Chat with us, powered by LiveChat

Hiện nay trên thị trường các loại máy ép rau củ vô cùng đa dạng, nhất là dòng máy ép chậm với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Trong bìa viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sản phẩm máy ép chậm Misushita được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Vậy dòng sản phẩm này có gì đặc biệt, loại nào là tốt nhất, cùng Hapigo khám phá ngay thôi nào.

Về thương hiệu máy ép chậm Misushita Thái Lan

Máy ép chậm Misushita là sản phẩm của thương hiệu Misushta, một thương hiệu chuyên về đồ gia dụng bếp tại Thái Lan. Misushita chủ yếu nhập khẩu các loại đồ điện gia dụng từ Nhật Bản và phân phối lại hoặc tự sản xuất lại theo quy trình công nghệ của Nhật Bản, có cải tiến lại để phù hợp với nhu cầu của người Thái Lan.

Các sản phẩm của Misushita hiện đang được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi công ty Misushita Việt Nam. Hiện tại các sản phẩm của thương hiệu này được rất nhiều người Việt tin tưởng và lựa chọn. Ngoài ra, Misushita còn xuất khẩu cả sản phẩm ra rất nhiều thị trường như Lào, Campuchia, Myanmar, Bangladesh, Sri Lanka,…

Về thương hiệu máy ép chậm Misushita
Về thương hiệu máy ép chậm Misushita

Misushita đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiện dụng, giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Sản phẩm máy ép chậm Misushita cũng là một trong những thiết bị điện gia dụng có tính tiện ích cao, góp phần đơn giản hóa việc vào bếp của mỗi gia đình, đem lại những cốc nước ép chất lượng, đảm bảo an toàn với sức khỏe.

Với sự thấu hiểu và tình yêu với căn bếp, Misushita luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất, cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Máy ép chậm Misushita có tốt không?

Máy ép chậm Misushita là sản phẩm được đánh giá cao bởi thiết kế tương đối nhỏ gọn và hiện đại. Khi đặt trong căn bếp hiện đại sẽ tạo nên vẻ hòa hợp cho không gian. Về kiểu sáng hay màu sắc của các sản phẩm máy ép chậm Misushita cũng đều khiến người dùng yêu thích.

Các sản phẩm máy ép chậm Misushita được nhập khẩu từ Nhật Bản nên sở hữu công nghệ vô cùng hiện đại, đảm bảo cung cấp đủ các chức năng cần thiết cho người sử dụng. Hàu hết các dòng máy ép chậm của Misushita đều có khả năng ép khô bã hoa quả tới 97%, đây là một con số ấn tượng, giúp vắt kiệt nước trong hoa quả.

Một trong những lý do khiến máy ép chậm Misushita được đánh giá cao đó là giá thành của sản phẩm khá bình dân, tuy nhiên chất lượng thì xứng đáng hơn rất nhiều so với số tiền phải bỏ ra. Điều đó cũng dễ hiểu tại sao ở Việt Nam sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy.

Ưu điểm

  • Thiết kế hiện đại, trẻ trung
  • Công nghệ ép chậm hiện đại
  • Giá thành không quá cao
  • Khoang chứa, không cần phải cắt nhỏ trái cây
  • Công suất lớn
  • Giữ được chất lượng dinh dưỡng của nước ép gấp 5 lần máy thường

Nhược điểm

  • Nhiều bộ phận nên khi lắp đặt khá lỉnh kỉnh, mất thời gian

Review 2 loại máy ép chậm Misushita được ưa chuộng nhất

Máy ép chậm Misushita MS-2133

Máy ép chậm Misushita MS-2133 được cải tiến về công nghệ vượt trội hơn so với những loại máy ép thông thường. Chất lượng nước ép từ máy ép chậm được đảm bảo hơn, lượng dinh dưỡng được giữ nguyên. Dòng máy này có thể ép được nhiều loại rau củ, hoa quả khác nhau.

Thiết kế máy ép chậm Misushita 250W MS-2133 theo phong cách hiện đại, tinh tế, với tone màu chủ đạo là đỏ tươi. Thiết bị phù hợp với một không gian bếp hiện đại, góp phần tạo điểm nhấn độc đáo cho căn bếp. Phần khoang chứa hoa quả rộng rãi giúp chứa được nhiều nguyên liệu, không cần phải cắt nhỏ trước khi ép, giúp cho quá trình ép tiện lợi, hiệu quả hơn.

Máy ép chậm Misushita có thể ép liên tiếp trong nhiều giờ và ép được rất nhiều loại hoa quả khác nhau. Hiệu quả ép nước lên tới 98% nên gần như có thể vắt kiệt toàn bộ nước trong hoa quả.

Khi sở hữu một chiếc máy ép chậm Misushita MS-2133 trong căn bếp sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng cho những người thân yêu trong gia đình nhé.

Máy ép chậm Misushita MS-2133
Máy ép chậm Misushita MS-2133

Thông số kỹ thuật

  • Mã sản phẩm: MS-2133
  • Thương hiệu: Misushita
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Sản xuất: Trung Quốc 
  • Công suất: 250W
  • Điện áp: 220V – 50Hz
  • Chất liệu: Vỏ nhựa, motor điện
  • Kích thước: 43 x 35 x 25.2cm
  • Trọng lượng: 6 kg
  • Màu sắc: Đỏ
  • Đặc điểm nổi bật
  • Công suất động cơ: 250W.
  • Tốc độ vòng quay: 43 vòng/phút
  • Ống tiếp nhiên liệu rộng: 80mm

Về giá sản phẩm

Hiện nay, giá của sản phẩm máy ép chậm Misushita MS-2133 được bán với giá khoảng 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ, mức giá bán này còn phụ thuộc vào từng cửa hàng khác nhau.

Máy ép chậm Misushita MS-2266

Máy ép chậm Misushita 2266 là thiết bị ép nước trái cây có khả năng hoạt động êm ái, tiếng ồn cực thấp, chỉ khoảng 45dB, có thể sử dụng tại bất kỳ đâu mà không sợ làm phiền người khác. Thiết kế máy ép chậm Misushita 150W MS-2266 ít chi tiết hơn, do đó việc vệ sinh, lau dọn sẽ không mất qua nhiều thời gian.

Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, có thể chịu được va đập, không độc hại với sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ, có thể ép hàng chục lít nước mỗi lần sử dụng.

Máy ép chậm Misushita 2266 có khả năng đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi so với những loại máy ép thông thường khác. Thiết bị có thể ép khô nguyên liệu lên đến 96%, đảm bảo tận dụng toàn bộ các dưỡng chất có trong hoa quả. Đặc biệt, khác với những dòng máy có vòng quay nhanh, thiết bị này cho phép vòng quay chậm, hạn chế sinh nhiệt nên sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng dinh dưỡng của nước ép, giúp cho máy có độ bền cao hơn.

Máy ép chậm Misushita MS-2266
Máy ép chậm Misushita MS-2266

Thông số kỹ thuật 

  • Tên sản phẩm: Máy ép chậm Misushita MS-2266
  • Nhà sản xuất : Misushita
  • Điện áp: 220v
  • Công xuất : 150W
  • Điện áp: 220V/50Hz
  • Chất liệu : Nhựa ABS cao cấp
  • Chức năng máy xay: Máy ép chậm
  • Dung tích: 700ml
  • Kích thước : 43 x 35 x 25.2 cm
  • Trọng Lượng : 5kg

Về giá sản phẩm

Giá của máy ép chậm Misushita MS-2266 hiện nay rơi vào khoảng 790.000 – 830.000 VNĐ, tùy vào địa chỉ bán hàng mà mức giá sẽ có sự thay đổi, các bạn có thể cân nhắc để mau được với giá tốt nhất.

Cách lắp máy ép chậm Misushita

Cách lắp máy ép chậm Misushita
Cách lắp máy ép chậm Misushita

Máy ép chậm Misushita được cấu tạo từ nhiều bộ phận tách rời, do đó, khi mới bắt đầu sử dụng hoặc sau khi vệ sinh máy chúng ta cần lắp các bộ phận với nhau mới có thể sử dụng. Các bạn có thể tham khảo các bước dưới đây để lắp đặt máy chính xác và an toàn nhất nhé:

  • Bước 1: Đặt thân máy trên mặt phẳng của bàn hoặc kệ bếp, đặt cối vào vị trí và cố định lại, đảm bảo cối đặt đúng trục của thân máy.
  • Bước 2: Lắp phần lưới lọc vào bên trong cối, tiếp đó lắp trục ép gắn với lưới lọc theo đúng những ký hiệu trên máy.
  • Bước 3: Lắp khay chứa nguyên liệu theo các khớp có trên khay và trên cối, sao cho vừa khít với các khớp và cố định hai phần lại với nhau chắc chắn là được.
  • Bước 4: Lắp cốc đựng nước ép vào phía dưới, đúng vị trí khuyết vào của thân máy, tháo nắp của vòi dẫn nước ép. Sau khi hoàn tất các bước, kết nối máy ép chậm Misushita với nguồn điện và khởi động là máy đã sẵn sàng để hoạt động.

Sau khi sử dụng máy ép và cần vệ sinh, hãy tháo máy theo các bước ngược lại, từ khay đựng nước ép, khay nguyên liệu, trực ép, lõi lọc,… Hãy thực hiện theo trình tự để đảm bảo tuổi thọ của máy, không là thiết bị bị hỏng hóc.

Cách sử dụng máy ép chậm Misushita

Cách sử dụng máy ép chậm Misushita
Cách sử dụng máy ép chậm Misushita

Sau khi đã lắp đặt được máy ép chậm Misushita, các bước sử dụng máy để ép nước trái cây, rau củ rất đơn giản và dễ thực hiện.

  • Bước 1: Kiểm tra máy ép chậm Misushita đã được lắp đặt đúng các khớp hay chưa, khi đã lắp đặt chính xác, kết nối máy với nguồn điện.
  • Bước 2: Rửa sạch rau củ hoặc hoa quả, có thể cắt nhỏ để các nguyên liệu vừa với khay chứa. Với những loại trái cây có kích thước nhỏ có thể bỏ trực tiếp vào máy.
  • Bước 3: Lắp khay đựng nước và khay đựng bã vào đúng vị trí.
  • Bước 4: Bật công tắc nguồn của máy ép để khởi động máy, điều chỉnh để máy hoạt động với tốc độ cao nhất trong khoảng 3 giây.
  • Bước 5: Tiếp thêm nguyên liệu trái cây, hoa quả vào máy theo đường ống tiếp nhiên liệu, sử dụng ống nén để đẩy toàn bộ nguyên liệu vào khoang chứa.
  • Bước 6: Sau khi ép hết toàn bộ hoa quả, đợi nước ép chảy toàn bộ vào khay chứa, tắt máy và ngắt kết nối với nguồn điện.
  • Bước 7: Rót nước ép ra cốc và bắt đầu thưởng thức nước ép thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe thôi nào.

Lưu ý khi sử dụng máy ép chậm Misushita

Để sử dụng máy ép chậm Misushta an toàn và hiệu quả, các bạn cần lưu ý một số vấn đều sau:

Nguyên liệu phù hợp với máy ép

Nước ép rau củ là loại thức uống ngon miệng avf giàu dưỡng chất, được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải loại rau củ nào cũng phù hợp để làm nước ép uống. Một số loại hoa quả quá mềm như chuối, mít hoặc mãng cầu hoặc quá cúng như các loại hoa quả xanh sẽ khiến máy ép hoạt động không hiệu quả. Đặc biệt, những nguyên liệu không phù hợp này rất dễ khiến máy bị kẹt, nghiêm trọng hơn có thể bị gãy, hỏng các bộ phận ben trong.

Để chắc chắn có được một ly nước ép ngon lành và an toàn, các bạn có thể tham khảo công thức nước ép từ trên mạng để biết những nguyên liệu nào phù hợp với máy ép và nguyên liệu nào không.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Lưu ý khi sử dụng máy ép chậm Misushita
Lưu ý khi sử dụng máy ép chậm Misushita

Mặc dù hầu hết các loại máy ép chậm đều có cấu tạo và cách thức hoạt động tương tự nhau, tuy nhiên để đảm bảo an toàn các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. một vài điều cần lưu ý đó là nên đặt cốc đựng nước ép vào đúng vị trí của vòi, tránh trường hợp nước ép văng ra ngoài trong quá trình máy hoạt động.

Tốc độ của máy ép cũng cần thiết phải lưu ý, với những loại rau củ cứng, các bạn nên sử dụng tốc độ ép mạnh, còn với những loại rau củ mềm hơn thì chỉ cần sử dụng tốc độ thấp. Ngoài ra, không chỉ riêng với máy ép chậm Misushita, khi sử dụng các laoij máy ép kahcs cũng cần cho nguyên liệu vào từ từ, tránh việc dồn nén quá nhiều gây kẹt, tắc nghẽn máy và không thể tiếp tục hoạt động.

Vệ sinh máy ép trái cây sau mỗi lần sử dụng

Đây là bước quan trọng và nhất định phải thực hiện vì sau mỗi lần sử dụng, các cặn hoa quả, nước ép sẽ bám vào máy ép. Nếu để lâu sẽ xảy ra tình trạng mốc, lên rêu gây mất vệ sinh, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng những lần sau. Bên cạnh đó, việc không vệ sinh sạch sẽ sẽ dẫn tới nguy cơ hỏng hóc thiết bị, làm giảm tuổi thọ máy.

Nếu để càng lâu các vết bẩn sẽ càng khó tẩy rửa, do đó, sau mỗi lần sử dụng cần phải tháo rời các bộ phận của máy và tiến hành vệ sinh sạch sẽ ngay.

Thực hiện ép trái cây theo thứ tự mềm trước cứng sau

Lý giải cho nguyên tắc này, khi cho các nguyên liệu mềm hơn vào trước, các loại hoa quả cứng và nhiều xơ hơn vào sau sẽ giúp việc đẩy bã rau củ ra ngoài tốt hơn, hạn chế tắc nghẽn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nếu sử dụng máy ép chậm Misushita để ép các loại quả có hạt nhỏ và khó tách như lựu, nho,… hoặc hoa quả mềm như xoài, kiwi,.. thì các bạn nên ép luân phiên cùng các laoij rau củ cứng, có xơ để việc đẩy bã ra ngoài được thuận lợi hơn, tránh tắc nghẽn.

Không thúc máy ép quá nhiều và nhanh

Máy ép chậm có nguyên lý hoạt động riêng biệt, tự cuốn nguyên liệu vào cối ép và nghiền nát, tạo thành nước ép. Do đó, khi sử dụng máy ép chậm Misushita, chỉ nên sử cho từng lượng nhỏ nguyên liệu mỗi lần, tránh nén hoặc ấn mạnh vì rất dễ khiến máy bị tắc nghẽn, nhất là với những loại rau củ cứng.

Trong trường hợp nén ép nhiều nguyên liệu vào cùng một lúc, nước ép ra sẽ dễ bị lẫn với bã rau củ, nghiêm trọng hơn là khiến cho máy bị kẹt, không thể tiếp tục hoạt động. 

Cắt ngắn các loại rau củ quả nhiều xơ

Máy ép chậm Misushita 250W
Máy ép chậm Misushita 250W

Máy ép chậm Misushita khác với các loại máy ép thông thường ở chỗ chỉ sử dụng trục ép để nghiền nát và tách nước từ rau củ, do đó với những loại nguyên liệu có nhiều xơ, thiết bị sẽ không thể nghiền nát hoàn toàn. Do đó, cần cắt nhỏ toàn bộ nguyên liệu có xơ để hiệu quả ép nước được tốt nhất, tránh trường hợp tắc nghẽn máy ép.

Một số loại rau như cần tây, rau cải,… có chiều dài và lượng xơ khá lớn, nếu không cắt nhỏ sẽ dễ khiến xơ mắc kẹt, quấn vào trục máy dẫn đến hỏng hóc thiết bị, do đó, nếu muốn ép loại rau củ này các bạn cần lưu ý nhé.

Làm mát nguyên liệu trước khi ép

Đây là một mẹo đơn giản giúp, món nước ép rau củ của bạn ngon hơn, ép được nhiều nước hơn. Các bạn có thể bỏ nguyên liệu vào trong tủ lạnh vài giờ trước khi ép để có món nước ép mát lạnh và ngon miệng hơn nhé.

Máy ép chậm Misushita giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Hiện nay các sản phẩm máy ép chậm Misushita được bán trên thị trường với mức giá khá đa dạng từ vài trăm tới vài triệu đồng tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm. Tuy nhiên, với mức giá cao hơn thì chắc chắn sản phẩm sẽ có các chức năng cũng như công dụng hiện đại hơn.

Nếu muốn đầu tư một sản phẩm chất lượng thì các bạn nên cân nhắc, lựa chọn sản phẩm có chất lượng phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Với 2 dòng máy ép chậm Misushita mà Hapigo vừa giới thiệu ở trên các bạn có thể tham khảo vì đây là những sản phẩm có chất lượng tốt, được nhiều người tin dùng.

Máy ép chậm Misushita giá bao nhiêu?
Máy ép chậm Misushita giá bao nhiêu?

Để mua được các sản phẩm máy ép chậm Misushita chính hãng các bạn có thể đến các cửa hàng nhập khẩu và phân phối các loại đồ điện gia dụng. Trước khi mua hàng nên tham khảo giá tại nhiều cửa hàng khác nhau để mua được với giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể mua hàng tại các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo,… để được giao hàng tận nơi và được hưởng những ưu đãi tốt nhất như miễn phí ship, giảm giá,… Khi mua hàng online nên kiểm tra kỹ các thông tin, kiểm hàng trước khi nhận để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các sản phẩm máy ép chậm Misushita chất lượng nhất, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc máy ép phù hợp với nhu cầu của gia đình. Mong rằng những thông tin mà Hapigo vừa tổng được sẽ có ích cho việc lựa chọn và tham khảo của các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác tại Hapigo như máy ép chậm Nineshield KB F8B, máy ép chậm Hurom HU-19SGM, máy ép chậm SAVTM JE35,….

Share.

Leave A Reply