Chat with us, powered by LiveChat

Đôi khi, việc tìm ra màu sơn móng chân cho da ngăm đen khá khó khăn vì nhiều người cho rằng đây là làn da kén màu. Nếu không lựa chọn cẩn thận sẽ càng làm da xỉn màu hơn. Lựa chọn màu sơn móng chân cho da ngăm đen khá thú vị. Màu sáng và màu nhạt thường sẽ phù hợp với làn da tối màu vì chúng làm nổi bật đôi chân của bạn. Cho dù đó là màu trắng sáng và mềm mại hơn hay màu gì đó vui nhộn như màu hồng nóng, bạn có rất nhiều lựa chọn chăm sóc móng phù hợp với làn da của mình. Nếu như bạn đang tìm kiếm những màu sơn tinh tế phù hợp với phong cách của bạn hãy cùng tham khảo bài viết này với 11 ý tưởng hàng đầu giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

16 màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen xanh lá cây, vàng và xám

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu móng chân đẹp cho da ngăm

Đầu tiên trong danh sách màu sơn cho chân đen, bạn có thể tham khảo ý tưởng làm móng chân màu xanh lá cây, vàng và xám. Sự kết hợp tuyệt đẹp này trông vô cùng tuyệt vời và phù hợp với làn da sẫm màu.

Nhìn chung, các sắc thái đậm hơn của màu xanh lá cây kết hợp tốt với tông màu da tối và sẽ khiến bàn chân của bạn thêm phần nổi bật hơn với các điểm nhấn bằng vàng.

Bạn có thể tham khảo thiết kế tương tự cho móng chân này và trang trí thêm cho các ngón chân của bạn bằng màu sơn vàng hoặc chi tiết lấp lánh.

Đây hoàn toàn là gợi ý tuyệt vời nếu bạn đang đi tìm kiếm màu sơn móng chân cho da ngăm đen.

Màu hồng: Màu sơn móng chân cho da ngăm đen cho nữ

Sơn móng chân màu hồng cho da ngăm đen
Sơn móng chân màu hồng – mẫu nail chân cho da ngăm đen

Tiếp theo trong danh sách màu sơn móng chân cho da ngăm đen là màu hồng sẽ mang lại sự nữ tính nhẹ nhàng nhưng không hề kém phần nổi bật. Cho dù bạn chọn màu hồng nữ tính truyền thống, màu hồng nóng, hồng phấn hay màu hồng cánh sen rực rỡ thì chúng cũng trông vô cùng bắt mắt và dễ kết hợp với tone trang điểm dành cho da ngăm.

Nếu như bạn đang tìm một màu sơn màu sơn móng chân cho da ngăm đen nữ tính và nhẹ nhàng thì màu hồng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mà bạn khó lòng bỏ qua.

Xanh da trời: màu sơn móng chân cho da ngăm đen đẹp

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Chúng ta hãy tiếp tục tìm kiếm màu sơn móng chân cho da ngăm đen với năng lượng dồi dào để bắt đầu một ngày mới với màu xanh da trời. Thông thường, màu xanh da trời sẽ phất phù hợp với làn da sẫm màu và phù hợp với bất kỳ bộ trang phục nào.

Khi lựa chọn màu sơn móng chân cho da ngăm đen này, màu xanh ngọc là một màu tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sơn trơn đơn giản hoặc trang trí với nhiều chi tiết phức tạp hơn.

Màu nâu: Màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu móng chân cho da ngăm

Một màu sơn móng chân cho da ngăm đen rất gần với màu da đó là màu nâu. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sắc thái từ nâu nhạt đến nâu đậm cho móng chân mà hoàn toàn không lo da bị chìm. Màu sắc này sẽ khiến bạn nữ tính và trầm tính hơn, có thể rất phù hợp vào những ngày mùa thu và mùa đông.

Màu peach: màu sơn móng chân cho da ngăm đen nhẹ nhàng

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo màu peach để sở hữu cho một mùa hè đáng yêu. Đây là màu sơn móng chân cho da ngăm đen nhẹ nhàng, mát mẻ và tô điểm thêm cho màu da ngăm đen mà không hề khiến da bạn bị chìm.

Chắc chắn màu peach là màu sắc mà bạn hoàn toàn nên thử khi tìm hiểu màu sơn móng chân cho da ngăm đen.

Màu nude: màu sơn móng chân cho da ngăm đen ưa chuộng

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen màu nude
Màu sơn móng chân cho da ngăm đen màu nude

 Da đen sơn móng chân màu gì? Một màu sơn khác đặc biệt vô cùng phù hợp với da ngăm đen được đông đảo người dùng tin chọn đó là màu nude. Lớp sơn phủ bên ngoài màu nude sẽ khiến bạn tôn lên màu da ngăm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Đây là màu sơn an toàn phù hợp cho mọi trang phục, mọi màu da với mọi phong cách khác nhau rất đáng để thử khi bạn đang phân vân màu sơn móng chân cho da ngăm đen.

Trắng và vàng: màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu móng chân cho da đen,

Thêm vào danh sách những màu sơn móng chân cho da ngăm đen là sự kết hợp giữa màu vàng và trắng. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn sự nổi bật nhờ vào độ tương phản hoàn toàn giữa màu trắng và làn da ngăm.

Nhìn chung, màu sơn trắng sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn khi muốn sở hữu làn da nổi bật tràn đầy sức sống, đặc biệt là vào mùa hè.

Đây là màu sơn móng chân cho da ngăm đen khá đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể tô điểm thêm cho màu trắng bằng họa tiết ánh kim hoặc các chi tiết khác để làm điểm nhấn cho bộ móng chân tuyệt vời này.

Màu màu sơn móng chân cho da ngăm đen cổ điển này rất phù hợp với môi trường làm việc truyền thống của công ty và rất phù hợp với những bộ trang phục công sở.

Màu trắng: màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Màu trắng sơn móng chân cho da ngăm đen
Móng chân cho người da đen

Sơn móng chân màu trắng đã tạo nên một cú hit lớn như một bản nâng cấp tuyệt đẹp của bộ móng kiểu Pháp trong danh sách màu sơn móng chân cho da ngăm đen. Cho tới thời điểm này, sơn móng chân màu trắng vẫn còn thịnh hành và nó trông đơn giản tuyệt đẹp trên những ngón chân có nước da sẫm màu. Có khoảng chục sắc thái sơn móng tay màu trắng để bạn lựa chọn, bao gồm màu trắng tuyết, màu kem và thậm chí cả màu trắng ngọc trai. 

Màu xám sơn móng chân cho da ngăm đen

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Màu xám là màu sơn móng chân đẹp tiếp theo trong danh sách màu sơn móng chân cho da ngăm đen. Màu xám là một bóng râm tự nhiên và trung tính nhưng vẫn năng động mặc dù theo một cách rất tinh tế nhưng cổ điển.

Màu xám cũng phù hợp với bất kỳ màu da nào từ trắng đến xanh đen. Tất cả các nước da sẽ phù hợp với màu xám nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng mà không sợ bị kén da.

Đây cũng là màu sắc phù hợp với nhiều bộ trang phục khác nhau, nhiều phong cách khác nhau.

Màu đỏ rượu đất: màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Màu đỏ rượu đất sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu đỏ rượu đất sơn móng chân cho da ngăm đen

Một tông màu ấm đất khác là rượu vang, đỏ tươi hoặc đỏ tía. Đây là màu sơn móng chân cho da ngăm đen đẹp hấp dẫn cổ điển và là một tông màu phù hợp để sở hữu khi bạn cần một bộ móng chân để đi đến các sự kiện trang trọng.

Hãy yên tâm rằng đây là màu phù hợp với nhiều loại da, nhiều kiểu móng dù cho bạn đang sở hữu một bộ móng ngắn, trung bình hoặc dài.

Màu đỏ tươi: màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Nếu bạn đang tìm một màu sơn móng chân cho da ngăm đen phù hợp cho mùa đông thì màu sơn móng tay màu đỏ tươi này sẽ rất tuyệt vời dành cho bạn. Chúng sẽ khiến bạn trông nổi bật hơn bao giờ hết.

Bạn có thể kết hợp màu đỏ tươi với các màu khác để tạo nên bộ móng độc đáo và bắt mắt.

Màu neon sáng: màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Màu neon sáng sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu neon sáng sơn móng chân cho da ngăm đen

Gắn bó với chủ đề màu xanh lá cây trong danh sách màu sơn móng chân cho da ngăm đen, bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý tưởng làm móng chân bằng đèn neon sáng sủa này.

Như chúng tôi đã đề cập, màu xanh lá cây rất hợp với làn da ngăm đen và đi với màu neon là một lựa chọn thú vị hợp thời trang rất đáng để thử.

Nhìn chung, màu sắc tươi sáng này không hề kén da và sẽ trông rất đẹp đẽ chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút ánh nhìn của mọi người. Đừng ngại ngần chọn cho mình màu sơn móng chân cho da ngăm đen, hãy tự tin với màu móng chân tuyệt vời này nhé!

Màu móng chân nhiều màu

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ý tưởng độc đáo khi tìm hiểu màu sơn móng chân cho da ngăm đen thì bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhiều màu này.

Mặc dù kiểu móng chân này có thể khiến bạn tốn nhiều tiền và công sức để sở hữu hơn so với cách đánh bóng tiêu chuẩn, nhưng chúng lại vô cùng hoàn hảo cho bất kỳ dịp lễ nào bạn tham gia và chắc chắn sẽ khiến bạn nhận được rất nhiều lời  khen ngợi.

Màu vàng: màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Sơn móng chân màu vàng cho da ngăm đen
Sơn móng chân màu vàng cho da ngăm đen

Tiếp theo danh sách màu sơn móng chân cho da ngăm đen là màu vàng vô cùng phù hợp với làn da ngăm. Cho dù bạn sở hữu màu vàng neon siêu sáng nổi bật, màu vàng ánh kim, màu vàng nhũ hay màu vàng nhạt đơn giản hơn thì đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời phù hợp với mùa xuân hè cùng nhiều bộ trang phục khác nhau.

Đây là màu sẽ giúp tâm trạng tốt hơn. Nó có thể hơi táo bạo cho những ai ưa thích sự đơn giản nhưng chắc chắn khi bạn đã dám thử, chúng sẽ giúp nâng tầm gu thời trang của bạn. Đừng ngại ngần thử màu sơn này nếu bạn đang tìm màu sơn móng chân cho da ngăm đen nhé.

Màu cam tươi sáng: màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu sơn móng chân cho da ngăm đen cho nam

Một màu móng chân tươi sáng khác trong danh sách màu sơn móng chân cho da ngăm đen được nhiều người yêu thích là màu cam.

Nói chung, màu cam thiên về màu mùa hè, vì vậy lựa chọn này có thể không lý tưởng để sở hữu trong cả một năm. Nếu bạn không phải là một fan cuồng của màu vàng, thì màu cam là một sự dung hòa tốt và sẽ mang lại năng lượng tương tự cho bạn khi sở hữu.

Sơn bóng kẻ trắng: Màu sơn móng chân cho da ngăm đen

Màu sơn móng chân cho da ngăm đen
Màu sơn móng chân cho da ngăm đen cho nữ

Tiếp theo, một ý tưởng khác trong danh sách màu sơn móng chân cho da ngăm đen là kiểu móng chân đơn giản và thanh lịch dành cho làn da sẫm màu.

Thông thường, sơn móng tay kiểu Pháp bóng kẻ sọc trắng này sẽ giúp cho bạn có một vẻ bề ngoài sang trọng hơn, vì vậy lựa chọn này là hoàn hảo cho đám cưới hoặc sự kiện đặc biệt.

Một lợi ích khác của màu sơn móng chân cho da ngăm đen này là chúng trông đẹp quanh năm nên bạn có thể lựa chọn sở hữu chúng vào bất kỳ thời điểm nào với bất kỳ bộ trang phục nào để kết hợp.

Nhưng lưu ý khi chọn màu sơn móng chân do da ngăm đen

Không hề dễ dàng khi lựa chọn màu sơn móng chân cho da ngăm đen vì nếu không cẩn thận da bạn sẽ bị chìm hoặc tối màu hơn rất nhiều. Bên cạnh màu sơn móng chân cho da ngăm đen đã được gợi ý ở trên, có một số lưu ý khác giúp bạn sở hữu màu sơn như ý muốn.

Có thể chọn màu sắc long lanh, lấp lánh nổi bật

Khi nói đến màu sơn móng chân cho da ngăm đen, một sự lấp lánh được tô điểm sẽ khiến màu sơn trông nổi bật hơn và thích hợp hơn khi kết hợp cùng da ngăm đen.

Nếu bạn thích sơn móng tay trong suốt, hãy chọn một màu sơn bóng có chút lấp lánh để thêm phần lung linh và tỏa sáng. Nhưng nếu bạn yêu thích những màu đậm, hãy sơn móng chân và kết thúc bằng cách sử dụng một lớp sơn bóng có phủ một chút kim tuyến để làm cho móng chân của bạn thêm phần nổi bật hơn.

Để làm đẹp móng chân của bạn, hãy luôn sử dụng một lớp sơn phủ bóng để đảm bảo rằng sơn móng chân luôn tươi mới. Hãy nhớ rằng, càng lấp lánh, càng sáng thì sẽ càng lung linh.

Lư ý khi chọn màu sơn móng chân cho da ngăm đen
Sơn móng chân màu xanh đen khá hợp

Hãy phủ bóng sau khi sơn móng chân

Để có lớp sơn bóng sáng, hãy phủ một lớp sơn phủ bóng để hoàn thiện bộ móng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn lớp nền mềm và bóng hơn, hãy sử dụng lớp phủ trên cùng với phấn màu nhẹ nhàng của màu hồng, xanh lam hoặc hoa cà. Điều này để lại một hiệu ứng tinh tế và đẹp mắt cho các ngón chân có da sẫm màu.

Đừng ngại ngần chọn màu sáng cho móng chân

Cho dù đó là màu đỏ, xanh lam, hồng hay xanh lá cây, bạn không bao giờ có thể tranh cãi với sự chú ý của một mảng màu sáng mang đến cho đôi chân của bạn. Và khi sơn móng chân cho da ngăm đen, màu càng sáng thì tổng thể càng đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể chọn phiên bản sơn móng tay neon để tạo hiệu ứng sáng hơn. Nếu bạn muốn có một chút ánh sáng lung linh nhưng không phải là tín đồ của ánh kim tuyến, hãy chọn màu sơn móng chân màu ánh kim loại mà bạn yêu thích. Ánh sáng lấp lánh ánh kim loại để lại hiệu ứng lấp lánh tuyệt đẹp trên những ngón chân có làn da sẫm màu. 

Uống đủ nước để giúp móng khỏe và chắc 

Dù cho bạn lựa chọn màu sơn móng chân cho da ngăm đen nào thì yếu tố đầu tiên cần phải được đảm bảo đó là hãy nhớ uống đủ nước vì nước giúp móng chân của bạn khỏe và chắc hơn. Khi đó khi sơn bất kỳ màu sơn nào cũng sẽ giúp bạn có một màu móng bóng, mịn, đều màu hơn.

Không những thế, việc uống đủ nước sẽ tránh cho bạn gặp phải những vấn đề khác về móng.

Kết luận

Trên đây là gợi ý những màu sơn móng chân cho da ngăm đen đem đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn muốn sở hữu một kiểu móng chân đơn giản, sang trọng, hãy thử kiểu móng bóng kẻ sọc hoặc màu neon có họa tiết cho một mùa hè vui vẻ. Nếu bạn thích phong cách thanh lịch, đơn giản nhẹ nhàng thì màu hồng, đỏ đất hoặc màu nude sẽ rất phù hợp dành cho bạn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm thêm các mẫu móng chân khác tại bài viết “70+ mẫu móng chân đẹp 2024 – Mẹo chọn mẫu móng đẹp nhất!”

Với những gợi ý trên, hãy tự tin, hào hứng khi bước ra ngoài và khoe bộ móng tuyệt đẹp của mình. Hapigo chúc bạn tìm được màu sơn móng chân cho da ngăm đen ưng ý.

Share.

Leave A Reply