Chat with us, powered by LiveChat

Mỗi hình xăm đều mang đến những ý nghĩa hoàn toàn không giống nhau. Trong đó hình xăm mèo thần tài được biết đến là một trong những hình xăm có khả năng thu hút về tài lộc. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về các hình xăm mèo thần tài mang lại tiền tài, may mắn cho mình thì nhất định không thể bỏ qua những nội dung dưới đây.

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài

Mèo thần tài chắc hẳn đã không còn là cái tên quá xa lạ trong xã hội hiện nay, đặc biệt là những người thường quan tâm đến các yếu tố phong thủy. Theo đó trào lưu xăm hình mèo thần tài đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và được rất nhiều người đón nhận.

Vậy nguyên nhân nào đã khiến cho hình xăm mèo thần tài được nhiều người yêu thích đến như vậy. Vậy ý nghĩa các hình xăm mèo thần tài này như thế nào? Thực tế ý nghĩa hình xăm mèo thần tài còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để nắm được các ý nghĩa chính xác nhất về hình xăm mèo thần tài bạn sẽ cần phải quan tâm đến các yếu tố sau.

Ý nghĩa chung

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài
Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài được biết đến là một trong những hình xăm thường mang đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó. Bên cạnh đó các hình xăm mèo thần tài thường được tin rằng có khả năng loại bỏ những điều xui xẻo trong cuộc sống, bảo vệ cho chủ nhân của nó khỏi những điều tiêu cực.

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài theo hình dáng

Để xác định đúng ý nghĩa của các hình xăm mèo thần tài thì trước tiên bạn sẽ cần phải quan tâm đến hình dáng của mèo thần tài.

 • Mèo thần tài giơ tay trái sẽ là biểu hiện cho sự may mắn trong các công việc như buôn bán, kinh doanh, mang lại rất nhiều lộc lá cho chủ nhân của nó.
 • Mèo thần tài giơ phải thường mang ý nghĩa là phát tài, phát lộc, đảm bảo mang đến sự thuận lợi và suôn sẻ trong mọi công việc cho chủ nhân của nó.
Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài theo hình dáng
Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài theo hình dáng
 • Mèo thần tài giơ cả hai tay lên cũng được biết đến với ý nghĩa là đem lại nhiều tài lộc nhất cho chủ nhân của nó, đảm bảo trong công việc của người đó sẽ luôn có quý nhân phù trợ.

Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài theo màu sắc

Bên cạnh các ý nghĩa về hình dáng thì bạn cũng cần phải nắm được các yếu tố liên quan đến màu sắc. Trong đó mỗi màu sắc đều sẽ mang đến những ý nghĩa riêng biệt mà bạn cần nắm được để đảm bảo có thể lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp nhất.

 • Các hình xăm mèo thần tài màu đỏ thường sẽ biểu hiện cho vận may cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Theo đó nếu như bạn muốn mong cầu về sức khỏe thì có thể lựa chọn các hình xăm mèo thần tài màu đỏ là phù hợp nhất.
 • Hình xăm mèo thần tài màu đen hoàn toàn không mang đến điềm dữ mà nó còn có ý nghĩa là xua đuổi những điều đen tối, giúp loại bỏ các sát khí không tốt xung quanh bạn. Theo đó bạn sẽ hạn chế được tối đa những điềm xui rủi trong cuộc sống của mình.
 • Hình xăm mèo thần tài màu vàng thường sẽ mang ý nghĩa liên quan đến việc làm ăn, kinh doanh. Màu vàng cũng là màu của tiền tài, thịnh vượng vì vậy các hình xăm mèo thần tài màu vàng thường sẽ mang đến rất nhiều tài lộc cho chủ nhân của nó.
Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài theo màu sắc
Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài theo màu sắc
 • Hình xăm mèo thần tài màu hồng cũng là một trong những hình xăm được nhiều người lựa chọn bởi nó tượng trưng của sự may mắn trong tình yêu. Nếu như bạn đang còn cô đơn lẻ bóng thì có thể tham khảo ngay hình xăm này để giúp bản thân nhanh chóng tìm được một nửa của mình.
 • Hình xăm mèo thần tài màu xanh cũng thường mang tượng trưng cho sự may mắn và tự do của chủ nhân hình xăm này. Theo đó bạn sẽ luôn có một cuộc đời vô lo, vô nghĩ mà ai cũng hằng mong ước.
 • Hình xăm mèo thần tài lông tam thể sẽ là hình xăm mang lại rất nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Hình xăm này là đại diện cho những điều may mắn, sự sung túc mà mọi người đều mong muốn nhận được.

Hình xăm mèo thần tài hợp tuổi nào?

Có thể thấy hình xăm mèo thần tài mang đến rất nhiều ý nghĩa về may mắn, tài lộc. Nhưng liệu có phải tuổi nào cũng hợp với hình xăm mèo thần tài hay không. Đây là thắc mắc đang được rất nhiều người quan tâm để đảm bảo có thể mang đến nhiều may mắn, tài lộc nhất cho mình.

Hình xăm mèo thần tài hợp tuổi nào?
Hình xăm mèo thần tài hợp tuổi nào?

Về màu sắc hình xăm thì bạn nên lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Trong đó hình xăm mèo thần tài sẽ phù hợp nhất với các tuổi như tuổi Dần hoặc tuổi Dậu. Còn đối với các tuổi khác sẽ cần phải dựa vào màu sắc của hình xăm để lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp nhất.

Các vị trí xăm hình mèo thần tài mang đến nhiều tài lộc

Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nữ

 • Hình xăm mèo thần tài ở phần vai không chỉ mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân hình xăm mà còn thể hiện được nét gợi cảm, quyến rũ của chị em. Chị em có thể diện những chiếc áo trễ vãi để đảm bảo có thể để lộ ra những hình xăm mèo thần tài quyến rũ nhất cho mình.
Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nữ
Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nữ
 • Hình xăm mèo thần tài ở bụng cũng là một trong những lựa chọn được nhiều chị em yêu thích. Nếu bạn không muốn để lộ các hình xăm trên cơ thể của mình thì có thể lựa chọn vị trí này. Theo đó các vị trí hai bên sườn, ngay dưới rốn sẽ được lựa chọn nhiều hơn cả.
 • Hình xăm mèo thần tài ở chân là vị trí cũng được khá nhiều người lựa chọn. Vị trí này cũng mang lại sự cuốn hút, quyến rũ cho các chị em. Theo đó bạn có thể lựa chọn các vị trí bắp chấn hoặc cũng có thể là mắt cá chân để mang lại sự nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng cuốn hút cho chị em.
 • Hình xăm mèo thần tài ở tay thường được rất nhiều chị em lựa chọn bởi nó vừa đơn giản mà vẫn khéo kéo để lộ ra các hình xăm, tạo nên sự quyến rũ cho chị em. Những người làm kinh doanh, buôn bán thường sẽ rất thích lựa chọn vị trí cánh tay của mình.
Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nữ
Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nữ

Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nam

 • Vị trí hình xăm mèo thần tài ở ngực cũng là một trong những vị trí được rất nhiều rất nhiều anh em lựa chọn để có thể làm nổi bật sự mạnh mẽ, cá tính dành cho mình. Đây cũng là cách để bạn có thể thu hút được nhiều tài lộc nhất có thể, mang lại rất nhiều may mắn cho bạn.
Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nam
Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nam
 • Hình xăm mèo thần tài ở bụng cũng là một trong những lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho anh em. Vị trí này giúp anh em thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính, đồng thời có thể mang lại khả năng hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân của nó.
Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nam
Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nam
 • Xăm hình mèo thần tài ở cánh tay cũng là lựa chọn rất phổ biến hiện nay bởi vị trí này đảm bảo cho bạn có thể lựa chọn được rất nhiều hình xăm khác nhau. Vị trí này rất dễ nhìn nên bạn cần lựa chọn cho mình một hình xăm thật phù hợp để vừa thể hiện được cá tính của mình mà cũng đem lại rất nhiều may mắn, tài lộc trong công việc.
 • Xăm mèo thần tài ở bắp chân cũng là một trong những lựa chọn khá thích hợp với anh em. Vị trí bắp chân của nam thường khá vạm vỡ vì vậy khi kết hợp thêm một hình xăm sẽ giúp bạn thể hiện được sự mạnh mẽ, cuốn hút của mình.
Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nam
Các vị trí hình xăm mèo thần tài dành cho nam

Những mẫu hình xăm mèo thần tài đẹp nhất 2024

Những mẫu xăm mèo thần tài mini

Các hình xăm mèo thần tài mini cũng là một trong những lựa chọn được rất nhiều người lựa chọn bởi tính phổ dụng của nó. Nếu bạn không thích các việc xăm các hình xăm có kích thước lớn thì chắc chắn các hình xăm mèo thần tài mini chính là lựa chọn vô cùng thích hợp dành cho bạn.

Các mẫu xăm mèo thần tài mini cũng khá đa dạng, phong phú đảm bảo có thể giúp cho mọi người có thể thoải mái lựa chọn các hình xăm phù hợp nhất cho mình. Với kích thích nhỏ nhắn, hình xăm mèo thần tài mini có thể phù hợp với rất nhiều vị trí khác nhau.

Những mẫu hình xăm mèo thần tài mini
Những mẫu hình xăm mèo thần tài mini

Bên cạnh đó, các vị trí xăm mèo thần tài mini phù hợp nhất mà bạn có thể lựa chọn là vị trí bả vai, cổ tay, cánh tay, mắt cá chân đều vô cùng thích hợp. Các hình xăm mini nhỏ nhắn, nửa kín nửa hở sẽ đảm bảo có thể có thể mang lại sự cuốn hút đặc biệt cho chủ nhân của các hình xăm.

Hình xăm mèo thần tài và Daruma

Hình xăm mèo thần tài và Daruma là một trong những hình xăm mang đến rất nhiều những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh này được coi là một nét truyền thống văn hóa lâu đời của Nhật và đã trở nên vô cùng phổ biến trên thị trường xăm hiện nay.

Việc kết hợp giữa hai hình ảnh mèo thần tài và Daruma sẽ giúp mang lại cho bạn những hình xăm cá tính và chất lượng nhất. Hình ảnh mèo thần tài và Daruma thường sẽ được xăm nhiều màu sắc để làm nổi bật lên các chi tiết trong hình xăm này. Nếu bạn cũng là một người yêu thích nền văn hóa Nhật Bản thì chắc chắn không thể bỏ qua hình xăm này.

Hình xăm mèo thần tài và Daruma
Hình xăm mèo thần tài và Daruma

Hình xăm mèo thần tài Samurai

Hình xăm mèo thần tài Samurai cũng là một trong những hình xăm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Hình ảnh mèo Samurai cũng thường được xuất hiện với những khuôn mặt đầy rạng rỡ, tươi cười, mang lại những ý nghĩa vô cùng tích cực.

Hình ảnh này sẽ mang lại khả năng hút may mắn, tài lực, rất phù hợp với những người đang làm công việc kinh doanh, buôn bán. Các hình xăm mèo thần tài Samurai cũng được thiết kế với rất nhiều phong cách khác nhau từ mạnh mẽ, cá tính cho đến đáng yêu để đảm bảo có thể phù hợp với mọi đối tượng người xăm.

Hình xăm mèo thần tài Samurai
Hình xăm mèo thần tài Samurai

Hình xăm mèo thần tài cá chép

Hình xăm mèo thần tài cá chép cũng là một trong những xu hướng hình xăm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là sự kết hợp mang đến rất nhiều tài lộc vì mèo thần tài và cá chép đều là các linh vật may mắn trong văn hóa phương Đông.

Hình xăm mèo thần tài cá chép
Hình xăm mèo thần tài cá chép

Hình xăm mèo thần tài đen trắng

Nếu bạn là người yêu thích các phong cách tối giản thì có thể lựa chọn các hình ảnh mèo thần tài đen trắng để xăm hình. Các mẫu hình xăm mèo thần tài đen trắng không chỉ mang lại may mắn cho chủ nhân hình xăm mà còn thể hiện được cá tính của người đó một cách rõ ràng nhất.

Hình xăm mèo thần tài đen trắng
Hình xăm mèo thần tài đen trắng

Hình xăm mèo thần tài full lưng

Các hình xăm mèo thần tài là một trong những hình xăm kín lưng phong thủy được rất nhiều anh em yêu thích lựa chọn. Hình xăm này không chỉ mang lại may mắn, tài lộc cho người xăm mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính của chủ nhân hình xăm. Các hình xăm mèo thần tài full sẽ cần phải có một thời gian khá lâu để hoàn thành nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi xăm.

Hình xăm mèo thần tài full lưng
Hình xăm mèo thần tài full lưng

Hình xăm mèo thần tài nửa lưng

Tương tự như với các hình xăm mèo thần tài full lưng thì các hình xăm mèo thần tài nửa lưng cũng là một trong những lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho anh em. Bạn có thể tự mình thiết kế các mẫu xăm mèo thần tài dành riêng cho mình để thể hiện được rõ ràng nhất cá tính, tính cách của mình.

Hình xăm mèo thần tài nửa lưng
Hình xăm mèo thần tài nửa lưng

Các lưu ý khi xem hình mèo thần tài

 • Trước khi xăm bạn sẽ cần phải nghiên cứu thật kỹ về ý nghĩa của hình xăm mèo thần tài để đảm bảo có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm phù hợp và đảm bảo có thể mang lại nhiều tài lộc nhất có thể.
 • Hình xăm mèo thần tài được biết đến với ý nghĩa phong thủy về tài lộc, may mắn nên việc lựa chọn vị trí hình xăm cũng vô cùng quan trọng. Tùy theo giới tính của người xăm mà bạn có thể lựa chọn cho mình những vị trí hút tài lộc nhất như cổ tay, cánh tay, bắp chân, ngực,…
 • Để đảm bảo hình xăm của mình có tính thẩm mỹ cao nhất thì bạn sẽ cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ xăm uy tín và chất lượng nhất. Việc lựa chọn một địa chỉ xăm chính xác sẽ giúp cho bạn có cho mình một hình xăm phù hợp và đẹp nhất.
 • Trước và sau khi xăm hình, bạn không nên sử dụng các chất kích thích như bia, rượu,… để đảm bảo cho hình xăm có thể lên màu rõ nét nhất.
 • Sau khi xăm hình, bạn cũng cần phải chăm sóc và vệ sinh hình xăm đúng cách nhất. Bạn có thể sử dụng kem bôi xăm để bảo vệ cho hình xăm của mình. Hạn chế việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có chứa  nhiều thành phần dễ gây kích ứng.
Các lưu ý khi xem hình mèo thần tài
Các lưu ý khi xem hình mèo thần tài
 • Hạn chế việc ăn các thực phẩm có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng hình xăm như gà, bò, rau muống hay các loại hải sản,… Chỉ nên sử dụng các thực phẩm đó sau khi vết xăm đã bong vảy và lành hoàn toàn.
 • Trong trường hợp phần da xung quanh đang ăn da non có thể sẽ gây ngứa nhưng bạn tuyệt đối không nên gãi quá mạnh bởi nó có thể khiến vùng da đó bị tổn thương.
 • Hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với nước quá nhiều bởi nó có thể làm nhạt màu của hình xăm, khiến hình xăm không còn được đúng như ý muốn của bạn.

Nên xăm hình xăm mèo thần tài ở đâu?

Xu hướng xăm hình đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn ở thị trường hiện nay. Chính vì vậy các địa chỉ xăm hình cũng mọc lên ngày càng nhiều. Đây vừa là điểm mạnh nhưng cũng vừa là điểm khiến nhiều người khá băn khoăn bởi không biết nên lựa chọn địa chỉ xăm nào cho uy tín và chất lượng nhất.

Bạn có thể lựa chọn các địa chỉ xăm hình thông qua việc giới thiệu từ những người xung quanh hay bạn bè thân thiết của mình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thông qua các diễn đàn mạng, fanpage để đảm bảo có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ xăm chất lượng nhất.

Tùy theo từng mẫu mã hình xăm mèo thần tài thì mỗi địa chỉ xăm sẽ có những mức giá khác nhau.  Bạn có thể tham khảo trước các địa chỉ xăm hình để đảm bảo có thể lựa chọn được các địa chỉ xăm vừa chất lượng mà mức giá cũng phù hợp nhất.

Lời kết

Các hình xăm mèo thần tài sẽ mang đến rất nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân của mình. Hy vọng với những nội dung chi tiết trên đây sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được một hình xăm phù hợp và thu hút được nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Share.

Leave A Reply