Chat with us, powered by LiveChat

Máy đo đường huyết không cần lấy máu chính xác là điều rất cần thiết đối với các bệnh nhân bị đái tháo đường thay vì việc thường xuyên lấy máu để kiểm tra đường huyết gây ám ảnh và có phần sợ hãi. Mặc dù thế để phục vụ cho công cuộc khám và chữa bệnh thì không còn cách nào khác là phải tuân thủ thực hiện cả.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, hiện nay các dòng máy tân tiến hơn ở lĩnh vực y tế rất phát triển. Trong đó không thể bỏ qua dòng máy giúp người dùng xác định mức đường huyết của cơ thể mà không cần phải lấy máu nữa.

Đây quả thực là “cứu tinh” của bệnh nhân đái tháo đường nói riêng và ngành y tế nói chung. Thông tin chi tiết về dòng máy này thế nào, tìm hiểu ngay top 7 máy đo đường huyết không cần lấy máu cùng Hapigo nhé.

Những điều cần biết về máy đo đường huyết không cần lấy máu

Đối tượng sử dụng máy đo đường huyết không cần lấy máu

Máy đo đường huyết không cần lấy máu là sản phẩm chuyên dùng cho bệnh nhân bị đái tháo đường type 1. Hiện nay nhiều nghiên cứu cũng đang được tiến hành để xem xét hoạt động và hiệu quả đối với các bệnh nhân đái tháo đường type 2.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu
Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Với các bệnh nhân type 1, các dòng máy tiên tiến này có thể sử dụng được cho cả trẻ em và người lớn. Trong quá trình khám chữa bệnh, các bác sĩ sẽ yêu cầu sử dụng máy thường xuyên hoặc chỉ một vài ngày để kiểm soát tình trạng bệnh của bệnh nhân. Cụ thể các loại máy đo đường huyết không cần lấy máu hiện tại áp dụng cho các trường hợp cụ thể như:

 • Bệnh nhân bị đái tháo đường đang điều trị với liệu pháp insulin tích cực cần kiểm tra đường huyết thường xuyên
 • Kiểm soát tình trạng bệnh nếu nghi ngờ bị hạ đường huyết không có dấu hiệu nhận biết
 • Sử dụng thường xuyên khi mức đường huyết tăng cao hoặc hạ thấp liên tục
 • Dùng máy đo đường huyết trong trường hợp không có dấu hiệu bệnh.

Đặc điểm của máy đo đường huyết không cần lấy máu

Quả thực phát minh và sự phổ biến của máy đo đường huyết không cần lấy máu trên thị trường mang đến rất nhiều ưu điểm lớn cho người bệnh. Hiện tại đây là thiết bị y tế  được ứng dụng trong hầu hết việc thăm khám, kiểm soát và hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường type 1. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật nhất, cũng là lợi thế mà các loại máy này mang lại:

Máy đo đường huyết không cần lấy máu
Máy đo đường huyết không cần lấy máu
 • Sử dụng máy đo đường huyết không cần lấy máu giúp giảm tần suất người bệnh phải lấy máu kiểm tra bằng cách đâm kim vào tay lấy máu. Vì vậy lâu dài sẽ giảm bớt âu lo, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.
 • Các sản phẩm máy đo đường huyết không cần lấy máu có thiết kế khá nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình để kiểm soát đường huyết thường xuyên.
 • Máy có thể giúp bạn theo dõi lượng đường huyết liên tục, kể cả khi làm việc, hoạt động thể thao hay nằm ngủ
 • Khi lượng đường huyết quá cao hoặc hạ quá thấp, máy sẽ báo để bạn có phương pháp điều chỉnh kịp thời. Nhờ đó quá trình điều trị sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.
 • Một số dòng máy đo đường huyết không cần lấy máu còn cho phép người dùng ghi chú các bữa ăn, hoạt động thể dục thể thao và thuốc điều trị bệnh.
 • Người dùng có thể sử dụng máy để kiểm soát lượng đường huyết, sau đó tải về máy tính hàng ngày để theo dõi tình trạng bệnh hoặc gửi dữ liệu cho bác sĩ thăm khám.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu có tốt không?

Nhìn chung máy đo đường huyết không cần lấy máu được cho là một bước tiến công nghệ khi không cần phải xâm lấn cơ thể nhưng vẫn mang lại hàng loạt lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn không thể giấu đi được những khuyết điểm. Chúng ta hãy cùng xem sản phẩm này có tốt hay không dựa vào những ưu điểm và nhược điểm của chúng như:

Ưu điểm

 • Giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí mua que thử và kim chích máu
 • Rất tiện lại khi sử dụng cho bà bầu giúp bà bầu theo dõi được sát sao lượng đường huyết trong thai kỳ tại nhà
 • Khi sử dụng không cần phải lấy máu, không gây đau đớn và có thể sử dụng được cho mọi đối tượng tại nhà.
 • Sản phẩm này được trang bị thêm phần mềm xử lý và phân tích rất thông minh giúp đo đường huyết liên tục hiệu quả hơn.
 • Thời gian để đo rất nhanh chóng, dự báo xu hướng tăng giảm đường huyết nhanh cho người dùng.
 • Thiết bị này rất dễ sử dụng nên ai cũng có thể dùng được.

Nhược điểm

 • sản phẩm này vẫn chưa đạt được độ chính xác và tin cậy tối đa.
 • Cảm biến dưới da của các dòng máy này cũng khá bất tiện cho người dùng khi mang theo ra ngoài.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu có chính xác không?

Máy đo đường huyết không lấy máu vẫn chỉ là thiết bị máy móc, vẫn có sự sai lệch với cách đo đường huyết lấy máu thông thường. Cụ thể mỗi máy đo không cần lấy máu sẽ đo được ở khoảng cách cố định áp dụng cho cả trẻ em cả người lớn. Các thương hiệu sản xuất ra máy đo đường huyết lấy máu đã tiến hành rất nhiều thử nghiệm khác nhau để đảm bảo tính chính xác. Tuy nhiên khi có mặt trên thị trường thì mỗi sản phẩm đều phải có đầy đủ chứng nhận chất lượng và độ sai số ở trong mức chấp nhận được.

Mỗi thiết bị đo sẽ có những sai số khác nhau. Thông thường các sai số tiêu chuẩn sẽ khoảng dưới 15% so với khi xét nghiệm bằng máu. Để đảm bảo tính chính xác thì người dùng nên lựa chọn những sản phẩm uy tín có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá máy đo đường huyết không cần lấy máu bao nhiêu?

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có 2 loại máy đo đường huyết không cần lấy máu chính: Máy nhập khẩu chính hãng và máy xách tay. Tùy theo từng loại máy, thương hiệu máy mà sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau.

Cụ thể máy nhập khẩu chính hãng về Việt Nam sẽ có giá thành phù hợp với túi tiền của bệnh nhân hơn. Đây là các sản phẩm được bảo hành, đổi trà hoặc sửa chữa miễn phí khi người bệnh gặp bất kỳ vấn đề nào. Hơn nữa khi mua máy đo đường huyết không cần lấy máu, bạn còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng chi tiết từ các chuyên gia, nhân viên y tế.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu
Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Còn với dòng máy xách tay, giá thành thường cao hơn, không có bảo hành nên nếu máy có bất kỳ trục trặc nào, bạn sẽ phải chịu thiệt hơn. Bên cạnh giá cao thì bảng hướng dẫn đều là tiếng nước ngoài, sẽ rất bất tiện nếu bạn không có người dịch và hướng dẫn cụ thể.

Top 7 các loại máy đo đường huyết không cần lấy máu chất lượng

Theo dõi thông tin ở trên mới thấy các sản phẩm máy đo đường huyết không cần lấy máu quan trọng và hữu ích cho bệnh nhân thế nào. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng máy với đa dạng thương hiệu và giá thành cho người dùng lựa chọn. Không để bạn chờ lâu nữa, sau đây là top 7 dòng máy chất lượng, được đánh giá cao và bán chạy nhất hiện nay.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu KG-01

KG-01 là dòng máy mở đầu  danh sách được ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng hiện nay. Sản phẩm cho tốc độ kiểm tra lượng đường trong máu người bệnh rất nhanh, độ chính xác cao nên hiện bán rất chạy. Không chỉ đo lượng đường trong máu, KG-01 còn hỗ trợ kiểm tra lượng đường trong tiết niệu, cũng như kiểm soát lượng insulin trong cơ thể.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu
Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm này là phân tích lượng tử sóng sinh học từ các tế bào hồng cầu. Khi đo sẽ biết được tình trạng sóng yếu hay mạnh, hoặc gặp bất thường nào đó và phản ánh lại tình trạng của cơ thể một cách chính xác. Máy đo đường huyết không cần lấy máu KG-01 không chỉ kiểm tra lượng đường trong máu mà còn theo dõi chỉ số tim mạch, huyết áp, hỗ trợ theo dõi quá trình phục hồi của người bệnh.

Đây là thiết bị cầm tay nên việc thực hiện đo đường huyết diễn ra rất đơn giản, dễ dàng. Thời gian trả kết quả cực nhanh, chỉ khoảng 10 giây sau đó là bạn đã có thông tin chi tiết rồi.

Ưu điểm

 • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, có thể cầm tay nên dễ dàng mang đi
 • Hỗ trợ theo dõi lượng đường trong máu, chỉ số về tim mạch, huyết áp, chế độ tập luyện
 • Thời gian trả kết quả nhanh, chỉ mất 10 giây
 • Kết quả đường huyết chính xác, hạn chế việc lấy máu trực tiếp

Nhược điểm

 • Giá thành khá cao
 • Cảm biến máy phải thay mới định kỳ sau 7-14 ngày.

Giá bán

Hiện tại không khó để tìm kiếm địa chỉ bán máy đo đường huyết không cần lấy máu KG-01 trên thị trường. Mức giá hiện tại của sản phẩm nay đang dao động khoảng 5.500.000 VNĐ/chiếc.

Máy đo tiểu đường không cần lấy máu Omelon A1

Tiếp tục là Omelon A1, dòng máy hiện đại, tân tiến trong lĩnh vực thiết bị y tế mà bệnh nhân bị đái tháo đường type 1 không nên bỏ qua. Mặc dù có giá thành khá cao nhưng hiện tại Omelon A1 vẫn có lượt tìm kiếm và sức mua lớn nhờ hiệu quả tối ưu mà nó mang lại.

Theo đó Omelon A1 là sản phẩm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn, xuất xứ từ Nga và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Đây là dòng máy có thể đo được nhiều chỉ số khác nhau chứ không chỉ riêng về lượng đường trong máu, mà cụ thể là chỉ số huyết áp và nhịp tim. Do đó mua và sử dụng Omelon A1 sẽ giúp ích rất nhiều trong việc theo dõi sức khỏe. Cũng vì những lý do này, hiện nay Omelon A1 được sử dụng rất phổ biến trong các bệnh viện và bệnh nhân đang điều trị tại nhà.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu
Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Khi sử dụng, người bệnh sẽ tiến hành kiểm tra lượng đường huyết cả trên 2 cánh tay bằng vòng bis. Sau đó kết quả sẽ trả ngay sau khi đo xong. Các nghiên cứu cũng chứng minh được rằng kết quả của Omelon A1 gần như không có sai sót, hoặc nếu có thì sai sót cực nhỏ mà thôi.

Ưu điểm

 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo người : 155 x 100 x 45mm
 • Công dụng đo lượng đường huyết, chỉ số về tim mạch, huyết áp tiện lợi
 • Hạn chế việc phải lấy máu đo lượng đường trong máu thường xuyên
 • Kết quả có độ chính xác cao, thời gian trả cực nhanh chỉ sau vài giây.
 • Tiết kiệm thời gian chờ đợi mỗi khi lấy máu để xét nghiệm
 • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có bảo hành, tư vấn chi tiết

Nhược điểm

 • Giá thành sản phẩm cao
 • Cảm biến máy nhạy nhưng gây khó chịu cho người dùng
 • Mỗi khi đo cần phải đeo vòng bis vào cả 2 tay

Giá thành

Hiện tại máy đo đường huyết không cần lấy máu Omelon A1 đang được bán trên thị trường với mức giá dao động khoảng 11.000.000 VNĐ.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Freestyle Libre

Freestyle Libre tiếp tục là dòng máy sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp bệnh nhân đái tháo đường type 1 kiểm tra và theo dõi lượng đường trong máu một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất. Đây cũng là dòng máy đo đường huyết không cần lấy máu Abbott nghiên cứu và sản xuất đang bán rất chạy, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu
Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Freestyle Libre là sản phẩm đến từ Mỹ, sở hữu cảm biến nhanh nhạy, trả kết quả nhanh chóng, chính xác mà không cần lấy máu, không gây bất kỳ cơn đau nào cho bệnh nhân. Chức năng chính của sản phẩm là đo đường huyết, dự đoán lượng đường trong máu bệnh nhân sẽ thay đổi ra sao trong khoảng thời gian 8 giờ đồng hồ. Bạn chỉ cần đặt cảm biến của máy sau cánh tay rồi dùng máy đo là được. Chỉ sau 1 giây là có ngay kết quả chính xác rồi.

Ưu điểm

 • Kích thước nhỏ gọn, hiện đại, dễ dàng mang theo và di chuyển mọi lúc mọi nơi
 • Tác dụng đo đường huyết không cần lấy máu chính xác
 • Thời gian trả kết quả cực nhanh, không cần chờ đợi.
 • Được trang bị chức năng dự đoán lượng đường huyết trong 8 tiếng để bệnh nhân dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh
 • Sản phẩm có bảo hành, được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam
 • Giá thành hợp lý, vừa túi tiền

Nhược điểm

 • Mỗi lần đo cần đeo cảm biến khá bất tiện vì cảm biến rất nhạy

Giá thành

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Freestyle Libre hiện là sản phẩm được săn đón trên thị trường Việt Nam. Hiện sản phẩm đang được bán với giá dao động khoảng 3.800.000 VNĐ. Đây được xem là mức giá hợp lý, phù hợp với chất lượng máy cũng như túi tiền của người dùng.

Máy đo đường huyết Gluco Track không cần lấy máu

Nếu bạn đang mệt mỏi và e dè với việc phải thử máu thường xuyên, muốn tìm kiếm thiết bị kiểm tra lượng đường trong máu tiện lợi thì không nên bỏ qua Gluco Track. Đây là sản phẩm máy đo đường huyết không cần lấy máu trả kết quả nhanh, chính xác và vô cùng tiện lợi. Gluco Track là máy đo đường huyết liên tục có xuất xứ từ Israel, với nguyên lý hoạt động là sử dụng sóng điện từ siêu âm và nhiệt để kiểm tra lượng đường trong máu.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu
Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Theo đó người dùng chỉ cần kẹp thiết bị đo vào phần dái tai, thiết bị đo sẽ có dây nối với máy để hiển thị kết quả nhanh và chính xác nhất ngay sau khi đo xong. Thế là bạn vừa hạn chế việc đâm kim tiêm lấy máu trực tiếp vừa tiết kiệm thời gian chờ đợi rồi. 

Ưu điểm

 • Thiết bị nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản, dễ dàng mang theo đi làm, đi chơi
 • Có thể sạc qua cổng USB, có thể đo cho 3 người liên tiếp bằng 3 cảm biến riêng
 • Kết quả đo đường huyết chính xác
 • Thời gian trả kết quả siêu nhanh
 • Tiết kiệm thời gian chờ đợi mỗi lần phải xét nghiệm máu
 • Sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao, có bảo hành và tư vấn kỹ càng

Nhuợc điểm

 • Cảm biến phải thay định kỳ mới cho kết quả chính xác
 • Các tính năng còn khá hạn chế

Giá thành

Hiện tại máy đo đường huyết không lấy máu Gluco Track hiện được bán với giá khoảng 4.500.000VNĐ.

Máy đo đường huyết Omeoh B2 không cần lấy máu

Omeoh B2 tiếp tục là dòng máy hiện đại, tiên tiến với chất lượng tốt, chuyên dụng cho đối tượng khách hàng là bệnh nhân ở giai đoạn tiền đái tháo đường, hoặc đái tháo đường type 2. Nguyên lý hoạt động của sản phẩm này là phân tích huyết mạch, mạch tim và huyết áp thông qua độ đàn hồi chứ không hề xâm lấn, không cần lấy máu. Vì vậy người dùng có thể sử dụng một cách thoải mái, không cần e dè hay sợ hãi như lấy máu trực tiếp để xét nghiệm nữa.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu
Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Omeoh B2 là chiếc máy đo đường huyết không cần lấy máu có xuất xứ từ Nga. Bên cạnh chức năng đo lượng đường trong máu, sản phẩm còn mang đến tác dụng lớn trong việc đo huyết áp, tim mạch,… Cách thức sử dụng của Omeoh B2 cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng vòng big do ở cánh tay và chờ kết quả siêu nhanh sau khi đo là được.

Mặc dù giá thành hơi đắt đỏ nhưng xét về tính năng và hiệu quả thì máy đo đường huyết Omeoh B2 không cần lấy máu vẫn là sản phẩm chất lượng, đáng mua. Sở hữu chiếc máy hiện đại này, bệnh nhân có thể dễ dàng kiểm soát sức khỏe của mình, các cơ sở y tế cũng tiết kiệm thời gian và nguồn lực hơn so với xét nghiệm máu.

Ưu điểm

 • Sản phẩm có thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn 155 x 100 x 45mm
 • Đa dạng về chức năng: đo đường huyết, đo huyết áp, đo nhịp tim
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ thực hiện
 • Kết quả có độ chính xác cao, thời gian trả chỉ sau 1 giây
 • Cảm biến đo ở cánh tay siêu nhạy

Nhược điểm

 • Giá thành máy cao
 • Cảm biến phải thay định kỳ sau 7-14 ngày tốn kém

Giá bán

Hiện tại sản phẩm máy đo đường huyết không cần lấy máu Omeoh B2 đang được bán trên thị trường với giá khoảng 7.200.000 VNĐ. Đây là dòng máy không xâm lấn, rất tiện lợi để theo dõi tình trạng sức khỏe mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng máy chuẩn, chất lượng, nhập khẩu chính hãng về Việt Nam thì đừng bỏ qua nhé.

Máy đo đường huyết Eversense không lấy máu

Thêm một dòng máy đo lượng đường trong máu chất lượng, độ chính xác cao mà không xâm lấn nữa chính là Eversense. Sản phẩm nổi bật với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nhưng hiện đại, dễ dàng mang theo bên mình mỗi khi đi làm, ra ngoài, đi công tác,… Với chức năng đo lượng đường trong máu, nguyên lý hoạt động của sản phẩm là dùng mô dán dưới da, có thể hoạt động liên tục trong thời gian 3 tháng. Sau đó máy sẽ tiến hành đo lượng đường dựa trên huỳnh quang hiển thị trên máy.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu
Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Eversense là sản phẩm có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, chỉ cần thao tác đơn giản là dán trên da của người bệnh, giúp bạn kiểm soát đường huyết một cách chính xác và hiệu quả. Sau khi thực hiện đo xong, máy sẽ trả kết quả bằng việc gửi dữ liệu vào điện thoại hoặc các thiết bị thông minh như smartwatch,…

Ưu điểm

 • Thiết bị hiện đại, tiện lợi, tính di động cao
 • Chức năng đo lượng đường trong máu nhanh, chính xác
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng
 • Thời gian trả kết quả nhanh, không cần phải chờ đợi
 • Cảm biến siêu nhạy

Nhược điểm

 • Giá thành cao nên khá kén người dùng
 • Cảm biến dán trên tay siêu nhạy nên gây bất tiện cho người dùng

Giá thành

Hiện tại máy đo huyết áp Eversense không cần lấy máu hiện đang được bán trên thị trường với mức giá dao động khoảng 5.500.000 – 6.000.000VNĐ.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu Gluco Sense

Nằm cuối danh sách nhưng không kém phần chất lượng chính là máy đo đường huyết Gluco Sense không xâm lấn, không cần lấy máu. Sản phẩm được làm bằng chất liệu kính, sử dụng công nghệ laser để theo dõi nồng độ đường glucose trong máu. Với nguyên lý hoạt động này, Glucosense mang đến kết quả với độ chính xác cao, thời gian trả kết quả siêu nhạy chỉ sau 30 giây.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu
Máy đo đường huyết không cần lấy máu

Đặc biệt bên cạnh tính năng đo lượng đường trong máu, sản phẩm còn có công dụng theo dõi nhịp tim, huyết áp, lưu lượng máu, da, nhiệt độ, độ bão hòa oxy,… Quả thực là chiếc máy đa năng tốt cho sức khỏe mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Ưu điểm

 • Thiết kế hiện đại, dễ dàng mang theo
 • Sản phẩm được trang bị đa chức năng, giúp  người dùng theo dõi sức khỏe toàn diện
 • Kết quả có độ chính xác cao, thời gian trả nhanh chóng
 • Tiết kiệm chi phí mỗi lần xét nghiệm máu
 • Tiết kiệm thời gian chờ đợi khi ra vào viện
 • Duy trì lượng đường huyết ổn định, hỗ trợ đắc lực trong quá trình điều trị bệnh

Nhược điểm

 • Giá thành cao
 • Kích thước máy vẫn còn khá lớn
 • Cảm biến nhạy gây bất tiện cho người dùng
 • Sản phẩm chưa lưu hành phổ biến tại thị trường trong nước

Giá thành

Hiện tại máy đo đường huyết Gluco Sense đang được bán trên thị trường với mức giá dao động khoảng 8.000.000 – 9.000.000VNĐ.

Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết không cần lấy máu

Bước 1: Đầu tiên bạn đặt thiết bị cảm biến xuống dưới da, lớp băng dính sẽ cố định cảm biến tại một chỗ.

Bước 2: Hiệu chỉnh thiết bị bằng cách đo đường huyết với máy đo tiêu chuẩn lấy máu đầu ngón tay.

Bước 3: Bạn có thể thiết lập các thông số cần thiết để thông báo cho máy.

Bước 4: Thực hiện điều chỉnh lại kế hoạch kiểm soát đường huyết của bạn dựa trên các dữ liệu trên máy đã thu thập được.

Bước 5: Lưu ý cần phải thay cảm biến mỗi 7-14 ngày/lần.

Lưu ý khi mua máy đo đường huyết không lấy máu

Các loại máy đo đường huyết không cần lấy máu hiện nay đều mang đến giá trị rất tốt cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt là những bệnh nhân đang phải theo dõi và điều trị bệnh đái tháo đường type 1 và type 2. Không khó để mua các dòng máy hiện đại này thay vì ra vào viện liên tục để lấy máu. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng tốt, và dùng thế nào cũng hiệu quả. Trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm, bạn lưu ý một số điều sau đây:

Máy đo đường huyết không cần lấy máu
Máy đo đường huyết không cần lấy máu
 • Đầu tiên hãy tìm hiểu, nghiên cứu kỹ nguyên lý hoạt động, thương hiệu và địa chỉ cung cấp máy uy tín, đảm bảo hàng chính hãng, tốt và đúng giá.
 • Nếu không có kiến thức về các sản phẩm này, hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia, nhân viên y tế hoặc bác sĩ thăm khám để mua được máy đo đường huyết phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Như vậy máy mới phát huy tối đa công dụng được.
 • Hầu hết các sản phẩm máy đo đường huyết không lấy máu giá thành sẽ khá cao. Bạn nên cân nhắc dựa trên bệnh tình và khả năng tài chính để mua sản phẩm phù hợp, tránh lãng phí.
 • Lời khuyên là nên mua máy từ các thương hiệu lớn, uy tín, nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, có bảo hành và được tư vấn kỹ càng.
 • Khi mua máy người dùng sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng, bạn hãy tuân thủ đúng về mặt kỹ thuật để máy hoạt động tốt, bền, cho kết quả chính xác
 • Trước khi sử dụng máy, thậm chí là trong quá trình điều trị bệnh tuyệt đối nói không với đồ uống có cồn, sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,… Hãy duy trì chế độ ăn uống khoa học, tập luyện thể dục thể thao để kết quả đo chính xác, tình trạng bệnh được cải thiện.
 • Khi thực hiện đo đường huyết bằng máy, hãy ngồi yên chuẩn tư thế, không nói chuyện hay làm việc để kết quả đo chính xác

Bên cạnh 7 dòng máy đo đường không cần lấy máu nổi bật ở trên, người dùng có thể tham khảo thêm một số thương hiệu khác như: máy đo đường huyết không cần lấy máu omron, máy đo đường huyết không cần lấy máu freestyle libre, máy đo đường huyết gluco track không cần lấy máu, GlucoWise, NovioSense, máy đo đường huyết không cần lấy máu ko-01…

Lời kết

Trên đây là giới thiệu và đánh giá về top 7 máy đo đường huyết không cần lấy máu đang bán chạy, đánh giá cao trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm đều có xuất xứ từ nước ngoài, nhập khẩu chính hãng về Việt Nam nên cho chất lượng rất tốt. Không chỉ có kết quả chính xác mà thời gian trả kết quả cũng siêu nhanh siêu nhạy. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm máy đo đường huyết Sinocare để có nhiều sự lựa chọn.

Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các dòng máy này. Cũng như giúp bệnh nhân đái tháo đường tìm được sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và tình trạng bệnh của mình.

Share.

Leave A Reply