Chat with us, powered by LiveChat

Thông thường chúng ta chỉ biết xỏ khuyên tại vị trí cơ bản nhất đó là xỏ một lỗ tại thùy tai (hay còn gọi là dái tai). Thực tế hiện nay có rất nhiều vị trí lỗ xỏ trên khu vực tai như vành tai trên, vành tai dưới, các loại lỗ xỏ cũng rất đa dạng: lỗ helix, lỗ double, lỗ daith, lỗ snug,… Vậy có những vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ nào? Bấm lỗ vành tai có đau không? Nên bấm lỗ tai ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé.

Những vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ

Ngoài lỗ đơn ở thùy tai, các vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ rất đa dạng giúp tạo thêm cho người đeo nét cá tính riêng độc đáo và ấn tượng. Cụ thể như: lỗ forward helix piercing, lobe piercing, snug piercing, tragus piercing, rook, flat piercing,… Hãy cùng theo dõi bài viết để có được các thông tin chi tiết hơn nhé.

Vị trí bấm lỗ đơn cơ bản

Đây là vị trí xỏ khuyên tai không còn xa lạ gì với đa số mọi người. Vị trí lỗ đơn cơ bản được chọn là điểm ở giữa phần dái tai. Có thể thấy, xỏ khuyên tai chính là xu hướng làm đẹp mà mọi phong cách thời trang nào cũng biến hóa được. Không những thế, chị em còn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để tạo nên cho mình điểm nhấn độc đáo và ấn tượng.

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ lobe piercing
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ lobe piercing

Tuy hiện nay có rất nhiều vị trí xỏ lỗ khác được ra đời, sáng tạo và phong cách hơn nhưng kiểu lỗ đơn truyền thống vẫn rất được các chị em chọn lựa. Vị trí xỏ lỗ tai này rất thích hợp để đeo các mẫu khuyên khác nhau như khuyên bi tròn, khuyên dây dáng dài, khuyên thiết kế ear chain, khuyên khoen tròn,… Bên cạnh đó, vị trí bấm lỗ cơ bản cũng không hề kén dáng khuôn mặt, ngay cả nam và nữ cũng đều có thể ứng dụng được.

Xỏ lỗ double lobe piercing

Xỏ lỗ double là lỗ xỏ khuyên nằm gần sát với lỗ xỏ cơ bản, trên vị trí dái tai. Dễ hiểu hơn, đây là lỗ xỏ nâng cấp của khuyên tai đơn cơ bản. Với vị trí này, các bạn có thể kết hợp các mẫu khuyên khác nhau để tạo nên điểm nhấn như khuyên bi bạc, khuyên bi chùm, khuyên hình nơ, hình ngôi sao, khuyên khoen tròn, khuyên vòng xoắn,… 

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ double lobe piercing
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ double lobe piercing

Lỗ xỏ khuyên này nằm cạnh vị trí lỗ cơ bản nên mức độ đau không quá cao, phù hợp cho cả nam và nữ giới khi mix & match các mẫu khuyên khác nhau. Thời gian lành vết thương khi bấm vị trí lỗ xỏ double lobe piercing là khoảng 6 tháng – 1 năm, tùy một số cơ địa khác nhau mà sẽ nhanh lành hơn bình thường. Các bạn có thể thay khuyên mới sau khoảng 1 tháng giữ khuyên liên tục. 

Xỏ lỗ triple lobe piercing

Lỗ triple lobe piercing hay còn được gọi là lỗ ba cơ bản. Nó được sắp xếp vị trí tăng dần theo lỗ đơn, lỗ double lobe cho đến triple lobe, là ba lỗ phân bố đều ở khu vực dái tai. Kiểu lỗ xỏ khuyên này chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn nữ vẻ đẹp cá tính và phong cách.

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ triple lobe piercing
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ triple lobe piercing

Với lỗ xỏ triple lobe piercing, các bạn sẽ cần mất khoảng hơn 6 tháng để vết thương có thể mau lành lại. Thời gian phù hợp để thay chiếc khuyên mới là khoảng 1 tháng. Nếu đã có sẵn lỗ double, quy trình vệ sinh cũng sẽ dễ dàng hơn, tuy nhiên nếu mới chỉ có 1 lỗ đơn, các bạn cần xỏ thêm 2 lỗ nữa để tạo thành lỗ triple. Vậy nên, các bạn nữ cần phải lưu tâm hơn đến vấn đề chăm sóc lỗ khuyên tai để vết xỏ mau lành lại nhé.

Lỗ xỏ triple planet piercing

Một trong số những vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ không thể bỏ qua vị trí triple planet piercing. Với kiểu xỏ lỗ này, vị trí các lỗ sẽ được sắp xếp với nhau thành dạng hình tam giác, tổng 3 lỗ xỏ. Kiểu dáng này như thổi một làn gió mới cho đôi tai của bạn, tạo thành điểm nhấn ấn tượng và độc đáo hơn gấp nhiều lần so với kiểu bấm khuyên đơn thông thường. 

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ triple planet piercing
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ triple planet piercing

Với lỗ xỏ này, người xỏ khuyên cần phải mất thời gian khoảng hơn 6 tháng để vết thương có thể mau lành và không xuất hiện các dấu hiệu bất thường nào. Thời gian thay khuyên cũng tương tự các vị trí kể trên, khoảng hơn 1 tháng, có thể nhanh hơn tùy theo cơ địa của người xỏ.

Lỗ xỏ khuyên Helix

Vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ trong danh sách cần được kể đến đó là lỗ xỏ khuyên helix. Đây là vị trí xỏ khuyên mà người ta sẽ sử dụng kim chuyên dụng để xỏ xuyên qua khu vực sụn của vành tai. Vị trí helix có khá ít dây thần kinh cảm giác nên mức độ đau sẽ không quá lớn, có thể chịu đựng được. Bên cạnh lỗ helix đơn, các bạn có thể biến tấu hơn cho phong cách của mình bằng lỗ double helix (lỗ đôi vành tai) hoặc lỗ triple helix (lỗ 3 vành tai).

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ helix
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ helix

Mẫu khuyên phù hợp dành cho các lỗ xỏ vành tai đó là khuyên nụ đính đá, khuyên bi chùm, khuyên bi tròn, khuyên chữ U, khuyên vòng có size nhỏ,… hoặc khuyên khoen tròn để ôm lấy khu vực vành tai, tạo nên điểm nhấn bắt mắt và thời thượng. Tuy nhiên, thời gian đầu sau khi xỏ các lỗ helix, các bạn nên ưu tiên dáng khuyên chân thẳng để có thể thuận tiện hơn trong quá trình vệ sinh lỗ xỏ khuyên nhé. 

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ double helix
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ double helix

Thời gian để các lỗ xỏ khuyên helix đơn, lỗ helix double, lỗ helix triple có thể lành lại là khoảng từ 6 tháng – 1 năm. Trong thời điểm này, các bạn nên hạn chế thay nhiều khuyên để giúp tránh được các nhiễm trùng không đáng có nhé. Có thể thấy, lỗ xỏ helix chính là vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ được thịnh hành nhất hiện nay, các bạn còn chần chừ gì mà chưa thử ngay chiếc trend thời thượng và hot hit này. 

Xỏ lỗ ngang industrial/ scaffold

Xỏ lỗ ngang chính là một trong số các vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ, tô điểm thêm sự phá cách và nổi loạn cho các bạn trẻ muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình. Hai điểm phần sụn trên của tai sẽ là vị trí được chọn lựa để thực hiện lỗ xỏ khuyên này. Một điểm xỏ sẽ là phần đầu trên, điểm xỏ còn lại sẽ ở phía bên dưới thấp hơn, nằm bên đối diện. Với lỗ xỏ ngang đặc biệt này, các bạn có thể sử dụng khuyên tai thiết kế ngọn giáo, mũi tên,…

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ xỏ lỗ ngang industrial/ scaffold
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ xỏ lỗ ngang industrial/ scaffold

Lỗ xỏ này có mức độ đau không quá lớn vì nó được chọn lựa bấm lỗ ở phần sụn tai, nơi không có quá nhiều các dây thần kinh cảm giác. Tuy nhiên thời gian để vết xỏ lành lại sẽ khá lâu, khoảng 1 năm. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần dành nhiều thời gian hơn để vệ sinh hai lỗ xỏ này nhằm đảm bảo không xảy ra các biến chứng nhiễm trùng không đáng có. 

Vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ conch

Vị trí conch chính là lỗ xỏ đẹp mà các bạn nữ có thể tham khảo. Đây là điểm xỏ ở phần thùy tai trên, được miêu tả giống hình vỏ ốc nằm sát cạnh ống tai. Đây là một vị trí khá khó và hơi hiểm hóc một chút khi xỏ, đòi hỏi người thợ cần có tay nghề vững. Các bạn có thể sử dụng mẫu khuyên quả tạ, khuyên chân thẳng, khuyên bi bạc hoặc khuyên vòng cung cho vị trí lỗ xỏ này.  

Vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ conch
Vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ conch

Có thể thấy conch là vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ mà các bạn nữ có cá tính mạnh mẽ có thể tham khảo và chọn lựa. Vị trí này có mức độ đau cao hơn một chút so với lỗ xỏ khuyên ở vành tai, song song với đó, việc vệ sinh cho lỗ xỏ này cũng cần nhiều thời gian và sự tỉ mỉ hơn để vết thương được mau lành trở lại. Thời gian trung bình để lỗ xỏ conch lành lại đó là hơn 1 năm. 

Xỏ lỗ daith cho nữ

Trong danh sách các vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ được kể đến tiếp theo là lỗ daith. Người thợ xỏ khuyên sẽ chọn lựa vị trí sâu nhất của vành tai trong để đâm xuyên kim qua và tạo thành lỗ xỏ khuyên. Xỏ lỗ khuyên này khá phức tạp, các bạn nên chọn lựa cơ sở bấm lỗ tai uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn và tránh được các nguy cơ nhiễm trùng tiềm ẩn không đáng có.

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ daith được gắn khuyên vòng tròn
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ daith được gắn khuyên vòng tròn

Vị trí lỗ khuyên daith có thể đeo các mẫu khuyên khác nhau như khuyên bi tròn, khuyên nụ đính đá, khuyên khoen tròn, khuyên quả tạ,… Vị trí này không phù hợp để đeo các loại khuyên dáng dài, các bạn hãy cân nhắc để chọn lựa mẫu khuyên tai sao cho hợp lý nhất nhé. Xỏ khuyên lỗ daith có mức độ đau khá cao và thời gian để vết thương phục hồi khoảng hơn 1 năm. 

Chính vì vị trí xỏ khuyên cần người có tay nghề cao thực hiện nên lỗ xỏ daith cũng rất cần nhiều thời gian để vệ sinh sạch sẽ. Các bạn hãy lưu ý hơn trong việc chọn lựa cơ sở uy tín cũng như quá trình chăm sóc sau xỏ khuyên để vết thương được mau lành nhé. Đặc biệt, không nên chạm tay quá nhiều lên vùng tai này để hạn chế nhiễm khuẩn. 

Vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ snug

Bấm lỗ snug là vị trí xỏ khuyên ở khu vực vành tai giữa, đây là vị trí sụn khá dày ở tai và người ta sẽ phải xuyên kim qua hai lớp sụn. Mức độ đau của lỗ xỏ snug khá cao, người thợ sẽ cần phải có sự tập trung tốt và tay nghề cao khi bấm lỗ khuyên này. Với lỗ snug, các bạn nữ có thể dùng dáng khuyên khoen tròn, khuyên dạng khoen có khóa, khuyên quả tạ,…

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ snug với khuyên quả tạ
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ snug với khuyên quả tạ

Thời gian để vết xỏ khuyên nhanh lành khoảng từ 6 tháng – 1 năm, tùy theo từng cơ địa khác nhau. Bởi lẽ vị trí snug là nơi có lớp sụn khá dày nằm ở khu vực vành tai giữa. Các bạn cũng cần dành nhiều thời gian và công sức tỉ mỉ hơn để vệ sinh sạch sẽ cho lỗ xỏ khuyên này. Đặc biệt, hãy chọn lựa địa chỉ xỏ lỗ khuyên uy tín và có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Xỏ lỗ tragus

Vị trí tragus là điểm nhỏ nằm trên phần sụn tai con (phần sụn ngoài của tai). Đây được xem như là một biểu tượng cực chất chơi của những cô nàng đam mê sự phá cách và nổi loạn. Vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ tragus có thể ứng dụng được đa dạng các mẫu khuyên nụ lẫn khuyên khoen tròn, khuyên vòng có khóa,… Tuy nhiên, khuyên nụ vẫn là dáng khuyên được nhiều bạn nữ yêu thích và chọn lựa nhất.

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ tragus khoen tròn
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ tragus khoen tròn

Đây được coi là vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ, nhưng cũng là khu vực hiểm hóc nhất khi thực hiện xỏ khuyên. Vì thế, các bạn cần chọn lựa cho mình địa chỉ bấm lỗ tai uy tín và đảm bảo an toàn nhé. Lỗ tragus có mức độ đau không quá cao, thời gian phục hồi vết xỏ khoảng 6 tháng – 9 tháng, các bạn nữ có thể cân nhắc để thực hiện sao cho hợp lý nhé.

Vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ orbital

Vị trí orbital hay dễ hiểu hơn và vị trí sụn cứng. Đây là phần xỏ lỗ khuyên khá hiểm hóc và khó khăn, đòi hỏi người xỏ cần phải có tay nghề cũng như kỹ thuật cao. Không những thế, orbital còn là vị trí xỏ khuyên có mức độ đau rất cao và thời gian lành vết thương khá lâu. Các bạn cần cân nhắc chọn lựa vị trí xỏ khuyên cũng như địa chỉ uy tín để thực hiện xỏ khuyên. 

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ orbital với hai chiếc khoen tròn song song
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ orbital với hai chiếc khoen tròn song song

Với vị trí này, các bạn nữ nên chọn lựa mẫu khuyên khoen tròn, khuyên vòng có khóa, khuyên quả tạ thẳng hoặc khuyên quả tạ cong. Tuy nhiên nên ưu tiên chọn các mẫu khoen tròn gắn đá trang trí, khoen tròn bi bạc,… sẽ đẹp và nổi bật hơn. Có thể thấy, đây là vị trí xỏ lỗ khuyên “chất hơn nước cất” mà các bạn nữ có thể chọn lựa để thực hiện. Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên vệ sinh sạch sẽ cho lỗ xỏ nhé. 

Cách chăm sóc vùng tai sau khi xỏ khuyên

Ngoài việc chọn lựa vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ cũng như thực hiện tại các cơ sở xỏ khuyên uy tín, các bạn nữ cần phải biết đến quy trình chăm sóc lỗ xỏ để có thể tự vệ sinh sạch sẽ. Điều này giúp hạn chế tối đa các nguy cơ gây nhiễm trùng không đáng có cho lỗ xỏ. 

cách chăm sóc các vị trí bấm lỗ tai bạn cần biết
cách chăm sóc các vị trí bấm lỗ tai bạn cần biết
 • Bước 1: Đầu tiên, chính là bước quan trọng nhất, các bạn cần phải rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng diệt khuẩn để các bước vệ sinh sau được đảm bảo an toàn hơn.
 • Bước 2: Chuẩn bị tăm bông và nước muối sinh lý (natri clorid). Sử dụng đầu tăm bông chấm vào nước muối rồi tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt của lỗ xỏ khuyên. Lưu ý nên lau cả mặt trước và mặt sau của lỗ xỏ nhé. Dùng tay gẩy nhẹ khuyên để tăng thêm diện tích tiếp xúc.
 • Bước 3: Chuẩn bị tăm bông và cồn đỏ. Sau khi thực hiện vệ sinh với nước muối, các bạn sẽ tiến hành lau lỗ xỏ khuyên bằng cồn đỏ povidone. Cách thức lau tương tự như bước trên, lưu ý nên chấm một ít cồn đỏ vào chân của chiếc khuyên.

Một số lưu ý cần nhớ sau khi bấm lỗ khuyên tai

Sau khi đã chọn lựa được một vị trí phù hợp trong số các vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ, các bạn cần lưu ý đến những vấn đề khác nhau sau khi xỏ khuyên nhằm giúp vết thương được an toàn và mau lành hơn:

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ kết hợp helix, lobe, tragus,...
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ kết hợp helix, lobe, tragus,…
 • Đầu tiên, các bạn cần lưu ý hạn chế chạm tay vào lỗ xỏ khuyên. Bởi lẽ điều này sẽ khiến vi khuẩn từ ngón tay và móng tay xâm nhập ngược lên vị trí xỏ lỗ tai, gây ra tình trạng nhiễm trùng không đáng có.
 • Tiếp theo, thời gian đầu sau khi thực hiện xỏ khuyên, các bạn không nên tự ý tháo khuyên ra mà cần hỏi ý kiến của thợ xỏ khuyên để được hướng dẫn thay khuyên mới. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để thợ xỏ có thể quan sát được tốc độ lành lại của vết xỏ một cách tổng quát hơn.
 • Các bạn lưu ý, tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc bôi, thuốc nhỏ để xử lý vết xỏ bị viêm sưng tại nhà. Cần tìm gặp những người thợ xỏ khuyên có kinh nghiệm cao để được hỗ trợ kịp thời hơn, tránh gặp các biến chứng không đáng có.
 • Tương tự như thế, các bạn không nên tự ý bôi dầu hoặc các loại thuốc mỡ vào vết xỏ khuyên để chúng mau lành, vì lỗ xỏ cần có khoảng thời gian nhất định để phục hồi lại tốt hơn. 
 • Các bạn nên buộc tóc gọn gàng để hạn chế sợi tóc bị mắc vào khuyên hay lỗ xỏ ở tai gây sưng viêm, tấy đỏ nhé.
 • Thời gian đầu mới xỏ khuyên, các bạn nữ nên tránh việc nằm đè lên lỗ xỏ hay va chạm mạnh vào vị trí này nhé, nó sẽ khiến vết thương bị sưng lên và tạo cảm giác đau nhức khó chịu hơn đấy.
 • Hạn chế sự tiếp xúc của các sản phẩm chứa các hoạt chất hóa học gây dị ứng cho lỗ xỏ như mỹ phẩm, thuốc nhuộm tóc hay các hóa chất làm tóc khác, nước clo từ bể bơi, nước biển mặn,… Các bạn nữ nên sử dụng ni lông chụp tai khi tắm hoặc khi rửa mặt để tránh nước bắn vào lỗ xỏ khuyên nhé. 
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ rất độc đáo và sang chảnh
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ rất độc đáo và sang chảnh
 • Cuối cùng, các bạn cũng đừng quên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, cung cấp thêm nhiều vitamin và khoáng chất tự nhiên từ rau củ quả, thịt cá,… để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể tốt hơn nhé. Trường hợp một số bạn có cơ địa dễ bị dị ứng, hãy kiêng ăn các món rau muống, hải sản tanh, thịt bò,… trong thời gian đầu để vết thương mau chóng được phục hồi trở lại.

Xỏ khuyên cho nữ ở đâu đảm bảo an toàn?

Cockstock

các vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ tại cockstock
các vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ tại cockstock

Nếu đã chọn được vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ nhưng còn chưa biết nên xỏ lỗ khuyên ở đâu uy tín, các bạn hãy tham khảo ngay tại cockstock nhé. Đây chính là cơ sở có thâm niên trong lĩnh vực xỏ khuyên. Cockstock không những có thế mạnh trong việc thực hiện các vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ như helix, conch, daith, tragus, orbital,… mà còn là chuyên gia trong xỏ khuyên mũi nam, xỏ khuyên lưỡi, xỏ khuyên chân mày,… cực chất và an toàn. 

Hệ thống xỏ khuyên cockstock được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và an toàn, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho tất cả các khách hàng. Thợ xỏ khuyên tại cockstock với nhiều năm kinh nghiệm cùng tay nghề vững vàng, có thể thực hiện các thao tác bấm lỗ rất nhanh chóng và gọn nhẹ, độ an toàn cao. Bên cạnh đó, các dụng cụ chuyên dụng dùng để xỏ lỗ khuyên đều được khử trùng tuyệt đối, nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ phù hợp với từng kích thước khuyên nụ
vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ phù hợp với từng kích thước khuyên nụ

Bên cạnh đó, cockstock cũng cung cấp các mẫu khuyên tai khác nhau, rất phong phú và đa dạng, phù hợp cho từng vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ. Khi đến đây, các bạn sẽ được tư vấn về các vị trí xỏ khuyên khác nhau cũng như mức độ đau và thời gian phục hồi dự kiến. Chính vì thế, nếu còn băn khoăn chưa biết nên chọn bấm xỏ khuyên ở đâu thì hãy đến ngay các cơ sở của cockstock để được tư vấn và thực hiện nhé.

Địa chỉ:

 • Số 34a Cao Bá Quát, phường Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 100 Tam Khương, phường Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 112 Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Vịt xỏ khuyên

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật khuyên cơ thể (body piercing), vịt xỏ khuyên đã có được cho mình chỗ đứng uy tín trên thị trường cũng như sự tin tưởng và yêu mến của các khách hàng. Có thể nói, đây chính là địa chỉ uy tín dành cho các bạn trẻ chưa biết nên xỏ khuyên tai ở đâu an toàn. Tại vịt xỏ khuyên, đội ngũ piercer quy tụ những người có trình độ chuyên môn vững và kỹ thuật tốt nhằm mang lại kết quả làm hài lòng khách hàng.

các vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ
các vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ

Không những thế, vịt xỏ khuyên còn ưu tiên đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Các thiết bị kim xỏ hay máy móc chuyên dụng tại đây đều được vệ sinh và khử trùng sạch sẽ trước khi tiến hành thực hiện cho khách hàng. Quy trình thực hiện xỏ khuyên cũng rất được chú trọng nhằm giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, các sản phẩm khuyên tại đây cũng đều rất đa dạng và phong phú với hơn 1000 mẫu mã khác nhau.

Để có được các vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ, các bạn hãy đến vịt xỏ khuyên để được tư vấn và chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Ngoài các vị trí bấm lỗ ở tai, vịt xỏ khuyên còn thực hiện xỏ khuyên mũi nam, xỏ khuyên chân mày, xỏ khuyên lưỡi,… Cửa hàng có địa chỉ tại số 54A3 ngõ 20A Núi Trúc, quận Ba Đình, các bạn hãy ghé tiệm để được thực hiện vị trí xỏ khuyên ưng ý nhất nhé. 

Kết luận

Ngoài vị trí lỗ xỏ đơn cơ bản, có rất nhiều các vị trí bấm lỗ tai đẹp cho nữ khác nhau mà bài viết đã chia sẻ đến các bạn đọc. Đa phần các loại lỗ xỏ khuyên đều mang nét cá tính và độc đáo riêng, phù hợp với nhiều mẫu khuyên tai khác nhau. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể chọn lựa được cho mình một vị trí bấm lỗ xỏ khuyên ưng ý và nổi bật nhất.

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết có nên bấm khuyên tai không vì sợ đau thì có thể tham khảo những mẫu khuyên tai không cần bấm lỗ ở bài viết trước của chúng mình nhé!

Share.

Leave A Reply