Chat with us, powered by LiveChat

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, việc nhận được lời chúc ngủ ngon từ những người thân yêu luôn làm cho chúng ta cảm thấy ấm áp và hạnh phúc. Do đó, một lời nói dịu dàng, một lời chúc ý nghĩa sẽ rất cần thiết trong bất kỳ mối quan hệ nào. Dưới đây, mình sẽ gợi ý cho các bạn danh sách những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa và độc đáo không đụng hàng để bạn dùng cho những người thân yêu nhé!.

Chúc người yêu ngủ ngon

 1. Đêm đã khuya, anh chúc người yêu anh ngủ ngon, mơ thật đẹp và nhớ mơ về những kỷ niệm của 2 đứa mình em nhé, ngày mai khi ánh nắng lên anh sẽ đến trước mặt em và nói yêu em.
 2. Đêm nay anh không thể ở bên em được, em yêu của anh nhớ ngủ ngon đừng mộng mị gì, dù không ở bên em nhưng anh sẽ canh giấc mơ cho em.
 3. Chúc em có giấc ngủ thật êm đềm, cô công chúa bé bỏng của anh. Những ngôi sao lấp lánh trên cao kia sẽ thức để trông giấc ngủ của em, hãy xem như anh vẫn đang bên cạnh em như những vì sao đó em nhé.
 4. Khi em đọc được tin nhắn này chắc có lẽ đã là nửa đêm rồi, em đi ngủ đừng có mơ đến người khác nha, chỉ được mơ đến anh mà thôi. Giấc mơ đẹp sẽ luôn ở em, giúp trái tim em ấm áp như là anh vậy.
 5. Sau một ngày dài mệt mỏi anh luôn luôn muốn gửi đến em lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất ấm áp nhất, dù không ở gần nhau nhưng trái tim của anh vẫn mãi mãi ở bên em.
 6. Đêm khuya rồi sao em chưa ngủ, hay em đang nhớ về anh? Đừng lo lắng em yêu à, dù cho ở bất kỳ nơi đâu anh vẫn mãi mãi nhớ về em, một lòng một dạ với em, chúc e yêu ngủ ngon.
 7. Anh đang ở dưới nhà để chờ đèn phòng ngủ em tắt, chỉ khi em đi ngủ rồi thì anh mới yên tâm đi về. Chúc cho những giấc mơ đẹp và các thiên thần mãi mãi ở trong giấc mơ của em. Ngày mai mình sẽ gặp nhau và yêu nhau nhiều hơn ngày hôm nay em nhé.
 8. Đêm đã khuya nhưng em vẫn không thể ngủ được, em nhớ về anh và tình yêu của 2 ta. Không biết giờ này anh đã làm gì, có nghĩ đến em không, em mong anh có giấc ngủ thật ngon, an yên anh nhé!
 9. Em muốn gửi lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất đến người mà em yêu thương, chúc anh sau một ngày dài sẽ có một giấc ngủ thật sâu, ở phía sau anh vẫn luôn có bóng dáng em ủng hộ anh hết mình.
 10. Anh hãy nhìn lên trời mà xem, những vì sao sáng trên trời cũng chính là em, đang thao thức không ngủ được vì anh. Em sẽ canh giấc ngủ cho anh, sẽ nhớ về anh trọn đêm nay, anh ngủ ngon và mơ thật đẹp anh nhé, em yêu anh rất nhiều.
lời chúc ngủ ngon bá đạo
Lời chúc ngủ ngon bá đạo

Những bài thơ chúc ngủ ngon ngắn

 1. Đêm khuya rồi sao chưa ngủ anh ơi
  Để em an tâm rằng anh được tròn giấc
  Em yêu anh nhiều và mình anh duy nhất
  Ngủ ngon anh nhé mai mình lại gặp nhau
 2. Ngủ đi em đừng mãi lo lắng cho ngày mai
  Ai thuộc về ai không đánh bận tâm nữa
  Tình yêu đến cuối cùng cũng chỉ là lời hứa
  Người ta nỡ quên vậy em còn nhớ làm chi?
 3. Đêm nay nhiều mộng mị ngủ đi em
  Ưu phiền của trần gian em gom hết
  Làn gió cuốn nỗi buồn vào xa thâm
  Nỗi nhớ em người có biết hay không?
 4. Trời đã về khuya chúc ai đó ngủ ngon
  Sức khỏe là quan trọng người nên nhớ
  Ngày mai ánh nắng lên em hãy nhớ
  Mang lạc quan tự tin vào đời
 5. Khuya rồi anh, nhắm mắt và ngủ đi
  Nụ cười em ngày mai lại rạng rỡ
  Đêm nay là một đêm tuyệt đẹp
  Sao em nỡ để đêm trắng thế này?
 6. Màn đêm đã buông xuống từ lâu
  Người ở nơi đâu sao chưa về ngủ
  Em ấp ủ lời chúc này tặng anh
  Chúc anh ngủ ngon và mơ đẹp nhé người
 7. Gió thu lay nhẹ trên mặt nước
  Anh đi ngủ trước cho em trông
  Giấc ngủ anh có em ngồi ngóng
  Anh say giấc rồi em mới yên tâm
 8. Một ngày mệt mỏi lại trôi qua
  Nằm lên đây cùng mơ ngày mai tươi đẹp
  Giường dù hẹp nhưng ước mơ mình rộng rãi
  Ngủ đi em, mai chiến đấu với cuộc đời
Lời chúc ngủ ngon bá đạo
Những câu chúc ngủ ngon bá đạo

Tin nhắn chúc ngủ ngon

 1. Ting ting, tin nhắn chúc ngủ ngon này đến được với bạn cũng có nghĩa là có một người đang ngồi chờ mong bạn trả lời. Những làn gió sẽ mang cho bạn những giấc mơ đẹp, hãy ngủ đi nhé bảo vệ sức khỏe là tốt nhất.
 2. Tin nhắn chúc ngủ ngon này anh muốn gửi đến người con gái mà anh yêu thương nhất. Chúc em có một đêm dịu dàng và êm ái, chúc em sẽ mơ những giấc mơ đẹp và sẽ tuyệt vời biết bao khi trong giấc mơ đó có anh.
 3. Tin nhắn gửi từ người yêu ở phương xa đến cô gái nhỏ, ở đó chắc giờ này đã là nửa đêm, không biết cô gái của anh đã ngủ chưa? Anh xin lỗi vì mải mê công việc không được ở bên em mỗi đêm, hãy ngủ ngon và mơ thật đẹp em yêu nhé.
 4. Trung tâm khí tượng thủy văn vừa mới dự báo đêm nay sẽ là một đêm cực lạnh lẽo vì cô gái nhỏ của anh phải ở một mình, anh sẽ ngồi đây và nghĩ về em để cho đêm của em trở nên ấm áp hơn, đọc tin nhắn này xong là tắt máy đi ngủ ngay nhé, không là anh giận đấy, yêu em.
 5. Có lẽ em sẽ mỉm cười khi thấy được tin nhắn chúc ngủ ngon của anh, chúc em có được một giấc ngủ ngon và một giấc mơ thật đẹp. Anh sẽ là làn gió mát để làm dịu đi đêm hè nóng bức này, cô gái của anh ngủ sớm đi nhé.
 6. Anh không ở gần em nhưng em không được thức khuya xem phim đâu nhé. Nhớ ngủ sớm để cho da đẹp, dáng xinh nha, cô gái nhỏ ngủ đi mai anh sẽ sang nhà đón đi chơi nhé!
 7. Ước gì bây giờ anh có mặt ở đây, ngay bên cạnh em để ôm em và nói câu anh yêu em thật nhiều, chúc em yêu ngủ ngon. Mình xa nhau lâu quá, em gần quên mất mùi hương trên cơ thể của anh rồi đấy.
 8. Một ngày có 24 tiếng thì cả 24 tiếng anh đều nhớ về em. Anh luôn tự hỏi bây giờ em đang làm gì, em có nhớ đến anh không, đêm khuya rồi em đã ngủ chưa. Hãy đọc tin nhắn này và ngủ ngon em yêu nhé.
 9. Có người nói rằng thật khó để yêu một người, nhưng anh thấy việc khó nhất đó là nhớ một người nhưng không được gặp. Anh chỉ biết nhắn những lời chúc ngủ ngon này đến em, chúc em có giấc ngủ ngon và đừng bao giờ hết yêu anh em nhé.
 10. Sống có thể cạn, núi có thể mòn nhưng tình yêu của anh dành cho em là không bao giờ có thể thay đổi được, anh chỉ mong em có thể ngủ thật ngon, mơ thật đẹp và kết thúc một ngày dài bằng nụ cười mỉm khi đọc tin nhắn này.
Lời chúc ngủ ngon bá đạo
Lời chúc ngủ ngon bá đạo, chúc bạn thân ngủ ngon, meme ngủ ngon,

Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn

 1. Chúc bạn thân thân yêu yêu của mình ngủ ngon nhó.
 2. Chúc người ở nơi ấy ngủ ngon với ngàn nỗi nhớ từ trái tim tôi.
 3. Anh sẽ như ánh sao, thức khuya cho canh giấc ngủ cho em yêu.
 4. 1 +1 = 2, anh yêu ai em còn phải hỏi à, chúc em ngủ ngon và hãy đáp trả anh sau khi đọc được tin nhắn này nhé.
 5. Anh đang ở châu Âu để chúc em ở châu Á ngủ ngon nè.
 6. Ở phương xa nhớ có giấc ngủ ngon thật ngon nha cô bé.
 7. Cô bé của anh chơi cả ngày vui rồi, đêm nay nhớ ngủ thật ngon nhé.
 8. Chỉ có giấc ngủ ngon thì mới có giấc mơ đẹp được đúng không cô bé.
 9. Dù em có mơ đến anh hay là mơ đến ai thì anh vẫn muốn nói chúc em ngủ ngon.
 10. Cô gái bé nhỏ trong lòng anh nhớ ngủ ngon thật ngon và mơ đẹp thật đẹp nhé.
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon

Chúc ngủ ngon crush dễ thương nhất

 1. Hãy nhắm mắt lại cho ngày dài mệt mỏi tạm gác lại, đêm đã khuya rồi tớ chúc cậu ngủ ngon.
 2. Chắc giờ này cậu không biết có một người đang nằm đây và nhớ cậu rất nhiều, mình chúc cậu ngủ ngon nhé.
 3. Tương tư một người thật sự rất khó khăn, tớ chỉ mong cậu hiểu được tình cảm của tớ dành cho cậu, chúc cậu ngủ ngon và mơ thật đẹp.
 4. Giờ này chắc là cậu đã ngủ rồi, không biết cậu đang mơ về ai, có tớ trong giấc mơ đó không, ngủ rồi thì ngủ ngon cậu nhé, nếu chưa ngủ thì cậu nhớ ngủ sớm đi không hại sức khỏe lắm đấy.
 5. Nếu như cậu cần một người có thể lắng nghe cậu, để cậu dốc bầu tâm sự thì có thể tìm tớ nhé, nói chuyện xong nhẹ lòng rồi thì cậu nhớ đi ngủ cho thật sớm đấy nhé.
 6. Thuê bao quý khác đang dùng hiện nay đã gieo tương tư đến cho một thuê bao khác. Cô ấy đang thao thức không ngủ được vì quý khách, chỉ khi quý khách ngủ ngon rồi thì cô ấy mới ngủ được, nên quý khách tắt điện thoại và đi ngủ sớm đi nhé.
 7. Những lời chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon cũng chính là một nghệ sĩ, mình mong cho cậu ngủ ngon, đọc được tin nhắn này của mình đừng nghĩ ngợi gì cả, hãy tạm gác những suy nghĩ lăn tăn đó lại và ngủ thật ngon cậu nhé.
 8. Đêm nay lạnh quá, tớ lại nhớ về cậu rồi, tình cảm đơn phương này tớ thật lòng không dám để cho cậu biết. Tớ mong cậu có thể yên tâm và ngủ ngon, dù trong cậu có tớ hay không cũng không còn quan trọng nữa.
 9. Tớ biết lấy tư cách gì để có thể đường hoàng chúc ngủ ngon đến cậu đây, dù sao đây cũng chỉ là một tình cảm tương tư đến từ một mình tớ mà thôi.
 10. Cậu có biết hằng đêm cậu đều bước vào giấc mơ của tớ, giúp tớ có những giấc mơ ngọt ngào hay không? Tớ cũng mong rằng mình có thể bước vào giấc mơ của cậu và mang cho cậu những giấc mơ đẹp như thế.
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon

Những lời chúc ngủ ngon hài hước

 1. Chúng tôi xin thông báo, bạn vừa nhận được tin nhắn đen dọa rằng nếu không đi ngủ sớm thì sẽ bị người kia hôn đến ngộp thở , nhanh nhanh đi ngủ đi nghe chưa?
 2. Đây là tin nhắn được gửi từ ngẫu nhiên, nếu bạn nhận được tin nhắn này thì bạn phải ngủ thật ngon, ngủ thật sớm và mơ thật đẹp, nếu không chắc chắn ngày mai bạn gặp người gửi tin nhắn sẽ bị cậu ta đấm cho một trận.
 3. Chào anh, tôi thấy anh chưa ngủ nên tôi có báo cảnh sát đến bắt anh vì tội ngủ khuya, bật đèn không cho bạn cùng giường ngủ, anh nhanh chóng đi ngủ đi, nếu có lần sau tôi sẽ bỏ tù anh đấy.
 4. Anh nhắn tin chỉ với mục đích là chúc em ngủ ngon, ngủ ngay đi và ngáy thật to nếu không phí mất mấy trăm đồng tiền tin nhắn của anh đấy.
 5. Cô em xinh tươi kia ngủ sớm đi nhé, ngủ dịu dàng thôi đừng có ngáy rầm rầm, người ta tưởng là có động đất đấy.
 6. Thật xin lỗi, đêm đã khuya rồi vẫn phải nhắn tin làm phiền bạn thế này, nhưng bạn đọc được tin nhắn rồi thì lo mà đi ngủ đi không thì ngày nào tôi cũng làm phiền bạn vào đêm khuya đấy.
 7. Đến giờ này mà chưa ngủ thì có ngày ma nó gõ cửa nha con khùng, lo ngủ sớm đi không thì vừa xấu vừa phải ngồi tiếp chuyện con ma đấy.
 8. Chúc bạn yêu của tôi ngủ ngon, ngủ rồi thì cũng nhớ là nên tắt cái chuông điện thoại đi nhé, không tao nhắn tin là phiền cả đêm là không ngủ được đâu.
 9. Hi bạn yêu của mình ngủ chưa nhỉ? Ngủ rồi thì cũng phải dậy đọc tin nhắn này thì mới được ngủ tiếp.
 10. Bạn yêu đang có một đêm mặn nồng với người yêu của bạn đúng không? Hehe mặn nồng xong thì cũng nhớ ngủ đi nhé, đừng để mất sức quá đấy.
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon

Chúc ngủ ngon mơ đẹp ngọt ngào nhất

 1. Những lời chúc ngủ ngon mơ đẹp ngọt ngào nhất anh cũng chỉ muốn dành đến em mà thôi – cô gái anh yêu nhất trên cuộc đời này.
 2. Đừng vội khép lòng khi em đã bị tổn thương quá nhiều, anh biết là những nỗi đau có thể làm em thấy run sợ, trong bóng tối em thấy cô đơn. Nhưng đừng lo vì từ nay đã luôn luôn có anh bên cạnh em, chúc em ngủ ngon vào mỗi buổi tối để em có những giấc mơ ngọt ngào rồi.
 3. Mỗi ngày anh đều sẽ ở bên em, ôm em vào lòng, hôn lên trán em và nói rằng anh yêu em rất nhiều, yêu em như chính sinh mệnh của mình vậy. Gửi lời chúc ngủ ngon mơ đẹp ngọt ngào nhất đến cho người anh yêu.
 4. Anh đang nằm thẫn thờ và nghĩ về thời gian qua bên nhau của chúng ta, anh đã quá vô tâm và không quan tâm đến em. Anh hứa anh sẽ thay đổi và làm cho em trở thành công gái hạnh phúc nhất. Chúc em yêu ngủ ngon và hãy đón anh vào ngày mai khi ánh nắng chan hòa nhé.
 5. Ở đây có một người nhớ anh, chờ anh và mãi yêu anh. Em hy vọng rằng ở bán cầu bên kia anh sẽ có một giấc ngủ ngon, mơ thật đẹp và luôn luôn nhớ về em anh nhé.
 6. Dù ở xung quanh anh có rất nhiều cô gái vây quanh nhưng em tin vào tình yêu của anh trao em, em biết anh sẽ không làm gì có lỗi với em. Đêm đã khuya em chúc anh có giấc ngủ thật ngon, có những giấc mơ thật đẹp nhé anh.
 7. Em sẽ làm chiếc gối mềm mại cho anh, em sẽ làm đèn ngủ ấm áp cho anh, em sẽ làm chiếc chăn bông để anh đắp, em sẽ làm làn gió mát lành để ru anh vào giấc ngủ ngon, chúc anh yêu có giấc mơ đẹp và ngu thật ngon.
 8. Em nghe nói dạo này anh mất ngủ, giấc ngủ chập chờn không yên, em hy vọng rằng tình yêu của mình có thể làm cho anh cảm thấy yên lòng hơn và cũng giúp anh có giấc ngủ ngon, giấc mơ đẹp.
 9. Anh không biết nên nhắn gì cho em bởi tình cảm trong anh đang rất hỗn độn, anh chỉ mong em có giấc ngủ ngon, giấc mơ đẹp, mình tạm gác lại những chuyện không vui tại đây em nhé.
 10. Chúc người mà anh yêu thương có thể yên tâm đi ngủ, ngủ một giấc đến sáng mai, với những giấc mơ đẹp và những thiên thần mãi bên cạnh em.
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon

Chúc ngủ ngon tiếng Nhật

 1. またあとで夢で会おうぜ: mata atode yumede aouze – Câu này có ý nghĩa là mình sẽ gặp nhau trong giấc mơ em nhé.
 2. そろそろおふとんに入るね: sorosoro ofuton ni hairune – Câu này có ý nghĩa là Chuẩn bị trùm chăn đi ngủ thôi nào. Bạn có thể dùng câu này cho những người thân thiết và bạn bè của mình theo cách thật đáng yêu.
 3. あなたの顔を洗って足を洗う! それは眠る時間です、点滅しないでください。 彼女の目は重く、唇は静かなので、夜は甘くて甘くて夢のように見えます。 おやすみなさい!- Nhanh chóng rửa mặt và rửa chân thôi nào em yêu, đã đến giơ đi ngủ rồi nên hãy chợp mắt thôi. Đôi mắt sẽ trở nên nặng trĩu và đôi môi của em sẽ mím thật nhẹ nhàng. Mong rằng đêm ngày hôm nay sẽ thật dịu dàng với e, giúp em có những giấc mơ thật ngọt ngào, chúc ngủ ngon!
 4. 夜は落ちていた、それは寝る時間だった。 彼についての夢とブランケットをカバー! – Trời đã nhanh chóng về đêm rồi nên đã đến giờ ngủ, hãy lên giường đắp chăn lại và mơ về em anh nhé!
 5. 今夜、私はあなたと私の心の中で眠りに落ちるでしょう。- Đêm đẹp trời ngày hôm nay thì em sẽ ngủ quên trong trái tim anh mà thôi.
 6. あなたはあなたが最も気遣う人とあなたの心にいる人を考えて窓を探しています。 それは私です! だから私はちょうどあなたがよく眠りたい!- Ngay bây giờ đây em đang nằm và nhìn ra ngoài cửa sổ, nghĩ về người mà em yêu nhất, người ngự trị trong trái tim em. Đó chính là anh đấy, nên em chỉ mong anh có giấc ngủ thật ngon và giấc mơ thật đẹp.
 7. もう遅いです。早く寝て、私たちについて美しい夢を見て、一緒におやすみなさい。新しい日を迎えましょう!- Trời đã về khuya rất lạnh rồi, người yêu của anh hãy ngủ sớm đi và hãy có những giấc mơ thật đẹp nhé, hãy mơ về tình yêu của chúng ta nha em. Anh và em hãy ngủ thật ngon và chào đón một ngày mới đẹp trời nào.
 8. 私は夜空の星を見て、あなたのことを考えています。星はあなたのように輝いています。 きらめく夢がありますように。Anh đang nằm đây và ngắm nhìn những vì sao sáng tinh tú trên kia, những ngôi sao tỏa sáng lấp lánh trước mắt anh như là em vậy. Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp như là ngôi sao trên cao kia.
 9. 一晩、私はあなたのことをますます考え、あなたをもっと愛しています、おやすみなさい、そしてあなたが私があなたがいなくて寂しいようにいつも私を覚えていることを願っています。Anh thấy là qua mỗi đêm anh lại càng trở nên yêu em nhiều hơn, nhớ đến em nhiều hơn, Chúc em yêu ngủ ngon và mơ giấc mơ thật đẹp, hãy nhớ tới anh nhiều như anh nhớ tới em nhé.
 10. 空は私たち二人の間の距離と同じくらい暗いです. 私の愛と私は夜空の星のように輝いています、おやすみなさい。Bầu trời đêm nay cũng giống như khoảng cách của 2 chúng ta vậy, rất dài và rất xa. Nhưng tình yêu của anh và em lại giống như những vì sao kia, sáng lấp lánh dưới bầu trời sao đó, chúc em yêu ngủ ngon.
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon

Chúc ngủ ngon tiếng Anh

 1. No matter where you are… you are always in my thought! Good night – Cho dù anh có đang ở phương trời nao đi chăng nữa thì anh mãi mãi ở trong trái tim và suy nghĩ của em, chúc anh ngủ ngon.
 2. You’re in my heart tonight, tomorrow and forever. Sweet dreams, handsome – Anh ngự trị trong trái tim anh vào tối nay, vào ngày mai và mãi mão về sau. Chúc anh có những giấc mơ ngọt ngào như em vậy, người yêu đẹp trai nhất quả đất của em.
 3. I couldn’t sleep until I told you how much I missed you. Goodnight, my love. – Em không thể nào nhắm mắt đi ngủ được vì em phải chờ đến khi anh nói răng anh yêu em và nhớ em nhiều như thế nào, chúc anh yêu ngủ ngon, tình yêu của cuộc đời em.
 4. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed at the moment I laid my eyes on you. Good night. – Trước đây em luôn luôn không tin vào việc giấc mơ có thể trở thành sự thật, nhưng định kiến này đã hoàn toàn được thay đổi vì em đã được nhìn thấy đôi mắt của anh. Chúc anh yêu của em ngủ thật ngon.
 5. I was looking out the window and thinking about the person I love so much. That is you. So I just wanna wish you a good night. – Anh đang nằm trên giường và trầm ngâm nhìn ra ngoài cửa sổ, nghĩ đến em- người mà anh yêu thương rất nhiều. Anh chỉ muốn nói với em rằng chúc em yêu ngủ ngon và mơ thật đẹp.
 6. Good night my love. Wish you have pleasant dreams. Please sleep tight my love, tomorrow will be beautifully sunny and bring you closer to me. – Chúc anh yêu của em ngủ thật ngon và thật sâu giấc – Anh hy vọng rằng em sẽ có những giấc mơ thật đẹp và thú vị. Hãy ngủ và ngủ thật ngon, mơ thật đẹp, ngày mai khi bầu trời sáng đẹp anh sẽ đến thật nhanh bên cạnh em anh nhé.
 7. Every night I love coming back home because of being in your arms. Good night my love. Mỗi ngày, mỗi đêm em đều muốn mình nhanh chóng trở về nhà vì ở đó em sẽ được ào vào vòng tay ấm áp của anh, chúc anh yêu của em ngủ ngon.
 8. A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night. – Vậy là một ngày dài nữa đã trôi qua và em luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì có anh bên cạnh, giúp cho mỗi ngày của em trở nên tốt đẹp hơn. Em rất biết ơn tình yêu của anh và cầu những thiên thần tốt đẹp nhất sẽ ở bên anh canh giấc ngủ ấm áp cho anh.
 9. The thoughts of how much I love you are keeping me awake longer and longer each night. – Em luôn băn khoăn về việc tình yêu của anh dành cho em là như thế nào, điều đó là cho em thao thức mỗi khi đêm về.
 10. Lying on my bed, looking at the clock, I know that it is time to go bed. I wonder how you have been today… Hope that everything is alright. Wish you sweet and restful dreams. – Anh đang nằm trên giường và nhìn vào đồng hồ, không biết là ngày hôm nay của em đã trải qua như thế nào? Đã đến giờ đi ngủ rồi và liệu bên em mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp chứ? Chúc em yêu có giấc ngủ ngọt ngào bên những giấc mơ đẹp nhé.
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Chúc bé ngủ ngon tiếng Anh

Chúc ngủ ngon tiếng Trung

 1. 晚安,我的朋友们,好梦!- Chúc bạn thân yêu của tôi ngủ ngon và có những giấc mơ thật đẹp nhé.
 2. 在手机屏幕的另一边,祝你晚安 – Chúc người đang ngồi nhìn màn hình, đọc tin nhắn này có một giấc ngủ ngon nhé.
 3. 在温暖的毯子里度过一个美好的夜晚!- Chúc bạn yêu của mình có một giấc ngủ ngon bên trong chiếc chăn bông len ấm áp nhé
 4. 你每天都上床睡觉。我每天都在这里祝你晚安 – Việc đi ngủ là việc mà bạn làm mỗi ngày và việc chúc bạn ngủ ngon là việc mà mình làm mỗi ngày.
 5. 别睡得太晚,你不会美丽。早点睡觉,睡个好觉! – Bạn đừng thức khuya và ngủ muộn quá vì nó không tốt cho nhan sắc đâu, hãy đi ngủ sớm để thật xinh đẹp bạn nhé.
 6. 我希望我的朋友睡个好觉,让全世界都安息。- Chúc cho mày có giấc ngủ thật ngon, ngủ thật ngoan ngoãn để cho thế giới ngoài kia được yên bạn nhé.
 7. 朋友,晚了,闭上眼睛好好睡吧。祝你有一个非常温暖的睡眠,这样你就可以早起看到一切都会好起来的。- Trời đã quá khuy rồi, hãy cất điện thoại nhắm mắt vào và đi ngủ thôi. Chúc em có một giấc ngủ thật ấm áp và dịu dàng để ngày mai khi tỉnh dậy thì em sẽ thấy ngày mới và mọi thứ xung quanh em trở nên tốt đẹp hơn nhé.
 8. 夜幕降临,该睡觉了。月亮挂在天上,我坐着给她发短信说晚安!- Trời đã về khuya và có lẽ đã đến giờ anh phải đi ngủ rồi. Trên bầu trời vầng trăng đang treo lơ lửng, còn ở đây thì anh đang ngồi để nhắn tin chúc em ngủ ngon thật ngon.
 9. 既然你没有一个美好的夜晚恋人,我就暂时这样做。晚安我的朋友!- Vì mày không có bồ để nó chúc mày ngủ ngon nên tạm thời trong khoảng thời gian cô đơn này tao sẽ thay bồ tương lai của mày làm việc đó, Chúc mày ngủ thật ngon!
 10. 祝你晚安,不要在梦中欺负我。- Chúc mày có giấc ngủ thật ngon, bắt nạt tao ngoài đời đủ rồi, trong mơ đừng có bắt nạt tao nữa nhé.
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon

Chúc ngủ ngon tiếng Hàn

 1. 지구에는 60억 명의 사람들이 있습니다. 그리고 에만이 나에게만 문자를 보낸 이상한 점이 있다. 다른 5,999,999,999명이 그를 대신할 수 없기 때문일 수도 있습니다. 이제 내 소년이 잘 자고 일어나면 행복한 날이 올 것입니다 – Trên thế giới này có đến 6 tỷ người nhưng chỉ có mình em nhắn tin chúc anh ngủ ngon mỗi ngày. Chắc có lẽ 5.999.999.999 người đó không thế thay thế được anh trong trái tim em nên em chỉ nhắn tin cho anh thôi đấy. Chúc anh yêu ngủ ngon và có giấc mớ đẹp, ngày mai sẽ là ngày tốt đẹp.
 2. 하늘이 푸르든 잿빛이든, 하늘에는 달이나 별이 있고, 그의 마음이 진실하다면 달콤한 꿈은 항상 그와 함께 할 것입니다. 안녕히 주무세요 – Dù cho ngoài kia bầu trời đang có màu xanh hay là màu xám, dù cho bầu trời đêm nay có trăng hay là chỉ có sao thì anh nghĩ chỉ càn trái tim chân thành những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên ta, chúc em yêu ngủ ngon.
 3. 하루 종일 바빠서 말을 못 하고 너무 보고싶어요 용서해주세요. 내가 널 너무 사랑하는 거 알지? ㅎ 좋은 밤 되세요! 당신을 사랑합니다. – Ngày hôm nay em rất bận rộng không có nhiều thời gian nói chuyện với anh yêu. Điều đó làm em nhớ anh rất nhiều, anh biết là trái tim em chỉ có mình anh đúng không? Chúc cho người đàn ông của em ngủ ngon, em mãi mãi yêu anh.
 4. 저 멀리 밤하늘에 반짝이는 별들처럼 우리 아기가 잘 자길 바랍니다. 사랑해 – Những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đêm hôm nay cũng giống như trái tim của mẹ dành cho con vậy, chúc con yêu có giấc ngủ thật ngon, mẹ luôn yêu con.
 5. 사랑하는 아내여, 이것은 매우 중요한 메시지입니다. 남편과 아내로부터 이 메시지를 받으면 잠자리에 들고 이불을 덮고 푹 주무세요. 아내가 너무 미스 – Đây là dòng tin nhắn rất quan trọng, cho nên nhận được dòng tin nhắn này thì em hãy nhanh chóng lên giường, đắp chăn lại và ngủ một giấc thật ngoan nè. Chúc vợ yêu của anh có những giấc mơ đẹp và diệu kỳ.
 6. 좋은 밤 자기. 항상 당신을 걱정하고 그리워하는 사람이 있다는 것을 기억하십시오 – Chúc anh ngủ ngon mơ thật đẹp, và đừng quên rằng ở đâu đó trên thế giới này luôn có một người yêu anh và nhớ về anh mỗi ngày.
 7. 아내는 어제보다 매일 남편을 더 사랑합니다. 좋은 밤 되시기 바랍니다 – Mỗi ngày trôi qua em đều yêu anh hơn từng chút một, chúc anh yêu của em có một giấc ngủ thật ấm áp và bình yên.
 8. 오늘밤 이슬이 많이 춥습니다. 몸을 따뜻하게 하고 담요로 몸을 감싸 아프지 않게 하고, 잘 자고, 좋은 꿈을 꾸는 것을 잊지 마십시오. 나는 남편을 너무 사랑하고 그리워한다 – Đêm khuya sương rơi xuống rất dễ bị ốm, anh đi ngủ nhớ đắp chăn ấm và mơ những giấc mơ tuyệt vời nhé. Em sẽ luôn ở đây nhớ đến anh và yêu anh nhiều hơn mỗi ngày.
 9. 좋은 밤 사랑하는 남편! 어디선가 아내는 여전히 남편의 잠을 지켜보고 있다 – Chúc vợ yêu của anh ngủ ngon nhé, em hãy nhớ rằng dù ở nơi nào đi chăng nữa thì anh vẫn luôn cầu mong cho giấc ngủ của em trôi qua thật êm đềm và bình an nhé.
 10. 오늘의 모든 기쁨을 숙면에 넣어 행복한 꿈 많이 꾸세요 – hãy đem hết những niềm vui và sự may mắn của cả ngày hôm nay vào giấc ngủ của cậu, để cậu có giấc ngủ thật ngon và những giấc mơ thất đẹp và hạnh phúc nhé người mà tớ luôn yêu thương.
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon

Những hình ảnh chúc ngủ ngon đẹp nhất

Đôi khi lời nói không diễn tả hết được tâm tư của người chúc ngủ ngon. Và không phải ai cũng có thể dễ dàng nói những lời yêu thương đối với bạn bè, người thân của mình. Chính vì thế nên nhiều người lựa chọn sử dụng những hình ảnh chúc ngủ ngon thay cho các dòng tin nhắn lãng mạn.

Hình ảnh vừa đẹp, vừa có tính truyền tải, lại giúp người gửi và người nhận đỡ phải ngại ngùng hơn, đây cũng là gợi ý không tệ khi chúc ai đó ngủ ngon. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp có thể sử dụng được để chúc những người thân yêu của mình ngủ ngon, bạn hãy tải về để thay lời yêu thương nhé!

Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Hình chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Chúc ngủ ngon
Hình ảnh chúc ngủ ngon
Chúc em ngủ ngon hãy nhắm mắt lại

Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon

Đôi khi những lời nói chúc ngủ ngon dành cho những đứa bạn thân lầy lội nó sẽ khiến cho không khí trở nên ngại ngùng và khó chịu vì bình thường bạn bè rất ít khi nói mấy lời ướt át, tình cảm đó. Để có thể xóa tan được bầu không khí kỳ quái đó, bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh ma kinh dị để chúc bạn thân của mình ngủ ngon. Nó sẽ giúp không khí trở nên thoải mái hơn, hài hước hơn và tình bạn có khi lại trở nên khăng khít hơn đấy. Dưới đây mình sẽ thống kê lại một số hình ảnh ma chúc ngủ ngon để bạn có thể tải về và troll bạn bè mình. Bạn có thể tham khảo các hình ảnh dưới đây nhé:

Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon
Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon
Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon
Chúc ngủ ngon hình ảnh
Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon
Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon
Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon
Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon
Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon
Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon
Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon
Hình ảnh ma kinh dị chúc ngủ ngon

Meme chúc ngủ ngon

Bên cạnh những hình ảnh chúc ngủ ngon thú vị thì việc sử dụng các meme chúc ngủ ngon cũng đang được các bạn trẻ sử dụng rất phổ biến. Các meme có thể là hình ảnh chế, có thể là hình chibi tự vẽ,… mang ý nghĩa chúc ngủ ngon theo phong cách sáng tạo và vô cùng hài hước dễ thương. Bạn có thể sử dụng những meme này gửi cho người yêu của mình hoặc những người bạn thân thiết của bạn. Chắc chắn, khi nhận họ sẽ thấy rất vui và mỉm cười thích thú đấy.

Meme chúc ngủ ngon
Chúc ngủ ngon người yêu, chúc ngủ ngon meme
Meme chúc ngủ ngon
Ghép ảnh chúc ngủ ngon, chúc bé ngủ ngon meme
Meme chúc ngủ ngon
Bé chúc ngủ ngon, meme chúc bé ngủ ngon
Meme chúc ngủ ngon
Meme chúc ngủ ngon, ngủ ngon mơ đẹp meme
Optimized chuc ngu ngon 26
Anh chúc ngủ ngon em

Kết luận

Như vậy bài viết ngày hôm nay của mình đã tổng hợp lại những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào, lãng mạn và ý nghĩa nhất hiện nay. Đồng thời mình cũng đã tổng hợp khá nhiều hình ảnh chúc ngủ ngon, meme thú vị để thay lời chúc. Bạn có thể sử dụng những lời chúc và hình ảnh này để gửi cho những người thân yêu của mình. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những gợi ý thú vị giúp cho bạn nâng cao tình cảm với những người thân yêu của mình. Ngoài chúc ngủ ngon thì hapigo còn gợi ý những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân hay nhất, cùng theo dõi nhé! ừng quên theo dõi thêm các bài viết khác trên Hapigo để biết thêm nhiều câu nói hay và ý nghĩa nhé.

Share.

Leave A Reply