Chat with us, powered by LiveChat

Tranh slogan treo văn phòng không chỉ là món đồ trang trí mà còn là yếu tố tạo động lực, truyền cảm hứng trong công việc. Bài viết dưới đây chúng mình sẽ làm rõ về chủ đề này đồng thời gợi ý đến bạn đọc cách chọn mua những dòng tranh đẹp, ý nghĩa nhất hiện nay nhé.

Đôi nét về tranh slogan treo văn phòng

Tranh văn phòng hay tranh slogan treo văn phòng là một loại tranh được đông đảo các công ty, doanh nghiệp sử dụng để trang trí tại không gian làm việc. Sản phẩm sẽ được treo tại những vị trí chủ đạo, dễ thấy với những câu slogan không quá dài và hướng đến nội dung chính là cổ vũ tinh thần, tạo động lực làm việc cho mỗi thành viên, sự đoàn kết và tương trợ lẫn nhau để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Những khẩu hiệu treo tường hay ho, ý nghĩa
Những khẩu hiệu treo tường hay ho, ý nghĩa

Mẫu tranh Slogan treo văn phòng nổi bật giúp tạo động lực làm việc

Như đã nói, tranh slogan treo văn phòng hàm chứa những nội dung, ý nghĩa cũng như có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp để bạn lựa chọn cho không gian làm việc, làm quà tặng cho bạn bè hoặc những người thân yêu. Bởi vậy mà chúng mình đã chọn ra một số mẫu tranh nổi bật, được ưa chuộng nhất để bạn tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Tranh khẩu hiệu văn phòng tạo động lực cho nhân viên
Tranh khẩu hiệu văn phòng tạo động lực cho nhân viên

Trong tất cả những mẫu tranh treo văn phòng thì những câu slogan tạo động lực, thúc đẩy tinh thần làm việc luôn được quan tâm và lựa chọn nhiều hơn cả. Sở dĩ có được tinh thần tốt, một động lực làm việc thì mới có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách phía trước. Bạn có thể tham khảo các mẫu tranh nổi bật như:

“Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng” đây là câu slogan nổi tiếng chỉ những người không bao giờ ngại khó khăn, không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Dù có thất bại thì cũng chỉ là điểm dừng chân để từ đó rút ra được nhiều bài học có ích để phát triển bản thân tốt hơn. Đối với những người biết cố gắng thì thì thành công nhất định sẽ đến.

Tranh slogan treo văn phòng “Cần mẫn kiên trì – Cái gì cũng có” đây cũng là một mẫu tranh làm mưa làm gió trên thị trường rất dễ bắt gặp tại nhiều công ty. Nội dung chính của câu văn trên là khích lệ sự cần mẫn, kiên trì trong công việc của nhân viên. Nếu có được điều này bạn sẽ đạt được những gì mà bản thân mong muốn.

Tranh slogan treo văn phòng thúc đẩy tinh thần làm việc
Tranh slogan treo văn phòng thúc đẩy tinh thần làm việc

Tranh slogan treo văn phòng với nội dung “Mọi vấn đề luôn có cách giải quyết” có ý nghĩa luôn khích lệ mọi người không ngừng cố gắng, nỗ lực và không bao giờ bỏ cuộc dù có gặp bất cứ tình huống nào. Mẫu tranh này sẽ nhắc nhở bạn rằng chỉ cần sự cố gắng thì đều tìm ra hướng giải quyết cho mọi vấn đề.

Tranh slogan treo văn phòng góp phần tạo động lực vượt qua khó khăn thử thách
Tranh slogan treo văn phòng góp phần tạo động lực vượt qua khó khăn thử thách

Và thêm một mẫu tranh slogan treo văn phòng hot hit luôn nằm trong danh sách ưu tiên của nhiều doanh nghiệp trong quá trình trang trí văn phòng làm việc. Câu slogan mà mình muốn nhắc đến ở đây đó chính là “Lao động hăng say, thưởng ngay cuối tháng”. Đúng như câu nói, mọi thành quả va thành công đều được tạo từ một quá trình làm việc chăm chỉ cộng với nỗ lực không ngừng nghỉ mà ra. Nếu bạn không sự sai lầm, luôn nỗ lực làm tốt tì chắc chắn sẽ được người quản lý ghi nhận và khen thưởng.

Tranh slogan treo văn phòng khích lệ mọi người cống hiến cho công việc
Tranh slogan treo văn phòng khích lệ mọi người cống hiến cho công việc

“Năng lực được chứng minh bằng hành động” là mẫu tranh slogan treo văn phòng thường được treo tại phòng hợp hoặc phòng giám đốc công ty. Nếu như nhân viên cũng cần có những bức tranh để khích lệ, động viên tinh thần làm việc thì người lãnh đạo cũng cần có một mục tiêu, là người gương mẫu để làm gương cho toàn thể nhân sự.

Tranh slogan treo văn phòng tạo điểm nhấn cho không gian
Tranh slogan treo văn phòng tạo điểm nhấn cho không gian

Ngoài ra, các mẫu tranh slogan treo văn phòng nói đến phần thưởng cho sự nỗ lực cũng được quan tâm của người người bởi vậy mà sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng tại nhiều shop. “Tiền là phần thưởng khi bạn chăm sóc khách hàng tận tâm làm việc hết mình và nỗ lực không ngừng”. Ý câu nói này muốn mang đến là nếu bạn tận tâm, tận lực với công việc thì chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tranh slogan treo văn phòng ghi điểm trong mắt đối tác khách hàng
Tranh slogan treo văn phòng ghi điểm trong mắt đối tác khách hàng

Bên cạnh đó, kho tàng tranh slogan treo văn phòng cực kỳ phong phú và đa dạng đáng chú ý hơn sản phẩm được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với diện tích từng không gian. Những câu như “Cần mẫn kiên trì cái gì cũng có”, “Làm chăm chỉ kiếm tiền tỷ”, “Sáng tạo khắc có gạo ăn”, “Thay đổi tư duy bứt phá thành công”… Và rất nhiều mẫu trang slogan hay, ý nghĩa khác.

Tại sao tranh slogan được công ty, doanh nghiệp yêu thích?

Như bạn cũng đã biết tranh slogan treo văn phòng không chỉ hướng đến mục đích là trang trí, làm đẹo không gian mà nó còn thể hiện được sự quyết tâm và tạo động lực cho toàn thể nhân viên trong công ty. Với những câu slogan ngắn gọn nhưng hàm chứa rất nhiều điều hay ho, dòng trang này mang đến những ý nghĩa lớn lao như:

Giúp không gian đổi mới vượng tài, cát lợi

Tranh slogan treo văn phòng được treo trong không gian riêng không những giúp tăng tính thẩm mỹ cho nơi đó mà sản phẩm còn khẳng định cá tính của người treo. Thông thường các cá nhân đặt mua tranh slogan văn phòng để tạo cảm hứng làm việc, kích thích sự sáng tạo.

Tranh tạo cá tính riêng cho cho doanh nghiệp

Mỗi một công ty, doanh nghiệp cũng đều cần có những cách khác nhau để đẩy mạnh năng suất làm việc, sáng tạo của các nhân viên. Trong đó, lựa chọn phương pháp treo tranh slogan động lực là một cách để công ty nâng cao tinh thần cũng như khả năng làm việc hiệu quả của toàn thể mọi người.

Tranh slogan treo văn phòng tạo cá tính riêng cho cho doanh nghiệp
Tranh slogan treo văn phòng tạo cá tính riêng cho cho doanh nghiệp

Dòng tranh mang lại nhiều ý nghĩa

Các mẫu tranh slogan treo văn phòng tiếng Việt và tranh bằng tiếng Anh kết hợp với những hình ảnh nổi bật sẽ giúp thể hiện được nội dung và truyền tải đến người xem người đọc một cách tốt nhất. Với việc mang nhiều ý nghĩa, thông điệp tích cực hy vọng các mẫu tranh này sẽ trở thành nguồn động lực, khơi gọi tinh thần cho nhân viên.

Tạo động lực cho tư duy và sáng tạo trong công việc

Mỗi một ngày bước chân đến công ty làm việc số đông nhân viên sẽ cảm thấy không có cảm hứng làm việc. Đấy chắc hẳn là một ngày uể oải và không mấy vui vẻ. Mọi thứ sẽ khác nếu như chúng ta đầu tư một vài bức tranh động lực treo tường, tác dụng của chúng sẽ được phát huy một cách ngay tức khắc. Xốc lại tinh thần làm việc của bạn một cách hiệu quả. Kể cả khi bức tranh ấy được treo lâu ngày thì vẫn có khả năng để tạo cảm hứng, tuy không thường xuyên đến nhân viên cũ nhưng sẽ tác động vào tinh thần của họ vào đúng lúc nhất.

Tạo background đẹp để check in

Check in đã trở thành xu hướng của mọi người đặc biệt là giới trẻ. Những bức tranh slogan treo tường giờ đây không những tạo cảm hứng, động lực cho toàn bộ nhân viên mà nó còn trở thành một background siêu xịn xò để chúng ta chụp ảnh vào những giờ nghỉ trưa. Một tấm ảnh đẹp sẽ được chúng ta lựa chọn để đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok…từ đó giải tỏa tâm lý, thư giãn đầu óc để bắt đầu quay trở lại những giờ làm việc căng thẳng.

Tranh slogan treo văn phòng tạo background đẹp để check in
Tranh slogan treo văn phòng tạo background đẹp để check in

Dễ dàng tháo gỡ khi muốn thay đổi tranh mới

Đối với những dòng tranh slogan treo văn phòng chúng không hề nặng, không lắp đặt cầu kỳ giống như các mẫu tranh truyền thống với khung kính rất dễ vỡ. Tranh treo văn phòng, tranh canvas chủ yếu được dệt từ các sợi cotton nhẹ nhàng kết hợp với cả khung gỗ chắc chắn tạo nên lớp viền ấn tượng. Đặc biệt mỗi khi bạn muốn tháo lắp đều dễ dàng thực hiện, không mất quá nhiều thời gian hay công sức kể cả bạn là nữ cũng có thể hoàn toàn tự làm mà không gặp trở ngại gì.

Những lưu ý khi chọn tranh slogan treo văn phòng

Sở hữu một không gian làm việc chuyên nghiệp, mọi thứ được bày trí một cách khoa học, gọn gàng bắt mắt đòi hỏi bạn cần có đôi mắt quan sát. Việc treo tranh văn phòng cũng vậy, để đạt được những điều bạn vẫn thường kỳ vọng đòi hỏi người dùng cần lưu ý một số điều như sau:

  • Không nên treo quá nhiều tranh trong một không gian

Có rất nhiều công ty doanh nghiệp thường mắc phải sai lầm là treo thật nhiều tranh thì sẽ tốt. Thế nhưng điều này hoàn toàn sai, nó không những không tạo được nét thẩm mỹ mà còn khiến cho người nhìn rối mắt, cảm thấy khó chịu.Thay vào đó, chúng ta chỉ cần một vài bức tranh nhỏ có kích thước hình chữ nhật hoặc hình vuông để treo ở trong phòng là được. Nó sẽ tạo được ấn tượng lại vừa thúc đẩy được tinh thần toàn thể nhân viên khi tinh thần mệt mỏi.

Tranh slogan treo văn phòng treo với số lượng vừa phải
Tranh slogan treo văn phòng treo với số lượng vừa phải
  • Thông điệp truyền tải cần chuyên sâu

Bạn không nên chọn những mẫu tranh slogan treo văn phòng có nội dung thông điệp chung chung, vô nghĩa và hời hợt không ai hiểu được. Bởi những câu slogan nhàm chán này sẽ nhanh chóng chìm vào quên lãng khi chưa kịp mang lại lợi ích gì.

  • Sử dụng slogan sai mục đích, sai chủ đề với ngôn từ sáo rỗng

Hãy thử tượng tượng xem bạn chọn một câu khẩu hiệu như: “Vị ngon trên từng ngón tay” hay “Đam mê ẩm thực – Tích cực giảm cân”, “Đã ăn là thích – đã thích là hết tiền”…treo trong phòng làm việc. Thì liệu toàn thể nhân viên có ngồi yên và có động lực làm việc hay không. Chính vì vậy, đối với văn phòng làm việc bạn nên cân nhắc chọn đúng các mẫu tranh slogan treo văn phòng đúng chủ đề nhé.

  • Sử dụng tranh slogan treo văn phòng có ngôn từ gây phản cảm

Đây được xem là một trong những sai lầm nghiêm trọng trong việc sử dụng tranh treo trong văn phòng công ty, doanh nghiệp. Những ngôn từ phản cảm hay xúc phạm đến người khác dù là bất kỳ ai thì cũng đều cầm kỵ vì nó sẽ làm phản tác dụng, làm xấu bộ mặt công ty, doanh nghiệp.

Tranh khẩu hiệu treo văn phòng đa dạng kích thước, màu sắc
Tranh khẩu hiệu treo văn phòng đa dạng kích thước, màu sắc
  • Tranh slogan quá dài và tham lam

Bạn cần nhớ rằng những người đi làm luôn luôn trong tình trạng bận rộn và sẽ không có nhiều thời gian để độc hết một câu chữ quá dài dòng mà lại không có điểm nhấn nào gây ấn tượng.  Lời khuyên cho bạn là nên ưu tiên chọn những mẫu tranh slogan treo văn phòng không nên dài hơn một câu đầy đủ chủ vị. Slogan chỉ nên có độ dài từ 6 – 8 từ trừ khi có thanh điệu vần điệu bắt tai.

  • Chọn tranh slogan treo văn phòng có màu sắc hài hòa

Màu sắc tranh treo tường văn phòng làm việc khá là dễ chọn. Với mong muốn tạo được cảm giác thoải mái, thư giãn và nguồn động lực tốt nhất bận nên chọn tranh có màu sắc hài hòa với màu tường cũng như tổng thể nội thất của căn phòng. Đáp ứng được tiêu chí này chắc chắn bạn sẽ tạo được một không gian nhẹ nhàng, dễ chịu và trung tính.

Có một lưu ý nhỏ là chúng ta không nên chọn những dòng tranh treo tường có những gam màu tương phản. Nếu muốn thì bắt buộc bạn phải là người biết chơi màu và am hiểu về cách phối nếu không sẽ rất dễ biến không gian phòng làm việc trở nên căng thẳng, lạc lõng không phát huy được tác dụng.

Tranh slogan treo văn phòng cần hài hòa với tổng thể không gian
Tranh slogan treo văn phòng cần hài hòa với tổng thể không gian
  • Chọn chất liệu tranh bền đẹp

Hiện nay tranh slogan treo văn phòng rất đa dạng về chủ đề và chất liệu. Bên cạnh các dòng tranh treo truyền thống như gỗ, nhựa thì các mẫu tranh slogan treo văn phòng thường được làm từ vải dù, vải canvas, tranh sơn dầu bền đẹp được ưa chuộng rất cao. So với chất liệu gỗ thì những chất liệu vừa kể trên có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa với không gian văn phòng các chất liệu này sẽ tạo được sự nhẹ nhàng, ấn tượng hơn.

Báo giá tranh slogan treo văn phòng

Có thể nói giá thành cũng như chất lượng luôn luôn là điều mà bất kỳ ai cũng quan tâm trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn đọc nắm được các con số để sáng suốt trong việc lựa mua một sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất.

Báo giá tranh slogan treo văn phòng
Báo giá tranh slogan treo văn phòng

Địa chỉ mua tranh slogan treo văn phòng giá tốt

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tranh slogan treo văn phòng ngày một tăng cao của các công ty, doanh nghiệp mà số lượng cửa hàng kinh doanh mặt hàng này ngày một tăng lên. Bạn có thể dễ dàng để tieps cận sản phẩm mà không gặp trở ngại nào. Tuy nhiên để không mua nhầm phải hàng kém chất lượng, giá bán đôn lên quá cao thì hãy cân nhắc ưu tiên những cửa hàng uy tín.

Chúng ta có thể đến các hiệu sách lớn, các cửa hàng chuyên phân phối tranh treo để tham khảo các mẫu có sẵn hoặc là đặt riêng cho mình một câu slogan do chính mình nghĩ ra. Bên cạnh đó, nếu không có thời gian đến trực tiếp bạn có thể lên sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada hoặc Sendo để tìm mua. Trên đây khách hàng sẽ được mua tranh với giá cả cạnh tranh cũng như được vận chuyển miễn phí đến tận nơi.

Tranh khẩu hiệu trang trí văn phòng tạo điểm nhấn cho công ty
Tranh khẩu hiệu trang trí văn phòng tạo điểm nhấn cho công ty

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về các mẫu tranh slogan treo văn phòng từ ý nghĩa, cách lực chọn cùng một số lưu ý trong quá trình sử dụng. Với những mẫu tranh đẹp, nổi bật ở trên mong rằng có thể giúp bạn biết rõ hơn về sản phẩm này để từ đó sớm sở hữu được cho văn phòng làm việc của mình một mẫu tranh ý nghĩa, ưng ý nhất.

Ngoài ra, để không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp tạo ấn tượng mãnh liệt cho đối tác, khách hàng bạn có thể ghé thăm Hapigo để tham khảo thêm cách trang trí bàn làm việc văn phòng đẹp.

Share.

Leave A Reply