Chat with us, powered by LiveChat

Viết nhật ký không chỉ đơn thuần là việc ghi chép lại những diễn biến tâm lý, tâm trạng của bạn trong một khoảng thời gian, mà viết nhật ký còn giúp tâm lý của bạn ổn định hơn. Bạn sẽ tự mình nhìn lại những việc đã làm và những thay đổi trong thời gian gần đây của mình. Từ đây sẽ giúp bạn tự khám phá bản thân, những điểm mạnh, điểm yếu và hướng giải quyết mà mình thấy đúng đắn. 

Vậy để quyển nhật ký thêm ấn tượng hơn và tạo nên sự hứng thú để bạn viết nhật ký mỗi ngày thì bạn nên trang trí nhật ký cute và độc đáo nhé. Hãy cùng Hapigo tìm hiểu một vài cách trang trí nhật ký đơn giản dưới đây.

Vẽ trang trí nhật ký cute đẹp mắt
Vẽ trang trí nhật ký cute đẹp mắt

Tại sao nên trang trí nhật ký?

Với nhiều người, nhật ký là một món ăn tinh thần không thể thiếu chính vì vậy việc trang trí nhật ký cũng là một công đoạn không thể bỏ qua để giúp cuốn sổ nhật ký của mình thêm đẹp mắt hơn.

Khi trang trí nhật ký không những giúp bạn được sở hữu một cuốn sổ đẹp như mình mong muốn, mà đây còn là nơi giúp bạn có nhiều phút giây thư giãn, giải trí thoải mái nhất. Đặc biệt, khả năng sáng tạo của bạn sẽ được phát huy một cách hiệu quả nhất khi bạn tự trang trí cuốn sổ nhật ký của mình.

Trang trí nhật ký cute
Trang trí nhật ký cute

Việc viết nhật ký cũng trở nên hứng thú hơn khi bạn được sở hữu một quyển nhật ký với một thiết kế độc đáo, theo sở thích của mình. Việc xả stress không chỉ được thể hiện bằng việc viết nhật ký mà còn thể hiện ở cách mà bạn trang trí cuốn nhật ký đó.

Vậy nên nếu bạn là người yêu thích viết nhật ký thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những cách trang trí nhật ký cute và ấn tượng nhé.

Hướng dẫn cách trang trí nhật ký cute, có một không hai

Hình vẽ trang trí nhật ký cute

Đây là một trong những cách trang trí nhật ký vô cùng đơn giản được nhiều người sử dụng, để làm mới cuốn sổ nhật ký. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng gì cho mình thì có thể lên google hoặc pinterest để tham khảo những mẫu vẽ tay khác lạ, mới mẻ nhé!

Tự vẽ tay trang trí nhật ký
Tự vẽ tay trang trí nhật ký
Sử dụng bút kim, bút màu để trang trí cho cuốn sổ tay thêm bắt mắt
Sử dụng bút kim, bút màu để vẽ trang trí cho cuốn sổ tay thêm bắt mắt
Trang trí nhật ký cute với nhiều màu sắc độc đáo
Trang trí nhật ký cute với nhiều màu sắc độc đáo

Trang trí nhật ký bằng sticker và diecut

Trang trí nhật ký cute  bằng những hình sticker siêu dễ thương
Trang trí nhật ký cute bằng những hình sticker siêu dễ thương

Trang trí nhật ký bằng sticker và diecut là một trong những cách trang trí được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi cách này vừa đơn giản lại cực kỳ nhanh gọn, bạn chỉ cần mua sticker về và dán vào sổ nhưng vẫn tạo được sự độc đáo, mới mẻ cho cuốn sổ của mình.

Cách trang trí nhật ký cute
Cách trang trí nhật ký cute
Tự tay dán những hình sticker mà mình yêu thích
Tự tay dán những hình sticker mà mình yêu thích

Sử dụng ảnh chụp để trang trí

Trang trí nhật ký cute cực bắt mắt với những hình ảnh độc đáo
Trang trí nhật ký cute cực bắt mắt với những hình ảnh độc đáo

Ảnh là một ý tưởng bạn không nên bỏ qua nếu muốn cuốn nhật ký của mình trông thật ấn tượng và mang dấu ấn cá nhân. Bên cạnh việc làm đẹp những trang nhật ký, ảnh chụp sẽ giúp bạn ghi nhớ cảm xúc một cách trọn vẹn nhất đó.

Trang trí nhật ký bằng những hình ảnh đẹp mắt
Trang trí nhật ký bằng những hình ảnh đẹp mắt

Lưu giữ những kỷ niệm đẹp với hình ảnh vui vẻ bên bạn bè, gia đình
Lưu giữ những kỷ niệm đẹp với hình ảnh vui vẻ bên bạn bè, gia đình
Trang trí nhật ký cute
Dán ảnh trang trí nhật ký

Trang trí nhật ký với Washi Tape 

Trang trí nhật ký cute, độc đáo với Washi tape
Trang trí nhật ký cute, độc đáo với Washi tape

Washi tape một loại băng keo trang trí của Nhật Bản đã không còn xa lạ với những bạn trẻ yêu thích trang trí thủ công. Washi tape không những có tác dụng trang trí mà còn sở hữu nhiều đặc tính ưu việt khác. Vì vậy, bạn có thể sử dụng washi tape để trang trí cho cuốn sổ nhật ký của mình.

Trang trí nhật ký cute, đẹp
Trang trí nhật ký cute, đẹp
Ý  tưởng trang trí với việc dùng washi tape
Ý tưởng trang trí với việc dùng washi tape

Hiện nay các mẫu washi tape được sáng tạo bởi rất nhiều hình thù đáng yêu, thú vị khác nhau vì vậy khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và ý định sáng tạo của mình. Đặc biệt chất liệu làm washi tape rất an toàn thích hợp với cả đối tượng là trẻ em.

Tham khảo thêm: 6 Ý tưởng vẽ trang trí bìa sổ tay đơn giản nhưng cực độc

Lời kết

Vì vậy, để cuốn nhật ký của bạn trở nên ấn tượng và có những thiết kế độc đáo hơn thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua những cách trang trí nhật ký cute mà chúng tôi đề ra bên trên. Hãy chọn cho mình một cách trang trí ấn tượng để bản thân luôn cảm thấy thoải mái khi cầm vào cuốn nhật ký của mình. Hapigo chúc bạn sẽ sớm thiết kế được một cuốn sổ nhật ký theo ý thích của mình.

Share.

Leave A Reply