Chat with us, powered by LiveChat

Những chiếc điện thoại siêu nhỏ gọn là mục tiêu phát triển của rất nhiều hãng điện thoại trong thời gian trước. Tại thời điểm này đã ra đời những chiếc điện thoại siêu nhỏ mà chúng ta không thể ngờ tới. Trong bài viết dưới đây, Hapigo sẽ đem đến cho các bạn những thông tin thú vị về những chiếc điện thoại siêu nhỏ trên thế giới.

Điện thoại siêu nhỏ NEC N930

Mở đầu trong danh sách điện thoại siêu nhỏ không ai khác chính là mẫu điện thoại NEC 930. Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc điện thoại siêu nhỏ này đã ra mắt với những người sử dụng điện thoại được 14 năm rồi. Cho đến giờ chiếc điện siêu nhỏ với kích thước 85,5 x 54 x 11,9mm cùng với trọng lượng nhẹ 72g. Với kích thước nhỏ gọn này, chiếc điện thoại đã dễ dàng lọt vào top những điện thoại siêu nhỏ.

Nếu tại các thị trường khác nhau, đặc biệt là thị trường ưa thích điện thoại thông minh như Việt Nam thì chiếc điện thoại siêu nhỏ lại càng khó tìm. Ngược lại NEC N930 đã được cung cấp tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm này có điểm nổi bật là sở hữu chiếc màn hình cảm ứng TFT 65k và 1 chiếc bút cảm ứng để dễ sử dụng.

Điện thoại siêu nhỏ NEC N930
Điện thoại siêu nhỏ NEC N930

Điện thoại siêu nhỏ BMW Key Fob Phone3 

Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu nổi tiếng BMW chắc hẳn bạn sẽ biết đến điện thoại siêu nhỏ của hãng này. Sản phẩm nổi bật với những đường nét góc cạnh, mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Chưa bàn đến các thông số kỹ thuật nhưng những điện thoại nhỏ này chỉ có kích thước chỉ ngang với chiếc chìa khoá ô tô thông thường đã thu hút được rất nhiều người. Với thiết kế hầm hố, nhỏ gọn mang phong cách cổ điển. Chiếc điện thoại này xứng đáng có mặt trong top những chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới.

Điện thoại siêu nhỏ LG Migo

Hai tính từ có thể có thể dùng với chiếc điện thoại nhỏ bé này chính là nhỏ gọn và kỳ quặc. Nếu bạn nhìn chiếc điện thoại lần đầu chắc chắn sẽ hiểu nhầm nó như một chiếc điện thoại đồ chơi độc hại. Giống với các chiếc điện thoại khác, chiếc điện này hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản của một chiếc điện thoại cơ bản bao gồm nghe gọi và nhắn tin.

Mặc dù chưa phải là chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới nhưng đây là mẫu điện hiếm cóc được thiết kế và sản xuất bởi công ty điện tử lớn là LG.

Điện thoại siêu nhỏ LG Migo
Điện thoại siêu nhỏ LG Migo

Điện thoại Modu Mobile – Chiếc điện thoại siêu nhỏ

Từng vinh dự nhận kỷ lục Guiness thế giới là chiếc điện thoại nhỏ nhất 2013, tuy nhiên, hiện tại Modu Mobile đã bị soán ngôi bởi chiếc điện thoại khác là Willcom WX06A.

Modu Mobile có kích thước siêu nhỏ 72 x 37 x 7,8 mm. Có cân nặng nhỏ 40G. Ưu điểm lớn nhất của chiếc điện thoại Modu Mobile là việc đáp ứng hầu hết các chức năng cần có của một chiếc điện thoại thực thụ như nghe gọi, chơi nhạc, chụp ảnh…

Điện thoại Modu Mobile - Chiếc điện thoại siêu nhỏ
Điện thoại Modu Mobile – Chiếc điện thoại siêu nhỏ

Điện thoại Willcom WX06A

Đây là mẫu điện thoại được sản xuất và dành riêng tại thị trường Nhật Bản. Máy có kích nhỏ bé  32 x 70 x 10,7 mm và trọng lượng là 32g. Đây là mẫu điện thoại đã đứng đầu danh sách điện thoại nhỏ nhất thế giới. 

Mẫu điện thoại có thể đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của người dùng như gọi điện, nhắn tin và có thể gửi Email. Nhưng do khá nhỏ nên máy không được hỗ trợ thiết bị chụp ảnh, bên cạnh đó thời gian đàm thoại cũng chỉ khoảng 2 giờ.

Điện thoại Willcom WX06A
Điện thoại Willcom WX06A

Máy điện thoại Zanco Tiny T1

Đây là chiếc điện thoại dẫn đầu trong những chiếc điện thoại có kích thước nhỏ nhất với trọng lượng vô cùng nhẹ. Tuy kích thước chỉ 46,7 x 21 x 12mm và nặng trong vỏn vẹn có 13. Nhưng chiếc điện thoại Zanco Tiny T1 vẫn được lắp đặt đầy đủ các tính năng như màn hình Oled, hỗ trợ bluetooth, kèm theo đó là bộ nhớ khủng lên đến 32Gb. 

Nếu bạn vẫn chưa hình dung được mức độ nhỏ bé của nó thì hãy nhìn tay của bạn.Chiếc điện thoại này chỉ lớn hơn một chút so với một đốt ngón tay của bạn. Lượng pin máy là 200mAh cho thời gian đàm thoại 180 phút liên tục và thời gian chờ là 3 ngày. 

Chiếc điện thoại chỉ được thiết kế đủ dùng nên chỉ hỗ trợ khe sim 2G, bộ nhớ danh bạ 300. Và có thể hiển thị 50 tin nhắn và 50 cuộc gọi gần nhất.

Máy điện thoại Zanco Tiny T1
Máy điện thoại Zanco Tiny T1

Điện thoại Iphone siêu nhỏ 7 Plus

Trên thực tế mẫu điện thoại iphone siêu nhỏ này có tên gọi là Soyes 7S với ngoại hình và giao diện khá tương đồng với chiếc Iphone 7 Plus. Sử dụng hệ điều hành Android 5.0, sản phẩm không có quá nhiều điểm nổi bật, thậm chí các tính năng chỉ bằng 1/10 so với Iphone 8 Plus. Đây là chiếc điện thoại Android siêu nhỏ khiến rất nhiều người tò mò.

Tuy nhiên, với thiết kế đẹp mắt, Soyes 7S vẫn là một chiếc điện thoại cảm ứng mini siêu nhỏ thích hợp để sưu tầm. Sẽ cực kỳ thú vị nếu sở hữu trên tay cả chiếc Iphone 7 Plus và phiên bản điện thoại Iphone mini siêu nhỏ này đúng không nào.

Điện thoại Iphone siêu nhỏ 7 Plus
Điện thoại Iphone siêu nhỏ 7 Plus

Điện thoại siêu nhỏ Nokia 2 sim mini A6

Khác với những chiếc điện thoại đuổi theo xu hướng thị trường với màn hình to, rộng, sản phẩm Nokia 2 sim mini A6 của Nokia đã đem đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ.

Với vẻ bề ngoài bằng kim loại sáng, nhiều màu sắc, các tính năng khá đa dạng, sản phẩm đã thu hút được khá nhiều người quan tâm. Kích thước của chiếc điện thoại mini siêu nhỏ Nokia chỉ là 9 x 3 x 1,5, hỗ trợ 2 sim nên rất nhỏ gọn và tiện lợi.

Điện thoại siêu nhỏ Nokia 2 sim mini A6
Điện thoại siêu nhỏ Nokia 2 sim mini A6

Trên đây là những mẫu điện thoại siêu nhỏ trên thế giới. Hy vọng bài viết này đã cung cấp các thông tin hữu ích đến cho bạn đọc. Cùng đón đọc những bài viết hữu ích tiếp theo tại Hapigo nhé.

Share.

Leave A Reply