Chat with us, powered by LiveChat

Không chỉ riêng gì nữ giới, nam giới cũng có thể mắc bệnh ung thư vú nếu bạn chủ quan và không hiểu rõ về các dấu hiệu nhận biết của bệnh. Vậy ung thư vú ở nam là gì? Các triệu chứng ung thư vú ở nam giới là như thế nào có dễ dàng quan sát được bằng mắt thường hay không? Nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! 

Phân biệt ung thư vú ở nam

Ung thư vú ở nam là căn bệnh nguy hiểm và là một trong những nguyên nhân gây tử vong ở nam giới nếu mắc bệnh mà không được điều trị sớm. Bệnh lý ung thư ở nam giới không có nhiều sự khác biệt so với bệnh ung thư vú ở nữ. Căn bệnh này được phát triển bởi khối u ác tính được hình thành từ các mô tuyến vú và phát triển rộng ra toàn bộ vùng vú và vùng lá lách dưới cánh tay. 

Ung thư ở nam giới có rất nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là loại ung thư biểu mô xâm lấn chiếm tới 90% tổng số ca bệnh ung thư vú ở nam. Trong đó, các loại bệnh khác có liên có thể kể đến như u nhú, tiểu thùy, u tủy. Loại ung thư biểu mô tại chỗ thì thường không có biểu hiện nên khó phát hiện được sớm, dẫn đến việc chẩn đoán chậm chễ, người bệnh có tiên lượng sống kém. 

Sau khi chẩn đoán bệnh và thực hiện sinh thiết xong để tìm ra được loại ung thư cụ thể, các bác sĩ sẽ giải phẫu và kiểm tra xem các tế bào ung thư đã di căn sang các bộ phận khác trên cơ thể hay chưa. Tên của loại ung thư vú ở nam sẽ được đặt theo mức độ và vị trí của nó. 

Ung thư vú biểu mô ống dẫn tại chỗ

Ung thư vú biểu mô ống dẫn tại chỗ còn có tên gọi khác là ung thư vú nội ống. Loại này được chia ra làm hai dạng đó chính là ung thư vú tiền xâm lấn hoặc không xâm lấn.

Đối với loại ung thư biểu mô nội ống này, các tế bào lót các ống trong vú lúc này sẽ có hình dạng trông giống các tế bào ung thư. Sự khác biệt của ung thư vú biểu mô đối với loại ung thư xâm lấn đó là các tế bào ung thư biểu mô không xâm lấn qua hàng rào của các loại ống dẫn hoặc lan ra các vùng bộ phận khác bên ngoài vú. Bệnh thường chiếm tỷ lệ rất ít, chỉ khoảng 1/10 trường hợp mắc ung thư vú ở nam giới và thường được điều trị bằng cách phẫu thuật

Ung thư vú biểu mô tiểu thùy
Ung thư vú biểu mô tiểu thùy

Ngoài ra, loại ung thư này còn được coi là giai đoạn tiền ung thư vú, các tế bào ung thư có nguy cơ phát triển trở thành ung thư xâm lấn. 

Ung thư vú biểu mô dạng thùy tại chỗ

Ung thư biểu mô dạng thùy tại chỗ còn có tên gọi khác là ung thư biểu mô tiểu thùy. Loại bệnh này rất hiếm gặp ở nam giới. Các tế bào ung thư sẽ phát triển trong các lớp tiểu thùy và các tuyến mạch sữa ở vùng ngực nam giới. Tuy nhiên, các tế bào ung thư sẽ không phát triển qua các thành của tiểu thùy. 

Ung thư biểu mô dạng thùy không phải là một loại ung thư xâm lấn. Tuy nhiên, bệnh có khả năng tiến triển nhanh, các tế bào ung thư có thể dễ dàng xâm lấn được cả bên vú còn lại và vùng da dưới cánh tay. 

Ung thư vú biểu mô ống xâm nhập 

Ung thư biểu mô ống xâm nhập là một loại ung thư biểu mô tuyến vú phổ biến nhất, thường gặp nhất ở nam giới hiện nay. Các tế bào ung thư bắt đầu phát triển trong ống dẫn sữa của các tuyến vú, sau đó phá vỡ thành ống, di ăn sang các bộ phận khác trên cơ thể thông qua đường bạch huyết và máu. 

Tỷ lệ mắc ung thư vú biểu mô ống xâm nhập khá cao, trung bình có 10 nam giới mắc ung thư vú thì có 8 trường hợp mắc loại ung thư biểu mô xâm nhập. Vú của nam giới thường nhỏ hơn nhiều so với nữ giới nên nếu bị mắc ung thư vú thì các tế bào ung thư thường bắt đầu phát triển tại vị trí tương đối gần với núm vú và có khả năng lây lan nhanh sang các vị trí khác trên cơ thể. 

Ung thư vú biểu mô thùy thâm nhiễm 

Ung thư biểu mô thùy thâm nhuyễn
Ung thư biểu mô thùy thâm nhuyễn

Các tế bào ung thư vú biểu mô thùy thâm nhiễm có nguồn gốc phát triển từ các tiểu thùy (tuyến sản xuất sữa), sau đó chúng phát triển dần và bắt đầu di căn sang các bộ phận khác trên cơ thể. Đây là một loại ung thư vú rất hiếm gặp ở nam giới.Trung bình có 10 bệnh nhân nam mắc ung thư vú thì chỉ khoảng từ 1 – 2 người là mắc loại ung thư vú biểu mô thùy thâm nhiễm. 

Ung thư paget núm vú

Các tế bào ung thư paget có nguồn gốc phát triển bắt đầu từ các ống tuyến sữa sau đó lan dần đến các núm vú hoặc là các quầng vú. Biểu hiện rõ rệt nhất cho thấy người bệnh mắc ung thư paget núm vú đó là vùng da xung quanh vú thường xuất hiện các vệt màu đỏ, có cảm giác ngứa, châm chích, rỉ máu hoặc cũng có thể nhận biết bằng cách người bệnh cảm nhận được có khối u rắn bên trong. 

Đây là một loại ung thư khá hiếm gặp, chỉ chiếm khoảng 3% đối với nữ giới và 5% đối với nam giới.

Ung thư vú dạng viêm

Ung thư vú dạng viêm
Ung thư vú dạng viêm

Ung thư vú dạng viêm có thể được coi là một dạng ung thư vú nguy hiểm nhất hiện nay. Biểu hiện khi người bệnh mắc loại ung thư này đó là vùng vú bị sưng đỏ. Tuy nhiên khi ấn vào thì ngực thì lại cảm giác ngực mềm và ấm nên loại ung thư này thường khó phát hiện, dễ bị nhầm với căn bệnh nhiễm trùng vú. Tuy nhiên, loại ung thư này thường hiếm gặp cả ở nam giới lẫn nữ giới. 

Ung thư vú xâm lấn đặc biệt

Ngoài các loại ung thư vú phổ biến như trên thì cũng có một số loại ung thư dạng xâm lấn đặc biệt. Các loại ung thư này thường ít phổ biến hơn so với các loại hình ung thư được liệt kê bên trên. Trong số này thường có tiên lượng xấu hơn hoặc tốt hơn so với ung thư vú biểu mô xâm nhập.

Một số loại ung thư vú xâm lấn đặc biệt có thể kể đến như: ung thư vú biểu mô tuyến Adenoid, ung thư vú biểu mô tuyến mức độ thấp, ung thư vú biểu mô tủy, ung thư vú biểu mô dạng nhầy, ung thư vú biểu mô vi mao mạch,…

Dấu hiệu bị ung thư vú ở nam giới

Dấu hiệu ung thư vú ở nam giới 
Dấu hiệu ung thư vú ở nam giới 
 • Khi sờ nắn vùng ngực thường cảm thấy có khối u bên trong
 • Vùng ngực sưng, thường không đau.
 • Da vú bị nhăn nheo hoặc bị lõm vào trong.
 • Vùng da ngực bị tấy đỏ hoặc bị đóng vảy, chảy xệ
 • Núm vú có dịch tiết máu ra
 • Xuất hiện vùng ngực, vùng dưới cánh tay tạo thành sưng tấy, dần hình thành khối u.

Nếu nam giới xuất hiện một trong các triệu chứng ung thư vú bên trên, hãy tới ngay các cơ sở y tế hoặc các bệnh viện để được tư vấn, thăm khám và chữa trị bạn nhé!

Nguyên nhân gây ung thư vú ở nam giới

Đến nay, nguyên nhân chính gây ung thư vú ở nam giới vẫn chưa được xác định rõ. Tuy nhiên một số các yếu tố dưới đây chắc chắn sẽ là nguyên nhân khiến nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở nam giới tăng cao:

Mất cân bằng nội tiết tố

Dấu hiệu ung thư vú ở nam giới 
Dấu hiệu ung thư vú ở nam giới 

Các tế bào hormone vú đều phát triển bình thường và được phân chia để đáp ứng, kích thích sản sinh nội tiết testosterone, estrogen,… Chính vì vậy, càng nhiều tế bào được phân chia thì khả năng sao chép ADN càng dễ mắc phải “sai lầm”. Những thay đổi ADN bất thường này có khả năng hình thành khối u và tiềm ẩn khả năng dẫn đến căn bệnh ung thư. 

Vì vậy, các yếu tố có khả năng làm mất cân bằng nồng độ nội tiết nam và nữ đều có nguy cơ gây bệnh ung thư vú ở nam giới. 

Do thay đổi gen

Lý do phổ biến thứ 2 đó chính là do biến đổi gen. Các chuyên gia y tế vẫn đang tìm hiểu và đạt được thành tựu to lớn khi đã phát hiện ra những thay đổi nhất định trong ADN khiến chúng trở thành các tế bào ung thư.

Cuộc nghiên cứu đã cho ra được kết quả rằng ADN là chất hóa học tạo nên các tế bào gen của mỗi người. Con cái thường giống với cha mẹ vì họ người truyền nguồn ADN vào con, từ đó con cái có thể sở hữu được nét bề ngoài giống bố hoặc mẹ (ADN của ai nhiều hơn thì con cái sẽ có nét giống người đó).

Bên cạnh đó, một số loại gen giúp kiểm soát khoảng thời gian các tế bào khác phát triển, phân chia nhiệm vụ và dần bị đứt gãy (ADN chết). Trong đó, một số gen giúp thúc đẩy tốc độ phân chia tế bào được hiểu là gen ung thư. Ngược lại, những loại gen làm chậm quá trình thúc đẩy tốc độ phân chia tế bào thì được hiểu là gen ức chế ung thư.

Trường hợp ung thư do biến đổi gen đó là các gen sinh ung thư hoạt động mạnh mẽ, kích thích sản sinh các tế bào nên khiến khối u ung thư dễ dàng di căn sang các bộ phận khác và làm “tắt” hoạt động của gen ức chế ung thư.

Khối u xuất hiện ở vùng ngực
Khối u xuất hiện ở vùng ngực

Có 2 loại gen ung thư vú ở nam giới đó là đột biến gen di truyền hoặc đột biến gen mắc phải. Loại đột biến gen mắc phải hiện nay chưa tìm được nguyên nhân cụ thể.

Tuy nhiên, bức xạ vùng vú có thể là một trong những yếu tố khiến cơ thể xuất hiện đột biến gen mắc phải. Hoặc là do các tác động xấu từ môi trường như là nguồn không khí bị ô nhiễm, thường xuyên tiếp xúc với các loại hoạt chất hóa học độc hại, các loại thực phẩm ăn uống hàng ngày không được bảo đảm an toàn cũng dễ là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể sản sinh loại gen “đặc biệt” này.

Còn loại gen đột biến do di truyền được biết tới là một trong những nguyên nhân gây ung thư hàng đầu trong mỗi gia đình. Một số loại ung thư vú có liên quan tới loại gen ức chế ung thư đó là BRCA1 hoặc BRCA2. Thông thường, các loại gen này có nhiệm vụ là tạo ra các protein để giúp các tế bào nhận ra và sửa chữa các tổn thương của ADN, ngăn cho chúng phát triển bất thường gây ung thư. Tuy nhiên, nếu như bạn có người nhà đã từng mắc bệnh ung thư vú và thừa hưởng một loại gen đột biến thì khả năng phát triển ung thư vú sẽ cao hơn. 

Thông thường, nam giới thường có đột biến gen di truyền BRCA1 và BRCA2 sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao hơn loại ung thư tuyến tụy, ung thư tuyến tiền liệt. Ngoài ra, một số hội chứng di truyền khác cũng có thể khiến gen di truyền bị đột biến bất thường, tăng cao nguy cơ ung thư vú ở nam giới. 

Do thói quen sinh hoạt thiếu khoa học

Thói quen ăn đồ ăn nhanh tiềm ẩn gây ung thư
Thói quen ăn đồ ăn nhanh tiềm ẩn gây ung thư

Một nguyên nhân phổ biến khác gây ung thư vú ở nam giới đó chính là thói quen sinh hoạt thiếu khoa học. Hầu hết, nam giới thường sử dụng thuốc lá, uống nhiều rượu, bia hoặc thường xuyên ngủ muộn, chế độ ăn uống không đảm bảo được dinh dưỡng khiến cơ thể dễ dàng sản sinh các gốc tự do, dễ hình thành các khối u phát triển thành các tế bào ung thư. 

Các phương pháp chẩn đoán bệnh ung thư vú ở nam

Chụp X-quang tuyến vú

Chụp X quang tuyến vú là phương pháp chẩn đoán bệnh ung thư vú có khả năng phát hiện khối u sớm, có độ chính xác cao và có chi phí hợp lý. Đặc biệt, kết quả chụp X quang tuyến vú có thể gợi ý người bệnh thực hiện các thao tác sinh thiết để biết được khu vực vùng vú có xuất hiện các khối u bất thường hay các tế bào ung thư hay không. 

Siêu âm vú

Siêu âm vú là phương pháp khảo sát những tế bào thay đổi bất thường ở các tuyến vú được phát hiện trong quá trình thăm khám sức khỏe định kỳ và quá trình chụp X – quang. Siêu âm vú có thể giúp các bác sĩ chẩn đoán được bệnh chính xác, nhận thấy được sự khác biệt giữa u nang (khối u lành tính không có khả năng gây ung thư) và khối rắn (cần thực hiện thêm các xét nghiệm để xác định được khối u này có khả năng gây ung thư hay không). 

Đối với những khối u xuất hiện ở vú cần siêu âm kỹ để kiểm tra xem người bệnh có xuất hiện vùng hạch bên dưới cánh tay hay không. Nếu phát hiện người bệnh có vùng hạch thì cần dẫn kim lấy mẫu để tìm kiếm các tế bào ung thư trong mô vú. 

Sinh thiết vú

Kim sinh thiết khối u
Kim sinh thiết khối u

Sinh thiết vú là phương pháp dẫn kim lấy mẫu, thường được chỉ định khi có chẩn đoán của các bác sĩ nghi ngờ có thể gây ung thư vú. Có rất nhiều loại sinh thiết vú khác nhau. Tùy thuộc vào từng tình huống của người bệnh sẽ có phương pháp sinh thiết vú phù hợp. Dưới đây là 3 phương pháp sinh thiết vú phổ biến nhất:

 • Sinh thiết FNA: Đây là phương pháp sinh thiết chọc hút bằng kim nhỏ để tìm sự lây lan của ung thư trong các hạch bạch huyết gần đó. Nếu kết quả của sinh thiết FNA không đưa rõ được kết quả chẩn đoán chính xác thì người bệnh cần làm lại xét nghiệm hoặc lựa chọn phương pháp sinh thiết khác.
 • Sinh thiết (CNB): Đây là phương pháp sinh thiết chọc hút bằng kim lõi. Đây là loại sinh thiết phổ biến nhất, thường được sử dụng nhiều nhất và cho ra được kết quả chính xác nhất. Trong lúc thực hiện, bác sĩ có thể dễ dàng cảm nhận được các vị trí bất thường và chẩn đoán được hình ảnh, vị trí của khối u. 
 • Sinh thiết tổng hợp: Đây là sự kết hợp giữa 2 loại sinh thiết là sinh thiết hỗ trợ chân không kết hợp với sinh thiết kim lõi tập thể. Loại sinh thiết này ít sử dụng trong việc chẩn đoán bệnh ung thư vú vì nó thường có độ chính xác không cao khiến người bệnh cần phải làm lại sinh thiết lần hai. Bác sĩ cũng phân vân và khó xác định được tình trạng của bệnh nếu kết quả sinh thiết không rõ ràng. 

Sinh thiết phẫu thuật

Sinh thiết phẫu thuật là loại sinh thiết ít khi được sử dụng. Lúc này, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ toàn bộ các khu vực bất thường, các phần rìa xung quanh vú để sinh thiết mô và tìm dấu hiệu của ung thư. Có 2 loại sinh thiết phẫu thuật đó là sinh thiết loại bỏ một phần của khu vực nghi ngờ để chẩn đoán. Loại còn lại là sinh thiết toàn bộ khu vực bất thường hoặc là khối sao cho phù hợp nhất với lý do sinh thiết. 

Sinh thiết hạch bạch huyết

Sinh thiết hạch bạch huyết là loại sinh thiết kiểm tra xem cơ thể người bệnh có hiện tượng lây lan ung thư hay không. Phương pháp sinh thiết này có thể thực hiện cùng lúc với sinh thiết khối u bên trong vú. Sinh thiết hạch bạch huyết có thể được thực hiện bằng kim dò, sinh thiết bóc tách hạch bạch huyết ở nách hoặc sinh thiết hạch cửa. 

Phương pháp điều trị ung thư vú ở nam

Các phương pháp điều trị bệnh ung thư vú ở nam cũng giống ở nữ, bao gồm phẫu thuật cắt bỏ các tế bào, khối u ung thư sau đó là bổ trợ liệu pháp nội tiết, hóa trị hoặc xạ trị. 

Điều trị bệnh ung thư vú ở nam giới 
Điều trị bệnh ung thư vú ở nam giới 

Đối với trường hợp phát hiện ung thư giai đoạn sớm thì phương pháp điều trị tốt nhất sẽ là cắt bỏ khối u ung thư và loại bỏ một vài vùng mô nhỏ bình thường xung quanh đó. Mặc dù vậy, các tế bào ung thư có kích thước cực nhỏ, không thể nhìn thấy nên trong một số các trường hợp cụ thể, người bệnh cần thực hiện thêm cuộc phẫu thuật để loại bỏ được hết tất cả các tế bào ung thư còn sót lại.

Đối với các tế bào ung thư có kích thước lớn hơn, phát triển nhanh thì có thể áp dụng phương pháp chạy hóa trị để diệt được 1 phần tế bào ung thư trước khi tiến hành làm phẫu thuật. Đây được coi là liệu pháp bổ trợ phẫu thuật điều trị ung thư.

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ ung thư, các liệu pháp bổ trợ như hóa trị, xạ trị, điều trị đích, nội tiết có thể giúp loại bỏ được hoàn toàn các tế bào ung thư còn xót lại. Từ đó làm giảm nguy cơ tái phát bệnh, người bệnh có tiên lượng sống cao hơn. 

Các liệu pháp bổ trợ này có cần thiết hay không còn phải phụ thuộc nhiều vào khả năng phát triển của các tế bào ung thư trong tuyến vú cũng như là tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Từ đó, chọn lựa được một liệu pháp điều trị phù hợp để có được kết quả điều trị bệnh tốt. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số trường hợp tái phát bệnh nhất định. 

Cách phòng ngừa bệnh ung thư vú ở nam hiệu quả

Cách phòng ngừa bệnh ung thư vú ở nam giới
Cách phòng ngừa bệnh ung thư vú ở nam giới

Cách phòng ngừa bệnh ung thư vú ở nam giới hiệu quả nhất là từ bỏ thói quen sử dụng các chất độc hại như rượu, bia, thuốc lá. 

Bên cạnh đó, xây dựng một chế độ sinh hoạt lành mạnh, cân bằng hàm lượng dinh dưỡng trong các loại thực phẩm ăn uống hàng ngày. Trong đó, ưu tiên các loại thực phẩm giàu chất kẽm, beta glucan như cá hồi, nấm linh chi, lúa mạch, rong biển kết hợp ăn nhiều hoa quả để cơ thể được bổ sung đầy đủ các hàm lượng vitamin cần thiết, giúp nâng cao được sức đề kháng cho cơ thể tốt hơn. Một số loại hoa quả rất tốt trong việc điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vú có thể kể đến như: dâu tây, lựu đỏ, việt quất, cam, quýt,…

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm soát được các cơn căng thẳng stress, tránh tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại, rèn luyện thói quen tập thể dục từ 20 – 30 phút mỗi ngày. Đây đều là những phương pháp tiền đề giúp nuôi dưỡng một cơ thể khỏe mạnh để bảo vệ cơ thể khỏi căn bệnh ung thư nói riêng và các loại bệnh lý nói chung. 

Ngoài các cách trên thì nam giới trên 20 tuổi cũng nên thực hiện việc tầm soát ung thư vú từ 1 – 2 lần/năm để hỗ trợ phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm nhất có thể. Từ đó giúp bệnh nhân có thể điều trị được bệnh lý kịp thời và gia tăng thêm tỷ lệ sống sót. 

Địa chỉ khám ung thư vú nam uy tín, chất lượng

Địa chỉ khám ung thư vú ở nam giới 
Địa chỉ khám ung thư vú cho nam giới 

Địa chỉ khám ung thư vú nam tại Hà Nội:

 • Bệnh viện Ung bướu Hà Nội: 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Bệnh viện K Trung Ưong: Số 9A – 9B Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Địa chỉ khám ung thư vú nam tại TP. HCM:

 • Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM: Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện Đại học Y Dược: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

FAQs – Những câu hỏi thường gặp

Ung thư vú ở nam có nguy hiểm như ung thư vú ở nữ không?

Ung thư vú ở nam có mức độ nguy hiểm tương đương với căn bệnh ung thư vú ở nữ giới. Nếu không được điều trị kịp thời thì có thể nguy hiểm tới tính mạng

Ung thư vú ở nam có chữa khỏi được dứt điểm không?

Ung thư vú ở nam hoàn toàn có thể chữa trị khỏi dứt điểm nếu được phát hiện sớm và được điều trị đúng phương pháp. Tuy nhiên, tỷ lệ sống thêm còn phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh khi được chẩn đoán lần đầu tiên, tình trạng sức khỏe. Nếu vị trí khối u ung thư chỉ nằm ở vú, không di căn sang các bộ phận khác, được phát hiện sớm và được điều trị tích cực thì tiên lượng sống có thể lên tới 97% ở nam giới. 

Ung thư vú ở nam có di truyền hay không?

Ung thư vú ở nam có di truyền được. Vậy nên nếu trong gia đình bạn đã có người từng mắc bệnh ung thư vú thì hãy đi khám sức khỏe định kỳ mỗi năm, thực hiện tầm soát ung thư để có thể phát hiện bệnh sớm. Khi đó việc chữa trị cũng dễ dàng hơn, người bệnh không bị trải qua cảm giác đau đớn. 

Chi phí điều trị bệnh ung thư vú ở nam đắt hay rẻ?

Chi phí điều trị bệnh ung thư vú ở nam cũng khá tốn kém và cũng hay phát sinh thêm các chi phí khác. Vậy nên người nhà bệnh nhân cũng nên chuẩn bị một khoản chi phí lớn dùng để khám chữa bệnh.

Lời kết 

Mong rằng qua bài viết trên, chúng tôi đã giải đáp cho các bạn chi tiết về các dấu hiệu nhận biết, cách hỗ trợ phòng ngừa bệnh cũng như một số câu hỏi xoay quanh căn bệnh ung thư vú ở nam giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số những dấu hiệu của ung thư vú đã được chúng tôi giới thiệu trong bài viết trước đó rồi nhé!

Share.

Leave A Reply