Chat with us, powered by LiveChat

Các hình xăm kín lưng phong thủy cũng hiện đang là xu hướng được rất nhiều người yêu thích trong thời gian vừa qua. Ý nghĩa của các hình xăm này như thế nào? Các mẫu hình xăm kín lưng phong thủy đang hot nhất trên thị trường xăm mà bạn có thể tham khảo ngay hôm nay.

Ý nghĩa của các hình xăm kín lưng phong thủy

Không giống như các vị trí khác trên cơ thể hình xăm lưng luôn là bộ phận được rất nhiều người lựa chọn để sáng tạo nên các hình xăm mang tính nghệ thuật cho mình. Bởi phần lưng là bề mặt rộng nhất và phẳng nhất trên cơ thể để bạn có thể thiết kế các hình xăm đẹp nhất.

Bên cạnh hình xăm cute, hình xăm kín lưng phong thủy được rất nhiều người lựa chọn bởi nó thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính cho chủ nhân của các hình xăm đó. Thông thường các hình xăm kín lưng sẽ được nam giới lựa chọn nhiều hơn nhưng thời gian gần đây thì các chị em cũng đã mạnh mẽ hơn trong việc thể hiện cá tính của mình bằng cách hình xăm kín lưng.

Nếu như trước đây mọi người vẫn thường có những cái nhìn không tốt về những người xăm hình và đặc biệt là xăm kín lưng thì hiện nay nó đã được đón nhận như một bộ môn nghệ thuật. Không chỉ người trẻ mà ngay cả những người trung tuổi đều rất yêu thích phong cách  xăm này.

Mỗi hình xăm trên cơ thể khi thiết kế đều sẽ mang đến những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Có hình xăm mang đến các thông điệp từ chủ nhân của nó, cũng có hình xăm lại đơn giản chỉ là thể hiện được gu thẩm mỹ, cá tính của mỗi người mà thôi.

Ý nghĩa của các hình xăm kín lưng phong thủy
Ý nghĩa của các hình xăm kín lưng phong thủy

Hình xăm ở lưng thường được rất nhiều người lựa chọn bởi nó thể hiện được sự mạnh mẽ trong tính cách của người xăm. Bạn có thể lựa chọn các thiết kế hình xăm kín lưng như xăm thần tượng, xăm con vật, xăm biểu tượng,… vô cùng nghệ thuật.

Đặc biệt hình xăm kín lưng phong thủy cũng ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn. Bên cạnh việc thể hiện sự mạnh mẽ thì nó còn mang những ý nghĩa về sự hòa hợp trong số mệnh. Đặc biệt các hình xăm kín lưng phong thủy cũng mang đến rất nhiều sự may mắn cho chủ nhân của các hình xăm.

Nhiều người quan niệm rằng các hình xăm phong thủy phù hợp sẽ mang đến tài lộc, sinh khí để đảm bảo cho chủ nhân của nó có thể gặp được nhiều thuận lợi và may mắn nhất trong công việc. Ngoài ra các hình xăm kín lưng phong thủy còn mang đến các ý nghĩa về sức khỏe, hạn chế việc ốm đau của người xăm hình.

Ngược lại nếu như bạn không biết cách lựa chọn các hình xăm kín lưng phong thủy không phù hợp thì khả năng cao bạn sẽ gặp phải rất nhiều vận xui, rủi ro trong cuộc sống của mình. Do đó việc lựa chọn một hình xăm phong thủy phù hợp cũng cần phải mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu và lựa chọn.

Cách lựa chọn hình xăm kín lưng phong thủy phù hợp

Các hình xăm kín lưng phong thủy đang ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn trên thị trường xăm hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn được một hình xăm phong thủy đẹp và phù hợp với mình thì bạn sẽ cần phải cân nhắc một vài yếu tố dưới đây:

Chọn hình xăm kín lưng phong thủy theo tuổi

Để lựa chọn được một hình xăm kín lưng phong thủy phù hợp chắc chắn bạn không thể bỏ qua yếu tố tuổi tác của mình. Vì vậy tiêu chí đầu tiên khi chọn các mẫu hình xăm là bạn cần phải đảm bảo nó hợp với tuổi của mình.

Với mỗi tuổi khác nhau bạn sẽ tìm thấy cho mình những thiết kế hình xăm phù hợp nhất. Các mẫu hình xăm phù hợp sẽ giúp bạn chiêu tài, chiêu lộc. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, thuận lợi hơn trong công việc của mình.

Cách lựa chọn hình xăm kín lưng phong thủy phù hợp
Cách lựa chọn hình xăm kín lưng phong thủy phù hợp

Chọn hình xăm kín lưng phong thủy theo mệnh

Bản mệnh cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn các hình xăm kín lưng phong thủy. Theo như ngũ hành thì chúng ta sẽ có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tương ứng với các quy luật về sự tương sinh, tương khắc với nhau. Theo đó bạn sẽ cần phải áp dụng các quy tắc này để đảm bảo có thể tìm được những hình xăm phù hợp nhất.

  • Đối với người mệnh Hỏa thì bạn có thể lựa chọn các hình xăm kín lưng phong thủy có các tông màu nóng như đỏ, da ca, tím hay các biểu tượng đại diện cho mệnh Hỏa như hoa mẫu đơn, mặt trời, rắn, ngựa,…
  • Đối với những người mệnh Mộc thì hình ảnh biểu tượng của cung này là cây cối nên bạn nên lựa chọn những hình xăm có màu xanh dương, đen, trắng, ánh kim là phù hợp nhất. Không nên lựa chọn các màu sắc khắc với mệnh của mình như cam, tím, đỏ,… bởi nó là màu của mệnh Hỏa khắc với Mộc. Đặc biệt để phù hợp nhất thì bạn có thể lựa chọn các hình xăm như con vật, cây cối.
  • Hình xăm kín lưng phong thủy cho người mệnh Kim thì nên lựa chọn những hình xăm có màu vàng đất, nâu hoặc trắng. Các hình ảnh theo chủ đề thường được thiết kế cho những người có mệnh Kim bao gồm như phượng hoàng, chim hạc, kim tự tháp, cây thánh giá, nữ hoàng Ai Cập,…
  • Đối với những hình xăm kín lưng phong Thủy dành cho mệnh Thủy thì nên lựa chọn những màu sắc liên quan đến mệnh thủy như xanh dương, đen, trắng,… Bên cạnh đó bạn cần phải tránh các màu sắc liên quan đến mệnh Hỏa  như vàng, cam, đỏ,…
  • Đối với những bạn có mệnh Thổ thì bạn có thể lựa chọn những hình xăm có màu sắc tương sinh với mệnh Thổ là màu xám, nâu, đỏ hồng,… Các biểu tượng thường được những người mệnh Thổ chọn để xăm hình là hình xăm cá chép, xăm rồng, phượng hoàng,…
Cách lựa chọn hình xăm kín lưng phong thủy
Cách lựa chọn hình xăm kín lưng phong thủy

Chọn hình xăm kín lưng phong thủy theo mục đích

Một trong những yếu tố mà bạn cần cân nhắc khi lựa chọn các hình xăm kín lưng phong thủy chính là phải xác định được mục đích sử dụng của mình. Theo đó có những người lựa chọn xăm hình là để đánh dấu một dấu mốc nào đó trong cuộc đời của mình.

Cũng có người lại lựa chọn hình xăm chỉ đơn giản là theo sở thích, theo gu thẩm mỹ của mình. Bởi vậy bạn cần phải thực sự cân nhắc về mục đích, mong muốn của mình để có thể lựa chọn được những hình xăm phù hợp nhất với bản thân mình.

Lựa chọn địa chỉ xăm uy tín

Một trong những yếu tố mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn các hình xăm phong thủy kín lưng chính là phải lựa chọn cho mình một địa chỉ xăm phù hợp. Bên cạnh đó là những thợ xăm có tay nghề cứng cáp để có thể thực hiện được những hình xăm kín lưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, chuyên môn cao.

Chính vì vậy bạn nên lựa chọn cho mình những địa chỉ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xăm hình. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ những bạn bè xung quanh mình để lựa chọn được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Các mẫu hình xăm kín lưng phong thủy hot nhất hiện nay

Hình xăm kín lưng phong thủy Châu Âu

Các hình xăm có nguồn gốc từ châu Âu thường là dựa trên các yếu tố về văn hóa của mỗi nước nên các mẫu hình xăm cũng sẽ mang những cái tôi cá nhân vô cùng rõ nét. Mỗi hình xăm kín lưng đều giống như một tác phẩm nghệ thuật vô cùng trừu tượng.

Hình xăm kín lưng phong thủy Châu Âu
Hình xăm kín lưng phong thủy Châu Âu

Để có thể sở hữu được một hình xăm phong thủy kín lưng mang phong cách Châu Âu chất lượng nhất thì bạn cũng cần phải lựa chọn được cho mình những thợ xăm lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và thực hiện các hình xăm đòi hỏi sự phức tạp như hình xăm kín lưng phong thủy Châu Âu.

Các hình xăm kín lưng phong thủy Châu Âu cũng có rất nhiều thể loại, chủ đề khác nhau mà bạn cần nắm được để có thể lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp khác. Thông thường các hình xăm này sẽ được chọn theo sở thích của người xăm.

Hình xăm kín lưng phong thủy Châu Âu
Hình xăm kín lưng phong thủy Châu Âu

Hình xăm kín lưng phong thủy Châu Á

Bên cạnh các hình xăm kín lưng phong thủy Châu Âu thì phong cách Châu Á cũng là cái tên được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Các hình xăm có nguồn gốc Châu Á thường sẽ làm nổi bật nền văn hóa, phong tục của con người Châu Á và trong đó có cả Việt Nam.

Giới trẻ ngày nay cũng đang ngày càng ưa chuộng hơn các mẫu xăm hình kín lưng với mang phong cách Châu Á. Theo đó mỗi hình xăm đều sẽ thể hiện được những giá trị văn hóa, tôn hóa, tư tưởng, sở thích của chủ nhân hình xăm.

Hình xăm kín lưng phong thủy Châu Á
Hình xăm kín lưng phong thủy Châu Á

Các hình xăm kín lưng phong thủy Châu Á cũng ngày càng được cách tân hiện đại, đa dạng để đảm bảo cho những người yêu thích phong cách xăm này có thể lựa chọn được cho mình những hình xăm phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo rất nhiều các mẫu thiết kế khác nhau và lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp nhất.

Hình xăm kín lưng phong thủy mang may mắn

Bên cạnh các hình xăm kín lưng mang phong cách của từng khu vực thì cũng có rất nhiều người lựa  chọn xăm các hình xăm kín lưng để mang lại may mắn cho bản thân mình. Các hình xăm kín lưng phong thủy cũng mang rất nhiều thể loại khác nhau, bao gồm:

Hình xăm kín lưng phong thủy may mắn mèo thần tài

Một trong những hình xăm phong thủy được đánh giá là có thể mang lại may mắn cho chủ nhân của nó chính là hình xăm kín lưng mèo thần tài. Mèo thần tài được biết đến là con vật mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc theo truyền thống của Nhật Bản.

Hình xăm kín lưng phong thủy may mắn mèo thần tài
Hình xăm kín lưng phong thủy may mắn mèo thần tài

Hình xăm mèo thần tài thường sẽ có tác dụng chiêu tài, chiêu lộc, thu hút những điều tốt đẹp trong cuộc sống của bạn. Do đó nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm kín lưng phong thủy mang lại may mắn chắc chắn không thể bỏ qua hình xăm này.

Hình xăm kín lưng phong thủy cá chép đỏ

Cá chép đỏ cũng là một trong những biểu tượng may mắn được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để xăm hình kín lưng. Cá chép thường biểu tượng cho sự kiên cường, mạnh mẽ và hình ảnh cá chép hóa rồng cũng rất phổ biến trong văn hóa Á Đông.

Hình xăm kín lưng phong thủy cá chép đỏ
Hình xăm kín lưng phong thủy cá chép đỏ

Vì vậy cũng có rất nhiều người lựa chọn hình xăm kín lưng phong thủy cá chép đỏ để cầu tài, cầu lộc bê cạnh đó là sức khỏe cũng như may mắn trên con đường công danh của mình. Bạn có thể tham khảo các bản vẽ từ trên mạng hoặc tự mình thiết kế hình xăm cho bản thân mình.

Hình xăm kín lưng phong thủy hình Rồng

Chắc hẳn bạn cũng biết trong văn hóa của người phương Đông thì Rồng là con vật đứng đầu trong danh sách các con vật tứ linh như Long, Ly, Quy, Phụng. Hình xăm rồng thường là biểu hiện cho sự may mắn, quyền lực cũng như bản lĩnh của người đó. Người sở hữu các hình xăm kín lưng về rồng thường là người có cá tính vô cùng mạnh mẽ và có khả năng làm người dẫn đầu.

Hình xăm kín lưng phong thủy hình Rồng
Hình xăm kín lưng phong thủy hình Rồng

Hình xăm hoa mẫu đơn kín lưng phong thủy

Nhắc đến các hình xăm kín lưng phong thủy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua các hình xăm hoa mẫu đơn vô cùng nổi bật dành cho con trai. Hình xăm hoa mẫu đơn thường là để nói về sự may mắn trong tình yêu và giúp cho con đường công việc của bạn trở nên hanh thông, thuận lợi nhất có thể.

Hình xăm hoa mẫu đơn kín lưng phong thủy
Hình xăm hoa mẫu đơn kín lưng phong thủy

Bên cạnh đó hình xăm kín lưng phong thủy hình hoa mẫu đơn còn được biết đến là hình xăm có khả năng khắc chế tính cách của người mệnh hỏa, khiến họ bớt nóng nảy và tinh tế hơn trong các giao tiếp hàng ngày. Đó cũng chính là bí quyết giúp người mệnh Hỏa thành công hơn trong công việc của mình.

Hình xăm kín lưng phong thủy hoa đào

Hoa đào được biết đến là một trong những loài hoa mang đến những vẻ đẹp vô cùng nhẹ nhàng, tinh khôi. Bên cạnh đó hoa đào thường là sự tượng trưng cho những gì thuần khiết nhất hay cũng có thể là một khởi đầu hoàn toàn mới.

Hình xăm kín lưng phong thủy hoa đào
Hình xăm kín lưng phong thủy hoa đào

Hình xăm hoa đào kín lưng cũng được rất nhiều người lựa chọn để xăm lên mình với hy vọng hình xăm có thể mang lại sự thuận lợi, tốt lành trong cả tình yêu cũng như công việc của chủ nhân hình xăm.

Hình xăm kín lưng phong thủy phong cách đương đại

Một trong những ý tưởng xăm hình kín lưng cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn chính là xăm hình kín lưng theo phong cách đương đại. Phong cách này thường sẽ mang đến cho người xăm những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo nhất, công phu nhất để đảm bảo có thể tạo nên sự nổi bật tuyệt đối.

Hình xăm kín lưng phong thủy phong cách đương đại
Hình xăm kín lưng phong thủy phong cách đương đại

Nếu bạn cũng là người yêu thích các phong cách đương đại thì có thể lựa chọn ý tưởng này để thiết kế cho mình những hình xăm phù hợp nhất, mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Hình xăm kín lưng phong thủy tứ linh

Hình xăm tứ linh cũng được biết đến là một trong những phong cách xăm hình cổ điển đang được rất nhiều tín đồ xăm hình yêu thích. Tứ linh theo quan niệm của phương Đông là sự kết hợp giữ 4 loài vật linh thương như Long, Lân, Quy và Phụng.

Với hình 4 tượng này sẽ giúp cho bạn có được những hình xăm kín lưng vừa đảm bảo phong thủy, vừa thể hiện được sự mạnh mẽ, oai phong cho chủ nhân của hình xăm đó.

Hình xăm kín lưng phong thủy phượng hoàng

Một trong những hình ảnh cũng được rất nhiều người lựa chọn để làm các hình xăm kín lưng phong thủy chính là hình ảnh của các con phương hoàng đầy bí ẩn mà vẫn rất mạnh mẽ. Phượng hoàn trong văn hóa phương Đông thường đại diện cho sự cao quý, uy nghiêm, rất phù hợp với các đấng mày râu.

Hình xăm kín lưng phong thủy phượng hoàng
Hình xăm kín lưng phong thủy phượng hoàng

Hình xăm phượng hoàng còn là biểu hiện cho trí tuệ của con người nên rất nhiều người đều lựa chọn hình xăm này để đảm bảo có thể phát triển sự nghiệp một cách suôn sẻ, dễ dàng nhất.

Hình xăm kín lưng phong thủy Mandala

Hình xăm Mandala cũng là một trong những hình ảnh vô cùng đặc biệt trong nghệ thuật xăm hình. Biểu tượng này thường có nguồn gốc trong các nghi lễ của Phật Giáo hay Ấn Độ Giáo. Hình ảnh này thường mang đến rất nhiều những năng lượng tích cực cho người sở hữu nên thường được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Hình xăm kín lưng phong thủy Mandala
Hình xăm kín lưng phong thủy Mandala

Hình xăm kín lưng phong thủy đại bàng

Một trong những hình ảnh cũng thường được đưa vào trong nghệ thuật xăm hình chính là loài chim đại bàng. Đại bàng là loài chim thể hiện được sự uy nghiêm, cao quý. Do đó rất nhiều anh em cũng lựa chọn cho mình hình xăm này để khẳng định vị trí của mình.

Hình xăm kín lưng phong thủy đại bàng
Hình xăm kín lưng phong thủy đại bàng

Việc lựa chọn các hình xăm đại bàng đã cho thấy được phần nào đó sức mạnh, trí tuyệt cũng như khả năng ứng phó trong cuộc sống vô cùng linh hoạt của chủ nhân hình xăm.

Lời kết

Hình xăm kín lưng phong thủy chắc chắn sẽ là sự lựa chọn được rất nhiều người yêu thích trong thời gian tới. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm phù hợp và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Share.

Leave A Reply