Chat with us, powered by LiveChat

Một chú mèo bị nhiễm bệnh giun sán sẽ chậm phát triển đồng thời hệ thống miễn dịch bị tổn thương. Vì thế việc tẩy giun cho mèo là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết cho quá trình phát triển của mèo. Dưới đây Hapigo sẽ gợi ý cho bạn một số loại thuốc tẩy giun cho mèo đang được các ”con sen” sử dụng cho ”hoàng thượng” của mình.

Dấu hiệu mèo bị giun sán cần được tẩy giun

Để bạn mèo nhà bạn được chăm sóc và bảo vệ khỏi những bệnh tật bên ngoài thì các chủ cần chú ý tới các triệu chứng của giun sán. Bởi những thời điểm của biểu hiện giun sán sẽ khiến cho các bạn mèo có những dấu hiệu về sức khỏe không tốt, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển, dần sẽ trở nên tồi tệ hơn. Do vậy các bạn nuôi mèo cần chú ý tới một số triệu chứng đặc biệt sau để có thể giúp mèo có cách chữa trị kịp thời.

 • Giảm cân kèm theo sự tăng hoặc giảm rõ rệt của sự thèm ăn
 • Bụng phình to bất thường
 • Hay bị nôn mửa khi ăn uống
 • Tiêu chảy/ phân mềm mãn tính
 • Ho mãn tính
 • Rụng lông kèm theo kích ứng/ viêm da
 • Chà hoặc kéo chân sau lết trên mặt đất
 • Sự hiện diện rõ ràng của các phân đoạn sán dây ở mèo: trên da và lông xung quanh khu vực hậu môn/ chân sau
 • Sự hiện diện rõ ràng của giun tròn ở mèo trong phân bị nhiễm bệnh, giống như những hạt gạo nhỏ
Dấu hiệu mèo bị giun sán cần được tẩy giun
Dấu hiệu mèo bị giun sán cần được tẩy giun

Dưới đây là một số biểu hiện bạn cần lưu ý để biết dấu hiệu mèo cần được tẩy giun sán. Có như vậy mèo mới phát triển một cách bình thường và khỏe mạnh.

Các loại thuốc tẩy giun cho mèo được sử dụng nhiều nhất

Hiện nay không chỉ thuốc tẩy giun cho người mà thuốc tẩy giun cho mèo cũng rất đa dạng cho sự lựa chọn của các chủ nuôi mèo. Tuy nhiên trong quá trình chọn lựa bạn cũng cần tìm hiểu để biết được chú mèo nhà mình phù hợp với loại thuốc tẩy giun nào. Dưới đây chúng tôi có gợi ý một số loại đang được giới nuôi mèo ưa chuộng sử dụng cho các bạn mèo nhà mình.

Thuốc tẩy giun cho mèo drontal

Thuốc tẩy giun cho mèo Drontal là sản phẩm Xổ giun sán định kỳ với Drontal giúp chủ nuôi yên tâm về những vấn đề do ký sinh trùng đường ruột gây nên trên mèo. Kiểm soát tất cả các loại giun đường tiêu hóa, bao gồm cả sán dây. Đây là sản phẩm chính hãng của công ty Bayer – Đức, nay đã được chuyển sang công ty Elanco. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng là thuốc tẩy giun cho mèo được đánh giá cao của thị trường. Quá trình sử dụng cho mèo cũng khá đơn giản nên được các chủ nuôi mèo ưa chuộng và sử dụng tẩy giun định kỳ cho bé mèo nhà mình.

Công dụng

 • Điều trị và phòng ngừa tất cả các loại giun tròn đường tiêu hóa như: giun đũa, giun móc, giun tóc.
 • Điều trị và phòng ngừa các loại sán dây.
 • Giúp quá trình phát triển của mèo được diễn ra hoàn thiện hơn.

Cách dùng thuốc tẩy giun cho mèo drontal

Tất cả mọi người cần chú ý đến liều lượng quy định của nhà sản xuất cho những chú mèo của mình uống không bị quá liều lượng cho phép ảnh hưởng tới sức khỏe của mèo.

 • 0,5 – 2 kg    ¼ viên Drontal
 • >2 – 5 kg    ½ viên Drontal
 • >5 – 10 kg    1 viên Drontal
Thuốc tẩy giun cho mèo drontal
Thuốc tẩy giun cho mèo drontal

Khi bạn mua thuốc tẩy giun cho mèo nên tham khảo ý kiến bác sĩ về số cân nặng, tình trạng mèo để có được sự hướng dẫn tốt nhất trong quá trình sử dụng thuốc nhé!

Thuốc tẩy giun cho mèo con dạng nước  Drontal 50ml

Trái với thuốc tẩy giun cho mèo Drontal dạng viên thì thuốc tẩy giun cho mèo Drontal  dạng nước Drontal 50ml lại khiến cho nhiều chủ nuôi mèo thích thú bởi có thể dễ dàng cho mèo uống bằng cách trộn vào đồ ăn hoặc cho uống trực tiếp. Sản phẩm thuốc tẩy giun này do hãng Bayer sản xuất tại Đức, là loại thuốc tẩy giun sán được nghiên cứu với sự cải tiến cho dễ dàng sử dụng, tiện lợi. Bên cạnh đó theo đánh giá thì hương vị  khá dễ uống nên giúp kích thích chó mèo sử dụng thuốc.

Công dụng

 • Điều trị các loại giun tròn ở chó mèo dưới 1 tuổi như giun đũa, giun móc, giun tóc.
 • Giúp quá trình hình thành và phát triển của mèo được diễn ra bình thường.
 • Nâng cao sức khỏe và giúp chủ dễ nuôi hơn.

Cách dùng thuốc tẩy giun cho mèo dạng nước

Có thể sử dụng thuốc cho chó mèo con từ 2 tuần tuổi trở lên với liều lượng 1ml thuốc/ 1kg thể trọng chó mèo. Với loại dạng nước này khá dễ sử dụng cho các chủ khi cho mèo dùng. Bạn có thể cho thuốc vào ống tiêm rồi bơm trực tiếp vào miệng chó hoặc trộn thuốc vào thức ăn. Lắc đều thuốc trước khi sử dụng. 

Tuy nhiên bạn cần lưu ý sản phẩm thuốc tẩy giun cho mèo dạng nước này không sử dụng thuốc cho chó mèo đang mang thai và cho con bú. Không dùng chung thuốc với các sản phẩm thuốc có chứa hợp chất piperazine. Vì vậy trước khi mua cho mèo dùng bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ thú ý để quá trình dùng được đảm bảo an toàn. Bạn cũng nên bảo quản sản phẩm đã mở nắp ở ngăn mát tủ lạnh nhé!

thuốc tẩy giun cho mèo con dạng nước  Drontal 50ml
Thuốc tẩy giun cho mèo con dạng nước  Drontal 50ml

Thuốc tẩy giun chó mèo sanpet

Thuốc tẩy giun Mèo Hanvet Sanpet có tác dụng loại bỏ các loại sán dây, sán hạt dưa và giun tròn ký sinh trong cơ thể chó, mèo.Thành phần chính của thuốc này có Praziquantel và Pyrantel Pamoate giúp cho quá trình loại bỏ giun sán được nhanh chóng và tiện lợi.

Công dụng

 • Điều trị và phòng ngừa tất cả các loại giun tròn đường tiêu hóa như: giun đũa, giun móc, giun tóc.
 • Giúp quá trình lớn và phát triển của mèo được diễn ra bình thường và khỏe mạnh.

Cách sử dụng thuốc

 • Đối với thuốc này các bạn nên cho chó, mèo uống trước khi ăn. Cứ 1 viên thì tương ứng với 5kg cân nặng.
 • Đối với chó mèo con trong khoảng 4, 6, 8 và 12 tuần tuổi nên tẩy thường xuyên, sau đó thì cứ 3 tháng thì tẩy 1 lần.
 • Đối với chó mèo lớn thì 2 năm chúng ta tẩy 1 lần.
Thuốc tẩy giun chó mèo sanpet
Thuốc tẩy giun chó mèo sanpet

Nếu bạn chú ý đến chu kì của mèo tốt thì nên tẩy cho chó mèo trước khi chúng giao phối, khoảng 10 ngày trước khi chúng sinh sản và 4 tuần sau khi chúng sinh sản. Các chủ nuôi mèo cần có sự chuẩn bị và hỏi ý kiến của các bác sĩ thú y để chú mèo không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thuốc tẩy giun cho mèo Bio Rantel

Thuốc tẩy giun sán cho chó mèo – Bio Rantel là sản phẩm thuộc Bio-Pharmachemie có tác dụng loại bỏ giun ký sinh trong ruột của chó hoặc mèo như giun đũa, giun móc, giun tóc, sán dây,…Mỗi hộp Thuốc Tẩy Giun Cho Chó Mèo Bio Rantel có 10 viên. Trong từng viên thuốc có chứa các thành phần giúp điều trị giun sán hiệu quả. 

Thành phần có Praziquantel và Pyrantel Pamoate. Đặc biệt trong thuốc có hợp chất Pyrantel Pamoate: Đây thuộc họ thuốc kháng histamin.  Nó hoạt động bằng cách làm tê liệt giun. Trong số này bao gồm cả nhiễm giun đũa, bệnh giun móc, bệnh giun kim,nhiễm giun tròn

Cách sử dụng

 • Đối với mèo nên xổ 1 lần duy nhất, cứ 4 kg cân nặng tương ứng với 1 viên thuốc tẩy giun. Chúng ta cho uống trực tiếp hoặc có thể trộn chung với thức ăn.
 • Mèo con nên tẩy trong khoảng 6, 8 và 12 tuần tuổi, sau đó cứ 3 tháng thì tẩy 1 lần.
 • Mèo cái nên tẩy giun trước khi chung mang thai hoặc 10 ngày trước khi sinh sản hoặc sau khi sinh sản khoảng 3 tuần.
 • Mèo đực nên nửa năm tẩy 1 lần.
Thuốc tẩy giun cho mèo bio rantel
Thuốc tẩy giun cho mèo bio rantel

Thuốc tẩy giun cho mèo bio rantel có giá khá rẻ nên cũng là một sự lựa chọn thông dụng cho các chủ nuôi mèo bạn nên tham khảo.

Thuốc tẩy giun cho mèo Virbac Exotral

Thuốc tẩy giun Virbac Exotral là loại thuốc được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, với loại thuốc này được sử dụng cho cả chó và mèo điều trị các bệnh ký sinh trùng gây ra do các loài giun như giun đũa, giun móc, sản dây, sán xơ mít,..

Thành phần của thuốc tẩy giun này bao gồm Niclosamide, Levamisole, và tá dược. Các thành phần này đều được nghiên cứu để điều trị cho những con giun, sán yếu dần và được đào thải ra khỏi chú mèo.

Cách sử dụng

 • Thuốc tẩy giun này phụ thuộc vào cân nặng của chó hoặc mèo, cứ 5kg cân nặng của chó hoặc mèo tương ứng với 1 viên thuốc. Lưu ý, thuốc tẩy giun này được sử dụng trước khi ăn. Bạn có thể cho chó hoặc mèo uống nguyên viên hoặc trộn vào trong thức ăn.
 • Đối với chó hoặc mèo con thì bạn nên cho uống mỗi tháng một lần trong 2 tháng đầu tiên vì chó con dễ bị tái nhiễm giun lại.
 • Còn đối với chó hoặc mèo lớn thì bạn nên xổ 3-4 lần/năm để phòng chống tái nhiễm.
Thuốc tẩy giun cho mèo Virbac exotral
Thuốc tẩy giun cho mèo Virbac exotral

Hướng dẫn cách cho mèo con uống thuốc tẩy giun

Mèo có thể bị nhiễm giun sán ngay từ lúc còn nhỏ, bọ chét hay kí sinh trùng có thể tấn công từ bên ngoài và giun sán có trong thức ăn tấn công từ bên trong. Vậy nên bạn cần tẩy gium cho mèo đúng chu kỳ, giúp mèo của bạn luôn khỏe mạnh, sau đây là một vài cách và lưu ý trước khi tẩy giun cho mèo.

Cho mèo nhịn ăn nửa buổi trước khi tiến hành tẩy giun. Có như vậy mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Thường thì bạn nên giảm bớt phân nửa khẩu phần ăn cho mèo vào buổi tối.

Thì đến sáng hôm sau, sau khi mèo ngủ dậy cũng đủ qua một thời gian dài rồi, lúc này bạn cho chó mèo uống thuốc sổ giun là hợp lý nhất. Bạn có thể nhét thuốc trực tiếp vào miệng chó mèo. Hoặc tán nhuyễn trộn vào thức ăn ngon như pate để dụ mèo ăn.

Tuy nhiên khi bạn cho mèo uống sổ giun với lượng thuốc vừa đủ theo đúng hướng dẫn sử dụng trên nhãn thuốc. Nếu bạn cho mèo uống quá liều, sẽ dẫn đến tình trạng chó mèo bị sốc thuốc, người lừ đừ mệt mỏi, bỏ ăn, có thể dẫn đến bệnh. Nếu mèo của bạn có đường tiêu hóa không tốt, bạn có thể trộn thêm men tiêu hóa vào thức ăn cho mèo ăn sau khi sổ giun.

cách cho mèo con uống thuốc tẩy giun
Cách cho mèo con uống thuốc tẩy giun

Bên cạnh đó do mới sổ giun nên bạn không nên cho mèo ăn nhiều, mà chỉ cho ăn một ít thôi nửa khẩu phần ăn. Đến hôm sau thì cho ăn uống lại bình thường.

Cách phòng tránh giun cho mèo

Để cho mèo luôn được khỏe mạnh và tránh khỏi những tình trạng bị nhiễm bệnh không mong muốn thì các chủ nuôi mèo cần phòng bệnh cho mèo hơn là chữa bệnh. Dưới đây là một số tip giúp bảo vệ mèo khỏi những bệnh về giun, sán và vi khuẩn gây hại cho mèo.

 • Giữ mèo trong nhà

Việc này phần nào đó giúp những chú mèo giảm nguy cơ bị nhiễm giun, bọ chét hoặc các loài gặm nhấm mang giun.  Có thể như vậy sẽ làm mất tự do của chúng nhưng bản thân bạn đánh giá được môi trường xung quanh không đảm bảo và luôn tồn tại nhiều nguy cơ lây nhiễm thì cần mạnh dạn quyết đinh. Đôi khi cách tốt nhất có thể là tạo một không gian vui trơi trong nhà đủ rộng để chú mèo thỏa mãn việc đi lại, lăn lộn.

 • Dọn dẹo và vệ sinh sạch sẽ quanh nhà

Một sốt loại dung dịch tẩy rửa rất hiệu quả trong tình huống này. Bạn cần làm thường xuyên hơn. Bởi đôi khi chính ve và bọ chét là vật chủ mang trứng giun ký sinh lên cơ thể mèo. Bạn nên bắt đầu bằng cách dọn sạch các mảnh vụn hữu cơ như mẩu cỏ, lá và rơm. Bọ chét thích cư trú ở vùng tối, ẩm và râm mát. Bạn có thể mua các loại thuốc diệt ve bọ theo chỉ dẫn của bác sĩ để phun xung quanh nhà

 • Giữ khoảng cách với mèo lạ

Mèo lạ có thể là mèo hoang di chuyển nhiều nơi và mang nhiều mầm bệnh trên người. Bạn cần kiểm soát tốt việc này nhất là vào mùa mèo động dục tìm bạn tình chúng sẽ di lung lung và dễ mang bệnh vào người

 • Thường xuyên dọn sạch chỗ đi vệ sinh của mèo

Bạn nên dọn phân thường xuyên để ngăn ngừa lây lan giun. Mang găng tay cao su và khẩu trang y tế nếu có thể để không hít phải bụi phân. Rửa kỹ hộp cát vệ sinh bằng nước xà phòng, sau đó thay cát mới và sạch. Bạn nên vệ sinh hộp cát cho mèo 1-2 lần một tuần, tùy vào nhu cầu sử dụng của mèo.

Bạn nên thường xuyên tắm cho mèo bằng sữa tắm cho mèo thông dụng để đảm bảo được an toàn vè mèo luôn được sạch sẽ, không bị vi khuẩn có hại xâm nhập. Chính việc tắm cho mèo thường xuyên sẽ giúp cho mèo có được sự phát triển tốt và ít nhiễm bệnh hơn.

Ngoài ra, bạn cần thường xuyên giặt quần áo, chăn gối, đồ chơi của mèo thường xuyên. Cho mèo ăn thức ăn được nấu chín, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe. Và việc tẩy run cho mèo định kỳ là điều không thể thiếu.

Thuốc tẩy giun cho mèo được ưa chuộng nhất
Thuốc tẩy giun cho mèo được ưa chuộng nhất

Các câu hỏi thường gặp khi cho mèo uống thuốc tẩy giun

Chăm sóc mèo là cả một quá trình khéo léo và tỉ mỉ. Vì vậy những chủ nuôi mèo thường rất kỹ tính khi chọn mua bất cứ một sản phẩm nào cho mèo sử dụng. Khi chọn mua thuốc tẩy giun cho mèo các chủ cũng thường đặt ra những câu hỏi để có thể giúp bạn mèo nhà mình sử dụng một cách an toàn.

Nên cho mèo uống thuốc tẩy giun khi nào?

Trong quá tình nuôi mèo thì các chủ nên lứu ý đến quá trình phát triển và các biểu hiện của mèo để có thể cho mèo tẩy rụn đúng lịch tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mèo con. Bạn nên tẩy run ngay lập tức khi phát hiện bị nhiễm giun và tẩy lại sau 2 tuần. Tiếp theo thực hiện theo lịch trình sử dụng thuốc tẩy run cho mèo dưới đây:

 • Lịch tẩy giun sán cho mèo con: Bắt đầu từ khi mèo con được 3 tuần tuổi. Tẩy lại 2 tuần mỗi lần cho tới khi được 3 tháng tuổi. Tẩy giun mỗi tháng 1 lần từ khi 3 tháng cho tới 6 tháng tuổi.
 • Lịch tẩy giun sán cho mèo trưởng thành: Tẩy giun cho mèo thường xuyên (mỗi 6 tháng) và sau khi có tiếp xúc, phát hiện kí sinh trùng. Nếu mèo hay chó có thói quen săn mồi (chuột, gián…) cần tẩy 3 – 4 tháng một lần
 • Lịch tẩy giun cho mèo mang thai và đang trong giai đoạn cho con bú: Tẩy một lần trước khi giao phối. Tẩy tiếp một lần trước khi sinh khoảng 1 tuần. Mèo cho con bú sẽ tẩy giun cùng với mèo con của nó.
 • Mèo mới mang về nhà: Hãy thực hiện điều trị như bị nhiễm giun, tẩy ngay lập tức và lặp lại sau 2 tuần. Tiếp đó thì thực hiện tẩy giun theo lịch trình tẩy giun theo độ tuổi.

Trong quá trình nuôi và chăm sóc mèo hy vọng bạn có thể theo dõi để tẩy run cho mèo đúng theo lịch trình để những chú mèo của mình được khỏe mạnh và phát triển bình thường. Quá trình cho mèo uống thuốc tẩy giun cho mèo rất quan trọng nên không chỉ đơn giản là nuôi cho ăn mà còn quan tâm đến sự xâm nhập của giun sán ảnh hướng đến phát triển của mèo.

Cho mèo uống thuốc tẩy giun của người được không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là không vì mới nhìn qua bạn đã thấy thể trạng của người và mèo là quá chênh lệch nhau. Thậm chí thuốc tẩy giun cho chó cũng không dùng được cho mèo. Vì cơ thể chó có trọng lượng lớn hơn, thể trạng tốt hơn nên liều lượng sẽ được nghiên cứu khác hơn. Chưa kể đến còn có những tính chất khác nhau dựa trên từng nghiên cứu phù hợp với từng con vật khác nhau. Ngoài ra còn có những lí do cụ thể sau mà bạn không nên cho mèo uống thuốc tẩy giun của người.

 • Mèo có nhiều loại giun ký sinh hơn con người. Do đó các loại thuốc xổ giun ở người không thể tiêu diệt được toàn bộ.
 • Thành phần, liều lượng có trong thuốc tẩy giun của người không phù hợp cho mèo.
  • Cơ địa của người và mèo khác nhau nên không thể dùng chung một loại thuốc.
Tẩy giun cho mèo bằng thuốc của người
Tẩy giun cho mèo bằng thuốc của người

Vậy nên không chỉ là người mà bất cứ khi sử dụng sản phẩm hay thuốc gì cho thú cưng nhà bạn đều cần hỏi ý kiến kỹ lưỡng của các y bác sĩ có chuyên môn. Có như vậy mới đảm bảo được sức khỏe của chúng được bình thường.

Cho mèo uống thuốc tẩy giun quá liều bị ảnh hưởng gì?

Nếu ở trường hợp uống thuốc tẩy giun cho mèo quá liều thêm liều lượng ít  thì sẽ không có ảnh hưởng gì xảy ra cả nếu như cơ địa của bé mèo tốt, khỏe mạnh. Còn trường hợp nếu như bạn mèo uống nhiều quá liều cho phép của mức chịu đựng cơ thể thì mèo có thể bị một số tác dụng phụ như: Nôn mửa, mệt mỏi, ủ rũ, đau bụng nếu như gặp phải tình trạng này khi bạn mèo vừa uống thuốc tẩy giun quá nhiều thì bạn nên đưa cún đến bệnh viện thú ý gần nhất.

Có nhiều trường hợp một chú mèo uống 1 loại thuốc tẩy giun và đúng với liều lượng in trên bao bì, thuốc còn hạn sử dụng nhưng mèo sau khi uống thuốc xong vẫn có các biểu hiện nôn mửa, đau bụng hoặc buồn rầu, bỏ ăn… thì trường hợp này có thể xét vào tình trạng chú mèo của bạn không phù hợp với loại thuốc tẩy giun này hoặc chức năng dạ dày của bạn mèo này không được tốt. Vì vậy bạn cũng cần lưu ý biểu hiện để có cách phản ứng kịp thời nhất.

Với những trường hợp bình thường thì sau khi mèo đã nôn, ói mửa hay có triệu chứng mệt mỏi cún sẽ tìm một chỗ yên tĩnh để nằm nghỉ ngơi bạn không cần quá lo lắng nên để cún nằm nghỉ ngơi 3 – 4 tiếng rồi chú mèo sẽ dẫn hồi phục khỏe mạnh lúc đó bạn có thể cho mèo ăn uống như bình thường.

thuốc tẩy giun cho mèo con 2 tháng tuổi
Thuốc tẩy giun cho mèo con 2 tháng tuổi

Không nhất thiết phải cho mèo nhà bạn uống thuốc tẩy giun cho mèo khi còn đói nhưng cũng không nên cho mèo uống thuốc tẩy giun khi nó quá no hay vừa ăn xong. Nếu như bạn gặp khó khăn trong vấn đề cho mèo uống thuốc tẩy giun do không biết cách làm thế nào để cho thuốc vào được miệng chú mèo thì có một giải pháp khác đó là bạn trộn thuốc tẩy giun vào một lượng thức ăn ít dành cho chó rồi cho mèo ăn.

Trường hợp nào không nên cho mèo uống thuốc tẩy giun?

Trong khi chúng ta cần phải sử dụng thuốc tẩy giun cho mèo định kỳ thì cũng có những biểu hiện không tốt nếu sử dụng thuốc tẩy giun cho mèo sẽ khiến các bạn mèo không thích nghi được với thuốc gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

 • Mèo đang trong giai đoạn bệnh, mệt mỏi, biếng ăn.
 • Mèo đang trong giai đoạn thai kỳ.
 • Nhiệt độ lạnh hoặc quá nóng cũng không nên xổ giun.

Tất cả các trường hợp trên bạn không nên xổ giun cho mèo. Chú ý đến liều lượng xổ giun thuốc đúng hướng dẫn  trên nhãn thuốc quy định. Nếu cho dùng quá liều, mèo bị sốc thuốc, mệt mỏi và có thể dẫn đến bệnh. Những trường hợp cần thiết nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ thú y nhé!

Mua thuốc tẩy giun cho mèo ở đâu?

Hiện tại thuốc tẩy giun cho mèo có bán rất sẵn tại các tiệm thuốc thú y, phòng khám có bác sĩ thăm khám, các nơi bán đồ cho thú cưng cũng có phân phối. Cho nên để tìm mua thuốc tẩy giun cho mèo không gì làm khó khăn cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần chọn lựa những sản phẩm chất lượng và phù hợp với chú mèo nhà mình để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mèo.

Ngoài ra, để tiết kiệm thêm thời gian và chi phí đi lại bạn cũng có thể tham khảo thuốc tẩy giun cho mèo trên các trang thương mại điện tử. Tại các sàn này hiện tại phân phối đa dạng các mặt hàng cho khách hàng tham khảo mà giá cả vô cùng hợp lí. Bạn có thể liên hệ với bên cửa hàng để được hỗ trợ tư vấn khi suwrr dụng thuốc cho bé mèo nhà bạn nhé!

Tiêm thuốc tẩy giun cho mèo
Tiêm thuốc tẩy giun cho mèo

Thuốc tẩy giun cho mèo giá bao nhiêu?

Như đã kể ở trên thì thuốc tẩy giun cho mèo có khá nhiều hãng. Mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau nên bạn có thể tham khảo giá chi tiết tại các sản phẩm tại các sàn thương mại điện tử được gợi ý ở trên. Các dòng sản phẩm đều được định giá theo quy trình nghiên cứu và sản xuất phù hợp với mèo con. Nhìn chung các loại thuốc tẩy giun cho mèo đều có mức giá khá rẻ và hợp lí cho các chủ mèo lựa chọn cho những chú mèo của mình được phát triển khỏe mạnh.

Tạm kết

Thuốc tẩy giun cho mèo đã mang đến cho các bé mèo sự phát triển toàn diện, không ảnh hưởng tới sức khỏe và quá trình lớn lên của mèo. Nhờ vậy mà các chủ nuôi mèo dễ dàng chăm sóc hơn. Hy vọng với những loại thuốc tẩy giun cho mèo được gợi ý trên có thể giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mèo con nhà bạn.

Mọi kiến thức về các loại thuốc tẩy giun cho mèo và cách chăm sóc mèo ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến kỹ của các bác sĩ thú y để cho bạn mèo nhà mình những sự lựa chọn tốt nhất. Đồng thời dưới sự tư vấn của bác sĩ thì bạn cũng cảm thấy yên tâm cùng với những cách xử lý nhanh chóng cho những trường hợp không mong muốn.

Share.

Leave A Reply