Chat with us, powered by LiveChat

Vòng 3 đầy đặn với kích thước lớn sẽ giúp cơ thể trở nên quyến rũ, sexy và thu hút hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng có kích thước và hình dáng vòng 3 ưng ý, do đó việc tập luyện và tìm ra giải pháp để tăng vòng 3 được rất nhiều người quan tâm. Một trong những phương pháp được tìm kiếm nhiều nhất đó chính là thực hiện những tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 bởi đây là cách đơn giản mà hầu như ai cũng có thể thực hiện. Các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây để có được vòng 3 đẹp và quyến rũ nhất nhé.

Các tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 cực kỳ đơn giản, hiệu quả

Có thể nhiều người chưa biết tư thế ngủ có ảnh hưởng rất lớn đối với hình dạng và số đo vòng 3. Tư thế ngủ không đúng có thể khiến cho vòng 3 bị chảy xệ, mất cân đối hoặc kém săn chắc. Nếu bạn chưa biết nên khắc phục thế nào thì có thể tham khảo 2 tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 cực kỳ hữu ích được chia sẻ dưới đây nhé.

Tư thế nằm nghiêng 1 bên

Với tư thế nằm nghiêng được ưa chuộng và đánh giá cao bởi khi thực hiện tư thế này thường xuyên có thể cải thiện được số đo vòng mông và không tạo ra những ảnh hưởng xấu đến khu vực này. Tuy nhiên, kể cả khi thực hiện tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 này thì các bạn cũng nên lưu ý thay đổi luân phiên để vòng 3 được phát triển đồng đều, cân bằng nhất. Bởi nếu chỉ nằm mãi một bên sẽ tạo nên áp lực lên một bên mông, từ đó dẫn tới sự mất cân bằng.

Optimized Tu the nam nghieng 1 ben
Tư thế ngủ để tăng vòng 3

Việc ngủ nghiêng không chỉ có lợi cho sự phát triển của vòng 3 mà nó còn hạn chế áp lực lên tim, đem đến cảm giác thoải, mái, dễ chịu và giúp giấc ngủ ngon hơn. Do đó đây là một tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 hiệu quả nhưng cũng góp phần tăng cường chất lượng giấc ngủ, đem lại sức khỏe tốt hơn.

Nằm sấp – Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Đặc trưng vùng mông đó là chứa nhiều mô mỡ, nếu ngủ với tư thế nằm ngửa lâu sẽ gây ra những áp lực khiến mông bị xệ, không được căng tròn. Do đó, việc nằm sấp có thể cải thiện được tình trạng tạo áp lực quá nhiều lên vòng 3. Khi nằm sấp sẽ tạo nên sự thoải mái, thư giãn, không gây áp lực lên mông nên sẽ giúp cho mông giữ được sự săn chắc, hình dạng nảy nở, đẹp mắt.

Nằm sấp - tư thế ngủ giúp tăng vòng 3
Nằm sấp – Tư thế nằm ngủ giúp tăng vòng 3

Mặc dù nằm sấp là tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 tốt, tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lạm dụng. Bởi thực tế, nếu nằm sấp quá lâu cũng sẽ tạo áp lực lên vòng 1, vô tình khiến các mô mỡ ở ngực bị chảy xệ, mất cân đối, không được căng tròn. Vì vậy, nên kết hợp đều đặn, cân đối thời gian ngủ nằm sấp và nằm ngửa, tốt nhất nên thay đổi tư thế sau khoảng 2 – 3 tiếng một lần.

Một số động tác giúp tăng vòng 3 tốt nhất

Ngoài những tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 thì các bạn cũng nên thực hiện một số động tác nhằm hỗ trợ giúp đạt được kết quả nhanh chóng hơn. Việc kết hợp tập luyện và ngủ đúng tư thế sẽ giúp cho vòng 3 trở nên đầy đặn và săn chắc hơn, bên cạnh đó cũng tăng cường rèn luyện sức khỏe rất hiệu quả.

Tư thế quỳ gối thẳng lưng trước khi ngủ

Tư thế quỳ gối thẳng lưng được xem là phương pháp hỗ trợ tăng kích thước vòng 3 và giữ được vòng eo con kiến cực kỳ tuyệt vời. Lợi ích của động tác này đó chính là giúp cho cột sốt lưng luôn thẳng, định hình vùng xương chậu và tạo điều kiện để mông trở nên nảy nở hơn. Tư thế này có thể thực hiện trước khi đi ngủ với khoảng thời gian từ 1 – 2 phút nên hầu hết ai cũng có thể thực hiện được.

Tư thế quỳ gối thẳng lưng trước khi ngủ
Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Không chỉ có lợi cho cột sống và vòng 3, tư thế quỳ thẳng lưng còn đốt cháy mỡ tại vùng eo, kích thích hệ tiêu hóa vận hành ổn định. Cùng với việc thực hiện tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 như ở trên thì các bạn cũng có thể tiến hành tập luyện động tác quỳ gối thẳng lưng này để có được cơ thể thon gọn và vòng 3 nảy nở, săn chắc nhất nhé.

Các bước chuẩn bị và thực hiện các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Quỳ gối trên thảm hoặc trên giường, hai bàn chân đặt sát nhau, lòng bàn chân và gót chân hướng lên trên.
 • Bước 2: Đặt mông chân chạm lên gót chân và lòng bàn chân.
 • Bước 3: Nghiêng mắt cá chân chạm sát sàn để để kích thích mở rộng vùng xương chậu.
 • Bước 4: Giữ thẳng lưng vuông góc với mặt sàn, mở rộng 2 đầu gối và đặt tay lên đùi.
 • Bước 4: Sau khoảng 1 – 2 phút có thể thu về tư thế ban đầu và giữ thẳng người.

Đây là một động tác vô cùng đơn giản, có thể thực hiện vào mỗi buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ. Các bạn có thể kết hợp với tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 để có được vòng mông như ý. Không chỉ vậy, nếu kiên trì tập động tác quỳ gối thẳng lưng này còn có tác dụng điều trị các vấn đề về xương khớp rất hiệu quả.

Tư thế tập luyện Donkey Kicks 

Cùng với những tư thế ngủ giúp tăng vòng 3, bài tập luyện Donkey kicks cũng là một phương pháp ưa chuộng đối với những người muốn tăng kích thước vòng 3 và kích thích giấc ngủ tốt hơn. Đây là một cách để tập luyện vòng 3 hình quả táo săn chắc, hình thành nên những đường cong quyến rũ nhất.

Tư thế tập luyện Donkey Kicks 
Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trên sàn nhà, trải thảm tập luyện và thực hiện tư thế chống hai tay lên sàn giữ hai tay song song với nhau và vuông góc với mặt sàn.
 • Bước 2: Quỳ 1 gối lên sàn và giữ phần từ đầu gối đến mông vuông góc với mặt sàn.
 • Bước 3: Chân còn lại gập vuông góc, từ từ đưa lên cao cho đến khi phần đùi cao bằng mông và giữ nguyên.
 • Bước 4: Đổi chân và thực hiện tương tự như chân trước. Lặp lại lần lượt với 2 chân khoảng 15 lần và nghỉ ngơi tại chỗ.

Tập Leg Lifts giúp tăng vòng 3

Tập luyện tư thế Leg Lifts cũng góp phần tăng kích thước vòng 3 cực kỳ hiệu quả, giúp cho mông săn chắc và căng tròn hơn. Đây là một động tác có thể thực hiện cùng với các tư thế ngủ giúp tăng vòng 3  hiệu quả hơn. Khi tập luyện thường xuyên và đều đặn sẽ giúp kích thích phát triển các cơ mông, tạo nên sự săn chắc, quyến rũ nhất cho vòng 3.

Tập Leg Lifts giúp tăng vòng 3
Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Các bước chuẩn bị và thực hiện tư thế Leg Lifts như sau:

 • Bước 1: Chống 2 tay xuống sàn sao cho cánh tay vuông góc với mặt sàn.
 • Bước 2: Một chân quỳ gối xuống sàn, giữ phần đùi vuông góc với mặt sàn, bắp chân và bàn chân song song với sàn.
 • Bước 3: Nâng chân còn lại từ dưới lên trên một cách chậm rãi.
 • Bước 4: Thực hiện đổi chân còn lại và làm tương tự các bước như trên. Thực hiện thay đổi liên tục giữ 2 chân khoảng 15 – 20 lần.

Các thực phẩm hỗ trợ tăng vòng 3 hiệu quả

Không chỉ có các tư thế ngủ giúp tăng vòng 3, một chế độ ăn uống phù hợp cũng sẽ giúp tăng cường sự săn chắc và gia tăng kích thước vòng mông. Các chất dinh dưỡng phù hợp sẽ định hình các khối cơ, đem đến sự chắc chắn và tạo hình đẹp nhất. Các bạn có thể tham khảo sử dụng một số nhóm thực phẩm dưới đây để cải thiện vòng 3 hiệu quả hơn nhé.

Bổ sung đầy các thực phẩm giàu protein

Việc bổ sung protein sẽ giúp cho các vùng cơ hình thành dưới dạng cơ nạc, có độ săn chắc hơn. Đây là yếu tố tạo nên một vòng 3 căng tròn, săn chắc. Nếu được cung cấp đủ protein sẽ giúp cho các cơ phát triển đồng đều và nhanh chóng hơn.

Bổ sung đầy các thực phẩm giàu protein
Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Việc cung cấp đầy đủ protein vô cùng quan trọng đối với những người tập luyện thể thao. Trong trường hợp tập luyện nhiều nhưng không cung cấp đủ protein sẽ gây ra tình trạng trùng da, chảy xệ, dễ xuất hiện mỡ thừa. Do đó các bạn có thể kết hợp thực hiện các tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 và bổ sung protein bằng cách ăn những thực phẩm như trứng, sữa, hải sản, thịt,…

Sử dụng các loại tinh bột tốt cho sức khỏe

Tinh bột thường bị hiểu lầm là không tốt cho sức khỏe, nhất là những người tập luyện thể thao hoặc muốn giảm cân, tăng cường sự săn chắc. Thực tế những loại tinh bột không tốt thường có nguồn gốc từ đồ ăn chế biến sẵn, đường trắng đã qua xử lý. Đây là nguyên nhân gây tích tụ mỡ thừa, chứa nhiều calo, không có lợi cho cơ thể.

Sử dụng các loại tinh bột tốt cho sức khỏe
Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Các bạn nên sử dụng các loại tinh bột an toàn như gạo lứt, lúa mạch,… bởi đây là dạng tinh bột tốt cho sức khỏe, kích thích cảm giác thèm ăn. Trong thành phần của các loại tinh bột này cũng có chứa nhiều dưỡng chất góp phần làm săn chắc và tăng kích thước vòng 3 hiệu quả hơn.

Bổ sung chất béo lành mạnh

Thay vì sử dụng các loại chất béo động vật thì nên dùng dầu oliu, bơ thực vật hay dầu từ các loại hạt thiên nhiên sẽ có lợi cho việc tăng kích thước vòng 3 hơn. Với những loại chất béo này sẽ có khả năng hấp thụ tốt vào cơ bắp, giúp cơ bắp (nhất là cơ mông) hình thành đầy đặn, không bị nhão hay chảy xệ.

Bổ sung chất béo lành mạnh
Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Cần hạn chế sử dụng những chất béo không bão hòa bởi đây là nguyên nhân khiến cơ thể thừa cân, béo phì rất nhanh. Lượng mỡ thừa có nguy cơ tích tụ tại vòng 3 sẽ khiến mông kém săn chắc, kém thẩm mỹ.

Bổ sung vitamin cùng chất chống oxy hoá

Hàm lượng vitamin có nguồn gốc từ rau củ, các chất chống oxy hóa sẽ giúp vòng 3 trở nên săn chắc hơn, hạn chế tình trạng chảy xệ, lão hóa. Ngoài các tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 thì các bạn có thể bổ sung vitamin thông qua việc cung cấp cho cơ thể các loại rau củ, nhất là những loại rau củ có màu xanh sẫm.

Bổ sung vitamin cùng chất chống oxy hoá
Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Một số loại hoa quả cũng có thành phần chất chống oxy hóa cao, hỗ trợ tăng vòng 3 hiệu quả như cà chua, cam, quýt, bưởi,… Đây là cách đơn giản và có hiệu quả giúp tăng kích thước vòng 3, do đó các bạn nên thực hiện để có vòng 3 đẹp như ý nhé.

Một số thói quen giúp tăng kích thước vòng 3

Ngoài việc tuân thủ các chế độ ăn uống, tập luyện hay các tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 thì những thói quen hằng ngày cũng có ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình tăng kích thước vòng 3. Một số thói quen tốt mà bạn nên duy trì để có vòng 3 đẹp các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Thường xuyên vận động

Việc duy trì tư thế ngồi hoặc nằm quá lâu sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của các cơ mông, từ đó sẽ ảnh hưởng đến hình dáng hay kích thước vòng 3. Tư thế ngồi trong thời gian dài sẽ khiến các cơ mông chịu áp lực lớn, do đó khó phát triển bình thường được. Do đó, các bạn nên thường xuyên vận động, di chuyển để hạn chế tác động quá lâu lên cơ mông.

Thường xuyên vận động
Tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Bên cạnh đó, trong thời gian làm việc căng thẳng, việc đứng dậy vận động, thư giãn sẽ giúp cơ thể thoải mái hơn, tăng cường sự lưu thông máu, giúp hạn chế tình trạng tê mỏi, đau lưng, đau chân.

Tư thế ngồi và đứng phù hợp

Không chỉ tư thế ngủ giúp tăng vòng 3, tư thế đứng và tư thế ngồi cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển và tăng kích thước vòng mông. Khi phải đứng lâu, hãy cố gắng phân bổ trọng lượng cơ thể đồng đều bằng cách đứng trên 2 chân, mở rộng chân và hóp bụng. Điều này sẽ giúp cho vòng eo trở nên thon gọn hơn và vòng 3 cũng được cân đối, phát triển đồng đều hơn.

Nếu duy trì tư thế ngồi quá lâu, không nên vắt chéo chân vì tư thế này sẽ khiến xương chậu và xương sống bị lệch. Tốt nhất nên giữ tư thế ngồi thẳng người, hơi kép chân để xương sống và xương chậu được ổn định, thẳng hàng, kích thích vòng 3 phát triển đồng đều hơn.

Không mặc quần áo quá chật

Việc mặc đồ quá bó, nhất là quần bó sẽ khiến vòng 3 bị chèn ép, gây ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như hình dáng của các cơ mông. Do đó, hãy lựa chọn những bộ trang phục thoải mái, tự tin trong mọi hoạt động.

Optimized Khong mac quan ao qua chat
tư thế ngủ giúp tăng vòng 3

Ngoài ra, nếu chọn được bộ trang phục phù hợp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của vòng 3, tạo nên sự quyến rũ, sexy cho người mặc. Nên hạn chế những mẫu quần áo có dạng đồng hồ cát bó sát, tôn vòng 3 bởi chúng có thể khiến khu vực này bị chèn ép nhiều và không phát triển được.

Ngủ đủ giấc và luôn giữ tinh thần sảng khoái

Theo nghiên cứu, những người thường xuyên căng thẳng, mất ngủ sẽ sản sinh nhiều cortisol gây tích tụ mỡ thừa, khiến cơ thể, nhất là phần mông trở nên sồ sề, kém săn chắc. Do đó, hãy cố gắng giữ tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc để hạn chế mọi tác nhân có thể gây hại đến vòng 3.

Lời kết

Trên đây là những tư thế ngủ giúp tăng vòng 3 và những tips hay ho giúp bạn có một vòng 3 săn chắc, khỏe mạnh và quyến rũ nhất. Đây đều là những phương pháp đơn giản mà hầu như ai cũng có thể thực hiện. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo những cách tăng vòng 3 cấp tốc đã được Hapigo giới thiệu trước đó nhé.

Share.

Leave A Reply