Chat with us, powered by LiveChat

Nhiều người sử dụng cách xăm tên người yêu lên cơ thể để thể hiện tình yêu, tuy nhiên sau mỗi lần cuộc tình đổ vỡ thì hình xăm lại và một dấu tích không muốn nhìn lại. Vậy sau khi chia tay thì nên làm gì với những hình xăm này? Đây chắc hẳn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người “trót dại”. Một trong những phương án tối ưu nhất được sử dụng đó chính là sử dụng hình xăm che tên người yêu cũ. Nếu chưa biết nên xăm hình gì để che tên người yêu thì tham khảo ngay những mẫu hình xăm được Hapigo tổng hợp dưới đây nhé.

Lý do nhiều người lại xăm tên người yêu lên cơ thể?

Xăm tên người yêu lên cơ thể là phương thức thể hiện tình yêu của khá phổ biến của nhiều bạn trẻ. Trào lưu này không chỉ xuất hiện ở nam giới mà rất nhiều bạn nữ cũng sẵn sàng xăm tên người yêu lên người. Cách thể hiện tình yêu này có thể là độc đáo nhưng cũng có thể là “cơn đau đầu” nếu lỡ cuộc tình đó có tan vỡ.

Nhiều người có quan điểm xăm tên người yêu là cách để thể hiện tình cảm của mình với đối phương hoặc là cách đánh dấu chủ quyền không đụng hàng với bất kỳ ai. Điều này sẽ cực kỳ ý nghĩa nếu hai người có thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, câu chuyện yêu đương không phải lúc nào cũng được như ý. Đó là lý do vì sao những hình xăm che tên người yêu cũ xuất hiện và phát huy công dụng cực kỳ hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng hình xăm che tên người yêu cũ?

Tại sao nên sử dụng hình xăm che tên người yêu cũ?
Tại sao nên sử dụng hình xăm che tên người yêu cũ?

Nếu lỡ xăm tên người yêu cũ và chia tay thì nên làm thế nào với hình xăm đó? Hiện nay có phương pháp xóa hình xăm, tuy nhiên để thực hiện phương pháp này sẽ rất đau và sẽ để lại sẹo. Bên cạnh đó, chi phí để xóa hình xăm cũng rất tốn kém. Một phương pháp được lựa chọn nhiều hơn cả đó chính là sử dụng hình xăm che tên người yêu cũ. Đây là một cách khá lý tưởng vì sẽ không gây ra sẹo, không làm mất thẩm mỹ cho cơ thể.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hình xăm che tên người yêu cũ sẽ cần có những yêu cầu gì, có dễ dàng thực hiện hay không nhé.

Hình xăm dùng để che tên người yêu cũ có gì đặc biệt?

Để thay thế cho phương pháp xóa hình xăm vừa tốn kém, vừa có thể để lại sẹo thì việc sử dụng hình xăm che tên người yêu cũ là hợp lý nhất. Với những kiểu hình xăm này sẽ có những đặc trưng khá riêng biệt:

 • Hình xăm che tên người yêu cũ thường có tính độc đáo và sáng tạo cao đê phù hợp với từng hình xăm tên của mỗi người.
 • Phương pháp xăm đè không để lại sẹo xấu xí trên da.
 • Chi phí xăm lại không tốn kém hơn chi phí xóa hình xăm
Hình xăm dùng để che tên người yêu cũ có gì đặc biệt?
Hình xăm dùng để che tên người yêu cũ có gì đặc biệt?

Cách chọn hình xăm che tên người yêu cũ phù hợp

Việc chọn hình xăm che tên người yêu cũ như thế nào thể hiện suy nghĩ của bạn đối với người cũ. Do đó, trước khi xăm đè lại các bạn nên cân nhắc kỹ để không phải tiếp tục hối hận. Đó không còn đơn thuần là một hình xăm nữa, nhiệm vụ cao cả hơn của hình xăm che tên người yêu cũ đó là tạm biệt với quá khứ nhưng vẫn phải thật nghệ thuật và đẹp mắt.

Các bạn nên cân nhắc vị trí, kiểu dáng và kích thước hình xăm sao cho phù hợp, đủ để che đi tên người yêu cũ nhưng vẫn phải đẹp và nghệ thuật nhất. Hãy chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ, khi người khác nhìn vào hình xăm che tên người yêu cũ đó sẽ không nhận ra, cũng không cảm thấy hình xăm xấu hay gượng gạo.

Bộ sưu tập hình xăm che tên người yêu độc lạ nhất 2024

Sau những “sai lầm của tuổi trẻ”, rất nhiều người chọn cách xăm lại một hình mới để có đi tên người yêu cũ. Rất nhiều mẫu hình xăm che tên người yêu cũ đẹp mắt, tuy nhiên, có những người lại sẵn sàng xăm lại những hình dcực kỳ độc lạ và khó hiểu. Điển hình như một số mẫu dưới đây:

Hình xăm che tên người yêu cũ hình chiếc quan tài: Chắc hẳn khi lựa chọn hình ảnh này, người xăm đã có nhwunxg suy nghĩ không mấy vui vẻ vì chia tay người yêu cũ. Đây là dấu hiệu “đắp mộ cuộc tình” cực kỳ độ lạ. Tuy nhiên, đây cũng không phải một hình xăm quá lý tưởng để xăm lên người đâu nhé, đừng vì quyết định trong phút chốc mà khiến bản thân thiếp tục hối hận nhé.

Bộ sưu tập hình xăm che tên người yêu cũ
Bộ sưu tập hình xăm che tên người yêu cũ
Bộ sưu tập hình xăm che tên người yêu cũ độc lạ
Bộ sưu tập hình xăm che tên người yêu cũ độc lạ

Với những hình xăm tên người yêu cũ lớn, mức độ tìm kiếm và thực hiện hình xăm che tên người yêu cũ sẽ khó hơn, đồi hỏi tay nghề phải đáp ứng được độ khó cao này.

Hpg hinh xam che ten nguoi yeu cu3
Top những hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo 2024
Hpg hinh xam che ten nguoi yeu cu5
Top những hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo 2024

Với những hình xăm có kích thước nhỏ hoặc vừa phải sẽ dễ dàng tìm được hình xăm phù hợp, đảm bảo được tính nghệ thuật cho tác phẩm.

Hpg hinh xam che ten nguoi yeu cu4
Top những hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo 2024
Những hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo 2024
Những hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo 2024
Những hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo
Những hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo

Một phương pháp dành cho những người không muốn sử dụng hình xăm che tên người yêu cũ một cách dứt khoát đó chính là xăm ngay dấu gạch để thể hiện sực chấm dứt tình cảm. Phong cách này có độ cá tính cao, tuy nhiên sẽ là phiền phức nếu người yêu tiếp theo của bạn để ý tới vấn đề này.

Hpg hinh xam che ten nguoi yeu cu10
Top những hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo 2024

Bên cạnh những hình xăm che tên người yêu cũ, một số người còn chơi lớn khi xăm hình người yêu lên cơ thể. Điều này sẽ tạo ra rắc rối lớn sau khi chia tay nhau bởi hình xăm mạt người chiếm diện tích khá lớn, rất khó để che lại bằng một hình xăm mới. Tuy nhiên đây không phải là chuyện không có khả năng. Đối với những thợ có tay nghề cao hoàn toàn có thể làm được điều này. Cùng điểm qua những hình xăm che mặt người yêu cũ “mặn mà” dưới đây nhé.

Hpg hinh xam che ten nguoi yeu cu8
Top những hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo 2024
Hpg hinh xam che ten nguoi yeu cu9
Top những hình xăm che tên người yêu cũ độc đáo

Chắc hẳn có những người sau khi chia tay trong lòng có độ bất mãn cao, do đó khi quyết ddingj xăm che hình người yêu cũ họ đã quyết định chọn những hình ác quỷ đáng sợ.

Xăm hình người yêu thành ác quỷ
Xăm hình người yêu thành ác quỷ
Hpg hinh xam che ten nguoi yeu cu12
Xăm hình người yêu thành ác quỷ

Địa chỉ tạo hình xăm che tên người yêu cũ cực đỉnh

Muốn có một hình xăm che tên người yêu cũ đẹp không hề đơn giản. Để có hình xăm đẹp và hợp lý phụ thuộc rất nhiều vào tư duy và tay nghề của thợ xăm. Dưới đây là một vài gợi ý về địa chỉ xăm đẹp để các bạn tham khảo nhé.

Địa chỉ tọ hình xăm che tên người yêu cũ tại TP. HCM

Một vài địa chỉ xăm đẹp tại TP. HCM được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn như sau:

 • Saigon Tattoo Club
 • VinaTattoo Group
 • VNStyle Tattoo & Piercing
 • Tiệm Xăm SaigonTattoo Club
 • SaiGon Ink
Địa chỉ tạo hình xăm che tên người yêu cũ cực đỉnh
Địa chỉ tạo hình xăm che tên người yêu cũ cực đỉnh

Địa chỉ tạo hình xăm che tên người yêu cũ tại Hà Nội

Tham khảo những địa xăm hình nổi tiếng tại Hà Nội cực kỳ có tiếng dưới đây:

 • Mr.Tattoo
 • Đạt Tattoo
 • Hoàng Minh TATTOO
 • Era Tattoo and Piercing
 • Na Bia Tattoo
 • Aoki Tattoo Studio
 • Silver Ant Tattoo

Sử dụng hình xăm che tên người yêu cũ là điều bất đắc dĩ mà không ai muốn cả. Do đó, trước khi có ý định xăm tên người yêu hay xăm bất kỳ thứ gì lên người, hãy cân nhắc thật kỹ bỏi nếu hối hận cũng rất khó để thay đổi được. Ngoài ra, nếu muốn xăm hình, hãy lựa chọn những địa chỉ có tay nghề uy tín để có thể tạo ra một hình xăm đẹp và chất lượng nhất.

Ngoài những hình xăm che tên người yêu cũ, các bạn có thể tham khảo thêm những hình xăm ở chân đẹp, hình xăm đẹp ở bả vai cho nữ và rất nhiều bài viết hữu ích tại Hapigo nữa nhé.

Share.

Leave A Reply