Chat with us, powered by LiveChat

Kiểm tra dung lượng sim 4G Mobifone là một trong những thủ thuật giúp người dùng nắm được số data còn lại của số điện thoại mình đang sử dụng. Qua đó giúp người dùng có thể quản lý cũng như cân đối sử dụng lượng data còn lại của mình hợp lý nhất. Có thể nói việc kiểm tra dung lượng sim 4G mobifone là một trong những nhu cầu thiết yếu của những người chuyên dùng mạng internet của nhà mạng viễn thông Mobifone. Hãy cùng Hapigo tìm hiểu những cách kiểm tra đơn giản và dễ dàng thực hiện trong phút chốc ở bài viết dưới đây nhé !!! 

Kiểm tra dung lượng sim 4G Mobifone qua tin nhắn 

Kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài 999
Kiểm tra dung lượng sim 4g mobifone bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài 999

Cách kiểm tra dung lượng sim 4G Mobi qua tin nhắn là một trong những cách phổ biến nhất được người dùng ưa chuộng sử dụng. Chỉ với một cú pháp gửi đi bạn có thể kiểm tra ngay dung lượng data còn trong tài khoản của mình.

Hiện nay Mobifone cung cấp khá nhiều gói cước mạng internet hỗ trợ người dùng như HD90. HD200, HD70… Tùy vào nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại nhiều hay ít mà bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp. Giá tiền các gói cước khác nhau nên lượng data cũng khác nhau. Khi bạn muốn kiểm tra dung lượng sim 4G mobifone mdt250a hay bất kỳ gói cước nào cũng đều có thể thực hiện cú pháp thông qua tin nhắn sau đây: 

  • Soạn tin KT DATA và gửi đến tổng đài 999

Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài 999 đúng như cú pháp hướng dẫn trên đây thì chỉ khoảng 2 giây sau sẽ có tin nhắn hồi đáp với nội dung thông báo cụ thể gói cước internet bạn đang sử dụng cũng như dung lượng data còn lại của thuê bao được sử dụng đến ngày bao nhiêu. 

Có thể nói cách kiểm tra dung lượng qua tin nhắn là một trong những cách phổ biến nhất. Dễ dàng thực hiện và được phản hồi nhanh chóng. Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi thực hiện bước kiểm tra này. 

Kiểm tra dung lượng sim 4G Mobifone qua app  

Truy cập vào ứng dụng My Mobifone để kiểm tra dung lượng sim 4g Mobifone
Truy cập vào ứng dụng My Mobifone để kiểm tra dung lượng sim 4g Mobifone

Bên cạnh việc kiểm tra dung lượng qua tin nhắn thì chúng mình cũng sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách kiểm tra qua ứng dụng My Mobifone. Đây là dịch vụ mới được Mobifone cung cấp đến người dùng. Chính vì vậy nó khá xa lạ với một số khách hàng hiện nay. Bạn có thể áp dụng cách này nếu như điện thoại đang được kết nối với Internet hoặc wifi nhé. 

Bước 1: Truy cập vào hệ thống ios hoặc android để tải ứng dụng My Mobifone về máy điện thoại của bạn. Sau đó nhập số điện thoại và mã OTP được gửi về máy để đăng nhập vào ứng dụng. 

Bước 2: Nhìn trên màn hình dưới mục lưu lượng còn lại sẽ hiển thị ngay lập tức dung lượng data còn lại cũng như hạn sử dụng của lưu lượng này đến thời gian nào. 

Cách này sẽ phù hợp với những ai thường xuyên sử dụng ứng dụng My Mobifone và có sẵn kết nối internet hoặc wifi trên điện thoại. 

Kiểm tra dung lượng sim 4G Mobi trên website

Truy cập vào website chính thức của Mobifone để kiểm tra dung lượng sim 4g Mobifone
Truy cập vào website chính thức của Mobifone để kiểm tra dung lượng sim 4g Mobifone

Nếu như bạn đang lướt web trên máy tính và tiện tay muốn kiểm tra dung lượng sim 4G Mobifone của mình thì đây chính là cách thuận tiện nhất dành cho bạn. Thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Truy cập vào link website https://mobifone.vn/tai-khoan/dang-nhap-nhanh?referal=http%3A%2F%2Fmobifone.vn và điền số điện thoại cũng như mật khẩu để truy cập vào tài khoản trên website Mobifone. Bên cạnh đó bạn cũng có thể quét mã QR thông qua app My Mobifone để đăng nhập vào tài khoản Mobifone trên website. 

Bước 2: Chọn phần có ba gạch ở phía bên phải màn hình để hiển thị mục thông tin tài khoản. 

Bước 3: Tiếp tục nhấn nút xem thêm ở bên dưới màn hình. Sau đó ở phần dưới của màn hình sẽ hiển thị ra mục dung lượng còn lại. Đây chính là dung lượng data còn lại của thuê bao mà bạn đang sử dụng. 

Kiểm tra dung lượng sim 4G Mobifone qua tổng đài 

Gọi điện thoại đến tổng đài của Mobifone để được hỗ trợ và kiểm tra dung lượng sim 4g nhanh nhất.
Gọi điện thoại đến tổng đài của Mobifone để được hỗ trợ và kiểm tra dung lượng sim 4g Mobifone nhanh nhất.

Nếu như vì một lý do nào đó mà bạn không thể thực hiện các cách trên để kiểm tra thông tin dung lượng còn lại của sim 4D Mobifone mà mình đang sử dụng thì có thể áp dụng thử cách này. Tổng đài Mobifone luôn có các hỗ trợ viên sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của người dùng mạng viễn thông Mobifone 24/7. Thường thì nếu như bạn vừa muốn kiểm tra dung lượng vừa muốn điều chỉnh gói cước mạng cho phù hợp với nhu cầu thì nên sử dụng cách gọi điện thoại đến tổng đài để được hướng dẫn cũng như cung cấp thông tin chi tiết nhất. 

Bước 1: Gọi đến tổng đài 9090 hoặc tổng đài 18001090 (chuyên tư vấn và giải đáp cho người dân dùng sim Mobifone). Với người nước ngoài dùng sim Mobifone tại Việt Nam thì gọi đến tổng đài 9393 để được hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Bước 2: Chờ điện thoại kết nối với hỗ trợ viên và nếu ra yêu cầu để được cung cấp dung lượng sim cũng như hỗ trợ tốt nhất. 

Khi gọi điện thoại đến cả 3 tổng đài kể trên, người gọi sẽ không tốn bất kỳ một chi phí nào cả. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái gọi lên tổng đài để nhờ hỗ trợ mà không cần lo lắng nếu như trong tài khoản không còn tiền nhé. 

Kết Luận 

Kiểm tra dung lượng 4G sim Mobifone được khá nhiều người dùng sim Mobi quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu. Khi kiểm tra dung lượng, người dùng sẽ nắm rõ được số dung lượng data còn lại trong điện thoại và cân đối sử dụng sao cho hợp lý nhất. 

Trong bài viết trên đây, chúng mình đã giới thiệu đến bạn đọc chi tiết 4 cách kiểm tra dung lượng sim 4G mobi đơn giản và dễ dàng thực hiện chỉ 1 phút là xong. Song song với đó tại website Hapigo cũng cập nhập những bài viết chia sẻ như cách làm lại sim Vinaphone, cách ứng tiền sim Viettel…. Hãy theo dõi để bỏ túi thêm thật nhiều tips hay ho nhé !!! 

Share.

Leave A Reply