Chat with us, powered by LiveChat

Ngày nay thiết bị định vị nghe lén được xem là phương tiện giúp ích rất nhiều trong các công việc liên quan đến cảnh sát, thám tử, điệp viên. Còn trong cuộc sống đời thường của chúng ta thì thiết bị này cũng hữu ích không kém. Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng thiết bị này mang đến nhiều tiêu cực trong cuộc sống. Trong bài viết hôm nay, Hapigo sẽ cho bạn viết được những ưu điểm của máy nghe lén và 5 sản phẩm thiết bị nghe lén có định vị đáng mua nhất hiện nay. 

Thiết bị định vị nghe lén là gì? 

Máy nghe lén là công nghệ hiện đại có mục đích chính là nghe lén cuộc trò chuyện. Thiết bị này thường được ứng dụng trong công việc và cuộc sống. Người ta thường sử dụng máy định vị nghe lén nhằm giám sát con cái, nhân viên và nhiều mục đích cá nhân hay cộng đồng khác. Vì dùng để nghe lén nội dung của người khác mà thiết bị định vị nghe lén thường đòi hỏi có độ bảo mật và chính xác cao.

Người lắp đặt luôn mong muốn thiết bị sẽ được giấu kín và không bị ai phát hiện. Ví dụ điển hình như các nhà báo, nhà trinh thám, mật vụ đều dùng thiết bị định vị nghe lén trong công việc của mình. Người ta thường nghĩ rằng thiết bị định vị nghe lén có ý nghĩa không tốt và gây ảnh hưởng xấu cho người khác. Nhưng thực ra không phải như vậy, máy nghe lén là sản phẩm giúp bạn biết được bí mật để thông báo hay kịp thời xử lý để tránh xảy ra tình huống xấu nhất.

Thiết bị định vị nghe lén là gì
Thiết bị định vị nghe lén là gì

Chỉ trong một số ít trường hợp có người xấu muốn đánh cắp thông tin từ người khác với mục đích xấu thì máy nghe lén sẽ trở thành phương tiện để kẻ đó thực hiện ý đồ của mình. Thiết bị này có nhiều thể loại như thiết bị định vị nghe lén từ xa, thiết bị định vị nghe lén đọc tin nhắn, thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ, thiết bị định vị nghe lén điện thoại,… 

Nghe lén như chúng ta biết trong thuật ngữ giáo dân là hành động bí mật nghe một cuộc trò chuyện, riêng tư hoặc cách khác mà chúng ta không chủ động tham gia. Trong bảo mật máy tính, định nghĩa này mang ý nghĩa tương tự trong thuật ngữ kỹ thuật số. Nghe lén trong bảo mật máy tính được định nghĩa là hành vi chặn trái phép một cuộc trò chuyện, giao tiếp hoặc truyền kỹ thuật số trong thời gian thực. Các hình thức liên lạc khác nhau bao gồm cuộc gọi điện thoại, email, tin nhắn tức thì hoặc bất kỳ dịch vụ internet nào khác.

5 thiết bị định vị nghe lén chất lượng tốt 

Thiết bị định vị nghe lén HAUSBELL

Thiết bị định vị nghe lén
Thiết bị định vị nghe lén

Xem xét thiết bị này có rất nhiều thứ để cung cấp, rất khó để biết những gì phải đề cập đến đầu tiên. Bạn có thể biết thiết bị nghe này được sản xuất tốt như thế nào ngay từ khi bạn nhìn vào nó. Chúng ta hãy dành một chút thời gian để chiêm ngưỡng lớp hoàn thiện màu đen tuyệt đẹp cho cả tai nghe và bộ khuếch đại. Nhà sản xuất đề cập rằng bạn sẽ có thể sử dụng nó để nghe từ khoảng cách xa hàng trăm feet. 

Sản phẩm thu được âm thanh rất rõ ràng và dễ dàng định vị được đối tượng đang ở vị trí nào. Bạn có thể theo dõi lịch sử thông qua app trên điện thoai. Khả năng định vị chính xác đối tượng sẽ giúp bạn biết được người đó đnag ở đâu mà chẳng cần phải di chuyển. Ngoài ra, sản phẩm còn có chức năng xem lại hành trình di chuyển chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể yên tâm vì người khác khó có thể bắt quả tang bạn sử dụng thiết bị định vị nghe lén bởi sản phẩm đã được thiết lập cảnh báo an toàn khi lắp đặt thiết bị.

Chức năng ghi âm cực nhạy cùng chất lượng âm thanh cực cao giúp bạn có thể nghe lén cuộc trò chuyện dễ dàng. Thiết bị định vị nghe lén này chính xác là sản phẩm hiệu quả khi muốn dùng với mục đích nghe lén nhờ nhiều tính năng tuyệt vời.

Đầu tiên, bản ghi âm không nhất thiết phải là một hệ thống chuyên nghiệp. Chất lượng âm thanh không phải là tốt và điều khiển tần số không nhất thiết cũng chưa cao mà là điều khiển âm lượng.

Nếu đang muốn tìm kiếm một thiết bị công nghệ để nghe lén thì đây chính xác là sản phẩm mà bạn nên dùng. Để đảm bảo an toàn cho con cái, gia đình thì việc sử dụng máy nghe lén sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Vì là sản phẩm cao cấp nên việc theo dõi sẽ trở nên vô cùng kín đáo nhờ chiếc máy nghe lén này. Việc theo dõi đối tượng hay sử dụng làm bằng chứng sẽ trở nên rất đơn giản nhờ những công dụng mà sản phẩm này mang lại.

Ưu điểm

 •  Thiết bị nghe đẹp
 •  Nó nhận được âm thanh từ khoảng cách xa
 •  Giá cả phải chăng

 Nhược điểm

 • Giá mua sản phẩm hơi đắt

Thiết bị nghe EX ELECTRONIX EXPRESS

Thiết bị định vị nghe lén
Thiết bị định vị nghe lén

 Trong khi thiết bị trước và thiết bị tiếp theo gặp khó khăn trong việc ghi âm, thiết bị nghe này cung cấp một giải pháp nhanh chóng cho vấn đề đó.  Nó không nhiều nhưng bạn sẽ có thể ghi lại khoảng 120 giây.  Dung lượng này là một cải tiến nhỏ so với các công cụ khác cung cấp ít hơn một phút.

 Tai nghe cũng đáp ứng được mong đợi của chúng tôi.  Khi thiết bị bắt đầu nhận âm thanh, thiết bị sẽ truyền với âm lượng thoải mái đến tai nghe, mang lại chất lượng âm thanh không bị nhiễu.  Cho dù bạn đang bắt sóng âm từ khoảng cách dài hay ngắn, âm thanh nhận được đều khá rõ ràng.

 Để thuận tiện hơn, việc mua này cũng bao gồm một lăng kính 10X, lý tưởng để sử dụng tại các hoạt động ngoài trời vì nó cho phép chúng tôi phát hiện nguyên nhân gây ra âm thanh mà chúng tôi hiện đang nhận trên thiết bị.  Đối với động vật hoang dã, nó là một phụ kiện nổi bật để bắt động vật theo thói quen của chúng.

Ưu điểm

 •  Ghi âm khoảng 2 phút
 •  Chất lượng âm thanh chất lượng cao khi chọn tần số dự định
 •  Thu âm thanh giữa các khoảng cách xa
 •  Thiết bị giá cả phải chăng

 Nhược điểm

 •  Không bền
 •  Khi được sử dụng ở những khu vực ồn ào, nó sẽ không thu âm thanh một cách chính xác

Thiết bị nghe CampCo Uzi Uzi-OD-1

Thiết bị định vị nghe lén
Thiết bị định vị nghe lén

 Thiết bị lắng nghe quan sát CampCo Uzi Uzi-OD-1 với phạm vi 300 feet và giảm tiếng ồn rất hiệu quả.  

 Giống như chỉ những người giỏi nhất mới có khả năng làm được, thiết bị nghe này cũng bắt được âm thanh được tạo ra ở khoảng cách xa đến kinh ngạc. Đĩa parabol được sử dụng để thu âm thanh khá chính xác, giảm tiếng ồn xung quanh để cải thiện chất lượng, mang lại hiệu suất nghe tốt hơn.

 Các mặt hàng như mô tả của nhà sản xuất.  Sau khi đặt hàng, không mất nhiều thời gian trước khi gói hàng đến trước cửa nhà bạn, đây đã là một điểm cộng vì nó cho thấy thương hiệu chu đáo như thế nào.  Về giá cả, bạn sẽ khó tìm thấy thiết bị nghe gọi nào tốt như thiết bị này.

Ưu điểm

 •  Đĩa parabol giảm nhiễu âm thanh
 •  Hoạt động ở cách xa nguồn âm thanh hàng trăm feet
 •  Nó bao gồm nhiều tính năng bổ sung như micrô và ống nhòm, trong số những tính năng khác

 Nhược điểm

 •  Dung lượng thời gian ghi quá thấp

 Thiết bị định vị nghe lén LIOA

Thiết bị định vị nghe lén
Thiết bị định vị nghe lén

 Lioa là thiết bị định vị nghe lén có ổ cắm điện để hoạt động. Thiết kế của sản phẩm rất giống với ổ cắm điện thông thường. Hệ thống bên trong là định vị dùng để nghe lén, ghi âm cuộc trò chuyện tùy vào mục đích của người sử dụng. Thiết kế thân thuộc, hiện đại cùng chất lượng sản phẩm hoàn ảo thì đây chính là thiết bị định vị nghe lén giá rẻ mà bạn nên tham khảo. Dung lượng lưu trữ lớn của Lioa giúp người dùng có được thông tin cần thiết cùng độ bảo mật cao và không bị ai phát giác.

Máy nghe lén này có rất nhiều chức năng như: nghe lén, ghi âm,  cắm điện. Vì là sản phẩm không dây nên bạn có thể sử dụng nó theo cách vô cùng linh hoạt. Nếu bạn là người thường gặp khó khăn trong việc sử dụng các thiết bị công nghệ thì thiết bị định vị nghe lén từ xa này sẽ giúp bạn không phải gặp khó khăn đó nữa bởi máy có giao diện đơn giản nên không hề ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của bạn. Thiết bị định vị và nghe lén được tích hợp một cách hiện đại giúp người dùng không tốn nhiều thời gian khi sử dụng nhằm đảm bảo đơn giản hóa mọi việc cho người tiêu dùng.

Nhiều người lo lắng về vấn đề thời lượng khi dùng định vị nghe lén nhưng bạn hãy yên tâm với Lioa sản phẩm được kết nối với dòng điện 220V cho bạn sử dụng hết công suất trong 1 ngày mới cần sạc pin. Trang bị 1000Mah cho bạn giúp việc hoạt động của máy luôn được duy trì ổn định và ít có dấu hiệu trục trặc.

Ưu điểm

 •   Thu thập âm thanh lớn
 •  Chất lượng âm thanh rõ ràng từ khoảng cách ngắn
 •  Thiết bị nghe nhẹ

 Nhược điểm

 •  Nó bắt sóng âm trong một phạm vi giới hạn
 •  Nếu có chướng ngại vật cản đường, chẳng hạn như bức tường, âm thanh sẽ không lọt qua
 •  Thiết bị âm thanh nghe đắt tiền

Máy nghe lén X8

Thiết bị định vị nghe lén
Thiết bị định vị nghe lén

Thay vào đó, nó là một phần duy nhất tương tự như bộ nhớ USB. Nhờ công nghệ Smart Dual Connector, người dùng có thể kết nối nó với USB 2.0 và cả cổng micro-USB.

Máy ghi âm kích hoạt giọng nói nhỏ gọn. Thiết bị nghe Ổ đĩa flash USB, Pin 22 giờ, Dung lượng 8GB – 94 GB, Dễ sử dụng USB Memory Stick, Đèn ghi âm thanhREC . Thiết bị nghe này không giống với bất kỳ thiết bị nào bạn từng thấy trước đây.  Đối với người mới bắt đầu, nó không yêu cầu hai phần cổ điển mà bạn muốn sử dụng để khuếch đại và nhận âm thanh.

Tuy nhiên, sẽ không công bằng nếu so sánh công cụ này với các thiết bị trước đó. Thiết bị nghe này sẽ kích hoạt ngay khi bắt đầu nhận âm thanh bằng giọng nói, giảm tiếng ồn trống và tiếng lầm bầm mà tiếng thì thầm thường tạo ra. Trong khi bạn sử dụng các đầu chọn khác để bắt âm thanh động vật hoang dã, thì đầu chọn này phù hợp hơn để ghi lại các cuộc họp và hội nghị trong không gian kín.

Ưu điểm

 •  Thiết bị nghe di động
 •  Tuổi thọ và hiệu suất pin lâu dài
 •  Ghi lại nhiều giờ âm thanh
 •  Giảm tiếng ồn xung quanh

 Nhược điểm

 • Tốt hơn khi được sử dụng trong phòng kín

Cách mua thiết bị định vị nghe lén tốt

Đĩa Parabol chất lượng cao

Parabol có cơ chế càng cao thì hiệu quả nghe lén âm thanh sẽ càng được rõ ràng và chất lượng hơn. Vậy nên khi tìm kiếm một thiết bị nghe lén thì bạn cần quan tâm đến parbol đầu tiên nếu muốn thu được cuộc nói chuyện có chất lượng cao.

Tai nghe

Thời lượng Pin

Tiêu chí tiếp theo mà bạn cần quan tâm đó chính là thời lượng pin của thiết bị định vị nghe lén đó. Có không ít các thiết bị chỉ có thể hoạt động trong thời gian vài tiếng đồng hồ với mức giá chỉ 200.000 đồng. Vậy nên muốn tìm được một sản phẩm chất lượng thì bạn nên cân nhắc đến những địa chỉ mua hàng uy tín để có được một sản phẩm chất lượng. Hãy tìm hiểu và sử dụng các loại pin cao cấp có dung lượng 1000 mah sẽ giúp thiết bị hoạt dộng trong thời gian 7 ngày liên tục.

Thời gian ghi âm

Chắc hẳn không ai muốn dùng một thiết bị định vị nghe lén chỉ có thể hoạt động trong một thời gian ngắn rồi. Vậy nên hãy đọc kỹ thông tin trước khi mua hàng đừng nên chỉ vì mức giá rẻ mà chọn bừa sản phẩm nhé. Ngoài ra, tiêu chí này cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng nếu bạn chỉ cần nó trong thời gian ngắn thì việc mua một thiết bị có thời gian ghi âm ngắn cũng không phải là một ý kiến tồi.

Kích thước sản phẩm

Vì để đảm bảo tính bảo mật và không bị ai phát hiện thì thiết bị định vị nghe lén càng nhỏ sẽ khiến bạn ít gặp rủi ro hơn. Những dòng thiết bị định vị nghe lén siêu nhỏ sẽ giúp bạn ngụy trang tốt hơn. Thiết kế kích thước nhỏ và đẹp như vậy chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho mục đích của người tiêu dùng.

Mua thiết bị định vị nghe lén ở đâu?

Nếu bạn chưa biết nên mua thiết bị định vị nghe lén ở đâu thì hãy đến những trung tâm cung cấp thiết bị điện tử để mua thiết bị nghe lén giá rẻ và chất lượng nhất nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm trên shopee, tiki, lazada để thuận tiện hơn trong việc mua hàng nhé. 

Các thiết bị định vị nghe lén mà chúng tôi đã cung cấp trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn. Đừng quên cân nhắc kỹ trước khi có ý định mua và sử dụng sản phẩm này nhé. Tham khảo thêm Top 5+ camera an ninh ngoài trời tốt nhất hiện nay sẽ giúp ích hơn cho thiết bị nghe lén của bạn.

Share.

Leave A Reply