Chat with us, powered by LiveChat

Tác hại của bao cao su đôn dên là một trong những câu hỏi được mọi người đặt ra nhiều nhất trong khi tìm hiểu về loại bao cao su này. Bao cao su đôn dên có thể là một loại bao cao su khá mới mẻ trên thị trường Việt Nam nhưng hiện đang là một sản phẩm được quan tâm trên nhiều trên thị trường quốc tế. Vậy đây là loại bao cao su nào, có những đặc điểm gì khác với dòng bao cao su thông thường hay không cũng như tác hại của bao cao su đôn dên là gì thì cùng Hapigo tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Bao cao su đôn dên là gì?

Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên
Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên hay bao cao su donzen là một trong những sản phẩm bao cao su được sử dụng trong những cuộc yêu với công dụng giúp làm tăng kích thước của cậu nhỏ từ đó giúp mang lại những khoái cảm mới cho cả 2 người, cũng như vẫn giữ được công dụng bảo vệ tương tự như những dòng bao cao su thông thường. Đây là sản phẩm bao cao su có thể giúp tăng kích thước của dương vật.

Thông thường để có thể đảm bảo độ an toàn thì những chiếc bao cao su đôn dên sẽ được làm từ chất liệu Silicone có độ trong suốt, được thiết kế với kiểu dáng có với nhiều chi tiết như gai,… được làm dày lên để giúp bao cao su nhìn dài và to hơn. Khi sử dụng sẽ giúp cậu nhỏ có phần to lên cũng như dài hơn đáng kể, đồng thời với độ dài của bao cũng sẽ giảm được sự tiếp xúc trực tiếp của cậu nhỏ và cô bé, giúp cuộc yêu của 2 người có thể kéo dài hơn.

Các kích thước của bao cao su đôn dên có nhiều size to nhỏ khác nhau tùy thuộc vào từng loại cao su. Sẽ có những loại bao cao su đôn dên có thể giúp làm tăng chiều dài và chiều rộng của cậu nhỏ lên đến 5cm nhưng cũng có những loại với size nhỏ hơn sẽ chỉ giúp làm tăng chiều dài và rộng của cậu nhỏ lên từ 1-2 cm. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn những size bao cao su đôn dên cho phù hợp.

Hiện nay trên thị trường, để có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng bao cao su đôn dên khác nhau mà kiểu dáng của sản phẩm cũng có đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau. Nhưng về cơ bản, những chiếc bao cao su đôn dên sẽ được gắn bên ngoài với gân, các loại gai tròn hay nhọn, lông ở bên ngoài hoặc kèm theo những tính năng rung hay không để có thể phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Hơn nữa đây là những dòng sản phẩm bao cao su đôn dên có thể sử dụng được nhiều lần chứ không như những dòng bao cao su khác trên thị trường. Do đó, các loại bao cao su đôn dên sẽ có giá thành cao hơn hẳn so với những loại bao cao su khác.

Tác hại của bao cao su đôn dên là gì? Sản phẩm có tốt không?

Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên
Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên

Như ở phần trước  mình đã đề cập, những chiếc bao cao su đôn dên là sản phẩm có thể giúp làm tăng kích thước dương vật của nam giới lên giúp bạn nam có thể tự tin hơn trong những cuộc yêu, đồng thời có thể giúp bạn nữ đạt được những khoái cảm. Đồng thời có thể giúp những cuộc yêu có thể kéo dài hơn giúp tăng khoái cảm cho cả hai phía.

Ngoài ra cũng tương tự như những chiếc bao cao su khác trên thị trường, bao cao su đôn dên cũng có thể giúp bạn phòng tránh được nguy cơ mang bầu, phòng tránh được nguy cơ lây lan những loại bệnh tình dục, đó đó có thể giúp bạn yên tâm hơn, thoải mái hơn trong những cuộc yêu. 

Tuy nhiên bên cạnh những điểm có lợi của bao cao su đôn dên, bạn cũng có thể tham khảo thêm những tác hại của bao cao su đôn dên ngay dưới đây để có thể dễ dàng đưa ra quyết định trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé:

 • Tác hại của bao cao su đôn dên có thể gây đau rát cũng như khiến bạn gặp tình trạng khó chịu ở vùng âm đạo, có thể gây tình trạng viêm nhiễm vùng kín có thể dẫn đến tình trạng viêm cổ tử cung ở các bạn nữ.
 • Đối với những bạn nam giới, cũng có thể gặp tình trạng sưng đỏ, đau rát ở dương vật, có thể khiến bạn bị dị ứng ở vùng dương vật gây mẩn đỏ cũng như xảy ra tình trạng lở loét do ma sát kéo dài
 • Đặc biệt trong những trường hợp nếu bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng sẽ gây ra tác hại của bao cao su đôn dên là ảnh hưởng đến cả bạn nam và nữ, ảnh hưởng đến tình trạng tinh trùng ở các bạn nam cũng như khiến các bạn nữ bị viêm vùng âm đạo, tạo ra mùi hôi, nặng hơn có thể khiến bạn bị vô sinh cho cả nam và nữ. Vì thế việc tìm chọn những sản phẩm bao cao su đôn dên chính hãng có thể giúp bạn phòng tránh được những tình trạng trên cũng như có được những giây phút thăng hoa nhất trong đời sống tình cảm.

Sử dụng bao cao su đôn dên có gây đau rát không?

Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên
Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên

Chắc hẳn với nhiều người trong lần sử dụng đầu tiên có thể chưa quen với sản phẩm này, đặc biệt với những bạn nữ. Điều này có thể là do trong những lần đầu quan hệ thì vùng kín của bạn nữ sẽ còn se khít và chưa đủ độ ẩm, nên việc sử dụng bao cao su có nhiều gái cũng như kích thước lớn sẽ khiến vùng cô bé bị rát, đau cũng như gặp cảm giác khó chịu. Đây chính là một trong những tác hại của bao cao su đôn dên mang lại.

Ngoài ra những bạn nữ sở hữu vùng âm đạo khô khi sử dụng bao cao su đôn dên cũng chưa thực sự cảm thấy thoải mái và dễ chịu, điều này có thể khiến các bạn nữ mất đi những cảm xúc trong khi thăng hoa. Do đó, các bạn nam cũng cần tìm hiểu trước cẩn thận và biết được tâm lý của người bạn mình để có thể tìm mua được những loại bao cao su phù hợp nhất nhé.

Có nên sử dụng bao cao su đôn dên trong những cuộc yêu hay không?

Đây là sản phẩm bao cao su có thể giúp mang lại nhiều cảm xúc trong đời sống tình cảm cũng như giúp các bạn nam trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên chúng vẫn có những nhược điểm do đó để có thể biết được mình có nên sử dụng những chiếc bao cao su đôn dên hay không thì nên cân nhắc cả những ưu và nhược điểm cũng như những nhu cầu của cả 2 người để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Đặc biệt trước khi sử dụng bao cao su đôn dên các bạn nam cần hỏi ý kiến của bạn nữ. Nếu các bạn nữ đồng ý cũng như cảm thấy thoải mái và sẵn sàng thì bạn mới nên sử dụng sản phẩm nhé. Cùng như cả 2 bạn nên tìm hiểu về những tác hại của bao cao su đôn dên để có thể phòng tránh được những tình trạng đó nhé

Những ai nên sử dụng bao cao su đôn dên?

Bất cứ bạn nam nào cũng có thể sử dụng bao cao su đôn dên trong những cuộc yêu của mình, tuy nhiên sản phẩm này thích hợp nhất với những đối tượng dưới đây:

 • Những bạn nam sở hữu cậu nhỏ có phần nhỏ và ngắn hơn, thời gian xuất tinh khá nhanh nên việc sử dụng những chiếc bao cao su đôn dên trong cuộc yêu sẽ giúp kích thước dương vật được to hơn, đem lại sự tự tin cũng như khoái cảm cho người bạn nữ của mình đồng thời giúp kéo dài thời gian xuất tinh trong quá trình quan hệ
 • các bạn nữ trải qua chuyện sinh đẻ khiến vùng kín có phần rộng hơn, có thể khiến bạn khó đạt khoái cảm hơn trước
 • Những cặp đôi muốn tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ, muốn tạo sự mới mẻ trong cuộc yêu

Những trường hợp nào không nên sử dụng bao cao su đôn dên?

Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên
Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên

Bên cạnh những bạn có thể sử dụng bao cao su đôn dên trong những cuộc yêu của mình, thì cũng có những người không nên sử dụng các loại sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật điển hình như những chiếc bao cao su đôn dên. Nếu bạn năm trong trường hợp dưới đây thì nên cân nhắc xem liệu mình có thực sự phù hợp khi sử dụng sản phẩm này không nhé.

Ở phái nữ: 

 • Có nhiều bạn nữ trong trạng thái bị suy giảm ham muốn điều này có thể khiến những lần quan hệ mãnh liệu có thể khiến bạn bị mất cảm giác và trở nên mệt mỏi hơn. DO đó để có thể đảm bảo điều này phù hợp với cả 2 người trong khi quan hệ, cần có sự tìm hiểu và bàn bạc trước với nhau
 • Những người lần đầu quan hệ cũng là những đối tượng không nên sử dụng bao cao su đôn dên. Lúc này cô bé của bạn còn khá nhạy cảm và chưa có độ giãn nở tốt. Việc sử dụng những chiếc bao cao su đôn dên lớn có thể khiến cô bé bị kích thích quá đà gây ra tình trạng đau rát và khó chịu
 • Những bạn nữ gặp tình trạng bị khô âm đạo cũng không nên sử dụng những chiếc bao cao su đôn dên trong những cuộc yêu, nhất là với những bạn không sử dụng gel bôi trôn, điều này có thể càng khiến âm đạo của bạn trở nên khô khốc và mất cảm giác

Ở phái nam:

 • Những bạn nam nào đang sở hữu những cậu nhỏ có kích thước lớn thì hãy cân nhắc thật ký trước khi sử dụng những chiếc bao cao su đôn dên nhé, điều này có thể khiến các bạn nữ trở nên lo sợ và ảnh hưởng đến tâm trạng trong những cuộc yêu. Nếu bạn muốn trải nghiệm thì hãy bàn bạc trước với người ấy nhé
 • Những người đang có vùng kín đau sưng, viêm cũng không nên sử dụng những chiếc bao cao su đôn dên, đặc biệt tình trạng đau nhức ở đầu dương vật để tránh được những Tác hại của bao cao su đôn dên. Nếu bạn gặp tình trạng này có thể dừng quan hệ trong một thời gian và tiến hành điều trị để có thể nhanh chóng khỏi bệnh nhé.

Cách sử dụng bao cao su đôn dên để hạn chế tác hại của sản phẩm

Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên
Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên

Việc bạn sử dụng bao cao su đúng cách vừa giúp bảo vệ được mình trước nhiều mối nguy hiểm về vấn đề mang thai cũng như các bệnh lý truyền nhiễm đồng thời cũng giúp phát huy được tối đa công dụng của sản phẩm, nhất là với bao cao su đôn dên sẽ giúp tăng khoái cảm trong quá trình sử dụng. 

Tương tự như những sản phẩm bao cao su khác trên thị trường, việc đeo bao sẽ thực hiện trong khi dương vật của bạn nam đã cương cứng, lúc này kích thước dương vật đã lớn sẽ dễ dàng sử dụng và đeo vừa bao cao su hơn. Trước khi tiến hành đeo bao cao su, bạn nên kiểm tra xem tình trạng của sản phẩm như thế nào, có còn nguyên vẹn hay có gặp tình trạng sản phẩm bị bóc tem hay đã qua sử dụng trước đó, hạn sử dụng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. 

Sau khi tiến hàng kiểm tra sản phẩm, bạn có thể sử dụng bao cao su đôn dên theo các bước dưới đây để có thể tránh được tối đa những Tác hại của bao cao su đôn dên:

 • Bước 1: Có thể tiến hành làm sạch bao cao su đôn dên bằng nước ẩm hoặc bằng cồn, nước muối pha loãng để có thể giúp khử trùng sản phẩm, giúp hạn chế được tối đa nguy cơ gây viêm nhiễm cho cả 2 người. Sau đó tiến hành cho 2 ngón tay cái vào trong bao 
 • Bước 2: Sau khi đã cho 2 ngón tay cái vào trong bao, bạn có thể lộn ngược bao cao su đôn dên ra ngoài
 • Bước 3: Cho phần đầu bao đặt vào đầu dương vật
 • Bước 4: Vuốt phần thân bao xuống dưới đẻ có thể bao trùm lên toàn bộ dương vật. Trong trường hợp nếu bạn sử dụng những chiếc bao cao su có chế độ rung, bạn có thể bật chế độ rung lên 
 • Bước 5: Lúc này bao cao su đôn dên đã bao phủ lên toàn bộ vùng dương vật của bạn, bạn có thể thoa lên đó một lớp gel bôi trơn để có thể giúp quá trình quan hệ được diễn ra trơn tru hơn, cũng giúp các bạn nữ hạn chế bị đau rát, khó chịu
 • Bước 6: Sau khi đã xuất tính xong, bạn cẩn thận rút bao ra khỏi dương vật, tiến hành vệ sinh làm sạch bao, để sản phẩm ở nơi khô thoáng để sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo

Những loại bao cao su đôn dên phổ biến trên thị trường

Hiện nay những dòng sản phẩm này ở Việt Nam đã có độ phổ biến hơn rất nhiều so với 1 vài năm trước. Bạn có thể tìm được cơ bản 2 loại bao cao su đôn dên là sản phẩm bao cao su đôn dên có rung và sản phẩm bao cao su đôn dên không rung

Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên
Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên có rung

Sản phẩm này cũng được chia làm 2 loại là bao cao su đôn dên rung đầu rồng và bao cao su đôn dên rung thường

Đây là sản phẩm bao cao su đôn dên cũng được làm từ silicon được kèm theo đầu rung có thể tháo lắp dễ dàng, vừa giúp làm tăng kích thước dương vật những cũng có thẻ giúp dương vật có độ rung trogn quá trình quan hệ, từ đó giúp bạn nữ tăng thêm phần khoái cảm trong các cuộc yêu. Sản phẩm sử dụng chue yếu với nguồn điện được lấy từ pin

Giá thành của những chiếc bao cao su đôn dên có rung giá tương đối cao, dao động từ 200.000-600.000 VNĐ tùy mẫu mã và chất lượng

Bao cao su đôn dên không rung

Đây là những sản phẩm bao cao su đôn dên có dạng tron hoặc thiết kế đơn giản với gân và gai, được làm từ chất liệu silicone có thể dễ dàng đàn hồi co giãn cũng như mềm mại cho quá trình sử dụng. Sản phẩm này không có đi kèm với thiết bị rung nên cấu tạo cũng khá đơn giản và có giá thành phải chăng, rẻ hơn so với những dòng có kèm theo rung.

Những chiếc bao cao su đôn dên được yêu thích nhất trên thị trường

Sau khi đã tìm hiểu về bao cao su đôn dên, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn khá loay hoay trong việc phân loại cũng như tìm kiếm một sản phẩm phù hợp, cùng tham khảo ngay dưới đây top 3 chiếc bao cao su đôn dên được yêu thích nhất nhé:

Bao cao su đôn dên đầu rồng

Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên
Bao cao su đôn dên là gì? Những tác hại của bao cao su đôn dên

Đây là sản phẩm từ khi ra mắt đã nhận được không ít những đánh giá tích cực cho dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản này. Sản phẩm hiện đã được nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức tại Việt Nam nên việc tìm mua và sở hữu chúng cũng không còn khó khăn.

Ưu điểm của sản phẩm này là phần thân bao cao su được đính kèm với những gân và gai, được thiết kế với phần đầu rồng vô cùng độc đáo và tỉ mỉ. Bạn có thể yên tâm sử dụng vì bao cao su đôn dên đầu rồng khòng mùi, không vị, có độ trong suốt với kích thước tương đối lý tưởng và phù hợp với số đông người châu Á với đường kính ngoài 40mm và đường kính trong và 32mm, độ dài 14cm

Đặc biệt sản phẩm này có phần đầu rung giúp tăng khoái cảm trong quá trình sử dụng tuy nhiên tần số rungk há mạnh nên những bạn sử dụng lần đầu nên lưu ý nhé. Khả năng chống nước của thiết bị rung cũng chưa thực sự chất lượng

Bao cao su đôn dên vảy rồng

Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Hồng Kong với thiết kế khá đẹp và tỉ mỉ, với những đường nét tinh tế giúp cuộc yêu của bạn được diễn ra tốt đẹp hơn. Với độ an toàn, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường, những chiếc bao cao su đôn dên vảy rồng đến từ thương hiệu Libelle nổi tiếng luôn là những sản phẩm chất lượng và nằm trong top những sản phẩm được yêu thích nhất giới trẻ. Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone có độ an toàn cao cũng như không gây ra tình trạng bị kích ứng khó chịu đối với người sử dụng.

Khi sử dụng sản phẩm này, các bạn nam hoàn toàn có thể tự tin khi kích thước dương vật được dài thêm 3cm cũng như chiều rộng được tăng lên tới 0.7cm đường kính, từ đó các bạn gái cũng tăng thêm khoái cảm khi sử dụng. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những bạn nam có kích thước dương vật khiêm tốn nhé

Nhược điểm đến tứ sản phẩm này là không có gel bôi trơn bên ngoài nên có thể khiến bạn nữ bị rát trong quá trình quan hệ. VÌ thế cần chuẩn bị kỹ gel bôi trơn trước những cuộc yêu nhé.

Bao cao su đôn dên bi

Đây cũng là một sản phẩm có độ nổi tiếng và hot trend trên thị trường đến từ Nhật Bản. Được yêu thích nhờ kích thước lớn giúp đem lại nhiều khoái cảm trong quá trính sử dụng.

Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone y tế có độ bền tốt cũng như có thể sử dụng lên tới 200 lần, vô cùng tiết kiệm. Đặc biệt trong quá trình sử dụng bạn có thể yên tâm về chất lượng, đảm bảo độ an toàn cho các cậu bé, cô bé.

Sản phẩm này có thể giúp dương vật của các bạn nào tăng kích thước chiều dài lên tới 4cm cũng như tăng kích thước đường kính lên tới 0.7cm. Từ đó giúp bạn nam vừa cảm thấy tự tin cũng như mang lại nhiều cảm giác thích thú cho bạn nữ, giúp cả 2 có những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời.

Tuy nhiên sản phẩm này không trang bị máy rung cũng như gel bôi trơn ngoài, có thể khiến vùng cô bé của bạn gái đau rát khó chịu.

Kết lại

Trên đây là những thông tin chi tiết về bao cao su đôn dên cũng như giải đáp về câu hỏi tác hại của bao cao su đôn dên là gì? Mong rằng với những chia sẻ này có thể giúp bạn hiểu được hơn về sản phẩm cũng như có thêm có mình kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn và sử dụng bao cao su, đặc biệt là bao cao su đôn dên cho phù hợp nhất nhé.

Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến bao cao su có gai và muốn biết chúng có an toàn hay không thì có thể tham khảo bài viết “Tác hại của bao cao su có gai?” mà chúng mình đã chi sẻ ở bài trước nhé!

Share.

Leave A Reply