Chat with us, powered by LiveChat

Hình tô màu cho bé có thể là một hoạt động vui nhộn giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Từ đây lũ trẻ cũng học cách quan sát tỉ mỉ và chú ý đến từng chi tiết. Đối với các bậc cha mẹ, đó có thể là một cách tuyệt vời để dành cho trẻ những quãng thời gian chất lượng.

Thật khó để tìm thấy những bức tranh tô màu phù hợp cho trẻ em trên Internet vì có rất nhiều bức tranh có sẵn. Tuy nhiên, có một số trang web tô màu cung cấp nhiều lựa chọn tranh tô màu cho trẻ em theo các chủ đề và mức độ khó khác nhau. Ở dưới bài viết này mình sẽ tổng hợp lại những bộ hình tô màu cho bé phù hợp nhất.

Tác dụng của hình tô màu cho bé

Kích thích sự phối hợp giữa các giác quan

Tranh tô màu cho bé giúp đem lại nhiều kỹ năng cho trẻ. Trẻ sẽ học được cách phối màu và cách phối hợp các giác quan qua việc cầm bút. Từ đó giúp bé có thể nhận biết màu sắc phù hợp cho tranh.

Những bức tranh tô màu cho bé còn có những hướng dẫn chi tiết để trẻ tô màu đúng vị trí. Điều này thúc đẩy sự phát triển và phối hợp giữa tay và mắt của trẻ. Ngoài ra, khi sử dụng tranh tô màu còn giúp trẻ chống lại chứng mất tập trung nếu bạn lựa chọn những bức tranh có nhiều họa tiết phức tạp.

Hình tô màu tạo sự thư giãn và tính kiên nhẫn

Một trong những ưu điểm nổi bật mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua khi nhắc đến tranh tô màu cho bé đó chính là mang lại những phút giây thư giãn cho trẻ. Các con vừa học tập kết hợp với giải trí sẽ tạo nên sự hứng thú hơn trong quá trình học tập.

Trẻ em thường có tính cả thèm chóng chán. Tuy nhiên, khi các bậc phụ huynh cho con tập tô sẽ giúp bé trở nên kiên trì, cần mẫn, cặm cụi để hoàn thiện bức tranh. Các con hoàn thiện những bức tranh này không phải do người thân bắt buộc mà điều này xuất phát từ cảm hứng và mong muốn hoàn thành của bé.

Với một bức tranh có nhiều họa tiết, các con có thể tô bằng những màu sắc khác nhau mà bé thích. Bởi vậy, khi hoàn thiện được bức tranh các bé sẽ cảm thấy rất thoải mái và tạo nên một hứng khởi giúp các bé hoàn thiện thêm những bức tranh tiếp theo.

Tranh tô màu cho bé 5 tuổi siêu nhân cực đẹp
Tranh tô màu cho bé 5 tuổi siêu nhân cực đẹp

Thành thạo trong việc cầm bút

Bút chì màu được cấu tạo tương tự như bút tập viết của bé. Vì vậy, khi các con tiếp xúc với bút màu từ sớm sẽ giúp các bé có kỹ năng cầm bút thành thạo. Với nền tảng từ việc cầm bút màu thì trẻ sẽ dễ dàng sử dụng bút khi các con bước vào lớp 1. Từ đó các nét chữ của bé sẽ mềm mại và uyển chuyển hơn, các con sẽ tự cảm thấy mình viết đẹp hơn trông thấy.

Tăng sự tập trung cho trẻ

Những bộ tranh tô màu sẽ giúp giữ chân bé trong một khoảng thời gian nhất định. Bởi vì thông thường các bé sẽ thường bị những thứ xung quanh tác động nên các hoạt động thường ngày của con sẽ bị xao nhãng. Tuy nhiên, khi sử dụng những bộ tranh tô màu sẽ đòi hỏi chúng phải tập trung để hoàn thiện bức tranh đó.

Những đứa trẻ thường xuyên tô màu sẽ có sự tập trung và có kỹ năng học tập, làm việc tốt hơn. Đây chính là tiền đề để con đường học tập của bé sau này trở nên hoàn hảo và tốt hơn.

Hình tô màu cho bé giúp bé phát triển toàn diện
Hình tô màu cho bé giúp bé phát triển toàn diện

Bổ trợ nhiều kiến thức cho trẻ

Tranh tô màu là một công cụ cực tốt để trẻ em biết cách nhận biết đường nét, cách phối cảnh, màu sắc và hình dạng. Điều này được hình thành bởi việc các con thường xuyên tiếp xúc với tranh tô màu. Ngoài ra, khả năng hội họa của bé sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bé tiếp xúc với những bộ tranh tô màu từ sớm

Kích thích sự sáng tạo

Có lẽ đây là một trong những lợi ích mà bất cứ ai cũng nhận ra từ bộ tranh tô màu của bé. Tranh tô màu giúp bé có thể thỏa sức sáng tạo nên một bộ tranh mà mình cảm thấy ưng ý nhất. Bé có thể kết hợp màu sắc, tạo nên những đường nét sáng tạo theo ý thích của các con. Đối với những bức tranh mà con sáng tạo nên dù họa tiết có bị nguệch ngoạc cũng là những tác phẩm hội họa tự bé sáng tác vì vậy các bậc phụ huynh cần trân trọng và cổ vũ động viên tinh thần cho con. 

Hướng dẫn chọn hình tô màu cho bé theo độ tuổi và giới tính

Để có thể mua được những bộ tranh chất lượng đảm bảo cho con em mình sử dụng các bậc phụ huynh có thể tham khảo bộ tranh mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để giúp các bé có cơ hội sở hữu một bộ tranh tốt nhất.

Chắc chắn với những bộ tranh thanh chủ đề mà chúng tôi chia sẻ trong những thông tin dưới đây sẽ giúp việc tìm kiếm tranh học tập, giải trí cho con một cách tốt nhất.

Download tranh tô màu cho bé 2 tuổi đơn giản dễ dàng
Download tranh tô màu cho bé 2 tuổi đơn giản dễ dàng

Tranh tô màu cho bé 2-3 tuổi

Các bé trong độ tuổi dưới 3 thường chưa có nhận thức rõ ràng về cuộc sống đồng thời cũng chưa hiểu biết nhiều về thế giới xung quanh. Ở độ tuổi này các mẹ nên chọn những bức tranh có họa tiết đơn giản cho các con và lựa chọn những nét vẽ thông qua những hình ảnh thân thuộc trong cuộc sống như: bông hoa, con vật.

Optimized hinh to mau cho be 1 2
Hình tô màu dành riêng cho bé từ 2-3 tuổi

Các mẹ nên lựa chọn những bức tranh đáng yêu và quen thuộc để gây hứng thú cho các bé. Tránh lựa chọn những bức tranh có nhiều họa tiết xa lạ bé sẽ khó tưởng tượng. Ở giai đoạn này các bậc phụ huynh cũng nên hướng dẫn các bé tập tô, tập cầm bút màu và cung cấp những kiến thức về cuộc sống xung quanh của bé bằng cách giới thiệu hình ảnh mà bé đang tô. Điều này sẽ giúp tạo nên sự hứng thú, kích thích và chú tâm hơn cho bé khi sử dụng các bộ hình tô màu.

Hình tô màu cho bé 4-5 tuổi

Tranh tô màu cho bé bánh sinh nhật cực đẹp cho bé
Tranh tô màu cho bé bánh sinh nhật cực đẹp cho bé

Trong giai đoạn bé lên 4-5 tuổi lúc này nhận thức của bé đã có sự phát triển hoàn thiện. Đồng thời những suy nghĩ của bé cũng phức tạp hơn so với giai đoạn trẻ từ 2-3 tuổi. Vì vậy, khi lựa chọn tranh cho bé 4-5 tuổi các mẹ nên lựa chọn những loại tranh có sự phức tạp hơn một chút về các đường nét vẽ.

Những chủ đề mà các mẹ có thể lựa chọn cho con em mình trong giai đoạn này có thể tập tô như: hình công chúa, hình siêu nhân, nhân vật hoạt hình,… Bên cạnh đó để kích thích sự hứng thú trong quá trình tô tranh hơn cho bé thì các mẹ có thể lựa chọn theo sở thích của con qua những nhân vật mà con yêu thích.

Hình tô màu cho bé 6 tuổi trở lên

Trong độ tuổi của bé từ 6-7 tuổi thì việc lựa chọn cho bé đã trở thành việc đơn giản hơn rất nhiều. Vì trong giai đoạn này các bé đã lớn và làm quen rất nhiều với những bộ màu chì và quyển tập tô. Vì vậy, các bé đã có khả năng tô màu với bất cứ bức tranh nào.

Do đó, để mua hình tô màu cho bé các mẹ có thể lựa chọn những bức hình có họa tiết phức tạp hơn một chút để bé có thể thỏa sức sáng tạo. Đồng thời với những bức tranh có họa tiết phức tạp sẽ giúp các con học được tính cẩn thận vì phải tô những họa tiết nhỏ, điều này sẽ kích thích sự phát triển trí não của bé.

Hình vẽ siêu nhân cho bé tô màu đáng yêu
Hình vẽ siêu nhân cho bé tô màu đáng yêu

Hình tô màu cho bé trai

Giới tính cũng là một trong những yếu tố mà các bậc phụ huynh nên lưu tâm khi lựa chọn tranh tô màu cho bé. Đặc biệt, bé trai và bé gái có những sở thích và cá tính khác nhau. Bé trai thì thường thích những bức hình mạnh mẽ, khỏe khoắn.

Thiết kế hình tô màu dành riêng cho bé trai
Thiết kế hình tô màu dành riêng cho bé trai

Vì vậy, các bậc cha mẹ có thể lựa chọn cho con những bức hình siêu nhân, nhân vật hoạt hình biểu tượng cho cái tốt, đồ vật mạnh mẽ,… Khi ba mẹ nắm bắt được tâm lý và sở thích của các bé thì các bậc phụ huynh mới tìm kiếm được loại hình tô màu phù hợp cho con em mình dùng. Từ đó kích thích sự hứng thú đối với môn học hội họa cho con em mình.

Hình tô màu cho bé gái

Những bé gái thường thích họa tiết của những bức tranh công chúa nhẹ nhàng, tinh tế. Những bức tranh giành cho bé gái khi lựa chọn các mẹ cần chú ý đến lựa chọn những bức hình tươi tắn, rạng ngời. Hoặc các mẹ có thể lựa chọn những bức tranh hoạt hình có họa tiết đáng yêu, nhân vật công chúa, hello kitty,…

Hình tô màu công chúa dành riêng cho bé gái
Hình tô màu công chúa dành riêng cho bé gái

Tổng hợp hình tô màu cho bé theo chủ đề

Hình các con vật cho bé tô màu

Với những con vật hàng ngày mà bé tiếp xúc và nhìn thấy trực tiếp thì việc tô màu cho những con vật này sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bộ tranh tô màu cho bé 3 tuổi có hình mẫu về con vật sẽ thích hợp trong giai đoạn phát triển này của các bé. 

Những bức tranh này không những giúp các con nhận diện màu sắc cũng như đảm bảo việc phân biệt, ghi nhớ tên con vật hàng ngày mà bé đã tiếp xúc và nhìn thấy. Khi các mẹ lựa chọn những bộ tranh con vật này sẽ tạo nên sự hứng thú cho các con khi tô màu.

Ngoài những con vật sống trên cạn các mẹ có thể lựa chọn những bộ tranh con vật sống dưới nước sẽ khiến các bé trở nên vô cùng thích thú. Đặc biệt bộ tranh này dành riêng cho những bé yêu thích những con vật sống ở dưới nước. Hình ảnh những chú tôm, cua, cá đáng yêu sẽ khiến các bé trở nên vô cùng hứng thú. Vì vậy, các mẹ hãy để các con làm quen với những con vật sống dưới nước vô cùng đáng yêu này nhé.

Hình con vật đáng yêu cho bé tô màu đẹp
Hình con vật đáng yêu cho bé tô màu đẹp

Hiện nay bộ hình ảnh con vật dễ thương cho bé tô màu sống trong rừng như hình hươu cao cổ cho bé tô màu đang thuộc top những bộ tranh bán chạy nhất trên thị trường. Bộ tranh này không những dành được nhiều thiện cảm từ các bậc phụ huynh mà còn được sử dụng nhiều để làm quà tặng cho các bé trong các dịp sinh nhật, quà học tập để giúp các bé phát huy trí tuệ của mình.

Hình oto cho bé tô màu

Chủ đề xe cộ cho bé tô màu với những tạo hình vô cùng đa dạng và phong phú. Dưới đây là bộ sưu tập hình xe cho bé tô màu cực ấn tượng và đẹp mắt mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn được bộ tô màu phù hợp với con mình.

Hình phương tiện giao thông tô màu cho bé
Hình phương tiện giao thông tô màu cho bé

Bên cạnh đó các bậc phụ huynh có thể lựa chọn thêm các loại hình máy bay cho bé tô màu, hình xe tăng cho bé tô màu, hình vẽ ô tô cho bé tô màu, in hình xe cảnh sát cho bé tô màu, hình vẽ xe cứu hỏa cho bé tô màu, bộ hình hình phương tiện giao thông cho bé tô màu, hình xe tải cho bé tô màu. 

Bức tranh về chủ đề giao thông sẽ được tái hiện một cách chân thực và sắc nét nhất trong bộ tranh liên quan đến những hình ảnh xe cộ hoặc cuộc sống hằng ngày khi tham gia giao thông. Khi sử dụng lựa chọn bộ tranh này các bé sẽ có thêm cơ hội khám phá về thế giới tham gia giao thông xung quanh mình mà còn có cơ hội hiểu hơn về các dòng xe trong cuộc sống.

Các loại hình học cho bé tô màu

Việc cho con tiếp xúc với các loại hình học từ sớm sẽ giúp các bé hiểu và nắm bắt, phân biệt rõ hơn về các loại hình trong cuộc sống và học tập. Với một tiền đề vững chắc như vậy các mẹ sẽ tạo điều kiện để các con có thể tiếp xúc với hình ảnh sớm hơn. Bên cạnh đó, khi các con bước vào độ tuổi đi học cấp 1 thì việc nhận biết hình học của con sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Các hình vẽ cho bé tô màu hình học
Các hình vẽ cho bé tô màu hình học

Hình vẽ công chúa cho bé tô màu

Những bức hình vẽ công chúa thường thích hợp với những bé gái. Với bức tranh không màu này các bé có thể tự sáng tạo để tạo nên một bức tranh tô màu hoàn chỉnh nhất do chính mình tạo ra.

Hình vẽ công chúa cho bé tô màu kiểu dáng đẹp
Hình vẽ công chúa cho bé tô màu kiểu dáng đẹp

Hình vẽ siêu nhân cho bé

Hình tô màu siêu nhân thường thích hợp dành riêng cho những bé trai. Bởi vì trong độ tuổi nào đi chăng nữa thì các bé thường đều thích hình ảnh của những siêu anh hùng hoặc những nhân vật tốt biết giúp đỡ người khác thậm chí bảo vệ sự sống còn của cả nhân loại. Bởi vậy lựa chọn hình tô màu siêu nhân cũng là một lựa chọn không tồi nếu các mẹ muốn dành cho bé trai của mình.

Hình vẽ siêu nhân cho bé tô màu đẹp
Hình vẽ siêu nhân cho bé tô màu đẹp

Hình con bướm cho bé tô màu đẹp

Hình ảnh những chú bướm xinh đẹp bay lượn trên bầu trời được tái hiện một cách chân thực và rõ nét thông qua hình ảnh tranh con bướm tô màu. Với bức tranh này các bé có thể thỏa sức sáng tạo của mình bằng cách tô những màu sắc mà mình yêu thích. Sau đó các bé có thể in thành tập những bức tranh con vật, hoặc đóng khung ảnh để tạo thành một sản phẩm có thể trang trí cho căn phòng của mình.

Hình tô màu công chúa cho bé cực đẹp
Hình vẽ con vật cho bé tô màu

Hình hoa quả cho bé tô màu

Bộ hình hoa quả tô màu cho bé thuộc top tranh tô màu cho bé chủ đề thiên nhiên với sự đa dạng và phong phú về những sự vật trong cuộc sống. Với những bức tranh này các bậc phụ huynh sẽ giúp con em mình hiểu hơn về thế giới xung quanh.

Đối với những bé yêu thích hoa quả, rau củ và dành nhiều thời gian để tìm hiểu và nhận biết về các loại hoa quả, rau củ, sự vật tự nhiên. Đối với sở thích này của các bé thì các mẹ nên lựa chọn hình hoa quả cho bé tô màu để các bé có thể ghi nhớ sự vật tự nhiên một cách tốt hơn. Điều này không những giúp các bé có những hình ảnh chân thực hơn về thế giới xung quanh và còn giúp các bé phân biệt, nhận diện màu sắc khác nhau giữa các sự vật.

Các loại hình tô màu cho bé cực đẹp
Hình vẽ dễ thương cho bé tô màu siêu đáng yêu

Đặc biệt, nếu trong quá trình tô màu cho hình ảnh các loại quả cho bé tô màu các mẹ có thể giới thiệu trực tiếp các loại quả đó với bé thì các bé sẽ ghi nhớ hình ảnh tốt hơn và phân biệt các loại hoa quả một cách chính xác nhất. Bởi vì không gì có thể so sánh được việc sử dụng những hình ảnh thực tế và màu sắc đúng để tô tranh một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, trí tưởng tượng của trẻ nhỏ vô cùng đa dạng và phong phú chính vì vậy các mẹ có thể quan sát để thấy được sự sáng tạo trong trí tưởng tượng của các con. Vì vậy, hãy để các bé thỏa sức sáng tạo, đam mê khám phá trên từng cây bút màu của mình trong những bộ tranh tô màu hình khối cho bé.

Hình búp bê cho bé tô màu

Các mẫu hình búp bê tô màu cho bé hiện nay có sự đa dạng và phong phú vô cùng. Vì vậy, sẽ tạo điều kiện để các mẹ lựa chọn thoải mái tùy theo sở thích của con em mình. Hoặc các mẹ có thể dẫn trực tiếp các bé tới những địa chỉ uy tín để các con có thể tự lựa chọn được bộ tranh mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

Hình tô màu công chúa cho bé cực đẹp
Hình tô màu công chúa cho bé cực đẹp

Ngoài những mẫu hình mà Hapigo tổng hợp bên trên các bậc cha mẹ cũng có thể lựa chọn thêm những loại hình tô màu cho bé như: hình heo peppa, hình ông gia noel, robot, doremon. Trên đây là tổng hợp những bộ tranh theo chủ đề mà các bậc phụ huynh có thể lựa sử dụng cho con em mình tập tô để mang lại những giây phút khám phá giải trí cho các bé.

Tham khảo thêm: Bộ sưu tập mẫu hình sticker cute ấn tượng nhất 2024

Những lưu ý khi chọn hình tô màu cho bé

Chọn tranh theo độ tuổi

Hình tô màu cho bé 1 tuổi, hình tô màu cho bé 2 tuổi ở trong giai đoạn này các bậc phụ huynh cần lựa chọn những bộ tranh với họa tiết thật đơn giản. Bởi vì trong độ tuổi này các bé không thích hợp để lựa chọn những bức tranh có nhiều họa tiết phức tạp.

Hình tô màu cho bé 3 tuổi các mẹ có thể lựa chọn những bộ hình có nhiều họa tiết hơn. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn hình tô cho bé 3 tuổi thì các mẹ cần chú ý lựa chọn những hình với họa tiết thân thuộc để các bé nhận thức sâu và hiểu biết hơn về cuộc sống.

Hình tô màu đẹp cho bé gái siêu đáng yêu
Hình tô màu đẹp cho bé gái siêu đáng yêu

Tranh tô màu cho bé 3-4 tuổi, tranh tô màu cho bé 4 tuổi, hình tô màu cho bé 5 tuổi, tranh tô màu cho bé 6 tuổi, thì các họa tiết trong tranh có thể phức tạp hơn. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn theo sở thích của các bé để tạo sự hứng thú cho các bé khi tô tranh.

Tranh tô màu cho bé gái 9 tuổi, tranh tô màu cho bé gái 10 tuổi, tranh tô màu cho bé 11 tuổi, tranh tô màu cho bé 12 tuổi trong độ tuổi này các bé đã lớn và có những nhận thức rõ ràng về cuộc sống. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tự cho con mình đến các cơ sở bán tranh uy tín để được mua những sản phẩm ưng ý nhất cho các con.

Chọn màu tô an toàn

Việc lựa chọn màu tô để tô hình vẽ cho bé đóng vai trò vô cùng quan trọng không kém so với việc khách hàng lựa chọn hình tô cho bé. Trước tiên các bậc phụ huynh cần chú ý lựa chọn màu tô theo đúng độ tuổi của các bé.

Đặc biệt các mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn cách phân loại màu theo từng độ tuổi của con. Bởi vì từng màu sẽ thích hợp với từng độ tuổi khác nhau của bé bởi vì điều này còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con em bạn.

Nếu trường hợp con em bạn dưới 3 tuổi thì việc chọn màu tô cho con để tải hình tô màu cho bé phải rất thận trọng. Các mẹ nên chọn những sản phẩm không chứa chất độc hại, bởi vì trong độ tuổi này các bé hay ngậm đồ, cho đồ vào miệng, cắn hoặc nuốt màu tô vô cùng độc hại.

Hình ảnh để tô màu cho bé đơn giản
Hình ảnh để tô màu cho bé đơn giản

Ngoài ra, để thỏa sức sáng tạo của các bé thì các mẹ có thể đa dạng trong việc lựa chọn màu tô cho con. Các bộ màu tô với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc phong phú để các con có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích của mình.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo lựa chọn những dòng sản phẩm như màu sáp, màu nước, màu dạ hoặc màu chì, màu cát. Với sự đa dạng về thương hiệu và bảng màu phong phú các mẹ có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho con em mình.

Nếu các bé nhà bạn đã lớn thì các bậc phụ huynh có thể cho bé tự do lựa chọn màu và bảng màu mà còn yêu thích. Từ đó giúp con phát huy được khả năng sáng tạo tự do trong hội họa.

Chọn hình tô màu cho bé theo giới tính

Các mẹ cần chú ý chọn tranh theo chủ đề và giới tính phù hợp với con em mình để các bé có sự hứng thú và cảm thấy yêu thích khi sử dụng hình cho bé tập tô màu. Đối với những bức hình tô màu cho bé trai các mẹ có thể lựa chọn những nhân vật hoạt hình hoặc hình ô tô cho bé tô màu, hình vẽ siêu nhân cho bé tô màu, in hình robot cho bé tô màu điều này sẽ tạo hứng thú hơn rất nhiều cho các bé trong quá trình tô màu.

Đối với những bức hình tô màu cho bé gái thường liên quan đến những bức hình như: hình vẽ công chúa cho bé tô màu, hình con bướm cho bé tô màu, tranh tô màu cho bé hello kitty, hình búp bê cho bé tô màu, hình cô giáo cho bé tô màu, hình ảnh búp bê cho bé tô màu,…

Hình lâu đài cho bé tô màu đa dạng về thiết kế
Hình lâu đài cho bé tô màu đa dạng về thiết kế

Hiện nay những mẫu tranh tô màu cho bé gái vô cùng đa dạng và phong phú vì vậy việc lựa chọn tranh cho bé cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều cho các mẹ. 

Bên cạnh đó ngoài việc chọn tranh theo độ tuổi và giới tính thì các bậc cha mẹ có thể lựa chọn tranh tô màu theo chủ đề. Các bậc phụ huynh có thể đặt ra những chủ đề để con có thể thỏa sức khám phá thêm nhiều chủ đề đa dạng trong cuộc sống. Từ đó giúp bé có những cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống.

Mua hình tô màu cho bé ở đâu đẹp và độc đáo

Mua hình tô màu cho bé ở đâu? Hiện nay không khó để các bậc phụ huynh có thể mua hình tô màu cho bé, theo đó ba mẹ có thể đến trực tiếp các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách để mua tranh cũng như màu tô cho bé. Hay để tối ưu thời gian các mẹ cũng có thể đặt online trên các sàn thương mại điện tử như: tiki, lazada, shopee,… Tại đây các mẹ vừa được trợ giá tốt vừa có cơ hội nhận về những ưu đãi hấp dẫn.

Bên cạnh đó các mẹ cũng có thể tự tải hình tô màu cho bé trên mạng để tạo thành một quyển tập tô màu cho bé tại nhà giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Các mẹ có thể lựa chọn những loại hình mà các con yêu thích để tạo nên sự hứng thú hơn cho các bé khi tô màu.

Hình ảnh hoa quả cho bé tô màu với sự đa dạng về thiết kế hình ảnh
Hình ảnh hoa quả cho bé tô màu với sự đa dạng về thiết kế hình ảnh

Lời kết

Trong bài viết này Hapigo đã tổng hợp và chia sẻ những mẫu hình tô màu cho bé rất cute và dễ thương được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Mỗi bức tranh có một thiết kế và sự sáng tạo riêng đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Vì vậy, bạn hãy nhanh tay sắm cho con mình một bộ tranh tô màu cho bé học chữ cái để mang lại những giây phút thư giãn thoải mái đồng thời rèn luyện sự tập trung cho trẻ nhỏ.

Hy vọng rằng với chủ đề vẽ hình tô màu cho bé mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn đọc. Hapigo luôn luôn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúc khách hàng sớm tìm được một bộ tranh ưng ý cho con em mình tập tô.

Share.

Leave A Reply