Chat with us, powered by LiveChat

Các mẫu hình xăm tay đẹp đơn giản đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Có thể thấy đang có rất nhiều tín đồ xăm mình muốn tìm hiểu về các hình xăm ở tay. Nếu bạn cũng là người đang quan tâm đến các thiết kế hình xăm ở tay thì chắc chắn không thể bỏ qua các nội dung dưới đây của chúng mình.

Có nên xăm hình ở tay không?

Trào lưu xăm hình đang ngày càng được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay. Nếu như trước đây việc có hình xăm trên người luôn bị đánh giá là những người không đứng đắn, ăn chơi thì ngày nay việc xăm hình đã không còn gây nhiều phản cảm như trước nữa. Ngược lại các hình xăm còn thể hiện tính nghệ thuật cao và giúp cho chủ nhân của nó trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Hình xăm có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, tùy theo lựa chọn cũng như sở thích của người đi xăm. Trong đó tay được cho là vị trí xăm phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn, đảm bảo phù hợp với cả nam giới và nữ giới.

Khi xăm hình trên tay bạn cũng có thể lựa chọn nhiều vị trí khác nhau như cánh tay, cổ tay, bắp tay,… tùy theo mong muốn cũng như sở thích của mình. Mỗi vị trí đều sẽ có những hình xăm phù hợp riêng để đảm bảo tính nghệ thuật cũng như sự hài hòa của hình xăm với từng vị trí đặt hình xăm.

Tay luôn là vị trí được rất nhiều người lựa chọn để đặt hình xăm bởi đây là một vị trí dễ nhìn, giúp bạn dễ dàng khoe được các hình xăm mà mình tâm đắc. Trên tay cũng có thể tận dụng rất nhiều vị trí khác nhau để cho bạn có một hình xăm vừa ý.

Hình xăm tay đẹp đơn giản
Hình xăm tay đẹp đơn giản

Bên cạnh đó các vị trí để xăm hình trên tay cũng đa số đều không quá đau so với nhiều vị trí khác trên cơ thể, rất phù hợp với những bạn không có khả năng chịu đau giỏi. Đây cũng là yếu tố được nhiều chị em tâm đắc nhất khi quyết định xăm những hình xăm đầu tiên.

Đặc biệt các thiết kế hình xăm tay đẹp đơn giản trên thị trường xăm hiện nay cũng khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn cho mình bất cứ hình xăm nào mà mình cảm thấy yêu thích và đặt nó ở vị trí phù hợp nhất trên tay.

Tư thế khi thực hiện các hình xăm ở tay cũng được đánh giá là khá thoải mái, vừa giúp thợ xăm dễ dàng đi hình, vừa đảm bảo cho người đi xăm luôn cảm thấy thoải mái nhất. Theo đó mức độ khó của các hình xăm ở tay cũng thấp hơn rất nhiều, phù hợp với các bạn lần đầu tiên đi xăm.

Nếu như bạn chưa từng đi xăm và đang muốn có cho mình một hình xăm đầu tiên thì có thể tận dụng ngay vị trí ở tay để xăm hình. Còn nếu bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn hình xăm nào hay phong cách nào thì có thể tham khảo ngay các ý tưởng hình xăm bên dưới đây của chúng mình nhé.

Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nữ

Không chỉ nam giới mới có hứng thú với các hình xăm mà ngay cả các chị em phụ nữ cũng đều rất đam mê với bộ môn xăm hình này. Nếu chị em đang muốn tìm kiếm cho mình một hình xăm tay đẹp đơn giản thì nhất định không thể bỏ qua các ý tưởng xăm dưới đây của chúng mình.

Hình xăm cánh tay đẹp cho nữ

Hình xăm cánh tay cũng là một trong những vị trí được nhiều chị em lựa chọn bởi nó có thể tạo được những điểm nhấn hoàn hảo dành cho chủ nhân của hình xăm. Các chị em có thể lựa chọn các hình xăm lớn để phủ hết cánh tay hoặc đơn giản chỉ là những hình xăm mảnh nhỏ vừa thể hiện được sự nhẹ nhàng của mình mà vẫn vô cùng quyến rũ, cuốn hút.

Hình xăm tay đẹp đơn giản - Hình xăm cánh tay
Hình xăm đẹp ở tay đơn giản – Hình xăm cánh tay

Các hình xăm cánh tay đẹp cho nữ hiện nay cũng rất đa dạng với nhiều thiết kế, hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Chị em có thể thoải mái tìm kiếm các hình xăm từ độc đáo, cá tính cho đến nhẹ nhàng, bay bổng sao cho phù hợp với tính cách của mình.

Các hình xăm thường được chị em lựa chọn để xăm cánh tay sẽ là hình hoa, họa tiết, mũi tên, chữ viết,… đều rất thú vị. Bên cạnh với các trào lưu hiện nay chị em cũng có thể lựa chọn xăm các bức tranh, bức ảnh có ý nghĩa với mình ngay trên cánh tay để bản thân có thể nhìn thấy mỗi ngày.

Nhiều chị em còn lựa chọn các câu nói, trích dẫn có động lực với mình để tiếp thêm sức mạnh cho bản thân mỗi khi nhìn vào hình xăm. Với vị trí dễ nhìn như ở cánh tay thì việc lựa chọn một thông điệp ý nghĩa với bản thân sẽ được nhiều người ưu tiên lựa chọn hơn.

Hình xăm bắp tay đẹp đơn giản cho nữ

Bắp tay cũng là một trong những vị trí được nhiều chị em lựa chọn để đặt các hình xăm. Bề mặt bắp tay khá lớn, rộng và dễ xăm nên chị em có thể lựa chọn những hình xăm có nhiều chi tiết và kích thước lớn hơn một chút cũng khá ổn.

Hình xăm tay đẹp đơn giản - Hình xăm bắp tay
Hình xăm tay đẹp đơn giản – Hình xăm bắp tay

Các hình xăm bắp tay hiện nay cũng khá đa dạng, phù hợp với sở thích và mong muốn của nhiều chị em. Nếu chị em muốn tạo nên một hình xăm dành riêng cho mình thì có thể lựa chọn tự thiết kế hoặc nhờ thợ xăm thiết kế để có được một hình xăm thể hiện đúng cá tính của mình.

Thông thường với vị trí bắp tay thì bạn có thể lựa chọn các ý tưởng xăm như hoa lá cành, vòng tay, hoạt tiết, hoa văn hay thậm chí là các hình ảnh con vật cũng rất đẹp. Đặc biệt các trích dẫn có ý nghĩa cũng thường được chị em lựa chọn để xăm ở vị trí này.

Hình xăm cổ tay cho nữ

Cổ tay cũng là một trong những vị trí được rất nhiều chị em lựa chọn để có cho mình những hình xăm tay đẹp đơn giản. Khu vực cổ tay thường được nhiều chị em lựa chọn xăm bởi nó vừa dễ xăm lại vừa đủ hở để chị em có thể khéo léo khoe ra các hình xăm xinh xắn của mình.

Hình xăm tay đẹp đơn giản - Hình xăm cổ tay
Hình xăm tay đẹp đơn giản – Hình xăm cổ tay

Thông thường khi xăm cổ tay, nhiều người sẽ lựa chọn xăm các hình xăm mini là thích hợp nhất. Theo đó bạn có thể lựa chọn xăm biểu tượng, bông hoa, chữ số hay bất cứ kỹ hiệu nào có ý nghĩa với mình hoặc đơn giản chỉ là bởi vì nó khá đẹp.

Khu vực cổ tay khi xăm sẽ đau hơn một số vị trí khác nên bạn cũng cần phải cân nhắc khi lựa chọn vị trí này. Tuy nhiên nếu bạn chỉ có ý định xăm hình mini thì cũng không cần phải cảm thấy quá lo lắng, cơn đau sẽ qua rất nhanh và bạn sẽ có cho mình một hình xăm vô cùng ưng ý.

Hình xăm ngón tay đẹp đơn giản cho nữ

Ngón tay cũng là một trong những vị trí xăm hình vô cùng cá tính mà chị em có thể lựa chọn. Trào lưu này đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và được rất nhiều tín đồ yêu thích xăm lựa chọn. Nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn thể hiện được cá tính của người xăm.

Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nữ
Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nữ

Các hình xăm ở ngón tay thường là những hình xăm siêu nhỏ hay chỉ đơn giản là các kí tự mà thôi. Bên cạnh đó cũng có nhiều người lựa chọn xăm hình nhẫn hay các dải màu tương tự như nhẫn ở ngón tay của mình. Trào lưu nhẫn xăm cũng đang được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên một điểm mà bạn cần lưu ý là các hình xăm ở ngón tay thường sẽ dễ bị nhạt màu hơn so với các vị trí khác. Bởi ngón tay luôn là bộ phận tiếp xúc thường xuyên với nước nên việc mực xăm dễ bị nhạt màu cũng là điều khá dễ hiểu.

Hình xăm tay hoa lá

Với những chị em yêu thích sự nhẹ nhàng, mỏng manh thì chắc chắn không thể bỏ qua các thiết kế hình xăm hoa lá. Đây cũng là một trong những hình xăm tay đẹp đơn giản được rất nhiều chị em lựa chọn khi muốn tìm kiếm các hình xăm cho mình.

Hình xăm tay đẹp đơn giản - Hình xăm hoa lá
Hình xăm tay đẹp đơn giản – Hình xăm hoa lá

Các thiết kế hình xăm hoa trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng, phong phú, đảm bảo có thể đáp ứng được mọi sở thích cũng như phong cách của chị em. Mỗi một hình xăm sẽ đảm bảo thể hiện được cá tính riêng của chị em và mang lại những màu sắc hoàn toàn riêng biệt, không đụng hàng với bất cứ ai.

Nếu bạn muốn hình xăm của mình nổi bật và cá tính hơn thì có thể lựa chọn kích thước hình xăm lớn hơn và có nhiều chi tiết hơn. Những mẫu hình xăm hoa phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo bao gồm hoa mẫu đơn, hoa hồng, hoa cúc,…

Hình xăm chữ viết trên tay ý nghĩa

Hình xăm chữ viết cũng là một trong những lựa chọn được rất nhiều chị em yêu thích. Các hình xăm chữ viết không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho hình xăm mà còn mang đến rất nhiều ý nghĩa khác nhau mà chủ nhân của hình xăm muốn gửi gắm.

Hình xăm tay đẹp đơn giản - Hình xăm chữ viết
Hình xăm tay đẹp đơn giản – Hình xăm chữ viết

Thông thường các hình xăm chữ viết thường sẽ được lấy từ các trích dẫn tiếng Anh, tiếng Phạn hay đơn giản chỉ là một câu nói vô cùng yêu thích của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên thiết kế cho các hình xăm của mình với font chữ phù hợp để giúp cho hình xăm trở nên nổi bật hơn.

Có rất nhiều vị trí phù hợp để bạn có thể lựa chọn xăm hình chữ viết nhưng bắp tay chắc có lẽ sẽ là một trong những vị trí hoàn hảo nhất để bạn có thể khéo léo khoe ra hình xăm của mình, khiến mọi người xung quanh đều phải ấn tượng ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Hình xăm lông vũ đẹp

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm tay đẹp đơn giản thì có thể lựa chọn ngay các hình xăm lông vũ . Hình xăm này thường thể hiện cho sự mất mát, trường tồn hay đôi khi là sự khao khát tự do, tâm hồn bay bổng.

Hình xăm tay đẹp đơn giản - Hình xăm lông vũ
Hình xăm tay đẹp đơn giản – Hình xăm lông vũ

Vì vậy khi lựa chọn xăm hình lông vũ trên tay chính là đại diện cho những điều tích cực trong cuộc sống mà chủ nhân các hình xăm muốn hướng tới. Hình xăm lông vũ cũng được thiết kế với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để đảm bảo có thể phù hợp với sở thích của từng người xăm.

Ngoài ra hình xăm lông vũ cũng có thể dễ dàng kết hợp với những hình ảnh xăm khác như các trích dẫn, hình xăm vô cực, dãy số,… tùy theo từng ý tưởng mà bạn mong muốn. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn khi muốn tìm kiếm một hình xăm đầu đời của mình.

Hình xăm mặt trời ở tay của nữ

Một trong những hình xăm cũng khá phổ biến đối với những người yêu thích xăm nghệ thuật chắc chắn không thể bỏ qua hình xăm mặt trời. Đây cũng là một trong những hình xăm tay đẹp đơn giản mà bạn có thể tham khảo để thiết kế cho mình một hình xăm ấn tượng nhất.

Hình xăm tay đẹp đơn giản - Hình xăm mặt trời
Hình xăm tay đẹp đơn giản – Hình xăm mặt trời

Mặt trời là một trong những hình ảnh cũng rất giàu tính biểu tượng, mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau cho người xăm. Vì vậy cũng có rất nhiều chị em lựa chọn hình xăm mặt trời để tạo điểm nhấn trên cánh tay của mình.

Bạn cũng có thể tự mình thiết kế các hình xăm tay đẹp đơn giản cùng với hình ảnh mặt trời như kết hợp với các chữ số, hoa lá,… để tạo nên một hình xăm mang cá tính riêng của mình. Vị trí để đặt hình xăm cũng khá phong phú, bạn có thể lựa chọn vị trí đặt hình xăm ở cánh tay, bắp tay hay thậm chí là cổ tay đều vô cùng phù hợp.

Hình xăm mũi tên ở cánh tay nữ

Mũi tên cũng là một trong những hình xăm được rất nhiều người lựa chọn để xăm trên tay. Cánh tay là bộ phận cơ thể có cấu tạo dài và hẹp nên việc đặt hình xăm mũi tên trên cánh tay là vô cùng phù hợp, mang đến nét hấp dẫn, quyến rũ cho chủ nhân của người xăm.

Hình xăm tay đẹp đơn giản - Hình xăm mũi tên
Hình xăm tay đẹp đơn giản – Hình xăm mũi tên

Mũi tên là hình ảnh thể hiện sự mạnh mẽ, sức mạnh nên khi xăm hình mũi tên trên cánh tay, chị em cũng cần nào thể hiện được sự gan góc, mạnh mẽ bên trong tâm hồn của mình. Nếu như bạn là người có cá tính mạnh thì hình xăm mũi tên ở tay chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Các thiết kế hình xăm mũi tên cũng thường được thiết kế cách điệu để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hình xăm đó. Vị trí xăm thuận tiện nhất mà chị em có thể lựa chọn là xăm ở cánh tay cả mặt trong và mặt bên ngoài đều vô cùng thích hợp.

Hình xăm mini ở tay cho nữ

Hình xăm mini cũng là một trong những ý tưởng xăm được rất nhiều người lựa chọn khi muốn thiết kế hình xăm trên tay của mình. Nếu như bạn không muốn lựa chọn các hình xăm có kích thước lớn, dễ gây chú ý với mọi người xung quanh thì chắc chắn hình xăm mini sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Hình xăm tay đẹp đơn giản - Hình xăm mini
Hình xăm tay đẹp đơn giản – Hình xăm mini

Các hình xăm mini cũng có thiết kế vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, đảm bảo có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Các hình xăm này cũng đảm bảo thể hiện được từng cá tính của người xăm.

Các hình xăm mini mặc dù có kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tính hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Bạn chỉ cần đặt các hình xăm ở những vị trí dễ thấy như cổ tay, cánh tay là đã có thể tạo được điểm nhấn hoàn hảo cho mình.

Các hình xăm mini cũng đảm bảo thời gian xăm nhanh chóng, không gây đau nên có thể phù hợp với mọi đối tượng, ngay cả những chị em lần đầu xăm. Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để thực hiện các hình xăm lớn thì có thể lựa chọn các hình xăm mini để trải nghiệm mà vẫn tạo được nét thu hút cho bản thân mình.

Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam

Nếu như hình xăm ở tay sẽ giúp cho chị em thể hiện sự mỏng manh, nhẹ nhàng của mình thì những hình xăm cánh tay của nam giới lại mang đến sự mạnh mẽ cho các đấng mày râu. Các thiết kế hình xăm trên tay của nam cũng khá đa dạng, đảm bảo phù hợp với mọi phong cách của các anh em.

Hình xăm bắp tay cho nam

Bắp tay của nam giới luôn là một bộ phận giúp các đấng mày râu có thể thu hút được ánh nhìn của mọi người xung quanh. Theo đó khi đặt các hình xăm ở vị trí bắp tay sẽ giúp cho anh em thể hiện được sự mạnh mẽ, lôi cuốn của mình.

Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam
Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam

Khi lựa chọn các hình xăm cho vị trí bắp tay, anh em nên lựa chọn các hình ảnh có tính chất hầm hố, mạnh mẽ một chút để đảm bảo có thể làm nổi bật lên phần cơ bắp của mình. Có rất nhiều hình xăm để bạn có thể tham khảo khi lựa chọn các mẫu hình xăm bắp tay hoặc bạn có thể tự mình thiết kế các mẫu hình xăm riêng để thể hiện rõ nhất cá tính của mình.

Hình xăm cánh tay cho nam

Cánh tay cũng là một trong những vị trí được rất nhiều anh em lựa chọn để đặt các hình xăm mà mình mong muốn. Thông thường nam giới thường sẽ có xu hướng lựa chọn các hình xăm có cá tính mạnh mẽ, nhiều chi tiết để thể hiện được sự đàn ông, mạnh mẽ của mình.

Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam - Xăm cánh tay
Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam – Xăm cánh tay

Các hình xăm cánh tay thường được anh em lựa chọn nhiều nhất bao gồm hình xăm hoa, khuôn mặt, chiến binh hay một số các hình ảnh khác. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn tự thiết kế hình xăm cho mình để đảm bảo thể hiện được đúng cả tính của chủ nhân hình xăm.

Bạn cũng có thể lựa chọn các hình xăm kín tay để đảm bảo có thể mang đến sự mạnh mẽ, cá tính, tùy theo sở thích của từng người. Việc lựa chọn hình xăm cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để thể hiện được cá tính của người xăm nên bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một hình xăm thật phù hợp.

Hình xăm cổ tay đẹp cho nam

Cổ tay cũng là một vị trí đẹp để anh em có thể đặt các hình xăm mà mình yêu thích. Tuy nhiên cổ tay là một vị trí khó xăm bởi lớp da ở đây khá mỏng, gần các mạch máu. Chính vì vậy nếu bạn lựa chọn xăm ở vị trí này thì việc đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị đó là phải chịu được đau khá tốt, đặc biệt là khi bạn muốn lựa chọn các hình xăm có kích thước lớn.

Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam - Xăm cổ tay
Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam – Xăm cổ tay

Các mẫu hình xăm cổ tay cũng khá đa dạng từ các họa tiết nhỏ cho đến những hình lớn, từ kiểu hình vẽ cho đến các thiết kế vòng tay cũng đang được rất nhiều anh em yêu thích. Tùy theo sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn một hình xăm phù hợp nhất, thể hiện rõ nhất cá tính của bản thân.

Bên cạnh việc tham khảo các hình xăm từ trên mạng thì bạn cũng có thể tự thiết kế hoặc đặt các thiết kế hình xăm cổ tay dành riêng cho mình. Việc thiết kế hình xăm sẽ vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hình xăm lại vừa thể hiện được màu sắc riêng của mỗi người.

Hình xăm ngón tay cho nam

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam thì có thể lựa chọn ngay hình xăm ngón tay vô cùng cá tính. Ngón tay được biết đến là một trong những vị trí khó xăm nhất trên cơ thể bởi nó không có quá nhiều không gian để đi hình xăm.

Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam - Xăm ngón tay
Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam – Xăm ngón tay

Vì vậy khi xăm hình ở ngón tay đòi hỏi các thợ xăm sẽ phải thật sự chuyên nghiệp, có tay nghề lâu năm để cho ra đời những hình xăm đúng với ý của người đi xăm. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lựa chọn những hình xăm sao cho thật phù hợp với vị trí các ngón tay.

Thông thường khi xăm hình ở ngón tay, người xăm có thể lựa chọn các hình ảnh, họa tiết nhỏ để có thể phù hợp với vị trí xăm này. Không nên chọn những hình quá lớn thì ngón tay sẽ không đủ diện tích để đi hình và khiến cho hình xăm tổng thể không được như mong đợi.

Hình xăm bàn tay đẹp cho nam

Bàn tay cũng là một trong những vị trí xăm được nhiều đấng mày râu lựa chọn để thể hiện cá tính của mình. Các mẫu xăm hình ở bàn tay hiện nay cũng có khá nhiều mẫu mã khác nhau để anh em có thể thoải mái lựa chọn cho mình một hình xăm phù hợp nhất.

Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam - Xăm bàn tay
Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam – Xăm bàn tay

Các hình xăm ở bàn tay cũng đòi hỏi thợ xăm phải có kỹ thuật khá điêu luyện để đảm bảo có thể mang đến những hình xăm đúng như mong muốn của người đi xăm. Vì vậy bên cạnh việc lựa chọn cho mình những hình xăm yêu thích thì bạn cũng cần phải có một địa chỉ xăm hình uy tín để tránh việc các hình xăm của mình có thể không được như kỳ vọng.

Hình xăm bàn tay ở nam giới cũng được chia thành nhiều trường phát khác nhau. Nếu bạn đang làm các công việc văn phòng đòi hỏi sự nghiêm túc, lịch sử thì chỉ nên lựa chọn các hình xăm mini hoặc ít nhất là không quá lớn, vừa đủ để thể hiện được cá tính của mình.

Còn đối với trường hợp bạn yêu thích các hình xăm lớn và công việc của bạn cũng không có bất cứ sự ảnh hưởng nào thì bạn có thể lựa chọn các hình xăm lớn hay thông thường là xăm kín bàn tay để thể hiện được các dấu ấn của riêng mình.

Hình xăm kín tay cho nam

Một trong những vị trí xăm hình được rất nhiều anh em yêu thích lựa chọn chính là ở vị trí tay bởi đây được coi là bộ phận thể hiện được sức mạnh, uy lực của người đàn ông. Chính vì vậy cũng có rất nhiều anh em lựa chọn xăm kín tay để thể hiện sự mạnh mẽ, vị thế đàn ông của mình.

Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam - Xăm full tay
Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam – Xăm full tay

Các hình xăm kín tay của anh em hiện nay cũng khá đa dạng với nhiều thiết kế, phong cách khác nhau. Mỗi phong cách sẽ đều mang lại những điểm cuốn hút riêng dành cho người xăm và tùy theo nhu cầu cũng như sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn những hình xăm phù hợp nhất.

Thông thường các hình xăm kín tay sẽ được thợ xăm thiết kế riêng dành cho từng người xăm để đảm bảo thể hiện được cái tôi của mỗi người. Các hình xăm sẽ được lên ý tưởng và chỉnh sửa theo đúng ý của người xăm, đảm bảo có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả anh em.

Các thiết kế hình xăm cũng khá đa dạng từ các thiết kế đơn giản cho đến những thiết kế phức tạp nhất, sao cho có thể đáp ứng được mọi sở thích của người đi xăm. Việc lựa chọn hình xăm cũng phần nào thể hiện được cá tính và tính cách của mỗi người.

Hình xăm Nhật cổ ở cánh tay nam

Hình xăm Nhật cổ được biết đến là một trong những trường phái hình xăm đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà hình xăm này lại được nhiều người yêu thích đến như vậy.

Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam - Xăm Nhật cổ
Hình xăm tay đẹp đơn giản cho nam – Xăm Nhật cổ

Phong cách xăm này có nguồn gốc từ các băng đảng khét tiếng tại Nhật với những họa tiết vô cùng độc đáo, bắt mắt, phù hợp với nhiều đối tượng người đi xăm khác nhau. Hình xăm này đòi hỏi các thợ xăm sẽ phải đi hình thật tỉ mỉ và chính xác.Nhật

Trong đó các thiết kế hình xăm Nhật cổ ở cánh tay dành cho nam cũng đang là trào lưu vô cùng phổ biến hiện nay. Anh em có thể lựa chọn cho mình một hình xăm Nhật cổ phù hợp nhất để xăm lên cánh tay hoặc bắp tay đều vô cùng thích hợp.

Các hình xăm Nhật cổ có thể được xăm đen trắng hoặc xăm màu tùy theo sở thích của từng người. Hình xăm Nhật cổ cũng thường đảm bảo khó phai hơn một số các cách xăm thông thường nên bạn có thể an tâm khi lựa chọn hình xăm này.

Một số lưu ý khi xăm hình ở tay, bạn nên nhớ

  • Trước khi xăm bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tinh thần thật thoải mái để đảm bảo việc xăm hình có thể diễn ra một cách thuận lợi nhất. Bên cạnh đó trước khi đi xăm thì tốt nhất là bạn cũng không nên sử dụng rượu bia hay bất cứ chất kích thích nào khác.
  • Sau khi xăm, bạn nên hạn chế việc hình xăm của mình phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời bởi nó có thể làm cho hình xăm của bạn trở nên nhạt nhanh chóng hơn.
  • Trong quá trình vết xăm đang bong vảy và hồi phục thì tốt nhất là bạn không nên chạm vào hay tự bóc vảy khỏi da bởi nó có thể khiến cho phần da đó bị đau rát hoặc nặng hơn có thể là bị nhiễm trùng.
  • Không mặc những chiếc áo quá bó sát bởi nó có thể cọ xát vào những vết xăm và khiến bạn cảm thấy bị đau rát, khó chịu.
Lưu ý khi xăm hình ở tay
Lưu ý khi xăm hình ở tay
  • Hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm có chứa các chất dễ kích ứng bởi lúc này vùng da tay của bạn đang rất dễ bị tổn thương. Cách tốt nhất là bạn chỉ nên sử dụng các loại kem bôi xăm để vết thương lành hoàn toàn rồi mới quay trở lại sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da.
  • Không để có sự tiếp xúc những vùng da mới xăm với những người đang mắc bệnh ngoài da để ngăn ngừa khả năng lây nhiễm.
  • Sau khi mới đi xăm, hạn chế việc ôm ấp thú cưng cũng như việc đi bơi, tắm biển hoặc xông hơi bởi nó có thể làm giảm màu sắc cũng như sự rõ nét của các hình xăm.
  • Sau khi xăm, bạn cũng nên hạn chế các loại thực phẩm không tốt cho hình xăm như đồ nếp, hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống và đặc biệt là các chất kích thích.

Để đảm bảo hình xăm của bạn nhanh bong và hồi phục nhanh chóng nhất thì bạn cần tuyệt đối tuân thủ theo các nguyên tắc trên đây. Nếu sau vài ngày đi xăm bạn thấy vùng da mới xăm có các biểu hiện bất thường thì cần phải liên hệ với thợ xăm hoặc đến gặp các bác sĩ da liễu để được hỗ trợ chính xác, kịp thời nhất.

Nên xăm hình xăm tay đẹp ở đâu uy tín nhất?

Sau khi đã lựa chọn được cho mình một hình xăm phù hợp thì yếu tố xác định địa chỉ xăm cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Xăm mình đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường nên các địa chỉ xăm hình cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ, phong phú hơn rất nhiều.

Không quá khó để bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ xăm phù hợp với rất nhiều thợ xăm có tay nghề chắc chắn. Tuy nhiên để đảm bảo luôn có một hình xăm đẹp, chất lượng và quan trọng là bền đẹp với thời gian thì bạn cũng nên lựa chọn những địa chí có uy tín, được nhiều người đánh giá cao.

Thực tế để cho ra đời một hình xăm đẹp cũng còn phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên để nâng cao khả năng xăm thành công và giúp việc đi xăm của mình được thuận lợi nhất thì tốt nhất là bạn nên cân nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ xăm.

Lời kết

Trên đây là tất cả những hình xăm tay đẹp đơn giản dành cho cả nam và nữ đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một hình xăm phù hợp thì có thể tham khảo ngay các gợi ý từ chúng mình mình nhé.

Share.

Leave A Reply