Chat with us, powered by LiveChat

Trong trường hợp bị khóa sim hoặc mất sim thì làm lại sim Vinaphone là giải pháp cho bạn vào lúc này. Qua bài viết này, Hapigo sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm lại sim Vinaphone nhanh gọn nhất. Bên cạnh đó cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan thường gặp khi làm lại sim Vinaphone và gợi ý địa chỉ có thể làm lại sim Vinaphone nhanh chóng nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay với chúng mình thôi nào !!! 

Làm lại sim Vinaphone ở đâu? 

Đầu tiên nếu bạn muốn làm lại sim Vinaphone, bạn cần phải đến các phòng giao dịch của nhà mạng viễn thông Vinaphone gần nhất để có thể thuận tiện thực hiện các bước làm lại sim nhanh chóng và gọn nhẹ nhất. Chú ý là đi vào thời điểm từ 7h30 sáng cho đến 20h tối vào các ngày trong tuần để có thể được phục vụ tốt nhất. 

Để tìm các địa điểm giao dịch của Vinaphone thì các bạn hãy lên mạng và gõ tìm kiếm điểm làm lại sim vinaphone gần nhất hoặc phòng giao dịch vinaphone gần nhất thì sẽ ra một danh sách những điểm giao dịch Vinaphone gần nhất và thuận tiện di chuyển từ vị trí của bạn. Nhìn chung, khi ra các điểm giao dịch viễn thông thì việc làm lại sim Vinaphone sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cần mang theo gì khi làm lại sim Vinaphone? 

Nếu muốn làm lại sim nhanh chóng và không tốn nhiều công sức thì nên chuẩn bị kỹ các giấy tờ cần thiết trước khi đi.
Nếu muốn làm lại sim nhanh chóng và không tốn nhiều công sức thì nên chuẩn bị kỹ các giấy tờ cần thiết trước khi đi.

Trước khi đến điểm làm lại sim vinaphone gần nhất thì bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để có thể thực hiện các thủ tục làm lại sim suôn sẻ nhất. Nếu không chuẩn bị đủ những giấy tờ này thì các bạn hỗ trợ viên của Vinaphone sẽ có quyền từ chối hỗ trợ làm lại sim Vinaphone tại thời điểm đó. 

Vậy nên trước khi tới địa điểm làm lại sim Vinaphone gần nhất thì các bạn hãy chuẩn bị các giấy tờ để tiến hành các thủ tục thuận lợi như sau: 

Đối với sim vinaphone đã được đăng ký chính chủ thì bạn cần mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân bản gốc theo mình và nhờ các bạn hỗ trợ viên của Vinaphone thực hiện các bước làm lại sim là được 

Đối với sim vinaphone chưa được đăng ký chính chủ thì bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND hoặc CCCD để mang theo và thực hiện giao dịch làm lại sim. Để chứng minh đây là số điện thoại đã mất của mình thì bạn cũng cần nêu ra được 5 số điện thoại gần nhất mà bạn đã liên lạc. Bên cạnh đó bạn cũng phải đưa ra được số dư gần nhất với số dư tài khoản của bạn. 

Đối với sim doanh nghiệp thì khi làm lại sim Vinaphone thì bạn cần phải mang theo giấy ủy quyền hoặc giấy giới thiệu của chính doanh nghiệp đó. Bên cạnh đó cũng cần mang theo chứng minh thư của mình. 

Hướng dẫn cách làm lại sim Vinaphone 

Lên mạng và tìm kiếm địa điểm phòng giao dịch Vinaphone gần nhất để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.
Lên mạng và tìm kiếm địa điểm phòng giao dịch Vinaphone gần nhất để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách làm lại sim vinaphone bị mất chi tiết. Bạn thực hiện theo để có thể làm lại sim nhanh chóng nhé. 

Bước 1: Ngay sau khi vừa mới bị mất sim thì bạn hãy gọi ngay đến hotline 24/7 của Vinaphone để báo khóa SIM đã mất. Đây là hành động giúp bảo vệ thông tin cá nhân cũng như những trường hợp ngoài ý muốn như kẻ gian lợi dụng lừa đảo hoặc dùng số điện thoại của bạn để hack tài khoản ngân hàng… Nếu bạn làm hỏng sim thì có thể bỏ qua bước này. 

Bước 2: Lên mạng và tìm kiếm địa điểm làm lại sim Vinaphone gần nhất hoặc tìm kiếm phòng giao dịch Vinaphone gần nhất. Chọn địa điểm phòng giao dịch Vinaphone gần nhất để thuận tiện di chuyển. 

Bước 3: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết mà chúng mình đã hướng dẫn ở trên dựa vào loại sim Vinaphone mà bạn muốn làm lại. 

Bước 4: Di chuyển đến văn phòng giao dịch của Vinaphone gần nhất mà bạn đã tìm được trước đó. Nhớ mang theo các giấy tờ cần thiết quan trọng như chứng minh thư hoặc căn cước công dân. Chú ý đi vào thời điểm trước 8h tối vì sau đó các điểm giao dịch sẽ tạm đóng và không còn hỗ trợ. 

Bước 5: Trao đổi với các bạn hỗ trợ viên và làm theo hướng dẫn để thực hiện thao tác làm lại sim Vinaphone. 

Giải đáp một số thắc mắc liên quan 

Tại phần này của bài viết, Hapigo sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp liên quan đến vấn đề làm lại sim Vinaphone. Cùng tìm hiểu ngay để không bỏ sót những thông tin quan trọng khi có nhu cầu làm lại sim Vinaphone nhé. 

Hiện tại mạng viễn thông Vinaphone chỉ hỗ trợ làm lại sim tại trụ sở và các địa điểm giao dịch.
Hiện tại mạng viễn thông Vinaphone chỉ hỗ trợ làm lại sim tại trụ sở và các địa điểm giao dịch.

Hỏi: Làm lại sim vinaphone mất bao nhiêu tiền? 

Đáp: Mức phí làm lại sim Vinaphone khá rẻ. Đối với loại sim 64K thì phí làm lại chỉ 8.500đ cho một lần thực hiện giao dịch làm lại sim với thủ tục làm lại sim vinaphone khá dễ dàng. Đối với loại sim 128K thì mức phí là 12.000vnđ. Bên cạnh đó nếu làm lại eSim thì bạn sẽ phải chi trả khoản tiền là 25.000vnđ để thực hiện giao dịch làm lại sim

Hỏi: Làm lại sim vinaphone ở đâu Hà Nội? 

Đáp: Nếu như bạn đang muốn tìm địa chỉ làm lại sim vinaphone ở hà nội, bạn có thể yêu cầu làm lại sim vinaphone tại tất cả những phòng giao dịch của Vinaphone tại Hà Nội. Để tìm kiếm điểm giao dịch gần nhất với mình. Bạn truy cập vào website https://vinaphone.com.vn/ho-tro/diem-giao-dich. Sau đó lựa chọn địa điểm là thành phố Hà Nội. Mục quận huyện và phường xã chọn nơi bạn ở. Lúc đó tự động website sẽ đưa ra danh sách địa chỉ làm sim vinaphone gần nhất với bạn ở Hà Nội. 

Khi đến nơi, bạn có thể yêu cầu nhân viên giao dịch giải đáp thắc mắc, kể cả việc có thể làm lại sim vina bị mất đã lâu hay không.

Hỏi: Đã có dịch vụ làm lại sim vinaphone online hay chưa? 

Đáp: Mặc dù có rất nhiều tìm kiếm dịch vụ làm lại sim Vinaphone online tuy nhiên hiện tại Vinaphone chưa hỗ trợ dịch vụ này cho những ai đang muốn đăng ký làm lại sim vinaphone online. Chính vì vậy, để thực hiện giao dịch làm lại sim Vinaphone thì người dùng vẫn phải đến các địa điểm giao dịch chứ không thể thực hiện online được. 

Hỏi: Cách làm lại sim vinaphone tại nhà là gì? 

Đáp: Hiện nay chưa có cách làm lại sim Vinaphone tại nhà bởi vì hãng viễn thông Vinaphone chưa hỗ trợ dịch vụ này. Vậy nên nếu như muốn làm lại sim thì cách duy nhất là đến điểm giao dịch của Vinaphone và cầm theo các giấy tờ cần thiết để có thể làm lại sim nhanh nhất. 

Hỏi: Làm lại sim vinaphone mất bao lâu? 

Đáp: Đối với những người có nhu cầu làm lại sim Vinaphone thì không cần lo lắng quá trình này xảy ra lâu. Bởi lẽ bạn chỉ tốn khoảng 30 phút sau khi thực hiện xong các bước đăng ký làm lại sim là có thể lấy lại sim ngay lập tức. Khá nhanh gọn và không cần phải di chuyển đi lại nhiều lần để có thể lấy được sim. Bạn đợi khoảng 30 phút tại phòng giao dịch là có thể lấy được sim ngay. 

Lời Kết 

Các thủ tục và giấy tờ chuẩn bị để làm lại sim Vinaphone khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên hiện nay hãng viễn thông Vinaphone chưa hỗ trợ làm lại sim online tại nhà cho nên các bạn sẽ phải đến trực tiếp các điểm giao dịch để yêu cầu cấp lại sim. Nếu như sim của bạn không thể khôi phục lại được, bạn có thể mua một chiếc sim khác.

Trong bài viết trên đây, Hapigo đã hướng dẫn chi tiết cách làm lại sim Vinaphone cũng như tất tần tật những thông tin liên quan cần biết. Bên cạnh đó chúng mình cũng cập nhập những bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích như cách khôi phục danh bạ trên sim viettel, cách chuyển sim Vina sang Viettel….. Hãy theo dõi ngay để bỏ túi cho mình những tips hay ho mà không phải ai cũng biết nhé !!! 

Share.

Leave A Reply