Chat with us, powered by LiveChat

Giai đoạn 2 tuổi được biết đến là thời điểm mà các bé đang tập nói và phát triển các giác quan của mình. Chính vì vậy thời điểm này việc cho bé tiếp xúc với các loại sách là vô cùng cần thiết. Nếu như ba mẹ vẫn chưa biết nên chọn sách cho bé 2 tuổi loại nào phù hợp nhất thì có thể thể tham khảo ngay các gợi ý bên dưới đây của nhà Hapigo nhé.

Có nên cho bé 2 tuổi đọc sách không?

Có thể thấy 2 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng với các bé trong những năm đầu đời. Ở độ tuổi này bé đã bắt đầu bặp bẹ tập nói và tự mình khám phá về thế giới xung quanh. Chính vì vậy việc cho bé tiếp xúc với các loại sách vào thời điểm là vô cùng thích hợp.

  • Giúp bé gần gũi hơn bố mẹ

Việc cho bé 2 tuổi đọc sách là cách để giúp ba mẹ có thể gần gũi hơn với bé, hiểu được nhu cầu của bé để đáp ứng một cách phù hợp nhất. Theo đó ba mẹ cần dành thời gian mỗi ngày trước khi đi ngủ để đọc sách cũng như giao tiếp với các bé.

  • Tập nói nhanh hơn

Đọc sách cũng là cách thức để cho bé có thể tăng vốn từ của mình và học nói một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó khi ba mẹ đọc sách cho bé hàng ngày sẽ giúp cho bé có thể nói sõi hơn, hạn chế việc bị nói ngọng.

Sách cho bé 2 tuổi giúp bé tập nói
Sách cho bé 2 tuổi giúp bé tập nói
  • Hình thành kỹ năng giao tiếp

Việc cho bé tiếp xúc với sách ngay từ những năm tháng đầu đời sẽ giúp cho bé có thể hình thành được kỹ năng giao tiếp tốt hơn. Theo đó bé có thể bộc lộ cảm xúc của mình một cách rõ ràng với từng nhân vật trong truyện và theo đó bé sẽ biết cách để bày tỏ cảm xúc với những sự vật, hiện tượng xung quanh mình.

  • Thúc đẩy tinh thần học tập

Việc cho bé làm quen với các loại sách ngay từ khi còn nhỏ cũng sẽ là tiền đề để các bé không cảm thấy bỡ ngỡ trong quá trình đi học sau này. Theo đó đây cũng là cách để bé có được tinh thần học tập tốt nhất, luôn chủ động trong các vấn đề học tập của mình.

Tuyển tập sách cho bé 2 tuổi hay và bổ ích

Mẹ kể con nghe – Rèn luyện thói quen tốt

Một trong những bộ sách cho bé 2 tuổi mà các mẹ có thể tham khảo ngay cho các bé của mình chính là bộ Mẹ kể con nghe của nhà xuất bản Dân trí. Bộ sách này sẽ bao gồm rất nhiều cuốn sách khác nhau và mỗi cuốn sách sẽ là một mẩu chuyện vô cùng hấp dẫn dành cho các bé.

Mỗi câu chuyện sẽ là tiền đề để ba mẹ có thể phân biệt được các thói quen tốt, xấu với bé . Và đến cuối mỗi câu chuyện, các mẹ có thể đúc rút ra những kinh nghiệm, bài học bổ ích nhất, giúp bé hình thành tư duy và các thói quen đúng đắn nhất.

Bộ sách cho bé 2 tuổi sách Mẹ kể con nghe
Bộ sách cho bé 2 tuổi sách Mẹ kể con nghe

Các cuốn sách được thiết kế với dạng giấy dày, đem đến bộ bền tốt nhất cho mỗi sản phẩm, giúp bé có thể sử dụng sách lâu dài nhất, hạn chế tình trạng hỏng, nát chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là bộ sách gối đầu giường không thể thiếu của các bé lên 2.

Series này cũng được biết đến với rất nhiều tập sách khác nhau, giúp ba mẹ có thể thay đổi thường xuyên, đảm bảo cho bé cảm thấy không bị nhàm chán. Ba mẹ có thể giúp bé đọc sách mỗi ngày trước khi đi ngủ khoảng 10-15 phút để bé luôn có một giấc mơ đẹp.

Sách cho bé 2 tuổi: Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ

Cá vàng trốn ở đâu rồi nhỉ đang là cuốn sách cho bé 2 tuổi được rất nhiều ba mẹ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Có thể thấy cuốn sách hình ảnh cho bé 2 tuổi này đã và đang nhận được rất nhiều những bình luận, đánh giá tích cực từ các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Cuốn sách không chỉ có nội dung đơn giản mà còn có thiết kế vô cùng bắt mắt, nổi bật, đảm bảo có thể thu hút các bé ngay từ lần đầu tiên. Đúng như tên gọi của cuốn sách, các bé sẽ bắt đầu với hành trình đi tìm các chú cá vàng của mình.

Sách cho bé 2 tuổi Cá vàng trốn ở đâu nhỉ
Sách cho bé 2 tuổi Cá vàng trốn ở đâu nhỉ

Nhiều ba mẹ đều để lại những bình luận rằng các bé rất thích thú với cuốn sách bởi hành trình đi tìm cá vàng vô cùng thú vị. Chắc chắn đây sẽ là cuốn sách vô cùng phù hợp để các bé có thể nâng cao khả năng suy luận, tư duy của mình.

Bên cạnh đó việc ba mẹ cùng tham gia hành trình này với các bé cũng sẽ giúp tăng cường khả năng gắn kết, giúp ba mẹ và các bé gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

Những tiếng kêu đáng yêu

Một trong những cuốn sách cho bé 2 tuổi có khả năng thúc đẩy khả năng ngôn ngữ của các bé chính là cái tên “Bé tập kể chuyện – Những tiếng kêu đáng yêu”. Nội dung của cuốn sách đang tập trung vào hình ảnh những con vật trong cuộc sống hàng ngày của các bé cũng như các tiếng kêu của chúng.

Theo đó các bé sẽ có thói quen bắt chước các tiếng kêu của con vật. Có thể thấy các tiếng kêu của các con vật đều vô cùng dễ bắt chước như meo meo, ộp ộp, be be, líu lo,… rất đơn giản. Cuốn sách có thể mang đến những giây phút vui vẻ dành cho các bé, cũng như giúp bé có thể học phát âm một cách nhanh chóng nhất.

Sách con vật cho bé 2 tuổi “Những tiếng kêu đáng yêu”
Sách con vật cho bé 2 tuổi “Những tiếng kêu đáng yêu”

Cuốn sách cho bé 2 tuổi này sẽ là những viên gạch đầu đời trên hành trình làm quen với ngôn ngữ của mình. Ba mẹ có thể tập đọc cùng bé hàng ngày để đảm bảo có thể giúp bé học nói, tập đọc một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó cách thức này cũng giúp cho bé có thể học nói chuẩn chỉnh, ít bị ngọng nhất.

Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru

Một trong những cuốn sách hay cho bé 2 tuổi mà mẹ cũng có thể tham khảo là cái tên “Những mẩu chuyện vụn vặt của Maru”. Bộ truyện được đánh giá cao với những cốt truyện vô cùng đơn giản, dễ hiểu, đảm bảo có thể giúp bé tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Bộ sách bao gồm 6 cuốn sách khác nhau và trong đó là 2 bộ sách nhỏ hơn Maru giúp mẹ và Maru lớn rồi. Đây cũng là hai chủ đề vô cùng gần gũi, cần thiết với các bé mà ba mẹ nhất định không thể bỏ qua. Bên cạnh đó ba mẹ cũng sẽ được hướng dẫn các phương pháp đọc sách Ehon ngay ở đầu mỗi cuốn sách, giúp ba mẹ không cảm thấy quá bỡ ngỡ với phương thức đọc này.

Nhân vật chính trong bộ sách này là Maru vì Maru cũng như bao bạn nhỏ khác, sẽ có những thắc mắc về bản thân mình cũng như những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống hàng ngày. Theo đó các câu chuyện sẽ xoay xung quanh những công việc như giúp đỡ việc nhà cho mẹ, thực hiện các công việc vệ sinh cá nhân,…

Sách cho bé 2 tuổi “Những câu chuyện vụn vặt của Maru”
Sách cho bé 2 tuổi “Những câu chuyện vụn vặt của Maru”

Các cuốn sách cho bé 2 tuổi này còn có khả năng phát triển thùy trán ở não bộ của trẻ, giúp trẻ tăng cường khả năng tư duy cũng như trí tưởng tượng của bé. Theo đó các bé sẽ học được cách suy luận logic, nhạy bén và phát triển não bộ vô cùng hiệu quả.

Có thể thấy bộ sách này mặc dù là sách giáo dục nhưng lại không phải là những lời giáo huấn khô khan, khó hiểu với các bé. Những hướng dẫn bằng hình ảnh vô cùng sinh động, nhẹ nhàng nhưng vẫn có thể giúp bé có thể làm theo và thực hiện một cách đơn giản nhất.

Sách Ehon cho bé 2 tuổi: Taku Cậu bé mộng mơ

Bộ sách Taku Cậu bé mộng mơ được biết đến là một trong những cuốn sách Ehon cho bé 2 tuổi được các ba mẹ đánh giá rất cao trong thời gian vừa qua. Bộ sách bao gồm 4 tập truyện khác nhau để có thể giúp cho bé đi tìm được những bí mật về thế giới xung quanh mình.

Bộ sách được đánh giá là rất phù hợp với các bé 2 tuổi bởi đây sẽ là nơi để các bé có thể thỏa sức sử dụng trí tưởng tượng của mình. Một thế giới đầy màu sắc, thú vị đằng sau những cuốn sách đang chờ đón các bé khám phá.

Mặc dù các câu truyện đều có phần viễn tưởng nhưng lại là chất xúc tác vô cùng hiệu quả để đảm bảo có thể khẳng định được những suy nghĩ, cá tính riêng của mình. Các bộ sách cũng nói nên chính những suy nghĩ vô cùng ngây ngô của một em bé nên đây cũng chính là lý do khiến bộ sách này được rất nhiều trẻ nhỏ yêu thích.

Sách cho bé 2 tuổi "Taku Cậu bé mộng mơ"
Sách cho bé 2 tuổi “Taku Cậu bé mộng mơ”

Ở độ tuổi lên 2, trí tưởng tượng của các bé cũng đảm bảo vô cùng phong phú mà đôi khi chính ba mẹ cũng cảm thấy bất ngờ. Theo đó với sự tác động từ những cuốn sách về cậu bé Taku sẽ giúp cho bé được thực sự phát huy khả năng sáng tạo cũng như trí tưởng tượng phong phú của mình.

Các cuốn sách đều được sử dụng các chất liệu giấy dày dặn, khó bị nhàu rách, đảm bảo độ bền và thời gián sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó phần mực in cũng được chiết xuất từ dầu đậu nành nhập khẩu nên rất an toàn và thân thiện với sức khỏe của các bé.

Sách tiếng Anh cho bé I am Library

I am Library là một trong những bộ sách học tiếng Anh cho bé 2 tuổi vô cùng nổi tiếng được rất nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn cho bé trên thị trường hiện nay. Bộ sách này bao gồm 10 cuốn khác nhau cùng với 1 audio để giúp các bé phát triển khả năng nghe.

I am Library được đánh giá là có câu từ vô cùng đơn giản, dễ ghi nhớ nên rất phù hợp với các bé đang ở độ tuổi lên 2, lên 3. Mỗi cuốn sách sẽ là một nội dung kiến thức khác nhau để giúp các bé không cảm thấy nhàm chán cũng như tiếp nhận được nhiều kiến thức bổ ích nhất.

Sách tiếng Anh cho bé 2 tuổi I am Library
Sách tiếng Anh cho bé 2 tuổi I am Library

Hình ảnh trong mỗi cuốn sách cũng được thiết kế vô cùng bắt mắt, sinh động, đảm bảo có thể mang đến sự kích thích các giác quan của bé. Các bé cũng sẽ cảm thấy hứng thú hơn, tập trung hơn trong việc học tiếng Anh cùng những cuốn sách này.

Bên cạnh đó bộ sách I am Library còn được đi kèm một file nghe có giọng đọc chuẩn Anh Mỹ cùng các câu hỏi vô cùng đơn giản, dễ nghe, giúp các bé có thể tiếp thu các từ ngữ tiếng Anh dễ dàng và chuẩn chỉnh nhất.

Sách tiếng Anh: Are you my mother

Một trong những cuốn sách tiếng Anh cho bé được rất nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn cho các bé chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Are you my mother? Đây là cuốn sách song ngữ cho bé 2 tuổi được viết bởi tác tác P.D. Eastman và xuất bản bởi NXB Phụ nữ. 

Cuốn sách tiếng Anh cho bé 2 tuổi này có nội dung kể về chuyến đi tìm mẹ của một chú chim non. Khi chú chim non này ra đời, chú đã không được gặp mẹ vì mẹ của chú đang phải đi tìm kiếm thức ăn. Vì vậy xuyên suốt trong câu chuyện là hình ảnh chú chim non đang trên hành trình tìm mẹ của mình.

Sách cho bé 2 tuổi "Are you my mother"
Sách cho bé 2 tuổi “Are you my mother”

Điều thú vị của cuốn sách là trong suốt chuyến hành trình, chú chim đã gặp được rất nhiều những loài vật khác nhau và chú ta đều cho rằng đó là mẹ của mình. Tuy nhiên các con vật đều sẽ giải thích để cho chú biết rằng chúng không phải mẹ của chú. Song, cuối cùng chú chim cũng đã thành công đoàn tụ với mẹ của mình.

Cốt truyện vô cùng đơn giản với nội dung song ngữ đảm bảo có thể giúp bé vừa phát huy được khả năng tư duy của mình, lại vừa làm quen được với những từ ngữ tiếng Anh đơn giản nhất. Thông qua các mẫu câu đơn giản, dễ hiểu, các bé có thể mở rộng được vốn từ tiếng Anh của mình ngay từ khi còn nhỏ.

The Very Hungry Caterpillar

The Very Hungry Caterpillar được biết đến là cuốn sách tiếng anh cho bé 2 tuổi thành công nhất trên mọi thời đại. Kể từ khi chính thức phát hành trên thị trường, cuốn sách này đã bán ra được hơn 40 triệu bản và đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá.

Cuốn sách dành cho bé 2 tuổi này hiện đã được dịch thành 60 ngôn ngữ khác nhau và nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phụ huynh. Cuốn sách có nội dung kể về một chú sâu bướm háu ăn từ khi chúng còn là một ấu trùng cho đến khi chuyển hóa thành một con bướm vô cùng rực rỡ.

Sách cho bé 2 tuổi "The Very Hungry Caterpillar"
Sách cho bé 2 tuổi “The Very Hungry Caterpillar”

Khi tiếp cận với cuốn sách tiếng Anh cho bé này, các bé không chỉ bị cuốn hút bởi những màu sắc sặc sỡ của thế giới loài bướm mà nó còn giúp bổ sung thêm rất nhiều các từ vựng về hoa quả, khoa học, toán học.

Có thể thấy cuốn sách không chỉ bổ sung tri thức cho các bé mà còn là cách để ba mẹ có thể tương tác với các bé nhà mình nhiều hơn. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho các bé yêu của bạn trong giai đoạn từ 2-3 tuổi.

Sách vải cho bé 2 tuổi OEM

Một trong những thương hiệu cũng được rất nhiều các mẹ tin tưởng lựa chọn cho các bé trong thời gian gần đây chắc chắn không thể bỏ qua dòng sách vải OEM. Bộ sách vải của OEM bao gồm 4 bộ truyện với các chủ đề như Bé cảm thấy thế nào, Bé làm tài xế nhí, Luli đâu rồi và Nhà tớ có những ai.

Sản phẩm được đánh giá cao với chất liệu vải an toàn, thân thiện với làn da còn non nớt của các bé. Sản phẩm đảm bảo không bị bai rách như các loại sách giấy khác. Các bé cũng có thể thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không phải lo lắng sách có thể bị phai màu.

Chính vì vậy các mẫu sách vải của OEM đều được đánh giá cao về độ bền bỉ, được ba mẹ tin tưởng lựa chọn cho các bé yêu của mình. Sản phẩm có thể vệ sinh thường xuyên bằng cách giặt máy, giúp bé có thể cầm nắm, gặm sách thoải mái mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sách cho bé 2 tuổi bằng vải của OEM
Sách cho bé 2 tuổi bằng vải của OEM

Bên cạnh các ưu điểm về chất lượng thì màu sắc của cuốn sách vải cho bé 2 tuổi này cũng được các bé vô cùng yêu thích bởi màu sắc bắt mắt, hình ảnh minh họa trực quan. Nội dung của sách cũng đều là những ngôn từ khá đơn giản, ngắn gọn, phù hợp với các bé 2-3 tuổi.

Đặc biệt sách còn được gắn chíp âm thanh để tạo nên những âm thanh vô cùng bắt tai, giúp thu hút các bé ngay từ lần đầu sử dụng. Có thể thấy sản phẩm không chỉ cung cấp kiến thức cho các bé mà còn đảm bảo có thể phát triển toàn diện về cả tư duy lẫn nhận thức của các bé.

Sách vải cho bé 2 tuổi Mothercare

Sách vải Mothercare cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của ba mẹ dành cho các bé hiện nay. Mothercare được biết đến là thương hiệu đồ dùng cho mẹ và bé được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao về cả hình thức lẫn chất lượng sản phẩm.

Trong đó không thể bỏ qua dòng sách vải cho bé 2 tuổi What’s in the Sea. Đây cũng là mẫu sách vải mới được ra mắt của thương hiệu này với những hình ảnh vô cùng bắt mắt, sinh động, đảm bảo có thể thu hút sự chú ý của các bé ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Sách vải cho bé 2 tuổi Mothercare
Sách vải cho bé 2 tuổi Mothercare

Bộ sách vải cho bé 2 tuổi này được thiết kế với chất liệu vô cùng cao cấp, được kiểm duyệt từ những đơn vị có uy tín. Theo đó các sản phẩm sách vải của Mothercare đều đảm bảo an toàn tuyệt đối và rất thân thiện với làn da của các bé.

Sách vải là lựa chọn hàng đầu mà các mẹ nên lựa chọn cho bé yêu của mình, giúp các bé có thể phát triển toàn diện về các giác quan, khả năng nghe nhìn thông qua hệ thống hình ảnh, con số. Bên cạnh đó các bé cũng có thể phát huy được khả năng giao tiếp của mình, giúp bé biết nói nhanh hơn và phát âm chuẩn hơn.

Sách điện tử cho bé 2 tuổi của OEM

Một trong những loại sách cho bé 2-3 tuổi cũng rất cần thiết chính là sách điện tử. Bên cạnh các loại sách giấy, sách vải thì sách điện tử cũng ngày càng được nhiều ba mẹ quan tâm nhiều hơn khi tìm kiếm các loại sách cho bé 2 tuổi.

Sách nói cho bé 2 tuổi trên thị trường hiện nay cũng đang ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu từ thị trường cũng như người sử dụng. Các loại sách điện tử cho bé cũng thường được chia theo lứa tuổi để giúp ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn các loại sách phù hợp nhất với bé yêu của mình.

Trong đó sách nói điện tử song ngữ Anh Việt của OEM đang là sản phẩm cũng được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Ở độ tuổi lên 2 thì trí não của bé đang được phát triển khá mạnh mẽ nên thời điểm này các bé sẽ rất dễ dàng trong việc tiếp thu các âm thanh từ bên ngoài.

Sách điện tử cho bé 2 tuổi của OEM
Sách điện tử cho bé 2 tuổi của OEM

Nếu như các bé đã quá nhàm chán với các loại sách chữ, sách giấy thì sách nói điện tử sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Sách nói điện tử song ngữ được thiết kế gồm 24 trang sách với những hình ảnh minh họa vô cùng thú vị thuộc nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Mỗi trang sách đều đảm bảo được trình bày bằng song ngữ với âm giọng chuẩn nhất, đảm bảo cho bé có thể học phát âm thanh theo một cách hiệu quả. Các mẹ chỉ cần chọn trước hệ ngôn ngữ cho các bé và ấn vào hình mà mình muốn học là có thể nghe được âm thanh vô cùng rõ ràng.

Sách nói điện tử của OEM còn tích hợp rất nhiều các câu chuyện cổ tích thú vị để các bé có thể khám phá mỗi ngày. Một lưu ý khi sử dụng sách là ba mẹ cần khởi động bằng nút ngôi sao màu vàng ở ngay trên bìa sách sau đó mới chọn các chức năng của sách và cho bé sử dụng.

Có thể thấy sách nói song ngữ cho bé 2 tuổi không chỉ mang lại những kiến thức phong phú cho bé mà còn là công cụ giúp kích thích khả năng giao tiếp của các bé. Bên cạnh đó các bé cũng sẽ được phát triển toàn diện về cả mặt nhận thức và tư duy của mình.

Ngoài ra các mẹ cũng có thể tham khảo rất nhiều các loại sách khác nữa cho bé yêu của mình như sách tô màu, sách thơ, sách đố vui sách tập tô cho bé 2 tuổi… để đảm bảo cho các bé có thể phát triển về cả mặt tư duy và nhận thức của mình.

Cách chọn sách cho bé 2 tuổi phù hợp nhất

Chọn bộ sách cho bé 2 tuổi theo chủ đề

Khi trẻ lên 2, đây sẽ là cơ hội để các bé bắt đầu phát triển nhận thức của mình. Các bé đã biết yêu và ghét các sự vật, sự việc xung quanh mình. Vì vậy một cuốn sách phù hợp sẽ phải là những cuốn sách có chủ đề mà các bé yêu thích.

Thông qua việc quan sát hàng ngày, ba mẹ hoàn toàn có thể nắm được sở thích cũng như thói quen của các bé. Theo đó không quá khó để ba mẹ có thể lựa chọn được những chủ đề sách dành cho các bé yêu của mình. Các chủ đề phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như những món ăn, phương tiện giao thông, loài vật,…

Sách con vật cho bé 2 tuổi
Sách con vật cho bé 2 tuổi

Chọn các loại sách tốt cho sự phát triển của bé

Một trong những lưu ý khi chọn sách cho bé 1 tuổi, 2 tuổi mà mẹ cần quan tâm là chọn sách có thể thúc đẩy sự phát triển toàn diện của các bé. Trong đó bao gồm các yếu tố như:

  • Sách cho bé 2 tuổi về các thói quen hàng ngày

Ở giai đoạn này, các bé sẽ phải bắt đầu làm quen với việc vệ sinh cá nhân hay các thói quen hàng ngày như gấp chân gối, cất bát, dọn đồ chơi,… Vì vậy ba mẹ có thể lựa chọn những cuốn sách hướng dẫn các công việc này để giúp bé làm quen và dần dần tiếp nhận các công việc đó một cách chủ động nhất.

Các bé sẽ bắt đầu bằng việc bắt chước các hình ảnh trong sách và thực hiện chúng một cách tự nhiên nhất. Sau đó ba mẹ có thể hướng dẫn thêm để các bé thực hiện chúng một cách đúng đắn và phù hợp nhất với lứa tuổi của mình.

  • Sách tập trung hình ảnh nhiều hơn

Một trong những lưu ý mà ba mẹ cũng nên nắm được khi lựa chọn sách cho bé 1-2 tuổi chính là ở nội dung. Nội dung sách không nhất thiết phải có quá nhiều chữ mà chỉ cần tập trung vào hình ảnh nổi bật, đặc sắc để giúp bé cảm thấy bị kích thích.

Bên cạnh đó, các dòng chữ trong sách cần to, rõ ràng để giúp bé có thể nhận được các mặt chữ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Theo đó tốt nhất là bạn cần phải lựa chọn những tựa sách ít từ ngữ, câu ngắn và dễ đọc.

Chọn sách cho bé 2 tuổi
Chọn sách cho bé 2 tuổi
  • Sách có cốt truyện kích thích trí tưởng tượng

Ở giai đoạn này, các bé cũng bắt đầu biết tò mò về thế giới xung quanh và bắt đầu biết quan sát nhiều hơn. Vì vậy các mẹ nên lựa chọn những đầu sách với cốt truyện dễ kích thích trí tưởng tượng của các bé, giúp bé phát triển toàn diện về nhận thức cũng như tư duy của mình.

Tuy nhiên các mẹ cũng không nên lựa chọn những tựa sách cho bé 2 tuổi có nội dung quá phức tạp để đảm bảo không gây nên sự nhàm chán cho các bé. Tốt nhất các mẹ nên tập trung vào những cốt truyện đơn giản, không có quá nhiều chữ và hình ảnh thật bắt mắt.

Mua sách cho bé 2 tuổi ở đâu?

Với một thị trường sách cho bé phát triển như hiện nay, ba mẹ không khó để có thể tìm kiếm cho con mình những địa chỉ bán sách cho bé 2 tuổi. Tuy nhiên việc lựa chọn sách cho bé cũng vô cùng quan trọng nên các mẹ cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng nhất.

Các mẹ có thể lựa chọn hình thức mua hàng trực tiếp tại các địa chỉ bán đồ mẹ và bé hoặc các hiệu sách lớn trên toàn quốc. Với hình thức này các mẹ có thể dễ dàng kiểm tra được chất lượng của sản phẩm và có những đánh giá khách quan, chân thực nhất về từng loại sách.

Bên cạnh đó với những gia đình bận rộn, ba mẹ cũng có thể lựa chọn hình thức mua hàng online thông qua website hoặc các kênh bán hàng chính thức khác của các nhà xuất bản.

Trong đó Tiki là sàn thương mại lớn nhất hiện nay đảm bảo có thể mang đến cho người dùng hàng nghìn những đầu sách mới lạ, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Ngoài ra các mẹ còn có thể nhận được những chương trình ưu đãi có một không hai, giúp mẹ mua được các sản phẩm sách đọc cho bé 2 tuổi chất lượng với mức giá tốt nhất.

Lời kết

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn đã phần nào giải đáp được các thắc mắc của ba mẹ trong việc lựa chọn các đầu sách cho bé 2 tuổi. Hy vọng các mẹ có thể lựa chọn được cho bé yêu của mình những mẫu sách phù hợp, đảm bảo có thể kích thích sự phát triển toàn diện của các bé. 

Share.

Leave A Reply