Chat with us, powered by LiveChat

Với nhu cầu làm đất trồng cây trên những mảnh đất nhỏ, những người làm vườn cần sử dụng đến những chiếc máy xới đất cầm tay có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng. Những chiếc máy này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cày xới những khu đất nhỏ hẹp, có địa hình khó, ruộng bậc thang,… Vậy bạn đã biết loại máy xới đất cầm tay nào tiện lợi nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao khi sử dụng? Nếu chưa lựa chọn được loại nào ưng ý, hãy tham khảo ngay những sản phẩm được Hapigo giới thiệu dưới đây nhé.

Máy xới đất cầm tay là máy gì?

Máy xới đất cầm tay là những thiết bị có kích thước và công suất không quá lớn, được người dùng điều khiển trực tiếp bằng tay. Tác dụng chính của loại máy này là làm đất, xới đất tại những mảnh vườn, ruộng với diện tích nhỏ hoặc vừa phải.

Máy xới đất cầm tay là gì?
Máy xới đất cầm tay là gì?

Để thuận tiện cho việc điều khiển bằng tay, những chiếc máy này thường có kích thước nhỏ gọn, dàn xới đi kèm chỉ dài khoảng 1m, đáp ứng được nhu cầu làm đất trên diện tích nhỏ, với khối lượng ít. Nguyên lý hoạt động chính của những loại máy này chính là đánh lửa bằng điện và sự vận hàng của bánh răng. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị thêm các phụ kiện như lưỡi phay giúp xới đất hiệu quả với độ sâu rộng vượt trội hơn.

Máy xới đất cầm tay khi mua hàng sẽ được tách riêng bộ khung và động cơ. Hiện tại các loại máy xạc cỏ xới đất cầm tay phổ biến nhất thường sử dụng động cơ xăng, 2 thì hoặc 4 thì tùy theo từng sản phẩm. Với khả năng tích hợp nhiều loại phay xới nên những thiết bị này cực kỳ đa năng, có thể làm đất theo nhu cầu của người nông dân, tùy theo mục đích trồng cây gì hay là làm đất để làm gì.

Chức năng của máy xới đất cầm tay

Chức năng của máy xới đất cầm tay
Chức năng của máy xới đất cầm tay

Như đã đề cập đến ở trên, những chiếc máy xới đất cầm tay có tác dụng khá đa năng do được tích hợp nhiều loại dàn phay xới. Dưới đây là một số chức năng chính của loại máy này, các bạn có thể tham khảo nhé:

 • Chức năng diệt cỏ dại: Máy xới đất khi lắp dàn phay nông có thể xới cỏ dại, hạn chế sự phát triển của chúng trên khu vực đất trồng cây. Hiện nay đây là phương pháp làm cỏ được ứng dụng rất nhiều, phù hợp với những khu đất trống, đất trồng cây có mật độ thưa, cây ăn quả,…
 • Tạo độ tơi xốp cho đất, tăng sự thông thoáng, giúp gieo trồng cây mới dễ dàng hơn: Trước khi trồng bất kỳ loại cây nào thì việc làm tơi xốp đất trước sẽ giúp cây có điều kiện tốt nhất để phát triển. Với những khu đất nhỏ thì máy xới đất cầm tay với những dàn phay phù hợp sẽ đánh tơi đất, giúp việc trồng và gieo giống mới dễ dàng hơn.
 • Cải tạo đất trồng cho những vườn cây ăn quả, cây lâu năm hoặc cây công nghiệp: Những vườn cây lâu năm sẽ có tình trạng đất kém tơi xốp, đất cứng, thiếu dưỡng chất, do đó cần thường xuyên cải tạo để tăng độ xốp, bổ xung chất dinh dưỡng cần thiết. Máy xới đất cầm tay sẽ là công cụ tuyệt vời để làm đất xung quanh các loại cây này bởi tính linh hoạt, nhỏ gọn sẽ không làm ảnh hưởng đến cây trồng.
 • Chức năng khoan đào: Công dụng này chỉ có ở một số loại máy xới đất cầm tay hiện nay, tuy nhiên đây cũng là một ứng dụng hữu ích. Trong các trường hợp các bạn muốn đào hố trồng các loại cây ăn quả, cây công nghiệp lớn thì những thiết bị khoan đào này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết.

Với những tính năng, công dụng tuyệt vời như vậy, những chiếc máy xới đất cầm tay đem đến sự tiện lợi, giúp người nông dân tiết kiệm được chi phí, công sức trong quá trình canh tác. Đây chắc chắn là thiết bị nên có tại những gia đình làm nông trên diện tích nhỏ hoặc những người muốn chăm sóc cây trồng hiệu quả hơn.

Tiêu chí lựa chọn loại máy xới đất cầm tay phù hợp

Máy xới đất cầm tay rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, chức năng và hiệu quả sử dụng, điều này tạo nên khó khăn với người nông dân khi lựa chọn. Nếu các bạn muốn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, hãy tham khảo ngay những tiêu chí dưới đây trước khi đưa ra quyết định nhé,

Chọn loại động cơ tốt

Hiện tại các loại máy xới đất cầm tay có cả loại sử dụng động cơ xăng và động cơ dầu. Máy xới đất sử dụng động cơ dầu sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn do khả năng chuyển hóa thành năng lượng của dầu tốt hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra, giá thành của dầu cũng rẻ hơn xăng nên có thể hạn chế tối đa chi phí cho người nông dân.

Nếu lựa chọn động cơ chạy bằng xăng, các bạn có thể lựa chọn giữa động cơ xăng 2 thì và động cơ xăng 4 thì. Đối với những chiếc máy xới đất cầm tay mini thì sử dụng động cơ xăng 4 thì sẽ giúp tiết kiệm xăng hơn, do đó có thể sử dụng được trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, với những chiếc máy có động cơ xăng 4 thì giá thành sẽ cao hơn, do đó tùy thuộc vào nhu cầu mà các bạn có thể cân nhắc loại phù hợp nhất nhé.

Tiêu chí lựa chọn loại máy xới đất cầm tay phù hợp
Tiêu chí lựa chọn loại máy xới đất cầm tay phù hợp

Chọn loại có hệ thống dàn xới phù hợp

Để đạt hiệu quả làm đất tốt nhất thì hệ thống dàn xới cùng các lưỡi dao có vai trò rất quan trọng. Chất liệu tạo nên những lưỡi dao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của thiết bị. Thông thường, lưỡi dao của các loại máy xới đất sẽ được làm từ chất liệu gang cứng, tuy nhiên để nâng cao hiệu suất làm việc một số dòng đã đổi sang chất liệu cứng và sắc bén hơn như hợp kim của thép.

Ngoài ra, khi lựa chọn dàn xới các bạn cũng nên quan tâm tới công suất của máy có phù hợp không. Nếu công suất máy loại nhỏ hoặc vừa phải thì chỉ nên chọn những dàn xới ngắn để hiệu quả làm đất được tốt nhất. Không nên chọn dàn xới quá dài sẽ khiến máy không đủ công suất để đào sâu và tạo độ tơi xốp cho đất.

Cân nhắc các chức năng điều khiển của máy

Máy xới đất cầm tay nên chọn loại có nhiều mức điều chỉnh độ nông sâu của lưỡi xới, đáp ứng được từng nhu cầu làm đất khác nhau như làm tơi đất, làm cỏ hay xuer lý đất trước khi trồng cây mới. Với từng trường hợp nên chọn chế độ thích hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Top những máy xới đất cầm tay chất lượng nhất 2024

Máy xới đất cầm tay Kachita

Máy xới đất cầm tay Kachita
Máy xới đất cầm tay Kachita

Máy xới đất Kachita được sản xuất dựa trên công nghệ của Nhật Bản với nhiều dòng khác nhau có công suất từ 4 đến 10 mã lực. Điểm nổi bật của những sản phẩm này sự cải tiến, nâng cấp phần máy khỏe hơn, trọng lượng nhẹ hơn nên khi sử dụng sẽ dễ dàng điều khiển. Hiện tại thương hiệu này có các loại máy với động cơ dầu, động cơ xăng khá đa dạng, do đó, tùy thuộc theo nhu cầu mà các bạn có thể sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

Động cơ của các loại máy xới đất cầm tay Kachima là loại Kama đến từ cộng hòa Đức nên chất lượng luôn được đảm bảo với khả năng hoạt động với công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu và hạn chế độ ì trong quá trình làm việc.

Hiện tại các loại máy xới đất cầm tay Kachita phổ biến nhất trên thị trường bao gồm:

 • Máy xới đất Kachita 188 động cơ dầu Kama 10Hp
 • Máy xới đất Kachita 178 động cơ dầu Kama 7HP
 • Máy xới đất Kachita 173 động cơ dầu Kama 6HP
 • Máy xới đất Kachita 2WG4 động cơ xăng 7HP chỉ 48kg
 • Máy xới đất Kachita JP-88 động cơ xăng 4HP chỉ 25kg

Với các sản phẩm đa dạng như trên, hiện nay mức giá để mua hàng khá chênh lệch, có thể dao động từ 8.800.000 – 15.000.000 VNĐ tùy theo từng sản phẩm.

Máy xới đất cầm tay 7HP Oshima 900M

Máy xới đất cầm tay 7HP Oshima 900M
Máy xới đất cầm tay 7HP Oshima 900M

Thiết bị máy xới đất cầm tay 7HP Oshima 900M là sản phẩm có nguồn gốc tại Trung Quốc, dựa trên công nghệ của Đức. Động cơ của máy là động cơ xăng 4 thì 1 xi lanh, OHV và sử dụng chế độ làm mát bằng gió, nhờ đó à máy có thể hoạt động liên tục. Máy có thể hoạt động với công suất lớn nhất là 7HP, trong trường hợp phải hoạt động liên tục thì công suất vẫn có thể đạt 5,7HP.

Khi khởi động máy xới đất bằng tay Oshima 900M chỉ cần kéo dây cót của máy, nhờ đó mà hệ thống đánh lửa có thể giúp động cơ vạn hàng bền bỉ và thuận tiện trong việc sửa chữa, thay thế hơn. Tuy nhiên, loại động cơ này sẽ cần bảo dưỡng thường xuyên hơn so với động cơ có chuyển động bằng côn văng.

Hiện tại máy xới đất Oshima 900M được thiết kế với kích thước  bánh xới 80 – 100cm, độ sâu có thể đạt 15 – 30cm nên có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau trong quá trình canh tác đất.

Với một chiếc máy xới đất tiêu chuẩn sẽ có những bộ phận sau: 

 • Vỏ máy chất liệu kim loại, sơn tĩnh điện, có độ chắc chắn, bền bỉ, chống gỉ sét tốt
 • Tay lái thiết kế chống trơn trượt, đảm bảo độ an toàn trong quá trình vận hành
 • Trang bị phanh an toàn, giúp dừng máy khi cần thiết
 • Bánh xe cao su lớn, dễ dàng di chuyển qua nhiều địa hình.

Mức giá tham khảo của một chiếc máy xới đất cầm tay Oshima 900M trên thị trường hiện nay khoảng 10.500.00-VNĐ.

Máy xới đất cầm tay chạy dầu Kama HT171 5.5HP

Máy xới đất cầm tay chạy dầu Kama HT171 5.5HP
Máy xới đất cầm tay chạy dầu Kama HT171 5.5HP

Thiết bị xới đất Kama HT171 là sản phẩm có thương hiệu tại Đức cực kỳ nổi tiếng. Hiện tại chiếc máy này được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ nhưng vẫn đảm bảo hoạt động với công suất 5.5HP. Đó là nhờ vào sức mạnh của động cơ 173 kết hợp với momen xoắn cực đại của trục, do đó thiết bị có thể làm tơi xốp mọi loại đất, kể cả các loại đất cứng, đất nén.

Vì là sản phẩm có động cơ chạy bằng dầu nên khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng tốt hơn, người đó người nông dân có thể tối ưu chi phí, hạn chế tối đa năng lượng tiêu hao. Mỗi bình dầu 2,5L có thể hoạt động liên tục để là đất cho diện tích khoảng 4 – 5 sào đất, trung bình mỗi giờ hoạt động sẽ tiêu hao khoảng 0.7L dầu. Tuy nhiên, do sử dụng động cơ đồng trục nhưng không được trang bị bộ đề nổ để khởi động nên mỗi lần khởi động sẽ tương đối vất vả.

Phần dàn xới của thiết bị có thể rộng từ 800 – 1100mm, độ xới sâu đạt từ 120 – 380mm nên rất tiện lợi để làm đất cho những nhu cầu khác nhau. Với trọng lượng 90/100kg, dòng máy này không quá nhỏ tuy nhiên quá trình điều khiển và sử dụng cũng không quá khó khăn.

Hiện tại mỗi sản phẩm máy xới đất cầm tay Kama HT171 đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 13.000.000 VNĐ.

Máy xới đất chạy dầu Vinafarm VNXD KM-D1

Máy xới đất chạy dầu Vinafarm VNXD KM-D1
Máy xới đất chạy dầu Vinafarm VNXD KM-D1

Máy xới đất cầm tay Vinafarm VNXD KM-D1 là sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu Vinafarm tại Việt Nam. Thiết bị sử dụng động cơ chạy bằng dầu Kama 173F nên có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vô cùng tốt nhưng vẫn đảm bảo hoạt động mạnh mẽ. Đây là loại động cơ của Đức nổi tiếng với chất lượng và sự bền bỉ. Khi sử dụng động cơ này có thể duy trì trong thời gian tương đối dài. Nếu có bất kỳ lỗi hay hỏng hóc thì hoàn toàn có thể thay thế để có thể tiếp tục sử dụng.

Máy xới đất cầm tay Vinafarm VNXD KM-D1 có kích thước tương đối nhỏ gọn là 1035 x 570 x 760mm nên rất dễ điều khiển và sử dụng. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những mục đích như xới cỏ, làm tơi đất tại khu đất nhỏ hoặc cải tạo đất cho cây lâu năm.

Khi khởi động máy cần giật dây cót để nổ máy, thiết kế này có thể hơi bất tiện bởi trong nhiều trường hợp máy bị ảnh hưởng bởi môi trường và nhiệt độ nên khá khó để nổ. Máy có thể hoạt động với công suất tối đa là 4.0HP, lưỡi phay sâu 100mm và rộng 1050mm, có thể đáp ứng được tương đối tốt nhu cầu làm đất của người nông dân.

Mỗi chiếc máy xới đất cầm tay Vinafarm VNXD KM-D1 có giá khoảng 16.900.000 VNĐ.

Máy xới đất chạy xăng VT-500 7.5HP

Máy xới đất chạy xăng VT-500 7.5HP
Máy xới đất chạy xăng VT-500 7.5HP

Máy xới đất cầm tay VT-500 là sản phẩm của thương hiệu Honda của Nhật Bản. Thiết kế của dòng máy này khá đặc biệt với 3 bánh xe, giúp cho việc di chuyển và sử dụng dễ dàng hơn. Mức giá của sản phẩm này được đánh giá là rẻ so với nhiều thương hiệu khác nên được rất nhiều người lựa chọn.

Kích thước của máy xới đất nhỏ gọn 1380 x 650 x 970mm và trọng lượng 46kg nên hầu hết ai cũng có thể sử dụng dễ dàng và đơn giản. MÁy sử dụng động cơ xăng 4 thì 1 xi lanh nên khá tiết kiệm nhiên liệu, thời gian sử dụng cũng được kéo dài hơn. Bên cạnh đó sản phẩm cũng rất thuận tiện khi có thể điều chỉnh chiều cao càng tay để phù hợp với chiều cao người sử dụng.

Máy xới đất cầm tay VT-500 có thể hoạt động liên tục tối đa 4 – 5 giờ, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cần bổ sung thêm nhiên liệu. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng máy có thể hoạt động với công suất tối đa là 7.5HP. Khi khởi động cần sử dụng dây cót để giật nổ nên đôi lúc khá bất tiện.

Máy xới đất cầm tay mini VT-500 tích hợp các tính năng quan trọng như cày, bừa, xới đất và phay nên có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, đáp ứng được nhu cầu khác nhau theo từng thời điểm. Các thiết bị, động cơ có thể tháo lắp để bảo dưỡng hoặc thay thế rất dễ dàng.

Mỗi chiếc máy xới VT-500 có giá khoảng 9,200.000 VNĐ trên thị trường.

Máy xới đất cầm tay chạy xăng Honda GX160

Máy xới đất cầm tay chạy xăng Honda GX160
Máy xới đất cầm tay chạy xăng Honda GX160

MÁy xới đất cầm tay GX160 là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Honda của Nhật Bản. Thiết bị này sử dụng động cơ xăng với mã động cơ là 170F, đem tới công suất hoạt động lên đến 3KW/3600. Kích thước máy nhỏ gọn chỉ 7400 x 4200 x 8300mm, nặng 76/82 kg nên khá dễ để điều khiển và vận hành máy. Ngoài ra, máy có thể làm việc và di chuyển tốt trên nhiều dạng địa hình nên rất tiện lợi.

Máy xới đất cầm tay Honda GX160 có thiết kế tay lái chống rung, tiết kiệm sức lao động một cách tối đa. Chất liệu của khung máy được làm từ thép dày, sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền, không lo móp méo do va đập hay gỉ sét. Ngoài ra, bánh xe có khả năng chống trượt nên có thể di chuyển qua các địa hình khó một cách an toàn và dễ dàng hơn.

Máy xới sử dụng lưỡi dao phay 24 lưỡi, độ rộng dàn phay lên tới 8000mm với độ sâu từ 150 – 300mm nên có thể xử lý đất hiệu quả hơn, phù hợp với nhu cầu làm đất tùy từng thời điểm.

Mỗi chiếc máy xới đất cầm tay Honda GX160 được phân phối trên thị trường với giá khoảng 11.900.000 VNĐ.

Máy xới đất đa năng HT103-Q

Máy xới đất đa năng HT103-Q
Máy xới đất đa năng HT103-Q

Máy xới đất cầm tay HT103-Q là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Mitsunini Nhật Bản nổi tiếng, tuy nhiên sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là loại máy sử dụng động cơ chạy bằng xăng 4 thì và 1 xi lanh có độ bốc cao, dễ dàng sử dụng. Với nguồn gốc chính hãng nổi tiếng nên sản phẩm này được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ mạnh mẽ, bền bỉ.

Với kích thước 1.48 x 0.9 x 0.95m và trọng lượng 47kg, sản phẩm khá nhỏ và nhẹ tuy nhiên vẫn đáp ứng được công suất tối đa là 5.5HP với tốc độ quay 3600 vòng mỗi phút. Dàn lưỡi xới có độ rộng 80 – 100cm và độ sâu từ 15 – 20cm đáp ứng khá tốt nhu cầu làm đất, xới đất trong canh tác của người nông dân.

Động cơ côn văng tự động làm tăng gia tốc cho máy xới, do đó loại máy này sẽ thích hợp sử dụng làm đất trong những trường hợp trồng rau, trồng màu trên diện tích nhỏ. Khi sử dụng máy xới cầm tay HT103-Q liên tiếp thì có thể duy trì trong khoảng 4 – 5 giờ, tuy nhiên trong quá trình đó vẫn cần bổ sung nhiên liệu cho máy.

Máy xới đáp ứng được các nhu cầu như cày, bừa, lên luống, diệt cỏ, xới đất, cải tạo đất, do đó tùy theo mục đích sử dụng mà người nông dân có thể điều chỉnh hợp lý.

Mức giá bán của loại máy xới đất cầm tay HT103-Q trên thị trường hiện nay khoảng 9.500.000 VNĐ.

Máy xới đất đa năng Mitsuyama 5HP

Máy xới đất đa năng Mitsuyama 5HP
Máy xới đất đa năng Mitsuyama 5HP

Dòng máy xới đất cầm tay Mitsuyama 5HP là dòng sản phẩm giá rẻ được sản xuất bởi thương hiệu Mitsuyama với công nghệ Thái Lan. Thiết kế máy có trọng lượng nhỏ, có thể di chuyển linh động qua nhiều địa hình với cặp bánh xe tiện lợi.

Máy xới đất thương hiệu Mitsuyama được thiết kế trục đa năng có thể lắp các phụ kiện tương ứng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi lên luống, tạo rãnh, xới đất, phay đất, làm cỏ,… Chất liệu khung máy có chất lượng tốt nên đảm bảo không bị hỏng hóc, móp méo khi va đập.

Công suất hoạt động của máy không quá lớn, chỉ khoảng 3.5kW, đáp ứng dàn phay có độ rộng khoảng 1000mm và độ sâu 120mm. Với công suất này máy có thể đạt năng suất 400m2 mỗi giờ làm việc.

Giá bán của sản phẩm này trên thị trường rơi vào khoảng 9.500.000 VNĐ mỗi thiết bị.

Máy xới đất cầm tay Shineray SR1Z-80

Máy xới đất cầm tay Shineray SR1Z-80
Máy xới đất cầm tay Shineray SR1Z-80

Sản phẩm máy xới đất cầm tay Shineray SR1Z-80 là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Shineray có xuất xứ Trung Quốc. Thiết bị được trang bị động cơ xăng SN210 nên đảm bảo công suất hoạt động mạnh mẽ, lên tới 7.5HP, tốc độ xới có thể đạt 0,1 – 0,3 m/s. Hệ thống lưỡi xới của máy rộng 800mm và sâu 100mm nên có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản của người nông dân trong quá trình canh tác.

Một điểm trừ của máy xới đất cầm tay Shineray đó chính là khi khởi động cần giật dây cót, tuy nhiên khi bị ảnh hưởng bởi môi trường và thời tiết thì sẽ khá khó khăn. Với kích thước vừa phải, không quá lớn nên khi sử dụng sẽ không tốn quá nhiều sức lực để vận hành.

Mức giá bán của mỗi sản phẩm trên thị trường sẽ vào khoảng 8.800.000 VNĐ.

Máy xới đất cầm tay Kamastsu KM650

Máy xới đất cầm tay Kamastsu KM650
Máy xới đất cầm tay Kamastsu KM650

Máy xới đất cầm tay Kamastsu KM650 được sản xuất bởi thương hiệu Kamastsu đến từ Nhật Bản. Hầu hết các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản đều có chất lượng tốt và được nhiều người tin dùng. Với khả năng làm đất và xới cỏ hiệu quả, hiện tại đây chính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn phục vụ cho việc canh tác của gia đình.

Thiết kế máy xới đất nhỏ gọn, tiện lợi với kích thước 30 x 455 x 815mm, độ rộng của dàn xới từ 800 – 1000mm, độ sâu 200 – 350mm nên hiệu quả xới đất, tăng độ tơi xốp cho đất cực kỳ tốt. Với kích thước nhỏ gọn như vậy nên người dùng sẽ dễ dàng điều khiển và vận hành máy theo ý muốn mà không tốn nhiều sức lực.

Máy xới đất cầm tay Kamastsu KH650 sử dụng động cơ xăng 4 thì nên có khả năng tiết kiệm năng lượng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, động cơ có thể đáp ứng được công suất lên đến 7.5HP. Máy có nhiều chức năng như phun thuốc, rửa xe, phát điện puly. Ngoài ra, thiết bị có chức năng khóa an toàn, chống tuột tay khi chạy và có thể tự động dừng hoạt động để bảo vệ hộp số.

Hiện nay giá của sản phẩm có giá khoảng 7.200.000 VNĐ, đây là mức giá khá rẻ so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Máy xới đất cầm tay mini Oshima 1E48F

Máy xới đất cầm tay mini Oshima 1E48F
Máy xới đất cầm tay mini Oshima 1E48F

Máy xới đất cầm tay Oshima 1E48F là một sản phẩm cũng có nguồn gốc từ thương hiệu Oshima nhưng động cơ của máy là loại 2 thì. Đây có thể không phải thiết kế hiện địa nhất của tuy nhiên vẫn sẽ đáp ứng được những nhu cầu trong canh tác đất đai của bà con nông dân.

Động cơ máy có dạng xăng pha nhớt, công suất hoạt động có thể đạt 7.200 vòng/phút dù chỉ có trọng lượng khoảng 15kg. Với kích thước nhỏ gọn này, sản phẩm có thể ứng dụng để làm đất trên những khu đất nhỏ hoặc để xới cỏ quanh các gốc cây lớn, lâu năm, hỗ trợ cải tạo và bón phân cho cây.

Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn như vậy máy xới đất Oshima 1E48F cũng có thể di chuyển, vận hành dễ dàng trên mọi địa hình, kể cả những địa hình khắc nghiệt như ruộng bậc thang, đồi núi gập ghềnh,…

Mức giá của máy xới đất cầm tay Oshima 1E48F trên thị trường hiện nay roi vào khoảng 6.040.000 VNĐ.

Mua máy xới đất cầm tay uy tín, chất lượng ở đâu?

Hiện nay các dòng máy xới đất cầm tay rất đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, công suất, chất lượng,… Do đó việc lựa chọn cũng khiến nhiều người mất thời gian cân nhắc, tham khảo. Tuy nhiên để chắc chắn mua được sản phẩm có chất lượng tốt thì các bạn nên mua hàng tại những cửa hàng phân phối uy tín nhất.

Trước khi mua hàng các bạn có thể tham khảo trước những thông tin mà Hapigo vừa giới thiệu ở trên hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất. Tuyệt đối không mua hàng tại những địa chỉ không có nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, kém uy tín hoặc ít người đánh giá tốt. Các tổng kho phân phối các loại máy xới đất cầm tay hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam, do đó các bạn có thể yên tâm lựa chọn nhé.

Mua máy xới đất cầm tay uy tín, chất lượng ở đâu?
Mua máy xới đất cầm tay uy tín, chất lượng ở đâu?

Hiện nay có một phương thức mua hàng khá được người dân ưa chuộng đó chính là mua hàng Nhật bãi. Đây đều là những loại máy xới cỏ cầm tay cũ được nhập khẩu về Việt Nam sau đó được sửa chữa, cải tạo và bán ra cho người tiêu dùng. Ưu điểm của những sản phẩm này là giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi mua hàng Nhật bãi các bạn cần lựa chọn cẩn thận để có thể mua được sản phẩm chất lượng, có độ bền và hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, hiện tại trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada cũng có bán những sản phẩm máy xới đất cầm tay đến từ những thương hiệu uy tín, do đó các bạn cũng có thể đặt hàng online. Tuy nhiên, do đặc thù của sản phẩm, các bạn nên tham khảo kỹ trước khi mua về chế độ bảo hành, sửa chữa khi xảy ra lỗi,… Trước khi nhận hàng cũng cần kiểm tra kỹ để đảm bảo nhận được sản phẩm chất lượng nhất.

Lời kết

Toàn bộ những thông tin về các loại máy xới đất cầm tay chất lượng nhất đã được gửi đến các bạn trong bài viết này. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm hiểu biết về các thiết bị này và có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Nếu là một người đam mê trồng trọt các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích khác tại Hapigo như: các loại chậu sứ trồng cây, chậu nhựa trồng cây,…

Share.

Leave A Reply