Chat with us, powered by LiveChat

Sữa bột Grow Plus là một trong những sản phẩm giúp tăng trưởng cân nặng cho bé rất tốt của thương hiệu Nutifood. Đây là loại sữa đang được rất nhiều bà mẹ Việt Nam lựa chọn để sử dụng với mức giá hợp lý cho đông đảo người tiêu dùng. Vậy để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm sữa bột Grow Plus có tốt cho sức khỏe hay không, hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây.

Tổng quan về sữa bột Grow Plus

Giới thiệu về sữa bột Grow Plus

Sữa bột Grow Plus
Sữa bột Grow Plus

Sữa bột Grow Plus là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Nutifood nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm được thương hiệu Nutifood nghiên cứu và sản xuất với mong muốn giúp người tiêu dùng tại Việt Nam tăng cân khỏe mạnh và nâng tầm vóc dáng người Việt. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, cũng như thói quen ăn uống, chăm sóc sức khỏe của các bà mẹ, nên đây là một trong những sản phẩm rất đáng để lựa chọn sử dụng.

Là một trong những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất thực phẩm dinh dưỡng cho con người. Cũng như luôn phát triển với mục tiêu nâng cao tầm vóc Việt, nên các sản phẩm tại thương hiệu này đều đảm bảo chất lượng tốt nhất và được ưu chuộng sử dụng với mức giá phù hợp. Đây cũng là một trong 5 hãng sữa được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam và có doanh số bán hàng rất cao

So với thị trường, mức giá của sữa bột Grow Plus khá dễ chịu so với một số sản phẩm cũng phân khúc. Với mức giá này sữa bột Grow Plus sẽ tiếp cận dễ dàng với người tiêu dùng tại Việt Nam dễ hơn, vì không phải bỏ quá nhiều tiền mua loại sữa tốt cho con yêu của mình.

Thành phần dinh dưỡng trong sữa bột Grow Plus

Sữa bột Grow Plus có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người, có thể kể đến như:

 • Sữa bột Grow Plus sử dụng công thức Weight Pro+ giàu chất dinh dưỡng, có chứa hàm lượng đạm và chất béo cân đối giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao rất tốt.
 • Trong sữa bột Grow Plus còn được bổ sung MCT, đây là chất béo chuyển hóa nhanh giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động khỏe mạnh, bé tiêu hóa tốt, dễ hấp thụ dưỡng chất nhanh chóng vào trong cơ thể giúp trẻ phát triển tốt trong giai đoạn đầu đời. Cũng như phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, vừa phẫu thuật xong rất tốt, bổ sung một nguồn năng lượng, dinh dưỡng cao cho cơ thể.
 • Các dưỡng chất Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B có trong sữa bột Grow Plus giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng trong cơ thể bé nhanh chóng, kích thích vị giác, giúp bé thèm ăn và ăn ngon miệng hơn.
 • Selen, Vitamin (A, C, E) có trong sữa, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và phòng tránh bệnh tật tốt cho bé,
 • DHA, AA, Taurin, Cholin có trong sữa giúp phát triển não bộ cho trẻ vượt trội, đem đến cho bé một trí tuệ thông minh, lạnh lợi, nhận thức tốt và tăng cường phát triển chiều cao và cân năng cho trẻ nhỏ.

Phân loại sữa bột Grow Plus

Hiện nay dòng sản phẩm sữa bột Grow Plus đang có một số loại sản phẩm phổ biến, đang được bày bán rộng rãi trên thị trường như:

Sữa bột Grow Plus thường

Optimized Sua bot Grow Plus thuong
Sữa bột Grow Plus thường

Sữa bột Grow Plus thường là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho trẻ dưới 1 tuổi. Đây là sản phẩm sử dụng công thức sữa có chứa nhiều chất dinh dưỡng như sữa bột đặc. Phù hợp với trẻ đang trong tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi trong độ tuổi sơ sinh, giúp bổ sung một hàm lượng dinh dưỡng lớn như khoáng chất và các vitamin cần thiết giúp trẻ phát triển mạnh mẽ về thể chất.

Chất béo MCT có trong sữa bột Grow Plus thường đem đến khả năng chuyển hóa năng lượng cho cơ thể bé nhanh chóng, giúp bé hấp thụ dưỡng chất một cách dễ dàng. Hàm lượng DHA, Cholinem, Taurin,…. có trong sữa bổ sung cho não bộ trẻ một hàm lượng dưỡng chất cần thiết giúp trẻ thông minh, nhận thức tốt, tăng cường thị lực cho trẻ. Selen và các loại Vitamin tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, sức đề kháng, bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại đến từ môi trường bên ngoài.

Sản phẩm sữa bột Grow Plus thường có dạng đóng gói bằng hộp thiếc với 2 trọng lượng khác nhau là 350g và 780g.

Sữa bột Grow Plus đỏ

Sữa bột Grow Plus đỏ
Sữa bột Grow Plus đỏ

Sữa bột Grow Plus là sản phẩm dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi đang trong tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi. Sử dụng công thức sữa bột Weight + có chứa nhiều chất dinh dưỡng có giá trị cao, đem đến nguồn năng lượng, chất đạm và chất béo lớn. Giúp cơ thể của trẻ phát triển khỏe mạnh, bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ tăng cân tốt và ngăn ngừa tình trạng thiếu chất ở trẻ.

Khoáng chất và nguyên tố vi lượng có trong sữa đem đến cho trẻ một sức đề kháng khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại đến từ môi trường bên ngoài.

Chất béo MCT có trong sữa, đem đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể giúp cơ thể phát triển toàn diện về thể chất và cân nặng một cách nhanh chóng. Đem đến khả năng phát triển vượt trội, bắt kịp với các bạn cùng trang lứa rất tốt. DHA, AA, Choline, Taurin có trong sữa bổ sung cho cơ thể bé, giúp não bộ trẻ phát triển toàn diện, bé trở nên thông minh hơn, nhận thức tốt và tăng cường thị giác.

Vitamin, Selen và chất xơ hòa tan có trong sữa bột Grow Plus đỏ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch. Đem đến một sức khẻo tốt, bé dẻo dai hơn.

HIện nay, sữa bột Grow Plus đỏ đang được đóng gói bằng hộp thiếc với 3 trọng lượng khác nhau là 400g, 900g, 1,5kg.

Sữa bột Grow Plus xanh

Sữa bột Grow Plus xanh
Sữa bột Grow Plus xanh

Đây là sản phẩm sử dụng công thức tập trung phát triển vào thể chất, tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng tốt cho não bộ lại có không nhiều. Chính vì vậy, đây là một trong những sản phẩm phù hợp cho các bé đang trong tình trạng suy dinh dưỡng, mới ốm dậy và cần bổ sung một làm lượng dinh dưỡng cần thiết giúp cho cơ thể phụ hồi sức khỏe nhanh hơn.

Vẫn sử dụng công thức sữa Weight+ có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho bé. Như giàu năng lượng, chất xơ, chất béo giúp trẻ phát triển cân nặng và chiều cao một cách vượt trội. Các loại Vitamin A, B, C, D, E và Selen có trong sữa bột Grow Plus xanh tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ khỏe mạnh, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài giúp bé có thể thoải mái đương đầu với các loại vi khuẩn gây bệnh thông thường.

Đây cũng là một trong những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của ABS – QE Hoa Kỳ. Do đó, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tốt, không có chứa chất gây hại, ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Hiện nay, dòng sữa bột Grow Plus xanh đang được đóng gói dưới dạng hộp thiếc và có trọng lượng lần lượt là 400g, 900g và 1,5 kg. Bên cạnh đó, sữa Grow Plus cũng đang có dạng sữa pha sẵn với dung tích là 180ml và 110ml.

Sữa bột Grow Plus cam

Sữa bột Grow Plus cam
Sữa bột Grow Plus cam

Đây là dòng sản phẩm dành cho bé chậm tăng cân. Sử dụng một công thức riêng biệt giúp khắc phục tình trạng chậm tăng cân của trẻ rất tốt, giúp bổ sung một hàm lượng chất dinh dưỡng cần thiết được cân bằng và tối ưu. Đem đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt nhất, kích thích vị giác giúp trẻ ăn uống ngon miệng hơn. Từ đó giúp trẻ phát triển về chiều cao và cân năng một cách tối ưu nhất.

Sữa Grow Plus cam là một trong những sản phẩm giúp trẻ thay đổi về thể trạng một cách toàn diện, cũng như phát triển não bộ và thị giác của trẻ từ khi còn nhỏ. Với việc bổ sung các chất dinh dưỡng như vậy, sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch và thị giác của trẻ. Từ đó giúp trẻ phát triển tốt hơn và bắt kịp đà tăng trưởng của bản thân với các bạn cùng trang lứa.

Trong sữa bột Grow Plus cam có chứa một số thành phần dinh dưỡng tiêu biểu như:

 • Lysin, Kẽm và các loại vitamin nhóm B kích thích vị giác và chuyển hóa chất dinh dưỡng trong cơ thể trẻ nhanh chóng, giúp trẻ ăn uống ngon miệng hơn, hấp thụ tối đa dưỡng chất giúp phát triển tốt về thể chất cho trẻ nhỏ.
 • DHA, Taurin bổ sung cho não bộ một lượng dưỡng chất cần thiết, giúp trẻ thông minh hơn, nhận thức tốt và tăng khả năng học hỏi, ghi nhớ tốt hơn.
 • FOS/Innulin có trong sữa bột Grow Plus cam tăng cường lợi khuẩn cho đường ruột, giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động khỏe mạnh.

Hiện nay, dòng sữa Grow Plus cam đang được đóng gọi dưới dạng hộp thiết với trọng lượng lần lượt là 400g và 900g. Ngoài ra, sữa Grow Plus cam cũng được đóng gói dưới dạng hộp pha sẵn rất tiện lợi cho bé với dung tích 110ml và 180ml.

Sữa bột Grow Plus Diamond

Sữa bột Grow Plus Diamond
Sữa bột Grow Plus Diamond

Sữa bột Grow Plus Diamond là sản phẩm dành cho trẻ em trên 12 tuổi. Với công thức sữa 365 plus độc quyền, bổ sung hàm lượng dưỡng chất cực kỳ cao đem đen đến khả năng tăng cân rất tốt cho bé. Rất phù hợp với trẻ đang trong tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng và cải thiện tình trạng sức khỏe cho người ốm yếu rất tốt. Canxi, vitamin nhóm B, acid folic ngăn ngừa tình trạng loãng xương và cung cấp một hàm lượng dưỡng chất cho hệ xương chắc khỏe, phát triển răng rất tốt.

Sữa bột Grow Plus Gold

Sữa bột Grow Plus Gold
Sữa bột Grow Plus Gold

Sữa bột Grow Plus Gold là sản phẩm sữa bột chứa nhiều chất dinh dưỡng phù hợp cho trẻ đang trong tình trạng suy dinh dưỡng. Với công thức chứa hàm lượng chất dinh dưỡng vàng giúp bổ sung hàm lượng chất khoáng, các loại vitamin đem đến khả năng phát triển toàn diện về thể trạng lần trí tuệ. Sữa bột Grow Plus Gold được bổ sung thêm 2′ FL HMO, giúp gấp gối DHA cho bé phát triển về não bộ vượt trội.

Canxi, photpho giúp cân bằng và tối ưu các dưỡng chất cho hệ xương, cho xương phát triển khỏe mạnh, dẻo dai và cứng cấp hơn.

Hiện nay, sữa bột Grow Plus Gold đang được đóng gói dưới dạng hộp thiếc với trọng lượng lần lượt là 400g, 900g.

Công dụng của sữa bột Grow Plus

 • Sữa bột Grow Plus giúp bé tăng cân rất ổn định, bổ sung một nguồn năng lượng cần thiết lớn nhanh, khỏe mạnh. Ngăn ngừa tình trạng thiếu cân, suy đinhưỡng ở trẻ. Đặc biệt giúp kích thích vị giác, giảm thiểu tình trạng biếng ăn và chán ăn ở trẻ. Sản phẩm sữa bột Grow Plus rất phù hợp cho các bé đang trong tình trạng biếng ăn, thiếu cân, cần bổ sung một hàm lượng dinh dưỡng tốt.
 • Phát triển thể trạng toàn diện cho người Việt Nam.
 • Phát triển hệ xương chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao toàn diện nhờ bổ sung một hàm lượng canxi cần thiết có trong sữa.
 • Bé phát triển não bộ tốt hơn, thông minh, nhận thức tốt hơn và phát triển thị giác khỏe mạnh nhờ hàm lượng DHA, AA, Taurin,….
 • Phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chuyển hóa nguồn thức ăn thành năng lượng nhanh chóng giúp trẻ tiêu hóa tốt, khỏe mạnh hơn.

Sữa bột Grow Plus có tốt hay không?

Sữa bột Grow Plus có tốt hay không?
Sữa bột Grow Plus có tốt hay không?

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều bà mẹ thắc mắc rằng sữa bột Grow Plus có tốt cho sức khỏe hay không. Vậy để có thể hiểu rõ về sản phẩm có tốt cho sức khỏe không, hãy theo dõi bài viết dưới đây Hapigo sẽ đánh giá chi tiết về ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm để các mẹ có thể hiểu rõ hơn về sữa bột Grow Plus.

Ưu điểm nổi bật

 • Giúp bé tăng cân nhanh chóng.
 • Phát triển chiều cao toàn diện
 • Đa dạng về hương vị.
 • Phù hợp với thể trạng người Việt Nam
 • Giá thành phù hợp với mức thu nhập của người Việt Nam
 • Có nhiều dạng sữa, tiện lợi cho mẹ trong quá trình pha sữa. Cũng như dễ bỏ trong ba lô cho bé đem theo bên mình.
 • Bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột bé, giúp bé tiêu hóa tốt và chuyển hóa thức ăn thành năng lượng nhanh chóng.
 • Kích thích vị giác, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Nhược điểm

 • Sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, nên rất dễ dẫn đến tình trạng táo bón ở trẻ.
 • Có nhiều sản phẩm giả trên thị trường, gây khó khăn trong quá trình lựa chọn sữa cho mẹ.
 • Công thức sữa chưa được tối ưu hoàn toàn, nên nhiều thể trạng bé sẽ không hấp thụ tốt.

Hướng dẫn pha sữa bột Grow Plus đúng cách

Để có thể sử dụng sữa bột Grow Plus đem đến hiệu quả dinh dưỡng hiệu quả nhất cho bé, khi pha sữa các mẹ nên làm theo khuyến nghị của nhà sản xuất in trên bao bì. Dưới đây sẽ là các pha sữa bột Grow Plus cho hiệu quả nhất, các mẹ có thể tham khảo:

 • Tiệt trùng dụng cụ pha sữa và bình sữa cho bé bằng nước sôi khoảng 1 – 2 phút.
 • Sử dụng 180ml nước sôi để nguội ở nhiệt độ 50 độ C với 7 muỗng sữa gạt Grow Plus. Khuấy đều cho sữa tan hoàn toàn trong nước rồi cho bé sử dụng ở nhiệt độ 38 độ C là phù hợp nhất.
 • Ngày nên cho bé sử dụng 2 lần để đảm bảo bổ sung dinh dưỡng cho bé tốt nhất.

Lưu ý:

 • Các mẹ chỉ nên pha sữa theo liều lượng được ghi trên bao bì.
 • Nên sử dụng thìa sữa có trong hộp để đảm bảo căn được liều lượng chính xác nhất.

Cách bảo quản sữa bột Grow Plus

Nên sử dụng hết sữa bột sau khi pha, không nên để sữa dư thừa bên ngoài môi trường quá lâu gây ảnh hưởng tới chất lượng của sữa. Cũng như sữa sẽ dễ bị vi khuẩn có hại bên ngoài môi trường xâm nhập, gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của trẻ.

Bảo quản sữa ở nhiệt độ thường trong vòng 2 tiếng và trong tủ lạnh không quá 24 giờ để sữa có chất lượng dinh dưỡng tốt nhất, sau khoảng thời gian này nếu bé chưa sử dụng hết sữa. Các mẹ nên đỏ bỏ sữa đi không cho bé tiếp tục sử dụng.

Bảo quản hộp sữa ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, gây ảnh hưởng tới chất lượng của bột sữa. Sau khi mở nắp hộp sữa các mẹ nên sử dụng trong vòng 3 tuần để sữa có chất lượng tốt nhất.

Mua sữa Grow Plus ở đâu, giá bao nhiêu?

Optimized cac loai sua bot Grow Plus 1
Mua sữa Grow Plus ở đâu, giá bao nhiêu?

Tùy theo từng cách đói gói cũng như trọng lượng của sữa bột Grow Plus mà giá thành cũng sẽ khác nhau. Giá của sữa bột Grow Plus cũng sẽ được thay đổi tùy theo từng địa chỉ người bán. Nhưng nhìn chung giá thành của một hộp sữa bột Grow Plus vẫn còn rẻ hơn nhiều so với một số dòng sữa bột nhập khẩu khác. Hiện nay, dòng sữa bột Grow Plus đang có mức giá giao động trên thị trường từ 100.000 VNĐ – 500.000 VNĐ/Hộp với từng loại sản phẩm và trọng lượng khác nhau.

Để mua được sữa bột Grow Plus chính hãng, có chất lượng tốt nhất. Các mẹ có thể lựa chọn một số địa chỉ uy tín như siêu thị lớn, vinmart, cửa hàng sữa bột,… Ngoài ra các mẹ cũng có thể mua hàng thông qua một số trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,… để tiết kiệm thời gian đi lại, cũng như mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Một số câu hỏi thường gặp

Sữa Grow Plus có giúp tăng cân không?

Sữa Grow Plus có giúp tăng cân rất tốt. Với công thức sữa có chứa nhiều chất dinh dưỡng, giúp bé tăng cân hiệu quả.

Sữa Grow Plus có tăng chiều cao hay không?

Sữa bột Grow Plus có tăng chiều cao. Trong sữa có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng như canxi, vitamin D, và các thành phần khoáng chất, bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cần thiết, ngăn ngừa tình trạng loãng xương và phát triển hệ xương chắc khỏe. Tăng trưởng chiều cao tốt.

Sữa Grow Plus có hàng giả hay không?

Là một trong những sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, được rất nhiệu mẹ Việt Nam tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Chính vì vậy, sản phẩm không tránh khỏi tình trạng có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xen lần vào. Do đó, khi lựa chọn mua sữa Grow Plus đỏ cho bé và người thân xung quanh mình, các mẹ nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua sản phẩm.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây Hapigo đã đánh giá chi tiết về sữa bột Grow Plus có tốt cho sức khỏe bé hay không. Hy vọng với thông tin trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các mẹ trong quá trình tìm hiểu sản phẩm sữa và có thêm lựa chọn cho con mình. Nếu còn điều gì thắc mắc mà chưa được giải đáp trong bài viết, các mẹ hãy để lại 1 bình luận bên dưới để Hapigo có thể trả lời một cách nhanh nhất nhé. Hẹn gặp lại mẹ và bé ở các bài viết tiếp theo.

Share.

Leave A Reply