Chat with us, powered by LiveChat

Xịt muỗi Jumbo là sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho gia đình nhằm xử lý tình trạng muỗi quá nhiều, tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh như sốt xuất huyết. Hiện tại, việc sử dụng xịt muỗi chính là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất, đảm bảo xua đuổi muỗi nhanh chóng. Với số lượng lớn sản phẩm được bán ra trên thị trường, vậy thực tế loại xịt muỗi Jumbo này có an toàn và đảm bảo hiệu quả hay không? Cùng Hapigo khám phá chi tiết về dòng sản phẩm này để có sự lựa chọn thông thái nhất nhé.

Thông tin nguồn gốc xịt muỗi Jumbo

Chai xịt muỗi Jumbo là sản phẩm khá quen thuộc với người Việt bởi đây là vũ khí lợi hại giúp xua đuổi muỗi một cách nhanh chóng. Đây cũng là một sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Việt, phù hợp với môi trường nóng ẩm, nhiều muỗi tại nước ta.

Nguồn gốc xịt muỗi Jumbo
Nguồn gốc xịt muỗi Jumbo

Với hiệu quả tuyệt vời trong việc xua đuổi muỗi, hiện tại đây chính là loại thuốc xịt muỗi được nhiều người ưa chuộng. Số lượng bán ra của dòng sản phẩm này cũng tương đối lớn. Cùng Hapigo tìm hiểu các thông tin về thành phần, công dụng, mức giá, cách sử dụng trong phần tiếp theo nhé. 

Thành phần thuốc xịt muỗi Jumbo

Sản phẩm thuốc xịt muỗi Jumbo được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đem đến một sản phẩm có hiệu quả cao trong việc xua đuổi và tiêu diệt muỗi. Để đạt đạt được hiệu quả này, sản phẩm sử dụng thành phần chính là Transfluthrin và Cyfluthrin và một số chất khác, tạo nên hỗn hợp với tác dụng diệt muỗi, côn trùng.

Xịt muỗi Jumbo có chứa Transflurin và Cyflurin
Xịt muỗi Jumbo có chứa Transflurin và Cyflurin

Thực tế, cả Transflurin và Cyflurin đều là thuốc trừ sâu thuộc nhóm pyrethroid có khả năng tác dụng nhanh chóng và không bền. So với dòng sản phẩm xịt muỗi Remos, các thành phần có trong sản phẩm này có khả năng tạo ra độc tố. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng cách các bạn vẫn có thể đảm bảo an toàn cho cả gia đình, tránh tình trạng nhiễm độc không mong muốn.

Ngoài những thành phần chính có tác dụng diệt muỗi, đuổi muỗi thì trong thuốc xịt muỗi Jumbo cũng được bổ sung mùi hương tùy theo từng loại như cam, chanh, lavender, hoa lài. Tùy theo sở thích mà các bạn có thể lựa chọn mùi hương phù hợp.

Công dụng thuốc xịt đuổi muỗi Jumbo

Đúng như tên gọi của sản phẩm này, thuốc xịt muỗi Jumbo đảm nhận vai trò quan trọng nhất là xua đuổi muỗi, bảo vệ cả gia đình khỏi “những kẻ phá đám khó chịu” này. Không chỉ đuổi muỗi, dòng sản phẩm này cũng có hiệu quả với các loại côn trùng nhỏ khác như sâu, bọ, kiến, rệp,… Các bạn có thể sử dụng trong gia đình hoặc không gian bên ngoài, nhất là khi đi dã ngoại, cắm trại,… Tuy nhiên, các bạn cần sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn đối với sức khỏe nhé.

Các loại thuốc xịt đuổi muỗi Jumbo hiện có trên thị trường

Hiện tại các sản phẩm thuốc xịt muỗi Jumbo được sản xuất với 2 dung tích tiện lợi gồm:

 • Xịt muỗi jumbo 300ml
 • Xịt muỗi Jumbo 600ml

Với quy cách bao bì này người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nếu chỉ có nhu cầu sử dụng ít, các bạn có thể lựa chọn loại 300ml, tuy nhiên, nếu dùng thường xuyên hơn thì các bạn nên chọn loại 600ml để tiết kiệm và có thể dùng lâu dài hơn.

Ngoài ra, để người dùng có thể lựa chọn được mùi phù hợp, hiện nay thương hiệu này đã sản xuất từng loại với mùi hương khác nhau, cụ thể như:

 • Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape FIK hương cam chanh: Là sản phẩm có bao bì với 2 màu chủ đạo là vàng cam và xanh lá. Hiện tại loại xịt muỗi này cũng có 2 loại dung tích 300ml và 600ml cho các bạn lựa chọn. Ngoài mùi hương cam, chanh tươi mát thì các thành phần chính của sản phẩm này không thay đổi, vẫn sẽ đem lại hiệu quả tương tự như những mùi hương khác.
Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape FIK hương cam chanh
Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape FIK hương cam chanh
 • Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape FIK hương lavender: Nếu yêu thích mùi hương lavender các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm thuốc xịt muỗi lavender này. Tương tự như các sản phẩm cùng thương hiệu, sản phẩm này cũng có 2 loại dung tích, công dụng xua đuổi muỗi và côn trùng cũng vẫn đảm bảo. Đặc điểm nhận diện của sản phẩm này đó chính là tone màu vàng cam và tím.
Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape FIK hương lavender
Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape FIK hương lavender
 • Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape FIK hương hoa lài: Một trong những dòng sản phẩm cũng rất được yêu thích của Jumbo đó chính là xịt muỗi hương hoa lài. Khác với lavender, mùi hương hoa nhài khá thanh mát nhưng vẫn ngọt ngào, do đó nếu bạn thích mùi hương này thì hoàn toàn có thể lựa chọn. Bao bì sản phẩm sẽ kết hợp giữa màu vàng cam và màu xanh dương, do đó các bạn cần nhận biết để lựa chọn đúng nhé.
Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape FIK hương hoa lài
Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape FIK hương hoa lài
 • Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape F9 hương cam chanh: Một gợi ý cũng rất đáng cân nhắc đó chính là dòng sản phẩm Jumbo Vape F9 hương cam chanh của thương hiệu này. Với loại xịt muỗi này các bạn sẽ chỉ có một lựa chọn là dung tích 600ml.
Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape F9 hương cam chanh
Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape F9 hương cam chanh
 • Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape F9 không mùi: Nếu tất cả những mùi hương ở trên đều khiến bạn không thoải mái thì có thể lựa chọn ngay sản phẩm xịt muỗi không mùi này của Jumbo. Mặc dù không có mùi hương, tuy nhiên tất cả các thành phần chính của sản phẩm đều được đảm bảo đầy đủ, do đó vẫn có thể tiêu diệt muỗi nhanh chóng.
Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape F9 không mùi
Thuốc xịt muỗi Jumbo Vape F9 không mùi

Xịt chống muỗi Jumbo có tốt không?

Muỗi nhiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều gia đình, chính vì vậy với một sản phẩm tiện lợi như xịt muỗi Jumbo sẽ giúp xử lý nhanh gọn nhưng vấn đề này. Với một sản phẩm tiện lợi như vậy, chắc chắn sẽ hữu ích với mọi gia đình. Tìm hiểu ngay những thông tin về sản phẩm để biết sản phẩm này có thực sự tốt hay không nhé.

Thiết kế bao bì tiện lợi

Toàn bộ các sản phẩm xịt muỗi Jumbo đều được thiết kế với dạng chai xịt tiện lợi, hơn nữa sự phân chia dung tích 300ml và 600ml cũng sẽ giúp người dùng có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Đặc biệt, thiết kế 2 đầu vòi xịt giúp lượng dung dịch tỏa ra mỗi lần xịt sẽ đều hơn, tăng hiệu quả diệt muỗi nhanh hơn.

Mỗi chai xịt muỗi Jumbo đều có thiết kế phần nắp chắc chắn, do đó có thể bảo quản sản phẩm an toàn, tránh để bay hơi ra ngoài môi trường.

Thiết kế bao bì tiện lợi
Thiết kế bao bì tiện lợi

Hiệu quả diệt muỗi nhanh chóng

Như đã đề cập ở trên, trong sản phẩm xịt muỗi của Jumbo chủ yếu chứa thành phần chính là Transfluthrin và Cyfluthrin. Những thành phần này được biết đến như là loại thuốc trừ sâu nhưng kém bền và dễ bay hơi, vì thế chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả. Chính vì sản xuất từ thành phần là thuốc trừ sâu nên quá trình sử dụng các bạn nên thận trọng, lưu ý không tiếp xúc trực tiếp để tránh nhiễm độc.

Mùi hương đa dạng

Với đặc thù là sản phẩm dạng xịt, dễ bay hơi trong không khí, xịt muỗi Jumbo đã tạo ra các sản phẩm với mùi hương khác nhau, đem đến cảm giác dễ chịu hơn cho người dùng. Tùy theo sở thích mà các bạn có thể lựa chọn mùi hương thích hợp, tuy nhiên các bạn cũng không nên hít quá nhiều mùi này. Tốt nhất sau khi xịt các bạn nên đi ra khỏi khu vực đã xịt thuốc.

Đánh giá ưu/nhược điểm

Ưu điểm

 • Thiết kế 2 vòi xịt siêu mảnh, dạng phun sương tiện lợi
 • Đa dạng về mùi hương và dung tích, giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn
 • Hiệu quả cao trong việc tiêu diệt và xua đuổi muỗi, côn trùng
 • Mức giá bình dân, phù hợp với mọi gia đình

Nhược điểm

 • Thành phần chủ yếu là các chất hóa học, là một dạng thuốc trừ sâu nên cần thận trọng trong quá trình sử dụng

Thuốc xịt muỗi Jumbo giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Với từng loại sản phẩm và từng dung tích khác nhau mà mức giá của các loại xịt muỗi này cũng khác nhau. Hiện tại, các sản phẩm này sẽ có giá khoảng 31.000 – 37.000 VNĐ với chai 300ml và khoảng 59.000 – 69.000 VNĐ với chai 600ml. Với từng cửa hàng phân phối mức giá có thể chênh lệch cao hơn hoặc thấp hơn một chút, do đó các bạn nên tham khảo và lựa chọn nơi mua hàng phù hợp.

Hieenjnay các sản phẩm xịt muỗi Jumbo này được bán khá phổ biến tại các cửa hàng tiện lợi, siêu thị trên toàn quốc, do đó không khó để mua được hàng chính hãng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn mua hàng online qua các trang thương mại điện tử để được giao hàng tận nơi.

Cách sử dụng thuốc xịt muỗi Jumbo hiệu quả nhất

Cách sử dụng thuốc xịt muỗi Jumbo
Cách sử dụng thuốc xịt muỗi Jumbo

Trước khi sử dụng xịt muỗi Jumbo các bạn cần lắc đều để sản phẩm đem lại hiệu quả tốt nhất. Nên xịt trực tiếp lên các loại côn trùng, ruồi muỗi cần diệt sẽ có hiệu quả nhanh nhất. nếu muốn diệt muỗi trong toàn bộ không gian của căn phòng, hãy đóng kín các cửa sổ và cửa thông gió. Sử dụng bình xịt đã lắc đều xịt hướng lên trần vài lần, sau khi xịt nhanh chóng ra khỏi phòng và đóng cửa khoảng 10 phút.

Nếu muốn diệt kiến hoặc các loại côn trùng gây hại khác, chỉ cần xịt vào các khe tường, nơi ẩn nấp của côn trùng hoặc đường đi của chúng. Nên xịt cách bề mặt khoảng 20 – 30cm, xịt cho đến khi bề mặt có độ ẩm.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng xịt muỗi Jumbo

Do đặc thù của xịt muỗi Jumbo là có chứa các thành phần hóa học dưới dạng thuốc trừ sâu nên các bạn cần thận trọng khi sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý các bạn nên chú ý để sử dụng sản phẩm này an toàn và hiệu quả hơn nhé:

 • Không xịt trực tiếp lên người hoặc động vật để tránh tình trạng ngộ độc
 • Sau khi xịt thuốc nên rời khỏi không gian này khoảng 30 phút trở lên để các chất hóa học không bền sẽ bay hơn, hạn chế gây ảnh hưởng đến sức khỏe
 • Tốt nhất nên đeo khẩur trang hoặc đồ bảo hộ để hạn chế tối đa việc hít phải sản phẩm này
 • Bảo quản bình xịt muỗi Jumbo cẩn thận, tránh để trẻ nhỏ tiếp xúc, chơi đùa
 • Sau khi sử dụng sản phẩm cần rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng

Kết luận

Toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến xịt muỗi Jumbo đã được Hapigo chia sẻ trong bài viết này. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn sẽ lựa chọn được loại thuốc diệt muỗi phù hợp nhất cho gia đình, giúp loại bỏ những “đội quân” muỗi hoặc các loại côn trùng gây hại. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhất tại Hapigo nhé.

Share.

Leave A Reply