Chat with us, powered by LiveChat

BCS có size không là một trong những câu hỏi thường gặp của những chàng trai mới lớn đang có nhu cầu tìm hiểu về các biện pháp quan hệ tình dục an toàn. Đây là một trong những điều tích cực và nên được khuyến khích nhất là ở độ tuổi vị thành niên. 

Theo thống kế thì có tới 70% nam giới không biết cách chọn size BCS phù hợp với cậu nhỏ cũng như không nắm rõ được cụ thể BCS có size không. Điều này xuất phát từ tâm lý ngại ngùng trước các vấn đề quan hệ tình dục. Trong bài viết dưới đây, Hapigo sẽ giải đáp tất tần tật những vấn đề liên quan đến size BCS. Tìm hiểu ngay nhé !!! 

BCS có size hay không? 

Tìm hiểu chi tiết BCS có size không?
Tìm hiểu chi tiết BCS có size không?

BCS là viết tắt của bao cao su. Đây là một phát minh vĩ đại giúp chúng ta có thể thực hiện hành vi quan hệ tình dục an toàn. Khi sử dụng bao cao su trong quá trình quan hệ tình dục sẽ giúp người dùng hạn chế được khả năng mang thai cũng như các nguy cơ mắc bệnh tình dục như bệnh giang lậu, HIV, mào gà…  Bao cao su được làm chủ yếu từ cao su tổng hợp và được đánh giá là phương pháp tránh thai an toàn, hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. 

Khi có nhu cầu tìm hiểu về bao cao su thì rất nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi BCS có size không. Tất nhiên, trên thế giới, mỗi lục địa, mỗi con người sở hữu nhiều thể trạng khác nhau. Chính vì vậy, size cậu nhỏ của mỗi người cũng không ai giống ai. Để phục vụ nhu cầu sử dụng thì chắc chắn BCS phải có size để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. 

Hiện nay ở thị trường Việt Nam được sử dụng phổ biến nhất là các loại sản phẩm bao cao su Durex. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra liên quan là bao cao su Durex có size không thì câu trả lời là có nhé. Durex là một thương hiệu bao cao su nổi tiếng toàn cầu nên hãng cũng tung ra nhiều kích cỡ để người dùng có thể sử dụng phù hợp và thoải mái nhất. 

Có những loại size bao cao su nào? 

Tìm hiểu chi tiết BCS có size không và các loại size bao cao su hiện có trên thị trường
Tìm hiểu chi tiết BCS có size không và các loại size bao cao su hiện có trên thị trường

Bên cạnh vấn đề thắc mắc BCS có size không thì chắc hẳn người dùng sẽ muốn tìm hiểu cụ thể các loại size bao cao su là gì để có lựa chọn phù hợp nhất. 

Hiện nay, trên thế giới, các nhà sản xuất bao cao su hầu hết đều cho ra mắt 3 nhóm size bao cao su phổ biến dễ sử dụng cụ thể như sau: 

 • Size bao cao su nhỏ: Sở hữu chiều rộng 49(±2)mm (từ 47 – 51mm). Có một số hãng cũng cho ra mắt loại nhỏ hơn tuy nhiên rất hiếm và khó tìm mua vì nhu cầu sử dụng thấp. 
 • Size bao cao su trung bình: Sở hữu chiều rộng 52(±2)mm (từ 50 – 54mm). Đây là mức size được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm mua size bao cao su này tại các nhà thuốc và địa điểm y tế. 
 • Size bao cao su lớn: Có chiều rộng 55(±2)mm (từ 53 – 57mm). Phù hợp với những người có kích thước cậu nhỏ lớn hỗ trợ thoải mái sử dụng biện pháp an toàn mà không lo gặp những trường hợp ngoài ý muốn trong quá trình quan hệ tình dục. 

Tất cả những kích cỡ bao cao su kể trên đều được các nhà sản xuất bao cao su nghiên cứu và đưa ra dựa trên các khảo sát thực tế về kích thước cậu nhỏ hiện nay. 

Theo thống kế của trang thông tin uy tín Body Rock thì kích thước cậu nhỏ dẫn đầu hiện nay về độ lớn là 3 nước Đức, Úc và cộng hòa Công Gô với kích thước lần lượt là 5.7 inch, 5.2 inch và 7.1 inch. Phù hợp sử dụng với loại bao su su có kích cỡ lớn nhất hiện nay. 

Kích cỡ cậu nhỏ của nam giới Việt Nam được thống kê là khoảng 4.5 inch cùng bảng với Singapore và Malaysia. Bên cạnh đó, các nước Trung Quốc và Hàn Quốc có kích cỡ nhỏ hơn chỉ với 3.8 inch. Chính vì vậy, các các thị trường Châu Á các hãng bao cao su có điều chỉnh sản xuất thêm những kích cỡ bao cao su nhỏ hơn để phù hợp với từng thị trường khác nhau. 

Tại sao phải quan tâm tới size của BCS? 

Tìm hiểu chi tiết BCS có size không và lý do khiến nam giới cần quan tâm đến điều này
Tìm hiểu chi tiết BCS có size không và lý do khiến nam giới cần quan tâm đến điều này

Vì tâm lý ngại ngùng và sợ bị đánh giá của nhiều chàng trai trẻ mà rất nhiều người đã bỏ qua việc tìm hiểu chi tiết BCS có size không cũng như các kích cỡ của bao cao su hiện nay. Chính điều này đã khiến các chàng trai dễ rơi vào tình trạng ngoài ý muốn khi sử dụng và có thể gây ra những tác hại tiêu cực đến dương vật. Cụ thể là: 

 • Bao cao su quá chật có thể gây co thắt dương vật và khiến cho máu khó lưu thâm làm dương vật bị bầm tím lâu ngày gây đau nhức khó chịu. 
 • Bên cạnh đó, việc sử dụng bao cao su có kích cỡ quá nhỏ so với dương vật có thể khiến người dùng gặp phải nguy cơ bị rách cao dẫn đến những trường hợp ngoài ý muốn. 
 • Việc đeo bao cao su quá rộng cũng sẽ khiến người dùng gặp phải tình trạng dễ tuột bao su làm giảm sự an toàn khi quan hệ tình dục cho cả nam giới và nữ giới.

Theo nghiên cứu thì việc bao cao su bị rách hoặc bị tuột trong quá trình quan hệ thì khả năng mang thai ngoài ý muốn là cực kỳ lớn. Khả năng mang thai sẽ tăng gấp từ 2 đến 5 làn so với những trường hợp không gặp sự cố nào khi sử dụng bao cao su. Chính vì vậy, việc chọn lựa size bao cao su phù hợp với kích cỡ cậu nhỏ là cực kỳ cần thiết nhé anh em. 

Kinh nghiệm chọn size BCS phù hợp 

Tìm hiểu chi tiết BCS có size không và chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn size bao cao su phù hợp.
Tìm hiểu chi tiết BCS có size không và chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn size bao cao su phù hợp.

Sau khi đã hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn size bao cao su phù hợp cũng như nhận biết BCS có size không thì tại phần này của bài viết, Hapigo sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn bao cao su phù hợp với kích cỡ của người dùng. Các anh em thực hiện đúng theo các bước dưới đây để lựa tìm ra kích thước bao cao su phù hợp với mình nhé. 

Bước 1: Lấy thước dây để đo chu vi cậu nhỏ 

Đầu tiên để xác định được kích thước bao cao su phù hợp thì các anh em cần phải đo được chu vi của dương vậy. Ở bước này, các bạn có thể sử dụng thước dây hoặc một đoạn vải dài mềm để lấy số đo kích thước của cậu nhỏ. 

Nếu dùng thước dây thì anh em nhẹ nhàng quấn thước vòng quanh cậu nhỏ đang ở trong tình trạng cương cứng rồi kiểm tra xem số đo chính xác là bao nhiêu. Còn nếu bạn dùng vải mềm thì cũng quấn quanh dương vật và đánh dấu độ dài đo được. Sau đó lấy thước đo lại cụ thể xem kích thước là bao nhiêu. 

Bước 2: Lựa chọn bao cao su có size số phù hợp 

Sau khi đo và xác định được kích thước của cậu nhỏ thì các anh em có thể dựa vào thông số dưới đây để chọn ra size bao cao su phù hợp nhé.

 • Nếu cậu nhỏ có chu vi lớn hơn 126mm thì nên chọn các loại bao cao su có kích thước lớn (55mm) 
 • Nếu cậu nhỏ có chu vi trong khoảng từ 111 đến 125mm thì lời khuyên là nên chọn size bao cao su trung bình (52mm) 
 • Nếu cậu nhỏ của các chàng trai có chu vi nhỏ hơn 110mm thì phù hợp nhất là loại bao cao su size nhỏ (49mm)

Bước 3: Lựa chọn nhãn hiệu bao cao su phù hợp 

Thường thì với nam giới ở Việt Nam sẽ có kích cỡ cậu nhỏ phù hợp với các loại bao cao su size nhỏ hoặc lớn hơn kích thước trung bình. Chính vì vậy, rất khó kiếm và không hề phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm có kích thước phù hợp với thể trạng nam giới Việt hiện nay. 

 • Bao cao su size nhỏ nên chọn loại bao cao su Durex loại KingTex hoặc Sagami loại Xtreme Feel Fit có kích thước khoảng 49mm
 • Bao cao su size lớn có thể lựa chọn loại Durex FetherLite mỏng tạo cảm giác chân thật có kích cỡ khoảng 52.5mm hoặc loại Okamoto của Nhật Bản bản Skinless Skin kích cỡ 53mm. 
 • Bao cao su size 56mm nên chọn loại Durex Performa hoặc thương hiệu bao cao su Sagami Original 0.02 rất phù hợp. 

Lượng lớn nam giới Việt Nam đều sở hữu kích thước cậu nhỏ rơi vào khoảng 111-125mm tính ra khoảng 4.5 inch. Chính vì vậy, các loại bao cao su được bày bán phổ biến tại Việt Nam đều được bày bán tại các cửa hàng tiện lợi cũng như các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc. Tuy nhiên, trước khi mua bạn cũng cần kiểm tra cụ thể xem đã đúng size mình cần mua hay chưa nhé. 

Size bao cao su ghi ở đâu? 

Tìm hiểu chi tiết BCS có size không và chia sẻ kinh nghiệm nhận biết size bao cao su trên bao bì
Tìm hiểu chi tiết BCS có size không và chia sẻ kinh nghiệm nhận biết size bao cao su trên bao bì

Có rất nhiều các chàng trai Việt Nam không biết BCS có size không và size của bao cao su ghi ở đâu. Sau khi xác định được kích cỡ dương vật của mình thì các chàng trai chỉ cần tìm mua loại bao cao su có kích thước phù hợp theo hướng dẫn bên trên là được. Tuy nhiên người dùng lại rất hay gặp phải khó khăn khi không biết được size bao cao su ghi ở đâu. 

Theo thiết kế chung của các nhà sản xuất bao cao su hiện nay thì kích thước của bao cao su thường được in ở phần mặt sau của vỏ hộp đựng. Size bao cao su sẽ được đính kèm với các thông tin quan trọng khác kèm theo như cách dùng, hướng dẫn bảo quản cũng như đơn vị sản xuất và hạn dùng của sản phẩm…Chính vì vậy, bạn chỉ cần lật mặt sau của hộp bao cao su là có thể thấy ngay được thông tin size bao cao su một cách dễ dàng. 

Tiếng anh về các thông số của bao cao su lần lượt là chiều dài (Nominal Length) và chu vi (Nominal Width). Bạn nhìn ở phía đằng sau bao bì và tìm đúng tên hiển thị các kích thước là được. 

Làm sao biết size BCS đang sử dụng có phù hợp hay không?

Cách nhận biết size BCS đang sử dụng có phù hợp hay không?
Cách nhận biết size BCS đang sử dụng có phù hợp hay không?

Cách nhận biết mình đang sử dụng BCS có kích thước phù hợp hay không rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần đeo bao cao su vào dương vậy và tự cảm nhận. Nếu như cảm thấy bao được ôm khít và vừa đủ bao phủ hết độ dài của dương vật. Ở phần đầu bao còn dư ra một khoảng nhỏ thì chứng tỏ bạn đang sử dụng và lựa chọn kích thước bao cao su phù hợp rồi đó. 

Ngược lại, nếu đeo bao cao su vào mà bạn thấy quá chật và gây khó chịu cho dương vật. Hoặc cảm thấy quá rộng dễ dàng bị tuột ra thì chứng tỏ kích thước mà bạn đang lựa chọn không phù hợp với dương vật. Cần tìm hiểu và lựa chọn lại để có thể thoải mái nhất trong các cuộc yêu nhé. 

Những lưu ý cần biết khi sử dụng bao cao su 

BCS có size không và những lưu ý quan trọng cần biết khi sử dụng
BCS có size không và những lưu ý quan trọng cần biết khi sử dụng

Bên cạnh thắc mắc BCS có size không thì chắc hẳn các anh em cũng sẽ quan tâm đến những lưu ý cần biết khi sử dụng bao cao su. Điều này là khá quan trọng và cần thiết vì sẽ giúp các chàng tránh được những trường hợp rủi ro ngoài ý muốn trong các cuộc yêu. Những lưu ý quan trọng cần biết đó là: 

 • Kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su trước khi sử dụng. Điều này cực kỳ quan trọng vì nếu bạn sử dụng bao cao su đã hết hạn thì rất có thể sẽ có nguy cơ mang thai cực cao. 
 • Khi xé vỏ bao thì hãy thực hiện thật từ tốn và cẩn thận vì rất có thể trong quá trình này có thể khiến rách bao 
 • Chọn size bao cao su phù hợp với kích thước cậu nhỏ để tránh gặp phải những tình trạng khó xử ngoài ý muốn 
 • Chỉ sử dụng bao cao su khi dương vật đã trong tình trạng cương cứng 
 • Không nên kéo bao cao su quá căng cũng như duỗi bao cao su trước khi đeo. 
 • Có thể sử dụng gel bôi trơn kèm bao cao su để đạt được hiệu quả tốt nhất. 
 • Bảo quản bao cao su đúng cách bằng cách để ở nơi thoáng mát, tránh cách vật sắc nhọn động vào và không để tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. 
 • Nếu đang sử dụng mà gặp tình trạng rách bao hoặc tuột bao thì cần tìm đến các giải pháp phòng tránh khác ngay. 
 • Nên rút bao cao su ra ngay lúc dương vật hãy còn cương cứng. Lúc tháo bao cao su thì tay cần giữ chặt bao để tránh tình trạng tinh dịch bị rớt vào âm đạo của đối phương trong khi dương vật đã hết cương cứng.

Lời Kết 

Bao cao su là một trong những giải pháp quan hệ tình dục an toàn giúp ngăn ngừa tình trạng có thai ngoài ý muốn cũng như bảo vệ bản thân trước những bệnh dễ truyền nhiễm thông qua quan hệ tình dục. Bao cao su được ưa chuộng vì độ phổ biến rộng rãi dễ dàng tìm mua với mức giá cực kỳ phải chăng. Chính vì vậy, sản phẩm này được rất nhiều cặp đôi lựa chọn sử dụng hiện nay.

Trong bài viết trên đây, Hapigo đã giải đáp chi tiết thắc mắc BCS có size không cũng như hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn size bao cao su phù hợp với dương vật đơn giản, dễ thực hiện. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích khác như bao cao su Durex có gai, bao cao su Olo,… Đừng bỏ lỡ những thông tin được chia sẻ và cập nhập mỗi ngày tại Hapigo nhé !

Share.

Leave A Reply