Chat with us, powered by LiveChat

Keo dán mica là sản phẩm chuyên dụng để chế tác các sản phẩm làm bằng mica. Ngoài ra, nó còn được dùng để dán, sửa chữa các sản phẩm mica. Nếu bạn đang muốn mua keo dán mica phù hợp thì không thể bỏ qua những nội dung bên dưới.

Keo dán mica là gì?

Mica được biết đến là một trong những loại vật liệu cũng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Mica hay còn được gọi là thủy tinh hữu cơ, được sản xuất dưới dạng nhựa dẻo, trong suốt. Loại vật liệu này có tỉ trọng bằng khoảng ½ thủy tinh và cho phép khoảng 98% ánh sáng có thể xuyên qua nó.

Theo đó keo dán mica có thể được hiểu là loại keo dán được sử dụng chuyên biệt trong ngành chế tác các sản phẩm từ mica. Người sử dụng sẽ dùng keo để kết nối cạnh của các miếng mica và tạo chúng thành những sản phẩm theo yêu cầu.

Ngoài việc liên kết các tấm mica thì keo dán mica còn có thể được sử dụng để sửa chữa, tái tạo các sản phẩm từ vật liệu mica. Loại keo này thường có kết cấu dạng nước trong suốt, mỏng nhẹ nhưng sau khi khô cứng sẽ tạo được mối nối vô cùng bền chặt.

Keo dán mica
Keo dán mica

Phân loại keo dán mica

Keo dán mica trên thị trường hiện nay được chia thành những loại nào? Các loại keo dán mica phổ biến nhất trên thị trường hiện nay bao gồm:

 • Keo dán mica dạng nước: Đây là dòng keo cũng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng keo này thường sẽ có kết cấu khá mỏng nhẹ, nhanh khô với độ bám dính tương đối tốt. Loại keo này sau khi khô vẫn đảm bảo độ trong, giữ được tính thẩm mỹ cho các sản phẩm.
 • Keo dán mica dạng gel: Dòng keo dán mica dạng gel thường có độ nhớt tương đối cao, dạng keo trong suốt, không mùi, đảm bảo mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời cho các sản phẩm sử dụng chất liệu mica. Loại keo này sẽ có thời gian khô lâu hơn so với dạng keo nước, đảm bảo khả năng chịu lực, chống nước tương đối tốt.

Keo dán mica loại nào tốt hiện nay?

Keo dán mica không khói GA 105

Keo dán mica
Keo dán mica

Một trong những dòng keo dán mica chuyên dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua cái tên GA 105. Sản phẩm có dạng nước trong suốt, đảm bảo có thể phù hợp với các sản phẩm mica có tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm này cũng được biết đến là dòng keo dán mica không khói, khi dán hoàn toàn không để lại các vệt khói trên sản phẩm, phù hợp với nhiều bề mặt khác nhau. Keo đảm bảo có thời gian khô vô cùng nhanh chóng, chỉ mất khoảng vài phút là keo đã khô hoàn toàn bề mặt.

Bên cạnh đó loại keo này cũng đảm bảo có thể đạt được độ cứng hoàn hảo của mình chỉ mất khoảng vài giờ đồng hồ mà thôi, nhanh hơn rất nhiều so với một số sản phẩm keo dán khác trên thị trường hiện nay. Các mối nối đều được đánh giá là tương đối bền chắc mà không làm bị lộ quá nhiều.

Keo dán có thể sử dụng được trong một thời gian tương đối dài mà không bị gặp phải tình trạng bị hỏng,  bị khô keo. Vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm này trong một thời gian dài, tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Keo lạnh dán mica Weld 1

Keo lạnh dán mica Weld 1
Keo lạnh dán mica Weld 1

Một trong những sản phẩm keo dán mica cũng rất phổ biến trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Weld 1. Sản phẩm có dạng nước, nhanh khô, dễ dàng sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian của mình.

Các mối nối sau khi khô vẫn đảm bảo trong suốt, không màu, không gây nên các vết đục cho sản phẩm. Vì vậy loại keo dán này vẫn được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp chế tác đồ mĩ nghệ trên thị trường hiện nay như các sản phẩm mỹ nghệ bằng mica, các loại quà tặng, văn phòng phẩm có chất liệu mica,…

Các bề mặt keo khi bôi lên sản phẩm chỉ mất khoảng vài phút để khô hoàn toàn bề mặt. Sau đó khoảng vài giờ là lớp keo có thể đạt được độ cứng hoàn hảo, đảm bảo mang lại mối nối vô cùng hoàn hảo, chắc chắn cho các sản phẩm của bạn.

Keo dán Mica F.100

Keo dán mica F100
Keo dán mica F100

Keo dán mica F.100 là cái tên đang được rất nhiều người dùng quan tâm trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có khả năng kết dính tương đối nhanh nếu như không muốn nói có thể làm khô một cách tức thì ngay sau khi bôi keo.

Bên cạnh khả năng làm khô nhanh, sản phẩm còn đảm bảo độ kết dính tương đối tốt, mang lại tuổi thọ sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Các mối nối từ loại keo dán mica này đều được đánh giá là khá chắc chắn, đảm bảo độ bền tuyệt đối cho các sản phẩm.

Dòng keo dán mica không khói F100 thường được rất nhiều người lựa chọn để dán lên các vật liệu trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Sau khi dán keo đảm bảo không để lại các vệt khói, vệt ố vàng, làm giảm thẩm mỹ của các đồ dùng.

Sau khi khô, lớp keo hoàn toàn không bị giòn, đảm bảo độ đàn hồi tốt nhất cho các sản phẩm. Thời gian khô chỉ mất khoảng 3 giây, đảm bảo có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cho người sử dụng.

Keo dán mica Weld-On 4

Keo dán mica Weld-On 4
Keo dán mica Weld-On 4

Keo dán mica trong suốt Weld-On 4 cũng được biết đến là cái tên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại keo này có kết cấu mỏng nhẹ, thời gian khô khá nhanh chóng và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Loại keo dán mica này có khả năng chống thấm tương đối tốt, đảm bảo có thể tạo thành mối nối tương đối bền vững cho các sản phẩm có chất liệu bằng mica. Keo hoàn toàn có thể cháy được nên có thể sẽ tạo thành các vệt khói trên sản phẩm khi dán, vì vậy bạn cần phải hết sức lưu ý khi sử dụng loại keo này.

Sau khi keo khô cũng hoàn toàn không có màu, đảm bảo có thể thể đáp ứng được tính thẩm mỹ cho các sản phẩm. Khi sử dụng loại keo này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bơm để đảm bảo keo không bị tràn ra ngoài quá nhiều, làm sản phẩm bị lem nhem, không giữ được giá trị ban đầu.

Keo dán mica Acri-Bond 105

Keo dán mica
Keo dán mica

Một trong những sản phẩm keo dán mica cũng được nhiều người quan tâm chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Acri-Bond 105. Keo có kết cấu dạng nước, trong suốt, không để lại các dấu vết của keo sau khi bôi, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho các sản phẩm.

Để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng, bạn có thể sử dụng các dụng cụ chuyên dụng như chổi quét, chai bơm để giúp các đường keo được chính xác hơn. Theo đó hạn chế được tình trạng keo có thể bị dính lên sản phẩm, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Không chỉ có bề mặt mica, keo dán Acri Bond 105 này hoàn toàn có thể sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Keo dán đảm bảo có thể khô ngay lập tức khi bôi lên bề mặt sản phẩm, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian thực hiện của mình.

Keo dán mica chịu nhiệt 888

Keo dán mica chịu nhiệt 888
Keo dán mica chịu nhiệt 888

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm keo dán mica chịu nhiệt thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên keo dán 888. Đây là dòng keo dán mica không khói với độ kết dính tương đối cao, phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau.

Loại keo này cũng được đánh giá cao về khả năng kết dính tương đối tốt, đảm bảo độ bền hoàn hảo cho các sản phẩm. Keo dán còn có thể chịu nhiệt ở cả nhiệt độ thấp lẫn nhiệt độ cao, giúp đáp ứng mọi hoàn cảnh sử dụng của người dùng hiện nay.

Keo dán mica chịu nước Acrylic Sealant

Keo dán mica chịu nước Acrylic Sealant
Keo dán mica chịu nước Acrylic Sealant

Sản phẩm keo dán mica Acrylic Sealant được biết đến là dòng keo dán dạng nhớt đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng trong việc dán các chi tiết, đồ dùng trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ  hoàn hảo cho các sản phẩm.

Sản phẩm có độ khuếch tán tương đối tốt, đảm bảo khả năng chống nước hoàn hảo, phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Các bề mặt keo cũng đảm bảo khô khá nhanh với thời gian chỉ mất từ vài phút và đạt độ cứng hoàn hảo cũng chỉ mất khoảng 1 vài giờ đồng hồ mà thôi.

Ưu điểm của loại keo này là có thể làm đầy các bề mặt không bằng phẳng trước khi dán, giúp mối nối trở nên kín nước hơn, đảm bảo tính kỹ thuật cao nhất cho các sản phẩm. Chính bởi vậy lọa keo này hiện đang là một trong những dòng keo dán mica chuyên dụng được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Dán mica bằng keo 502

Dán mica bằng keo 502
Dán mica bằng keo 502

Keo con voi chắc hẳn cũng không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người. Theo đó đặc điểm của loại keo này là bám dính siêu nhanh, siêu chắc chắc. Chỉ mất một vài giây là bề mặt keo đã có thể khô hoàn toàn và đảm bảo kết dính khá chặt với mọi vật liệu.

Tuy nhiên nhược điểm của loại keo này là có thể để lại các vệt khói, vệt mờ trên thành mica. Nếu để keo dính ra các phần xung quanh của sản phẩm thì khả năng làm sạch được là tương đối thấp, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của các sản phẩm.

Vì vậy khi sử dụng loại keo này bạn cần phải tuyệt đối cẩn thận, hạn chế tình trạng làm đổ keo ra xung quanh hoặc chưa xác định được các mối nối đã đổ keo, làm keo bị khô nhanh, không còn hiệu quả liên kết khi đặt các miếng mica vào. Bên cạnh đó bạn chỉ nên nhỏ từng ít một lượng keo để hạn chế tình trạng chảy tràn hoặc lem nhem ra các khu vực xung quanh.

Keo dán nhựa mica Gesol S12

Một dòng keo dán tiếp theo cũng được rất nhiều người dùng tìm kiếm trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm Gesol S12. Đây là dòng keo dán nhựa chuyên dụng với thời gian khô tương đối nhanh.

Dòng keo dán mica trong suốt này còn được gọi với cái tên là keo tàng hình, rất thích hợp cho các sản phẩm cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Sau khi khô keo cũng đảm bảo vẫn giữ được màu sắc trong suốt nên được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn khi thiết kế, sửa chữa các sản phẩm của mình.

Keo dán nhựa mica Gesol S12
Keo dán nhựa mica Gesol S12

Thời gian khô của keo chỉ giao động khoảng 20-60s, tùy theo điều kiện của môi trường bên ngoài. Nhưng có thể thấy các sản phẩm vẫn đảm bảo thời gian khô khá nhanh, phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu của Việt Nam.

Thanh phần của keo cũng được đánh giá là an toàn, thân thiện với mọi đối tượng người sử dụng. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo thời gian sử dụng nhanh gọn hơn, hạn chế tình trạng làm keo bị rây lem nhem lên sản phẩm.

Keo UV dán mica

Keo UV dán mica
Keo UV dán mica

Keo UV dán mica được biết đến là dòng keo dán trong suốt đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có dạng tinh thể, hoàn toàn không chứa các bọt khí khô khi tiếp xúc với các thiết bị đèn có tia UV.

Loại keo này còn được đánh giá cao về độ bền, đảm bảo không bị rạn nứt hay co ngắn trong quá trình sử dụng. Theo đó loại keo này có thể mang đến tuổi thọ tương đối lâu dài cho các sản phẩm, ngay cả khi phải chịu các tác động từ môi trường bên ngoài.

Tuy nhiên loại keo này thường có mùi khá nồng vì vậy khi sử dụng bạn nên có các thiết bị bảo hộ như găng tay, khẩu trang, súng bắn keo,… Để keo khô nhanh hơn, bạn có thể sử dụng ánh sáng mặt trời thay thế các loại đèn chiếu tia UV. Thời gian khô keo chỉ mất khoảng 30s đến 1 phút khi để dưới ánh nắng mặt trời.

Cách chọn keo dán mica tốt nhất

Để có thể lựa chọn được các sản phẩm keo dán mica phù hợp và chất lượng nhất, người mua cũng cần phải chú ý tới một vài yếu tố dưới đây:

Mục đích sử dụng

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các loại keo dán mica khác nhau. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu cũng như hoàn cảnh sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp nhất.

Người dùng có thể nhờ trực tiếp người mua tư vấn để đảm bảo không lựa chọn sai loại sản phẩm mà mình đang cần sử dụng. Đối với các sản phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì chắc chắn bạn sẽ cần phải lựa chọn những loại keo sau khi khô đảm bảo không để lại vệt khói, ố vàng,…  làm mất đi tính thẩm mỹ.

Thương hiệu sản phẩm

Bên cạnh đó bạn cũng nên lựa chọn những thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm. Thực tế trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại keo dán mica được bán tràn lan với thành phần không rõ ràng, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Chọn keo dán mica có nguồn gốc rõ ràng
Chọn keo dán mica có nguồn gốc rõ ràng

Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng cần phải quan tâm đến thành phần của các loại keo đó. Trong đó tuyệt đối không nên lựa chọn các sản phẩm có thành phần không rõ ràng hoặc có chứa các thành phần có thể gây ngộ độc khi hít phải.

Các yếu tố kỹ thuật của keo

Bên cạnh nguồn gốc và mục đích sử dụng, bạn cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố kĩ thuật của mỗi sản phẩm keo dán mica. Trong đó bao gồm:

 • Độ bám dính của keo dán nhựa mica là yếu tố đầu tiên mà người sử dụng cần phải quan tâm. Theo đó bạn nên lựa chọn những loại keo có khả năng bám dính cao để đảm bảo tuổi thọ lâu nhất cho sản phẩm.
 • Thời gian lưu hóa tức hay thời gian khô hoàn toàn của các lớp keo cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi chọn keo. Theo đó hầu hết người dùng sẽ lựa chọn những loại keo nhanh khô, tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng.
 • Độ cứng của keo cũng là yếu tố mà bạn nên quan tâm. Theo đó tùy theo sản phẩm mà bạn đang thực hiện là gì, bạn có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm có độ cứng phù hợp nhất. Đối với các sản phẩm cần phải uốn cong nhiều chi tiết thì không nên chọn các loại keo có độ cứng quá cao, dẫn đến tình trạng khó sử dụng.
 • Người dùng cũng nên lưu ý lựa chọn các sản phẩm có trọng lượng phù hợp. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không quá nhiều thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn các sản phẩm có dung tích vừa phải, tránh tình trạng keo bị khô mà vẫn chưa sử dụng hết.

Hướng dẫn sử dụng keo dán mica

Cách sử dụng keo dán mica trên thị trường hiện nay cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Chuẩn bị dụng cụ:

Để thực hiện dán các sản phẩm bằng mica, bạn sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ một số dụng cụ, vật liệu dưới đây như keo dán mica, đồ bảo hộ, các tấm mica cần dán, xilanh kèm bơm keo.

Chuẩn bị dụng cụ
Chuẩn bị dụng cụ

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng các bề mặt mica đã được làm sạch hoàn toàn, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và giúp bề mặt luôn được khô thoáng.
 • Tiếp theo bạn sẽ cần phải cố định các tấm dán mica bằng băng dính để định hình cho sản phẩm.
 • Sau đó để tiến hành dán, bạn sẽ cần phải bơm keo vào xilanh và trám lên các phần mép mica cần dán. Chỉ nên bơm một lượng keo vừa đủ để đảm bảo các vết keo không làm lan tấm mica và có thể gây cháy, gây bẩn các bề mặt khác của sản phẩm.
 • Giữ cố định các bề mặt đó trong một vài phút để đảm bảo cho keo có thể khô hoàn toàn, cũng như đảm bảo liên kết chắc chắn tuyệt đối cho các sản phẩm.
 • Sau cùng bạn chỉ cần tháo bỏ các lớp băng dính bên ngoài hoặc các khung định hình cho sản phẩm là xong.

Khả năng bám dính của lọa keo này sẽ đạt chuẩn trong vòng 24 đến 48 giờ nên trong khoảng thời gian này bạn cần phải giữ nguyên vị trí của sản phẩm, hạn chế xô dịch quá mạnh, có thể làm ảnh hưởng đến liên kết của sản phẩm.

Sử dụng keo dán mica
Sử dụng keo dán mica

Lưu ý khi sử dụng keo dán mica:

 • Hầu hết các loại keo dán mica trên thị trường hiện nay đều khá nóng nên tốt nhất là trong quá trình sử dụng bạn nên sử dụng các đồ dùng bảo hộ cho mình như kính, găng tay, khẩu trang, súng bắn keo,…
 • Khi sử dụng keo dán mica chỉ nên bóp từ từ để lượng keo không bị tràn ra ngoài quá nhiều, vừa gây lãng phí, vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm.
 • Đối với các mẫu sản phẩm dùng để trang trí, có tính thẩm mỹ cao thì nên lựa chọn các loại keo sau khi khô vẫn có màu trong suốt.
 • Keo dán mica có tốc độ khô khá nhanh vì vậy bạn cần phải xác định đúng vị trí và đặt các mặt mica vào sẵn rồi mới lần lượt đổ keo.
 • Bảo quản keo ở nơi khô ráo, thoáng mát, đóng nắp ngay sau khi sử dụng để hạn chế tình trạng keo có thể bị khô ra ngoài hoặc bị khô khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Cách tẩy keo dán mica dễ dàng

Để tẩy keo dán trên các tấm mica, bạn cũng có thể áp dụng một số phương thức vô cùng đơn giản dưới đây:

Cách tẩy keo dán mica
Cách tẩy keo dán mica
 • Sử dụng các loại hóa chất tẩy keo dán mica chuyên dụng là một trong những cách phổ biến nhất để loại bỏ các vết keo dán trên những tấm mica.
 • Cồn cũng là một trong những dung dịch tẩy sạch keo dán mica trên các các sản phẩm được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Tuy nhiên cồn là loại dễ bay hơi nên người dùng cần phải thực hiện tương đối nhanh.
 • Nếu như cách tẩy keo bằng cồn không hiệu quả thì bạn có thể sử dụng cách tẩy bằng keo bằng xăng. Theo đó bạn chỉ cần sử dụng một miếng bông tẩm xăng và chà xát lên các vị trí cần tẩy keo cho đến khi các lớp keo hoàn toàn bay đi hết.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều công thức tẩy keo dán mica khác cũng rất hiệu quả mà bạn có thể tham khảo thêm như sử dụng acetone, dầu ăn,…

FAQs – Những câu hỏi liên quan

Dán mica bằng keo gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều có rất nhiều các loại keo dán mica khác nhau. Theo đó bạn có thể tham khảo danh sách các sản phẩm keo dán mica hàng đầu đã được chúng mình phân tích trong các nội dung phía trên. Bạn có thể phân tích để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Keo dán mica mua ở đâu?

Hiện nay bạn đã có thể dễ dàng tìm mua keo dán mica ở bất cứ đâu như các cửa hàng bán vật liệu xây dựng, đồ nội thất hay đơn giản là các tạp hóa đồ gia dụng. Theo đó bạn chỉ cần lựa chọn các địa chỉ gần nơi mình sống, có uy tín lâu năm để mua được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện các phương án mua online tại các sàn thương mại điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như tiki, shopee,… với các mức giá vô cùng hấp dẫn.

Keo dán mica có độc không?

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các sản phẩm keo dán khác nhau, theo đó mỗi loại là một thành phần hóa học khác nhau. Theo đó sẽ có các sản có thành phần gây hại và có sản phẩm thì không. Vì vậy trước khi lựa chọn các sản phẩm keo dán mica trên thị trường hiện nay, bạn sẽ cần phải tìm hiểu về từng thành phần của mỗi sản phẩm.

Keo dán mica vào sắt loại nào tốt?

Keo dán mica vào sắt cũng là loại keo đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Loại keo này thường được ứng dụng trong các công việc như dán chữ nổi mica lên biển quảng cáo,… Theo đó keo cần phải đảm bảo được độ kết dính phù hợp, tính đàn hồi cao, hạn chế tình trạng khô giòn, dễ gãy nứt.

Keo dán mica vào tường loại nào tốt?

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại keo dán mica với tường để giúp cho người dùng có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với mình. Theo đó các loại keo này thường sẽ có độ bám dính cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm keo dán mica phổ biến trên thị trường hiện nay.

Lời kết

Keo dán mica là sản phẩm rất cần thiết cho người dùng trong cuộc sống hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm keo dán nhựa mica phù hợp và chất lượng nhất.

Ngoài ra để giúp bạn có thể những trợ thủ đắc lực trong căn nhà của mình thì bạn có thể tham khảo thêm một số loại keo dán khác như: keo dán vải, keo dán đá hoa cương, keo dán nhựa cứng,…

Share.

Leave A Reply