Chat with us, powered by LiveChat

Thiết bị định vị điện thoại là sản phẩm được gắn GPS giúp người dùng theo dõi và giám sát vật thể. Sản phẩm này đêm đến cho người dùng cảm giác an tâm khi có thể biết được tình hình của người già, trẻ em, phương tiện,… Tuy nhiên nhiều người cảm thấy băn khoăn vì lo rằng sẽ mua phải hàng nhái vì hiện nay trên thị trường có nhiều thiết bị định vị điện thoại đa dạng mẫu mã và chức năng. Hãy để Hapigo cho bạn 5 gợi ý về ứng dụng thiết bị định vị điện thoại tốt nhất hiện nay nhé. 

Thiết bị định vị điện thoại là gì?

Thiết bị định vị theo dõi điện thoại là các ứng dụng theo dõi hoạt động của điện thoại của người mà bạn đang theo dõi. Bạn có thể theo dõi mọi thứ mà mọi người đang làm. Ứng dụng thậm chí sẽ thông báo cho bạn về mọi chìa khóa. Bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ, với tất cả các vị trí điện thoại, tất cả tin nhắn SMS và tin nhắn từ các ứng dụng nhắn tin, cuộc gọi đến và đi qua, và thậm chí đã xóa các tin nhắn. Bạn có quyền chặn bất kỳ ứng dụng không mong muốn từ điện thoại được theo dõi.

Thiết bị định vị điện thoại
Thiết bị định vị điện thoại

Lợi ích khi mua thiết bị định vị điện thoại

Theo dõi trẻ con trong nhà 

Kiểm tra trên con của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng theo dõi điện thoại rất tiện dụng bởi bạn sẽ không bao giờ phải tự hỏi những gì con bạn đang lên hoặc họ đang nói chuyện trên Internet. Bạn thậm chí có thể theo dõi tất cả các thiết bị khác nhau của trẻ em. Bạn sẽ có thể kiểm soát các hoạt động trực tuyến của họ và được thông báo và sẵn sàng để ngăn ngừa tình huống nguy hiểm.

Xác định smartphone khi bị mất 

Thiết bị định vị gắn điện thoại sẽ giúp bạn xác định vị trí thiết bị bị mất hoặc mất tích tưởng tượng nếu điện thoại thông minh của bạn bị đánh cắp. Nhờ các ứng dụng theo dõi điện thoại, có một cách để theo dõi nó. Thiết bị định vị điện thoại thậm chí xảy ra bạn quên nơi bạn rời điện thoại thông minh của bạn. Theo dõi các ứng dụng có thể giúp bạn xác định vị trí thiết bị đăng ký trên mạng của họ, vì vậy các ứng dụng theo dõi này cung cấp nhiều lợi ích hơn chỉ cần theo dõi người khác.

Cần thiết trong trường hợp khẩn cấp

Các thiết bị định vị điện thoại theo dõi có thể rất hữu ích trong trường hợp khẩn cấp. Đây có lẽ là điều lợi ích nhất mà bạn có thể nhận được, có thể cứu sống của ai đó. Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn về vị trí của người đó, vì vậy biết rằng bạn sẽ có thể gửi trợ giúp ngay.

Ứng dụng trình định vị điện thoại UMOBIX

Thiết bị định vị điện thoại
Thiết bị định vị điện thoại

UMOBIX là một trong những ứng dụng theo dõi di động thông minh tốt nhất mà bạn có thể quyết định sử dụng. Nếu bạn muốn theo dõi các hoạt động của con bạn trên điện thoại thông minh thì đây là cách lý tưởng để làm điều đó. Ứng dụng giám sát này có các tính năng theo dõi tiên tiến và chỉ có thể được sử dụng cho mục đích kiểm soát đạo đức, vì vậy bạn có thể tự do theo dõi trẻ em để biết rằng chúng an toàn.

Sản phẩm theo dõi điện thoại di động này tương thích với thiết bị Android OS 4 và iOS. UMOBIX cập nhật dữ liệu mỗi năm phút để bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì, nhờ cập nhật thời gian thực. Việc sử dụng ứng dụng rất dễ dàng và cho phép bạn giám sát chính xác 41 ứng dụng và nền tảng truyền thông xã hội. Các khả năng là vô tận, vì vậy không có cơ hội mà bạn sẽ không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm! Bạn có thể cài đặt nó trên thiết bị bạn muốn theo dõi chỉ với một cú nhấp chuột.

Ưu điểm 

 • Bạn có thể xem tất cả các cuộc gọi và tin nhắn SMS 
 • Chặn truy cập vào các trang web không mong muốn 
 • Có quyền truy cập vào tất cả các email bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các hoạt động trên trang web 

Nhược điểm

 • Chỉ có thể truy cập vào một thiết bị cho mỗi lần đăng ký

Thiết bị định vị Hoverwatch

Thiết bị định vị điện thoại
Thiết bị định vị điện thoại

Hoverwatch đã đạt được một số lượng đáng kể khách hàng truy cập và hài lòng trên toàn thế giới. Hoverwatch được cài đặt trên hơn 12 triệu thiết bị về khối lượng tính năng và độ tin cậy của nó. Điều này làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng theo dõi tốt nhất bạn có thể mua. Hoverwatch có sẵn cho Android, Windows và Mac OS X. Ứng dụng này thường được sử dụng do nhiều lựa chọn theo dõi mạnh mẽ của nó. Hoverwatch làm mọi thứ mà mọi người dùng muốn khi giám sát các hoạt động trên điện thoại di động qua Internet. 

Ưu điểm 

 • Cách sử dụng dễ dàng
 • Bạn có thể theo dõi đến năm thiết bị mà nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào lịch sử duyệt web tương thích với Android, Windows và Mac OS 
 • Chất lượng tuyệt vời trên các cuộc trò chuyện điện thoại, ghi lại bài hát ngay trên các trang mạng xã hội

Nhược điểm

 • Keylogger đi kèm riêng

Ứng dụng thiết bị định vị điện thoại FlexIspy

Thiết bị định vị điện thoại
Thiết bị định vị điện thoại

FlexIspy là một sản phẩm tiên phong khi nói đến các ứng dụng di động vì đã thực hiện ứng dụng theo dõi thương mại đầu tiên trong năm 2006. FlexIspy là ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn nếu muốn theo dõi trẻ em, nhân viên, hoặc các hoạt động khác trong nhà. Nó thậm chí cho phép bạn mở micrô điện thoại và nghe xung quanh. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể theo dõi các hoạt động trên thiết bị iOS và Android. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị bạn muốn theo dõi và thiết bị cá nhân của riêng bạn. Quá trình cài đặt rất đơn giản. Sau đó, ứng dụng sẽ theo dõi tất cả các hoạt động và gửi cho bạn tất cả các thông tin.

Ưu điểm

 • Nhiều tính năng được nâng cao 
 • Cấp độ truy cập an toàn cao hơn 73 tính năng 24/7 
 • Trợ giúp điện thoại di động tuyệt vời 
 • Các phiên bản khác nhau có sẵn

Nhược điểm

 • Giá cả khá đắt nhưng hoàn toàn phù hợp với những gì bạn nhận được 

Thiết bị định vị theo dõi trên điện thoại My Family GPS Tracker for me

Thiết bị định vị điện thoại
Thiết bị định vị điện thoại

Đây là một ứng dụng điện thoại tuyệt vời khác theo dõi tất cả các hoạt động điện thoại trên bất cứ ai bạn quan tâm. Nhiều tính năng XSSPY cung cấp sẽ giúp bạn cập nhật bất cứ nơi nào bạn đang ở. Nó có sẵn 24/7, vì vậy bạn có thể xem các hoạt động trên thiết bị mà bạn đang theo dõi bất cứ lúc nào. My Family hoàn toàn không nhìn thấy và không thể phát hiện được và nó có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Điều làm cho nó là một trong những ứng dụng theo dõi tốt nhất là khả năng thiết lập các cảnh báo thông báo cho bạn mỗi khi thiết bị ở vị trí cụ thể hoặc bất cứ khi nào người mà bạn đang theo dõi sử dụng một từ cụ thể.

Ưu điểm

 • Dễ dàng cài đặt 
 • Giá cả phải chăng 24/7 
 • Cảnh báo 24/7 
 • Không dễ phát hiện và bảo vệ cập nhật miễn phí 100% 
 • Chế độ tàng hình ẩn danh 

Nhược điểm 

 • Người dùng phải trả tiền để tiếp tục sử dụng thiết bị

Thiết bị định vị điện thoại iphone MSPY

Thiết bị định vị điện thoại
Thiết bị định vị điện thoại

Ứng dụng MSPY là một trong những ứng dụng tốt nhất trên thế giới cung cấp nhiều giá trị tốt cho khách hàng và các tùy chọn theo dõi hàng đầu. MSPY đã cung cấp dịch vụ của mình trong hơn mười năm và đã nhận được hỗ trợ tại 180 quốc gia.

Họ đã đạt được 1,5 triệu khách hàng hài lòng, đó là một số MSPY đáng ngạc nhiên hiện đang có mặt trong báo chí và được đề cập trong Cơ quan Android, Forbes, Los Angeles Times, News Watch, Tech Times, và nhiều người khác. MSPY tự hào về tính năng theo dõi và luôn có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

Ứng dụng hoạt động rất nhanh vì nó cập nhật mọi thứ mỗi 5 phút, và nó thu thập tất cả các loại thông tin và giúp bạn tạo ra một thế giới trực tuyến an toàn hơn cho con của bạn.

Ưu điểm

 • Tính năng bảo mật 24/7
 • Được nhiều người tin tưởng sử dụng
 • Bảo mật thông tin khách hàng, dữ liệu tốt
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cực tốt

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ trên Mac hoặc Windows

FAQs: Câu hỏi thường gặp khi cài thiết bị định vị vào điện thoại

Có nên sử dụng thiết bị định vị điện thoại để theo dõi trẻ con không?

Tôi có nên theo dõi con tôi không? là câu hỏi nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh Không có gì mà một cuộc trò chuyện tốt không thể giải quyết, nhưng trong cuộc sống có nhiều tình huống không thể đoán trước. Đó là thời điểm khi bạn nên hành động như giám sát. Hãy tưởng tượng những thay đổi nhanh chóng trong hành vi và hành động của đứa trẻ. Tất nhiên, bất kỳ phụ huynh nào muốn biết điều gì đang xảy ra, vì vậy nếu bạn không thể nhận được thông tin đó qua cuộc trò chuyện, đây là bước hợp lý tiếp theo mà bạn nên thực hiện. Có nhiều nguy hiểm ở khắp mọi nơi vì vậy sở hữu một ứng dụng theo dõi điện thoại có thể được giúp đỡ rất nhiều. Nếu bạn cảm thấy điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra, vâng, bạn nên theo dõi trẻ em của bạn.

Thiết bị định vị theo dõi có thể làm gì?

Thiết bị định vị điện thoại sẽ nhận ra và ngăn chặn tình huống nguy hiểm tốt cho người mới bắt đầu, bạn sẽ luôn luôn là một bước tiến xa để nhận ra mối nguy hiểm mà đứa trẻ của bạn có thể không nhận ra. Nhiều người sử dụng chúng để theo dõi hoạt động điện thoại di động của con mình hoặc theo dõi các tin nhắn SMS đến và đi đến điện thoại mà họ đang lo lắng rằng điều gì đó lạ đang xảy ra. Điều này cho bạn lợi thế của việc thực hiện các hành động đầy đủ và ngăn ngừa sự nguy hiểm đó.

Làm sao để bảo vệ trẻ nhỏ khỏi nguy hiểm quanh trực tuyến?

Điều này không phải là dễ dàng để làm, nhưng đó là một điều quan trọng để chú ý đến. Bạn không phải đi vào chi tiết hoặc sợ hãi những đứa trẻ của bạn với những câu chuyện kinh dị, nhưng bạn chắc chắn phải giải thích cho họ rằng điều cần thiết để không chia sẻ thông tin cá nhân của họ trực tuyến với người lạ và không bao giờ nói chuyện với người lạ trên mạng. Luôn nhắc nhở họ kiểm tra với bạn để xem nếu không sao đăng một cái gì đó trên nền tảng xã hội vì những điều đó, một khi đặt, không thể được gỡ bỏ. Tốt nếu bạn có thể thuyết phục họ hỏi bạn trước khi truy cập một trang nếu họ không chắc chắn.

Thiết bị định vị điện thoại
Thiết bị định vị điện thoại

Mua thiết bị định vị điện thoại ở đâu?

Để mua được thiết bị định vị điện thoại tốt bạn nên đến các dịch vụ viễn thông hoặc công ty uy tín trên thị trường. Những cửa hàng này sẽ cung cấp cho bạn đa dạng những sản phẩm tốt và hướng dẫn bạn cách cài thiết bị định vị vào điện thoại ra sao để sử dụng hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ bảo hành và giá cả để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tạm kết

Chúng tôi mong rằng 5 thiết bị định vị điện thoại trên sẽ mang đến lợi ích to lớn cho tất cả các bạn. Đây đều là những thiết bị định vị qua điện thoại chất lượng và nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ người tiêu dùng. Hãy nhanh chóng trải nghiệm những ứng dụng trên để nhận được sự an toàn cho chính bản thân và mọi người xung quanh bạn nhé. Ngoài thiết bị định vị điện thoại thì Hapigo còn cung cấp cho các bạn thêm nhiều sản phẩm giám sát chất lượng nhằm mang đến sự an toàn cho mọi người. Trong đó bạn có thể tham khảo thêm Top 9 thiết bị định vị xe máy bán chạy 2024 để đảm bảo an toàn cho phương tiện của mình.

Share.

Leave A Reply