yêu đương, đôi khi chúng ta không nên tin quá nhiều vào những lời nói, chúng ta hãy nhìn và tin vào những gì đối phương đã làm chi chúng ta.
 2. Khi kết thúc một cuộc tình bằng cách đau đơn nhất thì chúng ta mới có thể nhận ra rằng đôi khi sự tuyệt tình lại có ích nhiều đến như thế.
 3. Trong cuộc sống này nơi nào có sự chiến thắng thì chính nơi đó cũng có cả sự thất bại, cũng giống như chuyện tình yêu vậy, khi anh ta hạnh phúc khi có được em thì anh đang chìm đắm trong sự hối hận vì đánh mất em.
 4. Thật bất hạnh khi nhìn một người xa lạ lại cảm thấy nhớ một người từng yêu, nhìn người mình tình yêu lại giống như đang nhìn một người xa lạ vậy.
 5. Cái nghèo khiến cho tôi mất đi những thứ quan trọng nhất trong cuộc đời này, giống như việc tôi đánh mất em vậy.
 6. Xin lỗi em người con gái mà anh yêu thương, xin lỗi vì đã gặp và nói lời yêu thương em khi trong tay anh không có bất cứ điều gì cả.
 7. Nếu như gặp lại ở một thời điểm khác, khi anh đã có tất cả mọi thứ địa vị, tiền bạc, lúc đấy em có tình nguyện nắm đôi bàn tay anh lần nữa không?
 8. Người ta vẫn thường nói rằng tiền bạc không thể mua được tình yêu nhưng lại không nói rằng tình yêu có thể biến mất vì tiền bạc.
Stt buồn về tình yêu
Stt buồn về tình yêu, Stt buồn về tình yêu lâu dài

Stt buồn về tình yêu tan vỡ

 1. Không có ai cười lại lần 2 khi nghe cùng một câu chuyện cười nhưng tại sao ai cũng khóc rất nhiều lần cho một tình yêu đã cũ.
 2. Đôi khi khoảng trống mà một người đã để lại trong trái tim này quá lớn, dù cả thế giới này cũng không thể lấp đầy được.
 3. Tại sao những lúc bế tắc chúng ta lại thường nghĩ đến 2 chữ Chia Tay mà chưa bao giờ cùng cầm tay nhau và hướng về 2 chứ Vượt Qua cả?
 4. Em không trách anh vì đã làm em thất vọng lần này qua lần khác, em chỉ trách bản thân mình tại sao lại có thể kỳ vọng quá nhiều vào một người không yêu mình.
 5. Trong tình yêu niềm tin cũng giống như một cục tẩy vậy, mỗi ngày mỗi ngày đều nhỏ đi sau mỗi lần chúng ta lầm lỗi.
 6. Khoảng trống trong trái tim có thể sẽ được lấp đầy bằng người đến sau nhưng những tổn thương mà người trước để lại thì mãi mãi không thể nào xóa mờ trong tâm trí được.
 7. Từ ngày xa anh em vẫn ổn, vẫn ăn, vẫn ngủ, vẫn chơi mỗi ngày, chỉ là nụ cười của em đã không còn hồn nhiên như ngày còn có anh.
 8. Em không hề hối hận khi nhìn lại quá khứ đã yêu điên cuồng không e ngại điều gì, em chỉ hối hận vì tình yêu nồng nhiệt của em lại dành cho một người không xứng đáng.
 9. Trong cuộc sống này nụ cười là thứ mà chúng ta có thể dành cho bất kỳ ai nhưng nước mắt là thứ chỉ rơi khi nghĩ về người mà chúng ta đã đánh mất.
 10. Có những cuộc tình chấm dứt không phải vì cả 2 đã hết yêu mà là vì chúng ta không thể bên nhau dù chỉ một ngày nào nữa.
 11. Nếu như khi em buông tay có nghĩa là em sẽ đánh mất tất cả vậy em không buông tay được không anh? Nếu vậy tình yêu của anh và em có đi vào ngõ cụt không? Dù không muốn em vẫn phải chọn cách buông tay để không làm anh khó xử.
 12. Em cười không có nghĩa là em đang cảm thấy hạnh phúc, chỉ đơn giản là ngoài cười em không nghĩ mình có thể làm gì khác nữa.
 13. Em biết rằng mình có thể quên đi những ngày tháng hạnh phúc mà mình bên nhau nhưng em không cách nào có thể quên đi cánh anh bỏ rơi em tàn nhẫn như vậy.
 14. Từ ngày anh đi, cây hoa cũng đã nở, chỉ có em biết rằng dù có chăm sóc nỗi nhớ này như thế nào đi nữa thì anh cũng không bao giờ trở về nữa.
 15. Cô gái ngồi bàn bên những năm tháng học sinh đẹp nhất, cô gái đã hứa sẽ cùng tôi đi hết cuộc đời này hôm nay đã thành vợ của chàng trai khác rồi.
 16. Khi váy cưới em chạm đất cũng là lúc anh xóa sạch tình yêu dành cho em.
Stt buồn về tình yêu
Stt buồn về tình yêu, Stt buồn về tình yêu tan vỡ

Stt buồn về tình yêu của con gái

 1. Hôm nay là ngày đầu tiên mình xa nhau, em vẫn chưa thể tin được rằng anh đã mãi mãi rời khỏi cuộc đời của em rồi.
 2. Lựa chọn chấm dứt với anh cũng chính là lúc em lựa chọn để trái tim mình ngừng đập.
 3. Nếu tình yêu của chúng ta lớn hơn cái tôi cứng đầu có lẽ giờ này mình vẫn còn bên nhau đúng không anh? Đó là tất cả những gì em dằn vặt bản thân suốt thời gian qua, dù em biết nguyên nhân khiến anh kiên quyết như vậy là do đã hết yêu.
 4. Mỉm cười chính là cách em lựa chọn để che dấu nỗi đau âm ỉ trong trái tim mình.
 5. Một cô gái lúc nào cũng cười, chăm sóc bản thân thật tốt, ra ngoài với vẻ đẹp tươm tất nhất thì sẽ không ai có thể nhìn thấy những vết thương chằng chịt trong trái tim của cô ấy.
 6. Ban ngày em là một cô gái năng động, vui vẻ thích cười nhưng chỉ em mới biết rằng hằng đêm em vẫn ôm gối khóc vì một người đàn ông phụ bạc.
 7. Em biết rằng không có anh em cũng không chết được nhưng có lẽ em sống đã không còn điều gì vui vẻ nữa rồi.
 8. Em hối hận vì ngày đó đã không níu giữ anh, có những thứ đã đánh mất rồi sẽ mãi mãi không thể lấy lại được nữa.
 9. Mỗi lần nhìn thấy chàng trai mặc áo trắng em đều bất giác nhớ đến anh, chắc anh cũng nhớ đến em như vậy đúng không?
 10. Ngày hôm đó, nhìn thấy một đám mây có hình thù kỳ lạ em đã không còn muốn kể cho anh nghe nữa rồi.
 11. Người con gái dễ khóc này đã vì sự phụ bạc của anh mà trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều rồi.
 12. Đôi khi em chợt nhớ lại những lời hứa mà mình đã từng hứa với nhau, em vẫn muốn thực hiện nhưng chắc anh đang thực hiện cùng người khác rồi đúng không anh?
 13. Đi cùng cô ta anh đừng hát những bài hát đó, đi cùng cô ta anh đừng vào những quán quen của hai ta, đi cùng cô ta anh đừng nói yêu nhiều như cách anh đã làm với em.
 14. Dù nụ cười vẫn luôn nở trên môi em mỗi ngày nhưng từ ngày anh đi cuộc sống của em chưa bao giờ là ổn cả.
 15. Cuộc sống của em bây giờ cũng giống như con tàu trên những đường ray kia, chỉ có thể đâm đầu tiến về phía trước, không thể quay đầu nhìn lại những ký ức hạnh phúc giữa chúng ta nữa.
 16. Thời gian có thể xóa đi những nỗi đau mà anh để lại nhưng nó cũng đã cướp đi những năm tháng thanh xuân đẹp nhất của em rồi.
Stt buồn về tình yêu
Stt buồn về tình yêu, Stt buồn về tình yêu chia tay, stt buồn về tình yêu con gái

Stt buồn về tình yêu của con trai

 1. Sự cô độc không phải là khi anh cô đơn một mình mà là khi anh đứng giữa hàng ngàn người nhưng vẫn chỉ nhớ đến em.
 2. Nước mắt của đàn ông cũng quý như những viên ngọc trai vậy, chỉ rơi khi trải qua nỗi đau cùng cực.
 3. Anh là người đàn ông bất tài vì không thể cho em một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc, để em phải đi tìm cuộc sống mới tốt hơn là điều duy nhất Anh có thể làm cho em.
 4. Đôi lúc anh chỉ muốn mình chỉ như một đứa trẻ, vô ưu vô lo, thích ai liền có thể nói. Làm người lớn khó quá, muốn gì cũng phải cân nhắc trước sau, nhớ em cũng không dám nói.
 5. Hôm nay trò 300 ngày chúng ta rời xa nhau, đó cũng chính là thời gian mà trái tim anh như chết lặng.
 6. Cho hỏi ai bán nụ cười, cho tôi mua ít cho người tôi yêu.
 7. Anh biết trưởng thành chính là lúc ai cũng rời bỏ anh đi, chỉ có tình yêu của anh dành cho em là mãi còn.
 8. Chờ đợi không phải là điều đáng sợ nhất, điều đáng sợ nhất chính là không biết chúng ta còn phải chờ đợi đến bao giờ.
 9. Yêu đơn phương người cũ chính là cảm giác yêu nhưng không dám nói, nhưng không thể thổ lộ, chỉ có thể để người bên ai kia hạnh phúc.
 10. Nếu như từ đầu em đã muốn ra đi, cớ sao còn gieo cho anh những mong đợi viễn vông như thế.
 11. Tất cả khoảng không bên anh cũng đều mang hình hài nỗi nhớ, dù nhìn vào đâu cũng chỉ toàn thấy nhớ thương em.
 12. Đêm chính là lúc anh sống thật với lòng mình nhất, chính em là người đã khiến cho anh sống như đã chết.
 13. Đàn ông là vậy, luôn giỏi chịu đựng giỏi kìm nén tỏ ra mình cứng cỏi nhưng anh cũng biết đau biết khóc mà.
 14. Kẻ cô độc nhất trên cuộc đời này chính là anh, kẻ lạnh lùng nhất trên đời này cũng chính là anh, yêu em nhưng không dám nói ra.
 15. Những lúc buồn và nhớ em chỉ có khói thuốc làm bạn với anh.
Stt buồn về tình yêu
Khóc stt buồn về tình yêu, những câu nói stt buồn về tình yêu

Stt buồn về sự phản bội trong tình yêu

 1. Sự phản bội trong một mối quan hệ có khi còn tồi tệ hơn cả sự bạo lực. Chính sự phản bội khiến chúng ta rời xa nhau, còn bạo lực sẽ khiến cho chúng ta không có sự sống lâu dài.
 2. Nếu bạn dùng dao đâm vào cơ thể dù đau nhưng nó sẽ nhanh lành, nhưng một khi bạn đã dùng sự phản bội để đâm vào tim thì mãi mãi không thể lành lại.
 3. Nếu như có một ngày thế giới này phản bội lại anh thì anh yên tâm rằng em sẽ phản bội lại thế giới này vì anh.
 4. Có những chuyện rất nực cười trong cuộc sống, người phản bội em lại chính là người mà em tin tưởng và yêu thương nhất.
 5. Sự phản bội mà anh dành cho em ngày hôm nay không phải là do em ngu ngốc, mà chẳng qua là vì em đã quá tốt với những thứ không đáng một xu trong quá khứ.
 6. Có những thứ mất đi rồi khi muốn tìm lại cũng không thể tìm thấy. Tình yêu đã bị sự phản bội giết chết thì vĩnh viễn không thể lấy lại được.
 7. Thật ra tình yêu trong em vẫn chưa bao giờ nguội lạnh nhưng sự phản bội của anh luôn nhắc nhở em là “anh không xứng đáng với tình yêu đó”.
 8. Em sẽ không hận kẻ phản bội là anh, em sẽ thương hại anh vì anh đã đánh mất đi người yêu thương anh nhất trên cuộc đời này rồi.
 9. Nếu như một ngày anh phản bội em, em không chắc là mình có hết yêu anh hay không nhưng em chắc chắn một điều rằng em sẽ hận anh suốt cuộc đời này.
 10. Nếu như anh không còn yêu em nữa, hãy nói cho em biết, đừng âm thấm sau lưng em làm điều gì có lỗi vì điều đó giết chết trái tim em.
Stt buồn về tình yêu
Status buồn về tình yêu đơn phương

Stt buồn về tình yêu người thứ 3

 1. Nếu như người trong cuộc như chúng ta không cho phép thì sẽ không bao giờ có một người thứ 3 nào xuất hiện trong mối quan hệ của anh và em.
 2. Khi anh lừa dối em đến với cô ta mỗi đêm, có bao giờ anh nghĩ đến những hậu quả mà anh sẽ phải gánh chịu chưa?
 3. Chỉ vì một cô gái mới quen 2 tháng, anh nỡ vứt đi ân tình 2 năm, chính vì 2 phút anh lừa dối em, em cũng sẵn sàng vứt bỏ 2 năm kỷ niệm của chúng ta.
 4. Nếu bạn đã chọn làm người thứ 3 có nghĩa là bạn chọn làm kẻ thua cuộc, dù bạn có đau khổ và quy lụy đến mấy thì cũng bằng thừa mà thôi
 5. Người lừa dối, người bị phản bội, người chen chân vào mối quan hệ của người khác – tất cả đều là nạn nhân của tình yêu và sự ích kỷ, dù cho có cố gắng như thế nào cũng không thể kéo mình ra khỏi vũng lầy của tình yêu.
 6. Đã là người thứ 3 thì không nên đòi quyền lợi, vì ngay khi bạn chen chân vào mối quan hệ của người khác thì đã tự đưa mình vào thế mãi mãi đứng trong bóng tối nhìn người khác hạnh phúc.
 7. Người thứ 3 chưa bao giờ được tôn trọng trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Nhưng người thứ 3 luôn đắc ý khi được người đàn ông của người khác yêu thương. Nhưng khi bạn làm người thứ 3 của người khác, cũng sẽ đến lúc có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn, đó chính là nhân quả.
 8. Chính lúc anh để cô ta chen vào cuộc sống giữa chúng ta thì em cũng đã tự tay chặt đứt đoạn tình cảm đậm sâu của chúng ta.
 9. Đừng bao giờ nói rằng người thứ 3 không có lỗi, kẻ cắp thì dù có lý do gì cũng không bao giờ được thông cảm.
 10. Thật ra em cảm thấy may mắn vì có người thứ 3 xuất hiện trong tình yêu của chúng ta, vì nó đã giúp em nhận ra rằng thời gian qua mình đã quá ảo tưởng, đã luôn nghĩ rằng anh yêu em hơn chính sinh mạng của anh.
Stt buồn về tình yêu
Stt buồn về tình yêu, stt buồn về tình yêu xa

Stt buồn những câu nói hay về tình yêu

 1. Hóa ra rằng anh và em đều có rất nhiều nơi để đặt chân đến, mải mê rong chơi đủ chốn cuối cùng mới phát hiện ra nơi ta vốn thuộc về chưa bao giờ là lòng nhau.
 2. Cho dù em đã từng 99 lần đau đơn về tình yêu em vẫn cho mình cơ hội thứ 100, vì em biết rằng trên đời này có rất nhiều người yêu em, không như anh.
 3. Hạnh phúc nhất trên đời không phải là em được bên anh mà là nhìn thấy anh hạnh phúc dù bên cạnh anh có là người con gái khác.
 4. Anh yêu bao nhiều người trong quá khứ không quan trọng, anh yêu em bao nhiêu ngay ở thời điểm hiện tại mới là quan trọng.
 5. Gặp được nhau là cái duyên, yêu nhau là cái nợ nhưng có thể bên nhau mãi mãi được hay không thì còn phải phụ thuộc vào việc liệu anh và em có sẵn sàng vì nhau mà cố gắng nỗ lực hay không.
 6. Sự im lặng chính là vũ khí sắc bén nhất để giết chết hôn nhân, em không muốn cuộc hôn nhân của chúng ta kết thúc trong im lặng. Dù anh có muốn dừng lại nhưng làm ơn hãy nói cho em biết lý do, em không thể chịu đựng được những câu tự vấn mỗi đêm.
 7. Hy vọng sau này em hiểu một điều rằng khi một người đã muốn ra đi thì dù dùng cách nào để níu giữ cũng không có tác dụng.
 8. Hạnh phúc cũng giống như bầu khí quyển mà chúng ta hít thở mỗi ngày, dù chúng ta không nhìn thấy nhưng nó vẫn luôn tồn tại xung quanh ta.
 9. Tại sao anh đến bên em khi em suy sụp, kéo em ra khỏi vũng lầy rồi lại một lần nữa đạp em xuống khi em chưa kịp phòng bị?
 10. Em không muốn ngày nào cũng phải gồng mình lên tỏ ra mạnh mẽ, em muốn được anh cưng chiều và bao bọc nhưng em biết điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.
 11. Nói những lời tổn thương nhau trong lúc nóng giận là cách nhanh nhất để kết thúc một tình yêu.
 12. Khi anh nói hết yêu em rồi anh có bao giờ nghĩ đến những ngày tháng mình chung đôi hay không, anh có thể tàn nhẫn cắt đứt tất cả sao!
Stt buồn về tình yêu
Stt buồn về tình yêu

Kết luận

Bài viết của mình đã tổng hợp rất nhiều Stt buồn về tình yêu hay nhất và ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng khi đọc bài viết Stt buồn về tình yêu bạn đã chọn được câu nói phù hợp với trạng thái cảm xúc của bạn. Nhưng bạn thân mến, tình yêu suy cho cùng chỉ là sự tạm bợ, sự phát triển của bản thân mới là điều quan trọng nhất. Chỉ buồn nốt hôm nay thôi nhé, ngày mai lại học tập và lao động như chưa có gì xảy ra, làm phiên bản tốt nhất của mình bạn nhé.

Theo dõi các bài viết khác của Hapigo để biết nhiều hơn về tình yêu và cuộc sống này.

Share.

Leave A Reply