Chat with us, powered by LiveChat

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khí và nguồn nước đang trở thành vấn đề rất nhức nhối của xã hội. Nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày của chúng ta đang ngày bị ô nhiễm nhiều hơn và trầm trọng hơn gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mỗi người. Do đó các nhà nghiên cứu đã cho ra đời những chiếc máy lọc nước để cải thiện chất lượng nguồn nước và  nhận được sự ủng hộ của các gia đình.

Tuy nhiên cầu càng nhiều thì cung cũng tăng lên, ra đời rất nhiều những thương hiệu, sản phẩm máy lọc nước khiến gia đình tương đối khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Với bài viết này, mình sẽ chia sẻ các bạn cách để lựa chọn được một chiếc bình tốt và đưa ra một số gợi ý cụ thể hơn các bạn tham khảo nhé.

Máy lọc nước là gì?

Đầu tiên để có thể mua đúng được sản phẩm ta cần hiểu rõ nhiệm vụ chính của máy lọc nước là gì. Đây là một thiết bị được ra đời với nhiệm vụ để loại bỏ những tạp chất, những chất có hại còn dư thừa ra khỏi nguồn nước. Nhờ đó bạn sẽ thu được một nguồn nước sạch để sử dụng mà không lo nước bẩn có thể làm hại đến sức khỏe gia đình mình.

Hiện nay với công nghệ cao cấp và tiên tiến, các máy lọc nước ngoài lọc bỏ những chất có hại còn có thể cung cấp một số những hoạt chất tốt cho cơ thể như sản sinh các ion kiềm để trung hòa axit, chống lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch,…

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước

Tùy vào từng nhà sản xuất mà áp dụng những công nghệ lọc nước khác nhau cho máy lọc nước. Tuy nhiên về cơ bản các loại máy lọc nước sẽ đều hoạt động theo nguyên lý lọc, tốc độ dòng chảy, áp suất. Nguồn nước vào máy là những nguồn nước với nhiều tạp chất khác nhau, khi đó máy sẽ loại bỏ những tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn,… để mang lại một dòng nước sạch và một số khoáng chất cần thiết có lợi.

Phân loại những loại máy lọc nước phổ biến trên thị trường

Các thiết bị lọc nước càng ngày càng được nghiên cứu và phát triển một cách tối ưu nhất để phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu chất lượng ngày một cao của khách hàng. Hiện nay có 3 loại công nghệ lọc phổ biến và tiên tiến nhất là công nghệ lọc UF, Nano , RO và công nghệ lọc nước tia UV. Cùng tìm hiểu thêm về các loại công nghệ lọc này nhé.

Máy lọc nước công nghệ UF

Optimized may loc nuoc karofi ero 8 cap large

Về cơ bản máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc UF là sử dụng hệ thống màng lọc với các kích thước lỗ lọc siêu nhỏ chỉ từ 0.1-0.001 micron. Nhờ đó mà máy có thể lọc được những tạp chất có kích thước lớn hơn nước, các loại vi khuẩn, …Đây là một trong những kiểu công nghệ lọc đầu đời nên vẫn còn nhiều những hạn chế mà hiện  nay đã ít được sử dụng hơn trước.

Điểm mạnh

 • Với cơ chế lọc như vậy nên máy không tiêu tốn điện năng, tiết kiệm năng lượng cho gia đình bạn. Có thể hạn chế được các loại vi khuẩn và kim loại nặng

Điểm hạn chế

 • Không thể lọc sạch được các loại nước cứng, nước nhiễm mặn hay các loại chất ô nhiễm siêu bé.

Máy lọc nước công nghệ Nano

Với công nghệ Nano, nguồn nước sẽ được lọc ở màng lọc với kích thước lỗ lưới lọc bé hơn UF nhưng lại to hơn RO. Nhờ đó có thể lọc bỏ những chất hữu cơ, chất rắn, vi khuẩn và hàm lượng kim loại nặng trong nước.

Điểm mạnh

 • Với màng lọc này, nguồn nước vẫn đảm bảo giữ lại được lượng chất khoáng cần thiết cho sức khỏe trong nước. Không bị loại bỏ quá nhiều nước,nhờ đó mà giúp tiết kiệm nước hơn cũng như tiết kiệm được năng lượng điện hơn. Có thể loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn gây hại.

Điểm hạn chế

 • Vì mạng lọc nhỏ nên máy thường xuyên bị tắc. Không đặt hiệu quả với những nguồn nước có độ nhiễm mặn quá cao

Máy lọc nước công nghệ RO

Được sử dụng công nghệ lọc RO- theo nguyên lý thẩm thấu ngược với màng lọc nước có kích thước siêu nhỏ tầm khoảng 0.00001 micron. Nhờ đó mà lượng nước đầu vào được lọc hết những virus, các loại chất bẩn, vi khuẩn và các ion kim loại nặng độc hại.

Điểm mạnh

 • Với màng lọc siêu nhỏ như vậy nên khả năng loại bỏ vi khuẩn cũng như các tạp chất độc hại lên tới 99.9% giúp đem lại cho bạn một nguồn nước tuyệt vời.
 • Có kết hợp hệ thống bổ sung khoáng chất giúp nước của bạn giàu dinh dưỡng hơn.

Điểm hạn chế

 • Sử dụng tiêu tốn điện năng. 
 • Do màng lọc siêu nhỏ cũng khiến việc lọc chất bẩn đã lọc luôn cả các khoáng chất có lợi trong nước. Vì thế nên chọn những sản phẩm nào có hệ thống bổ sung khoáng chất như mình đã giới thiệu bên trên nhé.

Máy lọc nước công nghệ lọc tia UV

Công nghệ lọc nước tia UV sử dụng tia cực tím để có thể tiêu diệt được hết các loại vi trùng và vi khuẩn còn tồn tại trong nước. Đây là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao.

Điểm mạnh

 • Sử dụng lọc nước bằng các tia cực tím có thể tiêu diệt lên đến 99.99% vi khuẩn gây hại có trong nước. 

Điểm hạn chế

 • Để có thể chỉ sử dụng một mình phương pháp này sẽ không thể làm sạch những vi khuẩn đã chết trong nước hay những tạp chất, cặn bẩn khác. Vì thế cần phải kết hợp giữa công nghệ tia UV với những công nghệ lọc khác như RO, Nano để đem lại hiệu quả tối ưu.

Một vài lưu ý khi mua máy lọc nước cho gia đình

Để có thể lựa chọn được một chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng, nguồn nước đầu nguồn,.. của mỗi gia đình, chúng ta cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Optimized 06e3cf54e11402cdded5e5442a44a632

Công nghệ lọc nguồn nước tương ứng

Mỗi nước nguồn sẽ có những đặc tính và độ tinh khiết khác nhau, do đó bạn cũng cần lựa chọn loại công nghệ lọc nước sao cho phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất. Do đó trước khi mua một chiếc máy lọc nước cho gia đình, bạn cần biết được nguồn nước của mình có tính chất như nào.

 • Với những nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng, nhiễm phèn và chứa khoáng cao hay những vùng nước ven sông nhiễm Asen thì nên lựa chọn các loại máy sử dụng công nghệ RO, có thể kết hợp thêm công nghệ xử lý bằng tia UV.
 • Nếu nhà bạn có nguồn nước tương đối an toàn thì có thể lựa chọn dòng máy sử dụng công nghệ Nano.

Số lượng lõi lọc trong máy

Số lõi lọc sẽ thay đổi với từng dòng máy và từng loại công nghệ lọc khác nhau. Điều này quyết định có bao nhiêu công đoạn lọc cũng như biết được hiệu suất lọc của máy như thế nào.

 • Với những dòng máy sử dụng công nghệ lọc RO sẽ được lắp tối thiểu 5 lõi, có thể bổ sung những lõi lọc để bổ sung thêm các loại khoáng chất tốt cho nước ở đầu ra.
 • Máy lọc công nghệ Nano sẽ thường có 4 lõi lọc để lọc sạch những chất cặn độc hại và vi khuẩn, tuy nhiên bạn có thể xem xét đến những dòng máy có thêm lõi lọc để xử lý nước đầu ra hoặc bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Công nghệ lọc

Như những thông tin mình đề cập ở trên thì những công nghệ lọc khác nhau sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy các bạn cần xem xét về nguồn nước đầu vào có đặc điểm như thế nào cũng như chi phí sản phẩm để có thể lựa chọn cho phù hợp.

 • Công nghệ lọc RO: Có thể lọc nước các loại nước cứng hay nước mặn, tiêu tốn điện năng và lọc ra nhiều lượng nước thải.
 • Công nghệ lọc bằng tia UV: Sử dụng tia cực tím để quét vào nguồn nước, giúp diệt các loại vi khuẩn. Dòng này tiêu tốn điện năng trong quá trình sử dụng nhưng không tạo ra nước thải.
 • Công nghệ lọc Nano: Sử dụng màng lọc kích thước siêu nhỏ, có thể lọc sạch vi khuẩn những vẫn giữ lại được những khoáng chất có lợi trong nước. Dòng này không tiêu tốn điện năng và không tạo ra nước thải.

Công suất và tính năng của máy

Hiện nay các loại máy lọc nước được ra đời với nhiều sự đổi mới và cải tiến giúp chiếc máy cũng có nhiều tính năng đa dạng hơn. Khi lựa chọn, tùy vào nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn những dòng máy có những tính năng phù hợp với thực tế nhé.

Công suất phụ thuộc vào số thành viên và lượng nước sử dụng với mỗi mục đích khác nhau. Nếu gia đình bạn có ít người và muốn sử dụng nước chủ yếu để uống và nấu ăn thì có thể chỉ cần chọn những máy có công suất nhỏ vừa để tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí. Còn với những gia đình đông người hoặc muốn sử dụng nước để cả tắm giặt thì nên chọn máy có công suất lớn hơn.

Kiểu dáng và kích thước của máy

Tùy theo vị trí mà các bạn muốn lắp đặt máy để có thể chọn một sản phẩm có kích thước phù hợp.

Thương hiệu và giá thành sản phẩm

Máy lọc nước là một trong những thiết bị quan trọng và ngày một có tầm quan trọng lớn đến sức khỏe của mỗi người trong gia đình. Vì nguồn nước của chúng ta đang ngày một ô nhiễm. Do đó việc tìm kiếm một sản phẩm có chất lượng và đạt được hiệu quả tốt là điều mà các bạn luôn băn khoăn. 

Để có thể dễ dàng và yên tâm hơn, bạn có thể mua sản phẩm máy lọc nước đến từ những thương hiệu đã có tên tuổi và được nhiều người tiêu dùng ủng hộ. Hiện nay mỗi hãng đều có những dòng sản phẩm để có thể phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế của từng gia đình nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt nhé.

Vì là một sản phẩm ảnh hưởng lên sức khỏe nên cũng đừng mua những sản phẩm giá thành quá rẻ mà không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay những dòng máy tốt cũng có giá thành linh hoạt tầm 2-10 triệu, bạn có thể cân nhắc và so sánh các tính năng để có chiếc máy phù hợp nhất nhé.

Nên sử dụng máy lọc nước của thương hiệu nào?

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều các hãng sản xuất máy lọc nước với những công nghệ, kiểu dáng và giá thành phong phú, đa dạng. Dưới đây là một số những thương hiệu máy lọc nước uy tín và phổ biến nhất trên thị trường Việt nhé.

Máy lọc nước Kangaroo

Optimized Kangaroo. May loc nuoc phai la Hydrogen

Kangaroo là một thương hiệu Việt đã được thành lập cách đây 20 năm với các sản phẩm chất lượng và uy tín, đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Máy lọc nước của Kangaroo được sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của nước Úc, chủ yếu hãng sử dụng công nghệ lọc RO giúp chất lượng nước đầu ra của Kangaroo luôn đạt tiêu chuẩn về theo đánh giá từ bộ y tế.

Điểm mạnh

 • Các dòng sản phẩm của hãng có thiết kế tương đối nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, phù hợp với nhiều không gian trong gia đình và cả văn phòng làm việc.
 • Sử dụng công nghệ Nano Silver diệt khuẩn cao, với cấu tạo gồm 7 lõi lọc giúp loại bỏ tối đa những vi khuẩn và chất độc hại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trực tiếp.

Điểm hạn chế

 • Vì sử dụng công nghệ lọc RO nên cần sử dụng điện năng cho sản phẩm, và đồng thải phải mang nguồn nước thải ra ngoài. Lượng nước thải của các dòng máy RO Kangaroo có thể lên tới ⅓ hoặc ½ lượng nước nguồn ban đầu nên cũng tương đối bất tiện khi sử dụng.

Máy lọc nước Karofi

Optimized Optimized 1 2 1

Là một trong những đối thủ cạnh tranh của thương hiệu Kangaroo, Karofi sử dụng công nghệ màng lọc của Mỹ mang đến cho người dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có độ an toàn cao.

Điểm mạnh:

 • Sản phẩm của Karofi được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và tinh tế, có thể phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau
 • Sử dụng công nghệ màng lọc RO Filmtec cho hiệu quả lọc cao
 • Các lõi lọc đều được làm từ nguyên liệu cao cấp và có độ bền tốt. Có những lõi lọc có thêm những khoáng chất giúp nâng cao chất lượng nước
 • Công suất lọc lớn phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau

Điểm hạn chế

 • Cùng là máy lọc sử dụng công nghệ lọc RO nên những loại máy của Karofi cũng vẫn còn tồn tại một số những điểm hạn chế tương đương với máy Kangaroo. Đó là máy chỉ sử dụng khi có điện năng và tạo ra lượng nước thải lớn.

Máy lọc nước AO Smith

Optimized may loc nuoc ao smith m1

Là một thương hiệu đến từ Mỹ được sản xuất phục vụ cho khách hàng ở phân khúc thị trường cao nên tương đối kén người dùng, song về chất lượng luôn chiều lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Điểm mạnh

 • Máy lọc nước của AO Smith với thiết kế vô cùng tinh tế và thanh thoát mang lại vẻ ngoài sang trọng.
 • Sử dụng màng lọc RO- Side Stream giúp nguồn nước đầu ra đảm bảo sạch tối ưu và có thể loại bỏ được tuyệt đối những kim loại nặng siêu nhỏ. Bên cạnh đó với nghiên cứu độc quyền màng lọc giúp đem đến tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao, tăng lượng nước tinh khiết và giảm lượng nước thải so với các loại màng RO thông thường.
 • Kết hợp công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV giúp loại bỏ và tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại
 • Được tích hợp chế độ nước nóng, lạnh và ấm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau

Nhược điểm

 • Với nguồn nước đầu vào là nguồn nước đã qua xử lý thì máy sẽ có thể lọc tốt hơn còn với những nguồn nước đã bị ô nhiễm nặng hay nước cứng,nhiễm mặn thì hiệu quả lọc nước còn có phần hạn chế.
 • Màng lọc RO nên những dòng nước đầu ra sẽ bị mất đi những vi khoáng cần thiết cho cơ thể
 • Máy sử dụng những loại lõi lọc chuyên biệt nên việc tìm mua để thay lõi khá khó khăn

Máy lọc nước Geyser

Optimized my loc nuoc geyser

Đây là một dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Nga với công nghệ lọc nước Nano tiên tiến giúp đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nguồn nước đầu ra an toàn.

Điểm mạnh

 • Sử dụng công nghệ lọc Nano có thể sử dụng mà không cần dùng điển và điểm cộng là không tạo ra nước thải.
 • Kiểu dáng được thiết kế đơn giản, có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng
 • Tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1 lõi lọc có công suất lớn đem lại hiệu quả lọc sạch các loại vi sinh vật, vi khuẩn có hại, clo,…
 • Tiết kiệm được điện năng 

Điểm hạn chế

 • Máy không thích hợp khi sử dụng với nguồn nước đầu vào là nước lợ, nước bị nhiễm cặn vôi
 • Khi sử dụng với nguồn nước đầu vào bẩn có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của màng lọc cũng như sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nước.

Để dễ dàng hơn cho các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình giữa muôn vàn thương hiệu và sản phẩm trên thị trường, cùng mình tìm hiểu sơ lược về 10 dòng máy lọc nước tốt nhất 2024 ngay dưới đây nhé.

Top 10 máy lọc nước gia đình đem lại hiệu quả tốt nhất

1. Máy lọc nước RO Kangaroo VTU KG109A 9 lõi

Optimized May loc nuoc Kangaroo 9 loi

Đây là một trong những sản phẩm có phân khúc giá rẻ được nhiều gia đình Việt yêu thích. Kết hợp với công nghệ lọc RO và Nano Silver giúp loại bỏ lên tới 99.99% các loại vi khuẩn có hại giúp đem lại nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp vô cùng an toàn. Máy lọc nước RO Kangaroo sử dụng 9 lõi lọc giúp đem đến hiệu quả tối ưu nhất và có dung tích lên tới 10 lít phục vụ cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình đông thành viên.

Điểm mạnh

 • Thiết kế máy lọc nước được làm từ chất liệu cao cấp, bền bỉ, có vòi lấy nước gắn trên máy giúp dễ dàng sử dụng
 • Tuổi thọ lõi lọc cao
 • Có chế độ bảo hành lên tới 1 năm

Điểm hạn chế

 • Chỉ số TDS của nước sau khi lọc vẫn còn tương đối cao, nước lọc sau khi để ngoài một thời gian có hiện tượng lắng cặn xuống
 • Vòi nước thường xuyên bị rò rỉ nước gây khó chịu
 • Dây nối nước tương đối ngắn nên chỉ để được có một số vị trí gần nguồn nước

2. Máy lọc nước RO Filmtec Karofi KSI90 9 cấp

2. May loc nuoc RO Filmtec Karofi KSI90 9 cap

Máy lọc nước RO của Karofi KSI90 với 9 cấp ứng dụng công nghệ lọc tiên tiến của Mỹ, giúp loại bỏ được tối đa lượng vi khuẩn trong nước lên tới 99.99%.

Máy lọc có thể sử dụng với nhiều nguồn ngước đầu vào khác nhau và đem lại một lượng nước đầu ra đạt chuẩn theo yêu cầu của bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm sử dụng để uống trực tiếp nhé.

Điểm mạnh

 • Công suất lọc lớn có thể lên tới 10L/giờ, có tích hợp tính năng tự động ngắt điện khi đầy bình. 
 • Bên cạnh đó máy còn có thể lọc và xả cặn để giúp tăng tuổi thọ và chất lượng cho màng lọc RO.
 • Thiết kế tinh tế, phù hợp với nhiều không gian sống trong gia đình bạn.
 • Máy có độ bền cao và được hãng bảo hành lên tới 2 năm

Điểm hạn chế

 • Máy tiêu hao nguồn năng lượng lớn và lượng nước thải ra nhiều

3. Máy lọc nước Pureit công nghệ 5 cấp lọc dung tích 9 lít

3. May loc nuoc Pureit cong nghe 5 cap loc dung tich 9 lit

Đến từ thương hiệu máy lọc nước giá rẻ của Ấn Độ, thương hiệu Pureit được nhập khẩu và phân phối tại hơn 35 quốc gia trong đó có Việt Nam. Với những ưu điểm về công nghệ lọc Nano kết hợp với 5 cấp độ lọc khác nhau giúp nguồn nước đầu ra vô cùng an toàn và đạt chất lượng cao.

Điểm mạnh

 • Kích thước máy vừa phải, nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
 • Sử dụng không cần tiêu tốn điện năng
 • Chất liệu máy được làm từ vật liệu an toàn có độ bền cao
 • Dung tích lên tới 9 lít thích hợp cả những gia đình đông người
 • Sản phẩm có giá thành rẻ và được bảo hành lên tới 6 tháng

Điểm hạn chế

 • Máy sẽ sử dụng tốt nhất và hiệu quả nhất với nguồn nước máy sinh hoạt hoặc nước đã qua xử lý sơ bộ.

4.  Máy lọc nước Karofi uRO 0 UDS7100 7 cấp lọc

4. May loc nuoc Karofi uRO 0 UDS7100 7 cap loc

Máy lọc nước Karofi uRO 7 cấp lọc được sử dụng trong gia đình với công nghệ lọc RO cao cấp có thể lọc được nhiều nguồn nước đầu nguồn khác nhau. Với hiệu suất hoạt động động lên tới 20 lít/giờ thích hợp với hộ gia đình hoặc kinh doanh lớn. Máy có sử dụng 7 cấp lọc giúp lượng nước ở đầu ra được tinh khiết và đảm bảo nhất.

Điểm mạnh

 • Máy được thiết kế với các chất liệu cao cấp và an toàn, sử dụng bền bỉ, kiểu dáng tinh tế nhỏ gọn hơn nhiều so với những sản phẩm cùng loại phù hợp với nhiều không gian trong gia đình
 • Chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn bộ Y tế có thể sử dụng uống trực tiếp
 • Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao hơn so với các sản phẩm lõi RO khác trên thị trường lên tới 230%
 • Bảo hành thời gian dài lên tới 2 năm

Điểm hạn chế

 • Đường dây nước tương đối ngắn nên cần lắp ở nơi có gần nguồn nước

5. Máy lọc nước Unilever Pureit Ultima MF 67370949

5. May loc nuoc Unilever Pureit Ultima MF 67370949

Tiếp tục là sản phẩm máy lọc nước đến từ hãng Pureit với những tính năng vượt trội. Sử dụng công nghệ màng lọc RO có tích hợp diệt khuẩn bằng các tia UV và màng lọc MF giúp đem lại nguồn nước sạch loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn. Nguồn nước đầu ra được đảm bảo tiêu chuẩn tinh khiết như nước đóng chai của Việt Nam.

Điểm mạnh

 • Được tích hợp tính năng thông minh như thông báo để thay lõi lọc giúp đảm bảo chất lượng của nguồn nước, chế độ ngắt điện tự động khi nước đầy hay đo độ tinh khiết của nước.
 • Thiết kế máy màu đen sang trọng và nhỏ gọn giúp phù hợp với nhiều không gian gia đình khác nhau
 • Máy có thể lọc được từ 10-12 lít/ giờ với dung tích bình lên tới 10 lít 
 • Tuổi thọ lõi lọc cao, chế độ bảo hành lên tới 1 năm

Điểm hạn chế

 • Khi lắp đặt cần cẩn thận để tránh nhầm lẫn giữa đầu nước ra và vào của máy.

6. Máy lọc nước Sunhouse SHR76210CK

6. May loc nuoc Sunhouse SHR76210CK

Máy lọc nước Sunhouse đến từ thương hiệu đồ gia dụng Sunhouse nổi tiếng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Với công nghệ màng lọc RO kết hợp với 10 lõi lọc đem tới nguồn nước chất lượng và đảm bảo giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn gây hại.

Điểm mạnh:

 • Kết hợp các công nghệ xử lý nguồn nước tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay với công nghệ lọc RO và công nghệ diệt khuẩn Nano Silver đem lại nguồn nước đầu ra có thể sử dụng trực tiếp an toàn.
 • Tăng những khoáng chất có lợi, tăng oxy trong nước
 • Thiết kế có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian gia đình hiện đại
 • Có tích hợp nhiều tính năng như ngừng hoạt động như bình đã đầy hoặc áp lực nước đầu vào thấp, tự xả nước thải ra ngoài
 • Có 2 chế độ nóng lạnh phục vụ cho nhu cầu trong gia đình

Điểm hạn chế

 • Tỷ lệ nước thải tương đối lớn, tiêu hao nhiều điện năng
 • Nước trong vòi bị rỉ gây khó chịu khi sử dụng

7. Máy lọc nước nóng nguội lạnh RO Daikio San

7. May loc nuoc nong nguoi lanh RO Daikiosan

Đây là một thương hiệu đến từ Việt Nam, với dòng máy lọc nước được nhập khẩu các linh kiện từ Đài Loan , Mỹ và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến trong nước. Máy lọc nước Daikio San đem đến chất lượng nước an toàn và đảm bảo nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Điểm mạnh

 • Công nghệ lõi lọc RO Aqualast nhập khẩu đem lại hiệu suất lọc tốt cùng với 10 lõi lọc được nâng cấp giúp ra đời những nguồn nước tinh khiết và loại bỏ những vi khuẩn hay các hoạt chất độc hại.
 • Có chế độ tự động sục rửa và làm sạch màng RO đem lại máy hiệu quả cao và tránh được tối đa tình trạng tắc nghẽn trên màng khi sử dụng
 • Các chất liệu tạo nên đều được làm từ vật liệu cao cấp và có tuổi thọ cao
 • Có thể điều chỉnh nước với các chế độ nóng, lạnh, ấm tùy chọn

Điểm hạn chế

 • Tỷ lệ nước thải của máy còn cao cần sử dụng một nguồn nước đầu vào lớn
 • Trọng lượng sản phẩm tương đối nặng và cồng kềnh

8. Máy lọc nước RO nóng lạnh Kangaroo KG10A3 10 lõi

8. May loc nuoc RO nong lanh Kangaroo KG10A3 10 loi

Bên cạnh dòng sản phẩm 9 lõi mình đã giới thiệu bên trên, hãng cũng đã sản xuất dòng máy lọc nước cải tiến với 10 lõi lọc đem lại hiệu quả cao hơn cho người tiêu dùng về chất lượng nước đã lọc.

Điểm mạnh

 • Có tất cả những điểm mạnh của dòng máy Kangaroo 9 lõi
 • Sử dụng hệ thống màng lọc RO cao cấp kết hợp với 10 lõi lọc giúp nguồn nước của bạn sẽ được tinh khiết và đảm bảo hơn, loại bỏ lên đến 99.99% vi khuẩn 
 • Có 2 chế độ nước nóng- lạnh phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của gia đình- bạn cũng không lo khi sử dụng nước nóng vì đã có hệ thống bảo vệ.

Điểm hạn chế

 • Máy sẽ đạt hiệu quả và có độ bền cao nhất khi sử dụng nguồn nước đầu vào đã được xử lý sơ bộ hoặc nguồn nước máy ít tạp chất.
 • Nước ở các vòi hay gặp tình trạng bị rò rỉ
 • Khi lọc thải ra tương đối nhiều nước, tỷ lệ lọc nước tinh khiết chưa được cao

9. Máy lọc nước RO Sunhouse SHA88116K 10 lõi

9. May loc nuoc RO Sunhouse SHA88116K 10 loi

Điểm mạnh

 • Với kiểu dáng tinh tế và sang trọng giúp phù hợp với nhiều không gian gia đình
 • Các chất liệu của máy lọc nước Sunhouse được làm từ vật chiệu chịu lực và có độ bền cao, xung quanh máy được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 • Bình chứa bằng thép giúp đảm bảo nước trong máy luôn được tinh khiết và không cho các loại vi khuẩn xâm nhập
 • Công suất lọc lớn lên tới 15L/ giờ phù hợp với những gia đình đông người hay văn phòng làm việc

Điểm hạn chế

 • Máy chạy tương đối ồn và rung lắc
 • Vòi nước hay bị rò rỉ nước vô cùng bất tiện khi sử dụng

10. Máy lọc nước R.O Hydrogen Karofi M-I129/H 9 lõi

May loc nuoc R.O Hydrogen Karofi

Điểm mạnh

 • Máy lọc nước 9 lõi của Karofi được trang bị màng lọc RO Aqualast cao cấp giúp giảm lượng nước thải và thu về tỷ lệ nước tinh khiết cao hơn so với những màng lọc RO cũ gần gấp 3 lần
 • Máy còn được bổ sung lõi lọc Hydrogen giúp tạo độ kiềm trong nước, giúp trung hòa axit có trong nguồn nước tự nhiên, giảm thiểu các tác nhân gây ung thư

Điểm hạn chế

 • Máy chạy kêu khá ồn, không được êm ái
 • Vòi nước hay bị rỉ nước dù sản phẩm mới mua
 • Phần đèn led chập chờn, nhiều lúc không sáng đèn

Mong rằng với những chia sẻ này về các sản phẩm máy lọc nước sẽ giúp ích phần nào cho các bạn. Máy lọc nước là một thiết bị quan trọng và nên có trong mỗi gia đình để đảm bảo nguồn nước đi vào trong cơ thể mỗi chúng ta đều sạch và tinh khiết. Vì thế trước khi mua sản phẩm, hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được đúng một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất nhé. Nếu có bất kì những thắc mắc nào đừng ngần ngại để lại dưới phần bình luận để mình cùng thảo luận nhé.

Share.

Leave A Reply