Chat with us, powered by LiveChat

Bắp tay rủng rỉnh mỡ thừa chắc chắn là nỗi niềm khó nói của chị em phụ nữ. Việc tích mỡ tại bắp tay khiến bắp tay to, thô, khó chọn trang phục đẹp ưng ý. Tuy nhiên phải nói rằng so với các bộ phận khác thì mỡ thừa ở vị trí này khó loại bỏ hơn nhiều. Kết hợp chế độ ăn uống hợp lý với các bài tập giảm mỡ bắp tay đơn giản là phương pháp hiệu quả nhanh mà bạn nên tham khảo. Bài viết này cùng Hapigo tìm hiểu chi tiết nhé.

Nhưng trước khi áp dụng các bài tập giảm mỡ bắp tay, bạn cần phải xác định rằng cách duy nhất an toàn để tay thon thả, săn chắc chính là ăn uống khoa học, tập luyện đúng cách.

Bài tập xoay vòng giảm mỡ

Nếu bạn đang tìm kiếm các bài tập giúp giảm mỡ bắp tay giúp vóc dáng trở nên thon gọn nhanh chóng. Bài tập xoay vòng là lựa chọn rất phù hợp, lý tưởng. Bài tập xoay vòng hiện nay thực hiện rất đơn giản, giúp chị em nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa đáng ghét ra khỏi cơ thể.

Bài tập giảm mỡ bắp tay
Bài tập giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần hiệu quả

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn khởi động cơ thể, giãn cơ trước khi tập luyện để hạn chế cảm giác đau nhức sau khi tập.
 • Bước 2: Bạn đứng thẳng, 2 đầu gối chạm vào nhau. Tiếp đó dang 2 tay rộng sang ngang sao cho cao bằng vai. 2 bàn tay bạn nắm chặt.
 • Bước 3: Thực hiện động tác xoay 2 cánh tay theo chiều từ ngoài vào trong và ngược lại. Với động tác này bạn thực hiện 20 lần mỗi buổi sáng để có hiệu quả rõ rệt.

Đơn giản như vậy thôi là bạn có thể giảm mỡ, siết cơ săn chắc cho vùng bắp tay rồi đấy. Chị em muốn đánh bay những ngấn mỡ đáng ghét, tham khảo và thực hiện ngay bài viết này nhé.

Bài tập đánh tay từ trước ra sau

Đánh tay từ trước ra sau cũng là bài tập giảm mỡ bắp tay được rất nhiều người áp dụng thành công. Quả thực đây cũng là bài tập vô cùng đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được. Hơn nữa bài tập đánh tay từ trước ra sau cũng mang đến tác động tích cực lên cả cơ tay ngực, giúp cho cơ thể ngày càng săn chắc và thon gọn hơn.

Với bài tập này, nếu bạn muốn hiệu quả cao thì phải kéo hết chiều dài của cánh  tay và đánh thật mạnh từ trước ra sau. Kiên trì thực hiện mỗi ngày cho đến khi bắp tay hết mỡ và thon gọn trở lại nhé. Bởi mọi sự kiên trì của bạn trước sau đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Bài tập giảm mỡ bắp tay
Bài tập giảm mỡ vai và bắp tay

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Đầu tiên trước khi tập bạn tiến hành khởi động cơ thể, giãn cơ để dễ dàng thực hiện động tác mà không gây đau nhức cơ.
 • Bước 2: Đứng thẳng đúng tư thế với hai chân dang rộng bằng vai. Hai tay dang san ngang cao bằng vai và 2 bàn tay nắm  chặt lại với nhau.
 • Bước 3: Dùng lực đánh mạnh cả 2 tay theo chiều từ trước ra sau thật mạnh và dứt khoát. Thực hiện 15 lần mỗi chiều rồi đánh ngược từ sau ra trước.

Vậy thôi là xong ngày bài tập giảm mỡ bắp tay đơn giản, thực hiện nhanh chóng rồi. Với bài tập này mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 20- 25 phút để tập luyện là sẽ thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 tuần.

Bài tập giảm mỡ bắp tay đánh tay vuông góc

Không  cần sự hỗ trợ từ các dụng cụ thể thao, bạn chỉ cần thực hiện đúng động tác cũng sẽ mang đến hiệu quả rất nhanh rồi. Với bài tập đánh tay vuông  góc, để hiệu quả đốt cháy mỡ thừa tốt nhất, trước hết bạn cần giữ cho cánh tay ngang vai đúng tư thế. Hơn nữa thực hiện đúng nhịp, đủ số lần cũng cho hiệu quả rất tốt. Chần chờ gì nữa, tham khảo và áp dụng bài tập giảm mỡ bắp tay ngay sau đây.

Bài tập giảm mỡ bắp tay
Các bài tập giảm mỡ bắp tay

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Sau khi khởi động và giãn cơ, bạn giữ tư thế đứng thẳng người sao cho 2 chân dang rộng bằng vai.
 • Bước 2: Với động tác tiếp theo, bạn gập khuỷu tay tạo thành một góc 90 độ với cánh tay. Tiếp đó đưa cẳng tay lên xuống 1 cách nhịp nhàng.
 • Bước 3: Thực hiện động tác này liên tục khoảng 15 phút mỗi ngày để thấy hiệu quả rõ rệt. Bạn cũng lưu ý trong quá trình tập luyện, phải giữ cho cánh tay ngang với vai thì hiệu quả tác động lên vùng bắp tay mới tốt được.

Bài tập gập tay vuông góc phía trước

Đây chắc chắn là bài tập giảm mỡ bắp tay  và nách mà  chị em nên lưu và áp dụng ngay. Đánh bay mỡ thừa mang đến bắp tay thon gọn, săn chắc không chút ngấn mỡ. Bạn chỉ cần áp dụng chế độ ăn uống khoa học đủ chất cùng với bài tập đúng cách, hiệu quả là được. Đâu cần tốn  kém đến phòng tập trong khi bạn có thể dễ dàng thực hiện và đạt hiệu quả như mong muốn ngay tại nhà.

Bài tập giảm mỡ bắp tay
Bài tập giảm mỡ bắp tay và nách cho nữ

Với bài tập gập tay vuông góc phía trước, chị em thực hiện các động tác tương tự với bài tập đánh tay vuông góc. Tuy nhiên đo đây là bài tập biến thể nên cách thực hiện sẽ có đôi chút khác biệt. Cụ thể thay vì đánh tay nhịp nhàng lên xuống thì bạn đánh tay ở phía trước mặt. Xem hình ảnh và các bước thực hiện bài tập này để dễ hình dung và tập luyện hơn nhé.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tương tự, trước khi tập luyện bạn cần khởi động cơ thể, giãn cơ trước. Như vậy dù có tập luyện với cường độ cao thì sau khi kết thúc bài tập bạn cũng sẽ không cảm thấy đau nhức, mỏi cơ.
 • Bước 2: Đứng thẳng người sao cho 2 mắt cá chân chạm vào nhau. Hai tay bạn đưa song song về phía trước, lòng bàn tay khép lại
 • Bước 3: Thực hiện bài tập đánh tay vuông góc ở phía trước. Lặp lại liên tục khoảng 10 phút mỗi lần tập thì nghỉ.

Thời gian đầu mới làm quen, bạn có thể áp dụng thực hiện khoảng 10 phút. Tuy nhiên sau khi đã quen thuộc với động tác này rồi, bạn có thể tăng cường hơn với thời gian từ 15 – 10 phút

Bài tập nâng tay với tạ giảm mỡ

Nhắc đến bài tập giảm mỡ bắp tay, nâng tạ chắc chắn là lựa chọn không thể nào bỏ qua. Đây là bài tập giúp cho các cơ tay hoạt động một cách linh hoạt và săn chắc, thon gọn. Hơn nữa nâng tạ cũng  cho các tác động tích cực lên đến vùng cơ ở ngực và lưng. Do đó bạn cũng có thể áp dụng bài tập giảm mỡ lưng và bắp tay ngay tại  nhà.

Bài tập giảm mỡ bắp tay
Bài tập giảm mỡ bắp tay và lưng

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Trước hết bạn khởi động kỹ càng trước khi tập luyện, tiếp đó đứng thẳng người, 2 chân dang rộng bằng vai đứng thẳng.
 • Bước 2: Bắt đầu thực hiện động tác với 2 tay dang rộng bằng vai, lòng bàn tay nắm tự nhiên. Tiếp đó từ từ đưa 2 tay thẳng lên trời, đồng thời lòng bàn tay úp vào nhau.
 • Bước 3: Đưa tay về trước mặt, sau đó trở về tư thế ban đầu. Lặp lại lần lượt các động tác khoảng 15 phút mỗi ngày.

Đơn giản vậy thôi là bạn đã có ngay cơ thể khỏe mạnh, đôi tay linh hoạt và thon gọn rồi. Với bài tập nâng tạ giảm mỡ bắp tay này, bạn có thể kết hợp với tạ mini để cho hiệu quả nhanh hơn, tốt hơn.

Bài tập vỗ cánh giúp tay thon gọn

Tiếp tục là bài tập giảm mỡ bắp tay cho hiệu quả giảm mỡ thừa, siết cơ vô cùng hiệu quả. Hơn nữa thực hiện xong bài tập, bạn sẽ thấy cơ thể khỏe mạnh hơn mà không hề có dấu hiệu của sự mệt mỏi.

Bài tập giảm mỡ bắp tay
Bài tập giảm mỡ bắp tay đơn giản, nhanh chóng

Các động tác thực hiện của bài tập vỗ cánh này thực hiện rất đơn  giản, cả nam và nữ đều có thể áp dụng. Dưới đây là cách giảm mỡ bắp tay mà bạn cần tham khảo:

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tương tự với các bài tập trước đó, đầu tiên bạn cũng khởi động cơ thể, giãn cơ trước.
 • Bước 2: Bắt đầu thực hiện động tác với 2 tay dang rộng bằng vai, lòng bàn tay nắm tự nhiên. Tiếp đó từ từ đưa 2 tay thẳng lên trời, đồng thời lòng bàn tay úp vào nhau.
 • Bước 3: Đưa tay về trước mặt,căng cơ tay, từ từ đưa 2 tay lên xuống nhẹ nhàng. Lặp lại động tác này 5-10 phút mỗi lần tập.

Vỗ cánh dễ thực hiện là bài tập đơn giản nhưng cho hiệu quả đốt cháy mỡ thừa rất tốt. Đây cũng là bài tập thúc đẩy sự hoạt động của cơ tay, vai và lưng. Nếu bạn đang tự ti bởi bắp tay ngấn mỡ, áp dụng ngay bài tập này thôi. Bạn có thể chia thời gian tập luyện trong ngày để hiệu quả giảm mỡ tốt hơn mà không gây ra cảm giác mệt mỏi;.

Bài tập hít đất giảm mỡ bắp tay

Hít đất phải nói là bài tập thể dục đã quá quen thuộc rồi. Hơn nữa không chỉ tác động lên bắp tay đâu, mà bài tập này còn mang đến hiệu quả rất lớn với toàn bộ cơ thể. Đặc biệt hít đất chuẩn động tác giúp người tập rèn luyện  thể lực, giảm mỡ nâng cơ toàn thân.

Tuy nhiên để bài tập giảm mỡ bắp tay này đạt hiệu quả cao thì trước hết bạn phải biết cách tập luyện và phương pháp tập đúng trước. Khi thực hiện bài tập hít đấy, hãy giữ cho nhịp thở đều. Quan trọng nhất là để cho phần mông, lưng, chân và đầu nằm cùng trên 1 đường thẳng.

Bài tập giảm mỡ bắp tay
Bài tập giảm mỡ bụng và bắp tay hiệu quả

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước hết người tập cần khởi  động đơn giản trước khi thực hiện bài tập này. Tiếp đó trải thảm lên mặt phẳng, nằm sấp xuống. Hai tay chống lên sàn, duỗi thẳng và bàn tay hướng theo thân người. Bạn nên để hai tay dang rộng bằng vai hoặc lớn hơn vai
 • Bước 2: Hai chân chạm vào nhau, mũi bàn chân chạm  vào mặt thảm hoặc sàn. Bạn có thể linh hoạt di chuyển để vùng mông, cổ, lưng, chân tạo thành đường thẳng.
 • Bước 3: Mặt nhìn về phía trước, siết chặt các cơ bụng và cơ mông. Tiếp đó bạn từ từ từ hạ thấp khuỷu tay xuống càng thấp càng tốt. Lưu ý khi thực hiện động tác này, chân không chạm xuống sàn. Hơn nữa bạn phải hít sâu và giữ nguyên tư thế này khoảng 3 giây.
 • Bước 4: Sau 3 giây từ từ chống tay lên cao đưa người về vị trí ban đầu và thở ra nhẹ nhàng. 

Thực hiện đúng các bước này, bạn đã nằm được bài tập hít đất đúng cách rồi. Với bài tập hít đấy, bạn duy trì lặp lại các động tác này từ 10 – 15 lần để cho hiệu quả tốt nhất nhé.

Kết luận

Trên đây là những bài tập giảm mỡ bắp tay đơn giản, thực hiện nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà mà ai cũng có thể làm được. Hầu hết những  bài tập này đều tác động tích cực lên bắp tay và các bộ phận khác trên cơ thể. Từ đó cho mang đến tác dụng đốt cháy mỡ thừa, siết cơ giúp cánh tay thêm săn chắc, thon gọn. Để hiệu quả giảm mỡ bắp tay tốt hơn, bạn nên áp dụng với chế độ ăn uống đảm bảo đủ chất và khoa học nhé.

Đừng quên tham khảo cách giảm mỡ bắp tay để biết thêm các thông tin về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh nhé. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ có vóc dáng trong mơ và sức khỏe tốt. 

Share.

Leave A Reply