Chat with us, powered by LiveChat

Lướt trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, hẳn sẽ không ít người bắt gặp sản phẩm tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ. Vậy, thực hư sản phẩm này ra sao? Liệu tủ quần áp tự lắp ráp đẹp rẻ có thực sự tốt như lời đồn? Hãy cùng Hapigo tìm hiểu về những vấn đề này trong những bài viết sau đây!

Thế nào là tủ quần áo tự lắp ráp?

Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ là tủ quần áo, có thể được làm từ các chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, kim loại và loại tủ này khi bán ra có thể được bán dưới dạng tủ hoàn chỉnh hoặc bán dưới dạng những bộ phận tách rời để người dùng có thể lắp ráp.

Đặc điểm nổi bật nhất của tủ này đó là người dùng có thể tự tháo lắp tủ tuỳ ý cũng như có thể dễ dàng thay thế những bộ phân hỏng của tủ, giúp tủ có thể được sửa chữa một cách dễ dàng. Ví dụ như dòng sản phẩm tủ quần áo inox lắp ráp trên thị trường, sản phẩm được lắp ráp từ những thanh inox khác nhau và được phủ một lớp ngoài là một lớp vải nhẹ màu sắc. Bên cạnh tủ quần áo tự lắp ráp, người dùng cũng có thể tham khảo những mẫu tủ quần áo giá rẻ dưới 1 triệu bán chạy nhất hiện nay.

Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ
Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ

Các loại tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ có trên thị trường

Khi tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử cũng như khảo sát thực tế, có thể thấy sản phẩm tủ quần áp tự lắp ráp đẹp rẻ vô cùng đa dạng và nhiều mẫu mã trên thị trường. Với một dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã như vậy, có thể phân loại tủ quần áo tự lắp đạp rẻ với những tiêu chí sau đây:

Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ bằng thép titan

 • Đây là một trong những loại tủ quần áo tự lắp ráp bán chạy và phổ nhất trên các trang thương mại điện tử. Tủ quần áo loại này với kết cấu chính là các thanh thép titan cao cấp không rỉ làm khung tủ quần áo, được nối với nhau bằng các chốt nhựa, đảm bảo tủ quần áo có trọng lượng nhẹ nhưng lại vô cùng chắc chắn và linh hoạt
 • Ưu điểm của loại tủ quần áo này là có thể tháo lắp, lắp ráp vô cùng dễ dàng bởi trọng lượng của các thanh thép titan là vô cùng nhẹ. Bên cạnh đó, nếu có thanh thép titan đã bị cong hoặc gãy, người dùng có thể tìm mua phụ kiện thay thế một cách vô cùng dễ dàng mà không cần phải thay cả tủ quần áo.
 • Bên cạnh đó, do lớp phủ bên ngoài tủ quần áo được thiết là một lớp vải mỏng có khoá kéo, sẽ có rất nhiều những lựa chọn màu sắc khác nhau khiến cho tủ quần áo tự lắp ráp bằng thép titan đẹp rẻ trở nên cực kì phù hợp với giới trẻ
Tủ quần áo tự lắp ráp khung thép titan
Tủ quần áo tự lắp ráp khung thép titan

Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ bằng gỗ

 • Đây là cũng là loại tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ vô cùng phổ biến trên thị trường. Ưu điểm của loại tủ này là có độ bền cao do được làm từ gỗ. Bên cạnh đó, tủ quần áo khi đặt trong phòng cũng đem lại 1 cảm giác vô cùng sang trọng, tinh tế. Người dùng có thể khảo qua cách lựa chọn tủ quần áo gỗ để chọn ra loại tủ phù hợp nhất
 • Bên cạnh đó, tủ quần áo tự lắp ráp được thiết bằng gỗ thường vô cùng chắc chắn và có thể tải được một số lượng lớn quần áo.
 • Tuy nhiên, loại tủ này cũng có một số những nhược điểm nhất định, Đầu tiên, loại tủ này thường khá khó khăn trong việc tự lặp đặt bởi các linh kiện lắp ráp đều nặng và thường phải được kết nối với nhau bằng chốt đinh. Bên cạnh đó, giá thành của loại tủ này cũng đắt hơn tương đối nhiều so với các loại tủ quần đẹp rẻ tự lắp ráp khác
Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ bằng gỗ
Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ bằng gỗ

Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ bằng nhựa

 • Đúng với tên gọi, đây là loại tủ quần áo được thiết kế từ chất liệu chủ đạo là nhựa. Loại tủ quần áo này có ưu điểm là có khả năng lắp đặt dễ dàng với đa dạng các màu sắc để người dùng có thể thoả sức lựa chọn. Bên cạnh đó, người dùng có thể tham khảo mẫu tủ quần áo nhựa đẹp, tiện lợi giúp tiết kiệm không gian nên chọn để chọn ra được mẫu tủ phù hợp nhất
 • Tuy nhiên, do giá thành thấp, loại tủ này thường được sản xuất dựa trên nhựa chất lượng thấp và không thân thiện với môi trường và độ bển của sản phẩm không được cao.
Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ chất liệu nhựa
Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ chất liệu nhựa

Tủ quần áo tự lắp ráp có điểm gì vượt trội so với tủ quần áo thông thường

Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp có khá nhiều những điểm vượt trội khi đặt lên bàn cân so sánh với những tủ quần áo thông thường. Có thể kể đến những ưu điểm nổi bật như sau:

Độ cơ động tuyệt vời

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của tủ quần áo tự lắp ráp. Với các loại tủ quần áo thông thường, việc vận chuyển tủ quần áo đến nơi ưng ý là cả một vấn đề lớn bởi tủ quần áo thông thường không thể tháo rời và có kích thước lớn, trọng lượng nặng, mỗi khi di chuyển tủ quần áo cần phải có ít nhất là 3 đến 4 người đàn ông khoẻ mạnh.

Ngược lại, đối với tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ, việc di chuyển tủ quần áo là vô cùng dễ dàng. Đối với những tủ quần áo gọn nhẹ như tủ quần áo tự lắp ráp bằng thép titan, việc lắp đặt cũng như di chuyển hoàn có thể được thự hiện bởi 1 người duy nhất trong thờ gian ngắn. Điều này giúp người sử dụng có thể tính toán để đặt tủ quần áo vào những nơi phù hợp nhất

Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ
Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ

Có nhiều màu sắc cho người dùng thoải mái lựa chọn

Tủ quần áp tự lắp ráp thường có vô số màu sắc để người dùng có thể lựa chọn Với những loại tủ đồ quần áo bằng thép titan, với một khung thép titan đã có sẵn, người dùng có thể mua vô số những lớp vải khác nhau để đem lại một màu sắc mới cho tủ quần áo cũng như màu sắc mới cho gian phòng thay đồ.

Tủ quần áo tự lắp ráp được làm bằng nhựa tuy không thể tân trang vẻ bề ngoài thoải mái như tủ quần áo thép titan, nhưng trên thị trường cũng có vô số những mẫu mã, màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Bởi sự đa dạng về màu sắc, tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ có thể phù hợp với rất nhiều những đối tượng người dùng khác nhau, từ trẻ em cho đến người trưởng thành.

Tủ quần áo tự lắp ráp có khả năng thay thế linh kiện cực kì dễ dàng

Do được lắp ráp từ những linh kiện riêng biệt, tủ quần áo dạng này khi hỏng hóc các linh kiện có thẻ dễ dàng thay thế linh kiện mới mà người dùng không cần tốn nhiều tiền bạc để mua mới cả tủ quần áo.

Việc tìm mua các linh kiện cũng là vô cùng dễ dàng, giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian đáng kể.

Giá thành rẻ, hợp lý với túi tiền người tiêu dùng

Giá thành của các loại tủ quần áo tự lắp ráp đều khá rẻ khi so với các loại tủ quần áo thông thường, thường chỉ từ vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng, cực kì phù hợp với những bạn không có điều kiện kinh tế khá giả như học sinh, sinh viên, người lao động phổ thông.

Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ 2024
Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ 2024

Những hạn chế của tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm của tủ quần áo tự lắp ráp so với tủ quần áo thông thường, tuy nhiên, tủ quần áo tự lắp ráp cũng có một số những hạn chế nhất định như sau:

Khả năng chịu tải quần áo không được tốt

Do có thể dễ dàng tháo lắp, lắp đặt, tủ quần áo tự lắp đặt thường có khả năng chịu tải quần áo không cao, đặc biệt là với thanh treo quần áo. Thông thường, một tủ quần áo tự lắp ráp có khả năng chịu tải quần áo kém hơn từ 20% đến 30% so với tủ quần áo thông thường. Vì vậy, dạng tủ quần áo này không phù hợp với những người có nhiều quần áo, đặc biệt là quần áo nặng.

Độ bền không cao

Do có giá thành rẻ, tủ quần áo tự lắp ráp thường được làm từ chất liệu giá rẻ chất lượng thấp, do vậy độ bền của các tủ quần áo tự lắp ráp thường không cao và dễ bị hỏng các linh kiện sau một thời gian ngắn sử dụng. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn có thể khắc phục được bởi người dùng có thể chọn mua và thay thế linh kiện của tủ quần áo tự lắp rạp vô cùng dễ dàng, thuận lợi.

Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ
Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ

Giá tủ quần áo tự lắp ráp như thế nào?

Đa số các loại tủ quần áo tự lắp ráp trên thị trường hiện hành đều có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Tuỳ từng loại tủ quần áo tự lắp ráp khác nhau lại có một một mức giá khác nhau.

Với dạng tủ quần áo lắp ráp được làm từ thép titan, người dùng có thể mua tủ quần áo tự lắp ráp dạng này chỉ từ 700.000 đồng đến 900.000 đồng. Với giá thành rẻ như vậy, tủ quần áo dạng này phù hợp với các đối tượng như học sinh, sinh viên.

Với dạng tủ quần áo tự lắp ráp được làm từ nhựa, dạng tủ quần áo tự lắp ráp dạng này có giá thanh cao hơn một chút, với giá từ 900.000 đồng tới 1.500.000 đồng. Dạng tủ quần áo này cũng được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ, nhưng tủ quần áo lại vô cùng chắc chắn, gọn nhẹ, dễ sử dụng

Dạng tủ quần áo tự lắp ráp được làm từ gỗ là tủ quần áo có giá cao nhất trên thị trường bởi sử chắc chắn và độ bền của nó. Với loại tủ này, giá thành có thể giao động từ 1 triệu đồng cho đến 3 triệu đồng hoặc cao hơn tuỳ theo chất lượng gỗ mà tủ đang sử dụng. Dạng tủ này thích hợp để dùng chung những gia đình có điều kiện kinh tế, tuy nhiên ưu tiên sự linh hoạt, cơ động trong cách sử dụng.

Một số loại tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ bán chạy hiện nay

Tủ quần áo thép titan vỏ vải Metal

Đây là một trong những loại tủ tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ chất lượng dạng thép titan phổ biến nhất trên thị trường hiên tại, được người dân vô cùng ưa chuộng bởi độ bền cũng như giá thành rẻ.

Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ
Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ

Ưu điểm

 • Có kích thước lớn, giúp người dùng có thể đựng số lượng lớn quần áo một cách thoải mái
 • Khả năng lắp đặp cũng như tháo ghép cực kì dễ dàng. Theo như giới thiệu của nhà sản xuất, việc lắp đặt tủ quần áo hoàn chỉnh chỉ mất 5 phút đồng hồ
 • Giá thành rẻ, cực kì phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên
 • Có sẵn rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng như có bán lẻ các vỏ tủ khác nhau, giúp người dùng có thể trang trí tủ phù hợp với gu thời trang của mình nhất. Đây được mệnh danh là tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ cho nữ

Nhược điểm

 • Giá treo của tủ chưa được chắc chắn, không đảm bảo treo được quá nhiều quần áo một lúc

Tủ quần áo tự lắp ráp gỗ tre 5C

Thuộc thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng 5C, tủ quần áo tự lắp ráp gỗ tre cũng là một trong những loại tủ quần áo tự lắp ráp được người dùng vô cùng ưa chuộng

Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ
Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ

Ưu điểm

 • Chất liệu gỗ tre cực bền và thân thiện với môi trường, giúp không gian xung quanh trở nên sang trọng và vô cùng tinh tế
 • Khả năng chịu tải quần áo cực tốt, có thể treo được một số lượng quần áo lớn
 • Tuy có chất liệu bằng gỗ, nhưng tủ có khả năng lắp ghép cực kì dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng

Nhược điểm

 • Giá thành tương đối cao so với các loại tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ

Tủ nhựa tự lắp ráp 9 ô

Tiếp theo là một sản phẩm tủ quần áo tự lắp ráp được làm từ nhựa, với thiết kế cực kì thời trang

tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ
Tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ

Ưu điểm

 • Thiết kế thời trang, giúp gian phòng trở nên vô cùng trẻ trung, năng động
 • Có đến 9 ô tủ để đựng quần áo, giúp người dùng có thể thoải mái đựng một lượng lớn quần áo
 • Có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc cũng như hoạ tiết trang trí, giúp người dùng thoải mái lựa chọn.
 • Giá thành rất rẻ, phù hợp với nhiều người tiêu dùng

Nhược điểm

 • Do làm từ nhựa nên cảm giác thiết kế còn ọp ẹp, không được chắc chắn
 • Dù làm bằng nhựa, nhưng trọng lượng của tủ vẫn khá nặng

Kết lại

Trên đây là bài viết của Hapigo về tủ quần áo tự lắp ráp đẹp rẻ. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã có thêm những kiến thức mua sắm hữu ích và có thể tự chọn mua cho mình một tủ quần áo tự lắp ráp phù hợp nhất.

Share.

Leave A Reply