Chat with us, powered by LiveChat

Hiện nay, tình trạng an ninh tại các khu vực trên địa bàn cả nước diễn ra khá phức tạp do đó mỗi chủ phương tiện cần trang bị đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của chính mình. Ở Việt Nam, phương tiện giao thông chủ yếu là xe máy do đó những thiết bị xe máy đang ngày càng được mọi người sử dụng rộng rãi hơn.

Nhu cầu tăng cao cùng với đó là sự đa dạng của các thiết bị định vị xe máy. Do đó, khách hàng trước khi đưa ra quyết định mua hàng cần tìm hiểu chi tiết về sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

Thiết bị định vị xe máy là gì?

 thiết bị định vị xe máy

Có thể hiểu một cách đơn giản nhất, thiết bị định vị xe máy là thiết bị điện tử có kích thước khá nhỏ, được thiết kế chip GPS thực hiện chức năng giám sát vị trí, hành trình của phương tiện.

Khi lắp đặt thiết bị này, chủ phương tiện có thể định vị được mọi hoạt động như địa điểm di chuyển, thời gian dừng hoặc đỗ, bạn có thể theo dõi được thông qua chiếc điện thoại di động, laptop…

Sở dĩ, thiết bị định vị xe máy nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người là bởi mang trong mình nhiều tính năng hữu ích, cụ thể:

 • Định vị được vị trí chính xác của phương tiện
 • Theo dõi các thông tin liên quan đến trạng thái của xe có thể là tốc độ, điểm dừng…
 • Phát ra âm thanh báo động, hỗ trợ tìm kiếm xe dễ dàng
 • Theo dõi hành trình của xe
 • Có thể nhận diện người lái
 • Tính toán được mức tiêu hao nhiên liệu cho phương tiện
 • Khi bạn là chủ doanh nghiệp kinh doanh dich vụ cho thuê xe nhờ sử dụng thiết bị định vị xe máy này bạn có thể giám sát tốt được tất cả phương tiện thuộc quyền sở hữu.

Các tiêu chí lựa chọn thiết bị định vị xe máy

Để có thể đảm bảo an toàn cho phương tiện xe máy trong thời buổi an ninh đang phức tạp là một điều khó khăn với rất nhiều người. Những thiết bị định vị xe máy được được mọi người đón nhận với tâm thế tích cực. Tuy nhiên, một sản phầm chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường mà đánh giá chất lượng.

Nếu bạn còn mơ hồ về thiết bị định vị xe máy trên các nguồn thông tin internet, thì bạn có thể tham khảo một số tiêu chí lựa chọn sau để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất.

Độ chính xác của sản phẩm cao

Theo dõi hành trình và định vị là chức năng chính mà mỗi định vị cần phải làm không riêng với thiết bị định vị xe máy. Đây có thể nói là yếu tố tiên quyết và quan trọng nhất mọi người cần chú ý để lựa chọn được sản phẩm.

Khi thao tác lắp thiết bị định vị xe máy, chủ phương tiện sẽ có thể theo dõi được quá trình di chuyển của xe và định vị được vị trí chính xác đến từng số nhà, con ngõ nhỏ. Không những vậy, người dùng có thể đo và lưu trữ được thông tin tọa độ, vận tốc, hành trình mà thiết bị định vị xe máy đo lường được trong vòng 2 tháng.

Với những trường hợp, bạn ở một bãi gửi xe rộng và vô tình quên khu vực mình đã để xe, thiết bị định vị xe máy có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể sử dụng ứng dụng để định vị được vị trí chính xác của xe mà không cần tìm kiếm mất quá nhiều thời gian nữa.

Thiết bị định vị xe máy có khả năng chống trộm khá nhỏ gọn.

Đấy cũng là tính năng được mọi người khác thích và hơn nữa là tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn lựa được sản phẩm chất lượng nhất.

Thiết bị định vị xe máy được các nhà sản xuất tích hợp tính năng chống trộm, cảnh báo bằng âm thanh gửi tín hiệu về ứng dụng bạn có thể theo dõi trên điện thoại nhờ đó bạn có thể phát hiện ngay lập tức đồng thời có những hướng xử lý nhanh và tối ưu nhất đảm bảo sự an toàn cho phương tiện.

Đáp ứng tiêu chuẩn nhà nước

Một thiết bị định vị xe máy được coi là chất lượng khi đáo ứng được những tiêu chuẩn của nhà nước về thiết kế nhỏ gọn, tính bảo mật cao, không gây hao bình accquy đối với các loại thiết bị có dây, pin sử dụng lâu đối với các loại không dây, khả năng tương thích với mọi phương tiện xe máy…

Cân nhắc chi phí đầu tư

Tiêu chí bạn cũng cần cân nhắc trong quá trình tìm hiểu bạn cũng cần cân nhắc tài chính cá nhân để có thể dễ dàng chọn lựa hơn. Bởi trên thị trường hiện nay có nhiều thiết bị định vị xe máy từ các thương hiệu, xuất xức các nước khác nhau và cũng sẽ có mức giá đa dạng.

Tuy nhiên, giá thiết bị định vị xe máy đang được phân phối, có giá bán khá hợp lý phù hợp với đại đa số kinh tế của người Việt Nam.

Xác định mục đích sử dụng

Thiết bị định vị xe máy ngày này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhu cầu mua và lắp đặt sản phẩm này với nhiều mục đích khác nhau tuy nhiên họ có những điểm chung là cần tham khảo nguồn thông tin đáng tin cậy, chính xác.

Do đó, bạn cần các định được mục đích sử dụng các thiết bị định vị xe máy là gì từ đó có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn rất nhiều.

Địa chỉ mua hàng tin cậy

Một điều quan trọng không kém đó chính là địa chỉ mua hàng. Bạn cần tìm hiểu và chọn lựa được đại lý phân phối sản phẩm chính hãng.

Không phải các thương hiệu lớn sẽ không có hàng nhái, hàng kém chất lượng.Vì vậy khi lựa chọn thiết bị định vị xe máy bạn cần kết hợp các tiêu chí với nhau để có thể chọn lựa được sản phẩm tốt nhất.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng của nhà phân phối

 Bạn cũng không thể bỏ lỡ những chính sách bảo hành của nhà phân phối. Khi mua hàng bạn cần hỏi rõ tiêu chí này để bảo vệ quyền lợi cho chính bản thân mình.

Thiết bị định vị xe máy loại nào tốt? Review chi tiết

Nếu bạn chưa biết thiết bị định vị xe máy nào tốt? còn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại nào thì cùng tham khảo ngay những thiết bị sau mà Hapigo đã thông kê và tổng hợp:

Thiết bị định vị xe máy GPS Wetrack Lite

Thị trường mới có sự góp mặt của mặt của thiết bị định vị xe máy mini Wetrack Lite. Nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người bởi thiết kế khá nhỏ gọn được ước lượng khoảng 26g và bằng 1 chiếc bật lửa.

Với cách thức thiết kế này, bạn có thể lắp đặt bí mật nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả theo dõi. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite đang có thiết kế nhỏ gọn nhất trên thị trường ngày nay.

Thiết bị định vị xe máy GPS Wetrack Lite
Thiết bị định vị xe máy GPS Wetrack Lite

Khả năng định vị GPS của thiết bị này cũng được đánh giá cao. Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite có thể xác định được vị trí hện tại, xem lại hành trình di chuyển, báo cáo dừng đỗ… trên website hoặc điện thoại di động thông minh.

Nhờ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại định vị GPS, kết hợp cùng thông tin địa lý LBS do đó thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite có thể định vị với chính xác hơn theo thời gain, hỗ trợ theo dõi lộ trình di chuyển mà không xảy ra lỗi.

Không những vậy, thiết bị định vị xe máy này còn đạt tiêu chuẩn chống nước IPX5. Vì vậy, sản phẩm có thể hoạt động tốt hơn ổn định trong cả những môi trường không thuận lợi. Những điểm cộng này của thiết bị định vị xe máy có thể giúp bạn cảm thấy an tâm lớn khi lựa chọn sản phẩm, chất lượng, tính năng luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối theo thời gian sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống đèn LED cũng được nhà thiết kế trang bị vào bên trong. Việc làm này sẽ giúp việc lắp đặt, định vị sẽ được bảo mật hơn. Khi sử dụng thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite bạn có thể quan sát, giám sát và quản lý chống trộm cho xe dễ dàng hơn.

Hệ thống báo động, chuông cảnh báo sẽ trực tiếp nhận trên điện thoại, laptop…Ứng dụng tính năng này không chỉ giúp bạn có thể đảm bảo được sự an toàn của phương tiện mà với những đơn vị đang kinh doanh vận tải có thể quản lý lái xe một cách tốt hơn.

Một điểm mà thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite  tạo được ấn tượng với khách hàng đó là khi dùng khóa ACC. Phát hiện mở khóa đảm bảo cho việc theo dõi xe máy nhanh nhất.

Ưu điểm

 • Cảnh báo vùng giám sát
 • Cập nhật, báo cáo chi tiết
 • Đạt tiêu chuẩn chống nước IPX5
 • Theo dõi lại lịch sử 3 tháng gần nhất
 • Khả năng xác định vị trí được đánh giá cao

Nhược điểm

 • Thiết bị định vị xe máy Wetrack Lite   không thể ngắt điện, xăng từ xa với tin nhắn

Thiết bị định vị xe máy GPS không dây PKCB – 612

Cùng với các dòng sản phẩm khác đang có mặt trên thị trường hiện nay, thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ PKCB – 612cũng là thiết bị chất lượng và được bán với mức giá tương đối hợp lý, đây cũng là thiết bị đáng được cân nhắc lắp đặt cho phương tiện di chuyển hoặc theo dõi người thân trong gia đình.

Thiết bị định vị xe máy dây PKCB – 612 hay còn được gọi với cái tên khác đó là máy nghe âm thanh không rung nhờ vào khả năng định vị GPS tương đối chính xác đồng thời cho chất lượng âm rõ ràng.

Thiết bị định vị xe máy GPS không dây PKCB – 612
Thiết bị định vị xe máy GPS không dây PKCB – 612

Được ưu tiên thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước lần lượt 41*23*14.5 mm, chỉ bằng nửa gói thuốc lá giúp bạn có thể để ở bất cứ đâu như cốp xe , móc chìa khóa hoặc đơn giản là chiếc balo hàng ngày mà bạn sử dụng để có thể định vị được mọi lúc mọi nơi.

Dung lượng pin của thiết bị định vị xe máy PKCB – 612 cũng được đánh giá cáo bởi chỉ sau một lần sạc đã có thể đáp ứng nhu cầu định vị trong 3 ngày.

Không những vậy, sản phẩm này hỗ trợ thêm khe cắm sim bạn chỉ cần thao tác những bước cơ bản là có thể dùng ngay không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Ưu điểm

 • Thiết kế khá nhỏ gọn
 • Dung lượng pin lớn
 • Tích hợp thêm cảm biến rung động giúp tiết kiệm pin và accquy

Nhược điểm

 • Chi phí để duy trì sim là khá cao
 • Không có pin dự phòng

Thiết bị định vị xe máy không dây AT2

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng, ngày nay mọi người thường ưu tiên những thiết bị chạy bằng pin  và có kích thước nhỏ gọn. Tìm kiếm sản phẩm dựa trên những tiêu chí này, bạn không thể bỏ qua thiết bị định vị xe máy AT2 – thiết bị bán chạy, được mọi người săn đón nhiều nhất hiện nay.

Thiết bị định vị xe máy không dây AT2
Thiết bị định vị xe máy không dây AT2

Trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường, thiết bị định vị xe máy được test chạy thử kỹ lưỡng nhằm đảm bảo được sự ổn định tối đa của thiết bị.

Khả năng định vị chính xác, đồng thời thiết bị còn trang bị nhiều tính năng khác có thể nhắc tới như:

 • Giám sát vị trí theo thời gian thực
 • Xem lại hành trình di chuyển
 • Có thể nghe lén được âm thanh
 • Tìm kiếm được vị trí thông minh.

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi thiết bị định vị xe mát AT2 được thương hiệu kết hợp cùng với phần mềm T Track Pro sẽ giúp bạn tìm kiếm được vị trí chính xác hơn, dễ dàng tìm xe khi bị mất cắp.

Thời lượng sử dụng pin cũng là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng khi tìm hiểu đến thiết bị định vị xe máy. Nhưng đối với dòng AT2 được ưu ái với thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 2 đầu ngón tay do đó thượng pin bạn có thể sử dụng từ 2 – 3 ngày sau một lần sạc khá tiện lợi.

Một điểm hấp dẫn mọi người đó chính là trọng lượng sản phẩm. Thiết bị định vị xe máy AT2 có 42g bạn có thể dễ dàng bỏ trong túi, balo, túi xách,…tạo được tính bảo mật cao.

Ưu điểm

 • Kích thước nhỏ gọn
 • Thương hiệu uy tín
 • Độ chính xác cao
 • Tính bảo mật cao

Nhược điểm

 • Cần tháo ra sạc pin sau vài tháng sử dụng

Bộ định vị xe máy không dây VT03D

Thiết bị định vị xe máy không VT03D cũng là một trong những thiết bị được mọi người đón nhận nhiệt tình trong năm 2024. Với thế mạnh sử dụng pin và không cần dây, khi khách hàng sử dụng chỉ cần sạc đầy pin đặt vào xe và nhờ nam châm từ tính của thiết bị. Nhờ viên nam châm 5800 mAh giúp thiết bị định vị xe máy này có thể hoạt động liên tục trong ngày.

Định vị xe máy không dây VT03D
Định vị xe máy không dây VT03D

Nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng sản phẩm này bởi được trang bị nhiều tính năng khác nhau có thể nhắc đến đầu tiên đó là định vị GPS liên tục. Thiết bị định vị xe máy VT03D có thể cho phép gửi vị trí 10s/lần về điện thoại hoặc bất cứ máy tính nào bạn muốn quan sát. Nhờ tính năng này mà bạn có thể theo dõi ở bất cứ đâu, thời gian nào chỉ cần những thiết bị quan sát có kết nối với internet.

Có rất nhiều trường hợp, khi sóng 3G bị mất kết nối, nhiều thiết bị định vị xe máy thông thường hiện nay sẽ  không tiến hành lưu vị trí lúc đó nhưng đói với chiếc VT03D thì hoàn toàn ngược lại. Tất cả những vị trí sẽ được thiết bị lưu trữ cho tới khi kết nối 3G tiếp tục hoạt động, cùng lúc đó thiết bị sẽ tự động thực hiện quá trình chuyển dữ liệu về mà không làm gián đoạn việc theo dõi hành trình.

Không những vậy, thiết bị định vị xe máy này còn cho phép bạn thiết lập được vùng an toàn như khu vực bạn sinh sống, nơi ở, trường học… nhờ đó khi phương tiện di chuyển vào những vùng nguy hiểm, cảnh báo ngay lập tức sẽ gửi tới bạn.

Ngoài ra, bộ định vị xe máy không dây VT03D còn hỗ trợ thêm chức năng giám sát âm thanh từ xa. Khi bạn muốn nghe những âm thanh xung quanh thì thiết bị này cũng có thể đáp ứng cho bạn, tiếng động này cũng sẽ giúp bạn trong tình huống mất cắp hoặc bị cướp.

Chỉ bằng những thao tác đơn giản và gọi điện thoại tới SIM được lắp trong thiết bị từ đó bạn đã có thể nghe được âm thanh rõ nét và xung quanh trong bán kính 5 mét.

Ưu điểm

 • Có chức năng cảnh báo khẩn cấp SOS
 • Giám sát âm thanh từ xa
 • Cảnh báo chạy quá tốc độ
 • Tích hợp thêm cảm biến rung động giúp tiết kiệm pin và accquy
 • Tạo vùng an toàn để bảo vệ phương tiện
 • Có thể xem lại hành trình di chuyển trong khoảng 3 tháng gần nhất

Nhược điểm

 • Không được tích hợp còi báo chống trộm

Thiết bị định vị xe máy EG02

Với nhiều khách hàng chăm chút cho chiếc xe của mình thì không thể không biết tới thiết bị định vị xe mát EG02 rồi đúng không. Nhờ thiết kế linh hoạt mà thiết bị này còn được sử dụng cho các dòng xe khác như xe điện hoặc ô tô…

Thiết bị định vị xe máy EG02
Thiết bị định vị xe máy EG02

Dù thiết bị này đã ra mắt thị trường khá lâu tuy nhiên thiết bị định vị xe máy EG02 vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và ưa chuộng của khách hàng. Sở dĩ nhận được sự ưu ái này của mọi người là bởi thiết kế khá nhỏ gọn bằng cái bật lửa, không những vậy còn được tích hợp thêm một số tính năng ưu Việt khác.

 • Tự động khóa các bánh xe: nhờ tích hợp những công nghệ hiện đại mà khi phát hiện xe bị tác động vào ổ khóa thiết bị sẽ hú còi báo động đồng thời sẽ tự động tiến hành khóa các bánh xe lại.
 • Dải áp điện 9 – 90V điện áp hoạt đọng rộng không chỉ áp  dụng cho nhiều phương tiện khác nhau tương đối tiện lợi.
 • Còi báo động bên ngoài: chức năng này sẽ hoạt động khi phát hiện các phương tiện dịch chuyển trái phép
 • Plug & play kết nối cùng cổng nối E – bike mà bạn không cần cắt dây tương đối tiện lợi.
 • Phát hiện pin điện áp của xe: tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng báo động để người dùng biết xe chuẩn bị hết pin từ đó đảm bảo người dùng không bao giờ lo lắng đến việc hết pin giữa đường nếu bạn đang di chuyển bằng xe điện

Những tính năng nổi bật mà thiết bị đinh vị xe máy EG02 đã mang đến thật là buồn nếu bạn không thử. Thiết bị này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ do đó hãy mạnh dạn thử ngay nhé.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Khóa bánh xe tự động
 • Định vị xe máy, cảnh báo chống trộm

Nhược điểm

 • Pin gắn liền không phải là pin riêng

Thiết bị định vị xe máy VietTracker Bike

Dưới sự ủng hộ cũng như lắng nghe những ý kiến đóng góp của tất cả mọi người thiết bị định vị xe máy VietTracker Bike cũng được ra mắt dành riêng cho loại phương tiện này

Là sản phẩm của thương hiệu do đó ưu tiên những linh kiện chính hãng, chip quản lý nguồn chính hãng của TI (Mỹ) và chip xử lý ARM của Thụy Sĩ.

Thiết bị định vị xe máy VietTracker Bike
Thiết bị định vị xe máy VietTracker Bike

Nhờ ưu tiên những công nghệ trong dây truyền sản xuất do đó thiết bị định vị xe máy có rất nhiều tính năng vượt trội có thể nhắc tới đầu tiên đó là khả năng tiết kiệm điện tối đa đồng thời đảm bảo điều kiện không vận hành 2 năm không hết điện bình accquy.

Không những vậy, thiết bị định vị xe máy VietTracker Bike cũng được thương hiệu nâng cấp nhằm tăng khả năng bắt sóng GPS tốt hơn, cùng với đó tính năng Backup Data cũng được tối ưu. Trong quá trình di chuyển, nếu phương tiện bị mất tín hiệu GPRS thiết bị sẽ được truyền về toàn bọ lộ trình đoạn đường đã bị mất tín hiệu trước đó.

Ở phiên bản mới này, thiết kế hệ thống mạch điện cũng được vững chắc hơn so với các phiên bản trước đó rất nhiều. Khả năng chịu rung xóc cơ học cũng được tối ưu đảm bảo khả năng vận hàng bền bỉ ngay cả những nơi có địa hình không bằng phẳng.

Phần vỏ cũng được thương hiệu chú trọng bởi đây là bộ phận bên ngoài mọi người nhìn thấy trực tiếp. Ưu tiên nhựa có phẩm chất tốt, khả năng chịu nhiệt cao và chịu ẩm thấp.

Một điểm cộng khác mà được nhiều khách hàng ủng hộ đó chính là thiết kế nhỏ gọn từ đó mọi người sử dụng có thể dễ dàng lắp đặt trên các phương tiện khác nhau.

Thiết bị định vị xe máy  VietTracker Bike được thương hiệu mang đến nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe từ thiết kế cho tới tính năng do đó mọi người có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Ưu điểm

 • Theo dõi được hành trình xe máy
 • Kiểm tra các thông số và vận tốc của xe
 • Sử dụng chất liệu tốt, độ bền cao
 • Dễ dàng tháo lắp trên nhiều thiết bị khác nhau.

Nhược điểm

 • Chi phí để duy trì sim là khá cao
 • Không có pin dự phòng

Thiết bị định vị xe máy XM38

Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu thiết bị xe máy chất lượng, có lẽ chúng ta không thể nào bỏ qua chiếc XM38. Là sản phẩm mới trên thị trường nhưng đã có chỗ đứng vững trong lòng khách hàng bởi thiết bị định vị xe máy XM38 được thiết kế nhỏ gọn và khá bắt mắt, chỉ với trọng lượng 80g bạn có thể lắp đặt dấu kín dễ dàng.

Thiết bị định vị xe máy XM38
Thiết bị định vị xe máy XM38

Có thể nói, đây cũng là một trong những thiết bị định vị tiết kiệm lượng điện năng tương đối bởi lượng tiêu thụ của dòng điện cực kỳ nhỏ bạn cũng sẽ không cần quá lo lắng khi hết điện trong bình xe máy.

Mặt khác, đây là thiết bị định vị xe máy giá rẻ có khả năng giúp mọi người dễ dàng sử dụng hơn, quan sát, theo dõi hành trình quản lý xe online qua các thiết bị thông minh khi kết nối với internet mà bạn không cần phải tới trực tiếp chiếc xe quan sát.

Thiết bị định vị xe máy XM38 còn được tích hợp thêm anten GSM và GPS chìm thiết kế gắn bên trong thiết bị từ đó bạn có thể định vị được chiếc xe của mình bằng cách chuẩn xác nhất nhanh chóng mà tiết kiện thời gian.

Dung lượng pin của thiết bị định vị xe máy XM38 được trang bị kỹ lưỡng cùng với đó là pin dự phòng 450mAh sẽ có khả năng hoạt động trong khoảng thời gian dài vô cùng tiện lợi.

Tính năng chống trộm cũng được đánh giá cao, nhờ được bổ sung chức năng này sẽ giảm thiểu được tối đa các mối nguy hiểm tới phương tiện của bạn.

Ưu điểm

 • Tích hợp hỗ trợ định vị bằng SMS, GPRS
 • Nguồn hoạt động từ 9 – 36 Volt
 • Có thể tự động tắt máy từ xa
 • Dung lượng pin lớn và có pin dự phòng
 • Thiết kế kích thước nhỏ
 • Tiết kiệm bình accquy

Nhược điểm

 • Mức độ sai cực kỳ nhỏ trong bán kính 5 mét

Thiết bị định vị xe máy GPS PKCB A1 Tracker

Quả thực đây là một trong những thiết bị định vị xe máy được mọi người tìm nhiều nhất trong thời gian qua. Sở hữu kích thước siêu nhỏ từ đó người dùng có thể lắp đặt ở bất cứ đâu mà mọi người xung quanh không thể nhận diện được.

Thiết bị định vị xe máy GPS PKCB A1 Tracker
Thiết bị định vị xe máy GPS PKCB A1 Tracker

Thiết bị định vị xe máy GPS PKCB A1 Tracker được thương hiệu trang bị thêm chip định vị GPS 8 nhân cho phép định vị đạt độ chính xác 100%. Không những vậy, bạn cũng có thể theo dõi được hành trình di chuyển trong vòng 3 tháng trở lại.

Khi tìm hiểu thiết bị định vị xe máy nào không chỉ riêng GPS PKCB A1 Tracker công suất cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, với thiết bị này công suất tiêu thụ khá thấp từ đó bạn có thể loại bỏ hầu hết những tính năng mở rộng làm tiêu hao quá nhiều điện năng của bình accquy.

Thiết bị định vị xe máy này cũng được thương hiệu thiết kế khá đơn giản giúp khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt một cách nhanh chóng. Một điểm khá mới mà thiết bị này đang làm được đó chính là tiêu chuẩn chống nước IP68, trong quá trình sử dụng bạn không cần quá lo lắng khi xe đi dưới trời mưa, đường ngập nước…

Với những tính năng hiện đại mà sản phẩm này mang đến, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa do đó mọi người có thể mạnh dạn sử dụng sản phẩm ngay nhé.

Ưu điểm

 • Thiết kế siêu nhỏ dễ dàng lắp đăth
 • Theo dõi hành trình thoải mái trong 3 tháng trở lại
 • Công suất tiêu thụ điện năng thấp
 • Tiêu chuẩn chống nước IP68
 • Giá thành tương đối rẻ

Nhược điểm

 • Không có còi báo chống trộm

Thiết bị định vị xe máy Viettel

Thiết bị định vị xe máy Viettel
Thiết bị định vị xe máy Viettel

Thiết bị định vị xe máy Viettel là bộ sản phẩm có giá thành rẻ, phổ biến hiện nay, sản phẩm có chức năng định vị người sử dụng xe đi đến đâu, địa điểm, địa chỉ cụ thể, thời gian dừng lại ở các điểm là bao lâu. Bộ định vị này sẽ được kết nối đến điện thoại thông minh, ipad, máy tính có tải app và kết nối mạng.

Ngoài có khả năng định vị theo dõi xe, thiết bị định vị còn có thêm chức năng chống trộm qua công nghệ định vị theo dõi giám sắt vệ tinh. Do đó mà việc lắp thiết bị định vị xe máy Viettel không chỉ giúp xác định vị trí chiếc xe của bạn mà còn có thể bảo vệ chống trộm xe

Bộ định vị chống trộm Viettel có kích thước nhỏ chỉ 1/2 bao thuốc lá, sử dụng bằng PIN. Hoạt động theo cơ chế khi có tác động bên ngoài còi sẽ hú to để thông báo.

Đây là giải pháp tối ưu cho bạn nhằm bảo vệ an toàn cho chiếc xe, bên cạnh đó các công ty vận chuyển, giao hàng cũng sử dụng loại thiết bị này để quản lý, giám sát nhân viên và tài sản của công ty.

Ưu điểm

 • Bộ định vị xe máy Viettel có giá thành rẻ tích hợp thêm nhiều tính năng, thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 1 hộp diêm
 • Thiết bị còn có thể cài đặt số điện thoại để có thể thông báo, báo động xe trong trường hợp khẩn cấp như xe gặp nạn, xe bị trộm
 • Chíp GPS được gắn vào giúp xác định chính xác vị trí thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS cùng bản đồ Google Maps
 • Bộ định vị lưu trữ dữ liệu lịch sử hành trình xe trong vào 3 tháng
 • Khi phát hiện xe vượt quá tốc độ cũng như địa điểm thì thiết bị sẽ cảnh báo và đưa về mức cho phép

Nhược điểm

 • Nhiều vị trí địa điểm không thể định vị
 • Độ sai số cũng khá lớn

Cách gắn thiết bị định vị vào xe máy

Có rất nhiều khách hàng đã và đang sở hữu riêng cho mình thiết bị định vị xe máy tuy nhiên chưa biết cách lắp đặt như thế nào cho đúng. Với thiết bị này, thao tác lắp đặt khá đơn giản bạn chỉ cần theo dõi lại một chút là chúng ta có thể tự làm ngay tại nhà giúp tiết kiệm tối đa thời gian

Bước 1: Số lượng thiết bị và phụ kiện cần đảm bảo đầy đủ

 • Khi tiếp nhận thiết bị định vị xe máy từ nhà cung cấp bạn nên kiểm tra bộ sản phẩm của mình đã đầy đủ thiết bị, phụ kiện cần thiết chưa.
 • Bước làm này khá quan trọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bước 2: Lắp SIM vào thiết bị

 • Việc làm đầu tiên bạn cần chuẩn bị một SIM đã được đăng ký dịch vụ GPRS đặc biệt hơn, sim cũng cần đảm bảo sự an toàn và bảo mật
 • Tiến hành mở lắp lưng của thiết bị và đặt SIM vào khe chứa và bật nút nguồn lên nếu có đồng thời đóng nắp lưng của thiết bị.

Bước 3: Một số điều cần lưu ý khi lắp định vị xe máy

 • Để tránh được những ý đồ xấu, bạn cần lắp thiết bị định vị xe mát kín đáo
 • Vị trí lắp đặt định vị GPS cần phải cách xa nguồn thu phát sóng để có thể đảm bảo được thông tin liên lạc
 • Cần cố định thiết bị bằng băng keo hai mặt nhằm giữ cho các thiết bị đặt tính chính xác cao nhất
 • Không để thiết bị ở những khu vực có độ ẩm cao
 • Đặt thiết bị theo hướng ngửa lên trên và lưu ý không bọc quá kín, che chắn bởi các vật kim loại

Bước 4: Tiến hàng lắp thiết bị định vị xe máy

 • Dây màu đỏ: lắp dây cấp nguồn cho thiết bị, thao tác nối cực dương accquy của xe
 • Dây màu đen: là phần dây mát giúp bạn có thể nối điện âm cho thiết bị
 • Dây màu cam: đây chính là dây tín hiệu khóa
 • Dây màu vàng sẽ là phần dây điều khiể Rơ – le

Bước 5: Kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị sau khi lắp đặt

Thiết bị định vị xe máy giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều và sản phẩm tương đối đa dạng do đó mức giá cũng có sự chênh lệch. Bởi có quá nhiều vì vậy mọi người cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua thiết bị định vị xe máy.

Theo một số nguồn thông tin khác nhau từ các nhà phân phối, thiết bị định vị xe mát đang  có mức giá dao động từ 600.000 – 2.000.000 VNĐ tùy thuộc vào thương hiệu và dòng sản phẩm. Trên thực tế, mức giá thiết bị định vị xe máy sẽ có sự chênh lệch giữa các khu vực địa lý nhưng sẽ không quá nhiều từ đó mọi người có thể sử dụng dễ dàng.

FAQs – câu hỏi liên quan đến thiết bị định vị xe máy

Vị trí lắp đặt thiết bị định vị xe máy
Vị trí lắp đặt thiết bị định vị xe máy

Lắp thiết bị định vị xe máy ở những vị trí nào?

Những thiết bị này cần lắp đặt tại những vị trí bảo mật. Bạn có thể tham khảo một số vị trí sau:
Hộp đèn
Mặt nạ
Cốp trước
Hộp đựng đồ
Đèn sau
Chắn bùn, sàn xe hoặc lốc máy

Nên lắp định vị nào cho xe máy?

Định vị xe máy thường có kích thước khá nhỏ gọn như chiếc bật lửa. Có 2 loại định vị thường sử dụng cho xe máy đó là:
Định vị có dây: gắn vào xe thông qua nguồn điện của xe. Một số sản phẩm hot như: Định vị siêu nhỏ S101, VT02S, Định vị có dây kèm pin dự phòng khi tắt máy tới 4h GS05D,…
Định vị không dây dùng pin hoặc xạc điện: không cần đấu điện vào xe, bạn chỉ cần đặt vào bất cứ đâu trên xe là được (Sản phẩm có nam châm gắn chắc chắn). Một số sản phẩm bán chạy như: Định vị không dây pin khủng 15 ngày VT03D, Định vị không dây nhỏ gọn AT2, A9 mini, định vị dùng pin GT03 nghe âm thanh xung quanh…

Kết lại

Nhu vây, một số thiết bị định vị xe máy đã được chúng tôi điểm danh và review chi tiết gửi tới bạn đó. Hy vọng từ những thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên có thể giúp bạn đưa ra quyết định lắp đặt thiết bị định vị xe máy nhanh nhất nhé.

Share.

Leave A Reply