Chat with us, powered by LiveChat

Hình xăm là thứ giúp cho phái nữ thể hiện được cá tính và bộc lộ được cảm xúc của mình một cách thật dễ dàng. Hình xăm chữ đẹp cho nữ còn được coi như một loại trang sức quý giá để họ có thể tự tin khoe ra trước đám đông. Giữa muôn vàn kiểu xăm chữ khác nhau chắc chắn sẽ có những khó khăn trong việc lựa chọn. Hãy đọc ngay bài viết này để Hapigo gợi ý cho bạn 1001 mẫu hình xăm chữ đẹp cho nữ ý nghĩa nhất.

Top những hình xăm chữ đẹp dành cho nữ siêu ngầu

Hình xăm chữ đẹp ở eo cho nữ

Eo là một vị trí rất nhạy cảm và là thứ cuốn hút mà bất kỳ một có gái nào cũng có. Một vòng eo gợi cảm sẽ thật nổi bật nếu có thêm hình xăm trang trí thêm. 

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở eo

Một hình xăm chữ ý nghĩa sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng cá tính nhưng đầy gợi cảm. Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở eo là lựa chọn mà không một bạn nữ nào có thể bỏ qua. Vị trí này thể hiện được sức hút, sức nóng bỏng của cô gái một hình xăm chữ năm ngang hoặc dọc sẽ tô điểm thêm cho bộ phận này.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở vai

Các hình xăm chữ đẹp cho nữ đơn giản kết hợp giữa chữ nghệ thuật và chữ số la mã. Có thể sử dụng hình xăm màu để cùng sao cho phù hợp với tông da của bạn. Những cô nàng thường xuyên mặc áo trễ vai có thể thực sự khoe ra được hình xăm đặc sắc này. 

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm cá tính cho nữ

Hoặc bạn có thể sử dụng hình xăm chữ family đẹp cho nữ ở vai này để xăm. Nó mang ý nghĩa lớn về gia đình, thể hiện rằng bạn là một người hướng về gia đình và luôn đặt họ lên trên tất cả mọi thứ.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ cho nữ ở vai

Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở tay

Một hình xăm chữ đẹp cho nữ ở tay không thể bỏ qua kiểu chữ la mã này. Nó khiến cho phần tay của chúng ta trông được chắc khỏe, căng tràn sức sống hơn. Một cô nàng mạnh mẽ đầy cá tính nên chọn những loại hình xăm này. Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở cánh tay sẽ khoe ra được đôi bàn tay thon gọn, mảnh mai với điểm nhấn là hình xăm chữ đầy tinh tế.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở tay

Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở lưng

Một hình xăm chữ đẹp cho nữ dọc theo sống lưng chắc chắn là một hình xăm rất đặc biệt mà các nàng không thể bỏ qua. Một câu nói hay một câu châm ngôn mà bạn tâm đắc được khắc họa ngay giữa sống lưng. Hình xăm chữ sau lưng đẹp cho nữ làm cho tổng thể được phần lưng của các cô nàng được nổi bật hơn, mạnh mẽ nhưng đầy sự tinh tế.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Ý nghĩa hình xăm chữ đẹp cho nữ ở lưng

Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở bắp tay

Bạn có thể lựa chọn một hình xăm chữ đẹp cho nữ thể hiện năm sinh, được cách tân đầy điệu nghệ cho phần bắp tay của mình. Bắp tay của đàn ông để phô trương ra sức mạnh của mình. Đối với người phụ nữ cũng như vậy nhưng là phần nhẹ nhàng đầy tinh tế, thể hiện sức mạnh đến từ ý chí, lòng trắc ẩn của người phụ nữ. 

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở bắp tay

Hình xăm chữ ở cổ đẹp cho nữ

Một vẻ ngoài rất đỗi bình thường, cho đến khi họ vén tóc lên. Ý nghĩa hình xăm chữ ở cổ đẹp cho nữ mang đầy sự tinh tế, đẹp đẽ và chứa đựng sự bí ẩn. Cô nàng nên lựa chọn hình xăm này với một mái tóc dài thướt tha, tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn lộ ra được hình xăm của mình. Những cô nàng như vậy có một sức cuốn hút đến lạ thường và luôn luôn chiếm chọn mọi ánh nhìn từ cánh đàn ông. Với một đường xăm chạy dọc theo gân cổ sẽ là thứ khiến cho cô gái đó được nổi bật. 

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở cổ

Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở cổ tay

Một hình xăm chữ hiện đại mang 2 tầng ý nghĩa, chắc chắn sẽ là lựa chọn rất tuyệt với cho các cô nàng khi quyết định thực hiện xăm ở phần cổ tay. Đây là bộ phận thường được phô ra trong các hoạt động thường ngày. Việc lựa chọn một hình xăm chữ đẹp và tốt nhất sẽ là thứ mà các cô nàng nên cân nhắc.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ đẹp cho nữ

Hình xăm chữ nhỏ đẹp cho nữ

Một câu nói động viên, khích lệ tinh thần môi khi khó khăn, hay một câu nói mà chúng ta khắc cốt ghi tâm sẽ là sự lựa chọn hợp lý để xăm những mẫu chữ nhỏ. Tuy nhỏ nhưng nó được cách điệu hợp lý để mang trong mình sự tinh tế cũng như ý nghĩa của hình xăm. Để ta thường xuyên được nhìn thấy nó, và hình xăm đó sẽ nhắc nhở chúng ta về những gì mà chúng ta đã xăm lên mình.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ đẹp cho nữ

Những hình xăm chữ đẹp cho nữ ở vai sau

Một bờ vai quyến rũ được tô điểm thêm bằng hình xăm chữ là thứ mà các nàng chắc chắn phải thử. Sử dụng nhưng phông chữ đơn giản thể hiện được sử mảnh mai, nhẹ nhàng của người phụ nữ. Vị trí sau vai là một vị trí cực kì cuốn hút, những chiếc áo trễ vai tiếp tục được nhắc tên trong những outfit có chưa hình xăm này.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở vai sau

Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở chân

Bạn hãy lựa chọn mình hình xăm đơn giản cách điệu thật tinh tế cho đôi chân của mình. Môt đôi chân mảnh khảnh, nhẹ nhàng thướt tha sẽ là điều mà rất nhiều cô gái hướng đến. Một hình xăm thật nhẹ nhàng tô điểm thêm cho vẻ đẹp của đôi chân sẽ hấp dẫn các chàng trai.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở chân

Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở ngón tay

Một đôi tay uyển chuyển kết hợp với một hình xăm làm nổi bật lên đôi tay đó. Nghe đến đây, thì các bạn nữ sẽ muốn đi thực hiện xăm ngay cho mình một hình xăm chữ đẹp lên tay của mình. Nó không chỉ mang nhiều ý nghĩa mà còn làm chói sáng ngôi tay của bạn với nhiều kiểu chữ đa dạng.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở ngón tay

Hình xăm chữ tiếng anh đẹp cho nữ

Một vài câu nói tiếng anh đơn giản nhưng rất đáng yêu, chúng mang những ý nghĩa riêng biệt. Sử dụng tiếng anh cho hình xăm sẽ khiến chúng trông hiện đại và mới mẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, hình xăm tiếng anh còn phù hợp với nhiều font chữ đẹp và đa dạng hơn.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ đẹp cho nữ

Hình xăm chữ đẹp cho nữ kín lưng

Một số hình xăm độc lạ theo phong cách khoa học, mang đầy tính biểu tượng này cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Toàn bộ phần lưng sẽ được phủ kín bởi hình xăm tạo nên một tổng thể hoàn hảo, tuyệt đẹp, có thể sử dụng để khoe ra nét đẹp của lưng hoặc sử dụng để che đi những vết sẹo hoặc khuyết điểm. 

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ đẹp cho nữ kín lưng

Những lưu ý với hình xăm chữ đẹp cho nữ

Chuẩn bị trước khi xăm

Chuẩn bị nếu bạn là một người chịu đau kém

Đối với những bạn nữ chịu đau kém hay chuẩn bị cho mình một tinh thần “thép” để bước vào phòng xăm một cách thoải mái nhất. Những chiếc kim đâm lên da thịt chắc chắn là một trải nghiệm khó quên. 

Xem xét thời điểm xăm hình

Một số yếu tố từ môi trường cũng ảnh hưởng ít nhiều đến hình xăm của bạn. Trời nắng nóng hoặc ẩm ướt sẽ khiến cho hình xăm bị mờ đi hay chất lượng xăm không được tốt. Đây là một điều bạn cũng nên lưu ý.

Chọn địa điểm xăm uy tín

Hãy lựa chọn một địa điểm chất lượng thay vì hướng đến giá thành của chúng. Những hình xăm chữ đẹp cho nữ cần được sự tỉ mỉ trong từng nét xăm tuy đơn giản nhưng lại rất cầu kỳ. Đòi hỏi người thợ phải có được một đôi tay sắc sảo và thật cẩn thận. 

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Hình xăm chữ ở tay cho nữ

Hạn chế sử dụng thuốc gây tê

Theo các chuyên gia, một số thành phần hóa học trong thuốc gây tê sẽ gây nên tình trạng hình xăm bị mờ, mặc dù thuốc gây tê giúp cho quá trình xăm trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ cảm thấy đỡ đau và quá trình xăm sẽ diễn ra thuận tiện. Tuy nhiên, không chỉ gây mờ hình xăm, một số thuốc gây tê nếu sử dụng quá liều lượng sẽ gây nên tình trạng rối loạn một số cơ quan như gan, tim mạch, huyết áp,…

Hạn chế sử dụng bia rượu chất kích thích

Khi sử dụng các chất kích thích như rượu, bia,… sẽ khiến cho máu xuất hiện nhiều huyết tương, dẫn đến quá trình xăm trở nên khó khăn. Bạn sẽ cảm thấy đau đớn hơn, và mực sẽ không ăn vào sâu bên trong da, khiến cho chất lượng hình xăm không đạt được mức tốt nhất.

Bày tỏ rõ mong muốn của bạn

Mặc dù đã có những mẫu cho bạn lựa chọn, tuy nhiên bạn vẫn muốn thay đổi một số chi tiết để hình xăm trông được khác biệt hơn. Hãy nói rõ với người thợ xăm rằng bạn muốn thay đổi những chỗ nào, thay đổi ra sao, sử dụng màu gì. Để họ có thể đưa cho bạn một thành quả ưng ý nhất.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Bày tỏ mong muốn về hình xăm của bạn

Chuẩn bị một tinh thần tốt

Hiện nay, đã có những tư tưởng tích cực hơn về hình xăm. Đó là nghệ thuật, là cá tính hay phong cách sống của mỗi người. Tuy nhiên, ở đâu đó trong hệ tư tưởng hiện nay vẫn tồn tại những định kiến khắt khe đối với những người xăm mình. Bạn đừng lo về việc đó, hãy coi hình xăm như một dạng của nghệ thuật, một món trang sức rất đỗi bình thường cho cơ thể của mình. Khi có những suy nghĩ đó, tinh thần của bạn sẽ được thoải mái hơn trước khi quyết định đi xăm.

Hãy dừng lại bất kỳ khi nào bạn cảm thấy không ổn

Xăm mình là một việc khá đau đớn và tốn nhiều sức lực. Trước khi xăm bạn hãy ăn uống đầy đủ, để có được năng lượng trong quá trình chịu đau cũng như tránh việc huyết áp bị tụt ảnh hưởng lớn đến quá trình xăm. Hay bất cứ khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy dừng việc xăm lại và để thực hiện vào ngày mai để có được quá trình xăm tốt nhất.

Sau khi vừa mới thực hiện hình xăm chữ đẹp cho nữ

Hạn chế sử dụng đồ uống có cồn

Sử dụng các loại đồ uống có cồn gây nên tình trạng máu được lưu thông nhanh hơn và khó đông hơn, từ đó khiến huyết tương trong máu tăng, làm cho hình xăm mới bị mờ đi nhanh hơn chất lượng xăm hình giảm. 

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Tránh đồ uống có cồn

Tránh đồ ăn gây nên dị ứng

Một số nhóm đồ ăn gây nên tình trạng dị ứng, mẩn ngứa hay sưng tấy bạn cần tránh như hải sản gây ngứa rát, đồ nếp gây mủ sưng tấy, rau muống dẫn đến tình trạng sẹo lồi,… Và còn một số đồ ăn khác nữa. Sau khi xăm mình thì các thợ xăm sẽ lưu ý đến bạn về những món ăn bạn nên tránh. Hãy kiêng cữ một chút để có được một hình xăm đẹp và ý nghĩa trên cơ thể của bạn.

Tránh các hóa chất thông thường

Sau khi xăm hình về nhà, bạn không nên sử dụng một số hóa chất tẩy rửa như dầu gội, sữa rửa mặt, xà phòng, dầu xả,… Hay một số loại mỹ phẩm như nước hoa, kem dưỡng, kem nền,…. Các loại sản phẩm này chứa một số chất hóa học gây nên tình trạng kích ứng da khi vừa xăm xong. Một số cồn ảnh hưởng đến hình xăm gây nên tình trạng loang lổ không đều màu xăm. Thay bằng một số hóa chất thì bạn có thể dùng các sản phẩm đến từ tự nhiên, không gây độc hại. Để sử dụng trong quá trình chăm sóc da, vệ sinh cơ thể hằng ngày. 

Tránh tắm nước quá nóng hay quá lạnh

Bạn nên hạn chế tắm vào những chỗ xăm hình ít nhất có thể. Còn những trường hợp, trong thời tiết nắng nóng oi bức, bạn cũng chỉ nên dùng khăn ướt lau nhẹ qua hình xăm. Tránh tắm và sử dụng hóa chất để cọ rửa. Khiến cho hình xăm bị phai màu và loang lổ.

Tránh ánh nắng trực tiếp

Trong quá trình này bạn không thể sử dụng kem chống nắng để che đi phần xăm hinh chính vì thể phần da này sẽ bị ảnh hưởng, từ đó dẫn đến chất lượng hình xăm sẽ bị kém đi rất nhiều. Bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sau khi xăm, nếu da bị cháy nắng hoặc bỏng rát thì dẫn đến hình xăm bị lồi lõm không giữ được nguyên bạn như lúc đầu.

Hình xăm chữ đẹp cho nữ
Tránh ánh nắng trực tiếp

Hình xăm sẽ bong vẩy

Trong những ngày đầu tiên phần da chỗ xăm mình sẽ bị bong tróc ra, do có da non mọc lên. Nó sẽ gây nên tình trạng ngứa ngáy, bạn tuyệt đối không được gãy cũng như bôi bất kỳ một loại thuốc ngứa nào. Hãy quên đi không nghĩ đến nó để phần da non được hình thành mà không có bất kỳ tác động nào. Từ đó sẽ cho t một hình xăm chất lượng nhất.

Sử dụng những loại thuốc đúng cách

Sử dụng thuốc kháng sinh và thuốc mỡ bôi đúng cách đúng liều lượng là thứ bạn nên để tâm. Chắc chắn sau khi xăm hình người thợ xăm sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng loại thuốc nào để bôi cho chóng lành, loại thuốc nào để uống tránh được nhiễm trùng, có tác dụng tốt lên da. Bạn không cần quá lo lắng về khoản này.

Lời kết

Hy vọng với tổng hợp rất nhiều mẫu hình xăm chữ đẹp cho nữ, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một hình xăm đẹp và ưng ý nhất. Hãy lựa chọn thật kỹ hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa cho nữ. Hình xăm đã xăm lên cơ thể sẽ thể hiện được cá tính và con người sở hữu chúng. Hơn nữa để xóa đi hình xăm không mong muốn cần rất nhiều chi phí và còn để lại những di chứng, ảnh hưởng đến sau này. Hapigo đã đưa đến cho bạn thông tin về một số hình xăm chữ đẹp cho nữ, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách che sẹo hình xăm đầu gối nữ đẹp hay hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay,…

Share.

Leave A Reply