Chat with us, powered by LiveChat

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu là những mẫu đồng hồ hiện đang làm mưa làm gió hiện nay. Theo đó, đồng hồ hiện không chỉ là phương tiện để người dùng theo dõi giờ giấc mà còn là công cụ tuyệt vời để nam giới thể hiệ đẳng cấp, cá tính của bản thân mình. Vậy, những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu có sử dụng tốt không? Đâu là những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu được ưu chuộng nhất hiện nay? Hãy cùng Hapigo tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây!

Các loại đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Hiện nay, những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu xuất hiện rất nhiều trên thị trường với đủ mọi thương hiệu, màu sắc, chất liệu khác nhau. Theo đó, những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu có thể được phân loại như sau:

Đồng hồ nam truyền thống

Đây là mẫu đồng hồ sử dụng mặt đồng hồ là những bề mặt thông thường hoặc cao cấp hơn như bề mặt thép không gỉ, hợp kim chất lượng cao. Những dạng đồng hồ này chỉ giờ cho người dùng bằng cách sử dụng động cơ truyền thống để dịch chuyển kim giờ, kim phút và kim dây. Do hoạt động với động cơ truyền thống, dòng đồng hồ này thường có độ bền cao với có thiết kế vô cùng sang trọng, cao cấp.

Đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Đồng hồ nam điện tử

Trong tầm giá này, những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu cũng được bán ra vô cùng phổ biến. Thương hiệu đồng hồ điện tử được nhiều người dùng ưu chuộng nhất ở tầm giá này Casio. Theo đó, mẫu đồng hồ này sẽ hiển thị giờ trên một màn hình điện tử. Do thiết kế điện tử, những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu này thường được tích hợp khá nhiều chức năng mà dòng đồng hồ bình thường không có. Một số chức năng có thể kể đến như bấm giờ, báo thức, phát sáng màn hình, xem giờ của nhiều quốc gia. Bên cạnh đó, do có chịp điện tử bên trong, gần như 100% đồng hồ điện tử nam trên thị trường đều được trang bị tính năng chống nước.

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Xét theo công năng sử dụng, có thể phân chia đồng hồ nam thành những loại như sau:

Đồng hồ nam thông thường

Đây dạng chỉ những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu truyền thống, có thể là đồng hồ điện tử, tuy nhiên thường chỉ có chức năng như một chiếc đồng hồ thông thường hoặc bổ sung một số tính năng phụ. Theo đó, loại đồng hồ này có thể dùng để xem giờ, đặt báo thức hoặc bấm giờ. Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu này tuỳ vào chất liệu được thiết kế, nhưng thường có giá cả tương đối phải chăng với người tiêu dùng.

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu đẹp
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu đẹp

Đồng hồ nam thông minh

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu thông minh là một sản phẩm mới ra trên thị trường hiện nay. Hiện nay, trên thị trường hai dòng đồng hồ thông minh chính là vòng đeo thông minh và đồng hồ thông minh. Theo đó, dòng đồng hồ thông minh này được tích hợp bên trong chip, màn hình và chạy cho mình một hệ điều hành riêng.

Đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu thông minh
Đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu thông minh

Vì vậy, đồng hồ thông minh có thể sử dụng được rất nhiều chức năng hữu ích như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ. Bên cạnh đó, một số dòng còn có chức năng kết nối với điện thoại, giúp người dùng có thể nhận thông bao, tin nhắn, thậm chí là gọi điện ngay trên chính đồng hồ thông minh của mình vô cùng tiện lợi.

Xem thêm: Top 8 đồng hồ thông minh Android chất lượng, dễ dùng và giá tốt nhất 2024

Ưu điểm của những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Dưới 1 triệu được coi là tầm giá trung bình rẻ của đồng hồ. Tuy nhiên, dù có mức giá rẻ, những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu ở tầm giá này vẫn có những ưu điểm nổi trội như sau:

 • Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu về mặt thẩm mỹ cho người dùng. Theo đó, dưới tầm giá 1 triệu, người dùng vẫn có đầy đủ lựa chọn về mẫu mã, kích thước, chất liệu đồng hồ. Nếu người dùng nào ưu tiên sự sang trọng, quý phái, người dùng có tìm đến những mẫu đồng hồ cổ điển với chất liệu thiết kế được làm từ hợp kim, kim loại cao cấp kết hợp với dây giả da giúp đem lại cho đồng hồ vẻ ngoài tinh tế, quý phái nhất
 • Nếu người dùng là những người trẻ, ưa thích thể thao, trong tầm giá dưới 1 triệu, người dùng có thể tìm đến những mẫu đồng hồ điện tử. Đây là những mẫu đồng hồ được thiết kế vô cùng cứng cáp với vóc dáng thể thao và thường có trọng lượng nhẹ. Vì vậy, những mẫu đồng hồ này cực kì phù hợp với những người trẻ, giúp những bạn trẻ thoải mái thể hiện cá tính bản thân. Bên cạnh đó, dòng đồng hồ này cũng rất phù hợp trong môi trường phải hoạt động nhiều như thể thao bởi trọng lượng cực nhẹ của mình
 • Bên cạnh đó, những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu hiện nay gần như đều được trang bị tính năng chống nước với chuẩn kháng nước từ IP55 trở lên. Đây là một điểm cho những đồng hồ tầm giá này bởi chống nước giờ đây là đã là một tính năng mà mặc định người dùng nghĩ rằng sẽ phải có trên mọi loại đồng hồ. Khả năng kháng nước giúp những đồng hồ nam tầm giá này tăng cương độ bền đáng kể và dễ dàng tiếp cận với nhiều người tiêu dùng hơn
 • Trong tầm giá này, người dùng vẫn hoàn toàn tìm được những mẫu đồng hồ thông minh, vòng đeo thông minh chính hãng với những chức năng hiện đại nhất như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngũ,…Vì vậy, người dùng sẽ cực kì an tâm khi trải nghiệm đồng hồ thông minh, vòng đeo thông minh mà không phải lo lắng đồng hồ mình đang dùng là hàng cũ hoặc tệ hơn là hàng giả, hàng nhái

Hạn chế của những đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Trong tầm giá dưới 1 triệu, vẫn có những nhược điểm cố hữu của đồng hồ nam. Có thể kể đến một số hạn chế, nhược điểm của những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu như sau:

 • Mặt đồng hồ thường không được trang bị khả năng chống xước. Để có được mức giá rẻ bán ra cho người tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất đã chấp nhận cắt bớt một số chức năng phụ và một trong số đó là khả năng chống xước của mặt đồng hồ. Phải nói rằng, sự khác biệt rất lớn và giá thành của mặt kính thường và mặt kính cường lực chống xước. Mặt kính cường lực mà nhiều hãng đồng hồ hay sử dụng cũng đồng thời là mặt kính cường lực được sử dụng cho những dòng smartphone, vì vậy thường có giá thành tương đối đắt đỏ
 • Vòng đeo của đồng hồ thường có chất lượng kém, độ bền không cao: Do tập trung hết vào chất lượng của đồng hồ. Do vậy, phần dây đeo của đồng hồ thường không được chú trọng. Theo đó, với những dòng đồng hồ cổ điển, để tạo sự cao cấp cho đồng hồ, nhà sản xuất thường dùng chất liệu giả da. Tuy nhiên, phần giả da này thường rất dễ gây di ứng với da tay của người dùng. Bên cạnh đó, sau một thời gian ngắn sử dụng, do đã nhiễm nước từ mưa và mồ hô tay của người sử dụng, phần giả da này rất dễ bị bong tróc, gây ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ cho đồng hồ.
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
 • Còn đối với những dòng đồng hồ thông minh, vòng đeo thông minh tầm giá dưới 1 triệu, phần dây đeo của những dòng đồng hồ này thường chỉ là một dây đeo làm bằng nhựa dẻo kết hợp cao su. Dù dây đeo có ưu điểm là có độ bền cao và có khả năng chịu nước, tuy nhiên lại thiếu tính thẩm mỹ. Khi nhìn vào, dây đeo tạo cho người nhìn cảm giác rẻ tiền, thiếu cao cấp.
 • Những mẫu đồng hồ này thường không được tối ưu về thời gian sử dụng pin. Thời lượng sử dụng pin cũng là một điểm yếu cố hữu trên những dòng đồng hồ giá rẻ. Theo đó, nếu như 1 năm rưỡi là thời gian sử dụng trung bình của một chiếc đồng hồ trước khi phải thay pin thì với những dòng đồng hồ giá rẻ, thời lượng sử dụng pin của những dòng đồng hồ này chỉ rơi vào tầm từ 7 đến 8 tháng. Vì vậy, người dùng thường sẽ phải thay pin đồng hồ sớm hơn dự kiến. Khi mở nắp đồng hồ ra thay pin, người dùng dễ đối mặt với nguy cơ đồng hồ mất bảo hành nếu không thay pin tại cơ sở chính hãng, bên cạnh đó là mất khả năng kháng bụi, kháng nước của đồng hồ.
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Những ai nên sử dụng những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Với những đặc tính và mức giá của mình, gần như tất cả mọi người đều có thể chọn mua những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu để về sử dụng. Tuy nhiên, dòng đồng hồ nam tầm giá này đặc biệt phù hợp hơn cả cho những đối tượng sau:

 • Phù hợp với học sinh, sinh viên: Học sinh, sinh viên là người vô cùng phù hợp để đeo đồng hồ. Bên cạnh đó công dụng nhắc nhỏ học sinh sinh viên về giờ giấc đi học hàng ngày, đồng hồ còn là một phương tiện cực kì hữu hiệu để những bạn trẻ này có thể thoải mái thể hiện cá tính, phong cách của bản thân mình. Với tầm giá dưới 1 trẻ, các bạn trẻ hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ thể thao điện tử từ Casio với thiết kế cực kì hầm hồ, cá tính với nhiều tuỳ chọn màu sắc, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đồng hồ.
 • Phù hợp với những người trung niên, người cao tuổi: Theo đó, người trung niên, người cao tuổi thường là những người có trí nhớ đã bị suy giảm và hay nhầm lẫn nhưng lại không nhiều điều kiện về kinh tế. Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu có thể sẽ một món quà tuyệt vời mà con cháu có thể dành tặng cho ông bà để ông bà tiện quan sát giờ giấc, giúp ông bà quản lý thời gian một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, trong tầm giá này, đồng hồ thông minh, vòng đeo thông minh cũng là thiết bị vô cùng phù hợp để người già, người trung niên có thể theo dõi sức khoẻ bản thân thông qua tính năng kiểm tra nhịp tim, kiểm tra chất lượng giấc ngủ có trên đồng hồ.
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
 • Phù hợp với những người mới chơi đồng hồ: Đồng hồ giờ đây không chỉ là một thiết bị để xem giờ giấc mà còn là một phụ kiện tuyệt vời để người dùng thể hiện được cá tính, đẳng cấp của mình. Vì vậy, nhiều người có xu hướng muốn chọn mua những dòng đồng hồ có thiết kế cao cấp, sang trọng để tôn lên địa vị, cá tính bản thân, tuy nhiên bản thân những người này lại chưa có nhiều kiến thức về đồng hồ cũng như chưa có nhiều khả năng kinh tế. Lúc này, những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu sẽ là thiết bị hữu ích để giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Những mẫu đồng hồ nam truyền thống đẹp dưới 1 triệu

Đồng hồ CASIO MW-240-7EVDF

Có lẽ không còn cần phải nói nhiều về thương hiệu Casio. Đây là thương hiệu đồng hồ đã quá nổi tiếng ở cả Việt Nam và trên toàn thế giới với những mẫu đồng hồ điện tử của mình. Nhưng bạn có biết, thương hiệu CASIO cũng cho ra mắt rất nhiều dòng đồng hồ truyền thống và cũng rất được lòng người tiêu dùng. CASIO MW-240-7EVDF là một trong những mẫu như vậy

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Ưu điểm

 • Được thiết kế tối ưu sự đơn giản, không cầu kì với bộ kim đen nổi bật trên nền trắng thu hút, CASIO MW-240-7EVDF hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm sang trọng, tinh tế nhất tới người dùng với tầm giá dưới 1 triệu
 • Được trang bị khả năng chống nước với chuẩn IP56, cho phép đồng hồ có thể chịu được 30 phút ở dưới nước sâu liên tục.
 • Phần dây đeo được thiết kế từ cao su cao cấp độc quyền của hãng. Dù làm bằng cao su, nhưng do được Casio thết kế độc quyền, , phần dây đeo vẫn tạo nên cảm giác cuốn hút với độ bền đã được khẳng định

Nhược điểm

 • Mặt đồng hồ tương đối dễ xước khi gặp phải tác động mạnh

Giá tham khảo: 543.000 đồng

Đồng hồ CASIO MTP-V002GL-7B2UDF

Lại tiếp tục là một mẫu đồng hồ truyền thống nữa đến từ Casio. Đây là mẫu đồng hồ đã từng làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ giá rẻ những năm 2020, 2021 bởi thiết kế cực kì cao cấp của mình

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Ưu điểm

 • Phần đồng hồ có bộ khung và hợp kim ánh vàng, tạo cho người dùng cảm giác cực kì sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó, phần khung này được Casio ưu ái phủ lên một lớp chống xước giúp phần hợp kim vàng có thể bền mãi với thời gian
 • Phần mặt đồng hồ được thiết kế cổ điển như lại tạo cảm giác cực kì cao cấp với những số được thiết to vừa phải, bộ kim thanh mảnh ánh vàng giúp người dùng có cảm tưởng như đang sử dụng những dòng đồng hồ cao cấp
 • Dù là một sản phẩm giá rẻ, nhưng CASIO MTP-V002GL-7B2UDF lại được Casio ưu ái trang dây đeo đồng hồ là bộ dây da dập vân. Đây có lẽ là điểm ăn tiền và là ưu điểm nhất của chiếc đồng hồ này bởi đa số các dòng đồng hồ cùng tầm tiền chỉ được nhà sản xuất trang bị chất liệu giả da cho phần vòng đeo đồng hồ

Nhược điểm

 • Thiết kế nút chỉnh giờ trên đồng hồ trơn, khiến người dùng khá khó khăn để sử dụng

Giá tham khảo: 650.000 đồng

Đồng hồ NAKZEN SL4043GBN-7

Tiếp đến là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác tới từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu đồng hồ được lòng người tiêu dùng bởi giá rẻ nhưng lại có chất lượng thi công đồng hồ cực tốt. NAKZEN SL4043GBN-7 là một trong những mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất của thương hiệu này trong dòng đồng hồ truyền thống

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Ưu điểm

 • Được thiết kế trên khung viền thép không gỉ, đem lại cho đồng hồ sự sang trọng, lịch lãm cần thiết
 • Được trang bị mặt kính độc quyền của hãng. Đây không phải là mặt kính chống xước, nhưng lại có khả vệ sinh và lau chùi rất dễ dàng
 • Đồng hồ được thiết kế nổi bật với bộ kim số La mã, giúp người dùng thể hiện được nét riêng của mình trong một rừng những người đeo đồng hồ khác

Nhược điểm

 • Mặt đồ hồ có kích thước khá bé, không phù hợp với những bạn nam có cổ tay to

Giá tham khảo: 776.000 đồng

Đồng hồ ELIO Nắng xuân EL050-01

Đây là thương hiệu đồng hồ mới bắt đầu gây dựng được chỗ đứng của mình trên thị trường trong thời gian gần đây. Đồng hồ này nổi bật với thiết đẹp, năng động và chất lượng sử dụng ổn định nên rất được lòng nhiều bạn trẻ. Đặc biệt hơn nữa khi đây lại thương hiệu đồng hồ đến từ Việt Nam, một điểm cộng cực lớn trong mắt người tiêu dùng khi phòng trào người Việt dùng hàng Việt đang lên ngôi hơn bao giờ hết

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Ưu điểm

 • Đồng hồ được thiết kế với màu đen tuyền là chủ đạo, kết hợp với màu vàng ánh kim trong phần khung viền, đem lại đồng hồ sự nam tính cực kì mạnh mẽ
 • Đồng hồ được trang bị khả năng kháng nước với hiệu suất lên tới 3ATM, giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng đồng hồ trong thời tiết mưa giông mà không sợ hư hỏng
 • Mặt đồng hồ được thiết kế với những số 3,6,9,12 được cách điệu, đem lại cho đồng vẻ sang trọng, lịch lãm

Nhược điểm

 • Thời gian sử dụng pin của đồng hồ chưa được tốt
 • Phần dây đeo của đồng hồ được thiết kế từ chất liệu giả da, dễ bong tróc sau 1 thời gian dài sử dụng

Giá tham khảo: 526.000 đồng

Đồng hồ Julius JA-426M JU1052

Julius là thương hiệu đồng hồ chưa được nhiều người Việt biết tới. Tuy nhiên, đây lại là thương hiệu đồng hồ có tiếng trên thế giới với chất lương đồng hồ tốt, bền, đẹp

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Ưu điểm

 • Đồng hồ được thiết kế với màu sắc bạc là chủ đạo, tạo cho đồng hồ vẻ bề ngoài trung tính, nhưng lại tạo được sự cao cấp, sang trọng khác biệt
 • Chất lượng đồng hồ được đảm bảo với động cơ đồng hồ được sản xuất 100% từ công nghệ Nhật bản
 • Ưu điểm nổi bật của đồng hồ này là được trang bị mặt kính khoáng cao cấp trong suất, có độ nét và độ cứng cao, vì vậy có khả năng chống xước nhẹ

Nhược điểm

 • Đồng hồ có thời lượng sử dụng pin khá yếu

Giá tham khảo: 650.000 đồng

Những mẫu đồng hồ nam điện tử đẹp dưới 1 triệu hot

Đồng hồ Casio F-91WM-9ADF

Đây là những mẫu đồng hồ đã làm nên tên tuổi của thương hiệu đồng hồ điện tử Casio trong phân khúc dưới 1 triệu. Đồng hồ Casio F-91WM-9ADF có đầy đủ những thứ mà một người dùng cần: chất liệu tốt, giá rẻ, thiết kế đẹp

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Ưu điểm

 • Được thiết kế theo phong cách đồng hồ điện tử cổ điển có mặt vuông truyền thống, đem lại cảm giác hoài niệm nhưng không kém phần sang trọng cho người tiêu dùng
 • Đồng hồ được trang bị rất nhiều những tính hấp dẫn và tiện ích cho người dùng như lịch hàng ngày, đèn led giúp đồng hồ dễ dàng sử dụng trong đem, bấm giờ, báo thức,…
 • Đồng hồ được trang bị khả năng chống nước rất tốt, giúp người dùng dễ dàng sử dụng đồng hồ trong mọi điều kiện thời tiết

Nhược điểm

 • Mặt đồng hồ chỉ là bằng nhựa. Đây là điểm trừ lớn của chiếc đồng hồ này bởi mặt nhựa sẽ khiến đồng hồ trông thiếu chắc chắn và rất dễ xước, làm mất đi tính thẩm mỹ của đồng hồ
 • Các nút bấm tuỳ chính trên đồng hồ khá cứng và dễ bị hư sau một thời gian dài sử dụng

Giá tham khảo: 550.000 đồng

Đồng hồ Casio W-218H-4BVDF

Đây cũng là một dòng đồng hồ điện tử nổi bật khác của thương hiệu Casio, được rất nhiều học sinh và sinh viên lựa chọn do có màu sắc nổi bật, cá tính

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Ưu điểm

 • Được thiết kế theo lối thiết kế hầm hồ, đậm chất thể thao giúp người dùng tự do thể hiện cá tính, chất riêng của mình. Bên cạnh đó, đồng hồ được nhà sản xuất phối màu cực kì đỏ đen hiện đại, bắt mắt người tiêu dùng
 • Đồng hồ được thiết kế với mặt đồng hồ to hơn những mặt đồng hồ điện tử thông thường, giúp người sử dụng quan sát giờ một cách dễ
 • Dù chỉ được trang bị dây đeo cao su, tuy nhiên, đây lại cao su được Casio tối ưu nên có độ bền và độ dẻo tốt, giúp người dùng có cảm giác thoải mái khi đeo đồng hồ trong một thời gian dài

Nhược điểm

 • Mặt kính đồng hồ khá dễ xước nếu phải chịu va đập, khiến đồng hồ mất đi vẻ thẩm mỹ vốn có

Giá tham khảo: 740.000 đồng

Đồng hồ Casio A158WA-1DF

Đây là dòng đồng hồ đã không còn xa lạ với phái mạnh, được mệnh danh là huyền thoại trong những dòng đồng hồ điện tử giá rẻ dưới 1 triệu bởi sự ưa chuộng đông đảo của người dùng

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Ưu điểm

 • Đồng hồ được thiết kế với dây đeo là kim loại cực chắc chắn và cao cấp. Có thể nói, đây là một trong những ưu điểm lớn giúp đồng hồ Casio A158WA-1DF chiếm được sự lựa chọn của người dùng
 • Sản phẩm được thiết kế dựa động cơ Quartz cao cấp, giúp cung cấp cho người dùng nhiều tính năng cao cấp như bộ bấm giờ nhiều luồng, báo thức nhiều chế độ, giờ kép của nhiều quốc gia,v.v…
 • Được thiết kế với gam màu bạc là chủ đạo. Vì vậy, đồng hồ sẽ giúp người sử dụng tôn lên được nét lịch lãm, nam tính của bản thân một cách hiệu quả nhất

Nhược điểm

 • Phím bấm của đồng hồ có thiết kế không chắc chắn, có dấu hiệu bị thụt vào trong nếu người sử dụng bấm mạnh và nhiều lần, gây bất tiện trong quá trình sử dụng đồng
 • Do sử dụng dây đeo kim loại, việc điều chỉnh nấc đeo của đồng hồ khá bất tiện cho người sử dụng.

Giá tham khảo: 652.000 đồng

Đồng hồ Casio AE-1000W-4BVDF

Đây là dòng đồng hồ điện tử được Casio thiết kế theo phong cách hoàn toàn khác biệt với mặt đồng hồ tròn, chứ không vuông như các dòng đồng hồ điện tử khác.

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Ưu điểm

 • Thiết kế mặt đồng hồ tròn đem lại cảm giác trực quan, dễ dàng sử dụng. Theo đó, mặt đồng hồ này được chia thành nhiều phần rõ rệt với phần dưới là phần hiển thị cụ thể thời gian, còn phần trên giúp người dùng thao tác các chức năng phụ trợ khác
 • Về mặt tổng quan, đồng hồ có thiết kế hầm hố, thể thao. Bên cạnh đó, nhà sản xuất ưu ái phần dây đeo cao su của đồng đươc thiết với màu cam đậm cực nam tính. Vì vậy, đồng hồ này sẽ là phụ kiện thời trang phù hợp nhất cho các bạn trẻ thể phong cách của mình
 • Đồng hộ thiết kế cứng cáp, góc cạnh với khả năng chống va đập và chống nước tốt, giúp người sử dụng tự tin sử dụng đồng hồ trong mọi điều kiện thời tiết

Nhược điểm

 • Dây đeo đồng được thiết kế khá cứng, khiến người sử dụng dễ gặp phải tình trạng đau, mỏi tay khi sử dụng đồng hồ trong một thời gian dài
 • Do tất cả nội dung đều được hiển thị cùng 1 lúc trên màn hình, có một số nội dung như ngày, tháng, năm được thiết kế khá nhỏ và khó để quan sát.

Giá tham khảo: 838.000 đồng

Những mẫu đồng hồ nam thông minh đẹp dưới 1 triệu được yêu thích

Vòng đeo thông minh Mi Band 6

Nhắc đến vòng đeo thông minh, có lẽ nhiều người dùng sẽ nghĩ ngay đến Miband cực kì nổi tiếng đến từ thương hiệu nổi tiếng XIAOMI. MiBand 6 là một trong những mẫu vòng đeo tay thông minh mới nhất của hãng và đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Ưu điểm:

 • Thiết kế trẻ trung, nhỏ gọn chỉ với mặt đồng hồ và vòng đeo cao su. Điều này giúp trọng lượng của Miband 6 trở nên vô cùng gọn nhẹ, đảm người dùng có thể sử dụng vòng đeo trong 1 thời gian dài mà không lo mỏi tay
 • Được trang bị màn hình AMOLED màu cực chất, giúp vòng đeo tay có thể hiển thị những nội dùng đầy màu sắc và sống động, đem lại trải nghiệ sử dụng chân thực nhất cho người dùng
 • Được tích hợp những tính năng thông minh cực kì tân tiến như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, giúp người dùng có khả năng theo dõi và điều chỉnh lối sống của mình sao cho phù hợp nhất
 • Có khả năng nhận thông báo, tin nhắn, cuộc gọi ngay trên vòng đeo tay, giúp người dùng cập nhật được những thông tin mới nhất mà không cần dùng tới điện thoại

Nhược điểm

 • Thời lượng sử dụng pin, chỉ khoảng 15 ngày. Sau đó người dùng sẽ tháo đồng hồ và tiến hành sạc. Đây là một điểm khá bất tiện và làm mất thời gian của người sử dụng
 • Còn hay gặp lỗi vặt về phần mềm

Giá tham khảo: 879.000 đồng

Đồng hồ thông minh Haylou LS05

Đây lại tiếp tục là một dòng sản phẩm ấn tượng đến từ thương hiệu Xiaomi danh tiếng với thiết kế đẹp và khả năng sử dụng dễ dàng

Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu
Những mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 1 triệu

Ưu điểm

 • Được tích hợp màn hình LCD kích thước lớn lên tới 240×240, giúp hiển thị nội dung cực sắc nét và chân thật về màu sắc cho người sử dụng
 • Được tích hợp công nghệ kháng nước, kháng bụi, giúp đồng hồ thông minh có thể sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết một cách an toàn
 • Được tích hợp công nghệ kết nối Bluetooth V5.0, giúp đồng hồ dễ dàng kết nối với mọi thiết bị di động để nhận tin nhắn, cuộc gọi trên đồng hồ một cách dễ dàng
 • Được trang bị công nghệ cảm biến nhịp tim giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi nhịp tim, giấc ngủ cực kì tiện lợi

Nhược điểm

 • Dù là được chạy trên hệ điều hành thông minh, nhưng hệ điều hành lại chưa được hỗ trợ tiếng Việt nên người dùng còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng

Giá tham khảo: 569.000 đồng

Kết luận

Trên đây là bài viết của Hapigo về những mẫu đồng hồ đẹp dưới 1 triệu. Hy vọng qua bài viết trên đây, người dùng đã có thêm được cho mình những kiến thức hữu ích, từ đó chọn mua được những mẫu đồng hồ phù hợp với giá cả hợp lý nhất

Share.

Leave A Reply