Chat with us, powered by LiveChat

Hình xăm không đơn giản chỉ là những vết mực nguệch ngoạc trên tay, mà đó còn là nghệ thuật, là con người, tính cách cũng như cá tính của người sở hữu. Tuy nhiên, giữa muôn vàn hình thù vạng chạng thì ta khó có thể chọn cho mình được một hình xăm như ý. Trong bài viết này, Hapigo sẽ giới thiệu cho bạn “muôn vàn” hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua khi quyết định đến tiệm xăm vào ngày mai. 

Những vị trí đặc biệt thích hợp xăm trên cánh tay

Đầu tiên, Bắp tay là một vị trí không quá khó để xăm và cũng rất nhiều hình xăm phù hợp ở đây. Hình xăm chữ ở bắp tay nam cũng dễ dàng cho người sở hữu khoe được ra mẫu hình xăm của mình. Và đây cũng là bộ phận xăm ít bị đau nhất do có rất ít dây thần kinh, và nhiều phần da mỡ cũng như là bắp cơ.

Tiếp theo, đến phần cánh tay, khuỷu hay ngón tay đây là những phần có nhiều dây thần kinh và rất gần xương, phần da khá là mỏng. Đây sẽ là khó khăn cho những bạn muốn xăm ở những vùng cánh tay. 

Top những hình xăm chữ cho nam ở cánh tay 2024

Hình xăm câu nói nổi tiếng

Bạn có thể lựa chọn một số câu nói, một số câu tục ngữ tiếng Anh và cả tiếng Việt với tinh thần khích lệ động viên, những câu nói nổi tiếng trên thế giới, hay một câu nói của bất kỳ ai mà bạn đã từng nghe qua. 

Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
Hình xăm chữ ở cánh tay cho nam

Bạn có thể tự chọn font chữ cho hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay hoặc nhờ những thợ xăm tư vấn cho về những font chữ đẹp phù hợp với câu nói đó. Sau đó thể lựa chọn một số tông màu, background phù hợp, hay đơn giản là in vẽ câu chữ đó ngay trên tay. 

Hình xăm ngày sinh ở cánh tay cho nam

Sẽ chẳng còn ngày nào ý nghĩa hơn ngày bạn được cất tiếng khóc và nhìn thấy những tia nắng mặt trời đầu tiên. Đó chính là ngày bạn sinh ra đời, ngày tháng năm sinh không giống như một hằng số lặp đi lặp lại qua các năm như một dịp để chúng ta kỷ niệm.

Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
Xăm chữ ở cánh tay nam, Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay

Ngày tháng năm sinh còn thể hiện được rất nhiều điều về con người, thế mạnh hay tính cách của họ. Không những thế, chúng còn thể hiện được một số điểm thiếu sót từ bạn, những khó khăn sóng gió trong cuộc sống mà bạn sẽ gặp phải . Một hình xăm thể hiện quá nhiều thứ về con người bạn qua những con số nhỏ bé, vô tri.

Bạn có thể lựa chọn một số nét chữ cùng với ngày tháng của mình hoặc chọn hình xăm kết hợp với tên của mình để hình xăm sẽ được phong phú và đặc sắc hơn. Một số ông bố sẽ chọn xăm ngày tháng năm sinh của con cái lên cánh tay của mình.  

Hình xăm thư pháp kết hợp hình trên cánh tay

Thư pháp là việc nâng tầm chữ viết lên thành nghệ thuật đỉnh cao, thông qua thư pháp thể hiện lối nghĩ nội tâm của chính chủ sự chiêm nghiệm về cuộc đời của họ hãy những câu nói ý nghĩa trong cuộc sống. Chữ thư pháp còn đại diện nét văn hóa Á Đông rất phù hợp cho những con người châu á, thể hiện được tính văn hóa cao mỗi con người.

hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
Hình xăm chữ trên cánh tay, Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay

Để tăng thêm phần sống động cho những hình xăm dạng thư pháp bạn có thể kết hợp một số hình ảnh để minh họa cho câu chứ thêm phần phong phú hơn. 

Ngoài ra, bạn yêu thích sự mị, bí ẩn của những hình xăm kím tay, kín lưng thì có thể tham khảo 25+ mẫu hình xăm Nhật cổ mà Hapigo đã review Tại Đây.

Hình xăm chữ nước ngoài

Xăm chữ nước ngoài thể hiện rằng người sở hữu là một người phóng khoáng, rộng mở. Thích thay đổi những phong cách mới mẻ, hay đơn giản là yêu thích những câu chữ nước ngoài nổi tiếng. Bạn có thể lựa chọn xăm một số loại chữ viết tượng hình như Tiếng Thái, Tiếng Trung Quốc, Ai Cập hoặc lựa chọn xăm chữ cái latinh như tiếng Anh để thêm phần phong phú cho hình xăm. Những hình xăm chữ nước ngoài này thể hiện sự đa dạng trong văn hóa, cũng như sự hội nhập với văn hóa Việt Nam.

hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
Hình xăm chữ ở cẳng tay

Hình xăm chữ số la mã cổ đại

Nhắc đến la mã cổ đại thứ ta có thể nghĩ ngay đến những đội quân hùng mạnh hay những con số thần kì trong toán học. Số la mã biểu trưng cho một thời đại hoàng kim của người La Mã cổ. Hình xăm chứa số La Mã bắt nguồn từ vùng đất trung đông và đây một trong những hình xăm hot nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn Thế giới. Hình xăm chữ số La Mã có vẻ mang đến một vẻ ngoài cuốn hút ma mị đến lạ thường, nên được rất nhiều người lựa chọn để xăm lên cánh tay.

Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
Những hình xăm chữ ý nghĩa cho nam

Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay đơn giản

Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay dành cho những bạn yêu thích sự đơn giản. một số kiểu chữ font chữ cơ bản tuy không nổi bật nhưng chắc chắn sẽ tạo nên một hình xăm ý nghĩa qua đó thể hiện giá trị sống, giá trị cốt lõi từ sâu bên trong con người chúng ta.

Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
Hình xăm chữ ở tay cho nam

Hình xăm chữ đặc biệt trên ngón tay

Hình xăm trên ngón tay là hình xăm khá đặc biệt khi được vẽ trên ngón tay, với như đường nét thanh mảnh,  phù hợp với đôi tay của từng người. Một số câu từ hoặc nét chữ đơn giản được sắp xếp một cách gọn gẽ trên đôi bàn tay sẽ là một món “trang sức” không thể nào thiếu của tín đồ xăm.

hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
Hình xăm chữ ý nghĩa cho nam ở tay

Những lưu ý trước và sau khi xăm hình bạn cần biết

Trước khi xăm cánh tay

Chọn chữ mà bạn muốn xăm

Trước khi thực hiện việc xăm bạn hãy lựa chọn thật kỹ, bởi vì khi đã xăm rồi thì khó có thể khôi phục lại hình dạng ban đầu cho cánh tay. Tìm hiểu về những thứ mình mong muốn hay hướng đến để chọn được hình xăm phù hợp với mình, đừng chạy theo xu hướng hay bất kì một trường phái xăm nào đó hãy lựa chọn dựa trên sở thích cá nhân và những thứ gì mà mình cảm thấy tốt nhất cho bản thân mình.

Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
Hình xăm chữ ở cánh tay

Chọn vị trí và kích thước cho hình xăm

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ vị trí nào như: bắp tay, khuỷu tay, hay bàn tay để thực hiện hình xăm lên cánh tay cho mình. Dựa vào kích thước và độ lớn của hình xăm để chọn được vị trí xăm mình phù hợp

Tìm hiểu về thợ xăm

Để có được hình xăm như ý muốn hoặc tránh được những sự cố không mong muốn. Việc chọn ra thợ xăm có tay nghề tốt rất quan trọng. Ngoài tay nghề ra, việc vệ sinh và sự an toàn khi xăm nên được đặt lên hàng đầu.

Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
Hình xăm chữ cánh tay nam

Lưu ý sau khi xăm

“Cách ly” hình xăm sau xăm

Sau khi xăm bạn nên giữ băng gạc trong vòng 2 – 4 giờ để vết xăm không bị ảnh hưởng trực tiếp từ quần áo hoặc bụi bẩn bên ngoài

Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay
Hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay

Tránh một số loại thực phẩm

Một số loại thực phẩm nên tránh như đồ uống có cồn, một số thức ăn tạo sẹo lồi,… Bạn không nên ăn những loại thực phẩm này cho đến khi hình xăm được hoàn thiện nhất.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng

Ánh sáng mặt trời chưa tia cực tím và đây cũng chính là thứ trực tiếp gây ảnh hướng đến màu của hình xăm, lâu dài sẽ khiến hình xăm bị nhạt đi trông thấy. Trong quá trình hình xăm lành lại bạn nên sử dụng các biện pháp che chắn cho đôi tay của mình tránh khỏi tia nắng mặt trời. 

Bôi thuốc sau khi xăm

Sau quá trình xăm người thợ sẽ đưa thuốc mỡ cho bạn và có những hướng dẫn bạn chăm sóc da tại nhà. Hãy chăm chút cho làn da của mình đến khi hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay được hoàn thiện. 

Lời kết

Mong rằng một với một số thông tin về hình xăm chữ đẹp cho nam ở cánh tay và những thông tin mà hapigo chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện những hình xăm của mình. Hãy lựa chọn thật kỹ càng đối với hình xăm lên da thịt. Chúc bạn sẽ có được một trải nghiệm đi xăm tốt nhất cùng với một hình xăm thật ý nghĩa cho riêng mình. Tham khảo thêm hình xăm đẹp cho nam, những mẫu hình xăm ở chân đẹp tại Hapigo.

Share.

Leave A Reply