Chat with us, powered by LiveChat

Giai đoạn tuổi lên 3 cũng là giai đoạn khủng hoảng của cả trẻ nhỏ lẫn các ông bố bà mẹ. Bên cạnh đó độ tuổi này các bé cũng cần phải được phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tư duy của mình. Vì vậy, những cuốn sách giáo dục phù hợp sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho các bé trong giai đoạn này. Nếu ba mẹ cũng đang muốn tìm kiếm các cuốn sách cho bé 3 tuổi hay nhất, tốt nhất thì có thể tham khảo ngay các gợi ý bên dưới đây của Hapigo nhé.

Top các cuốn sách cho bé 3 tuổi hay nhất hiện nay

Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi

Một trong những loại sách cho bé 3 tuổi được ba mẹ ưu tiên lựa chọn trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua các loại sách tiếng Anh cho bé. Các bé sẽ có cơ hội được tiếp xúc với những bộ từ vựng, mẫu câu tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu nhất.

Sách tiếng Anh cho bé What’s Your Name?

Một trong những cuốn sách dạy tiếng Anh rất phổ biến hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua tuyển tập What’s Your Name. Tuyển tập này sẽ giúp cho bé có thêm nhiều cơ hội được tiếp xúc thêm nhiều từ vựng tiếng Anh mới, giúp bé biết cách phát âm tiếng Anh cơ bản ngay từ khi còn nhỏ.

Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi What’s Your Name?
Sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi What’s Your Name?

Cuốn sách được viết theo dạng hành trình của một bạn nhỏ đang thực hiện một chuyến phiêu lưu và trên đường đi sẽ gặp được rất nhiều những người bạn mới. Lối dẫn dắt tự nhiên, cuốn hút giúp các bé cũng dễ dàng tiếp thu và học từ vựng một cách hiệu quả hon.

Bộ sách này còn được đi kèm với link audio để giúp bé củng cố về cả khả năng nghe tiếng Anh của mình. Theo đó các bé đảm báo sẽ được phát triển toàn diện về cả tư duy lẫn khả năng phản xạ tiếng Anh của mình. Đây là sẽ tiền đề để giúp các bé học tốt môn tiếng Anh sau khi bắt đầu đi học.

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Nếu như mẹ đang muốn tìm kiếm các loại sách cho bé 3 tuổi tốt nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ sách dạy tiếng Anh Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5. Bộ sách này cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn thị trường và được rất nhiều ba mẹ lựa chọn cho các bé.

Bộ sách không chỉ giúp bé trau dồi tư duy học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ mà đây còn là dụng cụ hữu hiệu để ba mẹ có thể giao tiếp, trao đổi với con trẻ hàng ngày. Với độ tuổi lên 3 khi bé đã hoàn thiện về mặt tự duy thì việc cho bé tiếp xúc với tiếng Anh là vô cùng phù hợp.

Bộ sách cho bé 3 tuổi Family and Friends
Bộ sách cho bé 3 tuổi Family and Friends

Bộ sách gồm 5 cấp độ khác nhau, tăng dần độ khó để ba mẹ có thể lựa chọn được cuốn sách phù hợp nhất với trình độ của bé nhà mình. Mỗi một chủ đề sách sẽ có hệ thống từ vựng khác nhau để giúp các bé có thể làm quen dễ dàng và học thêm được nhiều từ mới nhất.

Ngoài ra ba mẹ cũng có thể lựa chọn một số dòng sách song ngữ cho bé 3 tuổi để giúp cho các bé có thể làm quen với các từ ngữ tiếng Anh ngày tư khi còn nhỏ. Sau một thời gian làm quen thì ba mẹ có thể lựa chọn các mẫu sách dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi để giúp các bé không khỏi bị bỡ ngỡ.

Sách Ehon cho bé 3 tuổi

Bên cạnh các loại sách tiếng Anh cho bé thì sách ehon cũng là lựa chọn được rất nhiều ba mẹ yêu thích khi lựa chọn sách cho bé 3 tuổi. Sách ehon được biết đến là loại sách tranh với những nội dung vô cùng gần gũi với cuộc sống hàng ngày của các bé.

Combo 4 sách Bạn là ai vậy?

Một trong những cuốn sách Ehon đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua tuyển tập 4 cuốn cuốn sách Bạn là ai vậy? Bạn ăn gì vậy? Bạn màu gì vậy? Bạn ở đâu vậy?

Đúng như tên gọi của các cuốn sách, nội dung của mỗi cuốn sẽ là để giải đáp các thắc mắc của bạn nhỏ về những sự vật, sự việc xung quanh mình. Qua đó các bé sẽ được bổ sung thêm hệ từ vựng vô cùng phong phú cho bé như món ăn, màu sắc, tên con vật,…

Sách ehon cho bé 3 tuổi
Sách ehon cho bé 3 tuổi

Bộ sách được thiết kế với những hình ảnh vô cùng đáng yêu, dễ thương, đảm bảo có thể thu hút các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó các màu sắc nổi bật cũng đảm bảo có thể kích thích được thị giác của các bé, giúp các bé có thể phân biệt được hình ảnh và màu sắc tốt hơn.

Bên cạnh đó những câu chuyện trong các cuốn sách cho bé 3-5 tuổi này cũng vô cùng nhẹ nhàng, đáng yêu, rất phù hợp để làm các cuốn sách gối đầu giường cho con trẻ. Đây chắc chắn sẽ là bộ sách cho bé 3 tuổi mà ba mẹ không thể bỏ qua.

Vương quốc trái cây

Nếu như các bé của bạn là “fan trung thành” của các bộ sách Ehon thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ 3 cuốn sách Vương quốc trái cây được rất nhiều ba mẹ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Với chủ đề trái cây vô cùng gần gũi với các bé, bộ sách đảm bảo có thể giúp bé phát triển tư duy một cách hiệu quả cũng như nâng cao tinh thần đọc sách, tìm tòi của các bé.

Trong bộ sách cho bé 3 tuổi này, các bé sẽ nhanh chóng nắm bắt được những thông tin vô cùng thú vị về cuộc sống xung quanh mình như trái khế thì có 5 cánh, trái cà chua có màu đỏ, trái bưởi như thế nào,… một cách vô cùng tự nhiên và cuốn hút.

Sách cho bé 3 tuổi bằng tranh
Sách cho bé 3 tuổi bằng tranh

Theo đó các bé sẽ bắt đầu hình thành được khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình với mỗi nội dung của sách. Các bé sẽ biết cách so sánh mọi sự vật xung quanh mình như trái khế giống hình sao biển, nải chuối giống đôi găng tay,…

Nội dung cuốn sách cho bé 3 tuổi này nhìn có vẻ vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến những trải nghiệm vô cùng lý thú, hấp dẫn cho các bé. Bên cạnh đó đây cũng là cách để ba mẹ có thể giao tiếp, chia sẻ nhiều hơn cùng với các bé, giúp cho các bé biết cách thể hiện cảm xúc cũng như nói lên những quan điểm cá nhân của mình.

Chắc chắn đây sẽ là cuốn sách cho bé 3 tuổi mà các gia đình đều nên có, đặc biệt là ở trong giai đoạn bé đang gặp rất nhiều khủng hoảng cho tuổi lên 3 này.

Sách tư duy cho bé 3 tuổi

Một trong những loại sách cho bé 3 tuổi cũng được ba mẹ rất chú trọng tìm hiểu cho các bé ở giai đoạn lên 3 này chính là các loại sách về phát triển tư duy. Ở độ tuổi này ba mẹ cần phải chú trọng đến việc phát triển tư duy cho bé để cho bé có một nền tảng tốt nhất trước bước vào độ tuổi đến trường.

81 thử thách IQ

Một trong những cuốn sách tư duy cho bé 3 tuổi rất phổ biến trên thị trường hiện nay là cuốn “81 thử thách IQ”. Cuốn sách bao gồm hơn 700 câu đố thông minh để cải thiện được khả năng quan sát, phán đoán cũng như tư duy của bé.

Sách cho bé 3 tuổi tư duy
Sách cho bé 3 tuổi tư duy

Các câu đố trong cuốn sách đòi hỏi các bé cần phải vận dụng mọi khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để có thể giải đáp được mọi câu đố trong cuốn sách. Theo đó đây sẽ là một cách vô cùng hiệu quả để các bé có thể phát triển năng lực tư duy của mình ngay từ khi còn nhỏ.

Các câu hỏi không quá phức tạp, đảm bảo có thể giúp các bé dễ dàng trả lời. Bên cạnh đó hình ảnh trong cuốn sách cũng được đánh giá là vô cùng dễ thương, giúp kích thích trí tò mò và sự quan tâm của các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cuốn sách cho bé 3 tuổi 81 thử thách IQ cũng được đánh giá là công cụ giúp ba mẹ có thể giao tiếp và chia sẻ với các bé mỗi ngày. Ba mẹ có thể đưa ra các câu hỏi và các bé sẽ là người tìm ra lời giải đáp để giúp kích thích bé tư duy, sáng tạo tốt nhất.

Dạy con trẻ cách tư duy

Một trong những cuốn sách cho bé 3 tuổi cũng được rất nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn cho các bé của mình chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Dạy con trẻ cách tư duy. Mục đích của cuốn sách này là giúp cho các bé cảm thấy tự tin và sáng tạo hơn, kích thích trí thông minh của các bé ngay từ khi còn nhỏ.

Sách cho bé 3 tuổi “ Dạy con trẻ cách tư duy”
Sách cho bé 3 tuổi “ Dạy con trẻ cách tư duy”

Việc dạy cho trẻ cách tư duy ngay từ khi còn nhỏ là một yếu tố vô cùng quan trọng để giúp cho các bé có thể phát triển trí não của mình ngay từ khi còn nhỏ. Độ tuổi lên 3 là độ tuổi mà các bé đang phát triển toàn diện về cả nhận thức và thể chất nên việc dạy bé cách tư duy là điều mà ba mẹ không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó đây cũng là cuốn sách vô cùng phù hợp cho các ba mẹ đang gặp phải phải khủng hoảng chăm sóc bé ở độ tuổi này. Ba mẹ sẽ rút ra được cho mình những phương pháp dạy con hiệu quả nhất, giúp bé biết cách tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa

Một trong những cuốn sách cho bé 3 tuổi cũng được rất nhiều người ba mẹ đánh giá cao trên thị trường hiện nay có tên gọi Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa. Cuốn sách được ra đời với mục đích giúp trẻ phát triển toàn diện ở nhiều khía cạnh khác nhau từ khả năng quan sát, ghi nhớ cho đến lối tư duy.

Bộ sách cho bé 3 tuổi này bao gồm rất nhiều các hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu kèm theo đó là những yêu cầu thú vị để các bé có thể thực hiện. Các nhiệm vụ không chỉ giúp các bé phải vận dụng mọi khả năng, trí tưởng tượng của mình mà nó còn là công cụ để ba mẹ có thể kết nối với con trẻ.

Sách cho bé 3 tuổi Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa
Sách cho bé 3 tuổi Sân chơi trí tuệ của chim Đa Đa

Bên cạnh việc quan sát và trả lời những câu hỏi từ ba mẹ theo cuốn sách, các bé cũng sẽ được tham gia vào một số hoạt động khác nhau tô màu, nối tranh để mang lại sự hứng thú cho bé với nội dung của sách. Bộ sách có tới 6 cuốn khác nhau tương ứng với 6 chủ đề vô cùng thú vị để ba mẹ có thể lựa chọn.

Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo để ba mẹ có thể giúp bé hình thành được tư duy cũng như khả năng sáng tạo của mình ngay từ khi còn nhỏ. Cuốn sách sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các bé đang ở độ tuổi đi học mẫu giáo.

Sách truyện cho bé 3 tuổi

Bộ sách cho bé 3 tuổi – Chuột Típ

Một trong những loại sách cho bé 3 tuổi bán chạy nhất trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua bộ sách Chuột Típ. Bộ sách bao gồm 17 câu chuyện về chú chuột Tip với cuộc sống hàng ngày của chúng. Nội dung truyện được đánh giá là vô cùng thân thuộc, gần gũi với cuộc sống của các bé.

Bộ sách cho bé 3 tuổi – Chuột Típ
Bộ sách cho bé 3 tuổi – Chuột Típ

Mỗi cuốn sách sẽ là một bài học vô cùng bổ ích dành cho các bé với những chủ đề vô cùng quen thuộc như trẻ biếng ăn, vệ sinh cá nhân trước khi đi ngủ, không nên nói dối, các bài học về sự chia sẻ,… Cốt truyện được lồng ghép vô cùng tự nhiên để đảm bảo có thể giúp bé có thể chủ động trong mọi công việc của mình.

Cuốn sách được thiết kế vô cùng đáng yêu với những hình ảnh mang đậm tính giải trí nhưng vẫn đảm bảo có thể mang đến những kiến thức giáo dục vô cùng bổ ích cho các bé. Đây chắc chắn sẽ là cuốn truyện gối đầu giường không thể thiếu dành cho các bé yêu của bạn.

Chiến công đầu tiên của bé Mi

Nếu bé nhà bạn yêu thích các cuốn sách truyện thì tác phẩm “Chiến công đầu tiên của bé Mi” sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Cuốn sách viết về hành trình đi mua sữa cho em bé một mình của bé Mi vô cùng dễ thương và đáng yêu.

Sách cho bé 3 tuổi “Chiến công đầu tiên của bé Mi”
Sách cho bé 3 tuổi “Chiến công đầu tiên của bé Mi”

Cuốn sách được viết với ngôn từ vô cùng đáng yêu, nhẹ nhàng, rất phù hợp với các bé gái. Mặc dù cuốn sách này được xuất bản từ những năm 1977 bởi một họa sĩ người Nhật nhưng có thể thấy cho đến nay đây vẫn là một cuốn sách bán chạy nhất dành cho các bé đang ở độ tuổi mẫu giáo.

Cuốn sách là một câu chuyện vô cùng nhẹ nhàng, không có nút thắt, nút mở nhưng cũng mang đến những bài học vô cùng ý nghĩa cho các bé chính là việc giúp đỡ bố mẹ, yêu thương em nhỏ của mình. Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách gối đầu giường vô cùng hoàn hảo mà ba mẹ có thể lựa chọn cho các bé yêu của mình.

Chuyến phiêu lưu kỳ diệu của Ông già Noel

Một trong những cuốn sách kể chuyện cho bé 3 tuổi kinh điển của mọi thời đại chắc chắn không thể bỏ qua cuốn Chuyến phiêu lưu kỳ diệu của ông già Noel. Đây là cuốn sách được thiết kế theo dạng pop-up 3D đầy màu sắc và sự sinh động, đảm bảo có thể thu hút các bé ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Ông già Noel là hình ảnh là hình ảnh vô cùng thân thuộc với các bé, đem lại rất nhiều những mơ ước, mộng mơ của các bé về thế giới bên ngoài kia. Theo đó những câu chuyện về ông già Noel luôn là động lựa để các bé có thể trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn, hiểu chuyện.

Sách cho bé 3 tuổi - Chuyến phiêu lưu kỳ diệu của Ông già Noel
Sách cho bé 3 tuổi – Chuyến phiêu lưu kỳ diệu của Ông già Noel

Cuốn sách Chuyên phiêu lưu kỳ diệu của ông già Noel sẽ là 30 trang giấy dạng pop-up 3D vô cùng sinh động, nhiều màu sắc, kể về chuyến hành trình của ông già Noel trong mỗi dịp lễ Giáng Sinh. Cuốn sách đảm bảo sẽ mang lại rất nhiều những điều thú vị cho các bé ngay từ lần đầu tiên mở cuốn sách.

Nội dung sách được viết vô cùng đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là với các bé đang ở độ tuổi lên 3 muốn khám phá mọi thứ về thế giới xung quanh. Ba mẹ có thể dành tặng món quà này cho các bé để giúp các bé có thể phát triển toàn diện về cả mặt tư duy lẫn tính cách của mình.

Sách tập tô cho bé 3 tuổi

3 tuổi cũng là độ tuổi khá phù hợp để ba mẹ có thể bắt đầu cho bé làm quen với việc tô màu. Theo đó có thể thấy trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các loại sách tô màu khác nhau với nhiều chủ đề vô cùng đa dạng, phong phú.

Ba mẹ có thể lựa chọn các loại sách tô màu cho bé 3 tuổi với chủ đề theo đúng sở thích của các bé để các bé cảm thấy có hứng thú hơn. Sách tô màu không chỉ giúp bé rèn luyện được khả năng nhận diện màu sắc, sự tỉ mỉ mà đó còn là cách để bé phát triển khả năng sáng tạo, khả năng thẩm mỹ của mình ngay từ khi còn nhỏ.

Sách tập tô cho bé 3 tuổi
Sách tập tô cho bé 3 tuổi

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có các loại sách tập viết cho bé tuổi cũng rất phổ biến. Ba mẹ cũng có thể tham khảo cho bé để các bé có thể bắt đầu làm quen với các con chữ. Các sản phẩm này đều được thiết kế vô cùng phù hợp với độ tuổi của các bé. Đặc biệt chất liệu giấy cũng rất an toàn, thân thiện với làn da của các bé.

Sách điện tử cho bé 3 tuổi

Sách điện tử hay còn gọi là sách nói cho bé 3 tuổi là một trong những sản phẩm không thể thiếu mà ba mẹ cần chuẩn bị cho con cái trong hành trình những năm tháng đầu đời. Đây là một trong loại sách cho bé 3-5 tuổi vô cùng phù hợp bởi giai đoạn này não bộ đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Trong đó bộ sách điện tử song ngữ tiếng Anh là sản phẩm đang được ba mẹ đánh giá rất cao trên thị trường. Đây là phương pháp giúp bé có thể nhận diện được hình ảnh những con số, con vật, hiện tượng xung quanh mình.

Sách điện tử cho bé 3 tuổi
Sách điện tử cho bé 3 tuổi

Bộ sách điện tử cho bé 3 tuổi này có tổng hợp 26 trang sách khác nhau được trình bày thành từng chủ đề, giúp các bé có thể làm quen một cách đơn giản, hiệu quả nhất. Các trang sách đều được trình bày bằng cả 2 ngôn ngữ Anh và Việt, giúp bé làm quen dần với các con chữ tiếng Anh.

Bộ sách được thiết kế với giọng đọc cực chuẩn cả tiếng Anh và tiếng Việt, giúp kích thích khả năng nhận diện ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Sách còn được tích hợp cả chức năng nghe nhạc hay kiểm tra lại các bài đã học hàng ngày của các bé.

Lưu ý khi chọn sách cho bé 3 tuổi, bố mẹ cần biết

Việc lựa chọn sách cho bé 2 tuổi, 3 tuổi tưởng như dễ dàng nhưng thực chất lại cũng vô cùng gian nan. Không phải lúc nào các cuốn sách được đánh giá hay nhất cũng sẽ phù hợp với những đứa trẻ của bạn. Vì vậy bên cạnh yếu tố hay, ba mẹ cũng cần phải quan tâm đến việc những cuốn sách đó có thực sự phù hợp với cá tính của con mình hay không.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được những cuốn sách vừa bổ ích, vừa phù hợp cho các bé đang ở độ tuổi lên 3 này? Dưới đây sẽ là một vài các lưu ý mà ba mẹ cần nắm được. Theo đó các bé sẽ có thể hình thành những đức tính, thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ.

  • Lựa chọn những chủ đề thú vị, dễ hiểu

Một trong những nguyên tắc đầu tiên khi lựa chọn sách cho bé 3 tuổi chính là nằm ở chủ đề của sách. Theo đó ba mẹ nên lựa chọn cho bé những loại sách có chủ đề gây tò mò, hứng thú cho các bé như cảm xúc, thời tiết, thiên nhiên hay tiếng kêu của các con vật.

Bên cạnh đó ba mẹ cũng cần phải lưu ý không nên lựa chọn những cốt truyện phức tạp, dài dòng, ý nghĩa sâu xa. Ở độ tuổi này các bé sẽ không thể hiểu được những nội dung có quá nhiều tầng ý nghĩa mà chỉ có thể nắm được những bài học rút ra rõ ràng, đơn giản nhất mà thôi.

Lựa chọn những chủ đề thú vị, dễ hiểu
Lựa chọn những chủ đề thú vị, dễ hiểu
  • Lựa chọn những chủ đề kích thích bé hành động

Ở độ tuổi này, các bé đã bắt đầu phát triển thể chất một cách toàn diện nên ba mẹ cũng cần chú ý cho bé vận động bằng cách tự mình thực hiện một số công việc. Tuy nhiên để bắt bé làm theo yêu cầu của bé cũng không phải việc đơn giản.

Vì vậy ba mẹ có thể lựa chọn những cuốn sách cho bé 3 tuổi với các chủ đề như giúp mẹ dọn dẹp, vệ sinh cá nhân, chăm em bé,… Theo đó các bé sẽ có ý thức chủ động học theo nội dung của các cuốn sách và sẽ không có cảm giác mình đang bị bắt ép. Đây cũng là cách để giúp bé hình thành ý thức chủ động, tự chủ ngay từ khi còn nhỏ.

  • Sách tập trung vào hình ảnh, không quá nhiều chữ

Với các bé đang ở độ tuổi lên 3 vẫn chưa biết nhận mặt chữ thì tốt nhất là ba mẹ nên lựa chọn những loại sách chú trọng vào hình ảnh. Các hình ảnh trong sách cũng cần phải được thiết kế thật rõ ràng, nổi bật, đảm bảo có thể kích thích các giác quan của bé.

Cách tốt nhất là ba mẹ vẫn nên lựa chọn các loại sách ehon cho bé, sách tranh, tập trung vào hình ảnh và các chữ thì chỉ tập trung vào những cụm từ đơn giản, phổ biến để bé có thể tiếp thu nhanh chóng, hiệu quả nhất.

sách cho bé 3 tuổi nên tập trung vào hình ảnh
Sách cho bé 3 tuổi nên tập trung vào hình ảnh
  • Nội dung ngắn gọn

Một lưu ý nữa mà ba mẹ cần quan tâm khi lựa chọn các loại sách cho bé 3 tuổi chính là ở phần dung lượng của mỗi cuốn sách. Độ dài lý tưởng cho các cuốn sách chỉ nên dừng ở 10 đến 15 trang giấy là phù hợp nhất thì ở độ tuổi này các bé thường không có sự tập trung quá lâu vào bất cứ vấn đề gì.

Thông thường ba mẹ cũng chỉ cần dành 10-15 phút trước khi đi ngủ để đọc sách cho bé là phù hợp nhất. Đây là thời gian lý tưởng để các bé có thể tập trung tốt nhất để tiếp thu được các kiến thức từ sách thật hiệu quả.

Mua sách cho bé 3 tuổi ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng sách cho bé 3 tuổi ngày càng cao, địa chỉ phân phối sách cho bé cũng ngày càng đa dạng hơn, giúp cho ba mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm được các cuốn sách phù hợp với sở thích của các bé trong độ tuổi này.

Tuy nhiên ba mẹ cũng nên lưu ý lựa chọn những địa chỉ mua sách an toàn, chất lượng để đảm bảo có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các bé. Trong đó ba mẹ có thể tham khảo một số nhà sách lớn như Fahasa, Kim Đồng,…

Ngoài ra các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee cũng là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu để giúp cho ba mẹ có thể lựa chọn được những đầu sách phù hợp nhất cho các bé.

Lời kết

Các cuốn sách cho bé 3 tuổi trên thị trường hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú hơn để đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho ba mẹ có thể lựa chọn được những đầu sách phù hợp và hiệu quả nhất với bé nhà mình.

Share.

Leave A Reply