Chat with us, powered by LiveChat

Tóc mái cho mặt tròn kiểu nào hợp và giúp cho khuôn mặt thêm thon gọn đáng yêu là nỗi trăn trở của nhiều cô gái hiện nay. Khuôn mặt tròn sẽ giúp bạn trở lên đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều nếu có thể chọn được kiểu mái phù hợp. Trong bài viết này, Hapigo sẽ gợi ý bạn 10+ kiểu tóc mái cho mặt tròn đang là xu hướng mới nổi hiện nay.

Đặc điểm nhận diện cô nàng, anh chàng mặt tròn 

Nhiều cô nàng mặt vuông nhưng lại có chiếc má phúng phính nên dễ bị nhầm lẫn với các cô nàng có khuôn mặt tròn. Chính vì vậy, việc lựa chọn tóc mái phù hợp lại càng khó khăn hơn. Trên thực tế thì không có ai có khuôn mặt tròn vành vạch như chữ O. Vậy nên nhiều người vẫn gặp rắc rối với việc không biết phân biệt được rõ liệu mặt mình có phải mặt tròn hay không. 

Các cô nàng mặt tròn thường có đôi má bầu bĩnh và chiếc cằm tròn xinh.
Các cô nàng mặt tròn thường có đôi má bầu bĩnh và chiếc cằm tròn xinh.

Dưới đây là một số đặc điểm nhận diện khuôn mặt tròn. Các bạn nữ và các bạn nam có thể tham khảo trước khi tìm hiểu các kiểu tóc mái cho mặt tròn nhé:

 • Những người mặt tròn thường có hai má bầu bĩnh đáng yêu
 • Đặc điểm cằm bằng và tròn chứ không nhọn. 
 • Hai bên cằm thon thon uốn theo hình oval chứ không bành ra vuông góc. 
 • Nhìn tổng quan khuôn mặt rất đầy đặn và phúc hậu

Các khuôn mặt tròn đang trở thành xu hướng mới và dần trở lên được ưa chuộng, phổ biến hơn. Chính vì vậy, càng ngày càng mọc lên những phong cách trang điểm và xu hướng thời trang cho những cô nàng mặt tròn đáng yêu. Tuy nhiên để chọn tóc mái cho mặt tròn thì sẽ cần phải nhờ đến những chuyên gia làm tóc sở hữu con mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Không phải tóc mái nào cũng hợp với khuôn mặt tròn. Nếu bạn không lựa chọn đúng loại mái phù hợp thì có thể khiến mặt bị bạnh ra hoặc trông to hơn. Hoặc nhiều kiểu tóc có thể khiến cho khuôn mặt tròn trở nên ngắn và nhìn không cân đối chút nào. Chính vì vậy, hãy tham khảo ngay các kiểu tóc mái cho mặt tròn dưới đây để tránh gặp phải tình trạng trớ trêu ngoài ý muốn khi đi cắt tóc bạn nhé.

5 kiểu tóc mái cho mặt tròn cực hợp cho bạn nữ

Trong phần này của bài viết, Hapigo sẽ giới thiệu và gợi ý cho bạn đọc 5 kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn cực hợp. Bài viết này đã được tham khảo và nhận lời tư vấn từ những chuyên gia thiết kế mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam. Các chị em có thể tham khảo ngay để sở hữu cho mình kiểu tóc mái đẹp cho nữ mặt tròn hài hòa nhất với khuôn mặt nhé.

Tóc mái bay cho mặt tròn to

Thời gian gần đây tóc mái bay cho mặt tròn được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Kiểu mái này gắn liền với những biểu tượng sắc đẹp tại Hàn Quốc. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những idol nữ Hàn Quốc hoặc những diễn viên nổi tiếng đến từ xứ sở kim chi đã từng một lần diện kiểu mái bay.

Có thể khẳng định đây là kiểu mái quốc dân vì nó không chỉ hợp với những khuôn mặt tròn mà còn dễ dàng ứng dụng với nhiều khuôn mặt gầy, nhỏ, vuông… Bạn cũng có thể bắt gặp kiểu tóc mái này với tên gọi phổ biến khác là tóc mái layer cho mặt tròn.

Mái bay là một trong những kiểu tóc được nhiều cô nàng mặt tròn lựa chọn và yêu thích
Mái bay là một trong những kiểu tóc mái cho mặt tròn được nhiều nàng lựa chọn và yêu thích, tóc mái bay layer cho mặt tròn

Đặc điểm nhận diện của tóc mái bay cho mặt tròn là mái sẽ được tỉa bay bay uốn lượn dần sang hai bên mang tai. Tùy vào độ dài của mái tóc mà phần mái cũng sẽ được lựa để tỉa dần theo.

Độ dài phổ biến nhất của loại mái này được các chuyên gia thiết kế ưa chuộng là tỉa bay bay qua mang tai để tạo độ uốn tự nhiên vào nếp với phần tóc dài sau gáy. Tạo cho các nàng một mái tóc đầy thơ mộng và tự nhiên.

Kiểu mái bay nhìn rất thơ và có độ tỉa nhất định khiến cho hai bên mặt trở lên thon gọn hơn.
Kiểu mái bay nhìn rất “thơ” và có độ tỉa nhất định khiến cho hai bên mặt trở lên thon gọn hơn.

Ưu điểm nổi bật của tóc mái bay cho mặt tròn là phần mái được tỉa uốn lượn sẽ giúp giấu đi những nhược điểm trên khuôn mặt. Khi sở hữu kiểu tóc mái này thì vô tình khuôn mặt của bạn sẽ trở lên nhỏ nhắn hơn. Mái tóc cũng được tạo độ uốn lượn tự nhiên và nhìn trông rất bồng bềnh quyến rũ.

Vì phần mái được tỉa thưa cũng không làm nặng mặt mà sẽ tạo sự tự nhiên nhẹ nhàng khiến khuôn mặt của bạn trở lên thanh thoát hơn hẳn. Thường thì các chuyên gia sẽ lựa chọn cắt tóc ngắn mái bay cho mặt tròn để tạo độ kết nối và khiến khuôn mặt của bạn thêm phần đáng yêu và dễ thương.

Tóc mái thưa cho mặt tròn

Tóc mái thưa cho mặt tròn hay còn được biết đến với tên gọi khác là mái mưa. Đây là một trong những kiểu tóc mái Hàn Quốc cho mặt tròn làm mưa làm gió thị trường tóc trên toàn châu Á từ những năm 2000.

Kiểu tóc này giúp hack tuổi cực kỳ và giúp các nàng giữ mãi được vẻ dễ thương đáng yêu mà mình mong muốn. Đây cũng là kiểu tóc mái cho mặt tròn trán cao được nhiều chuyên gia tạo mẫu tóc ứng dụng trong công việc hàng ngày.

Tóc mái thưa là một trong những kiểu tóc mái cho mặt tròn được rất nhiều chị em phụ nữ Hàn Quốc yêu thích.
Tóc mái bay cho mặt tròn trán ngắn được rất nhiều chị em phụ nữ Hàn Quốc yêu thích, cắt tóc mái thưa cho mặt tròn

Đặc điểm nhận diện của kiểu tóc layer mái thưa cho mặt tròn là được tỉa mỏng ở phần trán. Thường thì kiểu mái này sẽ có độ dài hơn các loại mái bằng. Tuy nhiên lại thưa và mỏng hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, sẽ không tạo cảm giác nặng mặt cho người sở hữu. Dù nhìn có vẻ đơn giản nhưng để cắt được kiểu tóc mái dành cho mặt tròn thưa cũng sẽ cần yêu cầu cao về tay nghề không thì sẽ rất dễ cắt nhầm thành mái bằng.

Mái thưa là một trong những kiểu tóc mái cho mặt tròn trán dài được nhiều chuyên gia tạo kiểu tóc sử dụng.
Tóc mái bay cho mặt tròn trán cao được nhiều chuyên gia tạo kiểu tóc sử dụng, cắt tóc mái cho mặt tròn trán cao

Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc mái hợp với mặt tròn trán cao này là khiến cho khuôn mặt của bạn trở lên cân đối và hài hòa hơn rất nhiều. Nếu bạn sở hữu một chiếc trán cao rộng thì khi để mái thưa thì phần tóc sẽ che phủ được phần nào chiếc trán rộng của bạn.

Tóc mái được tỉa mỏng và thưa nên sẽ tạo độ tự nhiên mà không gây nặng mặt. Với kiểu tóc mái này bạn nên sử dụng thêm lô uốn mái để được đẹp nhất có thể.

Tóc mái Side-Swept cho mặt tròn

Đây là kiểu tóc mái cho mặt tròn rất được các cô gái phương Tây ưa chuộng và sử dụng. Kiểu mái này rất phổ biến và không bao giờ lỗi mốt. Dù bạn có sử dụng mái tóc xoăn hay thẳng thì cũng có thể dễ dàng kết hợp với kiểu mái này.

Tóc mái Side-Swept còn được biết đến là kiểu mái lệch thân thuộc được rất nhiều bạn nữ ở Việt Nam ưa chuộng và sử dụng.

Tóc mái cho mặt tròn
Kiểu mái Side- Swept là một trong những kiểu mái lệch dài có độ phồng nhẹ giúp che phủ một phần cũng như làm khuôn mặt trở lên thon gọn.

Đặc điểm nhận diện của tóc mái Side-Swept cho mặt tròn là phần tóc mái được tỉa lệch sang một bên. Độ dài của mái thì còn tùy vào sở thích và yêu cầu của bạn. Khi vuốt lệch sang một bên như vậy thì vô tình chung phần tóc mái sẽ tạo được một độ phồng nhất định.

Tóc mái cho mặt tròn
Tóc mái Side-Swept là kiểu tóc mái cho mặt tròn vuông rất phổ biến ở Châu Âu và Châu Mỹ, tóc hai mái nữ cho mặt tròn

Ưu điểm nổi bật của kiểu mái cho mặt tròn này là tạo cảm giác ảo khiến cho người nhìn có cảm giác khuôn mặt dài hơn và thon gọn hơn. Bởi lẽ phần tóc mái đã che bớt đi một phần của khuôn mặt.

Tuy nhiên nó không che hết cả phần trán nên sẽ khiến người nhìn vẫn có cảm giác thanh thoát mà không bị tù túng hay ngắn mặt. Có thể sử dụng cho các những bạn đang tìm kiếm tóc mái cho mặt tròn trán ngắn.

Mái xéo dài thả theo tóc cho mặt tròn

Đây là kiểu tóc có nét tương đồng khá nhiều với kiểu tóc mái bay cho mặt tròn. Tuy nhiên kiểu mái này sẽ có độ tỉa ít hơn và dễ dàng cắt hơn rất nhiều. Kiểu mái cho mặt tròn này khá phù hợp với những cô nàng đơn giản không muốn phải đi cắt mái quá nhiều lần.

Kiểu tóc này khá phổ thông và thường xuyên được các chuyên gia tạo mẫu tóc khuyến khích sử dụng cho những nàng mặt tròn.

Mái xéo dài là một trong những kiểu tóc mái cho mặt tròn phổ biến nhất hiện nay.
Mái xéo dài là một trong những kiểu tóc mái cho mặt tròn phổ biến nhất hiện nay, tóc mái cho mặt tròn trán thấp

Đặc điểm nhận diện của kiểu mái cho mặt tròn này là phần mái được tách sang hai bên để lộ ra phần trán. Chính vì vậy, nếu bạn có phần trán ngắn thì nên lựa chọn kiểu mái này. Phần mái được lấy ít và tỉa nhẹ theo phần thân tóc. Chính vì vậy, khuôn mặt sẽ có cảm giác thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Tóc mái cho mặt tròn
Mái xéo dài thả sẽ giúp che bớt những nhược điểm và tạo nên sự thon gọn thu hút, tóc mái dài cho mặt tròn

Ưu điểm nổi bật của mái xéo dài thả theo tóc cho mặt tròn là rất dễ ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Hơn nữa phần mái này có khả năng che bớt đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Khiến cho mặt bạn trở lên nhỏ nhắn đáng yêu hơn. Mái dài nên cũng lâu bẩn hơn các loại mái thưa ngắn giúp chị em tự tin trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày mà không sợ bết khi đi trời nắng về.

Mái xéo ngắn cho mặt tròn

Mái xéo ngắn cho mặt tròn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các cô nàng mặt tròn muốn cắt tóc tém tomboy. Kiểu dáng mái sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở lên hài hòa và thon gọn hơn.

Mái xéo ngắn cho mặt tròn giúp cho khuôn mặt của bạn thêm phần đáng yêu và trẻ trung hơn.
Mái xéo ngắn cho mặt tròn giúp cho khuôn mặt của bạn thêm phần đáng yêu và trẻ trung hơn, tóc mái cho người mặt tròn

Đặc điểm nhận dạng của kiểu mái xéo ngăn là phần mái được tỉa xéo và có độ ngắn vừa chạm với chân mày và phần mai dài dần vừa đủ phù hợp với kiểu tóc tém tomboy cá tính. Các cô nàng mặt tròn có thể thoải mái sở hữu mái tóc ngắn mà không sợ nhìn lộ các khuyết điểm vì phần mái đã che bớt và giúp cân đối.

Các bạn nữ mặt tròn có thể hoàn toàn tự tin diện tóc tomboy kết hợp với mái xéo ngắn cực hợp.
Các bạn nữ mặt tròn có thể hoàn toàn tự tin diện tóc tomboy kết hợp với mái xéo ngắn cực hợp.

Ưu điểm nổi bật là có thể kết hợp với mái tóc ngắn giúp cho khuôn mặt trở lên thon gọn và nhẹ nhàng hơn. Phù hợp sử dụng với những cô gái có trán cao và khuôn mặt tròn. Kiểu dáng mái này cũng rất dễ cắt và dễ dàng ứng dụng với nhiều dáng tóc khác nhau.

Những kiểu mái mà các nàng mặt tròn nên tránh

Nên tránh lựa chọn kiểu mái bằng vì phần tóc dày sẽ khiến khuôn mặt của bạn lộ rõ những nhược điểm.
Tóc mái bằng cho mặt tròn

Bên cạnh những kiểu mái cho mặt tròn mà chúng mình giới thiệu trên đây thì cũng có những kiểu mái tuyệt đối không nên sử dụng cho người mặt tròn. Bởi lẽ nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn trông bí và nặng hơn rất nhiều. Hãy tham khảo ngay để tránh phải sai lầm khi lựa chọn kiểu mái cho tóc của mình nhé.

Dưới đây là những kiểu mái mà các nàng mặt tròn nên tuyệt đối tránh xa:

 • Tóc mái bằng dày sẽ khiến cho mặt của bạn ngắn hơn và trở nên nặng trịch. Kiểu mái này dễ khiến cho các nàng mặt tròn bị lộ nhược điểm hơn và trông không cân đối.
 • Tóc mái uốn phồng dù ngắn hay dài cũng đều không phù hợp với khuôn mặt tròn vì có thể khiến cho mặt của bạn có cảm giác to hơn và không cân đối chút nào.
 • Tóc mái uốn bông xù cũng sẽ khiến khuôn mặt trông không được thanh thoát và nặng trịch hơn. Độ uốn bông xù sẽ khiến mặt càng to và bành ra hơn.

Một số kiểu tóc mái cho nam mặt tròn xu hướng 2024

Tóc mái vòm cho mặt tròn nam

Kiểu tóc mái vòm cho mặt tròn nam hay còn được gọi với cái tên tóc mái thưa cho mặt tròn
Kiểu tóc mái vòm cho nam mặt tròn hay còn được gọi với cái tên tóc mái thưa cho mặt tròn

Đây là kiểu tóc để mái tỉa mỏng và che phần trán cho các bạn nam giới. Kiểu tóc mái cho mặt tròn này giúp ăn gian tuổi nên rất được các bạn nam thanh niên hiện nay yêu thích và sử dụng. Bởi lẽ nó sở hữu khả năng che khuyết điểm cực kỳ tốt. Hơn nữa, đây cũng được biết là một trong những kiểu tóc mái cho nam mặt tròn trán cao phổ biến được nhiều nam Hàn Quốc yêu thích.

Phần tóc mái sẽ được tỉa mỏng và che phủ phần trán cao giúp khuôn mặt trở lên cân đối hơn.
Phần tóc mái sẽ được tỉa mỏng và che phủ phần trán cao giúp khuôn mặt trở lên cân đối hơn.

Đặc điểm nhận diện là phần mái được tỉa theo dáng vòm, mỏng và che đi phần mái cao của bạn nam. Phần tóc mái bay bay sẽ được tỉa sao cho hài hòa với cả kiểu tóc. Thông thường dáng tóc mái vòm cho mặt tròn nam sẽ được kết hợp với kiểu tóc tỉa layer cho mặt tròn có mái bay hàn quốc. Giúp bạn trông không khác gì những nam thần Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay.

Ưu điểm của kiểu tóc này là giúp hack tuổi cực mạnh. Bạn sẽ không khác gì những thanh niên trai trẻ cấp 3 với khuôn mặt trẻ trung búng ra sữa. Phần mái được tỉa che đi phần trán giúp khuôn mặt thêm cân đối và thanh thoát hơn.

Kiểu tóc hai mái cho nam mặt tròn

Kiểu tóc hai mái tưởng cho nam mặt tròn là một trong những từ khóa được tìm kiếm phổ biến rộng rãi hiện nay. Qua đó có thể thấy được sự quan tâm của các anh em và mong muốn sở hữu kiểu tóc này. Đây là kiểu tóc mái phổ biến và dễ dàng phối hợp, thiết kế với nhiều dáng tóc khác nhau. Chính vì vậy, tóc hai mái cho nam mặt tròn cũng được rất nhiều chuyên gia thiết kế, tạo kiểu dáng tóc khuyến khích sử dụng.

Kiểu tóc hai mái cho nam mặt tròn được rất nhiều tài tử Hàn Quốc ưa thích và lựa chọn.
Kiểu tóc hai mái cho nam mặt tròn được rất nhiều tài tử Hàn Quốc ưa thích và lựa chọn.

Đặc điểm nhận diện là các chàng trai sẽ để tóc ngôi giữa và tách mái làm hai phần. Sau đó, phần mái sẽ được tỉa mỏng dần sang hai bên để tạo độ cong và uốn nhẹ sang hai bên. Từ đó, giúp cho mái tóc trở lên mềm mại và có độ lãng tử hơn. Kiểu tóc này cũng rất thích hợp với những nam mặt tròn tóc tơ mềm. Với những ai có sợi tóc cứng thì nên cân nhắc vì độ tỉa và uốn sẽ không được như mong muốn.

Kiểu mái này có thể cắt ngắn hoặc dài tùy sở thích và biến đổi linh hoạt theo từng mẫu tóc.
Kiểu mái này có thể cắt ngắn hoặc dài tùy sở thích và biến đổi linh hoạt theo từng mẫu tóc.

Ưu điểm nổi bật là kiểu tóc này có thể giúp che đi những khuyết điểm dễ lộ diện ở hai bên phần má. Giúp khuôn mặt của các chàng trai trở lên thon gọn và thanh thoát hơn. Tạo cảm giác góc cạnh và nổi bật hơn rất nhiều. Hơn nữa, dù bạn trán cao hay trán thấp thì cũng đều có thể sử dụng loại tóc mái cho mặt tròn nam này.

Tóc mái dựng cho mặt tròn nam

Thường thì các anh sở hữu mặt tròn rất ngại để các kiểu tóc mái dựng vì nghĩ nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở lên to hơn và bè ra. Tuy nhiên điều này là không hề đúng. Vì nếu bạn gặp được một chuyên gia tạo kiểu chuyên nghiệp thì có thể dễ dàng kết hợp tóc mái dựng với các dáng tóc phù hợp để tạo nên tuyệt phẩm giúp cho khuôn mặt trở lên thu hút hơn. Đây được biết là một trong những kiểu tóc mái cho mặt tròn nam được yêu cầu nhiều nhất trong năm vừa qua.

Tóc mái cho nam mặt tròn kiểu dáng dựng được rất nhiều chàng trai Tây Âu sử dụng.
Tóc mái cho nam mặt tròn kiểu dáng dựng được rất nhiều chàng trai Tây Âu sử dụng.

Đặc điểm nhận diện là toàn bộ phần mái của bạn sẽ được để dài tỉa nhẹ và có thể vuốt người lên để lộ phần trán thông minh sáng sủa. Mang đến vẻ đẹp cổ điển mà không hề lỗi thời. Kiểu tóc này được đánh giá là phù hợp với mọi khuôn mặt nam giới.

Phần tóc mái được vuốt ngược lên giúp tăng vẻ lãng tử và cổ điển trong phong cách của các đấng mày râu.
Phần tóc mái được vuốt ngược lên giúp tăng vẻ lãng tử và cổ điển trong phong cách của các đấng mày râu.

Ưu điểm nổi bật là giúp cho khuôn mặt của bạn trông sáng sủa hơn rất nhiều. Thay vì để lòa xòa để mái rất vướng víu thì phần tóc mái cho mặt nam tròn được vuốt dựng hẳn lên và khiến cho phần trán có cảm giác cao rộng, thông minh hơn. Rất thích hợp sử dụng cho những chàng trai mặt tròn trán ngắn để tạo sự cân đối hài hòa cho khuôn mặt. Đây cũng là một trong những kiểu tóc mái cho nam mặt tròn được hầu hết những thanh niên và tài tử nổi tiếng ở Hollywood yêu thích lựa chọn.

Cách cắt tóc mái cho mặt tròn chuẩn Hàn Quốc tại nhà

Hiện nay có rất nhiều bạn nữ và các bạn nam mặt tròn tự cắt mái cho mình tại nhà để tiết kiệm chi phí. Trong các kiểu mái mà chúng mình đã liệt kê ở phần trên thì có loại mái thưa là dễ dàng thực hiện và cắt tại nhà mà không cần ra tiệm. Hapigo sẽ gợi ý cách cắt tóc mái bay cho mặt tròn chuẩn Hàn Quốc cực kỳ dễ dàng và đạt thành quả như mong muốn dưới đây nhé.

Cách cắt tóc mái cho mặt tròn tại nhà chi tiết và cụ thể dễ dàng thực hiện cho cả nam và nữ.
Cách cắt tóc mái cho mặt tròn tại nhà chi tiết và cụ thể dễ dàng thực hiện cho cả nam và nữ.
 • Bước 1: Gội sạch đầu để tóc có độ dài chuẩn và cắt chính xác hơn.
 • Bước 2: Sấy khô tóc. Trong quá trình đó thì đẩy phần tóc muốn cắt làm mái ra đằng trước mặt và sấy khô theo chiều từ đằng sau ra trước.
 • Bước 3: Tách phần tóc mái và tóc sau gáy ra rõ ràng. Sau đó buộc phần tóc đằng sau vào để có thể thoải mái dễ dàng thực hiện các bước về sau
 • Bước 4: Lấy toàn bộ phần tóc định cắt làm mái xoắn nhẹ lại theo chiều nào cũng được. Sau đó dùng kéo cắt xéo sao cho lượng tóc còn lại đúng độ dài từ đỉnh đầu đến chân mày.
 • Bước 5: Thả phần tóc mái ra và chải xuống. Tiếp túc lấy kéo tỉa nhẹ phần mái để cho được đều và bằng nhau. Vậy là bạn đã có thể tự hoàn thành các bước cắt và sở hữu cho mình tóc mái thưa cho mặt tròn rồi đó.

Cách cắt tóc mái cho mặt tròn này có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Kiểu mái thưa này rất dễ cắt và hợp với khuôn mặt tròn. Tuy nhiên, khi cắt cần chú ý đừng cắt quá ngắn vì sau đó bạn còn cần tỉa để cho phần mái có độ ngắn dài bằng nhau.

Lời Kết

Trong bài viết trên đây, Hapigo đã giới thiệu đến chị em 5 loại tóc mái cho mặt tròn đẹp và đáng yêu. Dù bạn sở hữu trán ngắn hay trán cao thì cũng đều có kiểu tóc mái phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, chị em có thể tham khảo thêm kiểu tóc bob layer ôm gáy hot trend 2024,… Đừng bỏ lỡ những tips bổ ích về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Hapigo bạn nhé !!!

Share.

Leave A Reply