Chat with us, powered by LiveChat

Với những mong muốn về vấn đề học tập như làm sao để nhớ lâu khi học bài, làm sao để cải thiện tình trạng học tập, làm sao để chuyện học tập được khá hơn, điểm số cao hơn… Ngoài vấn đề phấn đấu và nỗ lực của bản thân, có bao giờ các bạn nghĩ sẽ biến những mong muốn đó qua hình vẽ và trở thành sự thật hay không. Sigil học tập – Một loại biểu tượng phép bằng chữ ký sẽ giúp đỡ bạn trong vấn đề đó. Vậy sigil là gì và làm sao để kích hoạt được hiệu quả của sigil trong học tập và thi cử.

Tìm hiểu về hình sigil may mắn trong học tập và thi cử?

Bùa may mắn trong học tập sigil là gì? Sigil đem lại may mắn trong học tập, liệu có đúng? Cách tạo sigil học tập thế nào? Chính vì đây là một chủ đề tâm linh khá nhạy cảm và cần lòng tin ở người sử dụng sigil, vì thế trước khi đi tìm hiểu về các cách vẽ sigil học tập cũng như cách sử dụng sigil học tập, các bạn cần biết sigil là gì và nó có nguồn gốc từ đâu, có hại gì hay không?

Trong witchcraft (một dạng tín ngưỡng thực hành pháp thuật dân gian cổ xưa được cộng đồng truyền miệng), sigil được coi là nghi thức sử dụng các con dấu, dấu hiệu, hình ảnh biểu tượng, ký hiệu,… để bày tỏ mong muốn đạt được một vấn đề nào đó của bản thân. Tùy những mục đích sử dụng khác nhau mà sigil sẽ được thể hiện thông qua khói lửa, ánh trăng, thiền định hoặc cũng có thể là vẽ các biểu tượng lên giấy, lá cây, những thứ có năng lượng của người sử dụng.

Kiến thức và trí tuệ
Kiến thức và trí tuệ

Với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình tượng và các ký hiệu có quy tắc khác nhau, phù thủy witchcraft sẽ dùng sigil để kêu gọi một dạng năng lượng nguyên tố nhất định để khiến mong muốn thành hiện thực. Năng lượng chính của sigil được tạo nên bởi sức mạnh ý chí và mức độ mong cầu của người viết lên câu chú.  Sigil học tập cũng là một dạng sức mạnh tinh thần được thể hiện qua các biểu tượng và hình ảnh khác nhau có quy tắc riêng. 

Sigil học tập nói riêng và các loại sigil khác nói chung đều sẽ được mã hóa theo mục đích cụ thể của riêng bạn. Trên thực tế, sigil học tập không hề thần thánh quá như lời đồn thổi, nó cũng không diễn ra một cách mạnh mẽ và ngay lập tức như ý muốn của người dùng mà nó tạo ra nhiều cơ hội, đồng thời hoạt động một cách ổn định phù hợp với năng lượng hiện thực. 

Sigil học tập cách vẽ thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều loại sigil khác nhau được thịnh hành và lưu truyền với số lượng đa dạng trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, số lượng tìm kiếm từ khóa “cách vẽ sigil học tập” cũng tăng lên rất cao. Vậy cách vẽ sigil học tập thế nào? 

sigil đem lại may mắn trong học tập
sigil đem lại may mắn trong học tập
 • Bước 1: Bước quan trọng đầu tiên để có thể tạo ra một biểu tượng sigil của riêng mình, nhằm thu hút năng lượng và đạt được mục đích đó là: ý định và mong muốn của các bạn cần phải được suy nghĩ kỹ lưỡng, rõ ràng. Sau đó ý nghĩ này sẽ được chuyển thành một câu thật ngắn gọn và mang tính hiện tại. Ví dụ: Tôi đỗ đại học,… 
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ loại bỏ đi các nguyên âm trong câu. Khi chỉ còn lại các phụ âm, các bạn tiếp tục bỏ đi các chữ cái lặp lại sao cho mỗi từ chỉ còn lại 1 chữ cái. Những chữ cái còn lại sau khi lược bỏ sẽ chính là kí hiệu cơ bản của sigil học tập. 
 • Bước 3: Ở bước này, các bạn có thể kết hợp các kí hiệu chữ cái cơ bản đã có ở trên để tạo thành một hình duy nhất, gọi là biểu tượng. Có thể ban đầu biểu tượng của bạn sẽ trông kỳ lạ nhưng quan trọng hơn hết không phải là trông nó như thế nào mà là bạn thích cách sắp xếp của biểu tượng đó. Hãy dành thêm sự kiên nhẫn để cách điệu hoặc tạo sự đối xứng cho các chữ cái. 
bùa may mắn trong học tập sigil
bùa may mắn sigil học tập và tiền bạc

Đây là các bước đơn giản để tự tạo cho mình một biểu tượng sigil học tập chứa đầy năng lượng tích cực, nhiệt huyết và mong muốn của bản thân. Sau khi đã thực hiện ghép các chữ cái thành một biểu tượng, các bạn có thể kích hoạt bằng cách suy nghĩ và quyết tâm về điều mình mong muốn, sau đó đốt tờ giấy đi hoặc cũng có thể sạc năng lượng cho nó bằng cách cất lên giá sách cùng vài viên đá thạch anh

Nếu cảm thấy các bước thực hiện này quá phức tạp so với bạn, có thể tham khảo và chọn lựa các mẫu sigil học tập dưới đây để vẽ lại vào giấy. Hoặc các bạn cũng có thể đặt làm màn hình khóa của điện thoại giúp tăng cường và thu hút mong muốn thành hiện thực.

hình sigil may mắn trong học tập
hình sigil may mắn trong học tập

Có thể thấy, các mẫu sigil ở trên có những biểu tượng đa dạng từ đơn giản đến phức tạp. Bên cạnh đó, nó còn ẩn chứa nhiều thông điệp và mang những nguồn năng lượng khác nhau, giúp các bạn có thể tự do chọn lựa theo vấn đề mà bản thân mong muốn. Nếu chọn cách thức vẽ lại biểu tượng của sigil, các bạn có thể sử dụng bút mực xanh lá cây để tăng thêm hiệu quả.

sigil học tập và may mắn
sigil học tập và may mắn

Ngoài ra, thời điểm lý tưởng để thực hiện làm sigil học tập là vào thứ tư, đây là ngày của sao Thủy. Các bạn có thể sử dụng năng lượng của sao thủy để nâng cao thêm cho mình khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ, hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến học tập và thi cử. Bởi lẽ theo chiêm tinh phương Tây, sao thủy chính là hành tinh chủ quản của trí tuệ, sự sáng tạo và học hỏi không ngừng.

Một tips hay ho về việc vẽ sigil học tập giúp bạn may mắn hơn trong thi cử mà bài viết muốn chia sẻ đến với các bạn. Sigil này mang ý nghĩa kiến thức, kết quả tốt và tập trung cao độ. Các bạn có thể dùng bút xanh vẽ lên tờ giấy trắng sạch sẽ rồi kẹp vào sách vở, hộp bút hoặc ốp điện thoại, ở những nơi sạch sẽ để có thêm năng lượng tích cực.

Có thể vẽ lên tay sigil học tập này trước khi vào phòng thi để tăng cường sự may mắn (nguồn: ritualbychuli)
Có thể vẽ lên tay sigil học tập này trước khi vào phòng thi để tăng cường sự may mắn

Với biểu tượng này, các bạn có thể vẽ lên tay trước khi vào phòng thi hoặc vẽ lên giấy rồi nhét vào túi quần nhằm giúp việc thi cử được thuận lợi và may mắn hơn.

Nghi thức kích hoạt sigil học tập

Sigil học tập – Dạng biểu tượng phép thuật được tạo ra mà nhờ đó, một năng lượng tích cực được kêu gọi và thực hiện theo các ý muốn của người dùng. Có nhiều cách khác nhau để thu hút năng lượng vào sigil học tập như thiền định, sức mạnh của nước, khói lửa, ánh trăng vào những ngày full moon, các nguyên liệu tự nhiên từ lá cây, hoa cỏ,… Sau đây sẽ là một trong số các nghi thức kích hoạt sigil học tập được hoạt động hiệu quả, giúp các bạn gặp may mắn và hanh thông trong học tập, thi cử.

sigil học tập có thể được kích hoạt bằng cách đốt, sử dụng năng lượng của lửa hoặc kẹp vào sách
sigil học tập có thể được kích hoạt bằng cách đốt, sử dụng năng lượng của lửa hoặc kẹp vào sách

Trước tiên, các vật dụng cần có được kể đến là: nến, cánh hoa tứ quý màu trắng, lá sigil có vẽ biểu tượng như trên. Cách thực hiện kích hoạt sigil học tập như sau: đầu tiên, các bạn đốt nến lên và đọc to câu nói: “Xin vũ trụ hãy ban cho tôi con đường mà tôi thấy”.

Tiếp theo, nhìn vào ngọn lửa đang cháy và nghĩ đến những điều tốt đẹp bạn mong muốn về vấn đề học tập của mình bằng tất cả niềm hân hoan trong lòng. Sau đó đốt cánh hoa và chiếc lá có vẽ biểu tượng sigil học tập đi. Cuối cùng, bạn đừng quên tỏ lòng biết ơn với vũ trụ và nói lời “cảm ơn” 3 lần.

Làm thế nào khi sigil học tập không hiệu quả?

Làm thế nào khi sigil học tập không có hiệu quả? Việc ta vẽ nên ước nguyện của bản thân mình là cả một quá trình chứ không phải chỉ là hành động có kết quả mau chóng và gọn lẹ để thỏa mãn mỗi cá nhân. Nếu việc thực hiện sigil chưa được hiệu quả như mong muốn, các bạn có thể bắt đầu với các ý nghĩ tích cực sau đây:

sigil học tập và thi cử may mắn
sigil học tập và thi cử may mắn
 • Viết điều bạn thật sự mong muốn ra bất cứ nơi đâu, có thể thường xuyên đọc nhẩm, ghi nhớ trong đầu về điều đó. Đây là cách tạo nên dòng năng lượng tích cực dựa trên lòng khao khát với kết quả mình muốn đạt được.
 • Đừng quá suy nghĩ về kết quả, hãy bước vào dòng năng lượng và tư duy tích cực của điều mà bạn đang mong muốn có được.
 • Gạt bỏ đi những suy nghĩ về sự thất bại đang chờ đón mình phía trước. Sự hoài nghi bản thân chính là rào cản lớn nhất ngăn bạn bước đến mục đích cuối cùng mình đặt ra.
 • Sự từ chối từ vũ trụ hay nguyên nhân làm bạn thất bại là sự bảo vệ dành cho bạn, đồng thời cũng là cơ hội để định hướng lại và nắm bắt những điều mới mẻ khác mà có thể chúng ta chưa từng nghĩ đến.

Những câu hỏi khác xung quanh sigil học tập

Dùng sigil học tập có hại không?

Sigil học tập được tiến hành bằng việc viết ra giấy, viết ra tay hay nhẩm nhiều lần trong đầu về các câu nói khẳng định mang tính tích cực dành cho mong muốn của bạn. Bên cạnh đó, các kí tự được dùng trong sigil học tập có nguồn gốc và khá phổ biến ở khu vực Bắc Âu. Đây được coi như là loại ngôn ngữ đặc biệt, thường được khắc lên thân cây để bảo vệ con người và đem lại trường khí may mắn.

sigil học tập sẽ không gây hại nếu mong muốn của bạn là điều tốt lành, không phiền hà đến người khác
sigil học tập sẽ không gây hại nếu mong muốn của bạn là điều tốt lành, không phiền hà đến người khác

Chính vì vậy, nếu còn băn khoăn về việc sử dụng sigil học tập có gây hại không thì câu trả lời chắc chắn là rất an toàn. Sigil học tập sẽ không gây hại nếu mong muốn của bạn được tốt lành và thuần khiết. Đồng thời, sẽ không có vấn đề xấu gì xảy ra nếu bạn cũng thể hiện sự cố gắng, khát khao mong muốn đạt được những mục đích tốt đẹp của bản thân mình qua sigil mà không gây phiền hà, tổn hại đến người khác

Có nên tự vẽ sigil học tập không?

Như đã biết, sigil được biểu tượng hóa nhằm thực hiện các mục đích cụ thể khác nhau của chúng ta. Sigil học tập là một loại bùa lành tính, đem lại may mắn trên con đường học tập và thi cử. Sức mạnh của sigil học tập nói riêng cũng như các loại sigil khác đều được tạo ra bởi năng lượng từ tinh thần của người viết nên nó.

Vì thế, nếu bạn tự tạo cho mình sigil thì tác dụng của nó không được cao, bạn cần nhờ đến năng lượng của một người khác để kích hoạt sigil hoạt động đúng phương pháp hơn.

sigil học tập khi tự vẽ năng lượng sẽ không cao và không có nhiều hiệu quả
sigil học tập khi tự vẽ năng lượng sẽ không cao và không có nhiều hiệu quả

Bởi lẽ năng lượng của các bạn không đủ để đưa được nó vào các biểu tượng sigil. Chỉ có những người với năng lượng cao nhờ vào sự tu tập lâu năm, được truyền thụ lại phương pháp mới có thể khiến dòng năng lượng hoạt động tốt hơn trong lá sigil. Các bạn có thể tham khảo các trang bán hàng chuyên về các sản phẩm sigil, spell, candle magic,… trên các trang mạng xã hội uy tín có nhiều người theo dõi và tương tác.

Người sử dụng phải đánh đổi gì khi sử dụng sigil?

Khi nghe đến các cụm từ như “phù thủy” hay “phép thuật”, chúng ta thường chỉ nghĩ nó chỉ có ở trong phim, hoặc nếu có thì cũng thường bị gán ghép bới những định nghĩa không mấy tốt đẹp về việc vay mượn may mắn của tương lai. Sở dĩ tồn tại suy nghĩ này là bởi các ảnh hưởng từ phim ảnh và xuất phát từ nỗi sợ hãi về những điều mà chúng ta không thể thấy được hoặc chưa bao giờ nghĩ đến. Phép thuật chính là một thứ công cụ, và quan trong hơn hết chính là mục đích của người sử dụng là tốt hay xấu.

Sigil học tập rất an toàn khi sử dụng
Sigil học tập rất an toàn khi sử dụng

Chính vì thế, những điều mà phù thủy sử dụng đến từ các công cụ phép thuật không có khả năng vay mượn may mắn ở tương lai hoặc lấy được của người khác. Trên thực tế sẽ là họ gửi điều gì đến vũ trụ và vũ trụ trao gửi lại điều gì. Tương tự như phép thuật, sigil học tập hay các loại spell, mist cũng chỉ là vật dẫn để gửi đi thông điệp mà ta đang mong muốn. Nếu ta gửi đi sự nỗ lực và cố gắng, vũ trụ sẽ trao cho ta điều mà ta xứng đáng được nhận.

Sigil có phải dạng bùa ngải không?

Với văn hóa phương Đông, chúng ta không còn xa lạ gì khi nghe về cụm từ ” bùa ngải” và những câu chuyện đáng sợ xung quanh vấn đề tâm linh khó lý giải này. Khá nhiều người lo sợ không biết sigil ở phương Tây có giống như bùa ngải hay không. Sigil được hiểu là một biểu tượng, con dấu hay dấu hiệu dẫn đường, nó cũng có nghĩa là loại bùa chú nhưng tuyệt đối không phải bùa ngải.

Sigil không phải bùa ngải
Sigil không phải bùa ngải

Sigil được định nghĩa theo hướng ma thuật thì nó là một biểu tượng đại diện cho ý định hoặc thực thể nào đó. Sigil sẽ được tạo ra một cách rất khác biệt bằng việc thu nạp nguồn năng lượng vô hình của người tạo ra chúng. Đồng thời, sigil cũng sẽ được thu nạp vào tiềm thức của họ bằng cách lặp đi lặp lại nhiều lần để hoạt động, nhằm nhanh chóng đạt được mong muốn đã đặt ra.

Có thể mua các loại sigil học tập ở đâu?

“Sigil học tập”là từ khóa được truyền tai nhau nhiều trên mạng xã hội dạo gần đây. Qua những câu trả lời ở trên về nguồn gốc của sigil cũng như sử dụng sigil học tập có gây hại không thì các bạn có thể yên tâm khi tìm mua và sử dụng với năng lượng tích cực. Tuy nhiên, để tránh việc vừa mất thời gian vừa mất tiền khi mua phải sản phẩm sigil học tập kém chất lượng, các bạn có thể tham khảo và chọn mua sigil học tập cho mình tại những địa chỉ sau:

Ritualbychuli

 • Instagram: ritualbychuli
 • Địa chỉ: T5 Masteri Thảo Điền, Quận 2, Block A27.02

Nếu lăn tăn chưa biết chọn mua cho mình sigil học tâp ở đâu uy tín, các bạn có thể theo dõi và tham khảo ở trang ritualbychuli. Đây là shop chuyên thực hiện và bày bán các sản phẩm hỗ trợ tăng năng lượng cho mong muốn và thu hút những điều tốt lành. Các sản phẩm ở đây rất phong phú và đa dạng như các loại: sigil, spell, oil, magic mist, candle magic,… sẽ có giá dao động từ 350.000 trở lên tùy theo các loại khác nhau.

Sản phẩm tại ritualbychuli
Sản phẩm tại ritualbychuli

Đa số sản phẩm đều được chế tạo theo green witch, sea witch,… (dạng phép thuật lấy năng lượng từ thiên nhiên, các loại lá cây, cánh hoa, cây thảo mộc, trà, đá thạch anh, khói lửa, ánh trăng,…) nên cực kỳ lành tính và hiệu quả cho người sử dụng. Riêng về các loại sigil khác nhau, ritualbychuli chỉ nhận làm theo đợt, ví dụ vào các dịp: trăng non, siêu trăng, nguyệt thực,… tại các năng lượng hoàng đạo khác nhau.

Hiển nhiên, sigil của mỗi người sẽ được mang nguồn năng lượng không giống nhau, vì thế mà các biểu tượng sigil được vẽ ra cũng khác nhau hoàn toàn. Hãy theo dõi trang để theo dõi các lịch làm sigil và chọn lựa được cho mình một sản phẩm như ý nhé.

Tâm thường lạc

 • Website: tamthuonglac.com
 • Facebook: Tâm thường lạc (tamthuonglacofficial)

Tâm thường lạc là shop bán đồ phong thủy uy tín mà các bạn có thể tham khảo và chọn mua cho mình sigil học tập. Bên cạnh sigil học tập, tâm thường lạc còn có các sản phẩm lá sigil khác về tình duyên, sức khỏe, may mắn, tiền bạc,… Năng lượng sigil sẽ được làm ra và người sử dụng sẽ kích hoạt chúng bằng lửa và cánh hoa, một dạng kích hoạt năng lượng từ thiên nhiên an toàn.

Sigil công danh, học tập của tâm thường lạc
Sigil công danh, học tập của tâm thường lạc

Ngoài lá sigil, shop còn có những mặt hàng khác như thảo mộc tẩy uế dùng để xông nhà cửa, cây mây có gai treo trừ tà theo quan niệm dân gian từ xa xưa, vòng tay gỗ phong thủy may mắn, các vật phẩm phong thủy cầu bình an,…

Kết luận

Các bạn hãy nhớ việc thành bại của vấn đề mà ta mong cầu không chỉ cần năng lượng từ vũ trụ mà còn cần bạn phải có sự cố gắng cá nhân và thể hiện bằng hành động. Mong rằng qua bài viết trên, các bạn sẽ có được cho mình cái nhìn tổng quát và chính xác hơn về sigil. Và chúc các bạn sớm chọn mua được cho mình một chiếc sigil học tập chất lượng và hiệu quả.

Share.

Leave A Reply