Chat with us, powered by LiveChat

Mua xe Vision trả góp như thế nào? Xe máy Vision được biết tới là một trong những dòng sản phẩm xe ga Quốc dân của nhà sản xuất Honda. Với mức giá ở mức trung nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua đứt 1 lần. Hãy cùng mình tìm hiểu trong các nội dung dưới đây nhé.

Giá xe Vision mới nhất hiện nay

Trước khi mua xe Vision trả góp bạn sẽ cần phải nắm được về giá xe để có thể cân đối được các khoản tài chính của mình. Nhà sản xuất vẫn liên tục cập nhật giá của các phiên bản xe Vision để người dùng có thể nắm được đầy đủ.

Tuy nhiên giá bán các loại xe Vision này cũng sẽ có sự chênh lệch ít nhiều so với giá công bố từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó người dùng cũng cần cân nhắc tới việc giá xe sẽ phải cộng thêm các khoản chi phí sau khi mua xe như thuế phí, lấy biển.

Mua xe Vision trả góp
Mua xe Vision trả góp

Giá xe cũng có sự thay đổi theo khu vực như giá ở thành phố Hồ Chí Minh thường sẽ cao hơn so với giá tại thị trường xe Hà Nội. Mức giá có thể chênh nhau từ 500 đến 1 triệu đồng tùy từng thời điểm. Theo đó mức giá tham khảo của xe Vision hiện nay là khoảng 34 đến 38 triệu đồng, chưa bao gồm các chi phí sau thuế, ra biển.

Cụ thể mức giá của các phiên bản Honda Vision hiện nay đã có sự ổn định hơn với phiên bản đen nhắm là 38.300.000 đồng còn phiên bản cao cấp của Vision hiện đang rơi vào khoảng hơn 37.000.000 đồng. Các phiên bản tiêu chuẩn của Vision hiện nay có giá xe vision 2024 trả góp vẫn đang giữ vững mức giá khoảng 34.600.000 đồng.

Tham khảo: Xe Vision hết bình phải làm sao?

Có nên mua xe Vision trả góp không?

Như chúng tôi đã nói ở phần mở đầu thì dòng xe Vision của Honda hiện nay đang là dòng sản phẩm Quốc dân được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Dòng xe này được trang bị, tích hợp rất nhiều các công nghệ tiên tiến mang tới sự thoải mái và tiện ích nhất cho người sử dụng.

Thiết kế của Vision cũng được đánh giá cao về sự trẻ trung, năng động, lại vẫn vô cùng sang trọng, hiện đại. Chính vì vậy dòng xe này phù hợp với khá nhiều các đối tượng người dùng khác nhau.

Với mức giá chỉ ở tầm trung cùng với rất nhiều các ưu điểm nên Honda Vision đã nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng hiện nay. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua đứt 1 lần với mức giá vài chục triệu đồng.

Mua xe Vision trả góp
Mua xe Vision trả góp, Mua vision trả góp

Theo đó, bạn có thể lựa chọn mua xe Vision trả góp vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe ngay cả khi chưa đủ tiền để trả một lần. Hoặc nếu như bạn đang cần dùng tiền của mình vào một số công việc khác thì mua xe Vision cũ trả góp là cách thức hữu hiệu nhất cho bạn.

Hầu hết các head xe Honda hiện nay đều cung cấp dịch vụ trả góp cho người dùng. Bạn không cần phải sử dụng đến thế chấp bởi chiếc xe chính là vật thế chấp di động của bạn. Thủ tục trả góp mua xe Vision cũng vô cùng đơn giản nên bạn sẽ không cần phải quá lăn tăn khi quyết định mua xe Vision trả góp.

Mua xe trả góp Vision 2024 trả trước bao nhiêu?

Với những người dùng không có đủ điều kiện kinh tế thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức mua xe Vision trả góp. Vậy mua xe vision trả góp trả trước bao nhiêu? Số tiền trả trước cũng khá linh động, bạn có thể lựa chọn các mức trả góp từ 20% tới 70% giá trị ban đầu của chiếc xe.

Mức lãi suất phổ biến hiện nay của các đơn vị hỗ trợ trả góp có thể giao động từ 1 đến 1,3 đến 1,39%. Theo đó mức lãi suất hàng tháng mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc xe Vision có trị giá khoảng 32 triệu có thể giao động từ 130.000 đồng tới 310.000 đồng tùy vào việc bạn lựa trả trước bao nhiêu phần trăm giá trị xe.

Mua xe Vision trả góp
Mua xe trả góp vision 2021 trả trước bao nhiêu?

Tính ra số tiền bạn cần bỏ ra tương ứng với các mức trả trước 30% đến 70% sẽ lần lượt giao động từ 2 triệu đến 900 nghìn đồng một tháng. Số tiền trả góp sẽ được duy trì trong vòng 12 tháng để hoàn tất giá trị tiền mua xe của bạn. Thông thường giá của một chiếc xe Vision sau trả góp có thể độn lên từ 2- 3 triệu đồng/chiếc.

Với mức giá 1-3 triệu đồng tiền lãi trả góp không phải nhỏ nhưng bạn có thể giải quyết được các vấn đề về tài chính của mình tại thời điểm mua xe. Bên cạnh đó, mức chi phí mua xe cũng được chia nhỏ ra thành nhiều tháng và bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được với điều kiện tài chính còn hạn chế của mình. Như vậy là bạn đã biết được mua xe vision 2021 trả góp trả trước bao nhiêu rồi.

Các hình thức trả góp khi mua xe Vision

Với sự phát triển như hiện nay thì người dùng có thể lựa chọn rất nhiều các hình thức mua xe Vision trả góp khác nhau. Các hình thức trả góp hiện nay cũng vô cùng đơn giản mà bạn không cần phải đắn đo quá nhiều mà mức lãi suất cũng như thủ tục trả góp phức tạp.

Mua xe Vision trả góp Home Credit

Hình thức thanh toán tiền mua xe với thẻ tín dụng, mua xe vision trả góp FE Credit, cũng được người dùng đánh giá khá cao về sự tiện lợi của nó. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng trả trước để mua xe Vision trả góp mà không cần phải trả trước bất cứ khoản tiền nào.

Mua xe Vision trả góp lãi suất 0% cùng với đó là các khuyến mãi dành cho người dùng sử dụng thẻ tín dụng,… chắc hẳn đây sẽ là phương thức trả góp được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên để sử dụng thẻ tín dụng thì người dùng cũng cần phải đáp ứng được các điều kiện từ ngân hàng cũng khá phức tạp như sao kê tiền lương, giao dịch tối thiểu hàng tháng,…

Trả góp tín chấp

Mua xe Vision trả góp tín chấp
Mua xe Vision trả góp tín chấp, mua trả góp xe máy honda vision

Trả góp tín chấp Fe Credit là hình thức trả góp không cần người mua phải chứng minh thu nhập. Cách thức này sẽ có phần đơn giản hơn so với hình thức thẻ tín dụng. Tuy nhiên bạn sẽ bắt buộc phải trả trước từ 20 đến 40% giá trị của xe khi muốn sử dụng hình thức trả góp này.

Sau khi bạn đã thanh toán khoản trả góp ban đầu, sẽ tiền còn lại cần trả sẽ được cộng với tiền lãi hàng tháng của bạn. Vì vậy, thông thường hình thức này sau khi trả hết giá trị xe theo đúng thời gian quy định bạn sẽ thấy bị độn lên 1 khoản chênh lênh, tuy vào mức lãi suất cũng như số tiền mà bạn đã trả trước.

Trả góp mua xe Vision có chứng minh thu nhập

Mua xe Vision trả góp có chứng minh thu nhập
Mua xe Vision trả góp có chứng minh thu nhập

Người mua sẽ được yêu cầu phải chứng minh thu nhập khi có mong muốn mua xe Vision trả góp. Mặc dù hình thức chứng minh thu nhập khá phức tạp nhưng hiện nay nó vẫn được nhiều người sử dụng bởi ưu điểm không cần phải trả trước cũng như có rất nhiều ưu đãi về lãi suất.

Cách thức mua xe Vision trả góp không cần trả trước này sẽ phù hợp với những người mua có thu nhập ổn định hàng tháng. Có bảng lương hàng tháng rõ ràng thì sẽ bớt phức tạp hơn.

Tùy vào điều kiện cũng như hoàn cảnh của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình những phương thức trả góp mua xe Vision đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. Cách thức trả góp nào cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên bạn cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn.

Thủ tục, cách thức mua xe máy Vision trả góp

Quy trình mua xe Vision trả góp

Bước 1: Sau khi lựa chọn được chiếc xe bạn mong muốn tại các cửa hàng phân phối xe của Honda, bạn có thể yêu cầu được thanh toán tiền xe theo hình thức trả góp. Hầu hết các head của Honda hiện nay đều hỗ trợ phương thức này.

Bước 2: Tiếp đó bạn lựa chọn các hình thức thanh toán mà cửa hàng có hỗ trợ. Thông thường các cửa hàng bán xe máy hiện nay đều sẽ hỗ trợ 3 phương thức trả góp mà mình đã liệu kê ở phần trên.

  • Theo đó, với hình thức trả góp qua thẻ tín dụng thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị thẻ tín dụng từ trước đó và nhờ nhân viên tại head hỗ trợ hình thức trả góp qua thẻ tín dụng. Thông thường hình thức này sẽ nhanh chóng nhất và không cần phải có quá nhiều bước xác minh phức tạp.
  • Với hình thức trả góp tín chấp, bạn có thể lựa chọn các mức trả góp tối thiểu từ 30% đến 70% tùy theo điều kiện tài chính của mình. Sau đó bạn sẽ cần phải lựa chọn đơn vị có uy tín để vay vốn. Thông thường các head sẽ đưa ra cho bạn 1 số lựa chọn để bạn cân nhắc. Các đơn vị thường sẽ có sự khác nhau về mức lãi suất cũng như thời gian phải thanh toán đủ số tiền.
  • Với hình thức trả góp có chứng minh thu nhập thì bạn có thể hạ mức trả trước xuống mức 10-20% hoặc một số bên có thể hỗ trợ cho bạn trả góp mà không cần phải trả trước bất cứ khoản tiền nào.
Mua xe Vision trả góp
Mua xe Vision trả góp trả trước 0 đồng

Bước 3: Khách hàng sau khi đã lựa chọn được phương thức trả góp thì có thể trực tiếp liên hệ với nhân viên ngân hàng để hoàn tất cả thủ đăng ký mua xe Vision trả góp.

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ được nhân viên bán hàng hoặc thu ngân của các head xe máy Honda hỗ trợ, hướng dẫn hoàn tất giấy tờ mua xe và giao xe nhanh chóng nhất. Tùy theo hình thức trả góp mà bạn có thể sẽ phải chi trả trước một khoản tiền nhất định hoặc không.

Bước 5: Người mua nhận xe tại head hoặc yêu cầu cửa hàng gửi xe về địa chỉ nhà của mình.

Giấy tờ cần có để mua xe Vision trả góp

Các giấy tờ đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị là các giấy tờ tùy thân bao gồm chứng minh thư (căn cước công dân), sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn hoặc độc thân,…

Bên cạnh đó, các giấy tờ cần thiết để chứng minh năng lực tài chính của người mua cũng rất quan trọng mà bạn không thể thiếu như:

  • Chứng minh thu nhập của người mua gồm có bảng lương hàng tháng, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng,…
  • Quyền sở hữu các tài sản có giá trị như nhà cửa, đất đai, ô tô,…
  • Các loại hợp đồng như thuê nhà, nhà xưởng, cổ phần, cổ phiếu,…
  • Đối với các cá nhân có công ty thì có thể sử dụng các loại giấy tờ như báo cáo thuế, báo cáo tài chính năm, giấy phép đăng ký kinh doanh,…
  • Đơn xin vay khoản vốn cũng như phương thức trả lãi cụ thể.
Mua xe Vision trả góp
Mua xe Vision trả góp bằng the tín dụng, mua xe vision trả góp tại biên hòa

Địa chỉ mua xe Vision trả góp uy tín

  • Mua xe Vision trả góp tại Hà Nội: hiện có các địa chỉ mua xe vision cũ trả góp tại Hà Nội uy tín nhất là Kường Ngân Motorbike, Hồng Hạnh Motorbike, Honda Thắng Lợi, …
  • Mua xe Vision trả góp tại Tphcm: bạn có thể tham khảo Hệ thống mua xe vision trả góp tphcm Phát Tiến, cửa hàng xe máy Thái Việt Quân, Honda Phú Thành, Head Honda OSC, Honda Sơn Minh,…

Kết luận

Mặc dù hầu hết các hình thức mua xe Vision trả góp hiện nay đều sẽ phải tính thêm các khoản lãi suất hàng tháng. Tuy nhiên hình thức trả góp xe Vision được coi là xu thế khá phổ biến hiện nay để giúp người dùng có thể chia nhỏ được các khoản chi phí, vừa có thể mua được xe, vừa vẫn giữ lại được một khoản tiền phòng thân. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể mua xe Vision trả góp nhanh chóng, thuận tiện nhất. Ngoài Vision, bạn có thể tham khảo Top 8 xe máy dưới 20 triệu tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt là dòng xe số nhé!

Share.

Leave A Reply