Chat with us, powered by LiveChat

Bài viết chia sẻ cách mua bao cao su không ngại giúp cho anh em thêm phần tự tin và dễ dàng sở hữu sản phẩm hỗ trợ tình dục an toàn. Bao cao su được biết đến là phương pháp duy nhất có khả năng vừa giảm thiểu khả năng mang thai ngoài ý muốn vừa ngăn chặn được những bệnh lây qua đường tình dục. Hiện nay sản phẩm đang được bày bán rộng tại các hiệu thuốc và đại lý. 

Việc sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ tình là cực kỳ chính đáng và văn mình. Tuy nhiên hầu hết mọi người vẫn có tâm lý ngại ngùng khi mua bao cao su. Vậy nên trong bài viết dưới đây Hapigo sẽ chia sẻ những cách mua bao cao su không ngại 100% hiệu quả. Mời anh em tham khảo !!! 

Cách mua bao cao su không ngại bằng hình thức đặt hàng online 

Cách mua bao cao su không ngại bằng hình thức đặt hàng online 
Cách mua bao cao su không ngại bằng hình thức đặt hàng online 

Cách mua bao cao su không ngại được nhiều anh em áp dụng nhất hiện nay chính là sử dụng hình thức đặt hàng online. Bạn chỉ cần sở hữu thiết bị điện tử có khả năng kết nối vào Internet như laptop hoặc điện thoại smartphone là có thể dễ dàng đặt hàng bao cao su và nhận hàng kín đáo tại nhà. Khi sử dụng hình thức đặt hàng online người mua còn có thể tiết kiệm được thời gian mua sắm vì không cần phải ra ngoài tìm kiếm. 

Khi áp dụng cách mua bao cao su không ngại thông qua hình thức đặt hàng online thì bạn sẽ giữ kín được thông tin của mình cũng như hạn chế tiếp xúc nhất có thể với những người xa lạ. Đơn giản là bạn chỉ cần chọn mặt hàng mình muốn và đặt hàng là được. Người duy nhất biết đến thông tin đặt hàng của bạn là người bán. Tuy nhiên vì không chạm mặt nhau trực tiếp nên người bán cũng không biết bạn là ai và bạn cũng không phải ngại ngùng khi thể hiện mong muốn mua bao cao su. 

Các bước mua bao cao su tại shop online

Để thực hiện cách mua cao cao su không ngại bằng hình thức đặt hàng online các anh em có thể thực hiện lần lượt theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Sử dụng điện thoại hoặc laptop của bạn và truy cập vào mạng Internet. Sau đó tìm kiếm địa chỉ bán bao cao su online uy tín chất lượng kèm theo khu vực sinh sống của bạn. Ví dụ bạn có thể search là mua bao cao su uy tín chất lượng tại Hà Nội. Lúc này trên màn hình sẽ lần lượt hiển thị những website cửa hàng bán bao cao su chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. 
 • Bước 2: Truy cập vào website mà bạn vừa tìm được. Tham khảo thông tin và mức giá của các sản phẩm trên đó. Sau khi lựa chọn được sản phẩm bao cao su ưng ý thì nhấn vào nút mua hàng hiển thị. 
 • Bước 3: Thực hiện các thao tác đặt hàng theo chỉ dẫn của shop như điền thông tin nhận hàng và thời gian muốn nhận hàng cụ thể rồi bấm hoàn thành là được. 

Nếu bạn muốn nhờ đến sự tư vấn và có nhu cầu mua hàng đặc biệt theo nhu cầu, sở thích thì cũng có thể tìm kiếm số điện thoại đính trên webiste và chủ động gọi điện thoại cho shop để trao đổi và đặt hàng. Lưu ý là nên yêu cầu shop che tên sản phẩm cũng như bọc hàng bởi túi bóng đen để tăng sự kín đáo và riêng tư khi nhận hàng. 

Cách mua bao cao su không ngại bằng hình thức đặt hàng online 
Cách mua bao cao su không ngại bằng hình thức đặt hàng online 

Các bước mua bao cao su tại sàn thương mại điện tử

Bên cạnh lựa chọn đặt hàng tại các shop bán bao cao su online thì các anh em cũng có thể tìm mua bao cao su nhanh chóng tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… mà không phải tìm kiếm nhiều. Thực hiện cụ thể theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào app của sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada và Tiki. Lập tài khoản mua hàng cá nhân theo hướng dẫn của sàn thương mại đó. 
 • Bước 2: Nhấn vào thanh tìm kiếm trên app của sàn thương mại rồi tìm kiếm từ khóa bao cao su kèm theo thương hiệu mà bạn muốn mua. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị ra hàng loạt các sản phẩm được bày bán với mức giá khác nhau. 
 • Bước 3: Nhấn vào sản phẩm mà bạn muốn mua. Có thể đọc tham khảo các bình luận của người mua trước đó để cân nhắc xem đơn vị này có uy tín và chất lượng hay không. 
 • Bước 4: Nhấn vào nút mua ngay rồi thực hiện thanh toán online hoặc trả tiền trực tiếp khi nhận hàng tùy sở thích của bạn. Nhớ ghi vào mục ghi chú là che tên sản phẩm để không ngại khi nhận hàng nhé anh em. 

Ưu nhược điểm của việc mua bao cao su online 

Ưu điểm

 • Tiết kiệm thời gian ra ngoài mua sắm. 
 • Không cần lộ mặt khi mua hàng nên sẽ không bị ngại. Không cần giao tiếp trực tiếp với người bán nên sẽ không ai biết bạn là ai. 
 • Có rất nhiều sự lựa chọn cho người mua vì tại các shop online sẽ có nhiều loại bao cao su đa dạng và phong phú hơn khi mua tại hiệu thuốc và siêu thị. 

Nhược điểm

 • Cần đợi chờ người giao hàng có thể đến vài ngày nên sẽ không phù hợp nếu bạn cần sử dụng ngay và luôn. 
 • Có thể gặp tình trạng mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. 

Cách mua bao cao su không ngại ở hiệu thuốc 

Cách mua bao cao su không ngại dễ thực hiện nhất là bằng cách đặt hàng online. Tuy nhiên sẽ khiến người mua phải đợi hàng được giao đến mất ít nhất một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ. Chính vì vậy, không phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng ngay và luôn. 

Việc mua bao cao su ở hiệu thuốc sẽ giúp người dùng nhanh chóng sở hữu bao cao su và sử dụng vào thời gian ngay sau đó. Tuy nhiên cách này sẽ khiến bạn phải giáp mặt với người mua hàng và những người xung quanh đó. 

Cách mua bao cao su không ngại ở hiệu thuốc
Cách mua bao cao su không ngại ở hiệu thuốc

Hướng dẫn cách mua bao cao su không ngại ở hiệu thuốc

Dưới đây là một trong những lưu ý để thực hiện cách mua bao cao su không ngại ở hiệu thuốc hiệu quả: 

 • Nên tìm mua bao cao su ở những nơi có khoảng cách xa với nơi mình sinh sống để tránh trường hợp gặp phải người quen gây ra ngại ngùng. 
 • Nên chọn thời điểm mua mà hiệu thuốc không có ai mua hàng hàng và chỉ có người bán đang đứng ở đó. 
 • Nếu được thì nên chọn những hiệu thuốc có người đứng bán có cùng giới tính với mình để dễ dàng mở lời và yêu cầu mua đỡ ngại hơn 
 • Khi thực hiện thao tác mua hàng ở hiệu thuốc có thể sử dụng những từ đồng nghĩa với bao cao su như áo mưa rồi kèm theo thương hiệu của loại bao cao su đó để tránh ngại ngùng. 
 • Có thể đeo khẩu trang để tránh bị người khác nhận diện trong quá trình mua bao cao su. Điều này có thể giúp chúng ta cảm thấy đỡ ngại ngùng hơn. 

Ưu nhược điểm của việc mua bao cao su tại hiệu thuốc 

Ưu điểm

 • Có thể mua ngay trực tiếp lúc cần sử dụng mà không cần phải đợi chờ thời gian giao hàng như khi mua online 
 • Dễ dàng mua bao cao su nhanh chóng vì hầu như ở địa điểm nào cũng có hiệu thuốc bán các loại bao cao su cho bạn chọn lựa. 
 • Không gặp phải tình trạng bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng 

Nhược điểm

 • Ở hiệu thuốc thường chỉ giới hạn một vài loại bao cao su của một số thương hiệu nổi tiếng nên sẽ không có nhiều sự lựa chọn. 
 • Khi mua ở hiệu thuốc sẽ cần giao tiếp trực tiếp với người bán hàng. 

Cách mua bao cao su không ngại ở siêu thị và cửa hàng tiện lợi

Siêu thị và các cửa hàng tiện lợi cũng là một trong những địa điểm bày bán rộng rãi các loại bao cao su cho người dùng. Khi mua hàng tại đây thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. 

Tuy nhiên đây lại là nơi có lượng người ra vào đông đúc và nhộn nhịp nên rất dễ chạm mặt người quen. Nếu trong tình huống không thể lựa chọn địa điểm mua bao cao su nào khác ngoài siêu thị và cửa hàng tiện lợi thì các bạn có thể áp dụng một số tips nhỏ sau đây để tránh ngại ngùng nhé. 

Cách mua bao cao su không ngại ở siêu thị và cửa hàng tiện lợi
Cách mua bao cao su không ngại ở siêu thị và cửa hàng tiện lợi

Hướng dẫn cách mua bao su không ngại ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi:

 • Nên mua kèm thêm đồ gì đó để tránh được sự chú ý của người khác khi thanh toán và cho vào giỏ hàng. 
 • Có thể đeo khẩu trang để tránh ngại ngùng khi giao tiếp với người bán trong quá trình thanh toán. 
 • Có thể đội thêm mũ lưỡi trai kết hợp đeo khẩu trang để tránh ngại ngùng vì những ánh mắt của những người xung quanh
 • Chọn thanh toán ở quầy vắng và không có người mua hàng ở đó thì sẽ không bị ngại vì người duy nhất biết bạn mua bao cao su là nhân viên thanh toán. 
 • Có thể chọn những siêu thị và cửa hàng tiện lợi ở xa nơi mình sinh sống để tránh gặp phải người thân quen khi đi mua đồ 
Ở siêu thị và các cửa hàng tiện lợi bày bán các loại bao cao su cho người dùng.
Ở siêu thị và các cửa hàng tiện lợi bày bán các loại bao cao su cho người dùng.

Ưu nhược điểm của việc mua bao cao su tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Ưu điểm

 • Chắc chắn được sản phẩm bao cao su mà mình mua có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. 
 • Có rất nhiều siêu thị và cửa hàng tiện lợi nên người dùng không cần phải tìm kiếm tốn thời gian khi có nhu cầu. 

Nhược điểm

 • Là nơi đông đúc nhiều người qua lại nên sẽ dễ gây cho bạn những ngại ngùng ngoài ý muốn
 • Không có quá nhiều thương hiệu bao cao su được bán trong siêu thị nên bạn sẽ không có nhiều lựa chọn. 

Cách mua bao cao su không ngại ở các shop bán bao cao su chuyên dụng 

Đất nước ngày càng phát triển. Nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm cũng càng được tăng cao. Chuyện sử dụng bao cao su với mục đích quan hệ tình dục an toàn đã được phổ biến rộng rãi và xem là chuyện rất bình thường tại Việt Nam. Chính vì vậy, không quá khó để bắt gặp một cửa hàng chuyên bán bao cao su và các vật dụng hỗ trợ quan hệ tình dục tại các tỉnh thành trên cả nước. 

Tuy nhiên, khi bước vào các cửa hàng chuyên dụng bày bán sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục lại khiến cho hầu hết các chị em và các anh em cảm thấy ngại ngùng. Điều này phần nào dễ hiểu được vì thông thường các cửa hàng này sẽ để biển hiệu rất nổi bật và thu hút. Khi bạn bước vào sẽ bị chú ý ngay và những người xung quanh cũng sẽ biết ngay là bạn có nhu cầu mua gì. 

Cách mua bao cao su không ngại ở các shop bán bao cao su chuyên dụng
Cách mua bao cao su không ngại ở các shop bán bao cao su chuyên dụng

Hướng dẫn cách mua bao cao su không ngại ở shop chuyên dụng

 • Tìm những cửa hàng chuyên dụng có biển hiệu không quá nổi bật hoặc ở những nơi khuất tầm nhìn để tránh sự để ý của những người xung quanh. 
 • Có thể đeo khẩu trang và đội mũ khi bước vào cửa hàng để tránh bị nhận diện nếu gặp phải người quen. Điều này sẽ giúp bạn bớt ngại ngùng hơn và có thể thoải mái trao đổi nói chuyện với người bán hàng. 
 • Có thể mặc thêm áo chống nắng trùm kín mặt. Điều này đảm bảo sẽ giúp bạn tự tin và bớt ngại ngùng hơn vì sẽ không ai nhận ra được bạn trong tình trạng trùm kín cả người bởi lớp áo chống nắng dày cộp được cả. 

Ưu nhược điểm của việc mua bao cao su tại shop chuyên dụng

Ưu điểm

 • Có đa dạng các loại bao cao su cũng như đủ các loại size cho bạn chọn lựa. Vậy nên dễ dàng mua được loại bao cao su vừa ý và đúng với nhu cầu sử dụng của mình. 
 • Có bán thêm nhiều loại sản phẩm hỗ trợ trong quá trình quan hệ tình dục và bạn có thể mua luôn mà không cần phải tốn nhiều thời gian di chuyển qua nhiều nơi. 
 • Có thể đặt mua online hoặc mua trực tiếp cực kỳ linh hoạt. 

Nhược điểm

 • Có một số địa chỉ còn bán lẫn lộn hàng thật hàng giả.

Mẹo nhỏ cần nhớ khi mua bao cao su cho các bạn trẻ

Một số lưu ý quan trọng cần biết khi mua bao cao su 
Một số lưu ý quan trọng cần biết khi mua bao cao su 

Ngoài việc nắm rõ những cách mua bao cao su không ngại thì người tiêu dùng cũng nên biết những lưu ý cần thiết sau đây khi đi mua bao cao su để có thể bảo vệ sức khỏe và sử dụng bao cao su hiệu quả nhất. Cụ thể như sau: 

 • Nên mua nhiều bao cao su trong một lần mua để tránh tình trạng phải đi mua lại nhiều lần tốn thời gian và khiến bạn dễ cảm thấy ngại ngùng trong mỗi lần mua. 
 • Trước khi mua cần nghiên cứu và biết rõ mình sử dụng phù hợp với kích cỡ bao cao su nào, sử dụng loại nào thì phù hợp và không bị kích ứng. 
 • Nên lựa chọn những loại chất liệu y tế an toàn, không kích ứng và không mùi để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 
 • Khi mua cần kiểm tra hạn sử dụng cũng như size bao cao su để có thể đảm bảo quá trình sử dụng được diễn ra suôn sẻ nhất. 
 • Nếu sau khi sử dụng mà vùng kín của bạn bị mẩn ngứa kích ứng thì cần đến bệnh viện để kiểm tra và chữa trị. Đồng thời không tiếp tục sử dụng loại bao cao su đó nữa vì rất có thể bạn bị kích ứng với chất liệu của loại bao cao su này. 

Lời Kết 

Việc sử dụng bao cao su là hết sức chính đáng và văn mình trong thời buổi hiện nay. Đây là một trong những phương pháp hỗ trợ bảo vệ và giúp quan hệ tình dục an toàn nhất có thể cho người dùng. Tuy nhiên hiện nay một bộ phận người tiêu dùng vẫn còn tâm lí ngại ngùng khi đi mua bao cao su. Điều này là hết sức dễ hiểu vì với người Việt thì những vấn đề liên quan đến quan hệ tình dục khá nhạy cảm.

Trong bài viết trên đây, Hapigo đã giới thiệu đến bạn đọc những cách mua bao cao su không ngại cũng như lưu ý quan trọng cần biết khi mua. Đồng thời, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết khác như quan hệ đeo bao cao su có thai không, BCS có size không,…. Đừng bỏ lỡ những kiến thức về quan hệ tình dục an toàn được cập nhập mỗi ngày tại website của Hapigo các bạn nhé !!!

Share.

Leave A Reply