Chat with us, powered by LiveChat

Chụp ảnh trước gương nam là một trong những concept chụp ảnh ấn tượng mà vô cùng đơn giản, giúp bạn dễ dàng có được ảnh đẹp mà không tốn quá nhiều công sức cũng như có thể tự chụp được mà không cần nhờ người chụp ảnh. Nếu các chàng vẫn chưa biết nên tạo dáng chụp ảnh trước gương nam như thế nào thì có thể tham khảo ngay dưới đây nhé. 

50+ Cách tạo dáng chụp ảnh trước gương nam cool ngầu

Chụp ảnh trước gương nam toàn thân ngồi ghế

Chụp ảnh trước gương là một trong những kiểu chụp ảnh được nhiều bạn trẻ yêu thích vì bạn có thể chủ động chụp được toàn thân mà không cần phải nhờ các thiết bị hay người khác hỗ trợ. Cách chụp ảnh này bạn cũng có thể chủ động điều chỉnh được góc chụp sao cho phù hợp nhất như ý muốn. Một trong những cách chụp ảnh trước gương toàn thân đơn giản bạn có thể dễ dàng có được một bức ảnh đẹp chính là ngồi ghế chụp ảnh. Cách tạo dáng này đơn giản, đồng thời bạn cũng có thể chụp được toàn bộ outfit của mình.

Chụp ảnh trước gương nam toàn thân ngồi ghế
Chụp ảnh trước gương nam toàn thân ngồi ghế

Tham khảo ngay cách chụp ảnh trước gương ngồi trên ghế này để có được một bức ảnh ấn tượng, bạn có thể điều chỉnh góc ngồi và cách tạo dáng sao cho phù hợp nhất. Nếu không muốn lộ mặt thì có thể điều chỉnh góc máy, cách cầm máy che mặt cũng là một gợi ý không tồi. Tối giản background để giúp chủ thể được nổi bật.

Ảnh chụp trước gương nửa người đơn giản

Chụp ảnh trước gương chân dung lộ nửa mặt được rất nhiều chàng trai yêu thích, lăn xê nhiệt tình. Cách chụp này đơn giản mà không cần phải tạo dáng quá nhiều, cũng dễ dàng để có ngay một bức ảnh đẹp. Bạn chỉ cần cầm điện thoại, điều chỉnh máy để trước mặt, hơi nghiêng về 1 phía, giúp lộ nửa mặt trước gương. Cách chụp ảnh nửa người như vậy sẽ rất phù hợp với bạn nào có chiều cao khiêm tốn, không muốn chụp toàn thân cũng chụp trước một chiếc gương nhỏ như gương trong nhà tắm.

Ảnh chụp trước gương nửa người đơn giản
Ảnh chụp trước gương nửa người đơn giản

Cách chụp này cũng cần lưu ý nhiều đến đầu tóc và trang phục vì thường góc chụp khá cận mặt, cách cầm máy cũng nên điều chỉnh để mang tới sự tự nhiên, tránh cảm giác bị gồng quá khi chụp ảnh nhé.

Tạo dáng chụp ảnh trước gương che mặt 

Thay vì ngồi ghế, bạn có thể ngồi hẳn xuống đất, ảnh chụp dáng nam che mặt dưới đây là gợi ý dành cho bạn. Bức ảnh này chụp khá đơn giản, bạn cũng không cần phải thể hiện cảm xúc hay thần thái quá nhiều vì có điện thoại che mặt. Điều chỉnh ánh sáng phù hợp để có được một bức ảnh so deep chất lương nhé. Kiểu chụp ảnh này bạn có thể áp dụng chụp trong phòng ngủ, lựa chọn một chiếc gương dài đặt chạm mặt đất nhé.

Tạo dáng chụp ảnh trước gương che mặt 
Tạo dáng chụp ảnh trước gương che mặt 

Chụp ảnh trước gương nam hướng lên trời

Một trong những cách chụp ảnh bầu trời đẹp mà vẫn có thể tự chụp trước gương đơn giản chính là chụp với gương đặt hướng lên trời. Cách tạo dáng chụp này khá tương đồng khi tạo dáng với camera hướng lên trời. Tuy nhiên thay vì đặt camera dưới đất và chụp hướng lên như vậy, bạn sẽ đặt một chiếc gương ở dưới đất, sau đó cùng điện thoại để chụp vào gương.

Chụp ảnh trước gương nam hướng lên trời
Chụp ảnh trước gương nam hướng lên trời

Như vậy bạn sẽ vừa có thể điều chỉnh được góc chụp và cách tạo dáng phù hợp, đơn giản, đồng thời có thể chụp được một background ấn tượng chính là bầu trời xanh. Góc chụp cũng tùy thuộc vào cách đứng của bạn để có thể dễ dàng lấy được toàn bộ outfit hay chỉ chụp vởi nửa phần thân người trên. Nếu không muốn lộ mặt, bạn có thể tạo dáng chụp ảnh trước gương nam với điện thoại che mặt như ảnh trên nhé.

Cách chụp ảnh trước gương khung lồng khung

Một cách chụp ảnh trước gương nam nghệ thuật chính là sử dụng một chiếc gương nhỏ, trang trí tương tự như một chiếc khung ảnh, đặt trong bối cảnh ấn tượng với các bức tranh sẽ giúp bạn có được hình ảnh phản chiếu của mình như đang trong tranh vậy đó. Cách chụp ảnh này khá ấn tượng tuy nhiên lại khó chụp được toàn thân. Chủ yếu là chụp mặt và nửa người.

Cách chụp ảnh trước gương khung lồng khung
Cách chụp ảnh trước gương khung lồng khung

Nhưng nếu bạn đã quá chán với những kiểu chụp trước gương đơn điệu thì cũng có thể tham khảo ngay kiểu chụp ảnh nghệ thuật này để có thể sở hữu được một bức ảnh ấn tượng nhé. Với kiểu chụp ảnh này, bạn nên lưu ý đến góc để đặt gương, cách bày trí đồ đạc sao cho hợp lý để vừa đơn giản mà vẫn vừa ấn tượng. Tránh để quá nhiều đồ gây rối mắt cũng như phối hợp màu sắc hợp lý và ấn tượng.

Chụp ảnh trước gương nam khoe outfit toàn thân

Tiếp tục đến với một trong những kiểu ảnh chụp trước gương cũng rất được các fashionista yêu thích chính là chụp toàn thân khoe trọn được outfit. Cách chụp này cần sử dụng một chiếc gương lớn, toàn thân để có thể khoe được toàn bộ set đồ của bạn. Bạn nên lưu ý đến cách cầm máy cho hợp lý để giúp trông chân dài hơn, đồng thời cũng giúp khoe được bộ đồ hoàn chỉnh nhất.

Chụp ảnh trước gương nam khoe outfit toàn thân
Chụp ảnh trước gương nam khoe outfit toàn thân

Để có thể giúp outfit của bạn nổi bật thì lựa chọn background cũng cần lưu ý. Nên lựa chọn những căn phòng có nguồn ánh sáng tốt, đồng thời khung cảnh sau cần tối giản nhất với những tone màu sáng, đơn giản để có thể làm nổi bật bộ đồ của bạn.

Ngồi tạo dáng cá tính khi chụp ảnh trước gương nam

Chụp ảnh trước gương ngồi cá tính cũng là một trong những cách chụp ảnh ấn tượng để bạn có thể sở hữu được một bức ảnh đẹp. Ngồi tạo dáng cá tính khi chụp ảnh có rất nhiều dáng ngồi khác nhau. Bạn có thể tham khảo ngay cách ngồi dưới đây để có thể bỏ túi thêm vài tips chụp ảnh trước gương chát lượng nhé. Cách đặt gương cũng có thể tạo ấn tượng bằng cách đặt gương chéo, hoặc cầm chéo máy để tạo cảm giác thu hút hơn cho bức ảnh.

Optimized 50 Cach tao dang chup anh truoc guong nam cool ngau 7
Ngồi tạo dáng cá tính khi chụp ảnh trước gương nam

Chụp ảnh trước gương nam khoe body

Các bạn nam nào đang cơ body săn chắc 6 múi thì không thể bỏ lỡ được góc chụp ảnh này đâu nhé. Đây cũng là kiểu chụp ảnh được nhiều gymmer yêu thích nếu muốn cho bụng 6 múi lên sóng. Bạn có thể thực hiện một cách đơn giản với một chiếc gương nửa người, nếu bạn không muốn lộ mặt hay muốn tạo cảm giác bí ấn thì có thể dùng điện thoại để che mặt như ảnh dưới này nhé.

Chụp ảnh trước gương nam khoe body
Chụp ảnh trước gương nam khoe body

Cách chụp này được nhiều chàng trai lựa chọn để chụp trong phòng tắm, phòng thay đồ hay trong phòng tập gym. Nếu bạn đang sở hữu một body ấn tượng thì có thể khiến mọi người bất ngờ với kiểu chụp ảnh vừa ấn tượng, vừa quyến rũ này ngay thôi.

Chụp ảnh trước gương nam khoe body
Chụp ảnh trước gương nam khoe body

Một số lưu ý khi chụp ảnh trước gương nam

Để có thể giúp chàng dễ dàng có được một bức ảnh chụp trước gương đẹp và ấn tượng, bỏ túi ngay một số mẹo chụp ảnh dưới đây nhé.

Lựa chọn gương phù hợp

Cách để có thể sở hữu một bức ảnh đẹp chính là lựa chọn một chiếc gương đẹp, đảm bảo có độ trong, sạch để mang lại hình ảnh sắc nét nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc gương ấn tượng, với kiểu dáng nghệ thuật để cho ra đời những bức ảnh độc đáo nhé. 

Lựa chọn gương phù hợp
Chụp ảnh trước gương nam: Lựa chọn gương phù hợp

Bên cạnh đó việc lựa chọn gương chụp ảnh size khác nhau sẽ cho ra đời những bức ảnh khác nhau. Nếu muốn chụp ảnh toàn thân, bạn nên lựa chọn những chiếc gương được thiết kế dài, có độ rộng vừa phải. Hoặc nếu chỉ chụp một nửa người thì có thể lựa chọn những chiếc gương nhỏ hơn. Đặt gương hợp lý để giúp trông cơ thể trông cao hơn, lưu ý về độ nghiêng của gương sẽ giúp bạn có được những bức ảnh cao ráo nhé. 

Dọn dẹp hậu trường phía sau, lựa chọn background

Dọn dẹp hậu trường phía sau, lựa chọn background
Chụp ảnh trước gương nam: Dọn dẹp hậu trường phía sau, lựa chọn background

Lựa chọn background cũng là một trong những yếu tố giúp bạn sở hữu một bức ảnh ấn tượng. Nếu bạn muốn tập trung vào outfit khi chụp ảnh qua gương thì background nên lựa chọn những màu sắc sáng và đơn giản. Không nên trang trí quá nhiều đằng sau vì sẽ khiến bức ảnh trông rối rắm và không ăn nhập với outfit. Bên cạnh đó bạn cũng cần dọn dẹp hậu trường phía sau thật gọn gàng, tránh đặt gương ở những chỗ có nhiều đồ đạc sẽ khiến bức ảnh trông bề bộn, kém thẩm mỹ. 

Lưu ý thần thái gương mặt

Nếu bạn chụp ảnh qua gương khoe mặt thì thần thái gương mặt cũng vô cùng quan trọng giúp bức ảnh trông thu hút hơn. Điều này bạn có thể rèn luyện mỗi ngày để có thể tìm được góc mặt cũng như biểu cảm sao cho phù hợp với góc chụp, phong cách và outfit đang mặc nhé. 

Tập tạo dáng khi chụp ảnh trước gương

Tập tạo dáng khi chụp ảnh trước gương
Chụp ảnh trước gương nam: Tập tạo dáng khi chụp ảnh trước gương

Với những góc chụp ảnh toàn thân thì việc tạo dáng như thế nào cho đẹp, tự nhiên cũng là điều khiến nhiều chàng trai băn khoăn. Bạn nên luyện tập nhiều dựa trên những tham khảo bên trên mà Hapigo đã giới thiệu để có được cách tạo dáng phù hợp và ấn tượng nhất nhé. 

Căn góc máy phù hợp

Căn góc máy phù hợp
Chụp ảnh trước gương nam: Căn góc máy phù hợp

Chụp ảnh qua gương có thể khiến bạn trông cao hơn hoặc lùn đi, tất cả sẽ dựa chủ yếu vào góc chụp, cách cầm máy như thế nào cho hợp lý. Đồng thời góc máy chụp phù hợp cũng giúp bạn tôn lên được những ưu điểm cơ thể của mình. Bạn nên căn và chụp nhiều góc trước khi tìm ra được một góc máy phù hợp nhất với khuôn mặt và cơ thể, giúp che được khuyết điểm hiệu quả nhé. 

Lưu ý trang phục, đầu tóc 

Khi chụp ảnh qua gương, bạn cũng cần để ý đến trang phục, giày dép và kiểu tóc làm sao cho hợp lý để có được một bức ảnh chỉn chu nhất. Với các chàng trai, để có được một outfit đẹp khá đơn giản, bạn chỉ cần để ý chút đến cách phối màu, cách lựa chọn các item thể hiện được phong cách của mình mà trông vẫn gọn gàng là đã có được bức ảnh đẹp rồi. Đầu tóc cũng nên cắt gọn gàng, phù hợp với khuôn mặt. Bạn có thể tạo kiểu để phù hợp với set đồ, đồng thời che được khuyết điểm trên khuôn mặt. 

Kết luận

Trên đây là những cách giúp bạn có thể chụp ảnh trước gương nam đẹp và ấn tượng. Mong rằng với những chia sẻ này, các chàng trai sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm được một góc chụp ảnh ấn tượng qua gương. Ngoài ra nếu bạn muốn chụp ảnh che mặt đẹp thì cũng có thể tham khảo ngay trên Hapigo nhé. 

Share.

Leave A Reply