Chat with us, powered by LiveChat

Bóng bàn là bộ môn thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới và ngày càng phát triển tại Việt Nam. Khi tập luyện bộ môn này, những chiếc máy bắn bóng bàn chính là công cụ đắc lực giúp người chơi có thể tự rèn luyện được tốc độ, phản xạ của mình. Vậy lựa chọn sản phẩm nào để tối ưu được tất cả các nhu cầu của người dùng? Nếu chưa biết nên chọn loại nào, hãy tham khảo ngay top những chiếc máy bắn bóng bàn chất lượng nhất được Hapigo giới thiệu trong bài viết này nhé.

Top 17 máy đánh bóng bàn chất lượng nhất

Với nhu cầu ngày càng cao của người chơi, những chiếc máy bắn bóng bàn cũng cực kỳ đa dạng và phổ biến trên thị trường, đọc ngay những thông tin dưới đây để sở hữu cho mình chiếc máy chất lượng nhất

Máy bắn bóng bàn HP07

Máy bắn bóng bàn HP07
Máy bắn bóng bàn HP07

Máy bắn bóng bàn HP07 mặc dù có mức giá khá rẻ, tuy nhiên chất lượng lại được đánh giá rất cao. Máy được trang bị một nòng với các chế độ xoay lên, xuống, qua trái, qua phải để tạo ra những đường bóng đa dạng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể bổ sung thêm các xoáy để tạo nên sự đa dạng như xoáy lên ngang phải, xoáy lên ngang trái, xoáy xuống ngang phải và xoáy xuống ngang trái.

Với sự đa dạng của các đường bóng, chiếc máy HP07 có thể tạo ra những trận đấu gay cấn, kịch tính không kém khi chơi với các đối thủ ngoài đời thực. Thiết bị đặc biệt phù hợp với những người vừa bắt đầu tập luyện bộ môn bóng bàn này và cả những người chơi chuyên nghiệp.

Thiết kế máy bắn nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp nên rất tiện lợi cho người sử dụng. Máy có thể tạo điểm rơi đa dạng trên toàn bộ mặt sân và điều chỉnh đơn giản, do đó người dùng có thể luyện tập các bài tập đa dạng, tạo ra những giây phút tập luyện hữu ích.

Ưu điểm 

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thể điều chỉnh các chế độ bắn bóng, điều chỉnh điểm rơi.
 • Đa dạng các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi.
 • Có 8 chế độ bắn xoáy, tạo sự đa dạng trong di chuyển và tập luyện. 
 • Điểm rơi bóng đa dạng, trải đều mặt bàn, tạo sự linh hoạt, phản xạ tốt cho người chơi.

Nhược điểm 

 • Khay đựng bóng nhỏ, mỗi lần chỉ chứa được 100 quả bóng, do đó chỉ đáp ứng được nhu cầu tập luyện trong khoảng 1 phút/hiệp.

Máy bắn bóng bàn Y&T B3 

Máy bắn bóng bàn Y&T B3 
Máy bắn bóng bàn Y&T B3 

Sản phẩm máy bắn bóng Y&T B3 có thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng thông minh và tiện lợi, do đó người dùng có thể di chuyển máy đến nơi tập luyện phù hợp. Đây là một sản phẩm được đánh giá cao trong phân khúc bình dân, thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Không chỉ những người vừa tập chơi bóng mà những tay chơi chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng loại máy này để tập luyện để nâng cao kỹ năng.

Khay chứa bóng của thiết bị có thể chứa tới 150 quả bóng, đáp ứng nhu cầu luyện tập kahs tốt cho người chơi. Bên cạnh đó, góc giao bóng rộng 45 độ, giúp các điểm rơi bóng đa dạng hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu luyện tập của từng người mà máy có thể điều chỉnh tốc độ và tần suất bắn bóng từ 20 – 80 quả/phút.

Ưu điểm 

 • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí tập luyện nào
 • Khay đựng bóng tương đối lớn, sức chứa 150 quả, có thể luyện tập liên tục, hạn chế hết bóng giữa chừng
 • Điều chỉnh được tốc độ và tần suất bắn bóng
 • Có lưới thu bóng tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian

Nhược điểm 

 • Góc giao động chỉ 45 độ, do đó điểm rơi bóng không đa dạng, không phát huy hết khả năng của người tập luyện

Máy bắn bóng bàn Y&T A9  

Máy bắn bóng bàn Y&T A9  
Máy bắn bóng bàn Y&T A9  

Thiết bị máy bắn bóng Y&T A9 là sản phẩm thông minh, có thể hỗ trợ người dùng chơi bóng một cách linh hoạt. Với thiết bị này các bạn có thể luyện tập các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện lối chơi chuyên nghiệp, kỹ thuật hơn.

kiểu dáng máy bắn bóng Y&T A9 vô cùng nhỏ gọn, có thể lắp đặt trên mặt bàn mà không chiếm nhiều diện tích, không mất nhiều công sức. Ngoài khả năng bắn bóng, máy được trang bị thêm lưới thu bóng giúp người chơi không mất thời gian nhặt bóng sau khi luyện tập. Thiết bị được trang bị điều khiển từ xa, có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ, độ xoáy, hướng bắn bóng linh hoạt hơn, tạo cảm giác như một trận đấu chân thực, kịch tính nhất.

Máy bắn bóng Y&T A9 được lập trình sẵn 11 điểm rơi cho bóng, trải đều trên mặt bàn, bên cạnh đó còn có các chế độ xoáy như xoáy lên, xoáy xuống, xoáy sang trái, xoáy sang phải. Với sự đa dạng và linh hoạt này người chơi có thể phát huy hết khả năng chơi bóng của mình, giống như đang trong một trận đấu thực thụ.

Với 3 chế độ bắn bóng ngẫu nhiên, bình thường và bắn theo lập trình sẽ tạo sự đa dạng cho cách chơi, giúp người dùng có thể lựa chọn chế độ chơi phù hợp.

Ưu điểm

 • Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tiết kiệm không gian
 • Trang bị lưới thu bóng tiện lợi
 • Sử dụng bộ điều khiển từ xa
 • Có chế độ bắn lập trình, điểm bắn rộng
 • Đa dạng chế độ bắn, phù hợp với nhiều đối tượng chơi

Nhược điểm 

 • Trọng lượng tương đối nặng, chỉ phù hợp lắp đặt cố định tại nhà
 • Chỉ có 4 chế độ xoáy, không thể phát huy hết khả năng chơi bóng của người dùng

Máy bắn bóng bàn Y&T 989F

Máy bắn bóng bàn Y&T 989F
Máy bắn bóng bàn Y&T 989F

Sản phẩm máy bắn bóng bàn Y&T 989F thuộc phân khúc cao cấp nên được rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp lựa chọn sử dụng. Với những tính năng hiện đại, sản phẩm có thể đáp ứng những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất từ người dùng.

Đầu máy bắn bóng có thể di chuyển linh hoạt từ góc 0 độ đến góc 40 độ, do đó có thể tạo ra những đường bóng và điểm rơi linh hoạt, tạo sự linh hoạt và nâng cao kỹ kỹ năng cho người chơi. Ngoài ra, đầu máy có thể điều chỉnh để bắn ra 11 điểm rơi trên mặt bàn, giúp người chơi rèn luyện lối đánh đa dạng, kể cả người mới chơi hay chơi chuyên nghiệp đều có thể sử dụng.

Ưu điểm 

 • Thiết kế máy bắn bóng hiện đại, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi không gian
 • Phù hợp với nhiều loại bóng bàn như V40, V40+
 • Chế độ bắn xoáy đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng

Nhược điểm 

 • Giá thành tương đối cao
 • Góc độ phát bóng tối đa 40 độ làm hạn chế điểm rơi của bóng

Máy bắn bóng bàn Y&T V-989D

Máy bắn bóng bàn Y&T V-989D
Máy bắn bóng bàn Y&T V-989D

Máy bắn bóng bàn Y&T V-989D được nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, các chức năng hiện đại, có thể lắp đặt cho nhiều không gian luyện tập khác nhau. Đây là loại máy được thiết kế dạng đứng, có thể hoạt động tự động thông qua các thao tác lập trình, nhờ đó có thể tạo ra những pha bóng chuyên nghiệp như một trận đấu thực thụ.

Với sự đa dạng về điểm rơi bóng, người chơi có thể luyện tập, để nâng cao trình độ chơi bóng. Các điểm rơi bóng đa dạng, trải đều mặt bàn, do đó đem đến sự kịch tính, rèn luyện được khả năng linh hoạt của người tập luyện.

Ưu điểm 

 • Thiết kế hiện đại, điều chỉnh xoáy bóng đa dạng theo nhiều hướng
 • Điều khiển thông minh từ xa, đem lại sự tiện lợi trong quá trình tập luyện
 • Có bộ phận thu bóng, giúp người chơi tiết kiệm thời gian, công sức sau mỗi lần luyện tập

Nhược điểm 

 • Giá thành cao so với các sản phẩm có cùng phân khúc

Máy bắn bóng bàn Y&T B5

Máy bắn bóng bàn Y&T B5 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển đến vị trí phù hợp. Máy được trang bị điều khiển từ xa, do đó người chơi sẽ dễ dàng điều chỉnh các chế độ, giúp quá trình tập luyện hiệu quả hơn.

Máy bắn bóng bàn Y&T B5
Máy bắn bóng bàn Y&T B5

Sản phẩm máy bắn bóng bàn Y&T B5 có thể bắn bóng với 3 điểm cố định, đầu máy linh hoạt giữa hai kiểu xoáy là xoáy lên và xoáy xuống, đáp ứng tốt những bài tập cơ bản. Với loiaj máy này người dùng có thể chế thêm rổ đựng bóng để có thể chứa nhiều bóng hơn, giúp việc tập luyện không bị gián đoạn.

Với giá thành không quá cao, sản phẩm phù hợp với nhu cầu tại các gia đình, phòng tập cho các học viên mới làm quen với bóng bàn.

Ưu điểm 

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không chiếm nhiều diện tích
 • Có điều khiển từ xa
 • Giá thành khá rẻ

Nhược điểm

 • Chỉ có hai chế độ xoáy, 3 điểm bắn, không đa dạng với những người tập chuyên nghiệp

Máy bắn bóng bàn HP S1001 2 nòng

Máy bắn bóng bàn S1001 2 nòng có trọng lượng chỉ 4kg, vô cùng nhỏ gọn nên có thể dễ dàng lắp đặt trên bàn hoặc di chuyển khi cần thiết. Máy có nhiều chế độ bắn bóng, phù hợp với từng bài tập và đối tượng luyện tập.

Tốc độ bắn bóng có thể điều chỉnh từ 4 – 40m mỗi giây, tần suất bắn cũng vô cùng linh hoạt từ 40 – 70 quả mỗi phút. Với sự linh hoạt này, máy có thể sử dụng để thực hiện các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng.

Máy bắn bóng bàn HP S1001 2 nòng
Máy bắn bóng bàn HP S1001 2 nòng

Khay đựng bóng có sức chứa 120 quả, khá phù hợp với thời gian luyện tập tiêu chuẩn. Một điểm đặc biệt là máy được trang bị tới 2 nòng bắn, tạo thành những bài tập khó nhất, do đó luôn được các vận động viên chuyên nghiệp ưa chuộng. Máy có thể tạo ra cá điểm rơi linh hoạt trên toàn mặt sàn, do đó không khác gì đang chơi một trận đấu thực thụ.

Khi sử dụng máy bắn bóng bàn HP S1001 2 nòng các bạn có thể điều chỉnh các bài tập đa dạng như gò bóng ngắn kết hợp giật xoáy xuống, flick trái kết hợp giật phải, giật xoáy lên 2 điểm,… Ngoài các bài tập cơ bản, máy có thể linh hoạt với 30 bài tập nâng cao, phù hợp với những người chơi chuyên nghiệp.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt
 • Khay bóng có sức chứa lớn với 120 quả bóng
 • Trang bị 2 nòng bắn tạo sự đa dạng
 • Đa dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao

Nhược điểm

 • Giá thành khá cao

Máy bắn bóng bàn Y&T V-981

Máy bắn bóng bàn Y&T V-981 là sản phẩm của thương hiệu Y&T nổi tiếng và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ với 4,4kg, giúp người chơi có thể di chuyển, mang theo đến phòng tập hoặc lắp đặt tại nhà.

Máy bắn bóng bàn Y&T V-981
Máy bắn bóng bàn Y&T V-981

Thế mạnh của dòng máy này đó chính là được tích hợp 8 chế độ xoay dựa trên nhu cầu của người lập trình, giúp tạo ra các đường bóng đa dạng, phù hợp với luyện tập các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Máy bắn bóng bàn Y&T V-981 có thể thực hiện quá trình bắn bóng với tốc độ 3 – 30m mỗi giây, tần suất từ 25 – 80 quả trong vòng 1 phút.

Góc bắn của máy chỉ dao động từ 0 – 40 độ, chưa phải mức tốt nhất nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu tập luyện của người chơi. Ngoài ra, điểm rơi bóng của thiết bị này gồm 2 điểm cố định trên 3/4 bàn. Máy bắn bóng bàn này được trang bị màn hình LED nên sẽ dễ dàng điều khiển và chọn chế độ luyện tập phù hợp.

Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt
 • Có 8 chế độ xoáy
 • Trang bị màn hình điều khiển dạng LED

Nhược điểm

 • Điểm rơi bóng hạn chế
 • Tốc độ bắn bóng không quá nhanh
 • Góc bắn chỉ đạt tối đa 40 độ

Máy bắn bóng bàn Y&T V-988

Một trong những sản phẩm máy bắn bóng bàn chất lượng và có gia thành cao hiện nay phải kể đến đó chính là Y&T V-988. Máy được ưa chuộng bởi chức năng nâng cao, không gây tình trạng kẹt bóng nếu sử dụng trên 40 quả. Tổng thể thiết bị có trọng lượng tới 11,9kg, do đó sẽ có kích thước lớn hơn so với những sản phẩm thông thường.

Máy bắn bóng bàn Y&T V-988
Máy bắn bóng bàn Y&T V-988

Máy bắn bóng bàn Y&T V-988 được thiết kế với 8 chế độ xoáy, do đó người tập có thể tùy chỉnh chế độ phù hợp theo nhu cầu. Tốc độ bắn của máy có thể đạt 4 – 35m mỗi giây, tần suất khoảng 30 – 90 quả mỗi phút. Đây là tốc độ tương đối nhanh, phù hợp với những người chơi chuyên nghiệp, có kỹ thuật.

Góc độ bắn của máy rơi vào khoảng 0 – 40 độ, do đó có thể thực hiện những bài tập với điểm rơi của bóng đa dạng. Với thiết bị này, hiện tại điểm rơi bóng cố định là 2 điểm trên toàn bộ bề mặt sàn. Ngoài ra, máy bắn bóng bàn Y&T V-988 cũng được trang bị màn hình LED Giúp thao tác điều khiển dễ dàng hơn.

Ưu điểm

 • Không gây kẹt bóng khi sử dụng nhiều bóng
 • Chế độ xoáy đa dạng
 • Tốc độ bắn bóng nhanh

Nhược điểm

 • Điểm rơi bóng giới hạn trong 2 điểm cố định
 • Giá thành cao

Máy bắn bóng bàn Y&T S27T 2 nòng

Máy bắn bóng bàn Y&T S27T 2 nòng là thiết bị hiện đại với nhiều tùy chọn nâng cao, phù hợp với những đối tượng vừa làm quen hoặc đã chơi bóng bàn chuyên nghiệp. Máy có trọng lượng tương đối lớn, lên đến 19,1kg, do đó chỉ phù hợp lắp đặt tại nhà hoặc tại các phòng tập cố định.

Máy bắn bóng bàn Y&T S27T 2 nòng sở hữu những tính năng hiện đại và nâng cao nhất, đặc biệt là khả năng điều chỉnh 2 nòng với các góc bắn riêng biệt. Bên cạnh đó, khi cài đặt máy bắn bóng các bạn cũng có thể tùy chỉnh điểm rơi bóng và thực hiện các lựa chọn nâng cao khác.

Máy bắn bóng bàn Y&T S27T 2 nòng
Máy bắn bóng bàn Y&T S27T 2 nòng

Thiết bị bắn bóng Y&T S27T 2 nòng có thể thực hiện 9 chế độ xoáy dựa trên nhu cầu của người lập trình máy như không xoáy, xoáy xuống, xoáy lên, xoáy trái, xoáy phải, xoáy ngang trái, xoáy ngang phải,… Tốc độ bắn của máy bắn bóng bàn này cũng tương đối nhanh, có thể đạt 4 – 50m mỗi giây, tần suất bắn liên tục 25 – 85 quả mỗi phút.

Giống với hầu hết các loại máy bắn bóng bàn thông dụng hiện nay, thiết bị này có thể điều chỉnh góc độ bắn từ 0 – 40 độ để tạo ra những hướng bắn đa dạng hơn. Một trong những thế mạnh của dòng máy này đó chính là điểm rơi bóng cực kỳ đa dạng, từ 1 – 22 điểm rơi khác nhau trên toàn bộ mặt bàn, điều này có thể thay đổi bằng cách lập trình máy.

Ưu điểm

 • Nhiều tính năng hiện đại
 • Có tới 9 chế độ xoáy, tạo ra các đường bóng đa dạng
 • Tốc độ bắn nhanh, thích hợp cho cả người chơi chuyên nghiệp
 • Điểm rơi bóng đa dạng tối đa 22 điểm

Nhược điểm

 • Giá thành rất cao
 • Góc độ bắn tối đa chỉ 40 độ

Máy bắn bóng bàn Y&T A6

Máy bắn bóng bàn Y&T A6 được đánh giá cao về các chế độ bắn, số vòng quay, tốc độ bắn và cả độ bền bỉ. Thiết bị có kích thước vừa phải, không quá cồng kềnh, vẫn có thể di chuyển trong trường hợp cần thiết. Đây là thiết bị được trang bị các chế độ nâng cao như chọn chế độ xoáy, tần số, tốc độ, đường bóng, góc, điểm rơi,…

Máy bắn bóng bàn Y&T A6
Máy bắn bóng bàn Y&T A6

Máy bắn bóng bàn Y&T A6 có tới 8 chế độ xoáy và có thể tùy chỉnh, do đó rất thích hợp để luyện tập cho những người vừa tập chơi hoặc đã chơi chuyên nghiệp. Tốc độ bắn bóng có thể đạt từ 4 – 35m mỗi giây, tần suất 30 – 90 quả trong 1 phút.

Tuy nhiên, so với một số sản phẩm khác trên thị trường thì góc độ bắn bóng của sản phẩm này chỉ gói gọn từ 0 – 40 độ, các điểm rơi cố định là 2 điểm trên 3/4 bàn, do đó hạn chế sự đa dạng trong quá trình tập luyện.

Ưu điểm

 • Có thể tùy chỉnh các chế độ luyện tập từ cơ bản đến nâng cao
 • Trang bị màn hình LED điều khiển dễ dàng
 • Có 8 chế độ xoáy, tạo các đường bóng đa dạng
 • Tốc độ bắn bóng tương đối nhanh

Nhược điểm

 • Góc độ bắn chỉ đạt tối đa 40 độ
 • Chỉ có 2 điểm rơi cố định tại 3/4 mặt bàn

Máy bắn bóng bàn Y&T S18

Máy bắn bóng bàn Y&T S18 được trang bị 2 nòng bắn, người dùng có thể tùy chỉnh sử dụng 1 nòng 2 nòng theo nhu cầu. Trường hợp sử dụng 2 nòng sẽ giống như đang đánh đôi, do đó sẽ tạo ra trải nghiệm thú vị cho người chơi. Trong trường hợp sử dụng 1 nòng, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bên trái hoặc phải tùy theo tay thuận và chỉnh góc độ phù hợp nhất.

Máy bắn bóng bàn Y&T S18
Máy bắn bóng bàn Y&T S18

Dòng máy bắn bóng bàn này sử dụng 8 chế độ xoáy khác nhau, tạo ra những đường bóng đa dạng, tạo cảm giác chân thực như khi tham gia một trận đấu thực thụ. Nếu muốn điều chỉnh các bạn có thể thực hiện trực tiếp ngay trên máy, vặn theo mức độ phù hợp để có được độ xoáy như ý. Điều này khá khác biệt so với những loại máy có bảng điều khiển, tuy nhiên cũng vẫn rất tiện lợi và dễ dàng chiều chỉnh hơn.

Ngoài ra, khi tập luyện với máy bắn bóng bàn Y&T S18 các bạn có thể điều chỉnh số lượng bóng bắn ra trong một lần tập luyện, do đó các bạn sẽ chủ động hơn về thời gian.

Ưu điểm

 • Trang bị 2 nòng có thể điều chỉnh linh hoạt
 • Có 8 chế độ xoáy khác nhau
 • Điều chỉnh trực tiếp trên máy
 • Điều chỉnh được số lượng bóng bắn ra

Nhược điểm

 • Giá tương đối cao

Máy bắn bóng bàn mini IPONG

Máy bắn bóng bàn mini IPONG
Máy bắn bóng bàn mini IPONG

Máy bắn bóng bàn mini Ipong được đánh giá là một trong những sản phẩm có giá thành rẻ nhất hiện nay. Thiết kế máy vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian luyện tập, không chỉ vậy, các bạn có thể dễ dàng di chuyển máy đến các vị trí tập luyện khác nhau.

Sản phẩm được trang bị bộ điều khiển từ xa, do đó sẽ thuận tiện hơn trong quá trình chơi. Một điểm mạnh của sản phẩm này đó chính là linh hoạt giữa khả năng bắn đa điểm hoặc bắn cố định, do đó có thể điều chỉnh để phù hợp với từng đối tượng chơi.

Ưu điểm

 • Kích thước nhỏ gọn, có thể mang theo bên người
 • Có thể điều chỉnh linh hoạt khả năng bắn cố định hoặc đa điểm

Nhược điểm

 • Không có lưới thu bóng
 • Các chế độ bắn khá đơn giản

Máy bắn bóng bàn OUKEI TW-2700-V1

Máy bắn bóng bàn Oukei TW-2700-V1 là sản phẩm của thương hiệu Oukei và được trang bị những tính năng hiện đại hàng đầu hiện nay. Thiết bị có thể lập trình với 5 điểm rơi cố định trên mặt bàn, do đó tạo nên tính đa dạng trong quá trình luyện tập. Ngoài ra, các bạn cũng có thể điều chỉnh đường bóng với độ khó khác nhau như bóng ngắn, dài, xoáy lên hoặc xoáy xuống,… để nâng cao kỹ thuật cá nhân.

Máy bắn bóng bàn OUKEI TW-2700-V1
Máy bắn bóng bàn OUKEI TW-2700-V1

Khi sử dụng máy bắn bóng bàn Oukei TW-2700-V1 các bạn có thể cài đặt các chế độ bắn bóng như ngẫu nhiên, bình thường và lập trình sẵn. Máy được trang bị màn hình điều khiển nên rất thuận tiện trong quá trình lập trình chế độ chơi.

Một điểm tương đối nổi bật của sản phẩm này đó chính là có thể gấp gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa. Cùng với đó, máy cũng được trang bị lưới chắn bóng, giúp người dùng không cần phải nhặt bóng mỗi khi kết thúc tập luyện.

Ưu điểm

 • Kích thước nhỏ gọn, có thể gấp gọn lại
 • Có thể cài đặt 5 điểm rơi cố định
 • Điều chỉnh các đường bóng đa dạng, phù hợp với nhu cầu tập luyện
 • Màn hình điều khiển rõ nét, dễ dàng cài đặt chế độ tập luyện

Nhược điểm

 • Mức giá tương đối cao

Máy bắn bóng bàn NEWGY 1050

Máy bắn bóng bàn Newgy 1050 là sản phẩm tích hợp những công nghệ hiện đại, sở hữu những tính năng cao cấp. Thiết bị có thể phát bóng tới từng điểm rơi một cách chính xác, ổn định về tốc độ, tần suất phát bóng. Sản phẩm đa dạng với 64 bài tập có sẵn, ngoài ra người chơi cũng có thể tùy chỉnh chế độ tập luyện theo ý muốn để tăng thêm sự đa dạng.

Máy bắn bóng bàn NEWGY 1050
Máy bắn bóng bàn NEWGY 1050

Máy được trang bị màn hình hiển thị rõ nét, có thể cài đặt chế độ trực tiếp tại màn hình điều khiển. Bên cạnh đó, một chế độ cũng khá hữu ích đó chính là đếm bóng, giúp người chơi chủ động hơn trong quá trình tập luyện. Trong trường hợp người dùng muốn tập với số bóng cố định, chẳng hạn 40 quả, các bạn có thể cài đặt chỉ phát 40 quả, hết số lượng này máy sẽ tự động ngừng.

Ngoài chế độ đánh thuận tay, máy bắn bóng bàn còn có thể đảo ngược vị trí để phù hợp với người chơi thuận cả tay trái và tay phải. Tuy nhiên điểm yếu duy nhất của thiết bị này là không được trang bị lưới thu bóng, do đó sau khi tập luyện các bạn sẽ phải tự thu bóng.

Ưu điểm

 • Phát bóng với điểm rơi chính xác
 • Đa dạng các bài tập và có thể tự điều chỉnh bài tập phù hợp với nhu cầu
 • Có chế độ đếm bóng
 • Trang bị màn hình điều khiển tiện lợi

Nhược điểm

 • Giá tương đối cao
 • Không được trang bị lưới gom bóng

Máy bắn bóng bàn OUKEI TW-2700-E7

Máy bắn bóng bàn OUKEI TW-2700-E7
Máy bắn bóng bàn OUKEI TW-2700-E7

Máy bắn bóng bàn Oukei TW-2700-E7 là sản phẩm của thương hiệu Oukei nổi tiếng và được nhiều người tin dùng. Với dòng máy này, người dùng có thể lập trình được các điểm rơi đa dạng trên mặt bàn và điều chỉnh các đường bóng dài ngắn, xoáy lên hay xoáy xuống khác nhau.

Thiết bị có 3 chế độ bắn bóng khác nhau là ngẫu nhiên, bình thường và lập trình, do đó, tùy thuộc vào nhu cầu tập luyện mà các bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp. Sự đa dạng này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, kể cả người vừa tập chơi hay người chơi chuyên nghiệp đều có thể sử dụng.

Ưu điểm

 • Các điểm rơi đa dạng, trên mặt bàn
 • Điều chỉnh được các đường bóng khác nhau
 • Có lưới thu bóng

Nhược điểm

 • Giá thành cao so với các sản phẩm cùng phân khúc

Máy bắn bóng bàn OUKEI TW-2700-S9

Máy bắn bóng bàn Oukei TW-2700-S9 mang đầy đủ các đặc trưng của các sản phẩm mang thương hiệu Oukei. So với những đối thủ trong tầm giá, sản phẩm này sở hữu rất nhiều những ưu điểm vượt trội, rất xứng đáng để lựa chọn.

Đây là laoij máy bắn bóng 2 nòng, tăng thêm tính đa dạng và linh hoạt cho người chơi, từ đó có thể nâng cao trình độ chơi bóng bàn. Ngoài ra, khi sử dụng 2 nòng các bạn cũng có thể chơi đánh đôi, điều này sẽ làm tăng thêm tính thú vị, kịch tính giống một trận đấu thực thụ.

Máy bắn bóng bàn OUKEI TW-2700-S9
Máy bắn bóng bàn OUKEI TW-2700-S9

Máy bắn bóng bàn Oukei TW-2700-S9 có thể tạo ra những điểm rơi đa dạng, khác biệt trên mặt bàn, do đó tạo tính linh hoạt đối với người luyện tập. Các bạn có thể điều chỉnh các đường bóng ngắn, dài, lên, xuống theo nhu cầu tập luyện. Máy có thể thiết lập với 3 chế độ bắn bóng khác nhau là ngẫu nhiên, bình thường và lập trình sẵn. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu luyện tập các bạn sẽ chọn chế độ phù hợp. Thiết bị có các chế độ tập luyện từ cơ bản đến nâng cao, do đó bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng.

Ưu điểm

 • Điểm rơi bóng đa dạng
 • Có các chế độ tập luyện khác nhau
 • Điều chỉnh đường bóng theo nhu cầu
 • Có lưới thu bóng tiện lợi

Nhược điểm

 • Giá thành cao

Lợi ích của việc sử dụng máy bắn bóng bàn

Bộ môn bóng bàn đem lại cho người chơi rất nhiều lợi ích như rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe và tăng phản xạ, giúp cơ thể trở nên linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, chơi bóng bàn cũng là cách để người chơi giải tỏa căng thẳng và áp lực, mang lại những giây phút giải trí, thư giãn nhất.

Sử dụng máy bắn bóng bàn có nhiều chế độ tập luyện
Sử dụng máy bắn bóng bàn có nhiều chế độ tập luyện

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian để đến các phòng tập và tìm được một người chơi ăn ý để thỏa mãn đam mê này. Giải pháp tốt nhất trong trường hợp này đó chính là sử dụng máy bắn bóng bàn để thay thế cho đối tác chơi. Vượt xa những mong đợi, những chiếc máy bắn bóng bàn có thể đem lại những đường bóng cực kỳ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu luyện tập và không hề kém cạnh khi chơi với những người khác.

Máy bắn bóng bàn tự động được xem là một đối tác ăn ý, đem lại nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Sở hữu thiết kế thông minh, trang bị nhiều tính năng hỗ trợ luyện tập từ mức cơ bản đến nâng cao tương tự như một người chơi chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể luyện tập các kỹ năng cần thiết và nâng cao sức khỏe mỗi ngày.
 • Không cần thiết phải đến các phòng tập, các câu lạc bộ mà có thể tự luyện tập tại nhà. Với việc sở hữu một chiếc máy bắn bóng bàn tại nhà sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian, tranh thủ luyện tập khi rảnh rỗi mà không cần phụ thuộc và người chơi cặp cùng.
 • Những chiếc máy có thể tùy chọn chế độ chơi khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của từng người theo năng lực, khả năng chơi bóng. Với việc điều chỉnh chế độ phù hợp sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu chơi và tập luyện của từng người, do đó kể cả người mới tập luyện hay đã chơi chuyên nghiệp đều có thể sử dụng.
 • Lựa chọn một chiếc máy bắn bóng bàn giá vài triệu các bạn đã có được một đối tác chơi ăn ý để thỏa mãn đam mê của mình. Ngoài ra, các bạn cũng không cần tìm người chơi cặp hay tốn tiền thuê phòng tập, do đó đây là một sự lựa chọn cực kỳ tuyệt vời.

Địa chỉ mua máy bắn bóng uy tín, chất lượng

Máy bắn bóng bàn ngày càng trở nên quen thuộc và trở thành thiết bị quan trọng trong việc luyện tập bộ môn bóng bàn. Không chỉ phù hợp với những vận động viên chuyên nghiệp, kể cả những người chơi không chuyên hoặc vừa tập chơi cũng có thể luyện tập với thiết bị phù hợp. Các bạn có thể mua hàng tại các cửa hàng chuyên phân phối dụng cụ thể thao như mặt vợt bóng bàn, cốt vợt bóng bàn,… đặc biệt là cửa hàng chuyên bán dụng cụ cho môn bóng bàn.

Trước khi mua hàng các bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao. Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo kỹ các sản phẩm để lựa chọn được chiếc máy bắn bóng bàn phù hợp với nhu cầu nhất.

Ngoài phương thức mua hàng trực tiếp, các bạn có thể mua hàng tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Tại đây các bạn sẽ dễ dàng so sánh giá và chất lượng thông qua phản hồi của người mua hàng. Nên mua tại những cửa hàng có nhiều lượt mua để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho máy bắn bóng nhé.

Xem thêm: Kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn và những quy định về bàn bóng bàn thi đấu

Lời kết

Bóng bàn là môn thể thao ngày càng phổ biến, khi tập luyện sẽ giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, sự linh hoạt và nhanh nhẹn. Các bạn có thể lựa chọn một chiếc máy bắn bóng bàn phù hợp để luyện tập tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian khi không phải đến các phòng tập. Với những gợi ý ở trên, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những gợi ý phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cùng theo dõi Hapigo để biết thêm những thông tin hữu ích nhất nhé.

Share.

Leave A Reply