Chat with us, powered by LiveChat

Chính sách bảo mật

Chúng tôi là ai

Địa chỉ website là: https://hapigo.vn/

Chính sách bảo mật

Hapigo.vn cam kết rằng những thông tin về tài khoản của các bạn sẽ được chúng tôi bảo mật một cách hoàn toàn tuyệt đối. Hapigo.vn đảm bảo sẽ sử dụng thông tin tài khoản người dùng một cách hợp lý, cẩn thận để mang lại cho các bạn những trải nghiệm an toàn và hữu ích nhất. Phần quy định về chính sách bảo mật này có thể được thay đổi. Vì vậy bạn nên thường xuyên xem lại mục này trước khi đăng nhập vào website nhé.

Những thông tin cá nhân Hapigo.vn thu thập


Đối với những khách hàng ghé thăm: bạn sẽ không bị yêu cầu cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân khi ghé thăm trang website.
Đối với những người đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi: Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân để có thể sử dụng các dịch vụ chính của Hapigo.vn. Những yêu cầu này bao gồm các thông tin như: Email, Họ Tên, Ngày tháng năm sinh,… Các thông tin này sẽ được hiển thị trực tiếp trên website để bạn có thể dễ dàng hoàn thành nó và trở thành một trong những thành viên của cộng đồng chúng tôi.
Các thành viên sẽ có trách nhiệm bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Bên cạnh đó, các bạn cần có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, làm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ trên đăng ký và mật khẩu của bên thứ 3 để chúng tôi có biện pháp giải quyết sớm nhất.
Hapigo.vn đồng thời sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin vào bạn nhập trên website thông qua tập tin Cookies. Hapigo.vn chỉ sử dụng cookies như một công cụ giúp chúng tôi dễ dàng nhận thấy bạn đang ghé thăm trang website và giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi ở trong đó, đưa ra những gợi ý phù hợp khi bạn đang tìm kiếm các thông tin tại Hapigo.vn.

Phạm vi sử dụng thông tin


Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để phục vụ cho những hoạt động sau:
Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu;
Gửi thông báo- newsletter, các email tiếp thị về các chương trình ưu đãi, các khuyến mãi về hàng hóa, các hoạt động của website đến thành viên;
Cung cấp các thông tin về sản phẩm nếu có yêu cầu từ khách hàng;
Liên hệ và giải quyết các vấn đề với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm điều khoản của Hapigo.vn
Không sử dụng thông tin cá nhân người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch;

Thời gian lưu trữ thông tin


Các dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ phía người dùng. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin của cá nhân thành viên sẽ được lưu trữ bảo mật trên dữ liệu máy chủ của chúng tôi.


Chia sẻ thông tin


Đối tượng được tiếp nhận thông tin cá nhân của thành viên website bao gồm:
Nhân viên công ty
Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ của công ty. Những đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận, có thể là một phần hoặc toàn bộ thông tin cá nhân người dùng theo từng điều khoản hợp đồng để giúp hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ một cách hợp lý nhất.

Bảo mật thông tin


Một điều quan trọng khi sử dụng trang website là việc bạn tự bảo vệ tài khoản trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Vì thế bạn cần chắc chắn thoát tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Hapigo.vn cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán lại hoặc chia sẻ thông tin với bất kỳ mục đích thương mại nào.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin tài khoản, hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa.
Hapigo.vn vô cùng quan tâm đến quyền lợi của thành viên trong việc bảo vệ thông tin cá nhân, trong trường hợp bạn có bất kì thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua email: [email protected].

Thu thập data thông qua ứng dụng Kênh review – Hapigo

Ứng dụng thu thập dữ liệu tạm thời: Tên thiết bị, Id thiết bị để phục vụ mục đích tối ưu trải nghiệm người dùng, chống gian lận. Mọi thông tin cá nhân sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi người dùng gỡ ứng dụng.