Chat with us, powered by LiveChat

Mang thai ngoài ý muốn gây ra rất nhiều vấn đề phức tạp, tuy nhiên không phải lúc nào việc thực hiện các biện pháp ngừa thai cũng đạt hiệu quả như mong muốn. Do đó xảy ra rất nhiều trường hợp sau quan hệ vẫn phải sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Hiện tại các loại thuốc tránh thai khẩn cấp 120h cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Vậy những loại thuốc này có thực sự hiệu quả và an toàn với người dùng không? Cần lưu ý điều gì khi sử dụng thuốc? Tất cả sẽ được Hapigo tổng hợp và chia sẻ tới các bạn trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo ngay nhé.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h là gì?

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120 giờ thực chất là loại thuốc có chứa thành phần kháng progestin là mifepristone 10mg được sử dụng nhằm ngừa thai ngoài ý muốn. Thuốc được sử dụng ngay sau khi xảy ra quan hệ tình dục nhưng không có các biện pháp ngừa thai an toàn khác. Thuốc có tác dụng ngay lập tức sau khi uống, thời gian được khuyến cáo sử dụng thuốc là trong khoảng 120 giờ (tương đương 5 ngày) sau khi quan hệ tình dục không an toàn.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h là gì?
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h là gì?

Tác dụng của thuốc tránh thai khẩn cấp 120h

Với thành phần chính là Mifepristone, các loại thuốc tránh thai có khả năng sản sinh lớp dịch nhầy ở cổ tử cung, ức chế quá trình rụng trứng, ngăn cản không cho tinh trùng xâm nhập vào tử cung và tiến hành thụ tinh với trứng.

Trong trường hợp tinh trùng đã thụ tinh với trứng thì thuốc tránh thai khẩn cấp 120h cũng sẽ làm thay đổi môi trường tử cung, khiến cho trứng không thể làm tổ trong tử cung được. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của hoạt chất ức chế levonorgestrel sẽ gây ảnh hưởng đến nội tiết tố, từ đó ngăn chặn quá trình thụ thai ngoài ý muốn. 

Tác dụng của thuốc tránh thai khẩn cấp 120h
Tác dụng của thuốc tránh thai khẩn cấp 120h

Tóm lại, tác dụng thuốc tránh thai khẩn cấp 120h đó là ngăn cản quá trình mang thai ngoài ý muốn sau khi đã quan hệ tình dục không có biện pháp phòng ngừa an toàn. Tuy nhiên, không thể đảm bảo hiệu quả của thuốc một cách tuyệt đối 100% được, mức độ hiệu quả sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhất là thời điểm sử dụng thuốc. Uống thuốc càng sớm sau khi quan hệ thì hiệu quả sẽ càng cao, ngược lại, nếu trì hoãn càng lâu thì hiệu quả sẽ giảm dần.

Các loại thuốc tránh thai khẩn cấp 120h

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc tránh thai khẩn cấp 120h từ nhiều thương hiệu khác nhau, tuy nhiên hầu hết đều có thành phần chính là mifepristone và các tá dược khác nhau. Thường thì khi mua thuốc tại các hiệu thuốc sẽ được các dược sĩ tư vấn loại thuốc phù hợp nhất, tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin dưới đây để biết thêm về các loại thuốc này.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Mifepristone

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h

Nguồn gốc xuất xứ

Thuốc tránh thai khẩn cấp 24h là sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Sao Kim, được sản xuất tại Việt Nam. Thương hiệu dược phẩm này nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm thuốc, nổi bật nhất như nguyên liệu thuốc chống sốt rét và các chất bán dẫn, thuốc tránh thai,… Saokim Pharma nhanh chóng trở thành thương hiệu dược phẩm có tiếng tăm và được nhiều người lựa chọn.

Hiện tại sản phẩm thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Mifepristone được điều chế dưới dạng viên nén. Quy cách đóng gói bao gồm mỗi hộp 1 vỉ x 1 viên.

Thành phần

Trong mỗi viên thuốc Mifepristone sẽ có chứa các thành phần gồm:

 • Mifepristone 10mg: Có tác dụng ức chế quá trình rụng trứng, tạo nên lớp nhầy ở cổ tử cung, tạo màng ngăn cản tinh trùng đi vào tử cung và thụ thai.
 • Tá dược vừa đủ cho 1 viên: Lactose, Tinh bột mì, Avicel, Magnesi Stearat Aerosil, Talc, màu vàng Quinoline.

Liều lượng và cách sử dụng

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifepristone được khuyến cáo sử dụng 1 viên duy nhất sau khi quan hệ tình dục không có biện pháp ngừa thai an toàn. Thuốc cần được uống trong khoảng 120h sau khi quan hệ, tuy nhiên thời điểm uống càng sớm thì hiệu quả của thuốc sẽ càng cao. Sau thời gian 120h thì không nên uống nữa.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Mifepristone có liều lượng Mifepristone cao nên cần thận trọng khi sử dụng. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, có thể tham khảo ý kiến của các dược sĩ hoặc bác sĩ để có được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất. Nên uống thuốc nguyên viên cùng với nước lọc, việc uống cùng các loại đồ uống như trà, nước hoa quả, nước ngọt có thể khiến các thành phần của thuốc bị biến đổi.

Uống thuốc tránh thai hiệu quả
Uống thuốc tránh thai hiệu quả

Chỉ định sử dụng

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h được chỉ định sử dụng trong các trường hợp như:

 • Phụ nữ sau khi quan hệ không sử dụng các phương pháp ngừa thai an toàn
 • Người có sử dụng các biện pháp ngừa thai trước đó nhưng không đảm bảo hoặc không chắc chắn hiệu quả như dùng bao cao su bị rách, tụt, xuất tinh ra bên ngoài, tính chu kỳ rụng trứng,…

Chống chỉ định

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h cũng được chống chỉ định trong một số trường hợp đặc thù như:

 • Người bị dị ứng, mẫn cảm với Mifepristone hoặc bất kỳ thành phần nào có trong thuốc
 • Người mắc các bệnh thượng thận
 • Bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc chống đông máu corticosteroid
 • Phụ nữ đang cho con bú

Giá sản phẩm

Hiện tại mỗi sản phẩm thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Mifepristone được phân phối trên thị trường với giá khoảng 12.000 mỗi hộp 1 vỉ x 1 viên. Giá thuốc có thể thay đổi tùy theo từng nhà thuốc, tuy nhiên mức hênh lệch sẽ không quá cao.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Mifestad

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h
Hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp 120h

Nguồn gốc xuất xứ

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Mifestad là sản phẩm của thương hiệu Stella Pharma, có xuất xứ tại Việt Nam. Đây là thương hiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm xuất khẩu các sản phẩm dược phẩm tới các thị trường lớn, nhất là thị trường châu Âu. Hiện nay Stella Pharma đã trở thành cái tên quen thuộc với những sản phẩm dược phẩm uy tín, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Sản phẩm của Stella Pharma hiện đã được cấp các chứng chỉ phù hợp với các tiêu chuẩn của các cơ quan có thẩm quyền.

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên 120h mifestad được điều chế dưới dạng viên nén, mỗi hộp gồm 1 vỉ x 1 viên. Quy cách đóng gói này phù hợp với liều lượng sử dụng của thuốc, tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Thành phần

Trong thành phần của thuốc tránh thai khẩn cấp 120h sẽ chứa các thành phần gồm:

 • Mifepristone 10mg: Là thành phần quan trọng của thuốc, Mifepristone đóng vai trò là chất tạo đám nhầy ở cổ tử cung, ngăn cản sự xâm nhập của tinh trùng vào tử cung và kết hợp với trứng. Bên cạnh đó thành phần này cũng làm thay đổi môi trường trong tử cung, khiến trứng và tinh trùng không thể làm tổ được.
 • Thành phần tá dược vừa đủ cho 1 viên: Lactose monohydrat, tinh bột ngô, povidon K30, màu quinolin, magnesi stearat, croscarmellose natri.

Liều lượng và cách sử dụng

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Mifestad
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Mifestad

Theo hướng dẫn sử dụng, thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Mifestad cần được uống cả viên, uống cùng nước lọc để đảm bảo các thành phần của thuốc không bị biến đổi. Liều lượng an toàn và phù hợp là uống 1 viên ngay sau khi quan hệ tình dục mà không sử dụng các biện pháp ngừa thai an toàn. Thuốc có thể sử dụng trong vòng 120h sau quan hệ, tuy nhiên uống càng sớm thì hiệu quả của thuốc càng cao. Không nên sử dụng khi đã quá 120 giờ.

Trong khoảng 3 giờ sau khi uống mà bị nôn thì cần uống bổ sung 1 viên để đảm bảo hiệu quả ngừa thai tốt nhất.

Chỉ định sử dụng

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Mifestad được chỉ định sử dụng cho các trường hợp như:

 • Cần ngừa thai khẩn cấp trong vòng 120 giờ sau quan hệ mà không có các biện pháp ngừa thai
 • Sử dụng biện pháp ngừa thai nhưng không đảm bảo hoặc không chắc chắn về hiệu quả
 • Quên uống thuốc tránh thai hằng ngày

Chống chỉ định

Thuốc tránh thai Mifestad được chỉ định sử dụng trong các trường hợp như:

 • Những người dị ứng, mẫn cảm với các thành phần của thuốc
 • Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú
 • Người mắc các bệnh thượng thận mãn tính
 • Người bị hen nặng chưa được điều trị hoặc chưa được kiểm soát
 • Người mắc các vấn đề liên quan đến gan như suy gan, viêm gan
 • Người mắc chứng rối loạn chuyển hóa Porphyrin

Giá sản phẩm

Hiện tại thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Mifestad được phân phối tại các nhà thuốc với giá khoảng 8.000 VNĐ mỗi hộp 1 viên. Mức giá này có thể chênh lệch giữa các nhà thuốc, các bạn có thể tham khảo thêm để mua được với mc giá tốt nhất nhé.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Meopristone

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h hiệu quả
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h hiệu quả

Nguồn gốc xuất xứ

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Meopristone được sản xuất bởi công ty cổ phần dược phẩm Trường Thọ có xuất xứ tại Việt Nam. Hiện tại thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, các sản phẩm của Trường Thọ luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Meopristone được điều chế dưới dạng viên nén, mỗi hộp có 1 viên, phù hợp với tiêu chuẩn liệu lượng của nhà sản xuất.

Thành phần

Trong mỗi viên thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Meopristone được điều chế từ các thành phần chính như:

 • Mifepristone 10mg: Là thành phần chính giúp tạo lớp bảo vệ và ngăn cản tinh trùng tiến vào tử cung và thụ thai. Ngoài ra, đây cũng là thành phần có tác dụng phá hỏng môi trường khiến trứng không thể làm tổ sau khi đã thụ thai.
 • Tá dược: Lactose, Tinh bột mì, Avicel, Magnesi Stearat Aerosil, Talc, màu vàng Quinoline.

Liều lượng và cách sử dụng

Thuốc tránh thai Meopristone được hướng dẫn sử dụng với liều lượng 1 viên duy nhất sau khi quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp ngừa thai an toàn. thuốc cần được uống trong vòng 120 giờ sau quan hệ, tuy nhiên nếu uống càng sớm thì hiệu quả đạt được sẽ càng cao. Không nên uống sau 120 giờ vì khi đó hiệu quả của thuốc thấp hoặc có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Thuốc cần uống cả viên và uống cùng với nước lọc để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn hoặc tham khảo tư vấn từ dược sĩ, bác sĩ trước khi sử dụng để có thể dùng thuốc an toàn và hiệu quả ngừa thai tốt nhất.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Meopristone
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Meopristone

Chỉ định sử dụng

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Meopristone được chỉ định sử dụng cho các đối tượng như:

 • Người cần tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ tình dục không thực hiện các biện pháp ngừa thai trước đó
 • Đã sử dụng các biện pháp ngừa thai nhưng không đạt hiệu quả như bao cao su bị rách, tính kỳ rụng trứng sai,…
 • Không chắc chắn các biện pháp tránh thai đã sử dụng có hiệu quả không

Chống chỉ định

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Meopristone được chống chỉ định sử dụng cho các trường hợp như:

 • Người bị dị ứng, mẫn cảm với các thành phần của thuốc
 • Người mắc chứng rối loạn chuyển hóa đường Lactose
 • Phụ nữ mang thai hoặc các triệu chứng nghi ngờ mang thai
 • Phụ nữ đang cho con bú
 • Người mắc các bệnh liên quan đến thượng thận
 • Bệnh nhân đang điều trị bằng thuốc chống đông máu
 • Người mắc các bệnh hen suyễn nặng chưa được kiểm soát

Giá sản phẩm

Sản phẩm thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Mifepristone được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá khoảng 10.000 VNĐ mỗi hộp 1 viên. Giá thuốc có thể thay đổi tùy theo địa chỉ phân phối, các bạn có thể tham khảo nhiều nhà thuốc để mau được với giá tốt nhất.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Meeredi

Nguồn gốc xuất xứ

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Meeredi được sản xuất bởi công ty công nghệ sinh học dược phẩm ICA có xuất xứ tại Việt Nam. Hiện nay hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này đều được tin dùng bởi chất lượng cũng như mức độ an toàn. ICA là công ty dược phẩm đã có nhiều năm kinh nghiệm, vì thế luôn đảm bảo đạt được các chứng chỉ chất lượng và an toàn.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Meeredi điều chế dạng viên nén, mỗi hộp có chứa 1 viên, phù hợp với liều lượng được khuyến cáo. Do đó, mỗi lần sử dụng chỉ cần mua 1 hộp là đủ.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Meeredi
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Meeredi

Thành phần

Trong thành phần mỗi viên thuốc tránh thai khẩn cấp Meeredi có chứa các thành phần gồm:

 • Mifepriston 10mg: Có công dụng chính là taọ chất nhầy tại cổ tử cung, ngăn cản tinh trùng đi vào tử cung và tiến hành thụ thai. Bên cạnh đó, thành phần này cũng sẽ phá vỡ môi trường thuận lợi để trứng làm tổ, do đó có thể ngừa thai.
 • Tá dược vừa đủ cho 1 viên.

Liều lượng và cách sử dụng

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Meeredi được khuyến cáo sử dụng với liều lượng 1 viên trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục. Tốt nhất nên uống ngay sau khi quan hệ để đạt hiệu quả tốt nhất, thời gian càng kéo dài thì hiệu quả càng giảm. Sau 120h không nên sử dụng thuốc nữa.

Nên uống thuốc cả viên với nước lọc, không nên sử dụng cùng các loại đồ uống khác vì chúng có thể khiến các thành phần trong thuốc bị biến đổi.

Chỉ định sử dụng

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Meeredi được chỉ định sử dụng cho những trường hợp như:

 • Người muốn tránh thai sau khi quan hệ mà không sử dụng các biện pháp tránh  thai khác
 • Người đã thực hiện các biện pháp tránh thai trước đó những không đạt hiệu quả như rách bao cao su, tính sai ngày rụng trứng,…
 • Đã thực hiện các biện pháp ngừa thai nhưng không chắc chắn hiệu quả

Chống chỉ định

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Meeredi được chống định sử dụng trong các trường hợp như:

 • Người bị bệnh liên quan đến tuyến thượng thận
 • Người đang điều trị bệnh có sử dụng hoạt chất corticosteroid
 • Người bị dị ứng, mẫn cảm với các thành phần của thuốc
 • Phụ nữ đang cho con bú
 • Người có biểu hiện nghi ngờ mang thai

Giá sản phẩm

Hiện tại sản phẩm thuốc tránh thai Meeredi được phân phối trên thị trường với giá khoảng 10.000 VNĐ mỗi hộp. Đây là mức giá không quá cao, do đó người dùng có thể mua được khá dễ dàng. Tuy nhiên, chỉ nên mua tại các nhà thuốc uy tín để nhận được sự hướng dẫn chi tiết từ các dược sĩ nhé.

Cách uống thuốc tránh thai khẩn cấp 120h đem lại hiệu quả tốt nhất

Cách uống thuốc tránh thai khẩn cấp 120h
Cách uống thuốc tránh thai khẩn cấp 120h

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h có liều lượng Mifesprioid cao do đó cần thận trọng trong quá trình sử dụng. Chỉ sử dụng 1 viên duy nhất để ngừa thai sau khi quan hệ tình dục không có biện pháp phòng ngừa an toàn. Trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ sử dụng thuốc mới có hiệu quả, tốt nhất nên sử dụng sớm nhất có thể, càng trì hoãn lâu thì hiệu quả của thuốc sẽ càng giảm. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất các bạn nên tham khảo những hướng dẫn sử dụng dưới đây:

 • Uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp 120h ngay sau khi quan hệ tình dục không có biện pháp phòng ngừa an toàn, tốt nhất là trong khoảng 72 giờ đầu tiên để thuốc có thể đạt hiệu quả ngừa thai lên tới 90%.
 • Không cần thiết phải uống thuốc sau khi ăn cơm, do đó thuốc được khuyến cáo sử dụng luôn mà không cần ăn trước.
 • Nếu sau khi uống thuốc khoảng 2 giờ mà bị nôn thì nên uống bổ sung ngay 1 viên khác.
 • Trong một kỳ kinh nguyệt không nên sử dụng quá 2 viên, mỗi năm không dùng quá 3 viên. Do đó, tuyệt đối không lạm dụng thuốc để tránh gây ra những hậu quả nguy hiểm đối với sức khỏe. Tốt nhất hãy thận trọng và chỉ sử dụng cho trường hợp bất khả kháng.
 • Những người có bệnh lý nền như cao huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường, bệnh gan,… cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng thuốc.
 • Hãy thực hiện đúng theo hướng dẫn của từng loại thuốc để đạt được hiệu quả ngừa thai tốt nhất, tránh được những biến chứng,tác dụng phụ không mong muốn.

Xem thêm: Nhận biết dấu hiệu uống thuốc tránh thai khẩn cấp thành công

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp 120h

Thuốc tránh thai 120h có hại không là thắc mắc của rất nhiều người. Vậy những loại thuốc này có khả năng gây ra những tác dụng phụ gì? Với cơ chế tác động lên các hormone sinh dục nữ để ngừa thai, vì thế mà thuốc sẽ có khá nhiều tác dụng phụ. Thông thường những tác dụng phụ này sẽ hết trong khoảng 3 – 5 ngày và không gây ra biến chứng nguy hiểm nào. Tuy nhiên, cũng không nên chủ quan mà cần thận trọng trong quá trình sử dụng thuốc và đến cơ sở y tế kiểm tra nếu các biểu hiện không biến mất sau 5 ngày.

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp 120h
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h có hại không

Những tác dụng phụ thường thấy khi sử dụng các loại thuốc này như:

 • Chảy máu âm đạo bất thường, không rõ nguyên nhân, không phải kỳ kinh nguyệt, lượng máu trong kỳ kinh nguyệt nhiều hơn bình thường.
 • Thường xuyên chóng mặt, mệt mỏi, mất khả năng giữ thăng bằng, ù tai
 • Đau tức ngực, căng tức bầu vú
 • Rối loạn chu kỳ kinh nguyệt như rong kinh, chậm kinh, không có kinh trong thời gian dài
 • Gây buồn nôn, khó chịu bụng
 • Tăng nguy cơ mắc các bệnh như ung thư vú, các bệnh liên quan đến hệ sinh dục
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h giá bao nhiêu?
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h giá bao nhiêu?

Nếu sau khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp 120h mà các tác dụng phụ kéo dài quá 5 ngày với mức độ ngày càng nghiêm trọng thì tốt nhất nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra. Rất có thể những tác dụng phụ nghiêm trọng này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng, vì thế cần được kiểm tra để có các phương pháp điều trị kịp thời.

FAQs về thuốc tránh thai khẩn cấp 120h có thể bạn chưa biết

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h chậm kinh bao lâu?

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h có thể gây ra tác dụng phụ là chậm kinh. Sau khi sử dụng thuốc có thể gây ra hiện tượng chậm khoảng 3 – 7 ngày, đây là triệu chứng khá bình thường nên không cần lo lắng. Tuy nhiên, nếu lạm dụng thuốc quá nhiều thì có thể khiến chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, có thể chậm tới vài tháng, nếu nghiêm trọng hơn rất có thể gây vô sinh.

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h bao nhiêu tiền?

Các sản phẩm thuốc tránh thai khẩn cấp 120h có mức giá không quá cao, thường dao động từ 8.000 – 12.000 VNĐ, ngoài ra, nếu mua hàng tại các nhà thuốc khác nhau mức giá cũng có thể chênh lệch. Các bạn có thể tham khảo giá của một số loại thuốc mà Hapigo đã giới thiệu trong bài viết này:
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h Mifepristone: 12.000 VNĐ/ hộp
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Mifestad: 8.000 VND/ hộp
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Meopristone: 10.000 VNĐ/ hộp
Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h loại Meeredi: 10.000 VNĐ/ hộp

Mua thuốc tránh thai khẩn cấp 120h ở đâu?

Thuốc tránh thai khẩn cấp 120h là loại thuốc đặc biệt, do đó cần được mua tại các hiệu thuốc uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn. Hơn nữa, một số loại thuốc tránh thai được kê theo đơn, do đó sau khi có đơn thuốc có thể đến nhà thuốc để mua. Không nên tùy tiện mua và sử dụng thuốc để tránh gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng. Khi mua hàng tại nhà thuốc các bạn cũng sẽ được tư vấn và chỉ dẫn từ các dược sĩ để đảm bảo sử dụng đúng liều lượng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về các loại thuốc tránh thai khẩn cấp 120h, các bạn có thể tham khảo để biết thêm về thuốc và có sự lựa chọn phù hợp khi cần. Bên cạnh đó, các bạn có thể xem thêm tại Hapigo những loại thuốc tránh thai khẩn cấp tốt nhất nhé.

Share.

Leave A Reply