Chat with us, powered by LiveChat

Từ lâu nay những đàn chuột phiền toái, luôn phá hoại khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và phiền lòng. Rất nhiều phương pháp diệt chuột, đuổi chuột đã được đưa ra để hạn chế tối đa việc bị chúng quấy rối cuộc sống. Một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất Hapigo khuyến khích các bạn áp dụng đó là bật tiếng mèo kêu đuổi chuột. Cùng Hapigo tìm hiểu về phương pháp này và lưu ngay về điện thoại để sử dụng khi cần nhé.

Tiếng mèo kêu có đuổi được chuột không?

Như các bạn đã biết, mèo luôn là loài vật khắc tinh của chuột, khiến chúng sợ hãi mỗi khi đụng mặt. Không chỉ vậy, âm thanh của mèo cũng khiến lũ chuột khiếp sợ, nhất là khi âm thanh đó vang lên với tần số đặc biệt, khiến chúng chỉ biết chạy trối chết.

Mèo luôn là khắc tinh đối với bầy chuột
Mèo luôn là khắc tinh đối với bầy chuột

Theo nghiên cứu, tiếng mèo kêu khi đo lường sóng âm có thể lên đến 20.000Hz, có thể tạo thành nỗi ám ảnh đối với những đàn chuột. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình đã nuôi mèo với mục đích tạo âm thanh đuổi chuột. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện hoặc không muốn nuôi mèo, vậy thì những thiết bị công nghệ sẽ hỗ trợ và tạo ra tiếng mèo kêu đuổi chuột chân thực và sống động nhất.

Sử dụng tiếng mèo đuổi chuột khiến chuột sợ hãi
Sử dụng tiếng mèo đuổi chuột khiến chuột sợ hãi

Bên cạnh những phương pháp diệt chuột, đuổi chuột bằng thuốc, miếng dán,… việc sử dụng tiếng mèo kêu được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn hơn bởi sự tiện lợi và an toàn. Phương pháp này đang trở thành xu hướng mới và giúp gia đình bạn giải quyết được nỗi phiền muộn liên quan tới lũ chuột.

Tiếng mèo kêu đuổi chuột hiệu quả nhất 2024

Dựa trên những nghiên cứu và tổng hợp khi tham khảo tất cả các âm thanh, tiếng mèo kêu đuổi chuột, dưới đây sẽ là âm thanh được đánh giá là có hiệu quả tốt nhất trong việc xua đuổi chuột. Âm thanh được tổng hợp hầu hết đều có tần số cao, tiếng mèo kêu liên tục, tạo sự đe dọa đối với đàn chuột, các bạn có thể nghe thử và áp dụng ngay để biết được mức độ hiệu quả nhé.

Ngoài những video tiếng mèo kêu trên Youtube các bạn cũng có thể tải tiếng mèo kêu đuổi chuột mp3 để có thể bật bất cứ lúc nào, giúp hiệu quả đuổi chuột được tốt hơn.

Lợi ích khi sử dụng tiếng mèo kêu đuổi chuột

Hiện nay các phương pháp diệt chuột, đuổi chuột vô cùng đa dạng, vậy tại sao tiếng mèo kêu vẫn được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn như vậy? Như các bạn đã biết, việc sử dụng tiếng mèo kêu để đuổi chuột khá dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ cần một thiết bị thông minh như điện thoại, laptop,… hoặc bất kỳ thiết bị 4.0 có thể phát ra âm thanh mèo kêu.

Sử dụng tiếng mèo đuổi chuột vừa tiện lợi, vừa an toàn
Sử dụng tiếng mèo đuổi chuột vừa tiện lợi, vừa an toàn

Nhiều người nghĩ phải nuôi mèo trực tiếp trong nhà mới có thính đeo dọa với đàn chuột nghịch ngợm, thế nhưng chỉ cần những âm thanh như vậy là đủ. Các bạn không cần dành thời gian chăm sóc mèo, thay vào đó, chỉ cần tải list tiếng mèo kêu như ở trên rồi phát bất kỳ khi nào bạn muốn, nhất là và buổi tối. Điều này thực sự rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, so với những phương pháp diệt chuột, đuổi chuột bằng thuốc, miếng dán hoặc bẫy thì tiếng mèo kêu sẽ an toàn hơn. Các bạn sẽ không cần lo lắng thuốc diệt chuột hoặc bẫy chuột có thể vô tình gây hại đến các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, các bạn cũng không cần bỏ tiền mua các dụng cụ này.

Lời kết

Với những âm thanh, tiếng mèo kêu được Hapigo tổng hợp ở trên chắc chắn sẽ giúp ích cho việc xua đuổi đàn chuột phiền nhiễu tại gia đình bạn. Lưu lại ngay những âm thanh này để việc đuổi chuột không còn là vấn đề lớn với ngôi nhà của bạn nữa nhé. Ngoài việc sử dụng tiếng mèo kêu bạn có thể đuổi chuột bằng cách dùng bẫy hoặc thuốc diệt chuột để đem lại hiệu quả tối đa.

Tham khảo thêm thuốc xịt muỗi Jumbo để xua đuổi muỗi nhanh chóng và hiệu quả.

Share.

Leave A Reply