Chat with us, powered by LiveChat

Việc xác định dáng lông mày không hề dễ dàng, những mẫu lông mày đẹp sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn để bạn biết được đâu mới là dáng lông mày phù hợp nhất dành cho bạn. Hãy cùng Hapigo tham khảo một số mẫu lông mày đẹp của những người nổi tiếng để xem đâu mới là mẫu lông mày đẹp nhất!

Các tiêu chí đánh giá mẫu lông mày đẹp

Các tiêu chí đánh giá mẫu lông mày đẹp
Các tiêu chí đánh giá mẫu lông mày đẹp

Rất nhiều người thắc mắc rằng như thế nào mới là một mẫu lông mày đẹp. Tuy rằng không có câu trả lời cụ thể thật chi tiết cho câu hỏi này vì mỗi khuôn mặt sẽ phù hợp với mẫu lông mày đẹp khác nhau. Tuy nhiên, có một số tiêu chí chúng ta có thể dựa vào và đánh giá. Cụ thể:

Kiểu dáng lông mày phải phù hợp với gương mặt

Lông mày đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định nét mặt và cá tính của bạn. Chúng kết hợp với những biểu cảm sắc thái giúp cho gương mặt của bạn hài hòa hơn, hút hồn hơn nếu chọn đúng kiểu phù hợp với mình.

Bạn có thể tham khảo thêm một số dáng lông mày qua bài viết “Gợi ý 10+ dáng lông mày đẹp phù hợp với từng khuôn mặt”  để xem với gương mặt của mình đâu mới là mẫu lông mày đẹp nhất dành cho bạn.

Lông mày luôn được cắt tỉa gọn gàng

Trên thực tế không phải ai sinh ra cũng có một khuôn lông mày thật đẹp và sắc nét. Vậy nên hầu hết mọi người đều sẽ thực hiện tỉa lại lông mày sao cho lông mày sắc nét và gọn gàng hơn. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá mẫu lông mày đẹp.

Tuy nhiên việc tỉa lông mày cũng không thể thực hiện qua loa. Khi tỉa lông mày, cần phải chú ý tỉa cho hai bên lông mày dài ngang nhau và xuôi dần về phía đuôi mắt. Lông mày phải được tỉa với độ dài hợp lí cùng đường cong đẹp mắt.

Ngoài được đánh giá là mẫu lông mày đẹp, việc chăm chút cắt tỉa cho đôi lông mày của bạn cũng sẽ cho thấy rằng bạn là một người gọn gàng chỉnh chu trong cuộc sống.

Màu lông mày phải phù hợp với màu da và màu tóc

Với người Việt nói riêng, lông mày thường sẽ mang sắc đen đặc trưng của người Châu Á. Vậy nên để phù hợp hơn với màu tóc những như nước da của bạn khi bạn sở hữu một màu da khác cũng như một bộ tóc nhuộm thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc cho chúng. Hãy cố gắng chọn màu đồng nhất với màu tóc của mình. Quy trình này sẽ khiến cho gương mặt của bạn trông tự nhiên và hài hòa hơn rất nhiều.

Lông mày thường có màu đen. Nhưng để phù hợp với màu tóc và nước da của bạn, ta có thể đổi màu sắc cho chúng. Việc chọn màu sắc khác cho lông mày có thể giúp gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn rất nhiều.

Các mẫu lông mày đẹp cho nữ

Mẫu lông mày đẹp tự nhiên

Mẫu lông mày đẹp tự nhiên
Mẫu lông mày đẹp tự nhiên

Ngày nay, giới thời trang đang dần có xu hướng dịch chuyển về các phong cách tự nhiên nhất. Chính vì thế mà mẫu lông mày đẹp tự nhiên Các chuyên gia luôn khuyến khích mọi người tránh xa bất kỳ xu hướng nào đòi hỏi phải tẩy lông nhiều. “Các nang lông ở chân mày rất mỏng manh và không dai bằng lông trên đầu. Tôi luôn nói lông mày giống lông mi, càng nhiều càng tốt! ” Vì vậy, thay vì đổ nhiều sản phẩm vào lông mày, hãy cân nhắc chải chuốt chúng thường xuyên bằng các dụng cụ từ bộ dụng cụ dành cho lông mày của chuyên gia.

Mẫu lông mày ngang đẹp

mẫu lông mày ngang đẹp
Kiểu lông mày đẹp cho mặt dài

Mẫu lông mày ngang có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đây cũng là mẫu lông mày được các ngôi sao ứng dụng nhiều nhất. Có rất nhiều mẫu lông mày ngang đẹp. Dáng lông mày ngang sẽ tạo nên sự trẻ trung, năng động và mang tới một khuôn mặt hài hòa nổi bật dù ở bất cứ nơi đâu.

Ngày nay, có rất nhiều biến tấu của mẫu lông mày ngang đẹp bên cạnh mẫu lông mày ngang đẹp của Hàn Quốc. Mẫu lông mày ngang Thái Lan cũng được rất nhiều người ưa chuộng, có sự khác biệt một chút về thiết kế. Gương mặt này vô cùng quyến rũ và tạo nên vẻ đẹp sắc nét cho người sở hữu.

Mẫu lông mày đẹp cong về phía đuôi

Mẫu lông mày đẹp cong về phía đuôi
Mẫu lông mày đẹp cho mặt dài cong về phía đuôi

Mẫu lông mày đẹp cong về phía đuôi rất phù hợp với khuôn mặt tròn, hình dạng này có hình vòm ngay trước góc ngoài của chân mày. Kelley Baker, chuyên gia về lông mày nổi tiếng và là người sáng lập của Kelley Baker Brows ở Venice California cho biết: “Nếu bạn có một khuôn mặt tròn, bạn nên thử tạo cho mình một khuôn mày cong để khiến lông mày trông sắc nét hơn.

Như bạn có thể thấy, hình dáng chân mày cổ điển này trông rất ấn tượng trên hầu hết mọi hình dạng khuôn mặt.

Mẫu lông mày đẹp có vòm ở giữa

Mẫu lông mày đẹp có vòm ở giữa
Mẫu lông mày đẹp có vòm ở giữa

Nếu lông mày của bạn tự nhiên cong về phía trung tâm nhiều hơn so với phần đuôi, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Để áp dụng được mẫu lông mày đẹp có vòm ở giữa này, hãy làm sạch những sợi lông lạc dưới phần cao nhất của vòm lông mày mà không tạo đỉnh cho chúng.

Mẫu lông mày đẹp vòm nhẹ

Nhiều người có một đường cong khuôn mày tinh tế, tự nhiên trông tuyệt đẹp mà không cần tạo hình đáng kể. Tất cả những gì bạn cần là dưỡng một chút với một chiếc nhíp nhọn và một cây chì kẻ lông mày để tạo đường vòm cho chân mày một cách tự nhiên và cẩn thận.

Mẫu lông mày đẹp vòm cao

Mẫu lông mày đẹp vòm cao
Mẫu lông mày đẹp vòm cao

Một số người nổi tiếng, chẳng hạn như nữ diễn viên Lea Michele thích một đường cong cao hơn hẳn so với xương chân mày, tạo ra một cái nhìn rõ ràng và nâng cao khuôn mặt hơn. Nếu bạn muốn có phong cách ấn tượng này, bắt buộc phải có một mái vòm hướng về phía đuôi chứ không phải vòm ở phần trung tâm lông mày.

Mẫu lông mày đẹp dáng tròn

Mẫu lông mày đẹp dáng tròn
Mẫu lông mày đẹp dáng tròn

Vòm chân mày không nhất thiết phải có góc cạnh. Đôi khi, kiểu dáng tròn mềm mại có thể là lựa chọn tôn da nhất. Đặc biệt mẫu lông mày đẹp này sẽ khiến phần còn lại của khuôn mặt bạn có các đường nét sắc sảo hơn. Đối với một khuôn mặt góc cạnh, có một đôi lông mày tròn sẽ khiến cho gương mặt trở nên mềm mại hơn.

Mẫu lông mày đẹp thon gọn phần đuôi

Mẫu lông mày đẹp thon gọn phần đuôi
Mẫu lông mày đẹp thon gọn phần đuôi

Là một người anh em họ hàng gần của “vòm về phía đuôi”, hai phần ba bên trong của lông mày thuôn nhọn dày hơn đáng kể so với phần đuôi. Nếu bạn yêu thích kiểu dáng này nhưng lông mày của bạn có chiều rộng như nhau, hãy nhớ rằng nó sẽ yêu cầu phải cạo lông mày nhiều hơn và có thể là cả việc tẩy lông mặt thường xuyên .

Mẫu lông mày đẹp hình chữ S

Mẫu lông mày đẹp hình chữ S
Mẫu lông mày đẹp hình chữ S

Lông mày hình chữ S là mẫu lông mày đẹp trông mới lạ và gương mặt trông sắc nét hơn. Chân mày hình chữ S bắt đầu đi lên ở trung tâm và sau đó cụp xuống một cách tinh tế trước khi tăng dần vào vòm. Đây thường là một sự xuất hiện tự nhiên, mà một số người cố gắng chỉnh sửa bằng cách tạo dáng và trang điểm. Nhưng như bạn thấy ở đây, có rất nhiều ngôi sao đã tận dụng chúng và không cần thiết vì nó trông tuyệt vời!

Mẫu lông mày đẹp ngắn và dày

Mẫu lông mày đẹp ngắn và dày
Mẫu lông mày đẹp ngắn và dày

Nếu bạn không có lông mày đặc biệt dài, bạn là một ứng cử viên hoàn hảo cho xu hướng mẫu lông mày đẹp dày và ngắn này. Một đôi đôi chân mày đậm có thể giúp bạn trông trẻ hơn.

Mẫu lông mày đẹp đuôi dài

Mẫu lông mày đẹp đuôi dài
Mẫu lông mày đẹp đuôi dài

Nếu chân mày của bạn không có đường cong tự nhiên, bạn không cần phải cố gắng tạo ra chúng. Như bạn có thể thấy, lông mày thẳng có thể trông tuyệt vời ở bất kỳ độ rộng nào.

Mẫu lông mày đẹp đuôi dài này đặc trưng với với phần đuôi kéo dài ra ngoài góc ngoài của mắt. Rất phù hợp với những ai có dáng lông mày tự nhiên dài. Bạn có thể sự dùng bút kẻ mắt để tạo dáng lông mày đuôi dài này một cách tự nhiên nhất.

Mẫu lông mày nhuộm

Mẫu lông mày nhuộm
x

Nếu như bạn muốn có một vẻ đẹp phá cách và thời thượng thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu lông mày đẹp nhuộm màu này. Đây là xu hướng đã trở nên phổ biến hơn trong năm nay. Nhiều người nhuộm lông mày màu trắng mang phong cách cuối thập niên 90, có người lại nhuộm lông mày theo màu tóc… Dù thế nào thì việc nhuộm lông mày sẽ giúp bạn không cần mất thời gian kẻ màu lông mày mỗi ngày để có được mẫu lông mày đẹp.

Nếu không muốn sở hữu màu lông mày này vĩnh viễn, bạn có thể nhuộm lông mày với sáp tạm thời.

Mẫu lông mày mỏng và dẹt

Mẫu lông mày mỏng và dẹt
Mẫu lông mày mỏng và dẹt

Mẫu lông mày mỏng và dẹt này được lấy cảm hứng từ thập niên 90. Phần đuôi được cắt bớt đi một chút để tạo ra vòm cung nữ tính, và tạo cảm giác mềm mại cho những đường cong thập niên 90 hoặc thậm chí là một đôi lông mày rất thẳng quyến rũ.

Mẫu lông mày đẹp Geolift

Mẫu lông mày đẹp Geolift
Mẫu lông mày đẹp Geolift

GeoLift là một mẫu lông mày đẹp, đầy đặn và mềm mại ở phía trước, nhưng sau đó nó có một đường cong rõ ràng và một phần đuôi thon gọn hơn. Mẫu lông mày đẹp này nâng cao vùng mắt với vòm và đuôi mắt hơi hướng lên trên. Vòm là ⅔ đường ra ngoài và đuôi thuôn nhọn một cách độc đáo.  Mẫu lông mày này rất được ưa chuộng khi mọi người đang muốn phục hồi sức sống cho đôi mắt của họ nó mang lại cho mắt một sự nâng đỡ rất cần thiết.

Những mẫu lông mày nam đẹp

Bên cạnh các dáng lông mày nữ, mẫu lông mày nam đẹp cũng rất được quan tâm. Không phải tất cả lông mày của nam giới đều giống nhau. Có nhiều kiểu lông mày khác nhau, và điều này phụ thuộc vào việc lông mày của bạn rậm rạp, nham nhở hay ở dạng không mọc. Dưới đây là các kiểu lông mày khác nhau của nam giới để giúp bạn xác định đâu mà mẫu lông mày đẹp phù hợp với mình.

Mẫu lông mày nam đẹp rậm 

Mẫu lông mày nam đẹp rậm 
Mẫu lông mày nam đẹp rậm 

Bạn sẽ biết mình có lông mày rậm hay không khi bạn nhận thấy lông mày của bạn có một lượng lông dày đặc. Bạn có thể thấy lớp lông dày, dài và hơi mờ. Những người đàn ông có lông mày như thế này cần phải duy trì một chút để giữ được hình dạng và vòng cung mong muốn. 

Những mẫu lông mày nam đẹp ngắn

Những mẫu lông mày nam đẹp ngắn
Những mẫu lông mày nam đẹp ngắn

Lông mày ngắn có nghĩa là độ dài của lông mày kéo dài ngay trên khóe mắt ngoài và kết thúc ở góc trong.  

Những mẫu lông mày nam đẹp dài

Những mẫu lông mày nam đẹp dài
Những mẫu lông mày nam đẹp dài

Đối với những người đàn ông có lông mày dài, mẫu lông mày đẹp sẽ sẽ trông mỏng với những sợi lông đẹp. Chiều dài của lông mày sẽ kéo dài từ phía trên góc trong của mắt và kéo dài ra ngoài góc ngoài của mắt.  

Những mẫu lông mày nam đẹp thẳng

Những mẫu lông mày nam đẹp thẳng
Những mẫu lông mày nam đẹp thẳng

Nếu dáng lông mày của bạn tạo thành một đường thẳng, không có vòm hoặc cong thì được coi là lông mày thẳng. Mẫu lông mày đẹp này phổ biến nhất ở những người đàn ông châu Á thích có lông mày thẳng.  

Đàn ông có khuôn mặt trái xoan là những ứng cử viên sáng giá nhất cho kiểu lông mày thẳng. Nếu bạn có khuôn mặt trái xoan, điều tốt nhất bạn có thể làm với lông mày của mình là giữ chúng tương đối thẳng. Bằng cách này, khuôn mặt của bạn sẽ trông tròn và cân đối hơn.

Mẫu lông mày đẹp phẳng cũng phù hợp với những bạn nam có đôi mắt nhỏ. Nếu bạn nhổ hết phần lông thừa và để thêm một chút khoảng trống giữa hai lông mày, đôi mắt của bạn sẽ trông nổi bật hơn. 

Những mẫu lông mày nam đẹp cong

Những mẫu lông mày nam đẹp cong
Những mẫu lông mày nam đẹp cong

Đây là kiểu lông mày có hình vòm ngay trên khóe mắt ngoài. Sau đó đuôi lông mày kéo dài sát khóe mắt để tạo ra lông mày cong.

Mẫu lông mày đẹp tròn cong phù hợp nhất với nam giới có vầng trán rộng và mắt to. Nếu bạn muốn có một dáng mày tròn trịa, hãy đảm bảo rằng lông mày của bạn phù hợp với xương trán và nhanh chóng thon gọn ở phần đuôi. Nhất định phải nhớ đừng tạo hình tròn sắc nhọn cho chúng vì điều này sẽ khiến gương mặt bạn trông nữ tính hơn.

Lông mày cong tròn là mẫu lông mày đẹp tạo thêm nét thanh tú cho khuôn mặt của bạn và khiến bạn xuất hiện tự tin và táo bạo hơn trước đám đông.

Mẫu lông mày nam đẹp góc cạnh

Mẫu lông mày nam đẹp góc cạnh
Mẫu lông mày nam đẹp góc cạnh

Những người đàn ông có khuôn mặt tròn trông đẹp nhất với lông mày đặc trưng với các góc cạnh. Một mẫu lông mày đẹp góc cạnh sẽ giúp cho những chàng trai sở hữu khuôn mặt tròn trông hài hòa gương mặt hơn, làm cho đôi mắt của họ nổi bật hơn và sẽ cân bằng sự tròn trịa trên khuôn mặt của bạn. Để trông tự nhiên, hãy tạo kiểu dáng góc cạnh mềm mại khi bạn tỉa lông mày.

Lông mày góc cạnh cũng phù hợp với những người đàn ông có vầng trán nhỏ..

Kết luận

Trên đây là gợi ý hàng loạt những mẫu lông mày đẹp nhất và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Với một số gợi ý trên, mong rằng bạn đã tìm được mẫu lông mày đẹp phù hợp nhất với mình.

Ngoài ra để sở hữu được bộ lông mày đẹp như những mẫu lông mày đẹp ở trên, bạn cần phải chú ý dưỡng lông mày và chăm sóc chúng theo những cách phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số cách qua bài viết “Lông mày đẹp tự nhiên: Cách chăm sóc và 8+ kiểu dáng hot nhất”. Hapigo chúc bạn tìm được mẫu lông mày đẹp phù hợp nhất với mình.

Share.

Leave A Reply