Chat with us, powered by LiveChat

Chắc hẳn đã rất nhiều lần các bạn muốn kết nối wifi cho laptop nhưng không biết mật khẩu, vậy có cách nào để hack được mật khẩu không? Trong bài viết này Hapigo sẽ hướng dẫn các bạn cách hack wifi cho laptop không cần phần mềm cực kỳ đơn giản, cùng tham khảo ngay nhé.

Cách hack wifi cho laptop không cần phần mềm

Làm thế nào để hack wifi cho laptop không cần phần mềm? Tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây của Hapigo để laptop kết nối với wifi khi không biết mật khẩu nhé.

Điều kiện quan trọng để thực hiện cách hack wifi cho laptop không cần phần mềm đó chính là có một chiếc máy tính đã kết nối với wifi trước đó.

Dưới đây cách hack wifi trên laptop không cần phần mềm dành cho hệ điều hành windows 7, việc sử dụng để hack wifi cho laptop win 10 không cần phần mềm hoặc trên các hệ điều hành khác có thể sẽ không chính xác và công cụ cần thiết để phục vụ cho quá trình này đó chính là Wireless Key View, một công cụ Hirent Boot.

Về cơ bản thì quá trình thực hiện sẽ trải qua những bước như sau: Đầu tiên chúng ta cần bật chức năng Wireless Key View từ trong đĩa Hirenboot để view key được các mạng wifi. Với những wifi có dạng WPA chúng ta có thể dễ dàng xem trực tiếp mật khẩu luôn. Tuy nhiên, với wifi dạng WPA2 thì mật khẩu sẽ không hiển thị chính xác, do đó phải có thêm công cụ Hex Key thì mới kết nối được.

Các bước tiến hành hack wifi cho laptop không cần phần mềm như sau:

Bước 1: Mở đĩa Hiren Boot hoặc tải Wireless Key View về máy. Từ Wireless Key View mở Hiren Boot lên.

Bước 2: Cắm USB chứa Hirenboot vào máy chạy hệ điều hành windows xp, tiếp đó mở bộ cài Hiren Boot lên và đợi autorun của đĩa chạy.

Bước 3: Tại cửa sổ autorun, nhấp chọn Menu ->Passwords/Key -> Wireless Keys Viewer. Trong trường hợp không có cửa sổ autorun thì các bạn có thể truy cập theo địa chỉ Usb:\HBCD\WinTools\WirelessKeyView.bat

Cách hack wifi cho laptop không cần phần mềm
Cách hack wifi cho laptop không cần phần mềm

Bước 4: Sau các thao tác ở trên, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Thứ nhất là mật khẩu wifi hiển thị luôn, thông thương đây sẽ là những wifi có dạng WPA. Nếu muốn xem mật khẩu của wifi nào chúng ta chỉ cần chọn tên và kích chuột phải, chọn Properties.

Chỉ đơn giản như vậy chúng ta đã dễ dàng nhìn ra mật khẩu wifi, việc còn lại chỉ cần nhập mật khẩu và kết nối như bình thường trên chiếc laptop cần kết nối wifi. Đây là cách hack wifi cho laptop không cần phần mềm nhưng cực kỳ đơn giản.

Hack wifi cho laptop không cần phần mềm: mật khẩu wifi hiển thị luôn
Cách hack pass wifi trên laptop không cần phần mềm
  • Thứ hai, trường hợp mật khẩu không hiển thị luôn hoặc hiển thị dưới dạng mã hóa không để dịch. Khi đó chúng ta hoàn toàn có thể kết nối với wifi nhưng không thể biết được mật khẩu là gì. Trong trường hợp này, nếu muốn hack wifi cho laptop không cần phần mềm, chúng ta có thể sử dụng Key Hex như sau: Lưu tất cả các thông tin liên quan đến wifi bằng cách nhấn vào biểu tượng Save,khi đó một file txt có chứa các thông tin vừa lưu được xuất ra.

Chỉ cần lưu file vào một chiếc USB, khi muốn kết nối wifi cho laptop nhưng không biết pass thì bạn chỉ cần cắm USB vào laptop. Khi màn hình xuất hiện yêu cầu nhập mật khẩu wifi, chúng ta chỉ cần copy và paste lại toàn bộ thông tin trong file txt vào ô nhập mật khẩu. Khi đó laptop sẽ được kết nối wifi nhưng chúng ta không hề biết mật khẩu là gì.

trường hợp mật khẩu không hiển thị luôn
trường hợp mật khẩu không hiển thị luôn

Ngoài cách hack wifi cho laptop không cần phần mềm như trên thì chúng ta còn có thể sử dụng các phần mềm chuyên biệt để hack pass wifi cho laptop.

4 phần mềm “hack” wifi cho laptop đáng tin cậy hàng đầu hiện nay

Phần mềm JumpStart

Hack wifi cho laptop không cần phần mềm: Phần mềm JumpStart
Hack wifi cho laptop không cần phần mềm: Phần mềm JumpStart

Xuất hiện từ khá lâu, phần mềm JumpStart được sử dụng khá nhiều để bẻ khóa wifi khi không thể hack wifi cho laptop không cần phần mềm. Tuy nhiên, với phần mềm này để thực hiện thành công thì cần mất rất nhiều thời gian chứ không hề đơn giản.

Tỉ lệ thành công của phương pháp này cũng không thể đạt 100% vì tất cả các phần mềm hack wifi hiện nay đều gặp tình trạng như vậy. Phương pháp này có tỉ lệ thành công phụ thuộc vào các trường hợp modem wifi có bật Wifi protected setup hay không và card wifi thuộc loại nào, laptop của bạn có cho phép phần mềm này hoạt động hay không.

Theo kinh nghiệm thì phần mềm này có thể hack wifi tốt nhất khi sử dụng cho các dòng modem của TP-Link, Tenda, ZyXEL.

Phần mềm Dumpper

Phần mềm Dumpper
Phần mềm Dumpper

Dumpper là cách hack mật khẩu wifi cho máy tính sử dụng khá hiệu quả cho các loại modem như TP-Link, Tenda, ZyXEL. Ngoài ra, điểm đặc biệt của phần mềm này đó chính là có thể kết hợp sử dụng với phần mềm Jumpstart để tăng tính hiệu quả. Tuy nhiên, phần mềm này cần phải sử dụng trên nền tảng NET Framework 4.0 trước. Ưu điểm của Dumpper đó chính là hỗ trợ cả tiếng Việt cho người sử dụng.

Phần mềm Wifi Password Key

Phần mềm Wifi Password Key
Cách hack pass wifi cho máy tính

Ứng dụng của Wifi Password Key không chỉ dừng lại ở việc tìm mật khẩu mà còn có thể tìm chính xác mật khẩu wifi bị mất kể cả đó là loại mật khẩu phức tạp nhất. Với công nghệ GPU, quá trình dò tìm mật khẩu sẽ diễn ra nhanh chóng, khôi phục mật khẩu, lưu lại thông tin mật khẩu dễ dàng hơn. Có thể thấy, phần mềm này thích hợp để dò tìm lại chính mật khẩu của mình hơn là dò tìm mật khẩu wifi của người lạ.

Wifi Password Key sử dụng hiệu quả trên khá nhiều mẫu modem như Apple AirPort Express, Asus RT-AC66U, Buffalo, TRENDnet, Linksys,…

Phần mềm Wifi Key Finder

Phần mềm Wifi Key Finder
Phần mềm Wifi Key Finder

So với những phần mềm được liệt kê ở trên, Wifi Key Finder có những điểm khá đặc biệt. Đây là ứng dụng có khả năng dò tìm mật khẩu trên wifi mới và dò tìm lại cả những mật khẩu đã từng kết nối với laptop trước đó. Hoạt động dựa trên bộ định tuyến không dây, phần phềm dò tìm rất hiệu quả đối với những wifi đã từng kết nối trước đó.

Mặc dù có khá nhiều phương pháp kể cả hack wifi cho laptop không cần phần mềm hay có sử dụng phần mềm thì hiệu quả cũng không thể đạt 100% được. Thực tế hiện nay các nhà sản xuất modem wifi ngày càng cải thiện và nâng cao bảo mật, do đó đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng rất tốt. Do đó, việc thực hiện hack wifi không phải lúc nào cũng thành công như ý muốn.

Share.

Leave A Reply